Chúa Tể Chi Vương

Chương 1402: Điên cuồng đề thăngTrước đây, Triệu Phong từng thí nghiệm qua tại không gian bên trong Trường bào Thời Không, ý nghĩ của hắn có thể tùy ý thay đổi một vật thể thức chất, khiến cho ngọn lửa yếu bớt hoặc là tắt hẳn. Nhưng về sau, thời điểm mục tiêu biến thành Hỗn Nguyên Thần Quyền, nó liền không có tác dụng. Cho nên lần này Triệu Phong quyết định dùng Thời Gian Chi Thụ để làm thí nghiệm, nhìn xem một chút lực lượng Mộng Tưởng Thành Chân kia có phải là thật hay không.

Xung quanh, tất cả mọi người đều nhìn chăm chú về phía Triệu Phong.

- Hắn muốn làm gì?

- Dùng đồng thuật giúp cho Thời Gian Chi Thụ khôi phục sinh cơ sao?

Mọi người nhỏ giọng lẩm bẩm.

- Không thể nào làm được! Đẳng cấp của Thời Gian Chi Thụ này thập phần cao, lực lượng sinh cơ bình thường căn bản không có tác dụng! Mà tuyệt đại bộ phân các bộ vị của Thời Gian Chi Thụ đã sớm hoàn toàn héo úa, diệt vong rồi! Dù là lực lượng sinh cơ cao cấp ta dùng Bí pháp Quang Tộc ngưng luyện ra, Thời Gian Chi Thụ cũng khó có thể hấp thu bao nhiêu…

Mộ Cốc khẽ lắc đầu. Muốn hồi sinh Thời Gian Chi Thụ, nhất định phải giải quyết được hai vấn đề. Thứ nhất là lực lượng sinh cơ viễn siêu cấp bậc Thần Chủ bình thường, thứ hai là khiến cho Thời Gian Chi Thụ có thể hấp thu cỗ lực lượng sinh cơ này! Mà hai điểm này, Triệu Phong cũng không cách nào thỏa mãn được.

Ông!

Thế giới trước mắt Triệu Phong nhất thời biến sắc màu sắc rực rỡ, như mộng như ảo.

- Khôi phục sinh cơ… Sống lại!

Ánh mắt Triệu Phong nhìn chằm chằm trên Thời Gian Chi Thụ, trong lòng hiện lên ý niệm này. Lực lượng Bản Nguyên trong Tả Mâu hắn bắt đầu nhanh chóng xói mòn, nhưng Thời Gian Chi Thụ vẫn như cũ không có bất kỳ biến hóa nào. Hơn nữa lần này, tốc độ lực lượng Bản Nguyên của Triệu Phong xói mòn nhanh chóng trước giờ chưa từng có. Không bao lâu, lực lượng Bản Nguyên của hắn đã xói mòn hơn phân nửa.

Triệu Phong lập tức dừng Tả Mâu lại, khẽ nhắm điều dưỡng. Nếu hắn cứ tiếp tục như vậy nữa, chỉ sợ lực lượng Bản Nguyên rất nhanh sẽ hoàn toàn hết sạch.

- Triệu Phong, không cần miễn cưỡng nữa! Thời Gian Chi Thụ này, ngay cả ta cũng không có biện pháp nào!

Mộ Cốc trực tiếp nói. Hắn đã sớm dự liệu Triệu Phong sẽ không thành công, bởi vậy cũng không quá mức chán nản.

- Vì sao lại như vậy?

Tư tưởng Triệu Phong không ngừng vận chuyển.

- Tiêu hao lực lượng Bản Nguyên vô cùng lớn, nhưng lại không có bất kỳ hiệu quả gì… Không đúng! Có lẽ là năng lực này còn có những hạn chế khác!

Triệu Phong đột nhiên mở mắt ra. Hắn tỉ mỉ so sánh một chút những kinh nghiệm thành công cùng thất bại trước đây, trong nháy mắt đã đưa ra một kết luận, đó chính là thể tích cùng phạm vi của mục tiêu.

