Chúa Tể Chi Vương

Chương 1418: Bắt đầu tàn sát- Giết!

Tộc trưởng Liệt Kim Tộc quát lớn một tiếng. Toàn bộ hỏa diễm kim sắc trong phiến thiên địa này nhất thời sôi trào bạo tạc lên, ngoại trừ có thể tăng phúc cho các thành viên Liệt Kim Tộc ra, còn có thể tiến hành áp chế địch nhân, khiến cho bọn chúng giống như bị thiêu đốt trong liệt hỏa Địa ngục vậy, khó chịu thống khổ vô cùng.

- Chiến đấu!

Tộc trưởng Linh Tộc cũng bình thản nói. Sau một khắc, một cỗ sóng nước thanh u meeng mang từ trong cơ thể hắn đột nhiên tản ra, chậm rãi lan tràn ra bốn phía thiên địa. Thoáng chốc, cảm giác thiêu đốt mà các thành viên Linh Tộc đang gặp phải nhất thời giảm thấp, đồng thời cảm giác được nguyên khí thiên địa vô cùng sung túc, có thể cấp tốc bổ sung Thần lực tiêu hao. Mà bên kia, các thành viên Liệt Kim Tộc lại có cảm giác Thần lực trong cơ thể bị một cỗ áp chế vô hình, không thể vận chuyển như ý được.

- Đây chính là uy năng cường hãn của Thần Chủ Nhị Trọng Thiên!

Tâm thần Triệu Phong cả kinh. Tộc trưởng của hai đại chủng tộc cũng đều là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên. Một cái ý niệm của bọn họ liền có thể thay đổi tất cả trong thiên địa! Uy năng của bọn họ quả thật là vượt quá tưởng tượng.

Thiên địa mạnh mẽ chấn động một cái, sáu vị Thần Chủ của hai đại chủng tộc đồng thời phóng lên cao, bay đến một mảnh chiến trường xa xôi khác. Thoáng chốc, thiên hôn địa ám, từng đợt Thần lực khiến người ta run rẩy bắt đầu ba động.

Đương nhiên, lúc này không phải là thời khắc quan sát cường giả Thần Chủ chiến đấu.

- Giết!

Những chiếc chiến hạm khổng lồ của song phương ầm ầm đối chiến kịch liệt với nhau. Vô số thân ảnh từ trong chiến hạm bay ra, gia nhập chiến trường. Mà trong chiến hạm vẫn còn thành viên chuyên môn phụ trách lưu lại, thôi động hệ thống phòng vệ, cũng mở ra trang bị công kích của chiến hạm.

Ầm ầm!

Khu vực giữa các chiến hạm của hai tộc, vô số pháo đạn năng lượng cùng quang thúc Thần lực đan xen cùng một chỗ. Mà trên không trung, vô số các thân ảnh nhiều đếm không hết đang chém giết kịch liệt với nhau.

Bá!

Triệu Phong thân khoác Trường bào Thời Không, thân hình lóe lên rồi biến mất. Sau một khắc, hắn đã phóng vào trong đám người Liệt Kim Tộc. Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay vung lên, một gã Cổ Thần Thất giai, vài gã Chân Thần đã trực tiếp bị giết hết.

- Là Triệu Phong! Tu vi kẻ này đạt tới Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, thực lực không tầm thường! Chạy!

Không ít người vừa thấy Triệu Phong phóng đến, lập tức xoay người bỏ chạy, nhưng cũng có một bộ phận người nhìn chằm chằm Triệu Phong, tựa hồ đang chờ đợi thời cơ.

- Kẻ này chính là kẻ đứng đầu trong danh sách treo giải thưởng của tộc ta!

- Trên người hắn chính là Thần khí Cực phẩm, Trường bào Thời Không!

