Chúa Tể Chi Vương

Chương 1442: Biến đổi bất ngờTrong nháy mắt đột nhiên xuất hiện đại lượng chủng tộc Thái Cổ, gia nhập vào chiến trường cao cấp, phối hợp với các thành viên Cự Thần Điện, trước sau giáp kích. Giờ phút này, đám cường giả Cổ Thần của Cổ Hồn Điện bị đánh cho trở tay không kịp, lòng người đại loạn.

Biến hóa này khiến cho sắc mặt các cường giả Thần Chủ của Cổ Thần Điện trầm xuống, cực kỳ khó nhìn. Mà sắc mặt đám người Tân Vô Ngân, Đại Trưởng lão lại lộ ra thần sắc kinh hỉ, toàn bộ Cự Thần Điện nhất thời sĩ khí đại chấn.

- Cự Ma Cổ Thần, ngươi lui xuống đi! Thiên Minh Thần Chủ này cứ giao cho ta!

Triệu Phong hừ nhẹ một tiếng. Thần lực Hỗn Nguyên trong tay Triệu Phong khẽ ba động, một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm rộng rãi ngưng tụ ra, trên đó tản mát ra một cỗ hấp lực cường đại, thôn phệ lực lượng thiên địa bốn phía.

Cự Ma Cổ Thần cảm thụ được Thần lực ba động trong tay Triệu Phong, tâm thần nhất thời chấn động, lập tức lui về phía sau. Trong Thần lực Hỗn Nguyên, Không Gian Áo Nghĩa đã đạt tới Cửu trọng, Thời Gian Áo Nghĩa cũng đạt tới Bát trọng Đỉnh phong, còn có rất nhiều những Áo nghĩa khác, cấp bậc cũng không hề thấp. Điều này khiến cho Thần lực Hỗn Nguyên của Triệu Phong vô cùng cường đại, đã tương đương với Thần lực cấp bậc Thần Chủ.

- Tiểu tử, ngươi quá đề cao chính mình rồi!

Sắc mặt Thiên Minh Thần Chủ phẫn nộ. Không ngờ Triệu Phong lại để cho Cự Ma Cổ Thần lui xuống, một thân một mình đối mặt với hắn. Đây quả thật chính là đang khiêu khích cùng vũ nhục hắn a! Phải biết rằng, gần đây thực lực Thiên Minh Thần Chủ đã có sự tinh tiến không nhỏ, ngay cả Thần Chủ bình thường cũng có thể dễ dàng nghiền ép. Mà Triệu Phong chỉ là một tên Bán Bộ Thần Chủ, không ngờ lại dám một mình chính diện khiêu chiến hắn! Quả thật chính là chê cười.

- Giết!

Thiên Minh Thần Chủ ra lệnh một tiếng, Hồn thú của hắn liền mang theo một tầng hắc thủy long quyển đánh thẳng về phía Triệu Phong.

- Hỗn Nguyên Thần Kiếm, chém!

Triệu Phong không chút sợ hãi, hai tay cầm chặt cự kiếm, mạnh mẽ chém thẳng xuống. Một thanh cự kiếm ám ngân sắc vẫn đục chém thẳng lên hắc thủy long quyển, chấn lên vô số kích lưu màu đen.

Lúc đầu, Triệu Phong hai tay khẽ rung động. Đồng thời còn có một cỗ lực lượng linh hồn vô hình phóng thẳng về phía hắn. Nhưng linh hồn của hắn cứng như bàn thạch, cũng không bị bất kỳ ảnh hưởng gì, tất cả lực lượng ngoại lai đều giống như đá chìm đáy biển. Mặt khác, Hỗn Nguyên Thần Kiếm hấp thu lực lượng trong hắc thủy long quyển kia, uy năng từ từ tăng lên.

- Chém!

Thần lực trong cơ thể Triệu Phong ba động, lại chém thẳng xuống. Lúc này, uy năng Hỗn Nguyên Thần Kiếm của hắn đã vượt xa công kích do Hồn thú của Thiên Minh Thần Chủ đánh ra. Cỗ lực lượng cường đại kia, ngay cả Địa Long Thú bên trong hắc thủy long quyển cũng phát hiện ra không ổn, đã sớm bay đi. Trúng một trảm này đạo hắc thủy long quyển kia liền trực tiếp bị nghiền nát.