Ông!

Tả Mâu Triệu Phong một lần nữa dâng lên đồng lực ba động cường đại.

- Vẫn còn chưa chịu từ bỏ sao?

Trình Vân Cổ Thần thấp giọng nói. Những người còn lại ở đây cũng khẽ lắc đầu, bọn họ biết rõ đồng thuật của Triệu Phong rất thần kỳ, nhưng cái này không có nghĩa nó là vạn năng, ngay cả Thời Gian Chi Thụ cũng có thể phục sinh.

- Khôi phục sinh cơ… Sống lại!

Trong lòng Triệu Phong xuất hiện một ý niệm mãnh liệt như vậy. Lần này, Tả Mâu Triệu Phong chỉ nhìn chằm chằm lên một cành cây thật nhỏ của Thời Gian Chi Thụ mà thôi.

Ông!

Trong Không gian Thần Mâu, khỏa ngân cầu mộng huyễn kia khẽ chấn động một chút, phóng xuất ra một cỗ lực lượng Bản Nguyên, dung nhập vào trong thiên địa.

Thoáng chốc, nhánh cây màu xám tro khô kiệt kia đột nhiên đầy đặn trở lại, cũng lóe lên lên một tầng quang mang hư bạch, nháy mắt ba động lên một cỗ lực lượng Thời Gian.

- Thành công rồi?

- Điều này sao có thể? Một nhánh cây của Thời Gian Chi Thụ đã trực tiếp sống lại rồi!

Tất cả mọi người ở đây nhìn chằm chằm cái nhánh cây kia, không thể tin nổi những gì nhìn thấy trước mắt. Theo lý thuyết, nếu như một thân cây khôi phục lại sinh cơ mà nói, nhất định phải là khôi phục từ phần gốc trước, chậm rãi đến các phần còn lại. Nhưng giờ phút này, chỉ có một cái nhánh cây của Thời Gian Chi Thụ khôi phục lại sinh cơ, những địa phương khác vẫn héo úa như cũ.

- Thành công!

Tả Mâu Triệu Phong ngừng vận chuyển, sắc mặt thoáng vui vẻ. Ý tứ thành công của hắn, cũng không phải là nói Thời Gian Chi Thụ phục sinh thành công, mà là năng lực mới của Tả Mâu đã thành công. Đúng như Triệu Phong dự liệu, loại năng lực Mộng Tưởng Thành Chân này thật sự tồn tại, nhưng thể tích của mục tiêu tác dụng không thể quá lớn, bằng không sẽ không thể thành công.

Thứ hai, tình huống bất đồng, mức độ tiêu hao lực lượng Bản Nguyên cũng không giống nhau. Như trước đây, dập tắt một đốm hỏa diễm bình thường, lực lượng Bản Nguyên tiêu hao thập phần ít, cơ hồ là không đáng kể. Nhưng khiến cho Thời Gian Chi Thụ sống lại, tiêu hao lại lớn đến mức không đủ để duy trì đến lúc thành công.

- Triệu Phong, ngươi làm thế nào có thể làm được?

Thần sắc Mộ Cốc có chút kích động, lập tức dò hỏi.

- Vì sao chỉ có một nhánh cây khôi phục lại trạng thái tốt nhất? Những địa phương khác của Thời Gian Chi Thụ cũng không có bất kỳ dị dạng gì?

Mảnh vỡ Tổ khí cũng không nhịn được, mở miệng hỏi.

- Ta tiêu hao hơi lớn, cần phải nghỉ ngơi một đoạn thời gian!

Tả Mâu Triệu Phong khép hờ, biểu hiện ra trạng thái có chút uể oải. Năng lực Mộng Tưởng Thành Chân này thật sự là quá biến thái, không thể tưởng tượng nổi, giai đoạn hiện tại ngàn vạn lần không thể tiết lộ ra được.

Sau đó, Triệu Phong tiến vào Trường bào Thời Không, một lần nữa tiến hành thí nghiệm vài lần, phát hiện ra nguyên nhân quả thật là thể tích cùng phạm vi của mục tiêu.

