Chúa Tể Chi Vương

Chương 1429: Giao dịch trường Thần Quốc- Thành công!

Sắc mặt Triệu Phong thoáng có chút vui vẻ. Không nghĩ tới, năng lực Thần Linh Nhãn của hắn ngay cả lực lượng của Vong Ngữ Trớ Chú cũng có thể tiêu diệt. Phải biết rằng, lực lượng của Vong Ngữ Trớ Chú này, ngay cả Thái Cổ Tộc ở Thời kỳ Thái Cổ cũng có chút kiêng kỵ. Cái này càng chứng minh được sự đặc thù, bất phàm của Thần Linh Nhãn.

- Triệu Phong, vừa rồi ngươi đã làm cái gì?

Nhị Trưởng lão vô cùng kích động hỏi. Cường giả Thần Chủ bình thường cũng chỉ có thể tạm thời giúp hắn áp chế lực lượng của Vong Ngữ Trớ Chú, đối với Vong Ngữ Trớ Chú cũng đều thúc thủ vô sách. Nhưng vừa rồi một phần nhỏ Vong Ngữ Trớ Chú trong cơ thể hắn lại không hiểu đã đột nhiên biến mất. Nhị Trưởng lão dám khẳng định, hết thảy chuyện này cũng là do Triệu Phong tạo thành.

Bất quá, sau khi hỏi ra vấn đề này, Nhị Trưởng lão mới cảm thấy chính mình có chút thất thố. Có thể khắc chế Vong Ngữ Trớ Chú, tính trân quý của loại phương pháp này không cần nói cũng biết, Triệu Phong làm sao có thể tùy ý nói ra? Huống hồ hiện tại Triệu Phong đã không phải là tên tiểu bối như năm đó, mà là thiên tài có thể đánh bại cường giả Thần Chủ. Thực lực trước mắt của Triệu Phong đã không kém gì Thần Chủ bình thường, hơn nữa còn có tiềm lực thật lớn, thành tựu ngày sau tuyệt không thể khinh thường.

- Triệu Phong, không biết ngươi có biện pháp, giải trừ Vong Ngữ Trớ Chú trong cơ thể ta hay không?

Thần sắc Nhị Trưởng lão thoáng bình tĩnh trở lại, mỉm cười hỏi.

- Vong Ngữ Trớ Chú quá khó xử lý, vừa rồi mặc dù ta đã dốc hết toàn lực, cũng chỉ có thể tiêu trừ được một phần cực nhỏ mà thôi!

Triệu Phong khẽ lắc đầu một chút, lộ ra bộ dạng mệt mỏi uể oải. Thật ra, chỉ hủy diệt chút Vong Ngữ Trớ Chú kia, mức độ tiêu hao cũng không phải quá lớn. Nhưng chuyện tình này nếu như truyền ra ngoài, liền có thể dẫn phát ra oanh động thật lớn, bởi vậy vẫn nên tận lực giấu diếm một chút mới tốt.

Đối với câu hỏi của Nhị Trưởng lão, Triệu Phong cũng không đưa ra câu trả lời khẳng định. Nếu như Triệu Phong nói thẳng ra, hắn nắm chắc có thể phá giải, như vậy sẽ quá khiến cho người ta chấn kinh rồi.

- Không sao cả! Chỉ cần ngươi tận lực là tốt rồi!

Nhị Trưởng lão khẽ mỉm cười. Trước đây, hắn không có bất kỳ một tia hy vọng nào, nhưng hiện tại Triệu Phong cũng không nói là không được, như vậy liền chứng minh còn có một chút hy vọng, cho nên Nhị Trưởng lão đã rất hài lòng rồi. Cho dù cuối cùng Triệu Phong cũng không thể hoàn toàn hóa giải Vong Ngữ Trớ Chú, nhưng nhất định sẽ có thể khiến cho nó suy yếu đi, như vậy cũng có thể giảm bớt sự dày vò mà Vong Ngữ Trớ Chú mang tới cho hắn.

