Chúa Tể Chi Vương

Chương 1449: Mộng Huyễn Hóa- Khặc khặc… các ngươi phản kháng cũng vô dụng thôi! Toàn bộ thế giới này đã sắp sửa trở thành của chúng ta rồi!

Lão giả khô gầy kia tiếp tục nói.

Đối diện hắn, Khô Lâu Điện chủ, Nam Vũ Tông chủ còn có những cường giả đỉnh cao nội vực khác đều lộ ra khuôn mặt đắng chát.

Mấy chục năm trước, một cái thế lực tên là Tà Linh Thánh Tông tại một cái Đảo vực nào đó thuộc Quần Đảo vực Cổ Thanh đã cấp tốc quật khởi. Chỉ ngắn ngủi trong mấy năm, đã chiếm đoạt tất cả các thế lực trong Đảo vực, thống nhất toàn bộ Đảo vực. Sau đó rất nhanh, Tà Linh Thánh Tông liền đem mục tiêu mở rộng đến các Đảo vực phụ cận. Ví dụ như Thanh Hoa Vực, còn có Lưu Quang Vực, Đảo vực của vị Nam Vũ Tông chủ kia.

Sau khi phát hiện ra ý đồ xâm chiếm của Tà Linh Thánh Tông, hai đại Đảo vực liền đạt thành nhận thức chung, nhất trí cùng kháng địch. Nhưng kết quả lại vượt quá dự liệu, trong lúc hai đại Đảo vực chống lại Tà Linh Thánh Tông, rất nhiều lần ăn phải thiệt thòi thật lớn. Lần này là lần đầu tiên cả ba phương thế lực chính thức giao phong với nhau.

- Toàn bộ thế giới? Hừ! Ngươi quá vô tri rồi!

Khô Lâu Điện chủ biết rõ mình không phải là đối thủ của lão giả khô gầy, nhưng đối phương dám mạnh miệng tuyên bố xưng bá toàn bộ thế giới, điều này khiến cho hắn cảm thấy buồn cười. Đã từng cùng Triệu Phong đi xông xáo Thương Hải, hắn tự nhiên biết rõ phiến Hải vực này mênh mông đến thế nào, trong đó có bao nhiêu quái vật khổng lồ! Mà ở xa xôi phía Bắc còn có Vương triều Đại lục nữa!

- Khặc khặc… đám các ngươi cái gì cũng không biết! Chỉ là một đám nhà quê mà thôi!

Vẻ mặt lão giả khô gầy kia tràn ngập khinh thường, cười to dữ tợn.

- Tông chủ, nếu bọn chúng không chịu phục tùng, cứ việc dùng thực lực khiến bọn chúng khuất phục!

Bên cạnh lão giả khô gầy, một lão giả mỏ nhọn đột nhiên đứng ra, trong mắt lóe lên hung quang huyết hồng.

- Giết!

Lão giả khô gầy trực tiếp hạ lệnh.

Một phương nhân mã của Tà Linh Thánh Tông mang theo sát ý hung tàn, trực tiếp xông thẳng về phía liên quân Thanh Hoa Vực cùng Lưu Quang Vực. Liên quân hai Đảo vực cũng mạnh mẽ phản kháng. Trong số này, Hồng Giáo chủ, Thiết Ma, còn có các cường giả Đại quốc Thiên Bồng, các cao tầng của Liên minh Thánh Vực cũng có mặt trong đó.

Nhưng không mất bao lâu, liên quân hai Đảo vực liền rơi xuống hạ phong. Tà Linh Thánh Tông không chỉ viễn siêu liên quân hai Đảo vực trên phương diện chiến lực đỉnh cao, mà thực lực cao tầng cũng viễn siêu cường giả hai Đảo vực. Theo như hai Đảo vực điều tra, công pháp mà Tà Linh Thánh Tông tu hành mặc dù tà ác nhưng lại rất cao đẳng, phẩm cấp viễn siêu các loại công pháp mà những kẻ tu hành trong Đảo vực tu luyện.

- Haizzz… nếu như Triệu Phong hoặc Vũ Thiên Hạo vẫn còn ở nơi này, có lẽ sẽ có thể giải quyết dễ dàng tất cả rồi!

