Chúa Tể Chi Vương

Chương 1400: Gặp lại Đại Lại Miêu- Tinh Tượng Thần Chủ, tất cả các thành viên Cổ Hồn Điện của ta cũng đã diệt vong!

Thân thể Thiên Minh Thần Chủ khẽ run lên, thấp giọng nói. Đám Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, Cổ Thần Cửu giai này cũng không đáng nhắc tới, nhưng quan trọng chính là ba gã Bán Bộ Thần Chủ kia cũng bỏ mạng trong đó luôn. Có thể trở thành Bán Bộ Thần Chủ, gần như kẻ nào cũng có một tia hy vọng đạt tới Thần Chủ.

Không khí bốn phía vô cùng ngột ngạt, trong lòng tất cả mọi người vô cùng sợ hãi. Bảo khố Tổ Di kia đến cùng là địa phương nguy hiểm thế nào, tất cả những kẻ tiến vào, kể cả ba vị Bán Bộ Thần Chủ cũng toàn bộ vẫn lạc trong đó. Không ít kẻ trước đây muốn tranh đoạt tiến vào, lúc này cũng cảm thấy vô cùng may mắn, may là bọn chúng cũng không tiến vào chịu chết.

- Đồ nhi của ta cũng đã tao ngộ bất trắc!

Tinh Tượng Thần Chủ thấp giọng nói.

Vừa nghe nói vậy, thần sắc Thiên Minh Thần Chủ mới hơi chút hòa hoãn lại. Có thể trở thành đồ đệ của Tinh Tượng Thần Chủ, như vậy Vũ Hành kia nhất định cũng là tộc nhân Thiên Cơ Tộc. Nếu là như vậy, tổn thất của Tinh Tượng Thần Chủ so với Cổ Hồn Điện còn lớn hơn. Bất quá, nếu để cho Thiên Minh Thần Chủ biết, Vũ Hành lại còn có được huyết mạch Thái Cổ Tộc, như vậy giá trị của Vũ Hành chỉ sợ đã có thể so sánh với toàn bộ Cổ Hồn Điện rồi!

- Bảo khố Tổ Di kia rốt cuộc là địa phương gì? Độ nguy hiểm lại to lớn như thế?

Thiên Minh Thần Chủ trực tiếp hỏi. Hắn cảm giác Bảo khố Tổ Di này nhất định là có bí mật gì rất phi phàm, bằng không vì sao Thiên Cơ Tộc lại coi trọng như vậy? Đám người Cổ Hồn Điện bốn phía cũng lập tức dốc hết tinh thần, chăm chú lắng nghe.

- Bảo khố Tổ Di theo như lời các ngươi nói, thật ra chính là một cái Thần Quốc của Quang Tộc năm xưa! Chỉ bất quá về sau lại rơi vào trong tay tổ tiên Cự Thần Tộc mà thôi!

Tinh Tượng Thần Chủ đơn giản nói.

- Thần Quốc?

Sắc mặt đại bộ phận thành viên Cổ Hồn Điện nhất thời chấn kinh. Tiền thân của Thần Quốc chính là Tiểu Thế giới. Nhưng Tiểu Thế giới quá mức đơn giản, yếu ớt, theo tu vi đề thăng, đã từ từ mất đi tác dụng. Chỉ sau khi đạt tới cảnh giới Thần Chủ, mới có thể sử dụng lực lượng Pháp tắc, tiến hành cải tạo nó, xây dựng thành Thần Quốc.

- Thì ra là vậy!

Thần sắc Thiên Minh Thần Chủ khẽ chấn động. Hắn rốt cuộc cũng minh bạch, vì sao Thiên Cơ Tộc lại để ý tới Bảo khố Tổ Di như vậy.

Lúc này, trong tay Tinh Tượng Thần Chủ lại xuất hiện một viên Thần tinh Cực phẩm tổn hại nữa.

- Không ngờ lại còn nữa!

