Chúa Tể Chi Vương

Chương 1401: Chỉnh đốnKhông gian đơn độc bên trong cổ bảo đổ nát, tất cả mọi người đang đứng bên dưới Thời Gian Chi Thụ, sắc mặt khiếp sợ cùng nghi hoặc.

- Đại Lại Miêu, còn có bóng dáng nữ tử kia…

Triệu Phong thoáng rơi vào trầm tư. Theo lý thuyết, Đại Lại Miêu hẳn là ở bên cạnh Lục Vu Trí giả mới đúng. Càng kỳ quái hơn chính là, nữ tử bạch y thần bí cao quý kia mang đến cho Triệu Phong một loại cảm giác quen thuộc khó hiểu, khiến cho Triệu Phong bức thiết muốn nhìn thấy chân diện mục của đối phương một lần. Chỉ tiếc là, từ đầu tới cuối, hai nàng nữ tử kia lưu lại cho mọi người chỉ có bóng lưng mà thôi.

- Các nàng đi rồi! Đã rời khỏi phiến không gian này!

Mộ Cốc đột nhiên mở miệng nói.

- Ta dựa vào Cổ Thần Ấn cũng không cách nào mở ra thông đạo tiến ra ngoại giới, không ngờ các nàng lại có thể trực tiếp rời khỏi như vậy!

Tân Vô Ngân cũng chấn động kinh nghi.

- Các nàng biết rõ ràng vị trí lỗ thủng của phiến không gian này, hơn nữa tòa Thiên Cơ Đại Trận kia cũng cực kỳ cao cấp…

Mộ Cốc từng trải phong phú, ánh mắt sắc bén.

- Hai nàng nữ tử kia hẳn cũng là tộc nhân Thiên Cơ Tộc, có lẽ các nàng đã tiến vào trong này từ rất sớm, nhưng vì sao các nàng cũng không làm gì cả đã rời đi rồi?

Vân Thải Cổ Thần cảm thấy vô cùng nghi hoặc. Nếu hai nàng nữ tử kia là Thiên Cơ Tộc, rất có thể là đồng bọn của Vũ Hành. Hiện tại Vũ Hành đã diệt vong, không ngờ hai nàng nữ tử kia cũng không tìm đến báo thù, trái lại còn trực tiếp rời khỏi phiến không gian này như vậy.

- Điểm này ta cũng không rõ ràng lắm! Nhưng ta lại biết một điều, đó là cái trận pháp đầu tiên mà hai người các nàng cùng với con Thiên Cơ Miêu kia kích hoạt, chính là có tác dụng ngăn cản kẻ ngoại lai đang muốn xông vào nơi này không thể tiến vào!

Mộ Cốc chậm rãi nói. Ngay cả bản thân hắn cũng có chút không tin đây là sự thật.

- Điều này sao có thể?

Vân Thải Cổ Thần vô cùng khiếp sợ. Sau khi trải qua một trận đại chiến, Quang Tộc và Cự Thần Tộc đã tín nhiệm, tiếp nhận lẫn nhau, song phương trò chuyện thập phần hữu hảo.

- Đại nhân, nếu nói như vậy, hai nàng nữ tử Thiên Cơ Tộc kia chính là đang trợ giúp chúng ta sao?

Trình Vân Cổ Thần có chút khó có thể tin nổi, hỏi ngược lại. Không ngờ tộc nhân Thiên Cơ Tộc lại giúp đỡ bọn họ.

- Nói cách khác, nguy cơ đã không còn nữa sao?

Vân Thải Cổ Thần lộ ra thần sắc kinh hỉ. Vốn dĩ, Mộ Cốc nói có kẻ ngoại lai muốn mạnh mẽ xông vào, khiến cho tất cả mọi người thập phần khẩn trương. Về sau, mọi người lại càng phát hiện ra hai nàng nữ tử Thiên Cơ Tộc thần bí xuất hiện trong phiến không gian này, khiến cho tất cả mọi người cực kỳ kinh hãi. Nhưng kết quả cuối cùng không ngờ hai nàng nữ tử này lại trợ giúp bọn họ, giải quyết tốt nguy cơ.

