Chúa Tể Chi Vương

Chương 1425: Đối kháng Thần Chủ- Giết chết hắn!

Ánh mắt Tộc trưởng Liệt Kim Tộc nhất thời lãnh lệ. Hiện tại tu vi cùng thực lực của Nhị Trưởng lão đã suy nhược khô kiệt, đúng là thời cơ tuyệt hảo để diệt trừ hắn. Chỉ cần diệt trừ được một gã Thần Chủ, thắng bại của cuộc chiến tranh này liền không còn chút nghi vấn nào.

- Không tốt!

Sắc mặt ba vị Thần Chủ của Linh Tộc nhất thời thâm trầm, suy nghĩ tìm cách ứng phó. Nhưng ba vị Thần Chủ của Liệt Kim Tộc sao lại cấp cho bọn họ thời gian?

Rầm rầm rầm!

Thoáng chốc, liệt quang kim diễm khôn cùng liền lan tỏa ra khắp thiên địa, giống như một mảnh biển lửa mênh mông, ập thẳng về phía ba vị Thần Chủ của Linh Tộc.

Ba vị Thần Chủ của Linh Tộc liên thủ phòng ngự, nhưng vẫn như cũ bị công kích của ba vị Thần Chủ Liệt Kim Tộc trực tiếp đánh lui. Trong đó, sắc mặt Nhị Trưởng lão càng lúc càng trở nên khó nhìn. Hắn phát hiện, mỗi khi chính mình vận dụng một chút Thần lực, như vậy tốc độ suy nhược sẽ càng tăng nhanh hơn nhiều.

Chiến trường Thần Chủ xảy ra biến hóa cực lớn như vậy, tự nhiên dẫn tới song phương chú ý phía dưới tới.

- Thần Chủ đại nhân đã đánh lui đám Thần Chủ của Linh Tộc!

- Nhị Trưởng lão Linh Tộc thoạt nhìn vô cùng suy yếu a!

Đám thành viên Liệt Kim Tộc vốn dĩ đã tan vỡ tuyệt vọng, nhất thời thấy được hy vọng. Trái lại đại quân Linh Tộc toàn bộ đều ngây ngẩn tại chỗ, tâm thần chấn động.

- Sao có thể như thế?

Thần sắc Nguyên Dao Cổ Thần kinh ngạc. Ngay khi bọn họ cho rằng sắp sửa thu được toàn thắng, Thần Chủ của Liệt Kim Tộc không biết đã dùng thủ đoạn gì, đánh lui ba vị Thần Chủ của Linh Tộc. Xem ra, thương thế của Nhị Trưởng lão tương đối nghiêm trọng, sợ rằng đã không phải là đối thủ của Thần Chủ Liệt Kim Tộc.

- Chúng ta mau trợ giúp Nhị Trưởng lão một tay!

Ánh mắt Tam Trưởng lão cực kỳ kiên định, quát lớn. Thắng bại của chiến trường Thần Chủ đối với toàn bộ chiến cuộc quá mức quan trọng, một khi Nhị Trưởng lão thua trận, tất cả đều sẽ xong đời.

Quyết định của Tam Trưởng lão lập tức được các thành viên Linh Tộc tán thành. Chiến trường cấp Thần Chủ tuyệt đối không thể thất bại. Huống hồ hiện tại kết quả trên chiến trường cao tầng gần như đã trần ai lạc định, bên phía Linh Tộc chuyển dời một bộ phận chiến lực sang chiến trường cấp Thần Chủ cũng hoàn toàn không thành vấn đề. Mặt khác, một cường giả như Triệu Phong vậy, tự nhiên là một trong những trợ lực có thể chống lại lực lượng Thần Chủ.

- Một bầy kiến hôi, lại dám đi lên tìm cái chết!

Hỏa Vân Thần Chủ không khỏi phì cười một tiếng.

- Nhị Trưởng lão, chúng ta giúp ngươi!

Tam Trưởng lão suất lĩnh mười mấy người phóng tới bên cạnh Nhị Trưởng lão. Trong những người này, ngoại trừ Tam Trưởng lão còn có một gã Bán Bộ Thần Chủ nữa. Cả hai người này đều là kẻ nổi bật trong Bán Bộ Thần Chủ của Linh Tộc, còn lại đều là Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong.