Chỉ bất quá, thực lực của Triệu Phong khiến cho bọn chúng vô cùng kiêng kỵ, tạm thời cũng không dám xuất thủ. Nghe đồn, Triệu Phong có thể một thân một mình cứu đi Nguyên Dao Cổ Thần từ trong tay Hàn Diễm Cổ Thần và Ma Ô Cổ Thần,. Mặc dù có chút khó có thể tin nổi, nhưng thực lực của Triệu Phong khẳng định cũng không đơn giản.

Thân hình Triệu Phong cấp tốc thiểm độn trong địa phương đại quân Liệt Kim Tộc. Một vài Cổ Thần tu vi hơi thấp, thậm chí còn chưa biết xảy ra chuyện gì, đã bị Triệu Phong trực tiếp giết chết. Trong địa phương đại quân Linh Tộc phía sau, cha con Lam Viễn Cổ Thần cùng với đám cường giả nhận biết Triệu Phong như Phù Linh Cổ Thần, đều bị một màn này chấn trụ.

- Điều này sao có thể? Cho dù là cường giả Thần Chủ trọng sinh, tốc độ tu vi tiến giai cũng không bằng được hắn a!

Trong lòng Lam Viễn Cổ Thần kinh hoàng bất đắc dĩ.

- Thật không ngờ tới, trong khoảng thời gian ngắn như vậy, hắn đã trưởng thành đến tình trạng như thế này rồi!

Phù Linh Cổ Thần thở dài một tiếng. Tuy hắn đã sớm đoán được Triệu Phong ngày sau nhất định sẽ phi phàm, nhưng không ngờ tới nhanh như vậy, hắn đã nhìn thấy được một màn như thế này.

Trên người khoác Trường bào Thời Không, đứng ở điểm tối cao tốc độ, Triệu Phong giống như tiến vào chỗ không người vậy, tùy ý tàn sát khắp nơi. Giờ phút này hắn giống như một vị Sát Thần, khiến cho đám người Liệt Kim Tộc điên cuồng bỏ chạy, không dám tới gần.

- Không tốt! Bán Bộ Thần Chủ!

Một gã Cổ Thần của Linh Tộc đột nhiên kinh hô một tiếng. Từ đằng xa, một đạo bóng dáng băng tuyết hàn ý nghiêm nghị, hư quang xám trắng không ngừng lóe lên, cấp tốc tiếp cận Triệu Phong.

- Triệu Phong, nhận lấy cái chết!

Sắc mặt Hàn Diễm Cổ Thần băng hàn, trong mắt tràn ngập sát ý. Nguyên Dao Cổ Thần rõ ràng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cuối cùng lại bị Triệu Phong cứu đi, cái này đã trở thành một cái tâm bệnh của Hàn Diễm Cổ Thần. Nếu không giết Triệu Phong, con đường võ đạo sau này của nàng sợ rằng sẽ nửa bước khó tiến.

- Ha ha… các ngươi cũng đi ra vận động một phen a!

Triệu Phong liếc nhìn về phía Hàn Diễm Cổ Thần, đột nhiên cười lớn một tiếng. Thoáng chốc, mấy đạo thân ảnh chợt từ trong Trường bào Thời Không bay ra. Một gã nam tử hắc lân toàn thân quanh quẩn Long viêm đen như mực, tản ra khí tức tai nạn khiến người ta kinh hãi không thôi. Một gã thanh niên thần bí tuấn nhã, cặp mắt ám ngân sắc ba động ra lực lượng thời không cường đại. Một gã thanh niên hắc y sắc mặt âm trầm, toàn thân vờn quanh tử khí lãnh khốc, cặp mắt giống như vực sâu tử vong, khiến cho người kinh hãi. Khoảnh khắc ba người này xuất hiện, một cỗ khí tức khủng bố cường đại kinh người đã thổi quét ra bốn phía xung quanh.

- Ba người này là ai?