- Điều đó không có khả năng!

Sắc mặt Thiên Minh Thần Chủ nhất thời ngẩn ra, lắc mạnh đầu. Với thực lực của hắn, công kích do hắn toàn lực thi triển ra, làm sao có thể bị Triệu Phong phá giải được?

Sau khi đánh tan công kích của Thiên Minh Thần Chủ, thân hình Triệu Phong trực tiếp lướt tới, tiếp cận về phía hắn.

- Thí Long Sát!

Sắc mặt Thiên Minh Thần Chủ cực kỳ khó nhìn, đoản nhận đen như mực trong tay ba động ra một cỗ Thần lực kinh người. Cùng lúc đó, con Địa Long Thú kia quay trở về bên cạnh hắn, cũng dung nhập vào thanh Thần khí trong tay Thiên Minh Thần Chủ.

Thiên Minh Thần Chủ huy động đao nhận trong tay, một đầu quang long ám hắc sắc lao thẳng thẳng ra, phát ra uy năng rung trời, chấn động nhân tâm. Trước đây, Thiên Minh Thần Chủ cũng không coi hai tên Bán Bộ Thần Chủ trước mặt ra gì, mà lần này hắn đã sử dụng toàn lực!

- Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm!

Đối mặt với Thiên Minh Thần Chủ, Triệu Phong cũng không thể tiếp tục bảo lưu thực lực nữa. Trên thanh ngâm kiếm hôn ám rộng rãi kia nhất thời xuất hiện vô số tơ điện lôi văn rậm rạp, lan tràn ra trên đó. Ngay sau đó, Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong liền chém ra một đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm Mang, oanh kích thẳng lên trên con quang long kia.

Oanh bồng!

Con quang long hắc sắc kia bị Triệu Phong chém trúng, lực lượng Hỗn Nguyên Lôi Kiếp vô tận nhất thời trút thẳng xuống, phá hủy cùng thôn phệ những lực lượng khác. Tốc độ của quang long hắc sắc nhất thời ngừng trệ, khí thế cũng trở nên yếu xuống.

Triệu Phong thì từ bên cạnh xuyên qua, trực tiếp nhằm thẳng Thiên Minh Thần Chủ.

- Công kích Thần lực thật mạnh!

Ánh mắt Thiên Minh Thần Chủ thoáng sửng sốt, trong lòng vô cùng khiếp sợ. Nếu nói trước đây hắn còn có giữ lại, công kích bị Triệu Phong phá giải cũng không gì đáng trách. Nhưng vừa rồi hắn đã toàn lực ứng phó, lại cũng bị Triệu Phong thành công đỡ được.

Mắt thấy Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm của Triệu Phong sắp sửa chém xuống, Thiên Minh Thần Chủ lập tức né tránh sang một bên. Căn cứ theo tình hình vừa rồi, công kích Thần lực của Triệu Phong hẳn là không phân cao thấp với hắn. Điều này quả thật khiến cho người không thể nào tin nổi. Công kích Thần lực của một gã Bán Bộ Thần Chủ không ngờ lại có thể sánh ngang với tồn tại đỉnh cao trong Thần Chủ Nhất Trọng Thiên.

- Không phải ngươi muốn giết ta sao? Như thế nào lại bỏ chạy như vậy?

Tiếng cười lãnh đạm của Triệu Phong từ phía sau truyền tới. Không Gian Cửu trọng, Thời Gian Bát trọng Đỉnh phong cộng thêm Trường bào Thời Không, những cái này khiến cho tốc độ của Triệu Phong so với Thiên Minh Thần Chủ còn nhanh hơn một chút.

Cảm thụ được Triệu Phong không ngừng tiếp cận mình, trong lòng Thiên Minh Thần Chủ cũng xuất hiện một tia hoảng loạn. Sau lưng hắn, vô số đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm Mang chém mạnh ra. Thân hình Thiên Minh Thần Chủ phảng phất như hóa thành vô số luồng thủy lưu, không ngừng giãy dụa phiêu tán, né tránh công kích của Triệu Phong. Một màn này tự nhiên bị những thành viên khác ở nơi này tận mắt nhìn thấy.

