Chúa Tể Chi Vương

Chương 1437: Chưởng khống toàn cụcSau khi trải qua một đoạn lộ trình, Triệu Phong theo đám người Vân Thải Cổ Thần đi tới trung tâm của Cực Nhiệt Địa Ngục. Độc vụ cực nóng nơi này, cho dù là Cổ Thần Bát giai cũng khó có thể chống cự nổi. Trước đây khi đám người Vân Thải Cổ Thần đi ra, phải sử dụng trận pháp phòng hộ của Thiên Cơ Trận Bàn, mà lần này có Triệu Phong ở đây, liền không cần sử dụng tới thủ đoạn trận pháp.

Ong ong!

Sau khi liên lạc với Thần Quốc của Cự Thần Tộc, không gian trước mặt mọi người bắt đầu ba động, hình thành nên một cái thông đạo ám hoàng sắc. Từ trong Thần Quốc, vô số cường giả bay ra, kể cả Tân Vô Ngân cùng với Đại Trưởng lão. Ngoài ra, còn có một vài Bán Bộ Thần Chủ, Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong mà Triệu Phong chưa từng gặp qua.

- Xem ra Cự Thần Tộc phát triển cũng không tệ a! Nếu đợi thêm chừng một ngàn năm nữa, hẳn là sẽ có thể chính diện chống lại Cổ Hồn Điện rồi!

Trong lòng Triệu Phong thoáng phân tích. Bất quá, chính mình đến đây, có cần thiết phải lao sư động chúng cả Cự Thần Tộc ra đón như vậy không?

- Triệu Phong, ngươi đã đến rồi!

Tân Vô Ngân đầu tiên lên tiếng chào đón. Tuy Triệu Phong chỉ đến một mình, nhưng từ đầu hắn đã đoán trước Linh Tộc không có khả năng quá lớn sẽ phái người đến, mà ngay cả Triệu Phong cũng không có khả năng quá lớn sẽ đến. Hiện tại Triệu Phong lại một lần nữa đến đây giúp đỡ hắn, Tân Vô Ngân đã hết sức vui mừng rồi.

Sau khi hắn cảm thụ được tu vi của Triệu Phong, sắc mặt nhất thời cả kinh, lập tức liền đại hỉ. Trong trí nhớ của hắn, Triệu Phong vẫn luôn là tồn tại có thể khiêu chiến vượt cấp, hiện tại Triệu Phong đã là Bán Bộ Thần Chủ, luận thực lực đã có thể đọ sức một chút với Thần Chủ bình thường rồi. Đối với Cự Thần Tộc hiện tại mà nói, một kẻ chiến lực có thể chu toàn với Thần Chủ cũng đã thập phần quan trọng.

- Hắn là viện binh do Vô Ngân đại nhân mời tới?

- Như thế nào chỉ có một người?

Nhưng những cao tầng khác ở nơi này lại không cho là đúng. Phần lớn bọn chúng đều là sau này mới tiến vào Cự Thần Điện, căn bản không biết Triệu Phong, lại càng không biết Linh Tộc vừa mới trải qua một trận đại chiến. Hơn nữa, trước đây bọn chúng đã ôm hy vọng rất lớn đối với viện binh theo như lời Tân Vô Ngân đã nói. Hiện tại viện binh chỉ tới có một người, điều này đối với bọn chúng không thể nghi ngờ là một sự đả kích thật lớn.

- Vô Ngân đại nhân, viện binh mà ngươi nói chỉ có một người, cho dù chúng ta cố thủ ở nơi đây cũng không có bất cứ phần thắng nào a!

Gã trung niên khôi ngôi thân người đầu bò kia liếc nhìn Triệu Phong một cái, lắc đầu thở dài.

- Cự Ma Cổ Thần nói rất đúng! Hy vọng của chúng ta không lớn!

Một vài thành viên sau này mới gia nhập Cự Thần Điện cũng lộ ra thần sắc thất vọng.