- Khí tức huyết mạch thật cường đại! Thời Không Chi Mâu! Tử Vong Chi Mâu! Còn có cỗ huyết mạch Thái Cổ khiến người ta sợ hãi này… Chẳng lẽ là Diệt Thế Long Tộc?

Đám thành viên Liệt Kim Tộc ở phụ cận nhất thời chấn động không thôi.

- Lại có thêm một người!

Ánh mắt Hàn Diễm Cổ Thần khẽ chấn kinh, sắc mặt cực kỳ khó nhìn. Trước đây nàng chính là bị Diệt Thế Hắc Long cùng Triệu Không ngăn cản, mới khiến cho Triệu Phong cùng Nguyên Dao Cổ Thần dễ dàng chạy thoát.

Mà phương xa, sắc mặt đám người Linh Tộc cũng đồng dạng chấn động.

- Ba người này là ai? Đều là cường giả Triệu Phong ra ngoài du lịch, kết giao được sao?

- Thời Không Chi Mâu! Tử Vong Chi Mâu! Trời ạ! Còn có Diệt Thế Long Tộc!

Toàn thân hai cha con Lam Viễn Cổ Thần đồng thời run lên. Lúc này hồi tưởng lại chuyện tình trước đây bọn chúng luôn cố ý nhằm vào Triệu Phong, hai cha con bọn chúng liền cảm giác vận khí của chính mình thật là quá tốt, cũng không bị Triệu Phong trực tiếp giết chết.

- Bà nương thúi, lại là ngươi!

Diệt Thế Hắc Long vừa xuất hiện, không nói hai lời, liền trực tiếp giết thẳng về phía Hàn Diễm Cổ Thần. Triệu Không vẫn như cũ đi theo trợ giúp Diệt Thế Hắc Long, còn Triệu Vong thì giống như một gã Tử Thần vậy, phiêu đãng khắp nơi tùy ý giết chóc.

- Ha ha… cũng nên để cho các ngươi biểu hiện một chút!

Triệu Phong khẽ cười. Con đường võ đạo, muốn tiến về phía trước tất nhiên là phải đi kèm với giết chóc. Giết chóc có thể khiến cho kẻ tu luyện trưởng thành, khiến cho kẻ tu luyện càng cường đại hơn.

- Thật không ngờ kẻ này lại còn nhiều trợ thủ như vậy!

Phía sau trận doanh Liệt Kim Tộc, một lão giả thân mặc áo bào trắng thấp giọng nói.

- Ly đại sư, ngươi có biện pháp gì không?

Bên cạnh hắn, một gã cự hán thân hình cao lớn trực tiếp hỏi. Đồng dạng là Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, hắn thân là tộc nhân Liệt Kim Tộc, nhưng sau khi nhìn thấy biểu hiện của Triệu Phong, cũng hoàn toàn không nắm chắc có thể chống đỡ được đối phương.

- Thực lực của kẻ này chí ít có thể sánh ngang với Bán Bộ Thần Chủ! Nhưng biện pháp thì hiển nhiên vẫn phải có!

Ly đại sư vuốt vuốt chòm râu của mình, nói rõ biện pháp của mình cho cự hán cao lớn.

- Tộc nhân Liệt Kim Tộc, mau theo ta vây sát Triệu Phong!

Sau khi nghe xong Ly đại sư nói, cự hán cao lớn kia liền cao giọng quát lớn. Thần sắc rất nhiều thành viên Liệt Kim Tộc ở phụ cận nhất thời ngưng đọng.

Từ lần trước, sau khi Triệu Phong cứu đi Nguyên Dao Cổ Thần, bài danh của hắn trên bảng treo giải thưởng của Liệt Kim Tộc đã thẳng tắp bay vọt lên, đứng ngay đầu danh sách. Phần thưởng đạt được cho việc đánh chết Triệu Phong, cho dù là Bán Bộ Thần Chủ cũng đều tâm động không thôi. Mặc dù tuy phần thưởng rất mê người, nhưng thực lực của Triệu Phong lại vô cùng cường đại, còn có Thần khí phòng ngự Cực phẩm Trường bào Thời Không bậc này, nếu như muốn giết hắn, căn bản là cực kỳ khó khăn.