Thiên Minh Thần Chủ âm thầm líu lưỡi.

- Bấy nhiêu đây cũng chưa đủ! Tiêu hao để truyền tống một gã Thần Chủ quá lớn, ngươi gọi thêm một gã Thần Chủ nữa đến đây, ba vị Thần Chủ chúng ta hợp lực mới được…

Tinh Tượng Thần Chủ trực tiếp quát lên. Hiện tại, hắn đã không đợi kịp.

o0o

Bên cạnh Thời Gian Chi Thụ, tất cả mọi người đều tự tiến vào không gian tu luyện, khôi phục thương thế cùng tiêu hao. Đặc biệt hai vị chủ lực Tân Vô Ngân cùng Mộ Cốc này, đã liên tục không ngừng sử dụng lực lượng cấp bậc Thần Chủ, tạo thành gánh vác cực lớn cho bản thân. Nếu như không điều trị tốt, tiến giai ngày sau cũng sẽ bị trở ngại thật lớn.

Không gian bên trong Trường bào Thời Không, Triệu Phong lấy ra mấy món trân tài trị liệu, khôi phục Thần thể, linh hồn tiêu hao… trực tiếp sử dụng. Tiếp theo, hắn phân ra hai bộ phận ý niệm, một bộ phận ý niệm trong đó cảm hóa hấp thu những thu hoạch trong trận đại chiến lần này.

Trận đại chiến này, hắn đã giao phong với Bán Bộ Thần Chủ, còn có Vũ Hành có được huyết mạch Thái Cổ Tộc, thu hoạch khá nhiều. Rõ ràng nhất chính là, Triệu Phong lĩnh ngộ càng thêm khắc sâu đối với một vài Áo nghĩa, cảnh giới đạt được tiến bộ không nhỏ. Nếu như đem những thứ này hoàn toàn tiêu hóa hết, tu vi Cổ Thần Cửu giai của Triệu Phong phỏng chừng cũng sẽ được củng cố hơn.

Mà một bộ phận ý niệm khác, Triệu Phong lại dùng để tìm tòi nghiên cứu Thần Linh Nhãn. Hắn còn nhớ rõ, trước đây thời điểm giải cứu Tiểu tặc miêu, Thần Mâu Huyễn Diệt của hắn vẫn chưa thi triển thành công, mà hắn cũng không thi triển ra những đồng thuật khác. Nhưng hỏa diễm thần bí trên mi tâm Tiểu tặc miêu lại đột nhiên yếu xuống. Tuy rằng hiện tại Triệu Phong cũng không hiểu rõ nguyên nhân, nhưng tất cả nhất định có quan hệ với Tả Mâu của hắn.

- Thử lại một lần a!

Ý niệm Triệu Phong khẽ nhúc nhích, trong hư không nhất thời thiêu đốt lên một đoàn liệt hỏa hồng sắc. Sau đó, Triệu Phong điều động lực lượng Bản Nguyên, Tả Mâu của hắn xoay tròn, phát ra từng tầng từng tầng quang vụ mộng huyễn, dung nhập vào trong hư không thiên địa.

Thoáng chốc, thế giới trước mắt Triệu Phong trở nên vô cùng huyễn lệ, tất cả mọi vật cũng giống như bị bao phủ một tầng màu sắc mộng huyễn vậy. Ngay cả Diệt Thế Hắc Giao Long ở phương xa, nhìn qua cũng giống như một đầu Giao Long đủ mọi màu sắc vậy.

Ông!

Tả Mâu Triệu Phong nhìn về phía đoàn hỏa diễm huyễn lệ kia trên hư không. Lần này, Triệu Phong cũng không sử dụng Thần Mâu Huyễn Diệt, mà chỉ tập trung lực chú ý nhìn chằm chằm đoàn hỏa diễm huyễn lệ kia. Nhưng qua một lúc lâu, ngọn lửa kia vẫn như cũ thiêu đốt trên hư không, cũng không có bất kỳ biến hóa nào.