- Tốt lắm, Triệu Phong!

Trong lòng Tân Vô Ngân thoáng có chút kích động. Với thực lực mà Triệu Phong đang thể hiện ra, hắn suy đoán ý chí Thần Chủ trước đây xuất hiện, tất nhiên là của Triệu Phong.

- Hắn sao lại trở nên cường đại như vậy?

Đại Trưởng lão Cự Thần Điện đồng dạng cũng vô cùng khiếp sợ.

Trái lại bên kia, sắc mặt hai gã Thần Chủ của Cổ Hồn Điện lại vô cùng thâm trầm. Không ngờ Thần Chủ của Cổ Hồn Điện lại bị một gã Bán Bộ Thần Chủ đuổi đánh như vậy. Cho dù cuối cùng Cổ Hồn Điện đạt được thắng lợi, thì đây cũng là một cái trò cười. Huống hồ, hiện tại Cổ Hồn Điện có thể thắng lợi hay không, cũng còn phải xem xét lại.

Trên chiến trường cao cấp, bởi vì có các chủng tộc Thái Cổ đột nhiên gia nhập, đã tạo thành thương tổn cực lớn cho Cổ Hồn Điện. Trong đó, Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc vốn am hiểu Áo nghĩa Hỏa hệ, trong hoàn cảnh nóng bức nơi này, thực lực lại càng được tăng phúc không nhỏ. Giờ phút này, trên chiến trường cao cấp, bên phía Cự Thần Điện đã chiếm được thượng phong.

Rầm rầm rầm!

Đúng lúc này, toàn bộ phiến đại địa đột nhiên bắt đầu chấn động, nhiệt độ trong thiên địa cũng không ngừng dâng lên.

- Xảy ra chuyện gì?

Toàn thân Cự Ma Cổ Thần run lên.

Đúng lúc này, đại địa phía dưới đột nhiên vỡ nát ra, nham tương nóng bỏng khôn cùng nhất thời phun trào ra, độc vụ cực nóng lan tràn cuồn cuộn trong toàn bộ thiên địa.

- A!

Lập tức, một gã Cổ Thần Thất giai của Cổ Hồn Điện đã bị độc hỏa công tâm, hai mắt đỏ bừng như máu, hét thảm một tiếng. Mà bên phía Cự Thần Điện, tất cả mọi người ở trong Thiên Cơ Đại Trận, căn bản cũng không bị ảnh hưởng gì.

- Đây là Cực Nhiệt Thiên Tai, cả ức năm mới gặp một lần trong Cực Nhiệt Địa Ngục!

- Nghe đồn thời điểm nơi này phát sinh Cực Nhiệt Thiên Tai, hỏa độc của nó trở nên cực kỳ khủng bố, cho dù là Cổ Thần Bát giai cũng sẽ bị ảnh hưởng! Mà Cổ Thần Thất giai, nếu không cẩn thận bị nhiễm phải quá nhiều độc hỏa, cũng có khả năng vẫn lạc!

Sắc mặt hai vị Thần Chủ Cổ Hồn Điện khẽ trầm xuống. Vốn dĩ, Cổ Hồn Điện chiến đấu cùng Cự Thần Điện, thắng bại còn chưa phân rõ ràng, nhưng nháy mắt Cực Nhiệt Thiên Tai sinh ra, bên phía Cổ Hồn Điện liền bị ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều, chiến cuộc lại một lần nữa xuất hiện biến cố.

- Trời giúp Cự Thần Điện ta!

Sắc mặt Đại Trưởng lão đỏ bừng, trong lòng vô cùng kích động.

Ở phương xa, ánh mắt của Tinh Tượng Thần Chủ cùng gã nam tử tóc trắng kia khẽ lóe lên, đảo mắt nhìn ra bốn phía.

- Đây là… lực lượng Mệnh đạo!

Tinh Tượng Thần Chủ thoáng kinh hãi lẩm bẩm. Giờ phút này, hắn một lần nữa cảm nhận được cỗ lực lượng Mệnh đạo trước đây đã rất nhiều lần quấy rầy hắn. Không sai! Trận thiên tai đột nhiên phát sinh trong Cấm địa này chính là do một cỗ lực lượng Mệnh đạo cường đại thúc đẩy. Người thường khó có thể phát hiện, nhưng hắn lại có thể cảm giác được rõ ràng.

