Chúa Tể Chi Vương

Chương 1444: Hỗn Thiên Hắc ĐộngLúc này, Ngân Dực Thần Chủ đột nhiên nhúng tay vào chiến đấu của Triệu Phong. Bản thân hắn có được huyết mạch Quang Tộc, thực lực so với Đại Trưởng lão Cự Thần Điện còn mạnh hơn rất nhiều. Một gã Bán Bộ Thần Chủ có thể đánh bại Thần Chủ Nhất Trọng Thiên đỉnh cao đã là một kỳ tích, nhưng nếu như đối mặt với hai gã Thần Chủ thì sao?

Giờ phút này, toàn bộ thành viên Cự Thần Điện trên chiến trường cũng bắt đầu lo lắng thay cho Triệu Phong. Nhưng bọn chúng lại không thể nào trợ giúp được cho Triệu Phong. Các thành viên dưới Thần Chủ cũng không dám tham dự chiến trường của Thần Chủ. Mà Đại Trưởng lão cùng Tân Vô Ngân cũng đều có địch nhân cường đại, không thể xuất thủ trợ giúp hắn được.

- Tiểu bối, chỉ trách ngươi quá mức khoa trương rồi!

Ngân Dực Thần Chủ cười lạnh một tiếng, tiếp cận Triệu Phong.

Vù vù vù!

Vũ dực ngân sắc sau lưng hắn không ngừng rung động, vô số vũ nhận mỏng sắc dị thường bay thẳng về phía Triệu Phong. Giờ phút này, một cỗ lực lượng Pháp tắc Thời Gian hàng lâm trên người Triệu Phong, khiến cho suy nghĩ, động tác của hắn trở nên vô cùng chậm rãi.

- Tốt! Mau giết hắn!

Thiên Minh Thần Chủ vốn đã vô cùng chật vật, cặp mắt nhất thời sáng lên, sắc mặt đại hỉ. Hắn bị Triệu Phong đẩy vào tuyệt cảnh, tự nhiên là hận Triệu Phong thấu xương.

Mắt thấy vô số vũ nhận mỏng sắc kia đã sắp sửa xuyên thấu thân thể Triệu Phong, đột nhiên, một cỗ Pháp tắc Thời Gian khổng lồ chợt từ trong cơ thể Triệu Phong mạnh mẽ lan tràn ra. Nhất thời, tầng Pháp tắc Thời Gian hạn chế xung quanh hắn nhất thời tiêu tán vô tung. Mà uy năng của tầng tầng vũ nhận mỏng sắc kia cũng giảm xuống không ít.

Vù vù vù!

Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm khẽ huy động, toàn bộ vũ nhận mỏng sắc đều bị phá hủy.

- Hửm? Pháp tắc Thời Gian cường đại như vậy!

Sắc mặt Ngân Dực Thần Chủ lộ ra vẻ kinh ngạc. Tuy rằng trước đã hắn đã biết Triệu Phong có được Pháp tắc Thời Gian, nhưng Pháp tắc Thời Gian hiện tại Triệu Phong thể hiện ra lại còn cao hơn một cấp bậc so với trước đây.

- Làm sao có thể? Vừa rồi hắn vẫn chưa xuất toàn lực sao?

Toàn thân Thiên Minh Thần Chủ giống như bị sét đánh.

- Trước hết giết ngươi!

Sau khi phá hủy tầng công kích của Ngân Dực Thần Chủ, Triệu Phong liền cực nhanh phóng thẳng về phía Thiên Minh Thần Chủ. Trước đây, tuy rằng hắn mượn dùng Pháp tắc của Mảnh vỡ Tổ khí, nhưng cũng chỉ phát huy ra chút ít mà thôi. Mà giờ phút này, Triệu Phong đã mượn dùng lực lượng Pháp tắc Thời Gian của Mảnh vỡ Tổ khí ở trình độ lớn nhất, bằng không hắn cũng khó có thể chống lại Pháp tắc Thời Gian của Ngân Dực Thần Chủ.

- Không!

