Chúa Tể Chi Vương

Chương 1439: Lừa giết Thần ChủCực Nhiệt Địa Ngục, Tà Linh Thần Chủ đang chuẩn bị âm thầm lẻn vào, điều tra tình huống của ba gã hậu duệ Thần Mâu cùng Diệt Thế Long Tộc kia…

- Ý chí Thần Chủ?

Đột nhiên, sắc mặt Tà Linh Thần Chủ khẽ ngẩn ra, ngẩng đầu nhìn lại. Từ phương xa đột nhiên hiện lên một cỗ ý chí Thần Chủ vô cùng rõ ràng.

- Lẽ nào Cự Thần Điện lại sinh ra một gã Thần Chủ mới?

Tà Linh Thần Chủ lộ ra thần sắc khiếp sợ. Nếu thật sự là như vậy, Cự Thần Điện hẳn là phải che giấu gã Thần Chủ này, dùng hắn làm át chủ bài, trong đại chiến phía sau đột nhiên lấy ra, đánh cho Cổ Hồn Điện trở tay không kịp mới đúng, chứ không phải đường hoàng trực tiếp hiển lộ ra như vậy.

- Kẻ nào?

Đột nhiên Tà Linh Thần Chủ có chút cảm ứng, xoay người nhìn về phía sau.

- Tà Linh Thần Chủ, ngươi thật là lớn gan a! Lại dám một mình thâm nhập Cực Nhiệt Địa Ngục!

Một đạo nhân ảnh thân thể tối tăm bán trong suốt từ trong hư không chậm rãi hiện lên.

- Thiên Minh Thần Chủ!

Sắc mặt Tà Linh Thần Chủ nhất thời vui vẻ. Các sự vụ lớn nhỏ trong Cổ Hồn Điện gần như đều do Thiên Minh Thần Chủ xử lý, mà thực lực Thiên Minh Thần Chủ cũng hơn xa hắn.

- Ngươi cũng cảm thấy cỗ ý chí Thần Chủ đột nhiên sinh ra vừa rồi chứ?

Tà Linh Thần Chủ thấp giọng nói.

- Ừm! Chúng ta cũng đi xem một chút chứ? Thuận tiện điều tra nội tình của Cự Thần Điện luôn!

Ánh mắt Thiên Minh Thần Chủ khẽ trầm xuống. Hắn vừa mới đi tới nơi này, chỉ biết được một vài tình huống cơ bản. Mà hiện tại bên phía Cự Thần Điện lại đột nhiên xuất hiện một cỗ ý chí Thần Chủ mới. Nếu như sớm nắm giữ một vài tin tức tình báo quan trọng, đến lúc đó đối phó cũng sẽ càng dễ dàng hơn một chút. Cho nên hắn quyết định cùng với Tà Linh Thần Chủ âm thầm lẻn vào, thăm dò một chút hư thực. Cho dù bị bên phía Cự Thần Điện phát hiện, bọn chúng lập tức lui lại, đối phương cũng không làm gì được hai người.

o0o

Trong Trường bào Thời Không, sau khi ý chí linh hồn đạt tới cấp bậc Thần Chủ, Triệu Phong liền cấp tốc thu liễm lại cỗ lực lượng này. Cũng sử dụng ý chí cường đại vừa sinh ra tiến hành củng cố tu vi. Ý chí linh hồn đạt tới tầng thứ này, năng lực vận dụng của hắn đối với các loại lực lượng này cũng viễn siêu cấp bậc trước đây.

Mấy ngày sau, Triệu Phong kết thúc bế quan. Hiện tại tu vi của hắn đã triệt để củng cố đến Bán Bộ Thần Chủ, chỉnh thể thực lực cũng tiến thêm một bước. Đồng thời, Triệu Phong còn cảm giác sau khi ý chí linh hồn của chính mình đột phá, Thần Linh Nhãn tựa hồ cũng có chút bất đồng so với trước đây.

Bá!

Vừa rời khỏi không gian Trường bào Thời Không, hắn khẽ vận chuyển Thần Linh Nhãn, quan sát tình huống trong Cực Nhiệt Địa Ngục.

- Hửm?