- Cũng không nhất định! Kẻ muốn xông vào kia chỉ tạm thời bị ngăn cản bên ngoài, nói không chừng sẽ còn có những hành động gì tiếp theo!

Sắc mặt Mộ Cốc khẽ trầm xuống.

- Đại nhân, có biện pháp có thể khiến cho Thời Gian Chi Thụ sống lại không?

Trình Vân Cổ Thần cung kính hỏi. Thời Gian Chi Thụ là hạch tâm của toàn bộ phiến Thần Quốc này, một khi nó triệt để sống lại, Mộ Cốc sẽ có thể sơ bộ chưởng khống phiến không gian Thần Quốc này. Nếu như lại có kẻ ngoại lai muốn xông vào, sức chống cự của mọi người cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Hơn nữa đến lúc đó, Mộ Cốc còn có thể chữa trị những vị trí lỗ thủng của Thần Quốc, gia tăng độ khó cho kẻ ngoại lai xông vào lên mức độ thật lớn.

- Để ta cố gắng thử xem!

Mộ Cốc khẽ nhíu mày, gật đầu. Nếu như hắn còn ở thời kỳ đỉnh phong, muốn hồi sinh Thời Gian Chi Thụ tuyệt đối không đáng nhắc tới. Nhưng bằng vào thủ đoạn hiện tại của hắn, muốn hồi sinh Thời Gian Chi Thụ lại có khả năng rất thấp, nhưng ít nhiều gì cũng phải thử xem một chút.

- Các vị, khi nào các ngươi muốn rời khỏi phiến nơi này, ta sẽ đưa các ngươi ra!

Đột nhiên, Mộ Cốc xoay người lại, nhìn về phía Cự Thần Tộc cùng Triệu Phong.

Nhưng Triệu Phong cùng Tân Vô Ngân, Vân Thải Cổ Thần đều biểu thị muốn ở lại trong này thêm một thời gian nữa. Dù sao thương thế của bọn họ vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại, mà nơi đây lại là địa phương tuyệt hảo để tu luyện Thời Gian Áo Nghĩa, nếu như có thể lĩnh ngộ Thời Gian Áo Nghĩa đến cấp bậc nhất định, chỉnh thể thực lực sẽ có sự đề thăng cực lớn.

- Được rồi! Khi nào các ngươi muốn ra ngoài, cứ trực tiếp nói với ta là được!

Mộ Cốc mỉm cười, nói. Dù sao lần này Quang Tộc bọn họ có thể bảo lưu được phiến Thần Quốc này, tiếp tục sống sót, hoàn toàn là nhờ có Triệu Phong cùng Cự Thần Tộc. Mộ Cốc tự nhiên sẽ không vừa được tiện nghi đã lập tức đánh đuổi mọi người. Huống hồ hiện tại Quang Tộc cũng đang cần có minh hữu…

- Mộ Cốc tiền bối, Trình Vân Cổ Thần là người của Cự Thần Tộc…

Tân Vô Ngân đột nhiên đề cập tới chuyện Trình Vân Cổ Thần. Trình Vân Cổ Thần vốn là tộc nhân Cự Thần Tộc, tu vi Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, thiên phú cũng không tệ. Mà giờ phút này Cự Thần Tộc lại càng rất cần nhân thủ, càng cần có thành viên chiến lực cường đại. Nếu có thể tận lực vãn hồi tổn thất Trình Vân Cổ Thần, tự nhiên là tốt nhất.

- Linh hồn của người này đã hòa làm một thể với ta. Nếu ta rời đi, linh hồn của hắn sẽ bị trọng thương, nhất định sẽ đánh mất căn cơ cùng tiềm lực…

Trình Vân Cổ Thần trực tiếp mở miệng. Nói cách khác, nếu hiện tại Ý niệm thể rời đi, Trình Vân Cổ Thần giờ phút này cũng đã không còn là Trình Vân Cổ Thần trước kia nữa.

