Chúa Tể Chi Vương

Chương 1422: Điểm tối cao vô địchSau khi Triệu Phong không lưu lại thực lực nữa, toàn lực xuất thủ, cường giả dưới Bán Bộ Thần Chủ cơ hồ là tùy tiện chém giết. Những nơi thân ảnh hắn lướt qua, máu tươi văng tung tóe ra, nhuộm thành một con đường đỏ tươi.

- A!

Thanh âm kêu la thảm thiết vang lên liên miên không dứt, sắc mặt đám cường giả Liệt Kim Tộc phụ cận nhất thời lộ ra thần sắc kinh khủng, xoay người bỏ chạy trối chết.

Tốc độ của Triệu Phong khiến cho người khác không kịp phản ứng, trong nháy mắt liền đuổi kịp đám người đang phóng chạy kia.

- Chém!

Triệu Phong huy động Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay, một đạo kiếm quang ám ngân sắc vẫn đục trực tiếp chém một gã Cổ Thần Cửu giai thành hai khúc, Thần hồn câu diệt. Không mất bao lâu, toàn bộ đám cường giả Cổ Thần vừa rồi dự định đi qua trợ giúp Hàn Diễm Cổ Thần đều trở thành vong hồn dưới kiếm của Triệu Phong. Một màn này, dọa cho đám thành viên Liệt Kim Tộc phụ cận nhất thời sợ vỡ mật.

- Thật đáng sợ! Quả thật chính là một tên Sát Thần!

- Chạy!

Tuy rằng vị trí hiện tại của Triệu Phong vẫn đang ở trong phạm vi đại quân của Liệt Kim Tộc, nhưng đám cường giả Chân Thần, Cổ Thần ở phụ cận lại run như cầy sấy, không ngừng thoái lui về phía sau.

- Giết!

Triệu Phong hét lớn một tiếng, một cỗ sát khí kinh thiên hung ác tàn nhẫn chậm rãi lan tràn ra, chấn động tận đáy lòng mọi người.

- Đại khai sát giới!

Cặp mắt Diệt Thế Hắc Long thiêu đốt long viêm, huyết dịch sát lục trong cơ thể bị Triệu Phong thức tỉnh lại. Diệt Thế Hắc Long cùng với Triệu Không cũng đồng thời trực tiếp giết ra.

Ba người không ngừng điên cuồng giết chóc tại khu vực đại quân của Liệt Kim Tộc, hoành hành mạnh mẽ ngạo nghễ. Đặc biệt Triệu Phong lại là tới vô ảnh đi vô tung, miễu sát tất cả những kẻ xung quanh.

Phương xa, đại quân Liệt Kim Tộc đang đuổi theo công kích đám người cao tầng Linh Tộc cũng bị một màn này kinh động.

- Phía sau xảy ra chuyện gì vậy?

Trong lòng Kim Trưởng lão có chút nghi hoặc. Hiện tại, Linh Tộc đã thảm bại, hắn đang suất lĩnh đại quân Liệt Kim Tộc thừa thắng truy kích, nỗ lực toàn diệt Linh Tộc. Nhưng phía sau tựa hồ đã xảy ra vấn đề gì đó.

Thần thức thoáng đảo qua, sắc mặt cao tầng Liệt Kim Tộc nhất thời đại biến.

- Khốn kiếp! Tiểu tử này thật đúng là làm càn! Lại dám tàn sát thành viên Liệt Kim Tộc ta như vậy!

- Trần Trưởng lão, ngươi dẫn theo một vài cường giả, quay về diệt trừ kẻ này!

Kim Trưởng lão lập tức quát lên. Tuy là Triệu Phong này không thể không giết, nhưng hiện tại đang là lúc chiến sự, tiêu diệt cao tầng Linh Tộc mới là mục tiêu hàng đầu của hắn.

- Vâng!

Một lão giả huyền y khẽ cúi đầu đáp lời, trong mắt lóe lên sát khí.

Phía trước đám người Liệt Kim Tộc, đại quân Linh Tộc còn lại đang vây tụ thành đoàn, vừa đánh vừa lui về phía sau.