- Tốt!

Sắc mặt Nhị Trưởng lão thoáng có chút đắng chát.

- Hỏa Vân, mau giết chết tên tiểu tử kia!

Tộc trưởng Liệt Kim Tộc trực tiếp truyền âm cho Hỏa Vân Thần Chủ. Vừa rồi Triệu Phong tàn sát đại quân Liệt Kim Tộc phía dưới, khiến cho ngay cả Thần Chủ cũng đều bị kinh động. Tộc trưởng Liệt Kim Tộc thậm chí còn muốn đích thân xuất thủ giết chết Triệu Phong nữa. Mà giờ phút này, Triệu Phong lại chủ động tham dự vào chiến trường cấp Thần Chủ, đúng là thời cơ tốt nhất để giết chết hắn.

- Điểm này không cần ngươi nói, ta cũng biết!

Hỏa Vân Thần Chủ cười lạnh một tiếng. Thoáng chốc, trên người Hỏa Vân Thần Chủ liền toát ra diễm quang vạn trượng, giống như một vầng thái dương kim sắc, phát ra hỏa lãng khôn cùng. Trong nháy mắt liệt hỏa kim diễm liền hóa thành một cự thủ hỏa diễm, nghiền áp thẳng về phía trước. Uy thế bài sơn đảo hải kia khiến cho rất nhiều Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong đều cảm thấy hô hấp khó khăn, thân thể giống như muốn bị hòa tan ra vậy.

Đúng lúc này, Nhị Trưởng lão cùng Tam Trưởng lão Linh Tộc nhất tề đứng ra, phóng xuất ra một cỗ lực lượng Pháp tắc yếu ớt, làm yếu bớt uy áp của Hỏa Vân Thần Chủ.

- Linh Thiên Tinh Kiếm!

Lấy Tam Trưởng lão làm trung tâm, đám người Linh Tộc còn lại nhất thời thôi động huyết mạch. Trong khoảnh khắc, tinh huy huyết mạch đủ mọi màu sắc liền chiếu rọi ra, khiến cho hư không ngưng kết lại, trong nháy mắt liền ngưng tụ ra một thanh tinh kiếm quang trạch ngũ thải. Dưới sự khống chế của Tam Trưởng lão, chuôi tinh kiếm thải sắc này trực tiếp đâm ra.

Đây chính là Bí pháp huyết mạch của Linh Tộc, nhiều người liên thủ với nhau, sử dụng huyết mạch đem hư không đồng hóa thành tinh chất, không chỉ có thể trong nháy mắt hình thành một tầng phòng ngự như Linh Thiên Tinh Bích vậy, còn có thể hình thành thủ đoạn công kích như Linh Thiên Tinh Kiếm.

Thanh tinh kiếm thải sắc kia mang theo Thần lực huyết mạch kinh người trực tiếp đâm ra, trực tiếp đập nát cự thủ hỏa diễm do Hỏa Vân Thần Chủ phóng xuất ra.

- Không hỗ là Bí thuật huyết mạch của Linh Tộc, uy lực quả nhiên không tầm thường!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ ngưng trọng. Linh Thiên Tinh Kiếm do Tam Trưởng lão thi triển ra gần như có thể trực tiếp miễu sát Bán Bộ Thần Chủ bình thường, còn có thể tạo thành uy hiếp cho Thần Chủ.

- Hừ! Một đám kiến hôi ô hợp mà thôi!

Khóe miệng Hỏa Vân Thần Chủ khẽ mỉm cười, trong tay xuất hiện một thanh cự chuy kim quang rạng rỡ, trên đó trải rộng các loại hoa văn Hung thú, tản ra khí tức áp lực đáng sợ. Khẽ vận chuyển Thần lực, hắn trực tiếp đánh một búa lên trên Linh Thiên Tinh Kiếm do Tam Trưởng lão chưởng khống.

Đinh! Răng rắc!

Sau một khắc, thanh tinh kiếm thải sắc kia đã bị Hỏa Vân Thần Chủ trực tiếp đánh bay, trên thân kiếm còn truyền ra một trận thanh âm vỡ vụn.

- Thật mạnh!

