Chúa Tể Chi Vương

Chương 1398: Chỉ còn một người- Không tốt! Đây là thủ đoạn truyền tin đặc thù của Thiên Cơ Tộc! Hắn nhất định là muốn liên lạc với những tộc nhân Thiên Cơ Tộc khác!

Mộ Cốc nhìn thấy một màn này, sắc mặt một lần nữa biến đổi. Một tên Vũ Hành đã khó đối phó như vậy, nếu như có thêm những tộc nhân Thiên Cơ Tộc khác nữa chạy tới, như vậy hậu quả thiết tưởng sẽ không chịu nổi.

- Mau ngăn cản hắn!

Ánh mắt Tân Vô Ngân trở nên kiên định.

Ba người Vũ Hành, còn có Tử Thần Vệ, vẫn luôn một mực phi hành bên trong Tỏa Không Đại Trận. Bởi vì bọn chúng biết rõ, một khi ra khỏi đại trận, Mộ Cốc còn có Triệu Phong sẽ có thể thi triển thủ đoạn Thuấn di.

- Mấy người các ngươi ngăn cản những người còn lại, ta đuổi theo Vũ Hành, ngăn cản hắn truyền tin!

Mộ Cốc truyền âm cho những người còn lại.

- Được!

Tất cả mọi người liền trực tiếp đáp ứng. Mộ Cốc thân là Quang Tộc, tốc độ nhanh nhất, cũng là cường giả mạnh nhất ở đây. Để hắn đi đối phó Vũ Hành, phần thắng chính là lớn nhất.

Đám người còn lại trực tiếp lao tới, ép thẳng về phía mấy người Ngục Hải Cổ Thần, Hàn Ngọc Cổ Thần cùng với Tử Thần Vệ.

- Ngũ Hành Trọng Áp!

Tân Vô Ngân vận chuyển lực lượng Pháp tắc dung nhập vào trong thể phách, nhất thời phóng xuất ra một tầng lĩnh vực trọng áp cường hãn. Thoáng chốc, ba gã địch quân đã bị trọng lực cường đại ảnh hưởng, trở nên bước đi cực kỳ khó khăn.

Triệu Phong trực tiếp tiếp cận Ngục Hải Cổ Thần.

- Chước Hồn Ma Đồng!

Chỉ thấy một đoàn lực lượng Huyễn đạo cực nóng trực tiếp hàng lâm trên phương diện linh hồn của Ngục Hải Cổ Thần. Thoáng chốc, Ngục Hải Cổ Thần cảm giác linh hồn bị thiêu đốt một trận, đồng thời trong lòng hắn trở nên xao động, rất nhiều tâm tình không ngừng tuôn ra.

- Hỗn Nguyên Trấn Thần Ấn!

Sau đó, Triệu Phong rất nhanh vận chuyển Thần lực Hỗn Nguyên, ngưng tụ ra một tòa ấn tỳ hôn ám to lớn như ngọn núi, nghiền áp thẳng về phía Ngục Hải Cổ Thần.

- Tiểu tử này…

Ngục Hải Cổ Thần vô cùng phẫn nộ. Lần đầu tiên hắn giao thủ với Triệu Phong, Triệu Phong phải liên thủ với Tân Vô Ngân mới có thể đối kháng với hắn. Nhưng hiện tại, Triệu Phong đã có thể một mình đánh một trận với hắn rồi. Tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng hiện tại Triệu Phong quả thật đã thập phần cường đại, có thực lực tương đương với Bán Bộ Thần Chủ.

Mắt thấy tòa ấn tỳ to lớn như ngọn núi kia đã sắp sửa nghiền áp xuống.

- Địa Ngục Tử Hải!

Thời khắc mấu chốt, thân hình Ngục Hải Cổ Thần nhất thời bành trướng lên, hóa thành một mảnh sóng biển u hắc. Dưới trạng thái này, hắn bị huyễn thuật ảnh hưởng cũng thấp đi, lực phòng ngự cũng tăng cường lên rất nhiều.

- Lại là một chiêu này?

Ánh mắt Triệu Phong khẽ lóe lên. Lần đầu tiên hắn tao ngộ Cổ Hồn Tộc, địch nhân đã thi triển ra chiêu thức tương tự. Loại Bí pháp huyết mạch này của Cổ Hồn Tộc chính là khiến cho linh hồn trực tiếp hóa thành thủ đoạn công kích, vô cùng cường đại, công kích thẳng vào linh hồn đối phương. Nhưng nếu không thành công, sẽ tạo thành trọng thương khá lớn đối với bản thân.

- Trấn!