- Xảy ra chuyện gì? Đám người Liệt Kim Tộc lại tách ra một bộ phận lui về phía sau?

Phù Linh Cổ Thần có chút nghi hoặc hỏi.

- Là Triệu Phong! Hắn vẫn còn chiến đấu trong đại quân của Liệt Kim Tộc!

Nguyên Dao Cổ Thần lập tức đáp lời.

- Không sai! Là Triệu Phong! Hắn đang điên cuồng chém giết đám người Liệt Kim Tộc! Cổ Thần Cửu giai, Cửu giai Đỉnh phong cũng đều bị hắn chém giết!

Thần thức của Tam Trưởng lão thoáng đảo qua phía sau chiến trường, ánh mắt nhất thời dại ra, chậm rãi thốt lên. Lời này vừa nói ra, tâm thần toàn bộ đám người Linh Tộc phụ cận nhất thời chấn động một cái. Giờ phút này, Triệu Phong vẫn chưa chịu từ bỏ, ở trong đại quân Liệt Kim Tộc điên cuồng chém giết, chia sẻ áp lực cho bọn họ.

- Trưởng lão, chúng ta nhất định phải chống đỡ!

Nguyên Dao Cổ Thần nắm chặt ngọc kiếm trong tay, ánh mắt vô cùng kiên định, trực tiếp chém ra mấy đạo kiếm ba tinh thể lục nhạt.

o0o

Phía sau chiến trường Liệt Kim Tộc, Triệu Phong, Diệt Thế Hắc Long còn có Triệu Không đang không ngừng tàn sát. Bỗng nhiên, chợt có từng cỗ từng cỗ khí tức cường đại chợt bức thẳng về phía ba người bọn họ.

- Trận hình thật lớn a!

Ánh mắt Diệt Thế Hắc Long khẽ ngưng đọng. Lão giả huyền y kia thân là Bán Bộ Thần Chủ, dẫn theo một Bán Bộ Thần Chủ cùng với năm Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, tám Cổ Thần Cửu giai trực tiếp đánh tới. Trận thế cường đại như vậy, ngay cả Diệt Thế Hắc Long, trong lòng cũng thoáng có chút ngưng trọng. Nhưng đúng lúc này, Triệu Phong chợt thấp giọng nói:

- Chỗ này giao cho ta! Hai người các ngươi đi trợ giúp Linh Tộc đi!

- Cái gì?

Trong lòng Diệt Thế Hắc Long vô cùng khiếp sợ. Liệt Kim Tộc đã phái ra trận hình cường đại như vậy vây sát tới, nhưng Triệu Phong lại còn để hai người bọn họ rời khỏi. Hắn dự định một mình đối mặt toàn bộ trận hình này sao?

Sưu! Sưu!

Hai người nhanh chóng tách ra hai bên, lướt nhanh về phía đại quân của Linh Tộc. Lão giả huyền y chỉ khẽ liếc mắt nhìn Diệt Thế Hắc Long cùng Triệu Không một cái, sau đó một lần nữa nhìn chăm chú về phía Triệu Phong.

- Tiểu bối, hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Lão giả huyền y trực tiếp quát lên.

- Vây sát!

Một gã trung niên Bán Bộ Thần Chủ khác thân mặc trường bào hỏa diễm trực tiếp hạ lệnh. Thoáng chốc, một đám Cổ Thần Cửu giai, Cửu giai Đỉnh phong nhanh chóng phân tán ra, bao vây Triệu Phong vào chính giữa. Đồng thời, trong tay lão giả huyền y cũng xuất hiện một sợi dây xích ngân sắc bán trong suốt.

- Khóa!

Lão giả huyền y hét lớn một tiếng, sợi dây xích ngân sắc trong tay bắt đầu phiêu phù lên, không ngừng biến lớn.

Leng keng!

Một sợi dây xích ngân sắc hư vô không lồ vờn quanh trong hư không thiên địa, cuối cùng tản mát ra một cỗ lực lượng Không Gian cường đại. Thoáng chốc, hư không cả một phương thiên địa liền bị khóa lại, lực lượng Không Gian Áo Nghĩa liền mất đi tác dụng.

