Chúa Tể Chi Vương

Chương 1432: Thiên hồn vũ linh thạchHiện tại, giá cả của Nguyệt Quang Thiên Duẩn đã sớm vượt qua giá trị chân chính của nó, nhưng cái giá này vẫn chưa dừng lại…

- Một trăm tám mươi vạn!

Người của Đọa Thiên Thánh Địa tiếp tục nâng giá. Hiện tại, giá cả của cây Nguyệt Quang Thiên Duẩn này nghiễm nhiên đã đạt tới giá cả của một kiện Thần khí Cực phẩm.

- Trời ạ! Hai phe này thật đúng là đối chọi gay gắt a! Không ai nhường ai!

- Hắc hắc… không biết cuối cùng là ai chiến thắng?

Trong Phòng đấu giá, đại đa số các thành viên đều hứng thú quan sát màn kịch vui này. Một cây Nguyệt Quang Thiên Duẩn giá trị không tới một trăm vạn, lúc này đã nâng lên tới cái giá trên trời một trăm tám mươi vạn!

- Tốt a!

Trong khu khách quý, sắc mặt Triệu Phong đại hỉ. Hắn không ngờ tới vật phẩm chính mình ủy thác lại nóng phỏng tay như vậy. Nếu như những vật phẩm hắn ủy thác còn lại cũng có thể bán ra một cái giá không tệ mà nói, sau này khi các vật phẩm quý trọng khác xuất hiện trong buổi đấu giá, Triệu Phong thậm chí cũng có thể xuất thủ tranh đoạt.

- Hắc hắc… Sinh Mệnh Thánh Địa vẫn như trước đây, luôn tự cho mình rất giỏi! Xem ra các ngươi hẳn sẽ không dễ dàng lui bước a!

Nam tử da trắng vằn đen kia của Đọa Thiên Thánh Địa cười lạnh một tiếng.

- Một trăm chín mươi vạn!

Hắn tiếp tục ra giá.

Sắc mặt Lục Nguyên Thần Chủ lạnh lùng. Nếu như hắn cứ tiếp tục tranh đoạt tiếp, cho dù cuối cùng đạt được Nguyệt Quang Thiên Duẩn, nhất định cũng sẽ thua thiệt lớn. Nhưng món trân tài này là do hắn xem trọng trước, nếu để cho đám người Đọa Thiên Thánh Địa đạt được, chẳng phải là sẽ đánh mất mặt mũi của Sinh Mệnh Thánh Địa rồi sao?

Đúng lúc này…

- Các vị, Nguyệt Quang Thiên Duẩn này, ta ra giá hai trăm vạn Thần tinh Thượng phẩm, nhường lại cho lão phu có được không?

Trong một căn phòng bên phải nhất của khu khách quý đột nhiên truyền ra một thanh âm già nua, quanh quẩn khắp nơi trong toàn bộ Phòng đấu giá, kéo dài mãi không dứt.

- Lực lượng Thời Không thật cường đại!

- Người này là ai?

Mọi người trong Phòng đấu giá nhất thời bắt đầu suy đoán. Nghe ngữ khí của đối phương, thân phận của hắn chí ít cũng bình khởi bình tọa với Thần Chủ của hai đại Thánh địa. Cộng thêm lực lượng Thời Không Áo Nghĩa cao thâm này, nhất định là Thần Chủ của Thời Không Thánh Địa không thể nghi ngờ.

- Được! Nguyệt Quang Thiên Duẩn liền nhường cho Hư Linh tiền bối rồi!

Lục Nguyên Thần Chủ khẽ mỉm cười nói.

- Nếu như Hư Linh Thần Chủ đã lên tiếng, vậy vãn bối cũng sẽ không tranh nữa!

Bên kia, đám người Đọa Thiên Thánh Địa cũng lập tức thỏa hiệp. Hắn chủ yếu là muốn nhằm vào Sinh Mệnh Thánh Địa, hiện tại Sinh Mệnh Thánh Địa từ bỏ, bọn chúng tự nhiên không có khả năng đi tranh đoạt với Hư Linh Thần Chủ của Thời Không Thánh Địa làm gì.