- Như vậy đi! Coi như Quang Tộc chúng ta tiến hành một cuộc giao dịch với Cự Thần Tộc các ngươi! Trình Vân Cổ Thần thuộc về chúng ta, còn chúng ta sẽ cung cấp cho các ngươi một nhóm lớn tài nguyên trân quý. Tổng giá trị của nhóm tài nguyên này ít nhất có thể bồi dưỡng được hai, ba gã Cổ Thần Cửu giai! Như thế nào?

Mộ Cốc thoáng suy tư trong chốc lát, đưa ra kiến nghị. Tân Vô Ngân thương nghị với Vân Thải Cổ Thần một lúc. Tuy rằng hiện tại bọn họ đang thiếu khuyết phương diện tài nguyên tu luyện, nhưng Trình Vân Cổ Thần thân là tộc nhân của bọn họ, có được huyết mạch Cự Thần Tộc không tệ, không thể dễ dàng để tổn thất được.

- Đúng rồi! Ta đọc được từ trong trí nhớ của hắn một vài tin tức! Trước đây gã Trình Vân Cổ Thần này, tựa hồ âm thầm có lui tới với Cổ Hồn Điện a!

Lúc này, Trình Vân Cổ Thần đột nhiên nói.

- Cái gì? Trình Vân Cổ Thần hắn có lui tới với Cổ Hồn Điện?

Vân Thải Cổ Thần nhất thời quát lớn một tiếng. Lúc này, tất cả mọi chuyện trước đây nhất thời sáng tỏ. Thảo nào lúc trước, ngay khi Tân Vô Ngân vừa mới thu lại Cổ Thần Ấn, đám người Cổ Hồn Điện liền lập tức tấn công tới. Hóa ra là bởi vì tên nội gian Trình Vân Cổ Thần này. Mặt khác, sở dĩ đám người Cổ Hồn Điện có thể tiến vào phiến không gian này, có lẽ cũng có quan hệ với Trình Vân Cổ Thần.

- Thành giao!

Tân Vô Ngân trực tiếp đáp ứng. Tuy rằng hắn càng muốn để cho Trình Vân Cổ Thần khôi phục thần trí như lúc ban đầu, mang hắn về giao cho tộc nhân xử trí, nhưng so với chuyện này, phục hưng Cự Thần Tộc lại càng quan trọng hơn. Mặt khác, nếu như có thể làm tốt quan hệ với Quang Tộc, mượn hơi được Mộ Cốc vị đại trợ lực này, khả năng Cự Thần Tộc đối phó với Cổ Hồn Điện sẽ càng nắm chắc hơn một chút.

- Được! Mấy ngày nữa, ta sẽ đem đồ vật đưa tận tay các ngươi!

Mộ Cốc trực tiếp nói. Lần này Cự Thần Tộc công tuyệt không thể thiếu, nhưng cuối cùng cũng không đạt được bao nhiêu lợi ích, cho nên Mộ Cốc mới đưa ra đề nghị này, cung cấp giá trị tài nguyên viễn siêu một tên Trình Vân Cổ Thần.

- Triệu Phong, Mảnh vỡ Tổ khí này thuộc về ngươi!

Sau đó, Mộ Cốc nhìn về phía Triệu Phong, nói. So với những gì Triệu Phong đạt được, một chút lợi ích này của Cự Thần Tộc gần như có thể không cần nhắc tới.

Ánh mắt Tân Vô Ngân cùng Vân Thải Cổ Thần thoáng chấn kinh, cực kỳ hâm mộ.

- Đa tạ đã thành toàn!

Triệu Phong mỉm cười.

- Triệu Phong, hiện tại Quang Tộc còn có những chuyện quan trọng khác, ta muốn hỗ trợ Quang Tộc một phen. Đợi đến lúc ngươi muốn ly khai nơi này, ta sẽ đi theo ngươi…

Mảnh vỡ Tổ khí bay tới trước mặt Triệu Phong, thương thảo với hắn.

- Được!