- Tiểu bối, lần này ngươi chắp cánh cũng không thoát nổi a!

Lão giả huyền y cười nhẹ một tiếng. Tốc độ của Triệu Phong cực nhanh, ngay cả Bán Bộ Thần Chủ cũng xa xa không bằng. Bên phía Liệt Kim Tộc sớm đã biết điểm này, cho nên muốn đối phó với Triệu Phong, nhất định phải hạn chế tốc độ của hắn.

- Nếu các ngươi đã chủ động chịu chết, như vậy ta liền không khách khí!

Sắc mặt Triệu Phong bất biến, thanh âm bình thản, mang theo sát ý lạnh như băng. Thanh âm vừa dứt, thân hình hắn nhất thời lướt ra, chỉ để lại một đạo phong lôi quang ngân đạm kim sắc. Cho dù không sử dụng Không Gian Áo Nghĩa, Triệu Phong còn có các loại Áo nghĩa như Phong, Lôi, Kim hệ… có thể gia tăng tốc độ của bản thân. Ngoài ra, hắn vẫn còn có Thời Gian Áo Nghĩa cường đại nữa!

- Không tốt!

Lão giả huyền y kia nhìn thấy tốc độ của Triệu Phong vẫn như cũ nhanh chóng như vậy, lập tức cảm thấy có chút không ổn. Không Gian Áo Nghĩa bị khóa lại, không chỉ có Triệu Phong bị ảnh hưởng, mà ngay cả bọn chúng cũng như vậy. Hiện tại, dưới tình huống không sử dụng Không Gian Áo Nghĩa, tốc độ của bọn chúng vẫn như cũ không bằng được Triệu Phong.

Trong tay Triệu Phong bắt đầu ngưng tụ ra một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm, lực tràng thôn phệ vô hình nhanh chóng hấp thu những lực lượng khác trong thiên địa.

- Cẩn thận!

Lão giả huyền y và trung niên diễm bào kia lập tức nhắc nhở. Nhưng tất cả đều đã muộn! Một cỗ Thời Gian Áo Nghĩa cường đại lan tỏa ra, thân hình Triệu Phong lóe lên rồi biến mất, giống hệt như đang sử dụng Không Gian Thiểm Thước vậy.

Phốc xuy!

Trong nháy mắt hắn đã phóng tới bên cạnh một gã Cổ Thần Cửu giai, Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay chém thẳng xuống, chém chết cùng thôn phệ thân thể, linh hồn của đối phương.

- Giết chết hắn!

Lão giả huyền y kia nhất thời quát lớn, tất cả mọi người nhất thời vây sát tới. Nhưng sau khi Triệu Phong giết xong một người, thân hình liền lại một lần nữa xuất hiện bên cạnh một gã Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong.

- Không tốt! Hắn muốn giết ta!

Gã Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong kia biết rõ sự cường hãn của Triệu Phong, lập tức xoay người đào tẩu. Nhưng một cỗ sóng gợn hư bạch kỳ dị đã bao phủ toàn thân hắn, nhất thời khiến cho tất cả mọi thứ phụ cận hắn cũng đều trở nên vô cùng chậm rãi.

- Không! Đừng mà!

Gã Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong kia nhìn thấy Triệu Phong tiếp cận, nhưng lại bất lực không thể làm gì được, chỉ có thể cật lực gào thét.

- Chết đi!

Một kiếm của Triệu Phong chém xuống, tất cả mọi thứ liền tan thành mây khói, thanh âm gào thét kia cũng lập tức im lặng xuống.

- Tê!

Toàn trường nhất thời một mảnh tĩnh mịch. Toàn bộ đám cường giả Liệt Kim Tộc vây sát tới cũng đều ngây ngẩn tại chỗ, thần sắc dại ra. Bọn chúng tập kết một cỗ lực lượng cường đại như vậy để vây sát Triệu Phong, nhưng cuối cùng vẫn là trơ mắt nhìn Triệu Phong giết chết hai gã Cổ Thần. Ngay cả gã Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong lâu năm kia, ở trong tay Triệu Phong cũng không có khả năng chống lại.

- Mau! Cùng nhau vây sát kẻ này!

