Chúa Tể Chi Vương

Chương 1412: Bán Bộ Thần Chủ đích thân tới- Điều này sao có thể? Tiểu tử này có thể một mình giết chết cường giả Cổ Thần Cửu giai của Liệt Kim Tộc?

Trong lòng Lam Viễn Cổ Thần có chút khó mà tin nổi. Tại Thần vực Man Hoang, chuyện tình vượt cấp giết chết đối thủ cũng không quá hiếm thấy, nhưng đại đa số cũng chỉ phát sinh trên người những chủng tộc huyết mạch cao đẳng giết chết huyết mạch hạ đẳng mà thôi. Đối với những chủng tộc bài danh gần phía trước trong Thái Cổ Vạn Tộc như Linh Tộc, Liệt Kim Tộc bậc này, loại chuyện này gần như rất khó có khả năng phát sinh.

Bởi vậy, hành vi giờ phút này của Triệu Phong mới có thể khiến cho tất cả mọi người xung quanh coi trọng cùng khiếp sợ như vậy. Chỉ tiếc, đối với chuyện Triệu Phong làm thế nào giết chết gã nam tử hắc y kia, ở đây chỉ có rất ít người có thể nhìn thấy đầy đủ quá trình.

Lam Viễn Cổ Thần cùng Tông chủ Thiên La Tông liên thủ với nhau, cũng xa xa không phải là đối thủ của Ám Diệt Cổ Thần, trong chiến đấu không ngừng lo lắng đề phòng, tự nhiên không thể nhìn thấy được. Mà những thành viên còn lại của Thiên La Tông đang chật vật chống lại hai cường giả Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, nếu không phải nhờ vào nhân số đông đảo, chỉ sợ sớm đã bị toàn diệt, không ai có tâm trí đi quan sát tình huống bên phía Triệu Phong cả. Duy nhất nhìn thấy rõ, sợ rằng cũng chỉ có Ám Diệt Cổ Thần cùng hai gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong Liệt Kim Tộc còn lại.

- Đây không phải là sự thật! Không ngờ hắn lại có thể giết chết Cổ Thần Cửu giai của Liệt Kim Tộc!

Hai gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong nhìn thấy được toàn bộ quá trình, vẫn như cũ không thể nào tin nổi. Triệu Phong chỉ ngắn ngủi không tới mười năm, tu vi đã đạt tới Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, căn cơ thực lực hẳn là thập phần bất ổn mới đúng, làm sao có thể có được thực lực cường đại như vậy?

- Tiểu tử này… có điều giấu giếm!

Trong lòng Ám Diệt Cổ Thần thất kinh. Từ lúc bọn chúng lẻn vào nơi này chuẩn bị đánh lén, cho tới hiện tại kịch liệt khai chiến, biểu tình của Triệu Phong cũng không hề có ba động quá lớn. Mà vừa rồi lúc Ám Diệt Cổ Thần định chuẩn bị rút lui, Triệu Phong liền một chiêu giết chết nam tử hắc y. Tuy rằng chỉ có một chiêu, nhưng Ám Diệt Cổ Thần vẫn có thể mơ hồ cảm nhận được một cỗ khí tức linh hồn cường đại trên người Triệu Phong.

- Lui!

Ám Diệt Cổ Thần trực tiếp quát lớn, thân hình nhanh chóng lui về phía sau. Thực lực của Triệu Phong quá mức cường đại, mà bọn chúng lại đã tổn thất một gã Cổ Thần Cửu giai, nếu cứ tiếp tục dừng lại ở đây, rất có thể sẽ toàn quân bị diệt.

- Lui lại?

Lam Viễn Cổ Thần nhất thời ngây ngẩn tại chỗ. Hắn liên thủ với Tông chủ Thiên La Tông đối chiến với Ám Diệt Cổ Thần, lúc nào cũng luôn nơm nớp lo lắng đề phòng, sợ bị đối phương bắt được sơ hở gì. Nhưng hiện tại, lại là bên phía Ám Diệt Cổ Thần lựa chọn lui lại trước. Hết thảy chuyện này đều bởi vì Triệu Phong giết chết cường giả Cổ Thần Cửu giai của Liệt Kim Tộc.