Hồng Giáo chủ khẽ thở dài một tiếng. Trước đây, Triệu Phong cùng Vũ Thiên Hạo chính là hai Thiên Kiêu Chi Vương đặt song song nhau. Thời điểm Triệu Phong rời khỏi Thanh Hoa Vực cũng đã có tu vi Đại Đế, mà Vũ Thiên Hạo cũng đã là cường giả Tôn Chủ đỉnh phong. Với tiềm lực của hai người bọn họ, hiện tại không biết đã trưởng thành đến mức độ nào.

- Đã qua nhiều năm như vậy, Triệu Phong vẫn không có một điểm tin tức nào…

Thiết Ma khẽ lắc đầu, không ôm bao nhiêu hy vọng.

- Nhận lấy cái chết a!

Một trong hai gã Tôn Giả của Tà Linh Thánh Tông trực tiếp đánh tới.

Hồng Giáo chủ cùng Thiết Ma, kể cả mấy vị cường giả Chân Chủ Cảnh khác nhất tề cùng chống lại hắn. Nhưng đối phương tu luyện công pháp Tà đạo cao thâm, thực lực quá mức mạnh mẽ, trong nháy mắt đã bức lui tất cả mọi người.

- Phốc!

Hồng Giáo chủ cùng Thiết Ma nhất tề phun ra một ngụm máu tươi, mà mấy vị cường giả Chân Chủ Cảnh, chỉ còn lại có một người đứng thẳng nổi.

- Các ngươi lui ra phía sau đi!

Khô Lâu Điện chủ khẽ quát một tiếng, trong tay xuất hiện một cây trận kỳ.

Vù vù!

Một tầng quỷ thi diễm vân nồng nặc xuất hiện giữa không trung, phát ra một cỗ thi khí cùng oán lực bàng bạc chấn động thiên địa. Trong quỷ thi diễm vân kia hiển lộ ra một trăm tròng mắt huyết hồng sắc dữ tợn. Đám thi khí và oán lực từ trong quỷ thi diễm vân kia phát tán ra so với thời điểm năm xưa Triệu Phong rời đi còn nồng nặc hơn một chút. Tu vi khí tức của mỗi một con quỷ thi trớ chú trong đó cũng đều tiếp cận Đại Đan Nguyên Cảnh.

Trong nháy mắt Quỷ Thi Đại Trận tế xuất ra, nhất thời chấn nhiếp mấy gã Vương giả của Tà Linh Thánh Tông. Cộng thêm thực lực của bản thân Khô Lâu Điện chủ, phối hợp với Quỷ Thi Đại Trận, liền có thể khống chế được ba gã Hư Thần Vương Giả.

- Đây chính là Quỷ Thi Đại Trận của Khô Lâu Điện chủ trong truyền thuyết?

Nam Vũ Tông chủ nhìn thoáng qua đại trận này, trong lòng âm thầm kinh ngạc.

- A? Bộ đại trận này tuy rằng đã đạt tới cực hạn, nhưng cũng xem như khá tốt!

Lão giả khô gầy của Tà Linh Thánh Tông phiêu lập giữa hư không, nhìn về phía Khô Lâu Điện chủ. Hiện tại hắn còn chưa xuất thủ, mà hai Đảo vực đã dốc hết toàn lực, nhưng vẫn như cũ rơi xuống hạ phong.

- Bộ trận pháp này, bản Tông chủ xem trọng!

Ánh mắt lão giả khô gầy lóe lên một tia tà quang, thân hình đột nhiên lao ra, bức thẳng về phía Khô Lâu Điện chủ.

- Không tốt!

Sắc mặt Khô Lâu Điện chủ khẽ biến, khí thế toàn thân nhất thời giảm xuống. Dựa vào Quỷ Thi Đại Trận đối mặt với ba gã Vương giả, đã là cực hạn của hắn. Nếu lại có thêm một gã Vương giả nữa tham gia, hắn chắc chắn sẽ thất bại không thể nghi ngờ. Huống hồ gã Vương giả kia lại còn là cường giả mạnh nhất của đối phương, Tông chủ của Tà Linh Thánh Tông!