Nghĩ đến cỗ lực lượng Mệnh đạo này, sắc mặt Tinh Tượng Thần Chủ liền trở nên vô cùng âm trầm. Cỗ lực lượng Mệnh đạo này so với hắn còn mạnh hơn rất nhiều. Hắn thậm chí còn hoài nghi, trước đây lúc hắn tiến vào Thần Quốc Quang Tộc đột nhiên bị ngăn cản, cũng là do cỗ lực lượng Mệnh đạo này ảnh hưởng tới. Vừa nghĩ tới đây, Tinh Tượng Thần Chủ rốt cuộc sinh ra một tia kiêng kỵ. Bản thân hắn biết rõ Vận Mệnh Chi Đạo, tự nhiên cũng minh bạch sự cường đại của loại lực lượng này.

- Ngân Dực Thần Chủ, thế cục Cổ Hồn Điện không ổn! Ngươi ra tay đi!

Tinh Tượng Thần Chủ trực tiếp nói.

- Hắc hắc… ta đã sớm không thể đợi nổi!

Cặp mắt nam tử tóc trắng kia chợt lóe lên tinh quang, trên thân hình đột nhiên dâng lên từng tầng từng tầng hư quang tinh bạch. Hư quang khẽ lóe lên, thân hình Ngân Dực Thần Chủ liền biến mất, xuất hiện ở trên chiến trường.

- Kẻ nào?

Sắc mặt Tân Vô Ngân cùng Đại Trưởng lão khẽ chấn động. Vì sao vào lúc này, ở đây lại đột nhiên xuất hiện một cỗ khí tức Thần Chủ cường đại nữa?

- Hắc hắc… các ngươi thật đúng là vô dung! Đến giờ cũng chưa thể giải quyết xong Cự Thần Điện! Cuối cùng vẫn phải nhờ ta xuất thủ!

Ngân Dực Thần Chủ liếc nhìn ba gã Thần Chủ của Cổ Hồn Điện, có chút khinh bỉ nói.

Lời này vừa nói ra, sắc mặt tất cả thành viên Cự Thần Điện nhất thời đại biến, trong lòng rơi xuống đáy cốc. Không ngờ bên phía Cổ Hồn Điện lại còn có cường giả Thần Chủ!

- Còn phải nhờ ngươi xuất thủ, kết thúc hết thảy chuyện này!

Sắc mặt Điện chủ Cổ Hồn Điện lãnh đạm, trực tiếp nói.

- Đó là tự nhiên!

Ngân Dực Thần Chủ cười nhạt một tiếng. Đột nhiên toàn thân hắn chợt lóe lên tinh quang hư bạch, thân thể hắn cũng từ từ trở nên trong suốt, nhìn qua giống như có vô số đạo lưu quang ở trong người chuyển động vậy. Cùng lúc đó, một cỗ khí tức Thái Cổ uy chấn trời cao đột nhiên lan tràn ra. Tất cả cường giả dưới Thần Chủ ở phụ cận, trong lòng giống như gặp phải đả kích nghiêm trọng vậy, không ngừng run rẩy.

- Quang Tộc!

Tân Vô Ngân thốt lên kinh hãi. Hắn không ngờ tới, kẻ đột nhiên xuất hiện trợ giúp Cổ Hồn Điện này, lại là một cường giả Quang Tộc!

- Trước hết xử lý ngươi!

Ngân Dực Thần Chủ nhìn về phía Đại Trưởng lão Cự Thần Điện, thân hình đột nhiên phóng thẳng ra. Nhưng đúng lúc này, cách Đại Trưởng lão không xa, một cỗ lực lượng Không Gian cường đại bắt đầu ba động. Một cái thông đạo hôn ám thật nhỏ rất nhanh hình thành, trong đó trực tiếp phóng ra một đạo hư quang tinh bạch.

- Thần Chủ Quang Tộc?

Một lão giả toàn thân hư bạch đột nhiên xuất hiện trước mặt Ngân Dực Thần Chủ, ánh mắt nhìn chằm chằm về phía hắn.