Triệu Phong khẽ di một tiếng. Vừa mới thôi động Tả Đồng, hắn liền phát hiện đồng lực của Thần Linh Nhãn đã tăng lên trên diện rộng, hiển nhiên là sau khi ý chí Thần Chủ sinh ra, trong vô hình đã dẫn tới hiệu quả thôi động. Loại tăng phúc này thậm chí khiến cho Tả Đồng của hắn có một tia cảm giác căng đau. Trong lúc mơ hồ, hắn cảm giác lực lượng Bản Nguyên trong Tả Đồng đã đạt tới một điểm tới hạn trước giờ chưa từng có.

- Thần Chủ của Cổ Hồn Điện!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ ngưng trọng, dừng lại trên hai đạo thân ảnh mơ hồ tại sát biên giới của tầm mắt.

Lúc này, đội ngũ do Triệu Vạn suất lĩnh đang cách hai đạo thân ảnh kia không xa cho lắm, Triệu Phong lập tức báo cho Triệu Vạn lui lại. Cho dù thực lực của Triệu Vạn rất phi phàm, còn nắm trong tay Thần khí Cực phẩm, nhưng gặp phải hai vị Thần Chủ của Cổ Hồn Điện, chỉ sợ không tới một hơi thở liền bị miễu sát rồi.

Trong tay Triệu Phong chợt xuất hiện một tấm lệnh bài ám hoàng sắc, thông qua nó truyền đi một đạo tin tức.

o0o

Bên kia, Tà Linh Thần Chủ cùng Thiên Minh Thần Chủ đang ẩn tàng thân hình cùng khí tức, chậm chạp đi về phía trước ở trong Cực Nhiệt Địa Ngục.

- Tựa hồ có gì đó không đúng a!

Sắc mặt Thiên Minh Thần Chủ khẽ trầm xuống. Dọc theo đường đi, không ngờ bọn chúng không hề phát hiện ra bất luận mai phục hay bóng dáng nào bên phía Cự Thần Điện cả.

Tà Linh Thần Chủ cũng gật đầu. Mỗi một gã Thần Chủ cũng đều từng trải thập phần phong phú, loại tình huống hiện tại này quả thật cực kỳ không thích hợp. Nhưng nơi này là chiến trường dưới cấp bậc Thần Chủ, với thủ đoạn ẩn tàng của bọn chúng, Cổ Thần bình thường làm sao có thể phát hiện ra? Cho dù là cường giả Thần Chủ dùng Thần thức phát hiện ra bọn chúng, như vậy bọn chúng cũng phải phát giác được mới đúng.

- Lui lại thôi!

Trong lòng Thiên Minh Thần Chủ đột nhiên dâng lên một cỗ cảm giác bất an. Nhưng hắn vừa mới dứt lời, cách đó không xa đột nhiên bộc phát ra hai cỗ khí tức Thần Chủ cường đại, khiến cho hồng vụ cả Cực Nhiệt Địa Ngục dâng trào cuồn cuộn. Ba đạo thân ảnh nhanh chóng tiếp cận Thiên Minh Thần Chủ cùng Tà Linh Thần Chủ.

- Nếu đã tới rồi, cũng không cần đi nữa!

Sắc mặt Đại Trưởng lão uy nghiêm, quát lớn một tiếng.

- Không tốt! Thật sự bị phát hiện rồi!

Sắc mặt Tà Linh Thần Chủ đại biến. Nhưng trong nội tâm hắn lại tràn ngập nghi hoặc, bên phía Cự Thần Điện làm sao phát hiện ra hai người bọn chúng?

- Hoàng Thiên Hậu Thổ!

Thần lực trong cơ thể Đại Trưởng lão ba động, cũng tản mát ra Pháp tắc Thổ hệ cường đại. Đột nhiên, mặt biên thiên địa mạnh mẽ chấn động, trở nên vô cùng hôn ám. Một cỗ trọng lực áp chế khổng lồ hàng lâm trên người hai vị Thần Chủ của Cổ Hồn Điện, khiến cho thân hình bọn chúng trầm xuống, tốc độ giảm chậm lại.

Đại Trưởng lão vung tay phải lên, đại địa phía dưới bắt đầu chấn động, một tòa cao sơn ám hồng sắc đột nhiên lao ra, trực tiếp đánh về phía hai gã Thần Chủ Cổ Hồn Điện.

- Mau lui lại!

Thiên Minh Thần Chủ khẽ hô một tiếng. Hai người bọn chúng đều là Thần Chủ Nhất Trọng Thiên, mà thực lực của Tân Vô Ngân cùng Đại Trưởng lão cũng đều đứng đầu trong Thần Chủ Nhất Trọng Thiên, cộng thêm nơi này còn là địa bàn của Cự Thần Điện. Hai người bọn chúng lập tức thi triển ra lực lượng Pháp tắc chống lại áp chế của Đại Trưởng lão.