Triệu Phong suy tư trong chốc lát, trực tiếp đáp ứng. Nhìn bộ dáng của Mộ Cốc, tựa hồ cũng không phải rất cần Mảnh vỡ Tổ khí. Dù sao bản thân hắn là cường giả Quang Tộc, cực kỳ am hiểu Thời Gian Áo Nghĩa. Thời điểm hắn đỉnh phong, khẳng định là thập phần cường đại, cũng không phải là rất cần thiết Mảnh vỡ Tổ khí Thời Gian hệ này.

Nhưng nhìn bộ dáng của Mảnh vỡ Tổ khí, tựa hồ còn có chút không muốn tiếp nhận Triệu Phong. Từ trước cho tới nay, Mảnh vỡ Tổ khí cũng luôn ở lại Cấm địa Quang Tộc, vào sinh ra tử, tận tâm tận lực. Nếu không phải lúc đó quan hệ tới tồn vong của Quang Tộc, Mảnh vỡ Tổ khí tự nhiên sẽ không có khả năng đáp ứng đề nghị của Tiểu tặc miêu. Mặt khác, mặc dù hình tượng của Triệu Phong trong mắt hắn đã thay đổi, nhưng so ra vẫn như cũ kém xa Quang Tộc.

Mộ Cốc cùng Trình Vân Cổ Thần mang theo Mảnh vỡ Tổ khí rời khỏi nơi này. Mà Triệu Phong cùng với đám người Cự Thần Tộc thì tiếp tục bế quan.

o0o

Bên trong Trường bào Thời Không, một trăm ngày thoáng một cái đã qua, Triệu Phong cũng khôi phục lại trạng thái đỉnh phong.

Trong hư không xuất hiện một cái vòng xoáy đồng lực, mấy dạng kỳ trân dị bảo chậm rãi xuất hiện, số lượng đạt tới bốn mươi gốc. Đây đều là những trân tài tu luyện trong đoạn thời gian này Triệu Phong phục chế ra. Giá trị cùng phẩm cấp của những món trân tài này cũng không tính quá cao, bởi vậy tiến hành phục chế cũng tương đối đơn giản.

- Tiểu Hắc, tất cả những thứ này đều là của ngươi!

Triệu Phong trực tiếp truyền âm, gọi ra Diệt Thế Hắc Giao Long. Đồng thời, hắn còn lấy từ trong Không gian Trữ vật ra đại lượng trân tài tu luyện, toàn bộ đều cung cấp cho Diệt Thế Hắc Giao Long.

Cho tới bây giờ, những trân tài mà Triệu Phong phục dụng cũng đều là trân phẩm đứng đầu. Mà hiện tại hắn vừa mới đột phá, không cần phải gấp gáp tiếp tục đề thăng, bởi vậy Triệu Phong quyết định đem tất cả trân tài mình không quá cần thiết, toàn bộ dùng để tài bồi cho Diệt Thế Hắc Giao Long.

- Cái này… cái này… đa tạ chủ nhân!

Hai mắt Diệt Thế Hắc Giao Long nhất thời tỏa sáng, trực tiếp quỳ xuống. Phải biết rằng đại đa số những trân tài tu luyện này đều là trân bảo trong Thần Quốc của Quang Tộc, niên hạn xa xưa, thập phần hi hữu. Cả đời Diệt Thế Hắc Giao Long cũng chưa từng thấy qua nhiều trân tài hi hữu như vậy.

Sau khi làm xong hết thảy chuyện này, Triệu Phong chuẩn bị bế quan, củng cố tu vi thực lực. Nhưng đúng lúc này…

Ong ong!

Một cỗ sóng xung kích Thời Gian cường liệt đột nhiên xẹt qua thiên địa, khiến cho không gian bên trong Trường bào Thời Không cũng có chút bất ổn.

- Xảy ra chuyện gì?

Triệu Phong trực tiếp rời khỏi Trường bào Thời Không.

Chỉ thấy lúc này Mộ Cốc cùng Trình Vân Cổ Thần đang đứng ở phía trước Thời Gian Chi Thụ. Mà trước người bọn họ lại có rất nhiều trân bảo cực kỳ trân quý.

