Chúa Tể Chi Vương

Chương 1423: Chém chết tất cảThực lực của Triệu Phong thể hiện ra khiến cho người khác phải kinh hãi run rẩy, khiến cho cao tầng Liệt Kim Tộc khiếp sợ không thôi, mà bên phía Linh Tộc thì lại mừng rỡ như điên.

- Thực lực của Triệu Phong đã cường đại đến mức này rồi sao?

Sắc mặt Tam Trưởng lão vô cùng phức tạp, nhưng càng nhiều chính là vui vẻ. Triệu Phong điên cuồng giết chóc, đã giết ra sĩ khí cho đại quân Linh Tộc, đã giết cho bộ phận thành viên Liệt Kim Tộc nghe thấy đã sợ mất mật. Cũng chính bởi vì Triệu Phong điên cuồng giết chóc ở phía sau, khiến cho cường độ công kích của địch quân đối với Linh Tộc cũng yếu bớt.

- Thật mạnh! Không đếm xỉa gì tới sự vây sát của cường giả Liệt Kim Tộc!

Đại đa số thành viên Linh Tộc đều bị một màn giết chóc mà Triệu Phong thể hiện ra dọa cho khiếp sợ.

- Khốn kiếp! Kẻ này quyết không thể lưu!

Sắc mặt Kim Trưởng lão vô cùng âm trầm. Hắn chính là tận mắt nhìn thấy thực lực của Triệu Phong không ngừng trở nên cường đại. Loại tốc độ trở nên cường đại đáng sợ này, khiến cho ngay cả hắn cũng phải cảm thấy sợ hãi.

- Huyết Ưng Cổ Thần, ngươi cùng ta trở lại tru diệt Triệu Phong!

Kim Trưởng lão bỗng nhiên nói với một gã Bán Bộ Thần Chủ còn lại. Trong chiến trường cao tầng, bên phía Liệt Kim Tộc vẫn đang chiếm ưu thế tuyệt đối, nhưng nếu cứ để mặc cho Triệu Phong chém giết tiếp như vậy, cục diện rất có khả năng sẽ xuất hiện nghịch chuyển.

- Được!

Một gã Bán Bộ Thần Chủ thân hình cao gầy, toàn thân bao phủ trong huyết ảnh ám hồng sắc trực tiếp đáp ứng. Huyết Ưng Cổ Thần là Bán Bộ Thần Chủ dùng tốc độ vang danh bên phía Liệt Kim Tộc.

Sưu! Sưu!

Hai đạo quang mang lóe lên rồi biến mất, trực tiếp tiếp cận Triệu Phong tại chiến trường phía sau.

- Không tốt! Kim Trưởng lão đích thân xuất thủ đối phó Triệu Phong!

Sắc mặt Tam Trưởng lão đại biến. Kim Trưởng lão chính là Bán Bộ Thần Chủ mạnh nhất của Liệt Kim Tộc, nắm giữ một tia lực lượng Pháp tắc, có thể nói chính là cường giả đỉnh phong dưới Thần Chủ trên mảnh chiến trường này. Đáng tiếc lúc trước Tam Trưởng lão bị uy năng bạo tạc của Dong Kim Thú đánh trúng trực diện, thương thế vô cùng thảm trọng, căn bản vô lực ngăn cản. Huống hồ hiện tại hắn cũng không thể rời khỏi nơi này, bằng không các thành viên còn lại của Linh Tộc sẽ rơi vào đại nguy cơ.

- Triệu Phong, cẩn thận a!

Nguyên Dao Cổ Thần hướng về phía phương xa hét lớn một tiếng.

Tại chiến trường phía sau, Triệu Phong đang lúc giết chóc, ánh mắt chợt lóe lên một cái, nhìn về phía Kim Trưởng lão cùng Huyết Ưng Cổ Thần đang cấp tốc tiếp cận về phía hắn.

- Các ngươi cũng chẳng làm gì được ta!

Triệu Phong khẽ cười một tiếng, Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay một lần nữa chém ra. Cách đó không xa, một gã Cổ Thần Cửu giai Liệt Kim Tộc ý đồ đào tẩu lập tức thần hồn câu diệt.

- Làm càn! Tiểu bối vô tri!

Kim Trưởng lão nghe được câu này, nhất thời cực kỳ phẫn nộ, mắng lớn một tiếng. Hắn còn chưa có xuất thủ, Triệu Phong đã nói ra những lời như thế này, đây chính là tương đương với trực tiếp khiêu khích cùng vũ nhục Kim Trưởng lão.