Thủ trảo của lão giả khô gầy duỗi ra một cái, ngưng tụ ra một cái quỷ trảo bạch cốt sâm sâm thật lớn, trực tiếp đánh tới. Quỷ trảo thật lớn kia trực tiếp oanh kích lên trên Quỷ Thi Đại Trận, lực lượng Cốt đạo khổng lồ đáng sợ mạnh mẽ phóng xuất ra. Nhất thời, thân thể tất cả quỷ thi trong Quỷ Thi Đại Trận nhất tề vỡ vụn, uy năng toàn bộ đại trận nhất thời giảm xuống. Mà thân hình Khô Lâu Điện chủ từ trên Quỷ Thi Đại Trận liền trực tiếp bay thẳng về phía sau.

- Không!

Vẻ mặt Khô Lâu Điện chủ thê thảm. Bộ đại trận này là át chủ bài lớn nhất trong tay hắn. Bản thân hắn cũng chỉ có thực lực Vương giả, sau khi phối hợp với Quỷ Thi Đại Trận mới có thể ngắn ngủi chống lại ba gã Vương giả. Một khi mất đi đại trận này, bọn chúng chắc chắn sẽ thất bại không thể nghi ngờ! Hơn nữa, bộ đại trận này là do hắn từng bước từng bước bồi dưỡng cho tới hiện tại, cũng là do trước đây Triệu Phong lưu lại cho hắn.

- Khặc khặc… sau này, tòa đại trận này sẽ là của ta!

Lão giả khô gầy phóng tới trên Quỷ Thi Đại Trận, ba động ra một cỗ ý chí linh hồn cường đại, mạnh mẽ hủy diệt ấn ký linh hồn trong đại trận. Trong nháy mắt, ấn ký linh hồn của Khô Lâu Điện chủ đã bị lão giả khô gầy xóa đi.

- Hửm? Còn có ấn ký linh hồn của người khác! Hơn nữa lại nhỏ yếu như vậy!

Lão giả khô gầy âm trầm cười một tiếng, khẽ chạm tới ấn ký linh hồn trên mấy cỗ quỷ thi trong đó.

- Hửm? Kẻ nào?

Ngay khi vừa chạm tới ấn ký linh hồn nhỏ yếu trên mấy cỗ quỷ thi kia, lão giả khô gầy đột nhiên cảm thụ được một cỗ khí tức không tầm thường, ánh mắt liếc nhìn về phương xa.

Tầng sương mù nồng đậm tản đi, một gã nam tử ngân phát xuất hiện ngay trước mặt hắn. Gã nam tử kia bình thản tuấn nhã, mái tóc lượng ngân sắc, phiếm động một tầng mộng huyễn rung động, khiến cho người khác cực kỳ chú ý.

- Ngươi muốn xóa đi ấn ký linh hồn của ta?

Triệu Phong lạnh lẽo hỏi. Trong Quỷ Thi Đại Trận kia có mấy cỗ quỷ thi là do hắn năm xưa đích thân chăn nuôi ở trong Di tích Tử Thánh, ấn ký linh hồn trên đó cũng không có hủy diệt qua. Chính bởi vì lão giả khô gầy tiếp xúc với ấn ký linh hồn của Triệu Phong, cho nên mới phát hiện ra Triệu Phong tồn tại.

- Ấn ký linh hồn nhỏ yếu kia là do ngươi lưu sao?

Lão giả khô gầy bật cười chẳng quan tâm. Tuy rằng gã thanh niên trước mắt này tà dị bất phàm, khiến cho hắn nhìn không thấu tu vi, thế nhưng ấn ký linh hồn nhỏ yếu như vậy, bản tôn của chúng có thể mạnh mẽ đến đâu chứ?

- Triệu Phong?

Khô Lâu Điện chủ đột nhiên quay đầu lại, nhìn về phía Triệu Phong, thoáng sửng sốt trong chốc lát, tâm tình vô cùng kích động.

- Triệu Phong! Hắn đã trở về!