Cảm thụ được Pháp tắc Thời Gian ràng buộc, sắc mặt Thiên Minh Thần Chủ lộ ra thần sắc kinh khủng, thốt lên kinh hoàng. Thiên Minh Thần Chủ liên tục đánh ra mấy đạo quang chưởng đen như mực, rợp trời rợp đất oanh kích thẳng về phía Triệu Phong. Nhưng Triệu Phong tay cầm Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm, bốn phía còn có Hỗn Thiên Hư Quyển phòng ngự, hoàn toàn không chút thương tổn nào.

- Tiểu bối, ở trước mặt ta, ngươi không giết được bất cứ kẻ nào!

Thanh âm lạnh như băng của Ngân Dực Thần Chủ từ phía sau truyền đến. Tốc độ của Triệu Phong tuy nhanh, nhưng tốc độ của Ngân Dực Thần Chủ lại càng nhanh hơn. Bản thân hắn cũng am hiểu Pháp tắc Thời Gian, Thần khí Cực phẩm sau lưng hắn cũng có tác dụng gia tốc.

- Tên Ngân Dực Thần Chủ này thật khó dây dưa a!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ trầm xuống. Uy năng của huyết mạch mười hạng đầu trong Thái Cổ Vạn Tộc tuyệt đối không phải là thổi phồng mà có.

- Chém!

Ngân Dực Thần Chủ hừ nhẹ một tiếng. Phiến cánh phải sau lưng hắn nhất thời ba động ra một cỗ lực lượng khổng lồ, chém ra một đạo vũ quang phong trảm thật lớn. Đạo vũ quang phong trảm thật lớn kia dùng tốc độ cực nhanh, xuyên toa chém tới.

Đinh bành!

Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong chém mạnh ra, cũng vận chuyển Hỗn Thiên Hư Quyển tiến hành phòng ngự. Các phương diện năng lực của Ngân Dực Thần Chủ cũng đều viễn siêu Thiên Minh Thần Chủ, với thực lực hiện tại của Triệu Phong, đối phó hắn cũng có chút mệt mỏi. Nhưng đối mặt với hai vị Thần Chủ, nếu không giết trước một người trong đó, thậm chí có khả năng vẫn lạc ở chỗ này. Hơn nữa, trong âm thầm vẫn còn một gã Thần Chủ của Thiên Cơ Tộc nữa.

- Để ta đối phó với kẻ này! Ngươi chỉ cần ở cự ly xa quấy rầy hắn là được!

Ngân Dực Thần Chủ truyền âm cho Thiên Minh Thần Chủ. Mục đích của hắn chỉ là bắt sống Triệu Phong, bắt sống so với đánh chết còn khó hơn rất nhiều. Ngân Dực Thần Chủ sẽ không tự cho là đúng, hắn sẽ sử dụng ra tất cả mọi thứ có thể sử dụng, cấp tốc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

- Được!

Thiên Minh Thần Chủ cấp tốc thối lui đến sau lưng Ngân Dực Thần Chủ.

- Không biết trời cao đất rộng! Ở trước mặt Quang Tộc lại dám sử dụng Pháp tắc Thời Gian, quả thật chính là múa búa trước cửa Lỗ Ban!

Ngân Dực Thần Chủ cười lạnh một tiếng, toàn thân tản mát ra một cỗ lực lượng Pháp tắc Thời Gian, khiến cho toàn bộ phiến thiên địa này cũng chậm lại. Hắn hóa thành một đạo lưu quang, lóe lên rồi biến mất, phóng tới trước mặt Triệu Phong. Xung quanh Ngân Dực Thần Chủ ngưng tụ ra vô số vũ nhận, giống như mưa rơi đầy trời, rậm rạp chằng chịt đổ thẳng xuống.

Oanh!

Phía sau, Thiên Minh Thần Chủ phối hợp với Hồn thú của mình, cũng phóng xuất ra một đạo hắc thủy long quyển, nghiền ép đánh ra.