- Làm sao có thể?

Triệu Phong có thoáng chút nghi hoặc. Trước đây, hắn cũng là nhìn chằm chằm đoàn hỏa diễm thần bí tại mi tâm Tiểu tặc miêu, cũng không có thi triển bất cứ đồng thuật gì, ngọn lửa kia đã đột nhiên yếu bớt, vì sao hiện tại lại không được?

- Đúng rồi! Có lẽ có quan hệ với ý niệm, ý nghĩ trong đầu ta!

Triệu Phong linh quang chợt hiện. Trước đây, hắn ngoại trừ dồn tất cả lực chú ý, tập trung lên đoàn hỏa diễm thần bí kia ra, trong lòng chỉ còn duy nhất một ý niệm mãnh liệt, đó chính là hy vọng uy năng của hỏa diễm thần bí kia yếu bớt.

- Chỉ là vì một cái ý niệm trong đầu sao?

Triệu Phong cảm thấy có chút hoang đường. Cũng không có thi triển đồng thuật, lại bởi vì hắn hy vọng hỏa diễm thần bí kia yếu bớt, như vậy nó liền yếu bớt? Cái này không khỏi thật quá không thể tin nổi a. Nhưng đã không có điểm đáng ngờ nào khác nữa, chỉ có thể thử xem.

Triệu Phong một lần nữa nhìn chằm chằm đoàn hỏa diễm trong hư không kia.

- Yếu bớt! Yếu bớt!

Trong lòng hắn không ngừng nghĩ như vậy. Đột nhiên, một màn khiến người ta khiếp sợ xuất hiện.

Hô!

Đoàn hỏa diễm đang thiêu đốt trong hư không kia trực tiếp rút nhỏ hơn phân nửa.

- Thật sự như vậy?

Triệu Phong vô cùng khiếp sợ, lập tức mừng rỡ như điên. Sau khi sử dụng lực lượng Bản Nguyên, một ý niệm trong đầu của hắn liền có thể cải biến một thứ tồn tại thực tế!

- Thử lại lần nữa!

Triệu Phong một lần nữa tập trung tinh thần, ngưng tụ ý niệm lên đoàn hỏa diễm kia.

- Tắt đi! Tắt đi!

Lần này, Triệu Phong hy vọng ngọn lửa kia tắt. Quả nhiên, đoàn hỏa diễm kia đột nhiên biến mất vô tung, phảng phất như chưa từng tồn tại vậy.

- Đúng là như vậy!

Triệu Phong nhất thời ngây ngẩn tại chỗ. Trên đời lại có chuyện thần kỳ quỷ dị như vậy! Bất quá suy nghĩ một hồi, hắn chỉ có thể đem nó quy kết cho Thần Linh Nhãn mà thôi.

- Thử lại lần nữa với những thứ khác!

Triệu Phong nhất thời trở nên hăng hái hơn.

Oanh!

Triệu Phong trực tiếp đánh ra một đạo quang quyền hỗn loạn thâm ngân vẫn đục. Sau đó hắn thôi động lực lượng Bản Nguyên, nhìn chằm chằm lên đạo Hỗn Nguyên Thần Quyền kia.

- Uy năng tăng gấp bội!

Đây là ý niệm trong đầu Triệu Phong hiện tại.

Thế nhưng đạo Hỗn Nguyên Thần Quyền khổng lồ kia cũng không xuất hiện bất kỳ dị dạng gì, ngược lại lực lượng Bản Nguyên của Triệu Phong đang nhanh chóng trôi qua. Điều này khiến cho Triệu Phong không thể nào bình tĩnh được.

Uy năng của Hỗn Nguyên Thần Quyền cũng không tăng cường, ngược lại lực lượng Bản Nguyên còn cấp tốc trôi qua. Bởi vì đại chiến vừa mới kết thúc không bao lâu, lực lượng Bản Nguyên của Triệu Phong cũng không nhiều lắm, rất nhanh đã tiêu hao hết.