Triệu Phong khống chế tòa ấn tỳ to lớn như ngọn núi mạnh mẽ đập xuống đám sóng biển u hắc kia. Bốn phía ấn tỳ kia tràn ngập một tầng lực tràng kỳ dị, thôn phệ tất cả lực lượng bốn phía, kể cả đám sóng biển u hắc do Ngục Hải Cổ Thần hóa thành kia cũng vậy. Sau khi Hỗn Nguyên Trấn Thần Ấn cụ bị thuộc tính thôn phệ, càng chiến đấu càng mạnh mẽ, vững vàng hút lấy Ngục Hải Cổ Thần.

- Thần Mâu Phân Giải!

Tả Mâu Triệu Phong tuôn trào ra một tầng quang vụ mộng huyễn, trong nháy mắt đã xuyên thấu phân tích sóng biển u hắc do Ngục Hải Cổ Thần hóa thành. Đột nhiên, một bộ phận sát biên giới sóng biển u hải kia đã bắt đầu vô duyên vô cớ biến mất.

- Xảy ra chuyện gì? Lại là chiêu này!

Sắc mặt Ngục Hải Cổ Thần đầu tiên là cả kinh, sau đó lập tức phẫn nộ quát lên. Trước đây hắn đã từng kiến thức qua một chiêu Thần Mâu Phân Giải này của Triệu Phong, nhưng sau khi Triệu Phong không ngừng trở nên cường đại, Thần Linh Nhãn lột xác, Thần Mâu Phân Giải này lại càng cường đại hơn.

Oanh!

Cùng lúc đó, Hỗn Nguyên Trấn Thần Ấn đột nhiên oanh kích xuống.

- Không!

Dưới hai tầng tác dụng, uy năng sản sinh ra trong nháy mắt khiến cho Ngục Hải Cổ Thần liên tục kêu la thảm thiết. Ngục Hải Cổ Thần muốn chống cự, lại phát giác lực lượng bản thân càng ngày càng yếu nhược đi.

- Làm sao lại… huyết mạch nhãn đồng của hắn như thế nào lại cường đại như vậy?

Ngục Hải Cổ Thần gắt gao nhìn chằm chằm Tả Mâu Triệu Phong. Giờ phút này, huyết mạch trong cơ thể hắn không ngờ lại kịch liệt run rẩy. Chỉ thấy tầng sóng biển u hắc ngập trời kia, từ từ nhỏ lại, biến thành một đoàn tiểu thủy lưu tối tăm.

- Chết!

Triệu Phong khống chế Hỗn Nguyên Trấn Thần Ấn, một lần nữa trấn áp xuống.

Ầm ầm!

Dưới sự oanh kích thôn phệ của Thần lực Hỗn Nguyên, còn có sự suy yếu của Thần Mâu Phân Giải, một đoàn tiểu thủy lưu tối tăm cuối cùng kia cũng trực tiếp biến mất.

- Ha hả… Bán Bộ Thần Chủ!

Triệu Phong khẽ mỉm cười. Đây là lần đầu tiên hắn đơn độc giết chết Bán Bộ Thần Chủ!

Sau khi giải quyết Ngục Hải Cổ Thần, Triệu Phong liếc nhìn về phía bên kia.

Oanh! Phanh! Oành!

Trình Vân Cổ Thần và Vân Thải Cổ Thần liên thủ với nhau, đại chiến kịch liệt với Hàn Ngọc Cổ Thần.

- Chỉ bằng vào các ngươi cũng muốn đối phó ta sao?

Hàn Ngọc Cổ Thần quát lạnh một tiếng, trực tiếp vỗ một chưởng lên Minh Hàn Châu trong tay mình.

- Minh Băng Diệt Sát!

Trong viên Minh Hàn Châu kia trực tiếp ba động ra một cỗ hàn lưu tuyết hoa cực lạnh. Những nơi nó đi qua, hết thảy cũng đều bị đông kết, ngay cả lực lượng Thời Gian trong hư không cũng bị ảnh hưởng. Đồng thời, Hồn thú của Hàn Ngọc Cổ Thần cũng trực tiếp nhảy vào trong đoàn hàn lưu tuyết hoa này. Con cá mập u hắc sắc kia nhất thời biến thành màu xám trắng, mang theo một cỗ hàn lưu tuyết hoa kinh người, đánh thẳng về phía Trình Vân Cổ Thần.

- Khốn kiếp! Kẻ này có Thần khí Cực phẩm!

Trình Vân Cổ Thần cắn răng một cái, điều động ra một cỗ lực lượng Thời Gian cường đại, ngưng tụ ra một tầng hư thuẫn bạch sắc.

Rắc rắc rắc!

Thời điểm con cá mập xám trắng kia hàng lâm, ngoài mặt tấm thuẫn hư bạch nhất thời bể nát. Mặc dù lực lượng Thời Gian của tấm thuẫn hư bạch cũng làm chậm lại thế tiến công của con cá mập xám trắng kia. Thế nhưng cỗ lực lượng Hàn Băng kinh người kia lại vẫn xuyên thấu tấm thuẫn hư bạch, ảnh hưởng đến Trình Vân Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần, khiến cho thân thể linh hồn hai người bọn họ nhất thời cảm thấy băng hàn, không khỏi run lên một trận.