Tại chân trời xa xa, trên chiến trường cấp Thần Chủ…

- Hảo tiểu tử!

Cặp mày Tộc trưởng Linh Tộc thoáng giãn ra, lộ ra thần sắc mỉm cười. Tuy rằng Dong Kim Thú tự bạo khiến cho bên phía Linh Tộc trọng thương thảm thiết, rơi vào nguy cơ trước giờ chưa từng có, nhưng Triệu Phong điên cuồng giết chóc ở trình độ nhất định đã cứu vãn được một chút cục diện. Bên phía Linh Tộc vẫn còn cơ hội, chưa hoàn toàn thất bại.

- Một đám gia hỏa vô dụng!

Tộc trưởng Liệt Kim Tộc hừ nhẹ một tiếng.

o0o

- Diệt sát Triệu Phong!

Kim Trưởng lão hét lớn một tiếng. Trên chiến trường, không ít cường giả Liệt Kim Tộc từ Cổ Thần Cửu giai trở xuống dần dần tụ tập lại. Lúc trước, Triệu Phong điên cuồng chém giết khiến cho bọn chúng sợ hãi cùng kinh hoàng. Nhưng hiện tại Kim Trưởng lão đã đích thân xuất thủ, lại trực tiếp hạ đạt mệnh lệnh, bọn chúng không dám không theo. Huống hồ Kim Trưởng lão là cường giả đỉnh phong trong Bán Bộ Thần Chủ, Huyết Ưng Cổ Thần cũng là Bán Bộ Thần Chủ tốc độ vang danh Liệt Kim Tộc, Triệu Phong tuyệt đối không có cơ hội tiếp tục kiêu ngạo nữa.

- Tới tốt!

Đối mặt tình huống như vậy, Triệu Phong vẫn như cũ cười nhẹ một tiếng, thân hình trong nháy mắt phóng thẳng ra. Đến bao nhiêu, hắn giết bấy nhiêu là được!

- Giết!

Tay phải Triệu Phong cầm Hỗn Nguyên Thần Kiếm, tay trái cầm Cửu Lôi Luyện Phách Kính, kiếm quang lôi điện không ngừng hoành hành chiến trường.

Soạt! Vù vù vù!

Thân hình Triệu Phong quán nhập chiến trường, những nơi hắn đi qua, toàn bộ đều là một mảnh hỗn độn, giết chết tất cả. Cổ Thần Cửu giai, một kiếm chém chết! Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong cũng bị Triệu Phong cấp tốc thu gặt. Hoặc là giết chết, hoặc là hút linh hồn vào trong Cửu Lôi Luyện Phách Kính.

- Tiểu bối, có bản lãnh tới đấu một trận với ta!

Cặp mắt Kim Trưởng lão thiêu đốt kim diễm, lớn tiếng rít gào. Trên phương diện tốc độ, cho dù là Kim Trưởng lão hoặc là Huyết Ưng Cổ Thần cũng thoáng kém hơn Triệu Phong một chút. Hiện tại Triệu Phong ở trên chiến trường tùy ý giết chóc, hai người bọn chúng lại không thể nào kịp nổi.

Bá! Bá!

Kim Trưởng lão cùng Huyết Ưng Cổ Thần đái lĩnh rất nhiều cường giả Cổ Thần Cửu giai, chia nhau ra tiến hành chặn giết Triệu Phong. Cổ Thần Cửu giai hoặc là Cửu giai Đỉnh phong đơn độc, ở trong tay Triệu Phong căn bản không chống nổi một chiêu. Bởi vậy bọn chúng đều bám sát theo hai Bán Bộ Thần Chủ, cẩn thận lo lắng đề phòng, không dám để bị bỏ xa.

Triệu Phong tay cầm Hỗn Nguyên Thần Kiếm cùng Cửu Lôi Luyện Phách Kính, một lần nữa đuổi kịp một gã Cổ Thần Cửu giai và một gã Cổ Thần Bát giai.

- Đừng mà!

Hai người dốc hết toàn lực, thậm chí thiêu đốt Thần lực, điên cuồng phóng chạy.

- Đừng mơ tưởng!