Một thời gian sau đó, Triệu Phong cũng đều tập trung nghiên cứu năng lực mới này. Một tháng sau, Triệu Phong gần như đã hoàn toàn khôi phục bình thường.

o0o

Thời điểm tháng thứ ba bên trong Trường bào Thời Không, đám người Quang Tộc rốt cuộc cũng chủ động mời Triệu Phong ra.

- Triệu Phong, nhờ ngươi hỗ trợ Quang Tộc chúng ta hồi sinh lại Thời Gian Chi Thụ! Về phần có nhu cầu gì, xin cứ việc phân phó! Về sau Quang Tộc nhất định sẽ thâm tạ!

Mộ Cốc đi thẳng vào vấn đề, trực tiếp nói.

- Ta cần đại lượng các loại trân tài tinh lọc linh hồn, đề thăng cảnh giới linh hồn!

Triệu Phong trực tiếp mở miệng. Nếu như hắn cái gì cũng không cần, đã dễ dàng hồi sinh lại Thời Gian Chi Thụ, không khiến cho người khác hoài nghi mới là lạ.

- Được! Không thành vấn đề!

Mộ Cốc trực tiếp đáp ứng.

Kế tiếp, Triệu Phong liền bắt đầu một lần nữa tiến hành hồi sinh Thời Gian Chi Thụ. Lần này, Triệu Phong bắt đầu ra tay từ phần gốc. Sau khi vận dụng lực lượng Bản Nguyên, một phần gốc thật nhỏ của Thời Gian Chi Thụ đã được Triệu Phong trực tiếp hồi sinh trở lại.

Thời gian kế tiếp, cứ một khoảng thời gian, Triệu Phong sẽ tiến hành hồi sinh một phần gốc nhỏ của Thời Gian Chi Thụ. Sau khi hồi sinh được toàn bộ phần gốc, Thời Gian Chi Thụ sẽ cơ bản có lại năng lực tự mình điều chỉnh, kế tiếp cho dù Triệu Phong và Mộ Cốc không làm gì cả, trải qua một khoảng thời gian nhất định, Thời Gian Chi Thụ cũng sẽ triệt để sống lại.

- Tất cả những chuyện phía sau, cứ giao cho ta được rồi!

Mộ Cốc trực tiếp nói.

Phần gốc của Thời Gian Chi Thụ đã hồi sinh, kế tiếp bản thân Mộ Cốc đã có thể dần dần cứu sống Thời Gian Chi Thụ. Hiện tại hắn đã sơ bộ chưởng khống toàn bộ Thần Quốc Quang Tộc, đồng thời lâm thời tu bổ lại những lỗ thủng lớn của Thần Quốc một phen. Cứ như vậy, nếu như ngoại giới lại có người muốn mạnh mẽ xông vào, độ khó sẽ càng lớn hơn nhiều.

- Không ngờ tiểu tử này lại thật sự khiến cho Thời Gian Chi Thụ khởi tử hồi sinh rồi!

Mảnh vỡ Tổ khí vô cùng kinh ngạc.

- Triệu Phong, ngươi cần thù lao gì, cứ việc trực tiếp mở miệng!

Mộ Cốc mỉm cười nói.

- Hai kiện Thần khí Cực phẩm, còn có những loại trân bảo trợ giúp Cổ Thần Cửu giai, Cửu giai Đỉnh phong đột phá tu vi!

Triệu Phong không chút khách khí mở miệng. Hắn tin tưởng, Mộ Cốc tại thời kỳ đỉnh phong nhất định là thập phần cường đại, hai kiện Thần khí Cực phẩm hẳn không thành vấn đề.

- Được! Ngươi tự mình chọn đi!

Mộ Cốc mỉm cười, nói.

Sau đó, không gian đột nhiên ba động, trước mặt Triệu Phong chợt xuất hiện vài kiện thần binh lợi khí lóe lên quang mang đủ màu, tản mát ra khí tức vô cùng cường thịnh.