- Sợ rằng hai người bọn họ chịu không nổi rồi!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ trầm xuống, Tả Mâu không khỏi bắt đầu vận chuyển. Hàn Ngọc Cổ Thần vốn là người mạnh nhất trong ba vị Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Điện, lại có Thần khí Cực phẩm, cho dù Trình Vân Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần liên thủ lại, nhưng cũng không thể làm gì được đối phương.

- Hai người các ngươi không phải là đối thủ của ta!

Hàn Ngọc Cổ Thần cười lớn một tiếng, từ trong Minh Hàn Châu lại phóng xuất ra lực lượng âm hàn càng cường đại hơn.

- Rống!

Con cá mập xám trắng kia gào thét một tiếng, một cỗ băng lực cực hàn thổi quét thẳng ra thiên địa bốn phía.

Răng rắc!

Tấm thuẫn hư bạch do Trình Vân Cổ Thần tận lực phóng thích ra liền bị đông lại thành băng, sau đó trực tiếp vỡ vụn ra.

- Hai người các ngươi cùng chết đi!

Hàn Ngọc Cổ Thần cười lạnh một tiếng. Nhưng đúng lúc này…

- Ha hả… kẻ chết đi chính là ngươi!

Một tiếng cười thản nhiên đột nhiên vang lên sau lưng nàng.

- Thần Mâu Phục Chế, Minh Băng Diệt Sát!

Sau lưng Hàn Ngọc Cổ Thần đột nhiên xuất hiện một con ngân mâu mộng huyễn khổng lồ, khí tức huyết mạch Thái Cổ mà nó tản ra vô cùng kinh người, khiến cho linh hồn Hàn Ngọc Cổ Thần cực độ kinh hãi.

Một tầng quang vụ mộng huyễn lan tỏa ra, bên trong quang vụ đột nhiên lao ra một đầu cá mập màu xám trắng thật lớn, mang theo hàn lưu tuyết hoa ngập trời, gào thét phóng tới. Hóa ra, tại thời điểm Trình Vân Cổ Thần chống đỡ công kích của Hàn Ngọc Cổ Thần, Triệu Phong cũng đã thi triển Thần Mâu Phục Chế. Bởi vì lực lượng Bản Nguyên còn lại không nhiều lắm, cho nên Triệu Phong phải tốn thêm một chút thời gian, nhưng may là cuối cùng vẫn thành công.

- Triệu Phong… Không…

Hàn Ngọc Cổ Thần nhất thời gào thét kinh hoàng. Nhưng tất cả đều đã muộn, con cá mập xám trắng kia gào thét phóng tới, mở ra cái miệng to dữ tợn, trực tiếp thôn phệ Hàn Ngọc Cổ Thần vào trong bụng.

Ngay lúc này, Triệu Phong cấp tốc phóng tới, thôi động Thần khí Cực phẩm Trường bào Thời Không, chống đỡ băng hàn tập kích, lấy đi Minh Hàn Châu. Đối với việc Triệu Phong lấy đi chiến lợi phẩm, Trình Vân Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần cũng không nói lời nào.

Thời điểm Triệu Phong giết chết Hàn Ngọc Cổ Thần, bên kia, Tân Vô Ngân dựa vào thực lực tuyệt cường, đánh cho Tử Thần Vệ chỉ có thể bị động phòng ngự.

- Lôi Kiếp Đồng Diễm!

Triệu Phong đột nhiên phóng tới, thi triển một phát Lôi Kiếp Đồng Thuật, oanh kích thẳng về phía Tử Thần Vệ. Hiện tại, loại đồng thuật này, Triệu Phong đã có thể thi triển thuấn phát tùy tâm sở dục, nhanh chóng vô cùng.

- A!

Tử Thần Vệ kia lập tức kêu la thảm thiết. Đối mặt với Tân Vô Ngân, nó cũng đã khó có thể chống lại, hiện tại Triệu Phong lại nhúng tay vào, càng là họa vô đơn chí.

- Chết!

Tân Vô Ngân ngưng tụ huyết mạch Thần lực, điểm ra một ngón tay, trực tiếp khiến cho Tử Thần Vệ thần hồn câu diệt.

- Triệu huynh, huyết mạch nhãn đồng của ngươi tựa hồ càng mạnh hơn so với trước đây!

Tân Vô Ngân khẽ mỉm cười, sau đó thoáng quan sát Tả Mâu Triệu Phong.

- Huyết mạch nhãn đồng của ngươi, sợ rằng cũng không đơn giản a!