- Sinh Mệnh Chi Quả! Tinh Huyết Thiên Linh Quả!

Triệu Phong nhất thời chấn kinh lẩm bẩm. Trong những trân tài trân quý này, hắn chỉ nhận biết được một phần nhỏ mà thôi.

Sinh Mệnh Chi Quả ẩn chứa lực lượng Sinh Mệnh cực kỳ cường đại. Thời điểm loại chủng tộc huyết mạch mạnh mẽ như Cự Thần Tộc vậy, gặp phải thương tổn gì nghiêm trọng, thân thể sắp sửa hủy diệt, chỉ cần ăn được một quả trái cây này, sẽ có thể trong nháy mắt khôi phục trở lại. Còn Tinh Huyết Thiên Linh Quả đồng dạng cũng là loại thiên tài địa bảo xúc tiến cấp bậc sinh mệnh, cường hóa thể phách, trong nháy mắt khôi phục thương thế của Thần thể. Ngoại trừ các loại trân tài loại sinh mệnh ra, cũng không thiếu các loại trân bảo ẩn chứa Thời Gian Tinh Hoa.

Ong ong!

Mộ Cốc thi triển ra Bí thuật Quang Tộc thần bí, rút ra tinh hoa trong những loại trân bảo này, dẫn vào trong Thời Gian Chi Thụ. Nhưng Thời Gian Chi Thụ chỉ hấp thu không tới một phần vạn đám tinh hoa kia. Mà sau khi một chút tinh hoa ít ỏi kia tiến vào trong Thời Gian Chi Thụ, lại giống như hòn đá nhỏ rơi vào biển rộng vậy, đối với toàn bộ đại dương mênh mông mà nói, cũng không có chút ảnh hưởng nào.

Sưu sưu!

Cùng lúc này, hai người Tân Vô Ngân cũng bị kinh động, cùng nhau chạy tới nơi này. Nhìn thấy một màn này, bọn họ tự nhiên minh bạch Mộ Cốc là muốn hồi sinh Thời Gian Chi Thụ. Nhưng tình huống cũng không chút thuận lợi nào.

Sau một lát, Mộ Cốc đình chỉ thi triển Bí thuật.

- Với tu vi thực lực hiện tại của ta, còn xa xa không được!

Mộ Cốc thở dài một tiếng. Không thể chưởng khống Thần Quốc, bọn họ liền thủy chung phải cẩn thận kẻ ngoại lai xâm nhập, có thể nói là làm cái gì cũng không an lòng.

- Để ta thử một chút xem sao!

Đột nhiên, thanh âm Triệu Phong chợt đánh vỡ bầu không khí trầm mặc. Tất cả mọi người ở đây nhất thời kinh dị nhìn về phía Triệu Phong.

- Triệu huynh, ngươi có biện pháp sao?

Ngay cả Tân Vô Ngân luôn luôn thập phần tín nhiệm Triệu Phong, lúc này cũng vô cùng hoài nghi. Phương diện hiểu rõ Thời Gian Chi Thụ, Quang Tộc tuyệt đối là kẻ đứng đầu. Hiện tại ngay cả Mộ Cốc cũng không có cách, Triệu Phong có thể có biện pháp gì chứ?

Đồng dạng, Mộ Cốc cùng Trình Vân Cổ Thần cũng không chút tin tưởng. Bất quá, hiện tại chỉ đành chữa ngựa chết thành ngựa sống, nếu như Triệu Phong muốn thử xem một chút, để cho hắn thử xem cũng không mất cái gì.

Triệu Phong bước vài bước tới trước Thời Gian Chi Thụ, Tả Mâu nhất thời bắt đầu vận chuyển. Trong mắt trái của hắn không ngừng xoay tròn ra từng tầng từng tầng quang vụ mộng huyễn. Sau một khắc, thế giới trước mắt Triệu Phong trở nên rực rỡ nhiều màu, giống như thiên đường mộng huyễn vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.