Lão giả huyền y nhất thời hét lớn. Chỉ cần vòng vây của mọi người thu nhỏ lại tới một trình độ nhất định, đến lúc đó cho dù Triệu Phong công kích người nào, những người bên cạnh cũng có thể cấp tốc phóng tới chi viện.

- Đúng là vô tri!

Triệu Phong cười lạnh một tiếng, lưu lại một đạo quang ngân phong lôi, thân hình lóe lên rồi biến mất.

- Ở đó!

Trung niên diễm bào kia nhất thời quát lớn. Ánh mắt tất cả mọi người nhìn lại, không ngờ Triệu Phong đã trốn ra khỏi vòng vây của bọn chúng!

- Sao có thể như thế? Tốc độ sao lại nhanh như vậy?

Một gã Cổ Thần Cửu giai lộ ra thần sắc sợ hãi. Tốc độ của Triệu Phong đứng trên điểm tối cao vô địch, có thể dễ như trở bàn tay rời khỏi vòng vây của bọn chúng.

Thân hình Triệu Phong một lần nữa chợt động, hắn cũng không có rút đi, mà trái lại một lần nữa giết thẳng về phía đám người Liệt Kim Tộc.

- Tiểu bối, đừng vội làm càn!

Trung niên diễm bào kia cách Triệu Phong cũng không quá xa, lập tức phóng tới. Triệu Phong dùng tốc độ của mình chạy ra khỏi vòng vây của bọn chúng, lại chủ động giết ngược trở về! Đây quả thật chính là đang khiêu khích, vũ nhục bọn chúng.

Nhưng tốc độ của Triệu Phong thật sự là quá nhanh, chỉ khẽ lóe lên rồi biến mất, lúc xuất hiện trở lại đã phóng tới trước mặt hai thành viên Liệt Kim Tộc, Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay cực nhanh chém xuống.

- A! A!

Hai đạo thanh âm kêu la thảm thiết vang lên, đại biểu cho hai gã Cổ Thần cường đại một lần nữa vẫn lạc.

- Khốn kiếp! Tiểu tử này…

Trung niên diễm bào phẫn nộ tím mặt, lập tức nổi trận lôi đình.

- Hừ!

Triệu Phong hừ lạnh một tiếng, liếc nhìn trung niên diễm bào một cái, sau đó lại một lần nữa trực tiếp phóng thẳng về phía hắn.

- Tốt!

Sắc mặt trung niên diễm bào lộ ra thần sắc vui mừng. Triệu Phong thật sự quá mức tự đại, ỷ vào điểm tối cao tốc độ, liền dám trực tiếp công kích Bán Bộ Thần Chủ như vậy. Trên phương diện thực lực, trung niên diễm bào biết rõ mình không phải là đối thủ của Triệu Phong, nhưng hắn chỉ cần kềm chế Triệu Phong trong chốc lát là được.

Thân thể trung niên diễm bào nhất thời bùng phát lên một tầng liệt hỏa khôn cùng. Phối hợp với kiện trường bào hỏa diễm kia, một tầng hỏa diễm thiêu đốt hừng hực nhất thời xông thẳng lên không trung. Song chưởng hắn mạnh mẽ huy vũ, khống chế hỏa diễm khôn cùng, biến thành một đầu mãnh thú hỏa diễm, trên bầu trời còn xuất hiện một mảnh hỏa vân đại võng thật lớn nữa.

Triệu Phong không chút sợ hãi, trực tiếp giết thẳng về phía trung niên diễm bào. Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay hắn, lóe lên Thần lực ba động kinh người. Trước đây, trong lúc giết chết mấy người, Hỗn Nguyên Thần Kiếm đã hấp thu được rất nhiều năng lượng, uy năng so với ban đầu càng tăng lên rất nhiều. Giờ phút này, Hỗn Nguyên Thần Kiếm của Triệu Phong đột nhiên lóe lên một tia quang mang lôi điện. Thoáng chốc, lôi điện dữ tợn khôn cùng bắt đầu điên cuồng ba động, trong nháy mắt lan rộng ra toàn bộ thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm.

Vù vù vù!