Đám cao tầng Liên minh Thánh Vực nhất tề quẳng ném ánh mắt cứu viện về phía Triệu Phong. Trước đây Triệu Phong đã từng triển lộ ra ý chí Đại Đế, trực tiếp khiến cho ba đại Vương giả Tịnh Nguyệt Linh Tông, Hắc Nhai Cung, Nguyệt Ma Điện lập tức khuất phục.

- Triệu Phó Giáo chủ!

Đám thành viên Thiết Huyết Giáo nhất tề quỳ xuống. Tuy rằng sau khi Triệu Phong trở thành Phó Giáo chủ, vẫn chưa từng ở lại Thiết Huyết Giáo một ngày nào, cũng không hề làm bất cứ chuyện gì, đã biến mất không thấy tung tích. Nhưng sự tích của Triệu Phong ở trong Thiết Huyết Giáo có thể nói là tất cả mọi người đều biết. Thậm chí mặc dù hắn chưa từng bao giờ xuất hiện, nhưng cũng có được vô số người sùng bái.

Đám người Cầm Vương phi, Thiên Bồng Quốc quân cũng phảng phất như thấy được hy vọng, nhưng nghĩ tới ân oán trước đây giữa bọn chúng với Triệu Phong, lại không khỏi cúi đầu.

- Triệu Phong… Là ai?

Nam Vũ Tông chủ nhíu mày nhìn về phía gã nam tử ngân phát lạnh như băng thản nhiên phiêu phù giữa không trung, cảm thấy đối phương thâm thúy vô ngần như biển rộng tinh không vậy. Nam Vũ Tông chủ là Tông chủ của đệ nhất đại tông trong Lưu Quang Vực, hắn chỉ từng nghe nói qua Khô Lâu Điện chủ đã đánh bại Giáo chủ Xích Nguyệt Giáo, nhất thống Thanh Hoa Vực, cũng không hề biết tới kẻ nào gọi là Triệu Phong.

Phản ứng của các thành viên Thanh Hoa Vực trên chiến trường khiến cho đám người Tà Linh Thánh Tông kinh ngạc không thôi.

- Ngươi là ai?

Lão giả khô gầy nhìn chằm chằm Triệu Phong. Hắn vốn cho là tất cả những cao tầng của Thanh Hoa Vực cũng đều đã có mặt hết cả rồi, nhưng nhìn biểu hiện của đám người Thanh Hoa Vực vừa rồi, gã nam tử ngân phát trước mặt này tuyệt đối là không đơn giản!

- Ta là Triệu Phong! Ngươi điếc hả?

Sắc mặt Triệu Phong khẽ trầm xuống.

- Ngươi!

Sắc mặt lão giả khô gầy khẽ ngẩn ra, nhất thời phẫn nộ. Nhưng hắn đã dùng đủ các loại thủ đoạn cũng không cách nào cảm nhận được tu vi của Triệu Phong, hơn nữa sự xuất hiện của Triệu Phong đã dẫn tới sự oanh động thật lớn trong đại quân Thanh Hoa Vực, khiến cho hắn cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

- Chủ nhân, thuộc hạ vô năng! Không thể thủ hộ tốt Thanh Hoa Vực!

Đúng lúc này, Khô Lâu Điện chủ đột nhiên quỳ xuống, xin lỗi nhận sai. Một màn này khiến cho vô số cường giả Thanh Hoa Vực cũng đều khiếp sợ không thôi. Trong toàn bộ Thanh Hoa Vực chỉ có một số ít vài người biết được quan hệ giữa Triệu Phong và Khô Lâu Điện chủ. Mà ở trong mắt tuyệt đại đa số mọi người Thanh Hoa Vực, Khô Lâu Điện chủ là Điện chủ của Xích Nguyệt Điện, đệ nhất thế lực Thanh Hoa Vực, chưởng khống tất cả mọi thứ trong Thanh Hoa Vực. Nhưng lúc này, cường giả mạnh nhất Thanh Hoa Vực bọn chúng lại quỳ trước mặt một người khác, xưng hô đối phương là chủ nhân!

