Chúa Tể Chi Vương

Chương 1450: Tiện tay trợ giúpChỉ khẽ vung tay lên, đã trực tiếp tiêu diệt năm gã Vương giả! Toàn bộ các cường giả ở nơi này nhất thời ngẩn ngơ tại chỗ, trong đầu giống như bị sét đánh vậy. Bọn chúng ngay cả năm gã Vương giả chết như thế nào cũng không lý giải được rõ ràng.

- Cái này… Làm sao có thể?

Lão giả khô gầy kia ngẩn ngơ tại chỗ, toàn thân không ngừng run rẩy. Từ đầu đến cuối Triệu Phong cũng không hề biểu hiện ra uy thế khí tức cường đại cỡ nào. Ngay cả thời điểm đánh chết năm gã Vương giả, cũng không có bất cứ khí tức gì tiết lộ ra ngoài. Không hề tản mát ra bất cứ khí tức uy thế gì, nhìn qua chỉ giống như một người bình thường, nhưng tùy tiện phất tay lên lại miễu sát năm gã Vương giả!

- Đại Đế… Không đúng! Thánh Chủ…

Trong lòng lão giả khô gầy cực độ kinh khủng, nói năng có chút không thể mạch lạc. Hắn hoàn toàn đoán không ra, Triệu Phong đến cùng là có tu vi như thế nào.

Giờ phút này, ánh mắt tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm trên người Triệu Phong. Đại đa số người của Thanh Hoa Vực đều biết Triệu Phong sẽ có thể hóa giải được nguy cơ lần này, nhưng lại không nghĩ tới hắn sẽ dùng loại phương thức rung động này mà hóa giải!

Mà bản thân Triệu Phong thì vẫn còn đang thể ngộ năng lực Mộng Huyễn Hóa.

- Tiêu diệt một gã Vương giả cùng tiêu diệt một cái bàn, khác biệt cũng không quá lớn!

Trong lòng Triệu Phong thoáng đo lường. Tiêu hao tâm niệm cùng lực lượng Bản Nguyên để tiêu diệt một gã Vương giả không chênh lệch bao nhiêu so với tiêu diệt một cái bàn! Đương nhiên, đây là bởi vì cấp bậc của Triệu Phong rất cao, một gã Vương giả trong mắt hắn ngay cả con kiến cũng không bằng. Ngoài ra, Triệu Phong còn cảm giác chính là, duy trì loại trạng thái Mộng Huyễn Hóa này, tiêu hao thập phần nhiều.

Đúng lúc này, lão giả khô gầy kia đã trực tiếp quỳ gối giữa không trung.

- Tiền bối… tha cho ta một mạng! Tà Linh Thánh Tông nguyện ý quy thuận ngươi!

Toàn thân lão giả khô gầy không ngừng run rẩy. Tuy rằng hắn rất không cam lòng, nhưng thực lực của Triệu Phong quá mạnh mẽ, hắn ngay cả khả năng đào tẩu cũng không có. Không bằng trước tạm thời nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, sau này mới làm tiếp dự định.

- Tha cho ngươi? Hừ!

Triệu Phong liếc nhìn lão giả khô gầy, hừ lạnh một tiếng. Nếu không phải hắn vừa vặn trở về, Thanh Hoa Vực đã bị Tà Linh Thánh Tông phá hủy rồi. Tha thứ? Điều này có thể sao?

Thiên địa biến sắc, phong vân cuồn cuộn, một cỗ thiên địa vĩ lực giống như thiên uy đột nhiên hàng lâm nơi này. Giờ phút này, tất cả sinh linh trong thiên địa đều không ngừng run rẩy, cảm giác tính mạng của chính mình đang bị chưởng khống trong tay của người khác. Thân thể của lão giả khô gầy dưới cỗ uy áp tuyệt cường này trực tiếp tan thành tro bụi.

Sau một khắc, thiên địa lập tức khôi phục lại như thường, phảng phất như chưa từng phát sinh qua cái gì hết.

Bốn phía một mảnh tĩnh mịch. Lúc trước Triệu Phong vô thanh vô tức giết chết năm gã Vương giả, tuy rằng mọi người kinh ngạc, nhưng phần lớn chính là không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Nhưng hiện tại, bọn chúng lại chân chân chính chính cảm thụ được thực lực chúa tể thiên địa của Triệu Phong.

- Khô Lâu Điện chủ, vì sao Tam Đại Tông Phái của Quần Đảo vực Thiên Lô lại không xuất thủ trợ giúp Thanh Hoa Vực?