- Phệ Cốt Quỷ Trảo!

Tà Linh Thần Chủ nhất thời quát lớn, trong hắc bào phóng xuất ra vô số khô lâu tà linh hắc y. Đám khô lâu tà linh vật chất không rõ kia đều vươn ra song trảo, hình thành một cái quỷ trảo âm sâm to lớn khôn cùng, xé rách thẳng tới cự sơn ám hồng sắc bên dưới.

Oanh! Phanh! Oành!

Quỷ trảo âm sâm cùng cự sơn ám hồng sắc nhất tề đều vỡ tan, biến mất.

Hai người chống đỡ được một vòng công kích, lập tức chuẩn bị lui lại. Nhưng lúc này, công kích của Tân Vô Ngân đã hàng lâm tới.

Oanh! Phanh! Oành!

Chỉ thấy hai đạo quang chưởng vòng xoáy ngũ sắc thật lớn dùng tư thái cuồng phách đập nát tất cả, hàng lâm nơi này. Trong công kích kia có một tia Pháp tắc Hỏa hệ nhàn nhạt, nhất thời dẫn động lực lượng Hỏa hệ trong thiên địa, khiến cho uy năng của bản thân tăng vọt lên.

- Thực lực của Tân Vô Ngân này hoàn toàn viễn siêu chúng ta!

Ánh mắt Thiên Minh Thần Chủ trầm xuống. Hơn nữa, Tân Vô Ngân lại còn am hiểu Pháp tắc Hỏa hệ, chiến đấu ở nơi này càng có ưu thế hơn.

Tà Linh Thần Chủ không nói hai lời, thôi động hạng liên bạch cốt trên cổ hắn. Đây là một kiện Thần khí phòng ngự Cực phẩm, trên đó nhất thời lóe lên một đạo bạch quang nhàn nhạt, cũng phóng xuất ra từng tầng từng tầng cốt quang màu xám trắng, ngăn cản ở phía trước.

Ùng ùng!

Công kích của Tân Vô Ngân hung hăng đánh lên thủ đoạn phòng ngự Thần khí Cực phẩm của Tà Linh Thần Chủ. Tầng cốt quang màu xám trắng kia nhất thời phát ra vô số thanh âm răng rắc, cuối cùng vỡ tan nghiền nát. Nhưng công kích của Tân Vô Ngân cũng bị suy yếu thật lớn, uy năng còn lại dễ dàng bị hai vị Thần Chủ đỡ được.

- Hỗn Nguyên Thần Kiếm!

Tả Mâu Triệu Phong bắt đầu ba động ý chí đồng lực, Thần lực Hỗn Nguyên trong đó cấp tốc ngưng tụ thành hai thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm. Nhưng đúng lúc này, Tả Mâu của hắn đột nhiên truyền đến một cỗ cảm giác căng đau. Trong Không gian Thần Mâu, ngân cầu mộng huyễn khẽ rung động, tựa hồ đã đạt tới một cái cực hạn, không thể nào thừa nhận thêm lực lượng Bản Nguyên nữa.

Hưu! Hưu!

Hai đạo Hỗn Nguyên Thần Kiếm cỡ nhỏ đột nhiên bạo xạ thẳng ra, phân biệt đâm về phía hai gã Thần Chủ địch quân, trên đường phóng tới còn nhanh chóng thôn phệ lực lượng trong thiên địa, làm lớn mạnh bản thân.

- Hửm? Lực lượng thật mạnh!

Sắc mặt Đại Trưởng lão khẽ ngẩn ra, nhìn về phía hai đạo Hỗn Nguyên Thần Kiếm cỡ nhỏ kia.

- Tiểu tử này… Mau tránh đi! Công kích của hắn không đơn giản!

Thiên Minh Thần Chủ nhìn về phía Triệu Phong, sắc mặt khẽ biến, lập tức quát lớn. Trong mắt bọn chúng, Triệu Phong chỉ là một gã Bán Bộ Thần Chủ, hơn nữa bọn chúng một lòng muốn lui lại, ngay từ đầu cũng không quá để ý Triệu Phong. Nhưng hiện tại Triệu Phong xuất thủ, công kích đồng thuật cường đại của hắn khiến cho Thiên Minh Thần Chủ rốt cuộc cũng xem trọng hắn.

Phốc hưu!