- Thật tốt quá!

Vẻ mặt Tông chủ Thiên La Tông tràn ngập vui sướng. Lần này, Thiên La Tông lại một lần nữa chuyển nguy thành an, đẩy lùi địch nhân. Toàn thể thành viên Thiên La Tông cũng nhất thời thở phào nhẹ nhõm một trận.

- Còn muốn chạy sao?

Triệu Phong đột nhiên nở nụ cười nhàn nhạt. Thân hình hắn thiểm độn, phóng tới bên cạnh lão giả hắc khải cách hắn gần nhất.

- Không!

Sắc mặt lão giả hắc khải đại biến. Triệu Phong có thể tùy tiện đánh chết cường giả Cổ Thần Cửu giai của Liệt Kim Tộc, giết chết bọn chúng chẳng phải càng thêm dễ dàng như ý sao? Hắn lập tức thôi động Bí pháp, thiêu đốt Thần lực, toàn thân toát ra một tầng quang ba kim diễm. Tốc độ của hắn nhất thời tăng lên nhiều, trong khoảng thời gian ngắn có thể sánh ngang với Cổ Thần Cửu giai, hóa thành một đạo lưu quang kim sắc, nhanh chóng viễn độn bỏ chạy.

- Hỗn Nguyên Thần Kiếm!

Tả Mâu Triệu Phong một lần nữa bắt đầu ba động, Thần lực Hỗn Nguyên trong đó cấp tốc ngưng kết thành một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm cỡ nhỏ. Sau một khắc, một đạo kiếm quang thâm ngân hôn ám cỡ nhỏ từ trong Tả Mâu Triệu Phong bạo xạ thẳng ra.

Phương xa, lão giả hắc khải vừa mới phóng chạy không được bao xa, thân thể đã trực tiếp bị Hỗn Nguyên Thần Kiếm xỏ xuyên qua, đánh cho nghiền nát, ngay cả linh hồn cũng bị đánh cho vẫn diệt. Đối phó Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, Triệu Phong cũng không cần phải bại lộ ý chí linh hồn cường đại của chính mình, cũng có thể đơn giản giết chết. Hơn nữa, trước đây hắn đã từng giết qua cường giả Cổ Thần Cửu giai rồi, hiện tại một kích giết chết Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, vấn đề cũng không lớn lắm.

- Thật đáng sợ!

Bên kia, gã thanh niên mặt vàng đang lúc phóng chạy nhìn thấy một màn này, toàn thân không ngừng run rẩy.

- Ngươi cũng lưu lại cho ta!

Ánh mắt Triệu Phong một lần nữa tập trung trên người gã thanh niên mặt vàng kia.

- Không!

Gã thanh niên mặt vàng cảm giác chính mình phảng phất như bị Tử Thần để ý tới vậy, lập tức thiêu đốt Thần lực, toàn lực phóng chạy. Trong chớp mắt, gã thanh niên mặt vàng đã trốn ra khỏi tầm mắt của tất cả mọi người.

Nhưng ngay đúng lúc này, một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm cỡ nhỏ đột nhiên từ trong Tả Mâu Triệu Phong xuyên toa ra, lóe lên rồi biến mất. Sau một khắc, mọi người liền nghe được một tiếng tiếng thét thảm thê lương, còn có khí tức linh hồn vẫn lạc truyền tới.

Ám Diệt Cổ Thần liếc nhìn Triệu Phong thật sâu một cái, thân hình lập tức dung nhập vào trong hư không đêm tối, biến mất tại chỗ không thấy đâu nữa.

Không tới một khắc, bốn gã cường giả Liệt Kim Tộc đã vẫn lạc ba người!

- Cái này… cái này… trực tiếp miễu sát Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong!

Toàn thân Lam Viễn Cổ Thần run lên, ánh mắt nhìn Triệu Phong giống như đang nhìn quái vật vậy. Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong của Liệt Kim Tộc ở trong tay Triệu Phong chỉ cần liếc mắt một cái liền có thể miễu sát. Nói như vậy, bản thân hắn ở trong mắt Triệu Phong chẳng phải cũng chỉ cần liếc mắt một cái là xong sao? Lúc này, Lam Viễn Cổ Thần nhớ tới trước đây hắn vẫn luôn khắp nơi nhằm vào Triệu Phong, trong lòng đột nhiên có cảm giác phảng phất như Tử Thần vừa mới lướt ngang qua chính mình một cái vậy. Với thực lực hiện tại Triệu Phong thể hiện ra, cho dù có giết chết hắn trước mặt mọi người, Linh Tộc cũng sẽ không trừng phạt Triệu Phong quá nặng.