- Vãn bối cáo từ trước, đợi sau khi nghiên cứu chuẩn bị một đoạn thời gian, sẽ trở lại xem một chút cho Trưởng lão ngài!

Sau đó, Triệu Phong trực tiếp từ biệt Nhị Trưởng lão.

o0o

Sau khi trở lại chỗ ở, Triệu Phong căn bản cũng không tiến hành nghiên cứu chuẩn bị cái gì, mà là lập tức bế quan tu luyện. Trải qua đại chiến lần trước, Hỗn Thiên Hư Quyển của Triệu Phong đã đạt tới tình trạng lô hỏa thuần thanh, tính năng phòng ngự tăng cường mạnh mẽ.

- Đợi sau khi Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết đột phá đến tầng thứ năm, Hỗn Thiên Hư Quyển sẽ có thể diễn biến thành một loại chiến kỹ cường hãn khác, Hỗn Thiên Hắc Động!

Triệu Phong thoáng có chút chờ mong. Hỗn Thiên Hắc Động so với Hỗn Thiên Hư Quyển không chỉ cường đại hơn một cấp bậc, thậm chí có thể nói là chiến kỹ cấp bậc Thần Chủ. Một khi phát động, sẽ có thể hình thành nên một cái Hỗn Thiên Hắc Động, thôn phệ vạn vật, có thể công cũng có thể thủ. Hiện tại, Triệu Phong cũng chỉ có thể thoáng làm quen một chút, cũng không thể bắt đầu tu luyện.

o0o

Một tháng sau, hắn một lần nữa chủ động tiến về chỗ ở của Nhị Trưởng lão. Lần này, Nhị Trưởng lão tựa hồ chờ mong đã lâu, trực tiếp xuất môn đón chào.

- Triệu Phong, rốt cuộc ngươi đã tới! Không biết nghiên cứu đối với Vong Ngữ Trớ Chú có tiến triển gì không?

Nhị Trưởng lão mỉm cười hỏi.

- Ừm! Có một chút tiến triển, cho nên vãn bối liền chạy tới đây xem sao!

Triệu Phong trịnh trọng nói.

Sau đó, hai người tiến vào trong mật thất. Triệu Phong lại mở ra Thần Linh Nhãn, trực tiếp quan sát Vong Ngữ Trớ Chú trong cơ thể Nhị Trưởng lão. Lần này, hắn cũng không vội vã tiến hành tiêu diệt lực lượng của Vong Ngữ Trớ Chú, mà là tỉ mỉ quan sát.

Sự khủng bố của Vong Ngữ Trớ Chú, Triệu Phong chính là cực kỳ hiểu rõ. Hiện tại, cấp bậc của hắn đã đủ cao, loại lực lượng này lại một lần nữa xuất hiện trước mặt, hắn tự nhiên phải hiểu rõ thật kỹ, nghiên cứu cẩn thận một phen, để tránh khỏi ngày sau lại trúng chiêu.

- Hửm? Hình thức tồn tại của Vong Ngữ Trớ Chú hết sức đặc thù, có chút cùng loại với lực lượng Mộng Tưởng Thành Chân của ta!

Quan sát hồi lâu, Triệu Phong chợt phát hiện ra điểm này. Lực lượng Mộng Tưởng Thành Chân của Thần Linh Nhãn kỳ diệu vô cùng, không phải là công kích vật chất, cũng không phải công kích linh hồn, càng giống như là một loại lực lượng ý niệm. Bởi vậy, người thường khó có thể giải thích được, càng không cách nào tiến hành ngăn cản. Mà Vong Ngữ Trớ Chú lại có chút cùng loại với nó. Bất quá, so sánh với năng lực Mộng Tưởng Thành Chân của Thần Linh Nhãn, Vong Ngữ Trớ Chú lại có vẻ thấp kém hơn một chút.

- Triệu Phong, tình huống như thế nào?

Nhị Trưởng lão nhịn không được, hỏi. Lần trước Triệu Phong rất nhanh đã giải trừ một phần nhỏ Vong Ngữ Trớ Chú trên người hắn, nhưng hiện tại đã qua hơn nửa ngày, lại không có được nửa điểm phản ứng nào.