- Các vị không cần lo lắng, Ly đại sư có cách đối phó với hắn!

Cự hán cao lớn kia bổ sung một câu. Cùng lúc đó, Ly đại sư cũng bước về phía trước mấy bước.

- Đúng là Ly đại sư!

- Nghe nói tầng trận pháp phòng ngự chỗ cứ điểm kia chính là do vị Ly đại sư này bố trí a! Ngay cả Nhị Trưởng lão của Linh Tộc đến cũng không có hành động gì thiếu suy nghĩ!

Danh hào của Ly đại sư trong Liệt Kim Tộc có thể nói là vô cùng vang dội. Hiện tại nếu như nghe theo sự phân phó của Ly đại sư, sẽ có khả năng rất lớn đánh chết được Triệu Phong. Bởi vậy, rất nhanh liền có không ít Chân Thần, Cổ Thần của Liệt Kim Tộc ở phụ cận tập kết lại bên cạnh cự hán cao lớn cùng Ly đại sư.

- Mọi người nghe mệnh lệnh của ta, bắt đầu bố trí trận pháp!

Ly đại sư một thân áo bào trắng tung bay, vung mạnh hai tay lên.

Bá bá bá!

Từng đạo từng đạo trận kỳ lục sắc bay thẳng ra, cấu thành một bộ đồ án kỳ dị. Các thành viên Liệt Kim Tộc cũng dựa theo phân phó của Ly đại sư, cấp tốc hành động, bố trí đại trận.

- Hửm?

Triệu Phong đang hăng say chém giết trên chiến trường, chợt phát hiện ra dị dạng.

- Muốn dùng trận pháp đối phó ta?

Thân hình Triệu Phong lóe lên, cấp tốc phóng thẳng về phía cự hán cao lớn cùng Ly đại sư đằng kia.

- Đừng mơ tưởng!

Sắc mặt cự hán cao lớn kia ngưng trọng, trong cơ thể nhất thời bộc phát ra một cỗ lực lượng huyết mạch vô cùng cường đại. Hiện tại trận pháp vẫn còn đang tiến hành bố trí, tuyệt đối không thể để cho Triệu Phong phá hư giữa chừng.

- Liệt Dương Quyền!

Cự hán cao lớn trực tiếp đánh ra song quyền, một đoàn hỏa diễm rừng rực tản mát ra diễm quang kim sắc chói mắt lập tức oanh kích thẳng về phía Triệu Phong. Triệu Phong không chút sợ hãi, nắm chặt Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay, trực tiếp lao ra, chém thẳng về phía quang đoàn hỏa diễm rừng rực kia.

Oanh phanh!

Trong nháy mắt Hỗn Nguyên Thần Kiếm đã cắt thẳng vào trong cự cầu hỏa diễm, đánh cho nó nổ tung lên.

- Thật mạnh!

Toàn thân cự hán cao lớn toát ra mồ hôi lạnh. Chỉ mới giao thủ một chiêu, hắn đã có thể xác định chính mình căn bản không phải là đối thủ của Triệu Phong. Nếu như đơn độc chém giết, hắn rất có thể sẽ bỏ mạng tại đây.

- Thiên Hỏa Đồ Ma Trận đã thành!

Đúng lúc này, phía sau chợt truyền ra thanh âm của Ly đại sư.

- Tốt!

Cự hán cao lớn cấp tốc lui về phía sau.

- Còn muốn chạy sao?

Thân hình Triệu Phong lóe lên rồi biến mất.

- Không tốt!

Sắc mặt cự hán cao lớn đại biến, cảm thụ được một cỗ nguy cơ cường đại. Hắn lập tức thôi động thể phách cường hãn, trên thân hình kim quang rạng rỡ tản mát ra trọng áp thể phách trầm trọng.