- Không ngờ hắn lại cường đại như vậy!

Sắc mặt Tông chủ Thiên La Tông tràn ngập kinh hãi. Trước đây hắn cũng cảm giác thực lực Triệu Phong sâu không thể lường, có điều giấu giếm, lại không nghĩ tới thực lực chân chính của Triệu Phong lại kinh khủng đến như vậy, có thể giết chết Cổ Thần Cửu giai, liếc mắt miễu sát cường giả đồng giai!

Đám đệ tử Thiên La Tông cũng tràn đầy khiếp sợ cùng sùng bái, ánh mắt không thể nào rời khỏi thân ảnh Triệu Phong trên không trung.

- Triệu Phong, lần này ngươi đã lập đại công, ta sẽ bẩm báo lên trên Linh Tộc, tưởng thưởng ngươi trọng hậu!

Lam Viễn Cổ Thần lập tức bay tới, vẻ mặt tươi cười khen ngợi. Hắn không thể nào ngờ tới, không ngờ trước giờ Triệu Phong vẫn luôn ẩn tàng thực lực. Hiện tại, hắn chỉ hy vọng Triệu Phong đừng quá mức ghi hận cha con bọn chúng là được. Nếu như có thể làm tốt quan hệ với Triệu Phong, như vậy dĩ nhiên lại càng tốt hơn. Với tiềm lực mà Triệu Phong thể hiện ra, ngày sau trở thành Thần Chủ tuyệt đối không thành vấn đề.

- Cũng không cần như vậy! Chúng ta có thể thắng lợi, toàn bộ đều nhờ tất cả mọi người nỗ lực chiến đấu!

Thần sắc Triệu Phong bình thản, tùy tiện nói một câu. Sau khi nói xong, hắn liền quay trở về chỗ ở của mình.

- Băng Nguyên, ngươi nhớ kỹ, sau này ngàn vạn lần không được chọc tới Triệu Phong! Tốt nhất là có thể tạo được mối quan hệ tốt với hắn!

Lam Viễn Cổ Thần âm thầm truyền âm cho Băng Nguyên Cổ Thần.

- Vâng!

Băng Nguyên Cổ Thần thấp giọng trả lời, trong lòng lại không biết nói gì.

o0o

Trong một gian cung điện u thanh băng hàn trong lòng đất, một đạo ảnh lưu đen như mực đột nhiên phóng vào, rất nhanh hóa thành một lão giả toàn thân gầy trơ xương.

Trên chiếc giường hàn ngọc trước mặt Ám Diệt Cổ Thần, đang có một nàng nữ tử lả lướt thướt tha nằm dài trên đó. Tuy rằng nữ tử này đưa lưng về phía Ám Diệt Cổ Thần, nhưng xiêm y trên người nàng không thể nào che khuất được cỗ thân thể mê người, phần lưng thon trắng nõn bại lộ ra ngoài kia phảng phất như điêu khắc bằng mỹ ngọc vậy, hoàn mỹ không chút tỳ vết.

- Thất bại à?

Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng của Hàn Diễm Cổ Thần chợt truyền ra.

- Triệu Phong đã ẩn tàng thực lực chân chính của mình! Ba người đồng hành với ta, toàn bộ đều đã tử vong!

Ám Diệt Cổ Thần khẽ cúi đầu, cắn răng nói.

Phừng phực!

Trên chiếc giường hàn ngọc kia đột nhiên dâng trào lên một cỗ hàn diễm băng lãnh. Thân thể Hàn Diễm Cổ Thần chậm rãi biến mất trong hỏa diễm, nhưng sau một khắc, nàng ta đã trực tiếp xuất hiện ngay bên cạnh Ám Diệt Cổ Thần. Toàn thân Ám Diệt Cổ Thần nhất thời bao phủ lên một tầng băng tuyết, huyết mạch trong cơ thể hắn cũng gần như ngưng kết lại.