- Mười kiện Thần khí Cực phẩm!

Sắc mặt Triệu Phong chấn động. Cường giả Thần Chủ Nhất Trọng Thiên bình thường nhiều lắm chỉ có được một hai kiện Thần khí Cực phẩm mà thôi, mà Mộ Cốc lại trực tiếp lấy ra tới mười kiện Thần khí Cực phẩm!

Đương nhiên, hiện tại cũng không phải thời điểm để ý tới những chuyện này, Triệu Phong cần phải lựa chọn Thần khí Cực phẩm mà chính mình cần. Bản thân hắn đã có Trường bào Thời Không cùng Cửu Lôi Luyện Phách Kính, cộng thêm Mảnh vỡ Tổ khí sắp sửa đắc thủ, trên cơ bản không thiếu Thần khí Cực phẩm. Cho nên Triệu Phong chỉ cần lựa chọn Thần khí Cực phẩm dành cho những người khác. Sau khi trải qua một phen trăm chọn ngàn lựa, Triệu Phong chọn lấy một viên bảo châu long văn màu đỏ, cùng một cây dù màu đỏ phong cách cổ xưa.

- Ngươi lựa chọn Long Viêm Châu cùng Xích Viêm Lôi Tán! Đây đều là những kiện Thần khí phẩm chất không tệ trong các Thần khí Cực phẩm a!

Mộ Cốc mỉm cười, tán dương.

- Đa tạ!

Triệu Phong mỉm cười, vô cùng hài lòng đối với hai kiện Thần khí Cực phẩm này.

- Những trân tài tu luyện còn lại mà ngươi cần, qua một đoạn thời gian ta sẽ đưa tới!

Mộ Cốc trực tiếp nói. Hiện tại, nhiệm vụ thiết yếu của Mộ Cốc chính là hồi sinh Thời Gian Chi Thụ. Đến lúc đó, hắn sẽ có thể chưởng khống tất cả tài nguyên trong bảo khố Quang Tộc, tiến hành thu thập các loại trân tài bảo vật cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

o0o

Sau khi Triệu Phong tiến vào không gian bên trong Trường bào Thời Không, liền trực tiếp ban Long Viêm Châu cho Diệt Thế Hắc Giao Long.

- Cái này… chủ nhân…

Diệt Thế Hắc Giao Long có chút được sủng ái mà lo sợ, không biết nên cảm kích thế nào.

Triệu Phong cũng không giải thích nhiều, đã trực tiếp tiến vào Mộng Cảnh Thái Cổ.

- Đại nhân!

Tộc trưởng Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc trực tiếp xuất hiện, cung kính hành lễ. Hắn có thể cảm giác được rõ ràng, Triệu Phong đã đạt tới Cổ Thần Cửu giai. Loại tốc độ tu luyện này, cho dù là tộc nhân Linh Tộc cũng còn xa mới bằng được, cho nên hắn càng thêm nhận định vững chắc thân phận Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong.

- Cầm đi!

Triệu Phong lấy Xích Viêm Lôi Tán ra, đưa cho Tộc trưởng Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc.

- Xích Viêm Lôi Tán! Thần khí Cực phẩm công kích, phòng ngự nhất thể…

Ánh mắt Tộc trưởng Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc khẽ lóe sáng, lập tức nhận ra kiện Thần khí Cực phẩm này.

Không bao lâu sau, Triệu Vạn đã chạy tới. Ở trong Mộng Cảnh Thái Cổ, Triệu Vạn được hưởng thụ đãi ngộ tài nguyên vô cùng tốt, hiện tại đã đạt tới tu vi Cổ Thần Bát giai. Sau đó, Triệu Phong giao Minh Hàn Châu đạt được từ chỗ của Hàn Ngọc Cổ Thần cho hắn. Đến lúc này, những chiến lực chủ yếu trong đội ngũ Triệu Phong, mỗi người đều có một kiện Thần khí Cực phẩm trong tay, chiến lực tăng lên rất nhiều.