- Vị bằng hữu này của ta không đơn giản như thể hiện bề ngoài! Nếu hắn nguyện ý trợ giúp chúng ta, tác dụng của hắn không thua kém một đám viện binh chút nào!

Thân hình Tân Vô Ngân thẳng tắp, trong thần sắc bình thản mang theo vẻ tự tin nồng đậm. Hắn biết rõ trong tay Triệu Phong còn có các phân thân cùng cường giả Diệt Thế Long Tộc cường đại. Huống hồ năng lực của bản thân Triệu Phong cũng cực kỳ xuất sắc.

- A?

Trong mắt Cự Ma Cổ Thần hiện lên một tia dị sắc, nhìn chằm chằm trên người Triệu Phong. Tỉ mỉ quan sát, hắn cũng cảm giác được kẻ trước mặt này vô cùng bất phàm, nhưng hắn cuối cùng cũng chỉ có một người. Nơi này là giữa chiến tranh hai đại thế lực, trừ phi là cường giả đỉnh cao, bằng không một người đối với đại cục cũng không có bao nhiêu ảnh hưởng.

- Cự Thần Tộc sắp sửa gặp phải một chút phiền phức, không bằng để cho vị bằng hữu này của Vô Ngân đại nhân xuất thủ biểu hiện một chút xem? Cũng để cho chúng ta kiến thức một chút năng lực của các hạ!

Một lão giả mặt rộng khác đột nhiên lên tiếng, trên mặt cũng lộ ra thần sắc chờ mong.

- Triệu Phong, ngươi có ý kiến gì không?

Tân Vô Ngân thoáng có chút bất đắc dĩ. Triệu Phong vừa tới đây, đám cao tầng của Cự Thần Điện liền bức bách hắn phải tham chiến, điều này quả thật có chút không tốt. Nhưng thế lực sau lưng của những thành viên cao tầng này, cũng đang mạo hiểm nguy hiểm thật lớn trợ giúp Cự Thần Tộc, bản thân hắn cũng không tiện nói nhiều.

Nếu như hiện tại tất cả mọi người đều cho rằng đây là cục diện chết chắc, như vậy những thế lực gia nhập sau này rất có thể sẽ tạm thời cân nhắc vì lợi ích toàn cục, quay sang đầu hàng Cổ Hồn Điện. Bọn chúng chỉ là muốn tự bảo vệ chính mình, hơn nữa sinh tử tồn vong của toàn bộ thế lực dưới trướng mình, mới cố ý nhằm vào Triệu Phong như vậy.

- Không thành vấn đề! Việc nhỏ mà thôi!

Sắc mặt Triệu Phong bình thản, nhanh chóng đáp ứng. Sau khi trải qua đại chiến hai tộc lần trước, trong mắt Triệu Phong, chiến tranh chính là cơ hội cực tốt để cướp đoạt tài nguyên.

- Tốt! Vậy nhìn các hạ rồi!

Một vài thành viên cao tầng do Cự Ma Cổ Thần dẫn đầu không khỏi cười khẽ một tiếng. Đối mặt với chiến tranh huyết tinh tàn khốc, không ngờ Triệu Phong lại nói chỉ là việc nhỏ mà thôi. Theo như bọn chúng nghĩ, Triệu Phong nhất định là hậu đại của Trưởng lão Linh Tộc nào đó, từ nhỏ đã sống trong an nhàn sung sướng, cao quý quen rồi, chuyện gì cũng có trưởng bối thay mặt giải quyết, cho nên mới nói ra những lời lớn lối như thế.

- Lúc này đại bộ phận các thành viên Cổ Hồn Điện đều đã thâm nhập vào trong Cực Nhiệt Địa Ngục, phát hiện ra chỗ ẩn nấp của Cự Thần Điện cũng là chuyện sớm hay muộn mà thôi! Hiện tại chuyện mà các hạ phải làm, chính là chỉ huy đám người Cự Thần Điện, tiến hành mai phục, cản trở Cổ Hồn Điện trong Cực Nhiệt Địa Ngục!