- Xem ra, cũng phải do ta đích thân xuất mã mới được a!

Trên khuôn mặt băng ngọc tuyệt mỹ của Hàn Diễm Cổ Thần lộ ra một tia cười nhạt. Lần này Liệt Kim Tộc phái ra hai Cổ Thần Cửu giai nhưng vẫn thất bại, chuyện này tất nhiên sẽ khiến cho cao tầng Linh Tộc chú ý tới, gia tăng thêm thành viên đến thủ hộ Thiên La Tông. Hàn Diễm Cổ Thần tuyệt đối không cho phép mình thất bại, cho nên lần này nàng quyết định đích thân xuất thủ.

Sắc mặt Ám Diệt Cổ Thần đại chấn, không ngờ Hàn Diễm Cổ Thần lại quyết định đích thân xuất thủ, đối phó một gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong. Nhưng bản thân hắn tuyệt đối không dám chất vấn quyết định của Hàn Diễm Cổ Thần.

- Vâng! Vâng!

Ám Diệt Cổ Thần liên tục gật đầu.

o0o

Mấy ngày sau, Thiên La Tông đã một lần nữa khôi phục bình thường trở lại. Toàn thể thành viên của Thiên La Tông cũng đều đang nghỉ ngơi dưỡng sức. Liên tục trải qua hai trận chiến đấu mạo hiểm, tuy rằng khiến cho bọn chúng tử thương thảm trọng, nhưng lại cũng ma luyện khiến cho thực lực bọn chúng càng thêm mạnh mẽ, sắc bén hơn.

Trong Trường bào Thời Không, Triệu Phong đang tiến hành tham tu rất nhiều loại lực lượng Áo nghĩa. Lực lượng Áo nghĩa tu luyện càng về sau lại càng khó đề thăng, cho dù trong tay Triệu Phong có rất nhiều thiên tài địa bảo trân quý, lực lĩnh ngộ của bản thân rất mạnh, nhưng hắn cũng vẫn cần hao tốn đại lượng thời gian tiến hành tham tu.

Ngoại trừ tu luyện Áo nghĩa ra, Triệu Phong thỉnh thoảng còn tập trung tu luyện, hoàn thiện Hỗn Thiên Hư Quyển thêm một chút.

Đột nhiên, Triệu Phong chợt mở mắt ra, rất nhanh rời khỏi Trường bào Thời Không.

Sau một khắc, nhiệt độ thiên địa xung quanh chợt nhanh chóng giảm xuống. Một tầng vụ khí băng hàn lan tỏa ra bốn phía xung quanh. Rất nhiều thành viên trong Thiên La Tông cũng bị cỗ khí tức băng hàn đột nhiên hàng lâm này lạnh lẽo kinh động tới. Hơn nữa, cỗ khí tức băng hàn này càng ngày càng mãnh liệt hơn, khiến cho rất nhiều địa phương trong Thiên La Tông cũng bao phủ lên một tầng đóng băng nhàn nhạt.

- Không tốt!

Tông chủ Thiên La Tông cảm giác có chút không thích hợp, lập tức phóng thẳng lên trên không Thiên La Tông. Chỉ thấy thiên địa phương xa phảng phất như đã triệt để đông cứng lại vậy. Trên hư không, một đạo thân ảnh xinh đẹp đang chậm rãi đi tới. Mỗi một bước chân của nàng cũng trực tiếp đi tới mấy vạn dặm. Chỉ mấy cái chớp mắt, nàng đã tới trên không trung Thiên La Tông.

Giờ phút này, Hàn Diễm Cổ Thần nhìn qua giống hệt như một vị Băng Hàn Nữ Thần vậy. Dung nhan nàng hoàn mỹ không chút tỳ vết, nhưng lại tản ra một cỗ khí tức băng hàn khiến cho tất cả mọi người không dám đến gần. Một cỗ khí tức băng phong lạnh lẽo đột nhiên hàng lâm xuống, từ bốn phương tám hướng xâm nhập vào trong Thiên La Tông. Nếu không phải vẫn còn có đại trận phòng ngự, chỉ sợ tất cả đệ tử dưới Cổ Thần bên trong Thiên La Tông đã trực tiếp bị cỗ hàn ý này giết chết rồi.