- Tại sao lại không được?

Triệu Phong ngồi xếp bằng xuống, tỉ mỉ suy nghĩ.

Ong ong!

Đúng lúc này, không gian của Trường bào Thời Không chợt xuất hiện một tia chấn động.

- Xảy ra chuyện gì?

Triệu Phong trực tiếp rời khỏi phiến không gian này.

Tại ngoại giới, những người còn lại cũng đang đứng trên mặt đất hoang vu.

- Không gian Thần Quốc đang xuất hiện không gian ba động, hình như có người ngoài muốn mạnh mẽ tiến vào!

Mộ Cốc trực tiếp nói. Thời Gian Chi Thụ vẫn chưa hoàn toàn héo rũ, còn có một tia liên hệ với hắn, bởi vậy hắn còn có thể phát hiện ra.

- Không thể nào! Không phải ngươi đã cắt đứt thủ đoạn truyền tin của Vũ Hành rồi sao?

Sắc mặt Vân Thải Cổ Thần khẽ biến, lập tức hỏi.

- Đúng là như vậy! Nhưng một khi Vũ Hành tử vong, Thiên Cơ Tộc không có khả năng không biết được!

Mộ Cốc thở dài một tiếng.

Mọi người nhất thời trầm mặc xuống. Thời điểm này, có năng lực tiến vào phiến không gian này, chỉ có thể là Thiên Cơ Tộc rồi.

- Thiên Cơ Tộc!

Sắc mặt Tân Vô Ngân khẽ trầm xuống. Đại chiến vừa kết thúc, bọn họ vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại, nếu như lại đến thêm mấy gã tộc nhân Thiên Cơ Tộc nữa, sợ rằng tất cả bọn họ cũng sẽ chết ở chỗ này.

- Không có biện pháp nào ngăn cản sao?

Triệu Phong trực tiếp hỏi.

- Nếu như tu vi của kẻ tới dưới Thần Chủ, ngược lại còn có thể ngăn cản…

Mộ Cốc chậm rãi nói. Nhưng rất rõ ràng, nếu như Thiên Cơ Tộc lại phái người đến, tuyệt đối sẽ là cường giả Thần Chủ.

- Nếu Thời Gian Chi Thụ không bị héo rũ, bất luận kẻ nào cũng khó có thể xông vào nơi này!

Trình Vân Cổ Thần có chút không cam lòng nói.

- Thử xem sao? Có lẽ được a!

Triệu Phong trực tiếp nói. Những người còn lại cũng gật đầu, hiện tại quả thật không phải thời điểm từ bỏ cố gắng.

- Là ở chỗ này!

Mộ Cốc đột nhiên có chút cảm ứng, khẽ vung tay lên. Trên không trung nhất thời xuất hiện một tầng quang vụ bạch sắc mông lung, bên trong quang vụ hiện ra một địa phương nào đó bên ngoài cổ bảo đổ nát. Chỉ thấy một mảnh hư không nơi đó đang kịch liệt rung động, xuất hiện một mảnh không gian ba động.

Nhưng lúc này, ánh mắt tất cả mọi người cũng không nhìn về phía phiến hư không rung động kia, mà nhìn về phía mặt đất ngay bên dưới mảnh hư không kia. Chỉ thấy tại nơi đó đang tồn tại hai tòa trận pháp phức tạp to lớn khôn cùng.

Mà ở bên cạnh trận pháp đang có hai nàng nữ tử, cả hai đều đưa lưng về phía mọi người. Một nàng trong đó là một thiếu nữ vóc người nhỏ nhắn xinh xắn, thân mặc lục y, làn da trắng nõn. Mà một nàng nữ tử còn lại thì thân hình cao gầy, thân mặc bạch y, thân thể lung linh như ẩn như hiện, mái tóc màu đen như thác nước theo gió vũ động, thể hiện ra cảm giác không nhiên cao quý, trong trẻo nhưng lạnh lùng, có loại cảm giác thần bí khó lường.