- Không vội!

Triệu Phong thấp giọng nói. Sau khi tiếp tục quan sát một khoảng thời gian, hắn mới vận dụng lực lượng Bản Nguyên, một lần nữa giải trừ một phần nhỏ Vong Ngữ Trớ Chú trên người Nhị Trưởng lão. Sau đó, Triệu Phong lại lộ ra thần sắc uể oải, đứng dậy cáo từ.

- Triệu Phong, Vong Ngữ Trớ Chú trên người lão phu khiến cho ngươi phí tâm rồi! Đây là một chút tâm ý nho nhỏ của lão phu, xin hãy nhận lấy!

Nhị Trưởng lão trực tiếp lấy ra một cái Không gian Trữ vật. Triệu Phong cũng không khách khí, trực tiếp cầm lấy nó, Thần thức thoáng thăm dò vào trong đó.

- Thật nhiều Thần tinh Thượng phẩm! Chí ít cũng hai mươi vạn khối!

Sắc mặt Triệu Phong thoáng ngẩn ra.

Một khối Thần tinh Thượng phẩm tương đương với một vạn Thần Tinh Hạ phẩm, mà hiện tại, Nhị Trưởng lão lại trực tiếp tặng cho hắn hai mươi vạn Thần tinh Thượng phẩm. Phải biết rằng, cho dù là gia sản của cường giả Cổ Thần Cửu giai bình thường, khả năng cũng không tới mười vạn Thần tinh Thượng phẩm.

Đương nhiên, với gia sản của Triệu Phong, tự nhiên là không quá để ý tới hai mươi vạn Thần tinh Thượng phẩm này. Ngoại trừ hai mươi vạn Thần tinh Thượng phẩm ra, còn có một kiện Thần khí Cực phẩm chất lượng không tệ, mấy món trân tài tu luyện Áo nghĩa khác nhau. Nhị Trưởng lão biết rõ Triệu Phong tu luyện Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết, cho nên cấp cho các loại trân tài tu luyện Áo nghĩa đều liên quan đến rất nhiều loại Áo nghĩa khác nhau.

- Đúng rồi! Không biết ngươi có hứng thú với Giao dịch trường Thần Quốc diễn ra vào một năm sau không?

Nhị Trưởng lão một lần nữa hỏi.

- Giao dịch trường Thần Quốc?

Triệu Phong nhớ lại trước đây Nhị Trưởng lão đã từng đề cập qua với hắn về cái này, nhưng lúc đó hắn đang quan tâm tới chuyện khác, cũng không quá để ý nên không có hỏi nhiều. Nhìn dáng vẻ mờ mịt cùng nghi hoặc của Triệu Phong, lúc này Nhị Trưởng lão mới nhớ tới, Triệu Phong chỉ mới là Cổ Thần trong mấy chục năm gần đây, có khả năng cũng không biết rõ chuyện tình Giao dịch trường Thần Quốc.

- Giao dịch trường Thần Quốc là một tụ hội giao dịch cao cấp do đệ nhất thế lực giao dịch của Thần vực Man Hoang tổ chức! Chỉ có Cổ Thần mới có tư cách tiến vào trong đó!

Nhị Trưởng lão giải thích cho Triệu Phong. Thần vực Man Hoang vốn rộng lớn vô biên, số lượng các thế lực giao dịch cũng cực kỳ nhiều, nhưng thế lực tổ chức Giao dịch trường Thần Quốc này lại được xưng đệ nhất thế lực giao dịch trong Thần vực Man Hoang, thực lực cùng nội tình không thể khinh thường. Hơn nữa, tư cách tiến vào Giao dịch trường Thần Quốc cũng là Cổ Thần mới được.