Đối mặt với công kích của hai đại Thần Chủ siêu cường, cho dù là Hỗn Thiên Hư Quyển phỏng chừng cũng khó có thể chống đỡ được. Giờ phút này, Triệu Phong chợt nghĩ tới chiến kỹ thăng cấp của Hỗn Thiên Hư Quyển, Hỗn Thiên Hắc Động! Chiến kỹ này có sự đề thăng cực lớn ở phương diện phòng ngự, đồng thời còn cụ bị tính công kích cường đại. Nhưng chiến kỹ này phải đợi Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết đạt tới tầng thứ năm đỉnh phong mới có thể miễn cưỡng thi triển ra.

- Hỗn Thiên Hắc Động!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng, Thần lực Hỗn Nguyên trong cơ thể điên cuồng tuôn trào ra. Tầng quang quyển ám ngân sắc kia xung quanh thân thể hắn từ từ trở nên thâm trầm hơn. Trường bào Thời Không trên người Triệu Phong bắt đầu phiêu động, từng tầng từng tầng Thời Không Bình Chướng nhẹ nhàng xuất hiện. Đồng thời, hắn còn mượn dùng lực lượng từ trong Mảnh vỡ Tổ khí với trình độ lớn nhất.

Ong ong!

Tầng quang quyển ám ngân sắc xung quanh thân thể hắn không ngừng trở nên thâm trầm hơn, đồng thời cũng không ngừng mở rộng ra bên ngoài. Thời điểm lực lượng trong đó đạt tới một trình độ nhất định, toàn bộ tầng quang quyển ngân sắc hôn ám nhất thời trở nên đen như mực, lực thôn phệ trên đó cũng gia tăng lên gấp bội. Nhìn bề ngoài, thật giống như trong hư không chợt xuất hiện một cái hắc động, thôn phệ tất cả mọi thứ ở phụ cận vậy.

- Thành công!

Nhờ có Thần khí Cực phẩm Trường bào Thời Không cùng với Mảnh vỡ Tổ khí, hắn đã thành công vượt cấp phát động Hỗn Thiên Hắc Động.

Oanh! Phanh! Oành!

Vũ nhận mỏng sắc ngập trời cực kỳ cuồng bạo oanh kích thẳng xuống. Nhưng đám vũ nhận kia còn chưa có tiếp cận Hỗn Thiên Hắc Động, đã gặp phải một cỗ lực tràng vặn vẹo, khiến cho uy năng cấp tốc giảm bớt. Thời điểm chúng tiếp cận, một cỗ lực thôn phệ khổng lồ đột nhiên xuất hiện. Thời điểm đám vũ nhận mỏng sắc kia va chạm lên trên Hỗn Thiên Hắc Động, tất cả bọn chúng liền giống như những bọt khí vậy, trực tiếp nổ tung rồi biến mất.

Vù vù vù!

Đám vũ nhận ngập trời oanh kích thẳng xuống, nhưng cuối cùng đều bị Hỗn Thiên Hắc Động thành công đón đỡ được hết thảy.

- Thật mạnh!

Trong lòng Triệu Phong thập phần kinh hỉ. Cùng lúc đó, công kích của Thiên Minh Thần Chủ cũng hàng lâm nơi này.

- Giết!

Triệu Phong không nói hai lời, trực tiếp va chạm thẳng tới.

Oanh phanh!

Hai bên va chạm mạnh với nhau hắc thủy long quyển kia ngay lập tức liền bị Hỗn Thiên Hắc Động trực tiếp xỏ xuyên qua. Hỗn Thiên Hắc Động không chỉ là chiến kỹ phòng ngự, lại còn cụ bị năng lực công kích cường đại.

- Làm sao lại… Đây là loại Bí thuật gì?

Thiên Minh Thần Chủ vô cùng khiếp sợ. Không ngờ công kích cường đại của chính mình lại bị Triệu Phong dễ dàng trực tiếp phá vỡ như vậy.

- Uy lực của Bí thuật này cũng quá mạnh mẽ a!