Trình Vân Cổ Thần cũng trịnh trọng nói. Trước đây, bởi vì khí tức Thái Cổ Tộc độc bá thiên địa cường đại kia, khiến cho khí tức huyết mạch của những người khác cũng bị che giấu đi, cộng thêm nơi này có khí tức của Quang Tộc cùng Cự Thần Tộc, mọi người mới không phát hiện ra điểm ấy. Lúc này, lực lượng huyết mạch của Vũ Hành từ từ biến mất, cường giả Quang Tộc chiến đấu một lúc khá lâu, lực lượng đã cực kỳ suy yếu, khí tức huyết mạch cũng phai nhạt xuống, khí tức huyết mạch Thần Linh Nhãn cường đại của Triệu Phong mới thể hiện ra.

- Khí tức huyết mạch tiếp cận chủng tộc mười hạng đầu trong Thái Cổ Vạn Tộc!

Sau khi Trình Vân Cổ Thần tỉ mỉ cảm nhận, trong lòng âm thầm khiếp sợ.

Ầm ầm!

Đột nhiên đúng lúc này, bên kia chợt truyền đến thanh âm bạo tạc đinh tai nhức óc.

- Không!

Ngay sau đó là thanh âm phẫn nộ gào thét không cam lòng của Vũ Hành.

- Ha hả… Thiên Cơ Tộc, ngươi xong đời rồi!

Cuối cùng là thanh âm cười lớn của Mộ Cốc.

Mọi người không khỏi nhìn lại. Xem ra hành động truyền tin của Vũ Hành đã bị Mộ Cốc thành công ngăn cản. Bất quá, lúc này Mộ Cốc thoạt nhìn cũng cực kỳ suy yếu, thân thể do lưu quang tinh bạch tạo thành kia cũng có chút ảm đạm. Có thể khẳng định, hắn bởi vì phá hoại hành động truyền tin của Vũ Hành, cũng đã cực kỳ liều mạng, phải bỏ ra một cái giá không nhỏ. Nhưng hết thảy cũng đều đáng giá! Hiện tại không chỉ có thể ngăn cản Vũ Hành, mà tình hình chiến đấu bên kia, cũng đạt được toàn thắng. Ngục Hải Cổ Thần, Hàn Ngọc Cổ Thần còn có Tử Thần Vệ đều đã bị giết chết.

- Đều chết hết rồi?

Ánh mắt Vũ Hành khẽ đảo qua, sắc mặt nhất thời ngẩn ra. Lúc này chỉ còn lại một mình hắn mà thôi, mà lực lượng huyết mạch Thái Cổ Tộc của hắn cũng chỉ còn lại có một tia nhỏ.

- Thiên Cơ Tộc!

Ánh mắt Mộ Cốc trở nên cực kỳ hung ác tàn nhẫn, bàn tay vung lên, bổ ra một đạo Thời Gian Chi Nhận.

Bá!

Trong tay Vũ Hành đột nhiên xuất hiện một tấm thuẫn tròn kim chúc màu hoàng kim. Trên tấm thuẫn tròn hoàng kim kia nhất thời ba động ra một cỗ quang mạc kim sắc trầm trọng cường đại, hình thành một cái quang tráo hình tròn phong cách cổ xưa, bảo vệ hắn bên trong.

Đinh bành!

Đạo Thời Gian Chi Nhận cắt lên đạo quang tráo kim hoàng sắc kia, sau khi gian nan bổ ra một đạo khe nứt liền chui luôn vào trong đó. Nhưng uy năng đã yếu hơn rất nhiều, dễ dàng bị Vũ Hành đánh nát.

- Thần khí Cực phẩm!

Sắc mặt Triệu Phong chấn kinh, thứ tốt trên người Vũ Hành này thật đúng là không ít a. Nhưng hiện tại lấy ra Thần khí Cực phẩm thì có ích lợi gì? Hiện tại chỉ còn lại hắn, một gã tư lệnh không quân lính, hơn nữa lực lượng huyết mạch Thái Cổ Tộc của hắn gần như đã biến mất.

Tất cả mọi người lập tức tiếp cận Vũ Hành, bao phủ hắn vào bên trong.

- Thiên Cơ Tộc, lần này ngươi thua rồi!

Trình Vân Cổ Thần nhịn không được bật cười ha hả. Tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm về phía Vũ Hành, ánh mắt đạm mạc, lạnh lẽo, hoặc là sát ý nồng đậm.

- Khốn kiếp! Thiên Cơ Tộc nhất định sẽ không bỏ qua cho các ngươi!

Thần sắc Vũ Hành tuyệt lệ, ánh mắt đảo qua đám người trước mặt. Hắn tuyệt đối không ngờ tới, chính mình thân là Thiên Cơ Tộc, lại có được lực lượng Thái Cổ Tộc, không ngờ lại thua trong tay đám người trước mặt này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.