Một đạo huyết mang khổng lồ từ phương xa xỏ xuyên thẳng tới, một cỗ áp lực huyết tinh trầm trọng bao phủ lên toàn thân Triệu Phong. Chỉ thấy Huyết Ưng Cổ Thần kia đã hóa thành một tầng huyết mang ám ảnh, cấp tốc phi hành, trên đường đi cũng không ngừng hấp thu đại lượng máu tươi, đem tốc độ gia tăng lên gấp bội. Trong nháy mắt, Huyết Ưng Cổ Thần đã tiếp cận được Triệu Phong.

- Huyết Sát Phược!

Huyết Ưng Cổ Thần vươn ra song trảo, một cỗ Thần lực Huyết đạo khổng lồ nhất thời đan xen bốn phía xung quanh Triệu Phong.

Ục ục ục!

Một cái huyết đàm ám hồng sắc tà sát đột nhiên xuất hiện bốn phía xung quanh Triệu Phong. Trong huyết đàm lan tỏa ra vô số thủ trảo huyết hồng sắc dữ tợn, chụp thẳng về phía hắn.

- Tốt!

Trên chiến trường, sắc mặt rất nhiều thành viên Liệt Kim Tộc lộ ra thần sắc vui vẻ, lớn tiếng trầm trồ khen ngợi. Triệu Phong điên cuồng giết chóc khiến cho tất cả mọi người đều vô cùng sợ hãi, đám thành viên Liệt Kim Tộc cũng bức thiết hy vọng Triệu Phong bị tru diệt.

- Nếu đã chủ động chịu chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi!

Ánh mắt Triệu Phong phát lạnh, nhìn chăm chú về phía Huyết Ưng Cổ Thần. Bốn phía thân thể hắn nhất thời khởi động một tầng Thần lực Hỗn Nguyên mạnh mẽ, trong nháy mắt liền xây dựng thành một tầng quang quyển ám ngân sắc vẫn đục. Thời điểm đám thủ trảo huyết hồng sắc kia chạm đến Hỗn Thiên Hư Quyển, uy năng nhất thời giảm xuống phân nửa. Cùng lúc đó, toàn bộ năng lượng trong huyết đàm đều bị Hỗn Thiên Hư Quyển của Triệu Phong từng chút từng chút một thôn phệ.

- Hỗn Nguyên Chuyển Hóa!

Hỗn Thiên Hư Quyển bao phủ toàn thân Triệu Phong bỗng nhiên mạnh mẽ khởi động, hóa thành vô số dòng ngân lưu, rót vào trong Hỗn Nguyên Thần Kiếm. Trong sát na, Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay Triệu Phong đã tăng vọt thành Hỗn Nguyên Cự Thần Kiếm dài mấy trăm trượng, dẫn phát ra một cỗ ba động cuồng bạo hỗn loạn đáng sợ, kinh động toàn bộ thiên địa. Phụ cận, Huyết Ưng Cổ Thần còn có rất nhiều cường giả Cổ Thần Cửu giai, toàn thân nhất tề run lên, tâm thần chấn động mãnh liệt.

- Không tốt!

Sắc mặt Huyết Ưng Cổ Thần nhất thời đại biến, trong lòng dâng lên cảm giác nguy cơ mãnh liệt, trực tiếp xoay người phóng chạy. Hiện tại hắn đã thành công ngăn cản Triệu Phong trong chốc lát, Kim Trưởng lão rất nhanh sẽ chạy tới. Đến lúc đó mọi người liên thủ lại, Triệu Phong hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Cho nên hắn không cần phải tiếp tục dây dưa với Triệu Phong nữa.

- Chém!

Hai tay Triệu Phong cầm chặt cự kiếm, chợt quơ mạnh một cái. Thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm to lớn kia trực tiếp quét ngang ra, dùng thế bẻ gãy nghiền nát trực tiếp chém chết vài gã cường giả Cổ Thần phụ cận. Mà Huyết Ưng Cổ Thần chịu sự ảnh hưởng của Thời Gian Áo Nghĩa, cũng không kịp lúc thoát khỏi phạm vi công kích của Triệu Phong, bị Hỗn Nguyên Cự Thần Kiếm chém trúng một cái.

- Làm sao lại… mạnh mẽ như vậy!

Sắc mặt Huyết Ưng Cổ Thần trắng bệch, phân nửa thân thể của hắn đã bị Triệu Phong trực tiếp hủy diệt, nửa phần thân thể còn lại không ngừng tuôn ra máu tươi.