Thân thể Tam Trưởng lão run lên, khóe miệng chảy ra một tia huyết dịch. Bí thuật huyết mạch của Linh Tộc tuy mạnh, nhưng đối phó với công kích vô cùng cường hãn của Thần Chủ Liệt Kim Tộc, vẫn như cũ có vẻ hơi chút gượng ép.

Bên kia, thời điểm Hỏa Vân Thần Chủ đón đỡ công kích của đám người Tam Trưởng lão, Nhị Trưởng lão Linh Tộc cùng Triệu Phong cũng đồng thời phát động công kích. Trong tay Nhị Trưởng lão xuất hiện một thanh loan đao bạch sắc, nhẹ nhàng vung lên, liền xuất hiện vô số đạo cuồng phong khủng bố.

- Tinh Ngưng Toàn Phong!

Nhị Trưởng lão ngưng tụ Thần lực huyết mạch, trực tiếp chém mạnh ra một đạo đao nhận tinh thể to lớn khôn cùng, chém thẳng về phía Hỏa Vân Thần Chủ. Cùng lúc đó, uy năng của Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong cũng tăng vọt lên, chém mạnh ra một đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm Mang.

- Hắc hắc… một gã Thần Chủ thực lực đại giảm, một gã Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, có thể làm gì được ta?

Hỏa Vân Thần Chủ huy động cự chuy kim sắc trong tay. Thoáng chốc, hỏa lãng bùng phát ngập trời, trong đó lao ra hai đầu Cự thú hỏa diễm giống như thực chất, trực tiếp đập nát đao nhận tinh bạch của Nhị Trưởng lão.

- Pháp tắc Thời Gian!

Triệu Phong lập tức câu thông Mảnh vỡ Tổ khí trên người, mượn dùng ra một tia lực lượng Pháp tắc Thời Gian. Thời Gian Áo Nghĩa trong các Áo nghĩa cũng là Áo nghĩa cực kỳ cường đại, mà Pháp tắc Thời Gian trong đa số các Pháp tắc cũng là tồn tại khắc chế vạn vật. Triệu Phong đem Pháp tắc Thời Gian mượn dùng hòa làm một thể với Thời Gian Áo Nghĩa của chính mình, mạnh mẽ thi triển ra.

Sau một khắc, tốc độ hành động của con Cự thú hỏa diễm vọt thẳng về phía hắn bỗng nhiên ngừng trệ lại. Nắm lấy cơ hội này, Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong lại một lần nữa chém mạnh ra mấy đạo kiếm quang. Tốc độ của mấy đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm Mang kia vô cùng nhanh chóng, bởi vì trên đó cũng được quán chú một tia lực lượng Pháp tắc Thời Gian.

Hỏa Vân Thần Chủ căn bản không ngờ tới Triệu Phong lại có thể ngăn cản được công kích của hắn. Thời điểm hắn phản ứng lại, công kích của Triệu Phong đã hàng lâm nơi này.

Choang! Xuy xuy!

Mấy đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm Mang kia đánh lên trên Thần thể Hỏa Vân Thần Chủ, lưu lại trên thân thể sáng ngời thông thấu hoàn mỹ kia từng đạo vết cháy đen như mực.

- Muốn chết!

Hỏa Vân Thần Chủ thẹn quá hóa giận, toàn thân phảng phất như một tòa hỏa sơn phun trào vậy, lửa giận khôn cùng gào thét lao ra, chấn động thiên địa. Phương xa, Triệu Phong thân khoác Trường bào Thời Không cũng cảm giác trên da thịt xuất hiện một cỗ cảm giác thiêu đốt. Sau khi thực hiện được một kích, Triệu Phong liền cấp tốc thối lui về phía sau.

- Vậy lão phu liền trước hết giết ngươi!

Hỏa Vân Thần Chủ bị Triệu Phong chọc cho phẫn nộ, trực tiếp giết thẳng về phía Triệu Phong. Nhìn thấy một màn này, loan đao bạch sắc trong tay Nhị Trưởng lão liên tục mạnh mẽ chém ra vài cái. Triệu Phong ở trong trận đại chiến này mang đến đến tác dụng không phải tầm thường, há có thể để cho hắn dễ dàng chết đi như vậy.

- Không tốt!