Trong căn phòng bên phải nhất, một lão giả tang thương trường bào xám trắng, thần sắc vô cùng bình thản, bên cạnh hắn có một nàng nữ tử băng lãnh dáng người lung linh xinh đẹp, ngũ quan tinh xảo thanh tú.

- Lạc Linh, có cây Nguyệt Quang Thiên Duẩn này, thực lực của ngươi nhất định sẽ tiến thêm một bước!

Hư Linh Thần Chủ thập phần ân cần nói với nữ tử băng lãnh bên cạnh mình.

- Sư tôn yên tâm! Ta sẽ không cô phụ sự kỳ vọng của ngài!

Trong mắt Lạc Linh Cổ Thần hiện lên một tia thần sắc kiên định.

o0o

- Ha ha… hai trăm vạn Thần tinh Thượng phẩm!

Bên kia, Triệu Phong không khỏi vui sướng cười to. Cây Nguyệt Quang Thiên Duẩn kia đối với hắn mà nói, cũng không có bao nhiêu tác dụng, hiện tại lại đấu giá được cái giá cao hai trăm vạn, quả thật là niềm vui ngoài dự liệu.

Sau khi đấu giá xong Nguyệt Quang Thiên Duẩn, bên phía bán đấu giá lại tiến hành đấu giá mấy loại trân tài tu luyện Thời Gian Áo Nghĩa. Trong nhóm trân tài tu luyện Thời Gian Áo Nghĩa này có tới bảy thành là do Triệu Phong ủy thác bán ra. Tuy rằng những trân tài Thời Gian Áo Nghĩa này cũng không hi hữu trân quý bằng Nguyệt Quang Thiên Duẩn, nhưng phẩm chất cũng đều cực cao, ngoại giới hiếm có, đều đấu giá được giá cả cực cao. Đại bộ phận trong đó đều bị mấy gã Bán Bộ Thần Chủ khác của Thời Không Thánh Địa đấu giá được.

- Vật phẩm đấu giá kế tiếp là Thiên Hồn Vũ Linh Thạch! Là loại Thần thạch có thể tinh lọc linh hồn, tăng cường lực lượng tâm hồn, thúc đẩy Linh hồn thể lột xác! Đối với linh hồn cấp bậc Bán Bộ Thần Chủ cũng có hiệu quả nhất định!

Lão giả áo trắng mỉm cười nói.

Các loại bảo vật tăng cường lực lượng tâm hồn vốn đã vô cùng trân quý. Đối với rất nhiều chủng tộc, tu vi đề thăng tương đối dễ một chút, nhưng đề thăng phương diện cảnh giới linh hồn lại vô cùng khó khăn.

- Bảo vật đề thăng cảnh giới linh hồn!

Triệu Phong cũng chút tâm động. Đoạn thời gian trước, ý chí linh hồn của hắn vừa mới đạt tới cấp bậc Bán Bộ Thần Chủ, vẫn còn chưa kịp củng cố. Nếu như có thể đạt được Thiên Hồn Vũ Linh Thạch này, ý chí linh hồn của hắn sẽ hoàn toàn củng cố xuống, thậm chí còn đặt cơ sở cho việc trùng kích Thần Chủ sau này nữa.

- Thiên Hồn Vũ Linh Thạch, giá khởi điểm bảy mươi vạn Thần tinh Thượng phẩm! Mỗi lần tăng giá không dưới một vạn!

Lão giả áo trắng vừa mới dứt lời, đã có mấy người lập tức ra giá.

- Bảy mươi hai vạn!

- Bảy mươi ba vạn!

- Bảy mươi sáu vạn!

Loại bảo vật này mức độ cần thiết quá phổ biến, bởi vậy những người tranh đoạt rất nhiều. Ngay cả Tân Vô Ngân, Tà Linh Thần Chủ, còn có Nhị Trưởng lão Linh Tộc cũng tham dự vào quá trình tranh đoạt. Ngoài ra, còn có cường giả thế lực Ngũ tinh của những vực khác nữa.