Mặt khác, trên bả vai của nữ tử bạch y này còn có một con mèo màu xám đen, bộ dáng cực kỳ lười biếng.

- Đây là chuyện gì? Đám người Thiên Cơ Tộc bọn chúng đã tới rồi?

Mộ Cốc lớn tiếng cả kinh nói. Theo lý thuyết, đám người Thiên Cơ Tộc đang nỗ lực tiến vào không gian này mới đúng. Thế nhưng, ở nơi đó như thế nào lại có tộc nhân Thiên Cơ Tộc rồi? Sở dĩ nói hai nàng nữ tử kia là Thiên Cơ Tộc, tự nhiên là bởi vì con Thiên Cơ Miêu kia.

- Đại Lại Miêu?

Sắc mặt Triệu Phong chấn động.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu cũng lập tức kêu lên một tiếng. Một đoạn ký ức phủ đầy bụi xuất hiện trong đầu hai người. Đó là tại Lục Vu Tháp của Đại quốc Thiên Bồng, bên trong đó tồn tại một nhân vật truyền kỳ, tên là Lục Vu Trí giả. Mà bên người trí giả luôn có một con mèo lười.

o0o

- Đại Lại Miêu, bắt đầu đi!

Nữ tử bạch y kia trực tiếp nói.

- Meo meo!

Đại Lại Miêu trực tiếp nhảy lên một tòa đại trận, miêu trảo lục lọi một trận.

Ông oanh!

Tòa trận pháp thật lớn kia nhất thời ba động ra một cỗ lực lượng Thời Không cường đại, xẹt qua bốn phía hư không, thay đổi thời không thiên địa. Chỉ thấy, phiến không gian hư không đang không ngừng rung động kia đột nhiên khôi phục bình tĩnh trở lại.

- Cầm tỷ tỷ, chúng ta vào trong này rốt cuộc để làm gì?

Thiếu nữ lục y kia trực tiếp hỏi.

- Ta cũng không có bảo muội theo, là muội tự mình mè nheo đòi đi theo a!

Nữ tử bạch y kia cười khẽ trả lời.

- Được rồi! Đến lúc trở về rồi!

Nữ tử bạch y trực tiếp nói, sau đó cùng với thiếu nữ lục y và Đại Lại Miêu, bước lên một tòa trận pháp còn lại. Trận pháp kia lập tức khởi động, hai người một mèo thông qua thông đạo truyền tống, biến mất khỏi nơi này.

o0o

- Tinh Tượng Thần Chủ đã tiến vào, lần này hẳn là không thành vấn đề a!

Sắc mặt Thiên Minh Thần Chủ hơi chút tái nhợt. Vừa rồi ba người bọn họ dốc toàn lực thôi động đại trận chuyển di, tiêu hao cũng không nhỏ.

Ong ong!

Đúng lúc này, trận đài kim chúc trước mặt bọn họ đột nhiên không ngừng rung động. Thông đạo không gian bên trong trận pháp cũng vặn vẹo một trận.

Vù!

Một đạo nhân ảnh đột nhiên từ bên trong bay ra, nện xuống mặt đất cách đó không xa. Nhìn kỹ lại, không ngờ lại là Tinh Tượng Thần Chủ!

- Phốc!

Tinh Tượng Thần Chủ trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi, vẻ mặt kinh nghi phẫn nộ:

- Bên trong Thần Quốc tại sao lại có đại trận phản chuyển di? Là người phương nào gây nên?

Loại đại trận phức tạp này, không phải là tộc nhân Thiên Cơ Tộc căn bản khó có thể bố trí được. Huống chi đại trận phản chuyển di so với đại trận chuyển di lại càng phức tạp hơn.

Cùng lúc đó…

Oanh ầm!

Trận đài kim chúc tám cạnh kia đột nhiên trực tiếp nổ ầm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.