- Hỗn Nguyên Thần Kiếm!

Tả Mâu Triệu Phong nhìn chằm chằm trên người Huyết Ưng Cổ Thần, một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm cỡ nhỏ nhất thời bắn thẳng ra.

- A!

Chỉ kịp kêu thảm một tiếng, Huyết Ưng Cổ Thần đã Thần hồn vẫn diệt. Giờ phút này, toàn bộ chiến trường cũng vô cùng rung động. Một chi tiểu đội do Huyết Ưng Cổ Thần thống lĩnh, cơ hồ đã bị một mình Triệu Phong tiêu diệt sạch sẽ!

- Không! Triệu Phong, lão phu nhất định phải băm ngươi thành trăm mảnh!

Một đạo thanh âm rít gào truyền đến. Chỉ thấy, Kim Trưởng lão mang theo cặp mắt huyết hồng sắc cực nhanh tiếp cận.

- Vậy phải xem ngươi có bản lãnh đó không đã?

Sau khi giết chết Huyết Ưng Cổ Thần, Triệu Phong cũng không tiếp tục tàn sát những người khác nữa, mà nhìn thẳng về phía Kim Trưởng lão.

- Tốt! Rốt cuộc ngươi cũng đã không trốn nữa! Vậy để lão phu kết thúc tính mạng của ngươi a!

Sắc mặt Kim Trưởng lão cực kỳ dữ tợn, sát ý vô cùng nồng đậm. Toàn thân hắn đột nhiên bộc phát ra một tầng hỏa diễm kinh thiên, hóa thành một viên vẫn thạch cực nóng thật lớn, mãnh liệt đập thẳng tới.

Một khắc này, phương viên mấy chục dặm xung quanh Triệu Phong cũng xuất hiện một cỗ trọng áp nóng rực khổng lồ. Cường giả Cổ Thần Cửu giai bình thường dưới cỗ trọng áp này, chỉ sợ cũng không thể động đậy nổi.

Thân hình Triệu Phong vẫn như cũ lướt ra, độ dài của thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay lại càng tăng lên, trực tiếp chém mạnh về phía Kim Trưởng lão.

Oanh phanh!

Kim Trưởng lão vung lên thiết quyền, mạnh mẽ ngăn trở công kích của Triệu Phong.

- Tiểu bối, công kích bậc này, đối với ta hoàn toàn không có hiệu quả!

Kim Trưởng lão hét lớn một tiếng, chụp lấy Hỗn Nguyên Thần Kiếm, Thần lực huyết mạch vô cùng cuồng bạo trong cơ thể nhất thời ba động ra, cố gắng đánh nát Hỗn Nguyên Thần Kiếm của Triệu Phong.

- Vậy sao?

Triệu Phong khẽ cười nhẹ một tiếng. Trong Lôi Hồn Thể của hắn, vạn lôi lập tức tề phóng. Sau một khắc, vô số quang mang Lôi kiếp bắt đầu từ chuôi của Hỗn Nguyên Thần Kiếm cấp tốc lan tràn thẳng ra toàn bộ thanh kiếm, Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm đã thành!

Oanh phanh!

Trong nháy mắt, lực lượng hủy diệt khổng lồ trên Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm đã xâm nhập vào trong thủ chưởng của Kim Trưởng lão. Cùng lúc đó, năng lực thôn phệ của Hỗn Nguyên Thần Kiếm cũng đột nhiên tăng lên cực lớn.

- Chém!

Triệu Phong mạnh mẽ dồn sức, Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm mạnh mẽ chém xuống, cánh tay phải của Kim Trưởng lão trực tiếp bị chém đứt.

- Lực lượng Lôi kiếp!

Sắc mặt Kim Trưởng lão thoáng trầm xuống. Bản thân Thần lực Hỗn Nguyên đã vô cùng cường đại, sau khi phối hợp với lực lượng Lôi kiếp, lực phá hoại liền tiến thêm một bước tăng cường. Ngay cả thể phách phòng ngự của Kim Trưởng lão cũng khó có thể ngạnh kháng!

- Dưới Thần Chủ, tất cả đều phải chết!

Ánh mắt Triệu Phong lạnh như băng nhìn về phía Kim Trưởng lão, lạnh giọng nói. Câu nói này khiến cho tâm thần tất cả mọi người ở đây nhất thời run rẩy mãnh liệt, cảm thụ được một cỗ nguy cơ vô hình.