Ngân Dực Thần Chủ đồng dạng cũng có chút kinh ngạc. Hơn nữa Bí thuật của Triệu Phong cũng có sức chống cự rất mạnh đối với Pháp tắc Thời Gian của hắn.

- Giết!

Triệu Phong bảo trì trạng thái Hỗn Thiên Hắc Động, giết thẳng về phía Thiên Minh Thần Chủ. Nhìn thấy một màn này, Thiên Minh Thần Chủ lập tức rút lui về phía sau.

- Đừng mơ tưởng!

Cặp cánh chim sau lưng Ngân Dực Thần Chủ huy động, một đạo vũ dực quang trảm thật lớn trực tiếp chém mạnh ra. Nhưng công kích của hắn vừa hàng lâm trên Hỗn Thiên Hắc Động, uy năng ngay lập tức liền từ từ yếu xuống, dễ dàng bị Triệu Phong đánh nát.

- Uy năng Bí thuật phòng ngự của kẻ này đang không ngừng tăng cường!

Ánh mắt Ngân Dực Thần Chủ khẽ trầm xuống.

- Không thể ngăn cản!

Trong lòng Thiên Minh Thần Chủ cực kỳ hoảng hốt, một lần nữa phóng chạy.

- Hắc Động Thôn Phệ!

Hỗn Thiên Hắc Động bốn phía xung quanh Triệu Phong đột nhiên tản mát ra một cỗ lực hấp xả tuyệt cường, lôi kéo tất cả mọi thứ trong thiên địa.

- Không tốt! Hắn tiếp tục cắn nuốt như vậy, uy năng Bí thuật phòng ngự sẽ càng mạnh!

Sắc mặt Ngân Dực Thần Chủ khẽ biến, phóng xuất ra một cỗ lực lượng Pháp tắc Thời Gian, áp chế lực thôn phệ của Hỗn Thiên Hư Quyển!

- Chém!

Trong tay Triệu Phong đột nhiên xuất hiện một mảnh vỡ hư bạch, chính là Mảnh vỡ Tổ khí. Bất quá, bởi vì hắn thân ở trong Hỗn Thiên Hắc Động, cũng không người nào kịp nhìn thấy rõ. Mà sau khi Triệu Phong cấp tốc chém một cái, đã lập tức thu hồi nó lại.

Ông oanh!

Một trảm này trực tiếp đánh vỡ lực lượng Pháp tắc Thời Gian do Ngân Dực Thần Chủ phóng thích ra, đồng thời cũng tạo thành đả kích không nhỏ cho hắn.

- Thật mạnh! Cỗ lực lượng Thời Gian này…

Thân thể Ngân Dực Thần Chủ run lên, vô cùng khiếp sợ. Mà bên kia, Thiên Minh Thần Chủ không chỉ bị Hỗn Thiên Hắc Động mạnh mẽ hấp xả, lại còn bị cỗ lực lượng Thời Gian đột nhiên xuất hiện này ảnh hưởng, khiến cho tốc độ nhất thời chậm lại.

- Nhận lấy cái chết!

Trong Hỗn Thiên Hắc Động đột nhiên lan tỏa ra một đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm. Lôi kiếm xẹt qua, thân thể Thiên Minh Thần Chủ nhất thời bị chém thành hai đoạn, bề mặt vết thương kia cháy đen một mảnh, rất khó có thể khép lại.

- Địa Bạo Kinh Tinh!

Triệu Phong trực tiếp hấp thụ Thần lực Hỗn Nguyên bốn phía, phóng xuất ra một khỏa ngôi sao hôn ám thâm ngân vẫn đục. Ngôi sao hôn ám kia hàng lâm trên người Thiên Minh Thần Chủ, trực tiếp oanh tạc bạo liệt, bùng phát trùng kích ra năng lượng khôn cùng, hủy diệt tất cả. Đồng thời, một đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm Mang cũng trực tiếp nhảy vào trong đám phong bạo hỗn loạn kia!

Hô!

Sau khi năng lượng hỗn loạn biến mất, Thiên Minh Thần Chủ bị đánh nổ cho cái gì cũng không còn! Đến lúc này, Thiên Minh Thần Chủ đã trận vong!