Rất nhanh, giá cả của Thiên Hồn Vũ Linh Thạch đã tăng lên tới một trăm bốn mươi vạn. Dần dần, đại bộ phận mọi người đã từ bỏ đấu giá. Dù sao chỉ có Bán Bộ Thần Chủ hoặc là Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong mới có thể ở trình độ lớn nhất sử dụng loại bảo vật này. Hơn nữa cái giá một trăm bốn mươi vạn này cũng đã rất cao rồi.

- Một trăm bốn mươi hai vạn!

Một cường giả Bán Bộ Thần Chủ của Thời Không Thánh Địa cũng tham dự vào.

- Một trăm bốn mươi sáu vạn!

Tà Linh Thần Chủ cũng không từ bỏ, vẫn còn đang kêu giá. Lần này hắn tới nơi này, cũng không chỉ có mục đích đấu giá tranh đoạt bảo vật cho chính mình, mà cũng muốn tranh thủ một vài bảo vật hữu dụng cho hậu bối trong tộc nữa.

- Một trăm năm mươi vạn!

Lục Nguyên Thần Chủ của Sinh Mệnh Thánh Địa cũng mở miệng báo giá. Loại bảo vật phổ biến cần thiết này, so với Nguyệt Quang Thiên Duẩn trước đây còn nóng phỏng tay hơn rất nhiều.

- Một trăm năm mươi ba vạn!

Triệu Phong đột nhiên tham gia báo giá. Bản thân hắn cũng không thiếu Thần tinh Thượng phẩm, nhưng hắn cũng không quá nguyện ý tranh đoạt với mấy thế lực Thánh địa ở đây. Hiện tại, thế lực Ngũ Đại Thánh Địa của năm Đại Vực hầu như cũng có một hai người coi trọng Thiên Hồn Vũ Linh Thạch này.

- Hắc hắc… ngươi chắc chắn sẽ không đắc thủ!

Lão phụ nhân của Liệt Kim Tộc cười lạnh một tiếng. Trước đây Triệu Phong mấy lần phá hoại chuyện tốt của nàng, lần này nàng vốn dĩ muốn tranh đoạt với Triệu Phong một hồi. Nhưng thấy Ngũ Đại Thánh Địa cùng với rất nhiều thế lực Ngũ tinh khác cũng tham dự vào quá trình tranh đoạt bảo vật này, cho nên nàng cũng không dám tùy tiện xuất thủ phá hoại.

Rất nhanh, giá cả của Thiên Hồn Vũ Linh Thạch đã tăng lên tới một trăm bảy mươi vạn. Giá tiền này đã thập phần cao, đại bộ phận mọi người đã sớm từ bỏ đấu giá.

- Một trăm bảy mươi ba vạn!

Nhưng Triệu Phong vẫn tiếp tục báo giá.

- Trong phòng khách quý kia đến cùng là người phương nào? Không ngờ đến lúc này hắn vẫn chưa từ bỏ!

- Lẽ nào hắn dự định cạnh tranh với Ngũ Đại Thánh Địa sao?

Trong Phòng đấu giá, không ít người liếc nhìn về phía căn phòng của Triệu Phong, trong lòng không khỏi nghi hoặc, xì xào bàn tán.

Đúng lúc này, một đạo Thần thức cường đại chợt trực tiếp quét vào trong căn phòng của Triệu Phong, khiến cho sắc mặt của hắn cùng Triệu Vũ Phỉ khẽ chấn kinh. Mặc dù căn phòng này có hiệu quả ngăn cách Thần thức, nhưng Thần thức của Thần Chủ Nhị Trọng Thiên vô cùng cường hãn, dễ như trở bàn tay liền có thể xuyên thấu qua.

- Hửm? Là ngươi!

Lục Nguyên Thần Chủ khẽ kinh ngạc thốt lên một tiếng. Lục Nguyên Thần Chủ thân là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên của Sinh Mệnh Thánh Địa, ở chỗ này cũng xem như là cường giả một phương, tự nhiên không cần sợ hãi, trực tiếp dùng Thần thức kiểm tra thân phận của Triệu Phong.

- Chính là vãn bối!