- Trong Giao dịch trường Thần Quốc, cứ mỗi hai mươi năm lại cử hành một lần Đấu giá hội Đại hình. Có người nói Đấu giá hội lần này sẽ long trọng chưa từng có, có không ít thiên tài địa bảo đã tuyệt tích từ Thời đại Thái Cổ, cũng xuất hiện trân bảo giúp đột phá Thần Chủ. Trong đó còn có cả bảo vật đặc thù của chủng tộc cường đại nào đó thuộc Thời đại Thái Cổ. Thậm chí nghe nói lần này còn có cả một kiện Mảnh vỡ Tổ khí nữa!

Giọng điệu Nhị Trưởng lão cũng có chút kích động.

- Trân bảo giúp đột phá Thần Chủ? Cái gì? Mảnh vỡ Tổ khí?

Sắc mặt Triệu Phong thoáng vui vẻ, sau đó lại chợt cả kinh thất sắc. Trên người hắn cũng có một khối Mảnh vỡ Tổ khí, tự nhiên minh bạch vật phẩm này trân quý đến thế nào. Mà lần Đấu giá hội này trong Giao dịch trường Thần Quốc thậm chí ngay cả Mảnh vỡ Tổ khí cũng sẽ xuất hiện?

- Không sai! Giao dịch trường Thần Quốc này là hội sở giao dịch cao cấp đặt tại khu vực Trung bộ của Thần vực Man Hoang, nhưng bởi vì Mảnh vỡ Tổ khí xuất hiện, ngay cả cường giả Thần Chủ của những Vực khác cũng đều chạy tới…

Nhị Trưởng lão cũng có chút kích động cùng hướng tới.

Thần binh cao cấp nhất trong Thần vực Man Hoang cũng không phải là Thần khí Cực phẩm, mà là Tổ khí chí cao! Nhưng Tổ khí chính là một truyền thuyết, tính hi hữu của nó thậm chí có thể so sánh với Bát Đại Thần Mâu, Thần Vương Chúa Tể… Mảnh vỡ Tổ khí thì lại hiện thực hơn một chút. Nếu như một gã Thần Chủ có thể đạt được Mảnh vỡ Tổ khí, gần như sẽ có thể hoành hành trong cùng giai, đều là kẻ nổi bật trong hàng ngũ Thần Chủ.

- Ừm! Đến lúc đó ta cũng đi xem một chút!

Triệu Phong nhất thời cảm thấy hứng thú đối với Giao dịch trường Thần Quốc này. Huống hồ, đại chiến lần trước khiến cho trong tay hắn tích lũy rất đồ vật vô dụng. Đến lúc đó, sau khi tiến vào Giao dịch trường Thần Quốc sẽ có thể bán đi hoặc tiến hành đấu giá toàn bộ.

Đồng dạng, tràng diện giao dịch cao đẳng như Giao dịch trường Thần Quốc vậy, phỏng chừng loại hình bảo vật gì cũng đều có, đến lúc đó Triệu Phong cũng có thể mua được một vài thứ mà chính mình cần thiết.

Mặt khác, Triệu Phong cũng đang phát sầu đối với việc ngày sau đột phá Thần Chủ. Quá trình đột phá từ Cổ Thần đến Thần Chủ chí ít khó khăn gấp trăm lần, gấp ngàn lần so với từ Chân Thần đột phá lên Cổ Thần. Thậm chí có Bán Bộ Thần Chủ bởi vì trùng kích Thần Chủ, đã tích lũy cả ức năm đằng đẳng, cuối cùng chung quy lại thất bại. Hơn nữa, trùng kích Thần Chủ thất bại sẽ tạo thành thương tổn nghiêm trọng đối với Thần thai trong cơ thể. Phá hủy nó là chuyện tình rất thường gặp. Tốt một chút mà nói, khả năng chỉ có một tòa Thần thai nghiền nát, nếu như nghiêm trọng một chút, cả chín tòa Thần thai đều toàn bộ vỡ vụn, như vậy thật sự chính là tất cả quay trở về khởi điểm.