Sưu! Sưu!

Lúc này, hai cha con Lam Viễn Cổ Thần đột nhiên lao ra.

- Bán Bộ… Thần Chủ!

Lam Viễn Cổ Thần vừa mới cảm nhận được khí tức uy thế của Hàn Diễm Cổ Thần, lập tức hoảng sợ thốt lên. Giờ phút này, trong lòng hắn cực kỳ muốn chạy trốn, nhưng hắn có thể chạy thoát sao?

Trong lòng Lam Viễn Cổ Thần cực kỳ buồn bực. Từ sau khi Triệu Phong tới Thiên La Tông, công kích của Liệt Kim Tộc càng ngày càng mãnh liệt hơn. Đầu tiên là một gã Cổ Thần Cửu giai cường công, kế tiếp là hai gã Cổ Thần Cửu giai tiến hành ám sát. Mà lần này, ngay cả Bán Bộ Thần Chủ cũng đích thân tới rồi!

- Làm sao lại… Không ngờ Bán Bộ Thần Chủ cũng đã gia nhập chiến trường rồi!

Toàn thân Băng Nguyên Cổ Thần nhất thời run lên, cảm giác Thần lực huyết mạch trong cơ thể mình phảng phất như cũng bị đông kết lại vậy, khó có thể vận chuyển.

- Sao có thể như thế?

Sắc mặt toàn bộ đệ tử Thiên La Tông lập tức dại ra tuyệt vọng. Lần này thật sự là không có bất cứ hy vọng gì rồi. Với lực lượng của Bán Bộ Thần Chủ, chỉ cần phất tay một cái đã có thể lập tức tiêu diệt toàn bộ Thiên La Tông rồi!

- Quả nhiên là Bán Bộ Thần Chủ!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ trầm xuống.

- Ngươi chính là Triệu Phong sao?

Khuôn mặt băng lãnh của Hàn Diễm Cổ Thần khẽ xuất hiện một nụ cười hứng thú.

- Lẽ nào phải bộc lộ ra thực lực chân chính rồi sao?

Cặp mày Triệu Phong khẽ nhíu lại, không hề để ý tới Hàn Diễm Cổ Thần, lâm vào trầm tư. Nhưng đột nhiên ánh mắt hắn chợt lóe lên, sắc mặt thoáng hòa hoãn xuống.

Vù vù vù!

Chân trời sau lưng đám người Thiên La Tông đột nhiên rung động một trận, một mảnh vụ khí băng tinh bạch sắc mang theo một cỗ uy áp thiên địa lớn lao đột nhiên hàng lâm nơi này.

- Đây là…

Lam Viễn Cổ Thần cùng với toàn thể thành viên Thiên La Tông nhất thời xoay người nhìn lại phía sau. Chỉ thấy trong đám vụ khí băng tinh kia, một nàng nữ tử áo xanh dung nhan tuyệt lệ đang chậm rãi hàng lâm nơi này. Tư thái nàng đoan trang ung dung, khuôn mặt u thanh tuyệt mỹ, mắt phượng mày ngài, tóc đen như thác, cao quý ưu nhã nói không nên lời, phảng phất như một nàng Tiên tử cao xa không thể với tới vậy.

- Nguyên Dao Cổ Thần!

Thần sắc Lam Viễn Cổ Thần chấn động, vui mừng kêu lên.

- Thiên La Tông cung nghênh Trưởng lão Linh Tộc, Nguyên Dao Cổ Thần!

Tông chủ Thiên La Tông nhất thời cung kính thốt lên. Toàn bộ thành viên Thiên La Tông cũng nhất thời kêu lớn, lộ ra thần sắc kinh hỉ. Bởi vì nàng nữ tử hiện tại tới đây, chính là một vị Bán Bộ Thần Chủ! Hơn nữa còn là vị Bán Bộ Thần Chủ trẻ tuổi nhất trong Linh Tộc, đã từng được xưng tụng là Đệ nhất thiên kiêu chi nữ của Linh Tộc, Nguyên Dao Cổ Thần!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.