Mọi người ở đây đều có thể cảm giác rõ ràng cỗ khí tức kinh hồn Thần Chủ vẫn lạc kia.

- Cái này…

Ngân Dực Thần Chủ nhất thời ngây ngẩn tại chỗ. Hắn căn bản không ngờ tới, chính mình chỉ thoáng chậm đi trong chốc lát, Thiên Minh Thần Chủ đã bị Triệu Phong trực tiếp giết chết.

- Cái này… Làm sao có thể?

- Thiên Minh Thần Chủ đã chết?

Điện chủ Cổ Hồn Điện cùng Quỷ Ngô Thần Chủ nhất thời ngây người như tượng, vẻ mặt không thể tin nổi. Thiên Minh Thần Chủ không phải là liên thủ với Ngân Dực Thần Chủ cùng đối phó Triệu Phong sao? Vì sao hiện tại lại chết rồi?

Tất cả thành viên Cự Thần Điện bên kia thì ngược lại, ngoại trừ có chút chấn động mạnh ra, còn lại đều là thanh âm hoan hô kinh hỉ.

- Thật không thể tin nổi! Không ngờ hắn có thể giết chết Thiên Minh Thần Chủ!

Đại Trưởng lão vẫn như cũ không thể nào tin nổi. Đây là gã Thần Chủ đầu tiên vẫn lạc từ khi đại chiến bắt đầu cho đến bây giờ. Hơn nữa còn là dưới tình huống Triệu Phong lấy một địch hai mà giết chết hắn!

Phương xa, cặp mắt Tinh Tượng Thần Chủ thoáng dại ra mờ mịt.

- Kẻ này, có thể có quan hệ với cái chết của Hành nhi!

Sắc mặt Tinh Tượng Thần Chủ khẽ chấn động, đột nhiên lẩm bẩm nói. Dưới tình huống như vậy, Triệu Phong cũng có thể giết chết Thiên Minh Thần Chủ, thật sự không thể tưởng tượng nổi! Mà căn cứ theo tin tức tình báo, trước đây Triệu Phong cũng cùng với Tân Vô Ngân tiến nhập Thần Quốc Quang Tộc. Mặt khác, hắn khó có thể suy đoán ra nguyên nhân cái chết của Vũ Hành, cũng khó có thể thôi diễn sự tình liên quan tới Triệu Phong. Điều này khiến cho Tinh Tượng Thần Chủ hoài nghi, cái chết của Vũ Hành có quan hệ với Triệu Phong.

- Để cho lão phu đích thân bắt ngươi a!

Cặp mắt Tinh Tượng Thần Chủ lóe lên quang mang. So với chiến tranh giữa Cự Thần Điện cùng Cổ Hồn Điện, tra ra nguyên nhân cái chết của Vũ Hành lại càng trọng yếu hơn. Lần này, cho dù Thánh địa Xích Tinh Vực có để ý tới hắn đi chăng nữa, hắn cũng phải bắt giữ Triệu Phong, điều tra rõ ràng tất cả!

Hô!

Tinh Tượng Thần Chủ lập tức bay ra, hai tay kháp động pháp quyết. Từng chuỗi từng chuỗi văn tự Thiên Cơ Tộc phóng xuất ra, rót vào trong thiên địa. Giờ phút này, hai tộc đang đại chiến ở phương xa cũng lập tức nhận ra cỗ khí tức cường đại này!

- Thần Chủ Nhị Trọng Thiên!

Đại Trưởng lão Cự Thần Điện hít mạnh một hơi lãnh khí, toàn thân run lên.

- Vừa rồi chính là kẻ này phóng xuất ra trận pháp Thiên Cơ Tộc, xuất thủ với Mộ Cốc!

Ánh mắt Tân Vô Ngân khẽ trầm xuống, trong lòng có chút lạnh lẽo. Rất rõ ràng, đối phương là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, hơn nữa còn là tộc nhân Thiên Cơ Tộc!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.