Triệu Phong truyền âm giao lưu trở lại.

- Lần nghị hòa lúc trước, đối với Linh Tộc mà nói cũng không tính là quá công bằng! Như vậy đi, Thiên Hồn Vũ Linh Thạch này, ta sẽ không tranh nữa!

Lục Nguyên Thần Chủ truyền âm một câu, sau đó liền chủ động từ bỏ đấu giá. Điều này khiến cho Triệu Phong có chút kinh ngạc. Không ngờ sau khi Lục Nguyên Thần Chủ điều tra rõ thân phận của mình, lại chủ động từ bỏ đấu giá như vậy. Tuy là Lục Nguyên Thần Chủ nói rõ nguyên nhân, nhưng trước đây thời điểm cường giả Linh Tộc tiến hành đấu giá, hắn căn bản cũng không hề nể mặt chút nào. Xem ra, Lục Nguyên Thần Chủ cũng có chút xem trọng Triệu Phong.

Lục Nguyên Thần Chủ của Sinh Mệnh Thánh Địa chủ động từ bỏ, khiến cho rất nhiều cường giả trong Phòng đấu giá cũng đều ngạc nhiên không thôi.

- Xem ra, người trong gian phòng này cũng có thân phận không tầm thường!

Thậm chí có người còn suy đoán, trong gian phòng này cũng là một vị cường giả Thần Chủ Nhị Trọng Thiên.

Ngay lúc này, lại có thêm một đạo Thần thức cường hãn nữa trực tiếp quét vào căn phòng của Triệu Phong.

- Thần Chủ của Thời Không Thánh Địa!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ ngưng trọng, nhìn về phía căn phòng bên phải nhất của khu khách quý.

- Một gã thanh niên trẻ tuổi! Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong?

Hư Linh Thần Chủ thoáng có chút kinh ngạc. Ban đầu hắn cũng cho rằng Triệu Phong ít nhất cũng là cường giả Thần Chủ, hoặc là người của một Thánh địa nào đó, bằng không, Lục Nguyên Thần Chủ như thế nào lại chủ động từ bỏ như vậy?

- Lạc Linh, ta quanh năm bế quan, đối với ngoại giới cũng không biết rõ ràng cho lắm. Ngươi có biết thân phận của kẻ này không?

Hư Linh Thần Chủ trực tiếp huyễn hóa ra diện mạo của Triệu Phong.

- Là hắn!

Lạc Linh Cổ Thần vừa nhìn thấy bộ dáng của Triệu Phong, ánh mắt khẽ run lên.

- A? Xem ra lai lịch của tiểu tử này cũng không nhỏ a!

Hư Linh Thần Chủ khẽ mỉm cười. Hắn thập phần hiểu rõ đồ đệ của mình. Một gã Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong bình thường làm sao có thể khiến cho Lạc Linh Cổ Thần kinh ngạc như vậy?

- Sư tôn, kẻ này tên là Triệu Phong, là thanh niên thiên tài của Linh Tộc. Nghe đồn hắn là trực tiếp đột phá Chân Thần Lục giai! Hơn nữa trước đây hắn đối với đệ tử cũng có ân…

Lạc Linh Cổ Thần thành thật trả lời. Sau khi trở lại Thời Không Thánh Địa, nàng đã từng điều tra qua một phen lai lịch cùng nội tình của Triệu Phong.

- Trực tiếp chứng đạo Chân Thần Lục giai?

Sắc mặt Hư Linh Thần Chủ khẽ động. Cho dù là Chuẩn Thần thiên kiêu của Thánh địa, cũng có rất ít tình huống trực tiếp đột phá Chân Thần Lục giai.

- Mà thôi! Vi sư đấu giá món bảo vật này, cũng chỉ là suy nghĩ cho ngươi!

Hư Linh Thần Chủ khẽ thở dài một tiếng.

Trong Phòng đấu giá, giá cả của Thiên Hồn Vũ Linh Thạch vẫn còn tiếp tục tăng lên. Nhưng đúng lúc này, một tiếng cười già nua đột nhiên vang lên:

- Lão phu cũng không tranh nữa! Hy vọng Triệu tiểu hữu có thể đạt được bảo vật này!