Cự Ma Cổ Thần nói rõ ràng toàn bộ tình huống hiện tại cùng nhiệm vụ cho Triệu Phong.

- Ừm!

Triệu Phong khẽ gật đầu. Kỳ thật, thời điểm tới nơi này, thông qua Thần Linh Nhãn quan sát, hắn đã suy đoán ra chiến lược hiện tại Cự Thần Tộc đang áp dụng. Chính là cố thủ trong Thần Quốc, dùng hoàn cảnh ác liệt để chống lại Cổ Hồn Điện. Làm như vậy vừa có thể làm suy yếu thực lực của Cổ Hồn Điện, còn có thể tranh thủ thời gian cho Cự Thần Điện. Chiến lược này nếu có thể kéo dài, sau cùng chưa chắc Cự Thần Điện đã không thể chính diện chống lại Cổ Hồn Điện.

- Đây là lệnh bài truyền tin đặc thù của Cự Thần Điện! Dung nhập ý niệm vào trong đó, ngươi sẽ có thể cảm giác được các thành viên Cự Thần Điện có được lệnh bài ở phụ cận, cũng có thể truyền tin tức đến cho bọn chúng!

Đại Trưởng lão lấy ra một tấm lệnh bài ám hoàng sắc phong cách cổ xưa, sau đó hắn lại bổ sung một câu:

- Nếu như địch quân xuất hiện cường giả Thần Chủ, lập tức báo cho ta biết!

- Triệu Phong, làm phiền ngươi rồi! Với năng lực của huyết mạch nhãn đồng của ngươi, chuyện này cũng không khó khăn cho lắm!

Tân Vô Ngân vỗ vỗ bả vai Triệu Phong. Mức độ hiểu rõ của hắn đối với huyết mạch Triệu Phong nhãn đồng tuyệt đối cao hơn bất kỳ người nào trong Cự Thần Điện.

- Ha hả… chuyện có đáng gì?

Triệu Phong khẽ mỉm cười, nói.

Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ này, Triệu Phong liền rời khỏi Thần Quốc. Thông qua lệnh bài truyền tin đặc thù, hắn có thể nhìn thấy tất cả tình huống trong phạm vi cực lớn. Trong tầm mắt của hắn toàn bộ đều là Cổ Thần Thất giai đến Cổ Thần Cửu giai. Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong ít hơn một chút, mà Bán Bộ Thần Chủ lại chỉ có ba người.

- Chỉ là một chút chuyện nhỏ mà thôi, giao cho các ngươi vậy!

Triệu Phong căn bản không có bao nhiêu hứng thú, liền triệu hồi Triệu Không, Triệu Vong cùng với Triệu Vạn ra. Tu vi của Triệu Không cùng Triệu Vạn cũng đã tiếp cận Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, mà Triệu Vong thì vẫn còn là Cổ Thần Cửu giai. Cục diện hiện tại, để cho ba người bọn hắn hành động cũng đã đủ rồi. Hơn nữa, Triệu Phong còn có thể chia sẻ tầm nhìn với các phân thân, có thể thông qua ba cỗ phân thân tiến thêm một bước tăng lên phạm vi chưởng khống cùng lực độ chỉ huy của mình.

- Hiện tại ta là chỉ huy tối cao của các ngươi! Thân phận của ba người này tương đương với ta! Các ngươi cứ việc nghe theo tất cả mệnh lệnh của bọn chúng!

Triệu Phong thông qua lệnh bài truyền tin đặc thù, đem tình huống của mình cùng với dự định kế tiếp truyền lại cho tất cả thành viên Cự Thần Điện trong Cực Nhiệt Địa Ngục.

Tại một chỗ nào đó, một nàng nữ tử Cự Thần Tộc dáng người nóng bỏng cùng với hai người khác đang thu liễm khí tức, ẩn nấp ở phụ cận. Ba người đồng thời đều nhận được tin tức.

- Kẻ này là ai? Ta như thế nào chưa từng gặp qua?