- Tốt! Tốt! Để lão phu cho ngươi kiến thức một chút lực lượng Pháp tắc a!

Kim Trưởng lão giận dữ, bật cười điên cuồng. Triệu Phong giờ phút này đang đứng ở điểm tối cao tốc độ, lại có Thần lực Hỗn Nguyên cộng thêm lực lượng Lôi kiếp cường đại, khiến cho hắn khó có thể mạnh mẽ chống đỡ. Muốn giết chết Triệu Phong, chỉ có thể dùng tới lực lượng Pháp tắc.

Oanh!

Thoáng chốc, trên người Kim Trưởng lão đột nhiên lan tỏa ra một cỗ lực lượng kỳ dị thần bí khó lường. Diễm quang kim sắc trên Thần thể nhất thời tăng vọt lên gấp mấy lần. Toàn bộ phiến thiên địa này cũng đều bốc cháy lên một tầng liệt hỏa kim sắc, tất cả những lực lượng còn lại đều bị mạnh mẽ áp chế xuống. Mà uy năng của Hỗn Nguyên Thần Kiếm của Triệu Phong cũng suy yếu thật lớn.

- Tiểu tử huênh hoang khoác lác, chịu chết đi!

Ánh mắt Kim Trưởng lão lộ ra thần sắc khinh thường. Trong tay hắn xuất hiện một thanh cự đao kim sắc, trên đó nhất thời thiêu đốt liệt quang kim diễm rừng rực khôn cùng.

- Hãy đốt cháy sạch sẽ trong liệt hỏa khôn cùng a!

Kim Trưởng lão rít gào một tiếng, bàn tay trực tiếp đánh thẳng tới. Thanh cự đao thiêu đốt kim diễm kia mang theo lực lượng vô cùng cường hãn, chém thẳng về phía Triệu Phong. Uy năng khủng bố kia khiến cho tất cả cường giả Bán Bộ Thần Chủ, Cổ Thần trên chiến trường cũng đều khiếp sợ không thôi. Ngay cả Tam Trưởng lão Linh Tộc cũng lộ ra thần sắc bất đắc dĩ.

Mắt thấy đạo liệt quang hỏa diễm khôn cùng kia đã sắp sửa thôn phệ toàn bộ Triệu Phong, đột nhiên dị biến chợt phát sinh! Chỉ thấy trong cơ thể Triệu Phong bỗng nhiên lan tỏa ra một cỗ hư quang bí hiểm thần bí.

- Lực lượng Pháp tắc, không phải chỉ một mình ngươi có!

Triệu Phong khẽ lẩm bẩm một câu.

- Như thế nào lại… Không có khả năng!

Sắc mặt Kim Trưởng lão nhất thời đại biến. Giờ phút này, toàn bộ thiên địa phụ cận hắn gần như hoàn toàn bất động. Pháp tắc Hỏa Diễm của hắn cũng bị mạnh mẽ áp chế xuống, uy năng công kích của hắn nhất thời giảm xuống cả một cấp bậc.

Cùng lúc đó, Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong chợt lóe lên tầng tầng quang mang hư bạch.

- Chém!

Thanh Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm ẩn chứa Pháp tắc Thời Gian kia trực tiếp chém tới. Toàn bộ thiên địa phảng phất như trở nên bất động, chỉ còn duy nhất thanh kiếm này còn di chuyển. Hai mắt Kim Trưởng lão mở trừng trừng nhìn một kiếm này bổ xuống, cho dù hắn muốn tránh né cũng không thể làm được!

Soạt!

Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trực tiếp chém thẳng lên trước ngực Kim Trưởng lão, chém ra một đạo vết kiếm to lớn khôn cùng. Máu tươi xích kim sắc không ngừng tuôn trào ra, nhưng lập tức bị Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm của Triệu Phong hấp thu đi, tăng lên uy năng bản thân.

Uy năng lại tăng lên một lần nữa! Lại chém một lần nữa!

Hai tay Triệu Phong cầm chặt thanh kiếm, dốc hết toàn lực, Thần lực Hỗn Nguyên điên cuồng vận chuyển ra, tiếp tục chém ra một kiếm nữa.

Soạt! Vù vù!

Kim diễm tung bay tán loạn, thân thể Kim Trưởng lão bị Triệu Phong từng kiếm từng kiếm chém thành hai đoạn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.