Sau khi lấy đi đại lượng trân tài từ chỗ của Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc, Triệu Phong quay trở lại Trường bào Thời Không.

- Những thứ này đều là của ngươi!

Triệu Phong đem tuyệt đại đa số trân tài lấy được từ trong Mộng Cảnh Thái Cổ ném cho Diệt Thế Hắc Giao Long. So với những người khác, tiềm lực của Diệt Thế Hắc Giao Long không thể nghi ngờ là lớn hơn rất nhiều.

- Chủ nhân…

Diệt Thế Hắc Giao Long khó có thể bày tỏ hết sự kích động trong lòng mình. Đoạn thời gian này, đám trân tài mà Triệu Phong cung cấp hắn đã có thể xếp thành một tòa núi nhỏ rồi. Lần đầu tiên hắn mới cảm thấy Triệu Phong vĩ đại như vậy.

o0o

Ba tháng sau, Mộ Cốc đã đưa tới không ít trân tài tu luyện loại đột phá, cũng giao Mảnh vỡ Tổ khí cho Triệu Phong. Triệu Phong bình quân phân chia những món trân tài này cho Triệu Vạn, Triệu Vong, Diệt Thế Hắc Giao Long còn có đám người Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc. Có Thần khí Cực phẩm, cộng thêm những thiên địa trân tài này, thực lực và tu vi của tất cả mọi người trong đội ngũ hắn gần như bay vọt lên một cấp bậc mới.

Kế tiếp, Triệu Phong liền bắt đầu luyện hóa Mảnh vỡ Tổ khí. Lần này, Mảnh vỡ Tổ khí tựa hồ thập phần tán thành Triệu Phong, có lẽ bởi vì Triệu Phong đã hồi sinh lại Thời Gian Chi Thụ. Nhờ có Mảnh vỡ Tổ khí chủ động phối hợp, chỉ tốn thời gian hai tháng, Triệu Phong đã thành công luyện hóa được Mảnh vỡ Tổ khí.

Trước khi tiến hành luyện hóa, Thời Gian Áo Nghĩa của Triệu Phong cũng đã đạt tới Thất trọng. Kết quả, trong quá trình luyện hóa Mảnh vỡ Tổ khí, Thời Gian Áo Nghĩa bất tri bất giác đã tăng lên tới Thất trọng Đỉnh phong.

- Không hỗ là Mảnh vỡ Tổ khí! Ngày sau, phương diện tu luyện Thời Gian Áo Nghĩa của ta hẳn là sẽ không chút khó khăn!

Triệu Phong có chút kinh hỉ, lẩm bẩm.

Đương nhiên, trong quá trình luyện hóa Mảnh vỡ Tổ khí, Triệu Phong cũng phân ra rất nhiều phần ý niệm, tiến hành tham tu những phương diện khác. Ngoại trừ Thời Không Áo Nghĩa rõ ràng đề thăng ra, những lực lượng Áo nghĩa khác cũng có tăng trưởng không nhỏ. Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết tầng thứ tư đã triệt để củng cố, cũng có chút tăng lên.

Mặt khác, Triệu Phong cũng phục dụng đại lượng Lôi Đình Hồn Tinh, còn có những trân tài loại linh hồn đạt được từ chỗ của Mộ Cốc nữa. Lúc này, ý chí linh hồn của hắn đã củng cố tại Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong. Bởi vì nắm trong tay Mảnh vỡ Tổ khí Thời Gian hệ, tại phương diện vận dụng Thời Gian Áo Nghĩa, Triệu Phong lại càng cường đại hơn.

Dòng chảy thời gian bên trong Trường bào Thời Không hiện tại đã đạt tới năm mươi so với một. Theo thời gian trôi qua, tu vi cùng nội tình của Triệu Phong cũng từng điểm từng điểm một dần dần tích lũy.

Mãi đến một ngày nào đó, Tân Vô Ngân chợt chủ động tìm đến.

- Triệu huynh, chúng ta chuẩn bị trở về, ngươi có tính toán gì không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.