Sau khi biết được hết thảy những cái này, Triệu Phong đối với chuyện này cũng vô cùng coi trọng. Mà vừa rồi Nhị Trưởng lão đã nói, Đấu giá hội của Giao dịch trường Thần Quốc vào một năm sau sẽ xuất hiện hiện trân bảo giúp đột phá tới Thần Chủ. Triệu Phong làm sao có thể bỏ qua cơ hội này?

o0o

Khoảng thời gian kế tiếp, hắn cứ qua một đoạn thời gian cũng sẽ đi tới chỗ của Nhị Trưởng lão, giúp hắn phá giải một chút Vong Ngữ Trớ Chú.

Tám tháng sau, lực lượng Vong Ngữ Trớ Chú trong cơ thể Nhị Trưởng lão chỉ còn lại không tới năm thành. Với lực lượng cấp Thần Chủ của hắn, áp chế đám Vong Ngữ Trớ Chú còn lại cũng thập phần dễ dàng. Nếu như Triệu Phong có thời gian, có thể chậm rãi tiêu diệt toàn bộ những thứ này cũng hoàn toàn dễ dàng.

- Triệu Phong, ngươi có thể nói là đại quý nhân trong cả đời này của ta a! Ha ha…

Nhị Trưởng lão cười ha hả, nói. Trước đây ở trên chiến trường, nếu như Triệu Phong không có đánh bại Hỏa Vân Thần Chủ, Nhị Trưởng lão rất có thể đã bị đối phương giết chết. Mà lần này, Triệu Phong giải trừ bộ phận Vong Ngữ Trớ Chú trong cơ thể hắn, có thể nói là lại một lần nữa cứu mạng hắn.

- Đâu có! Đâu có!

Triệu Phong khách khí nói. Hắn liên tục hai lần cứu mạng của Nhị Trưởng lão, điều này khiến cho Nhị Trưởng lão vô cùng cảm kích Triệu Phong, tương đương với thiếu hắn một cái nhân tình. Nhân tình của Thần Chủ, ở thời khắc mấu chốt nói không chừng còn có một vài tác dụng nhất định. Mặt khác, đối với việc Triệu Phong giúp Nhị Trưởng lão phá giải Vong Ngữ Trớ Chú, bên phía cao tầng Linh Tộc cũng bảo mật tuyệt đối.

Mà trong một năm này, Triệu Phong cùng Nhị Trưởng lão thường xuyên lui tới mật thiết. Điều này cũng khiến cho Triệu Phong trở thành đệ nhất nhân dưới ba vị Thần Chủ trong Linh Tộc.

- Triệu Phong, chỉ còn mấy tháng nữa là tới thời điểm Giao dịch trường Thần Quốc cử hành Đấu giá hội, ngươi cần phải chuẩn bị nhiều Thần tinh một chút, đừng để đến lúc đó bỏ lỡ những thứ mà chính mình cần, khiến cho hối hận cả đời a!

Nhị Trưởng lão có chút trêu ghẹo nói. Chỉ cần tiến vào Giao dịch trường Thần Quốc, cho dù là người giàu có đến đâu, cũng sẽ cảm thấy Thần tinh trong tay không đủ dùng.

o0o

Mấy tháng sau, Triệu Phong đi theo Nhị Trưởng lão, chuẩn bị tiến về Giao dịch trường Thần Quốc. Đồng hành cùng bọn họ còn có Triệu Vũ Phỉ và một vài Cổ Thần thế hệ trước của Linh Tộc.

Nửa tháng sau, mọi người đã đi tới Sinh Mệnh Thánh Địa. Lối vào của Giao dịch trường Thần Quốc đều thiết lập ở Thánh địa trong mỗi một Vực.

- Phí vào cửa là một vạn Thần tinh Thượng phẩm!

Nhân viên tiếp đãi của Giao dịch trường Thần Quốc nở một nụ cười thân thiện.

- Một vạn Thần tinh Thượng phẩm?

Triệu Phong không khỏi hít mạnh một hơi. Tư cách tiến vào Giao dịch trường Thần Quốc là tu vi Cổ Thần, thế nhưng một vài Cổ Thần Thất giai bình thường tất cả gia sản, khả năng cũng không có một vạn Thần tinh Thượng phẩm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.