- Người này… đến cùng là ai…

Ngay cả Nam Vũ Tông chủ cũng đều chấn động không thôi. Thực lực của Khô Lâu Điện chủ viễn siêu hắn rất nhiều. Nhưng kẻ trước mặt lại là chủ nhân của Khô Lâu Điện chủ, như vậy thực lực tất nhiên là sẽ không tầm thường. Nguy cơ hiện tại có lẽ sẽ có thể giải quyết rồi!

- Cho các ngươi thời gian ba hơi thở, triệt để cút khỏi nơi này! Cút khỏi Quần Đảo vực Cổ Thanh!

Triệu Phong liếc nhìn lão giả khô gầy, thanh âm băng lãnh bình thản truyền ra.

- Cái gì?

Những lời này của Triệu Phong nhấc lên một trận gợn sóng trong Tà Linh Thánh Tông.

- Tông chủ, liên thủ giết chết người này!

- Chúng ta nhiều Vương giả như vậy, cần gì phải sợ hắn?

Rất nhiều Vương giả của Tà Linh Thánh Tông âm thầm truyền âm.

- Ba… hai…

Triệu Phong bình thản nhẹ giọng đếm ngược. Một màn này khiến cho tất cả mọi người của Thanh Hoa Vực kích động không thôi. Nhìn bộ dáng của Triệu Phong, tất nhiên là tuyệt đối nắm chắc có thể đẩy lùi Tà Linh Thánh Tông.

Bên kia, rất nhiều cường giả của Lưu Quang Vực cũng đều kinh ngạc đờ đẫn nhìn chằm chằm Triệu Phong.

- Tiểu tử, ta khuyên ngươi không nên đối địch với chúng ta a!

Sắc mặt lão giả khô gầy cực kỳ khó coi, thấp giọng nói.

- Một!

Thời điểm Triệu Phong đếm tới đây, không khí trên toàn trường liền trở nên cực kỳ yên tĩnh quỷ dị.

- Giết hắn!

Lão giả khô gầy nhất thời quát lớn, hắn đã không thể chịu đựng nổi cảnh Triệu Phong hoành hành không chút cố kỵ, không coi ai ra gì nữa.

Sưu sưu sưu!

Tất cả cường giả Vương giả trong Tà Linh Thần Tông nhất tề lao tới, phóng xuất ra ý chí vĩ lực khổng lồ vô biên, nghiền ép về phía Triệu Phong.

Trái tim tất cả các thành viên của hai Đảo vực cũng treo trên cổ họng, chăm chú nhìn lại.

- Mộng Huyễn Hóa!

Triệu Phong thở dài một tiếng, trong Tả Mâu lưu chuyển ra từng tầng từng tầng quang vụ mộng huyễn kỳ diệu khôn cùng. Thân là Bán Bộ Thần Chủ, hắn cũng không muốn khi dễ các Vương giả Đại Đế trong Đại Lục Vực, nhưng đã cấp cho đối phương cơ hội, bọn chúng lại không chịu nhận, liền không trách được Triệu Phong rồi. Cũng vừa lúc, Triệu Phong có thể thí nghiệm sử dụng năng lực Mộng Huyễn Hóa đoạn thời gian trước mới nghiên cứu ra.

Giờ phút này, tất cả mọi vật trong mấy vạn dặm xung quanh Triệu Phong toàn bộ bao phủ lên một tầng thải sắc mộng huyễn. Thoáng chốc, trong lòng tất cả những người bị thải sắc mộng huyễn bao phủ kia chẳng biết tại sao lại dâng lên một cảm giác nguy cơ trước giờ chưa từng có, không dám có bất kỳ vọng động gì.

Triệu Phong vươn tay ra, nhẹ nhàng vung lên. Phảng phất như có một trận gió thổi qua, năm gã Vương giả đang vọt thẳng về phía hắn kia chợt giống như một bông bồ công anh, bị một trận gió trực tiếp thổi tan, biến mất không còn.

Năm gã Vương giả trực tiếp biến mất!

Phải biết rằng, toàn bộ Thanh Hoa Vực cũng chỉ có một gã Hư Thần Vương Giả là Khô Lâu Điện chủ mà thôi. Nhưng hiện tại Triệu Phong chỉ khẽ vung tay lên, năm gã Vương giả đã không thấy hình bóng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.