Gã Đội trưởng đái lĩnh ba người lộ ra thần sắc nghi hoặc.

- Triệu Phong!

Ngược lại nữ tử nóng bỏng kia khẽ hô một tiếng. Nàng chính là kẻ trước đây đã từng cùng với Phá Nhạc Cổ Thần tới Hắc Ma Phong tìm Triệu Phong, Ngưng Nguyệt Cổ Thần!

- Triệu Phong là ai?

Gã Đội trưởng kia sau này mới gia nhập Cự Thần Điện, chưa từng nghe qua cái tên này.

- Hắn là bằng hữu của Vô Ngân đại nhân! Xem ra Vô Ngân đại nhân đã mời hắn tới đây hỗ trợ!

Ngưng Nguyệt Cổ Thần truyền âm giải thích.

Đúng lúc này, một đạo thanh âm xa lạ đột nhiên truyền đến.

- Tìm được rồi! Là người của Cự Thần Điện! Mau bắt sống bọn chúng!

- Động thủ!

Gã Đội trưởng của Cự Thần Điện lập tức quát lớn. Bởi vì vừa rồi mải mê nói chuyện phiếm, khiến cho bọn chúng đã bị địch nhân phát hiện ra trước.

Oanh! Phanh! Oành!

Song phương lập tức cấp tốc giao chiến kịch liệt. Nhưng bất đắc dĩ chính là, bên phía Cổ Hồn Điện có tới bốn người, mặc dù có chút không quá thích ứng hoàn cảnh nơi này, nhưng chiến lực vẫn như cũ trội hơn ba người Cự Thần Điện một chút.

Đúng lúc này, một cỗ khí tức tử vong nhàn nhạt, nhanh chóng lan tràn tới.

- Không tốt! Lại là người của Cổ Hồn Điện tới à?

Sắc mặt gã Đội trưởng kia đại biến.

- Không phải! Là một trong ba người mà Triệu Phong mới vừa nói tới!

Ngưng Nguyệt Cổ Thần nhìn ra thân phận của người đang tới, thần sắc thoáng vui vẻ.

Cặp mắt Triệu Vong ba động ra khí tức tử vong âm trầm, trong nháy mắt đã phóng xuất ra vài thanh Tử Vong Ma Kích. Có Triệu Vong tham chiến, chiến cuộc lập tức xoay chuyển. Lực lượng Tử Vong Áo Nghĩa của Triệu Vong khiến cho địch quân kinh hãi khiếp đảm. Cuối cùng Cổ Hồn Điện vẫn lạc hai người, hai người còn lại trọng thương đào tẩu.

- Thay đổi địa điểm mai phục một chút!

Triệu Vong hạ đạt mệnh lệnh một tiếng, dẫn theo đám người Ngưng Nguyệt Cổ Thần rời khỏi nơi này.

Trong Cực Nhiệt Địa Ngục, thành viên của hai đại thế lực liên tiếp giao phong. Nhưng chỉ cần có người tiếp cận Thần Quốc, cũng đều nằm trong sự chưởng khống của Thần Linh Nhãn của Triệu Phong. Một khi xuất hiện bất kỳ cục diện bất lợi nào, hắn cũng có thể khiến cho Triệu Không, Triệu Vạn hoặc là Triệu Vong trong khoảng thời gian cực ngắn chạy tới chi viện. Ba người bọn họ đều có Thần khí Cực phẩm, chỉ cần không phải gặp phải cường giả Bán Bộ Thần Chủ, sẽ có thể trực tiếp xoay chuyển chiến cuộc, thậm chí lưu lại tính mạng một hai người.

Dưới cục diện này, đám thành viên Cổ Hồn Điện sưu tầm liền gặp phải trở ngại thật lớn, đồng thời tổn thất không ngừng tăng lên.

- Tạm thời giao lại cho các ngươi!

Triệu Phong giao nhiệm vụ này lại cho ba phân thân của mình, bản thân hắn thì tìm một địa phương, tiến vào Trường bào Thời Không, bắt đầu bế quan tu luyện.