Tốc độ của hai đạo Hỗn Nguyên Thần Kiếm kia cực nhanh, trên đó còn ẩn chứa lực lượng Thời Gian Áo Nghĩa, trong nháy mắt đã xỏ xuyên qua.

- A!

Tà Linh Thần Chủ hét thảm một tiếng, trước ngực xuất hiện một lỗ thủng lớn, huyết dịch hắc sắc không ngừng phun trào ra. Nhưng đạo Hỗn Nguyên Thần Kiếm còn lại thì chỉ bay sát qua bên cạnh thân thể Thiên Minh Thần Chủ.

- Hửm? Vừa rồi…

Sắc mặt Thiên Minh Thần Chủ lộ ra kinh sắc, thầm toát một thân mồ hôi. Dưới trọng lực áp chế của Đại Trưởng lão cùng ảnh hưởng của Thời Gian Áo Nghĩa, theo lý thuyết hắn căn bản không cách nào né tránh được. Nhưng không ngờ công kích đồng thuật của Triệu Phong lại không đánh trúng hắn!

- Trật rồi?

Bên kia, Triệu Phong khẽ nhíu mày. Giờ phút này, hắn đã xác định sau khi ý chí linh hồn của chính mình đạt tới Thần Chủ, khiến cho Thần Linh Nhãn càng trở nên cường đại hơn, uy năng của công kích đồng thuật cũng tăng nhiều, có thể tạo thành thương tổn cực lớn cho Thần Chủ. Nhưng thời điểm thi triển đồng thuật, Tả Mâu của hắn sẽ có chút khó chịu, chính vì vậy mới khiến cho hắn xuất hiện một tia sai lầm.

Bất quá, ở trong mắt Tân Vô Ngân cùng Đại Trưởng lão, uy năng đồng thuật vừa rồi của Triệu Phong đã viễn siêu bình thường, đã có thể gây thương tổn cho Tà Linh Thần Chủ, như vậy cũng đã rất giỏi rồi. Có lẽ đây là chiêu sát thủ của Triệu Phong, khống chế không tốt cũng là chuyện rất bình thường.

- Giết!

- Thần Chủ của Cổ Hồn Điện! Giết bọn chúng!

Đúng lúc này, trong Thần Quốc Cự Thần Điện lại có thêm ba gã Bán Bộ Thần Chủ chạy ra.

- Cuồng Thiên Trảm!

Trong tay Cự Ma Cổ Thần xuất hiện một thanh cự phủ màu đen dữ tợn, mạnh mẽ huy động, chém mạnh ra một đạo phủ ảnh màu đen lớn tới mấy trăm trượng, phát ra khí thế bá đạo cuồng mãnh. Hai gã Bán Bộ Thần Chủ còn lại cũng nhất tề thi triển ra thủ đoạn cường hãn, bao vây hai gã Thần Chủ của Cổ Hồn Điện.

- Mau lui lại!

Thần sắc Thiên Minh Thần Chủ thoáng chút lo lắng. Hiện tại Bán Bộ Thần Chủ của Cự Thần Điện đã chạy tới, tình huống càng ngày càng nguy hiểm hơn.

Ong ong!

Thiên Minh Thần Chủ không biết thôi động loại Bí pháp gì, toàn thân lóe lên một tầng quang mang u hắc, dùng tốc độ cực nhanh phá không lao đi. Bên kia, Tà Linh Thần Chủ đồng dạng cũng thôi động loại Bí pháp này, chuẩn bị bỏ chạy.

- Thời Không Cấm Thân!

Tả Mâu Triệu Phong nhìn chằm chằm trên người Tà Linh Thần Chủ, lực lượng Thời Không cường đại bắt đầu ba động. Thoáng chốc, một cỗ lực lượng hư thực trọng điệp kỳ dị đã hàng lâm trên người Tà Linh Thần Chủ. Giờ phút này, suy nghĩ, động tác… của hắn cũng đều trở nên vô cùng chậm chạp, cũng không thể thi triển ra nổi Bí thuật trốn chạy nữa.

- Tốt!

Sắc mặt đám người Cự Thần Điện đại hỉ, không khỏi khen một tiếng.

- Cự Thần Nhất Chỉ!

Tân Vô Ngân lập tức thôi động lực lượng huyết mạch, mạnh mẽ điểm ra một chỉ.

Oanh phanh!