- Hư Linh Thần Chủ cũng chủ động rút lui?

- Kẻ này đến cùng là người nào? Đầu tiên là Lục Nguyên Thần Chủ từ bỏ, hiện tại ngay cả Hư Linh Thần Chủ của Thời Không Thánh Địa cũng chủ động rút lui!

Trong Phòng đấu giá lại có thêm càng nhiều thanh âm kinh nghi vang lên. Cường giả Thần Chủ của hai đại Thánh địa đều chủ động từ bỏ, khiến cho những người đấu giá còn lại trong khu khách quý, cũng đều vô cùng tò mò. Ngay cả bản thân Triệu Phong cũng có chút kinh ngạc. Chính mình và Hư Linh Thần Chủ cũng không có bất cứ một điểm quan hệ nào a? Lần này, Triệu Phong không nhịn được, thôi động năng lực Thần Linh Nhãn, tiến hành thấu thị vào căn phòng của Hư Linh Thần Chủ.

- Là nàng!

Nháy mắt, Triệu Phong liền hiểu rõ tất cả.

Đồng thời trong lúc này, từng đạo từng đạo Thần thức mạnh yếu bất đồng cũng đồng thời quét vào căn phòng của Triệu Phong. Nhưng cũng chỉ những cường giả Thần Chủ Nhị Trọng Thiên mới có thể nhìn thấy được tình huống bên trong.

- Một trăm tám mươi vạn!

Triệu Phong một lần nữa ra giá. Tuy rằng giá tiền này đã vượt qua giá trị chân chính của Thiên Hồn Vũ Linh Thạch, nhưng Triệu Phong hiện đang cần món bảo vật này, cho nên nguyện ý bỏ ra cái giá cao một chút. Thần kỳ chính là, lần này không người tiếp tục tranh đoạt với hắn nữa. Có lẽ là do hai Thánh địa đã chủ động từ bỏ, khiến cho người của những Thánh địa khác cũng trở nên xem trọng Triệu Phong hơn một chút. Hơn nữa chính là, Thiên Hồn Vũ Linh Thạch đối với những người Bán Bộ Thần Chủ trở xuống, tác dụng mới là lớn nhất.

Cứ như vậy, Triệu Phong dùng cái giá một trăm tám mươi vạn Thần tinh Thượng phẩm đạt được Thiên Hồn Vũ Linh Thạch.

- Bát Cực Thánh Thiên Công, công pháp Thần cấp Đỉnh giai! Là công pháp do Đại năng của Thánh Thiên Tộc tại Thời kỳ Thái Cổ sáng tạo! Có thể tu luyện tới Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong! Uy năng công pháp này rất mạnh, có uy lực khắc chế cực mạnh đối với những kẻ tu hành Tà đạo, Ma đạo, Quỷ đạo…

Lão giả áo trắng lớn tiếng tuyên bố.

- Trời ạ! Công pháp Thần cấp Đỉnh giai!

- Hơn nữa còn là công pháp do Thánh Thiên Tộc, chủng tộc bài danh thứ mười một trong Thái Cổ Vạn Tộc để lại!

Vô số cường giả ở đây đều kích động không thôi. Công pháp tốt vốn đã vô cùng hiếm có, mà uy lực của Bát Cực Thánh Thiên Công tuyệt đối không thể nghi ngờ, còn có khả năng khắc chế cực lớn đối với kẻ tu hành Tà đạo, Ma đạo, Quỷ đạo…

- Là công pháp có thể tu luyện tới Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong!

Triệu Phong cũng không khỏi có chút kinh ngạc, cảm thấy hứng thú đối với môn công pháp này. Phải biết rằng Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết mà bản thân hắn tu luyện cũng chỉ vẻn vẹn giúp hắn đột phá tới Thần Chủ mà thôi. Hơn nữa lai lịch của Bát Cực Thánh Thiên Công cũng không nhỏ, là do Đại năng của Thánh Thiên Tộc, chủng tộc bài danh thứ mười một trong Thái Cổ Vạn Tộc sáng chế ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.