Trong tay Triệu Phong xuất hiện một khối ngọc thạch u ám lớn chừng bàn tay, trên đó bao phủ đầy những văn lạc như lông chim, hiện lên từng cỗ sóng gợn sáng ngời. Đây chính là Thiên Hồn Vũ Linh Thạch mà hắn đấu giá được trong Phòng đấu giá Thần Quốc, là loại Thần thạch có thể tinh lọc tâm hồn, lớn mạnh lực lượng linh hồn, thúc đẩy linh hồn lột xác.

Đối với Cổ Thần Bát giai hoặc là Cổ Thần Cửu giai mà nói, Thiên Hồn Vũ Linh Thạch sẽ có hiệu quả linh hồn lớn nhất, thậm chí có thể trực tiếp đề thăng linh hồn lên một cấp bậc. Còn đối với ý chí linh hồn cấp bậc Bán Bộ Thần Chủ, mặc dù không thể trực tiếp đề thăng cấp bậc, nhưng cũng có ích lợi thật lớn.

Ý chí linh hồn của Triệu Phong vốn đã vô cùng ngưng luyện tinh thuần, viễn siêu Bán Bộ Thần Chủ bình thường. Lần này sử dụng loại Thần thạch này, hắn có nắm chắc khá lớn khiến cho ý chí linh hồn đột phá đến cấp bậc Thần Chủ. Đến lúc đó, linh hồn đồng thuật của Triệu Phong cũng có thể tạo thành thương tổn thật lớn cho Thần Chủ Nhất Trọng Thiên. Nghĩ tới đây, Triệu Phong không khỏi vận chuyển lực lượng linh hồn, hấp thu năng lượng tinh hoa trong Thiên Hồn Vũ Linh Thạch.

Ngoại trừ Thiên Hồn Vũ Linh Thạch ra, Triệu Phong còn đấu giá được ba cây Thiên Hư Thần Nguyên Sâm. Hắn để lại cho chính mình một cây, cây thứ hai đưa cho Triệu Vũ Phỉ, mà cây thứ ba thì ban tặng cho Tộc trưởng Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc.

Từ sớm trước đây, Tộc trưởng Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc dưới tác dụng của những trân tài hi hữu trong Thần Quốc Quang Tộc, đã thuận lợi đem Áo nghĩa Hỏa hệ lĩnh ngộ tới Cửu trọng, trở thành Bán Bộ Thần Chủ. Mà cây Thiên Hư Thần Nguyên Sâm này có thể tăng lên hai thành xác suất đột phá Thần Chủ. Về phần Tộc trưởng Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc có thể đột phá Thần Chủ hay không, còn phải xem tạo hóa của chính hắn.

Đồng thời trong lúc hấp thu năng lượng trong Thiên Hồn Vũ Linh Thạch, ngưng luyện ý chí linh hồn, Triệu Phong cũng có thể thông qua lệnh bài truyền tin hoặc là ba cỗ phân thân, biết được tình huống bên ngoài bất cứ lúc nào. Tuy rằng không có sự chưởng khống của hắn, tình huống hiện tại không tốt như lúc ban đầu vậy, nhưng Cự Thần Điện vẫn như cũ đang chiếm ưu thế cực lớn.

o0o

Cứ cách một đoạn thời gian, tình huống trong Cực Nhiệt Địa Ngục sẽ được truyền vào trong Thần Quốc của Cự Thần Điện.

- Sao có thể như thế?

Sắc mặt Cự Ma Cổ Thần thoáng có chút sửng sốt. Cho dù Triệu Phong quả thật có chút bản lĩnh, nhưng cũng không có khả năng làm xuất sắc như thế a. Những ngày qua, Cổ Hồn Điện đã bị tổn thất thảm trọng, cho dù sau này đã có một chi đại bộ đội tới chi viện thêm nữa, nhưng vẫn không thể nào thâm nhập vào trung tâm của Cực Nhiệt Địa Ngục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.