Đang bị ảnh hưởng bởi lực lượng Thời Không, lực phản ứng của Tà Linh Thần Chủ giảm xuống, sức chống cự cũng yếu đi nhiều, lập tức bị Tân Vô Ngân đánh bay ra xa mấy dặm.

- Tà Linh Thần Chủ!

Thiên Minh Thần Chủ quay đầu lại hô lớn một tiếng. Hiện tại Tà Linh Thần Chủ đã bị đám người Cự Thần Điện triệt để vây quanh, gần như không có khả năng đào tẩu nữa. Mà trong Thần Quốc của Cự Thần Điện lại lao ra một đám cường giả Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong. Thời điểm này, nếu Thiên Minh Thần Chủ quay trở lại, tuyệt đối là lành ít dữ nhiều. Thiên Minh Thần Chủ chỉ đành cắn răng một cái, một mình bỏ đi.

- Nhận lấy cái chết, Thần Chủ Cổ Hồn Điện!

Đám người Cự Thần Điện phong tỏa đường lui của Tà Linh Thần Chủ, không ngừng công kích về phía đối phương.

- Không!

Thân hình Tà Linh Thần Chủ chật vật không chịu nổi, hét lên một tiếng tuyệt vọng. Đối mặt hai vị Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Tân Vô Ngân, Đại Trưởng lão đứng đầu này, hắn tuyệt đối không có khả năng đào tẩu.

- Cho dù ta chết, cũng phải kéo theo một cái đệm lưng!

Sắc mặt Tà Linh Thần Chủ cực kỳ phẫn hận, dứt khoát lựa chọn tự bạo.

- Hắn muốn tự bạo!

Thời điểm Tà Linh Thần Chủ muốn tự bạo, Triệu Phong trực tiếp nói ra. Sắc mặt Tân Vô Ngân khẽ biến, nhất thời oanh kích ra một đạo quang chưởng vòng xoáy ngũ sắc, đẩy lùi Tà Linh Thần Chủ ra xa mấy dặm.

- Thần Thổ Chấn Áp!

Hai tay Đại Trưởng lão khép lại, trong bàn tay ba động Pháp tắc Thổ hệ. Trên không trung Tà Linh Thần Chủ đột nhiên xuất hiện một mảnh thổ vực kim hoàng sắc trầm trọng, trực tiếp oanh áp thẳng xuống. Trong phiến thổ vực kim hoàng sắc này, Tà Linh Thần Chủ liền bị áp chế vô cùng to lớn, hơn nữa bản thân hắn đã bị trọng thương, sức chống cự thập phần thấp.

- Địa Ngục Thứ!

Đúng lúc này, trên mặt đất bên dưới đột ngột đâm ra từng cây từng cây địa thứ ám hồng sắc nóng rực, xỏ xuyên qua thân thể Tà Linh Thần Chủ.

- Chết đi!

Cuối cùng, Tân Vô Ngân đánh ra một chưởng cường đại, đánh cho Tà Linh Thần Chủ Thần hồn vẫn diệt.

- Ha ha… Cổ Hồn Điện đã chết một gã Thần Chủ!

- Thật là không biết sống chết! Chỉ có hai gã Thần Chủ cũng dám tiếp cận Cự Thần Điện!

Bốn phía, rất nhiều thành viên Cự Thần Điện không ngừng kinh hô. Còn chưa triệt để khai chiến, Thần Chủ của Cổ Hồn Điện đã phạm phải sai lầm lớn như vậy, bị bên phía Cự Thần Điện liên thủ đánh chết. Cứ như vậy, thực lực giữa song phương lại một lần nữa rút ngắn.

- Hết thảy những chuyện này đều là nhờ có Triệu Phong!

Cự Ma Cổ Thần hồng quang đầy mặt, quẳng ném ánh mắt chấp nhận về phía Triệu Phong. Nếu không phải Triệu Phong sớm phát hiện đối phương, cũng không bị địch quân phát hiện, lập tức thông tri cho Thần Chủ của Cự Thần Điện, bọn chúng căn bản khó có thể giết chết được một gã Thần Chủ của đối phương.

Tuy rằng trước đây Cự Ma Cổ Thần vẫn luôn nhằm vào Triệu Phong, nhưng đó là bởi vì trận chiến tranh này liên quan đến tính mạng của quá nhiều người. Mà hiện tại Triệu Phong lại một lần nữa lập được đại công, hắn đây là muốn chủ động lấy lòng, đồng thời cũng là xin lỗi cho những hành vi trước đây của chính mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.