Bá!

Triệu Phong trực tiếp xuất hiện sau lưng cự hán cao lớn, Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay chợt chém ra. Trong nháy mắt, thể phách phòng ngự của cự hán cao lớn đã bị Triệu Phong cắt ra một lỗ hổng thật lớn. Cốt nhục kim sắc bên trong nhìn thấy cũng phải giật mình, huyết dịch kim hồng sắc không ngừng tung bay ra.

Đúng lúc này, một cỗ uy áp hỏa diễm khổng lồ từ phía sau đột nhiên hàng lâm nơi này.

- Mau lui lại! Tiến vào trong trận pháp!

Ly đại sư lớn tiếng la lên với cự hán cao lớn. Chỉ thấy một tòa hỏa diễm đại trận do mười hai người chủ trì đang cấp tốc di chuyển thẳng về phía Triệu Phong. Trung tâm đại trận do Ly đại sư Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong chủ trì, bốn phía đại trận có bốn gã Cổ Thần Bát giai, bảy gã Cổ Thần Thất giai hỗ trợ.

Vù vù vù!

Phía trên đại trận có một thanh cự nhận do hỏa diễm kim sắc tạo thành, tản ra trận trận thần huy hỏa diễm. Còn chưa có tiếp cận, nhưng Triệu Phong đã cảm thụ được một cỗ khí tức nóng rực ập mặt mà tới.

- Trận pháp này quả thật cũng có chút bất phàm a!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ trầm xuống. Uy lực mà trận pháp này thể hiện ra, khiến cho ngay cả Bán Bộ Thần Chủ cũng phải động dung.

Cự hán cao lớn kia đang cấp tốc lui về phía sau, mục tiêu của hắn chính là thanh cự nhận hỏa diễm kia.

- Ngươi cũng không cần trở về nữa!

Triệu Phong hừ lạnh một tiếng. Ý chí đồng lực trong Tả Mâu hắn bắt đầu ba động, Thần lực Hỗn Nguyên trong nháy mắt tạo thành một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm cỡ nhỏ. Sau một khắc, thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm cỡ nhỏ kia liền từ trong mắt trái Triệu Phong bạo xạ thẳng ra.

Mắt thấy cự hán cao lớn kia đã sắp sửa tiến vào trong cự nhận hỏa diễm kia, nhưng bỗng nhiên một thanh trường kiếm cỡ nhỏ chợt xỏ xuyên qua thân thể hắn. Thoáng chốc, Thần thể cùng linh hồn của cự hán cao lớn liền bị thương tổn nghiêm trọng, trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi.

- Không!

Cự hán cao lớn cố gắng chịu đựng đau nhức, nhanh chóng tiếp cận về phía trận pháp. Chỉ cần tiến vào trong trận pháp, hắn sẽ còn đường sống. Nhưng bỗng nhiên, một thanh trường kiếm thâm ngân vẫn đục chợt từ trong ngực của hắn trực tiếp đâm thẳng ra. Một cỗ lực lượng cường hãn trong nháy mắt tràn đầy mỗi một nơi hẻo lánh trong cơ thể hắn, phá hủy, thôn phệ tất cả.

- Làm sao lại…

Ly đại sư nhất thời kinh hô một tiếng. Cự hán cao lớn kia chính là cường giả Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong của Liệt Kim Tộc, hơn nữa nồng độ huyết mạch cực cao, thiên phú tu luyện cực giai, ngày sau có hy vọng rất lớn tấn chức Thần Chủ. Cự hán cao lớn chỉ là ngăn cản Triệu Phong trong chốc lát, tranh thủ thời cơ cho đắp nặn trận pháp, lại không nghĩ rằng hắn một đi không trở lại, đã bị Triệu Phong đơn giản miễu sát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.