Lúc này, Tân Vô Ngân cũng thở phào nhẹ nhõm. Ngay khoảnh khắc Ngân Dực Thần Chủ xuất hiện, hắn đã thông qua Cổ Thần Ấn, liên hệ với Mộ Cốc, không ngờ Mộ Cốc lại kịp thời chạy tới như vậy. Mà Đại Trưởng lão Cự Thần Điện đã sớm biết chuyện tình của Mộ Cốc, cũng không biểu hiện ra quá mức kinh ngạc. Nhưng những người còn lại thì lập tức sững người như tượng. Chiến cuộc biến hóa thật sự là quá nhanh rồi. Hai đại thế lực bọn họ đang giao chiến, không ngờ mỗi bên đều có một gã cường giả Quang Tộc nhúng tay vào.

- Cường giả Quang Tộc?

Sắc mặt Ngân Dực Thần Chủ chấn kinh. Hắn không ngờ tới, tại thời điểm hắn nhúng tay vào chiến cuộc, lại nhảy ra một gã cường giả Quang Tộc như vậy.

Phương xa, Tinh Tượng Thần Chủ cũng có chút suy tư.

- Quả là như vậy! Trong Thần Quốc Quang Tộc còn có tộc nhân Quang Tộc sống sót…

- Ta sẽ đại biểu cho tộc nhân Quang Tộc chân chính, hủy diệt ngươi!

Sắc mặt Mộ Cốc lạnh lẽo. Căn cứ theo như hắn cảm ứng, Ngân Dực Thần Chủ trước mặt cũng không phải là Quang Tộc chân chính, mà tất nhiên là vật thí nghiệm của Thiên Cơ Tộc. Hắn khẽ vung hai tay lên, hai đạo Thời Gian Phong Trảm chém mạnh ra, thiên địa cũng biến thành lúc nhanh lúc chậm.

- Hừ!

Ngân Dực Thần Chủ vô cùng tức giận. Thời điểm hắn vừa xuất thủ, không ngờ lại xuất hiện một cường giả Quang Tộc chân chính, điều này khiến cho hắn tức giận dị thường.

- Ngân Dực Vũ Kích!

Sau lưng Ngân Dực Thần Chủ đột nhiên xuất hiện một đôi vũ dực ngân sắc, giống như là một kiện Thần khí Cực phẩm. Cặp cánh chim huy vũ, từng đạo từng đạo hư bạch quang nhận mỏng sắc thật nhỏ bắn thẳng ra. Hai cỗ công kích còn chưa chạm nhau, hai cỗ lực lượng Thời Gian đã vặn vẹo cùng một chỗ, khiến cho hư không thiên địa cũng xuất hiện một tia vặn vẹo, trở nên vô cùng chậm rãi.

Oanh! Phanh! Oành!

Hai cường giả Quang Tộc giao phong lúc nhanh lúc chậm, tràng diện nhìn qua thập phần quỷ dị. Nhưng cuối cùng vẫn là Mộ Cốc mạnh hơn một chút. Cái này không chỉ bởi vì hắn là tộc nhân Quang Tộc chân chính, lại còn bởi vì tu vi thời kỳ đỉnh phong của hắn viễn siêu hiện tại, ý cảnh cùng kinh nghiệm chiến đấu của hắn cũng viễn siêu Ngân Dực Thần Chủ.

- Hóa ra là Quang Tộc giả danh! Như vậy, Thiên Cơ Tộc rất có thể cũng đang ở phụ cận!

Tuy Ngân Dực Thần Chủ đã bị Mộ Cốc quấn lấy, nhưng Triệu Phong lại cảm nhận được một cỗ nguy cơ khác.

- Phải nhanh chóng giết chết Thiên Minh Thần Chủ!

Trong mắt Triệu Phong toát ra một tia lệ mang. Chỉ cần giết chết Thiên Minh Thần Chủ, hắn sẽ có thể cấp tốc chi viện cho Mộ Cốc hoặc là Tân Vô Ngân, tiến thêm một bước đẩy mạnh ưu thế.

Ông!

Uy năng Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong lại một lần nữa tăng lên, mà trong Tả Mâu của hắn, cũng ba động ra một cỗ đồng lực kinh người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.