Bên kia, Tam Trưởng lão khẽ quát một tiếng, điên cuồng thôi động huyết mạch Linh Tộc. Thiên địa bốn phía một lần nữa ngưng kết ra càng nhiều tinh thể bạch sắc. Đám tinh thể một lần nữa ngưng kết ra kia cực nhanh dung nhập vào trong tinh kiếm thải sắc, chữa trị những vết rách trên đó, cũng khiến cho uy năng của nó càng tăng lên thêm. Thanh tinh kiếm thải sắc kia lại một lần nữa công kích về phía Hỏa Vân Thần Chủ.

- Khốn kiếp!

Cảm thụ được công kích cường đại từ phía sau đánh tới, Hỏa Vân Thần Chủ nhất thời phải dừng tay lại. Tuy rằng thực lực tu vi Nhị Trưởng lão đã rút lui, nhưng vẫn như cũ có thể phát huy ra chiến lực viễn siêu Bán Bộ Thần Chủ bình thường. Mà công kích do tiểu đội Tam Trưởng lão bên kia dùng Bí pháp huyết mạch của Linh Tộc thi triển ra, so với Nhị Trưởng lão đã hư nhược thì càng mạnh hơn.

- Đã như vậy, ta trước hết giết chết các ngươi!

Sắc mặt Hỏa Vân Thần Chủ cực kỳ dữ tợn. Luận tốc độ, Triệu Phong so với Nhị Trưởng lão sau khi suy yếu còn nhanh hơn một chút, mà đám người Tam Trưởng lão thi triển Bí pháp huyết mạch, muốn di chuyển thì càng khó khăn hơn.

- Hỏa Vân Băng Thiên Thú!

Song quyền Hỏa Vân Thần Chủ nắm chặt kim chuy trong tay, một cỗ Thần lực huyết mạch khổng lồ quán nhập vào trong đó. Thoáng chốc, cự chuy kim sắc kia liền bộc phát ra một đoàn hỏa vân thiêu đốt hỏa diễm cuồn cuộn. Một chuy mạnh mẽ oanh ra, đám mây hỏa quang thật lớn kia trực tiếp biến thành một đầu Hung thú hỏa diễm khổng lồ.

- Rống!

Con Hung thú hỏa diễm kia giống như thực chất, rống lớn một tiếng, phát ra một cỗ âm lãng cực nóng chấn động thiên địa. Đại bộ phận công kích của Nhị Trưởng lão càng trực tiếp bị đánh cho tán loạn.

Hỏa Vân Băng Thiên Thú gào thét một tiếng, trong nháy mắt đã nhảy ra, nhe ra hai hàm răng nhọn kim diễm, va chạm thẳng với công kích của Nhị Trưởng lão cùng tiểu đội Tam Trưởng lão. Trong nháy mắt, mấy đạo đao nhận bạch tinh do Nhị Trưởng lão thi triển ra liền yếu đi, tinh kiếm thải sắc của đám người Tam Trưởng lão cũng tróc ra từng khối từng khối mảnh vỡ tinh thể. Trái lại thân hình Hỏa Vân Băng Thiên Thú càng ngày càng khổng lồ hơn, uy thế cực kỳ kinh người.

- Rống!

Rống lên một tiếng chấn thiên, Hỏa Vân Băng Thiên Thú đập nát tất cả công kích, đồng thời cũng trùng kích thẳng về phía Nhị Trưởng lão cùng đám người Tam Trưởng lão.

Tam Trưởng lão trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt vô cùng trắng nhợt. Hắn vốn đã có thương tổn trong người, vừa rồi lại càng thôi động Bí pháp huyết mạch quá độ, hiện tại thương thế càng nặng thêm. Tại thời khắc nguy cấp này, Nhị Trưởng lão chợt vung tay lên, lấy ra một viên tinh châu bạch sắc, trong đó có một đạo lốc xoáy tinh thể ngưng kết.

Răng rắc!

Nhị Trưởng lão trực tiếp đánh nát tinh châu bạch sắc. Trong nháy mắt, một cỗ Pháp tắc Phong hệ cường hãn chợt ba động ra. Một màn này khiến cho bốn vị Thần Chủ đang chiến đấu xa xôi bên kia cũng không thể không để ý tới.

Vù vù vù!