Một cỗ lực lượng hỗn nguyên thôn phệ cùng lực lượng hủy diệt cường đại nhất thời thôn phệ hoặc hủy diệt toàn bộ năng lượng thiên địa phụ cận, khiến cho tất cả các năng lượng công kích đều tiêu tán không còn. Mà khí thế trên Hỗn Nguyên Thần Kiếm cũng chợt dâng lên đến trình độ khiến cho trung niên diễm bào cũng phải kinh hãi không thôi, cảm thụ được một cỗ nguy cơ tử vong đáng sợ.

- Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm!

Hai tay Triệu Phong chặt cầm thanh cự kiếm trực tiếp chém mạnh xuống. Thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm kia mạnh mẽ ngạo nghễ, thế không thể đỡ, trong nháy mắt phá vỡ đã lực lượng hỏa diễm khôn cùng phía trước, trực tiếp đâm thẳng vào trước ngực trung niên diễm bào.

- Không tốt!

Trong lòng trung niên diễm bào cực độ run rẩy, trực tiếp lui thẳng về phía sau. Nhưng một cỗ lực lượng Thời Gian kỳ dị cường đại bỗng nhiên hàng lâm, bao phủ xung quanh thân thể hắn. Thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm nhanh chóng xuyên qua, thân hình trung niên diễm bào kia liền trực tiếp bị nghiền nát hủy diệt. Toàn bộ hỏa diễm trong phiến thiên địa này cũng hoàn toàn tiêu tán không còn.

Đương nhiên, giết chóc còn chưa có đình chỉ. Sau khi giết chết trung niên diễm bào kia, ánh mắt Triệu Phong lại nhìn chăm chú về phía lão giả huyền y, Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trong tay ba động ra một cỗ lực lượng khiến cho người ta sợ hãi.

- Không!

Giờ phút này, lão giả huyền y thân là thống soái tiểu đội cũng đều lộ ra thần sắc sợ hãi, thân hình run rẩy.

- Chạy!

Trong lòng lão giả huyền y chỉ còn lại duy nhất một ý niệm này trong đầu. Công kích cường hãn vừa rồi của Triệu Phong, cho dù là hắn cũng rất khó có thể may mắn tránh khỏi. Nhưng đúng lúc này, một đạo quang mang màu xám bạc đột nhiên hiện lên ngay bên cạnh hắn, cũng mang theo một cỗ hàn ý trí mạng, đâm thẳng về phía trước ngực lão giả huyền y.

Phốc xuy!

Sau khi thực hiện được một kích, Tiểu tặc miêu lập tức xoay người phóng chạy.

- Khốn kiếp! Con tặc miêu này!

Lão giả huyền y mắng to, nhưng sau một khắc, sắc mặt hắn chợt kịch biến, cực kỳ khó coi. Một cỗ lực lượng Thời Gian cường đại đã hàng lâm nơi này, khiến cho tất cả những động tác, tư duy, Thần lực… của hắn cũng đều trở nên vô cùng chậm rãi. Sau đó chính là một đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếm cường hoành bễ nghễ khổng lồ hàng lâm tới.

Uy lực của Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm so với trước đây lại tăng thêm vài phần, lực lượng kinh thiên khổng lồ trong đó không ngừng trút thẳng xuống lão giả huyền y. Thoáng chốc, thân thể lão giả huyền y đã run rẩy mãnh liệt, bên ngoài thân thể xuất hiện vô số khe nứt thật nhỏ. Đột nhiên, toàn thân lão giả huyền y nhất thời nổ tung, cái gì cũng không lưu lại.

- Như thế nào… lại như vậy!

Phụ cận, đám cường giả Cổ Thần còn lại, sắc mặt mỗi người đều xám như tro tàn, tâm thần tuyệt vọng tan vỡ.

Chiến trường phía trước, Thần thức Kim Trưởng lão khẽ đảo qua, sắc mặt nhất thời đại biến. Hắn phái Trần Trưởng lão quay về, kết quả Trần Trưởng lão cùng một gã Bán Bộ Thần Chủ còn lại không mất bao lâu đã bị Triệu Phong giết chết!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.