Một đạo long quyển bạch tinh thật lớn cấp tốc xuất hiện. Uy năng của nó chấn thiên, ngay cả Hỏa Vân Băng Thiên Thú cũng bị một chút ảnh hưởng. Long quyển bạch sắc to lớn kia trực tiếp phong thẳng ra, va chạm thẳng với Hỏa Vân Băng Thiên Thú, Thần lực khổng lồ kết hợp Pháp tắc Phong hệ trong đó không ngừng điên cuồng giảo sát. Không tới nháy mắt, Hỏa Vân Băng Thiên Thú đã bị đập nát thành trăm mảnh.

Sắc mặt Hỏa Vân Thần Chủ cũng khẽ biến. Tuy rằng thực lực của Nhị Trưởng lão đang từ từ suy yếu đi, nhưng hắn dù sao cũng là cường giả Thần Chủ, tất nhiên có một vài át chủ bài bảo mệnh.

Đối mặt với công kích kinh khủng như thế, sắc mặt Hỏa Vân Thần Chủ nhất thời trầm xuống, vội vàng thôi động thể phách phòng ngự. Thoáng chốc, văn lạc hỏa diễm trên thể phách kim sắc sáng rọi của hắn lóe lên quang trạch càng thêm sáng ngời. Một cỗ uy áp hỏa diễm thể phách ầm ầm lan tỏa ra. Hỏa Vân Thần Chủ thôi động thể phách phòng ngự, cũng thôi động kim chuy trong tay, oanh kích ra một búa. Giờ phút này, phòng ngự cùng thể phách của hắn đã đạt tới trạng thái đỉnh phong.

Oanh! Phanh! Oành!

Hai đạo công kích va chạm với nhau, phong bạo hỏa diễm chấn động thiên địa. Sau một khắc, một cỗ khí tức hỏa diễm cực nóng đã phóng thẳng lên cao, đánh dạt ra lực lượng của Pháp tắc Phong hệ. Sau đó, thân hình của Hỏa Vân Thần Chủ trực tiếp lao thẳng ra, trên người mặc dù có nhiều chỗ vết máu, nhưng nhìn qua cũng không bị đại thương nghiêm trọng.

Phương xa, khóe miệng Nhị Trưởng lão tràn ra một tia huyết dịch, không khỏi lui về phía sau. Dùng lực lượng suy nhược hiện tại của hắn thôi động át chủ bài bảo mệnh, khiến cho thực lực của hắn suy yếu nhanh hơn, đã vô lực nhúng tay vào chiến đấu cấp Thần Chủ.

Bên kia, huyết mạch Linh Tộc của đám người Tam Trưởng lão tiêu hao quá độ, cũng đã suy yếu vô cùng.

- Tiểu tử, lần này để xem ai có thể cứu ngươi?

Hỏa Vân Thần Chủ bỏ lại Nhị Trưởng lão cùng Tam Trưởng lão, ưu tiên trước hết giết Triệu Phong. Dù sao Nhị Trưởng lão cùng Tam Trưởng lão đã tạm thời mất đi chiến lực, căn bản không có bao nhiêu tác dụng nữa.

Thiên địa dần dần trở nên vô cùng nóng bức, các lực lượng Áo nghĩa còn lại dần dần biến mất không còn. Lực lượng các loại Áo nghĩa Phong, Kim, Lôi… cũng không cách nào phát huy ra uy năng vốn có, tốc độ của Triệu Phong nhất thời giảm mạnh. Phía sau, Hỏa Vân Thần Chủ mang theo hỏa lãng khôn cùng, nghiền ép thẳng tới.

Nhìn thấy một màn này, Nhị Trưởng lão cùng đám người Tam Trưởng lão đang lui về phía sau cũng lộ ra thần sắc không đành lòng.

- Đối mặt với Thần Chủ, điểm tối cao tốc độ của ta cũng mất đi tác dụng!

Ánh mắt Triệu Phong thoáng trầm xuống. Mắt thấy Hỏa Vân Thần Chủ đã sắp sửa đuổi tới, hắn không thể tiếp tục ẩn giấu bảo lưu thủ đoạn nữa. Thoáng chốc, một tầng lực lượng Thời Gian hư bạch kỳ dị từ trong cơ thể Triệu Phong mạnh mẽ lan tỏa ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.