Triệu Phong đột nhiên mở miệng hỏi. Trước đây hắn từng ký kết Huyết Chi Khế Ước với Tam Đại Tông Phái. Ngày sau Tam Đại Tông Phái không được xâm phạm Thanh Hoa Vực, hơn nữa tại thời điểm Thanh Hoa Vực cần được cứu viện, dưới tình huống đủ khả năng, bọn họ phải cung cấp sự che chở cần thiết! Nhưng lần này Thanh Hoa Vực gặp phải nguy cơ, lại không thấy một bóng người của Tam Đại Tông Phái. Nếu như Tam Đại Tông Phái chịu toàn lực chi viện, cho dù hắn không trở lại, Thanh Hoa Vực cũng sẽ không xảy ra nguy cơ như hiện tại.

- Không rõ ràng lắm! Trước đây ta đã phát ra tin tức cầu cứu, nhưng lại không có người nào tới cả…

Khô Lâu Điện chủ thành thật trả lời. Thanh Hoa Vực tao ngộ nguy cơ, mà Tam Đại Tông Phái ở tại một Quần Đảo vực khác, cho nên bọn họ cũng không có thời gian phái người đi thăm dò rõ ràng tình huống.

- Chủ nhân, những người này xử lý thế nào bây giờ?

Ánh mắt Khô Lâu Điện chủ đảo qua đám người Tà Linh Thánh Tông, xin chỉ thị Triệu Phong.

- Quy thuận Thanh Hoa Vực! Bằng không giết không tha!

Ánh mắt Triệu Phong bình thản đảo qua, trực tiếp nói. Nhưng hắn vừa mới dứt lời, tất cả các thành viên Tà Linh Thánh Tông đã lập tức lựa chọn quy thuận, không hề có câu oán hận.

Nhưng vẻ mặt Khô Lâu Điện chủ lại toát ra thần sắc khó khăn. Tuy rằng toàn bộ các Vương giả của Tà Linh Thánh Tông đã vẫn lạc, nhưng thành viên trong tông này đông đảo, thực lực mỗi người đều vô cùng phi phàm, Xích Nguyệt Điện của hắn căn bản không quản nổi, ngày sau sớm muộn gì cũng sẽ trở thành tai họa ngầm.

Triệu Phong chợt vung tay lên, Quỷ Thi Đại Trận liền bay tới trước mặt hắn. Sau một khắc, tất cả những chỗ tổn hại của Quỷ Thi Đại Trận đã được chữa trị toàn bộ. Đồng thời, khí tức của đám quỷ thi bên trong đó tản ra càng ngày càng cường đại hơn, khiến cho Khô Lâu Điện chủ ở một bên cũng kinh hãi một trận. Không tới một hơi thở, tất cả khí tức quỷ thi trong Quỷ Thi Đại Trận cũng đã đạt tới cảnh giới Vương giả.

- Cầm lấy đi!

Triệu Phong đưa Quỷ Thi Đại Trận hoàn toàn mới cho Khô Lâu Điện chủ. Hắn vẫn phải dựa vào Khô Lâu Điện chủ thủ hộ Thanh Hoa Vực, tòa Quỷ Thi Đại Trận sau khi thăng cấp này coi như là sự ngợi khen đối với Khô Lâu Điện chủ. Đại trận này không chỉ khiến cho thực lực của Khô Lâu Điện chủ đề thăng lên một cấp bậc mà bản thân hắn cũng có thể tìm hiểu ý cảnh Triệu Phong lưu lại trong đại trận, đề thăng tu vi cảnh giới bản thân.

- Vâng!

Khô Lâu Điện chủ vô cùng kích động, tiếp nhận Quỷ Thi Đại Trận. Khí tức của mỗi một cỗ quỷ thi trong toàn bộ Quỷ Thi Đại Trận cũng đều tiếp cận Vương giả. Có được đại trận này, cho dù đối mặt với ba vị Đại Đế, Khô Lâu Điện chủ cũng có lực lượng đấu một trận.

Thần sắc Nam Vũ Tông chủ cũng khẽ chấn động. Nếu như Lưu Quang Vực có thể có được tòa Quỷ Thi Đại Trận này, gần như có thể bảo đảm trọn đời bình an.

Tiếp theo, Triệu Phong nói chuyện phiếm vài câu với những bạn cũ ngày trước, cũng tặng cho họ vài loại trân tài tăng lên tuổi thọ.

Sau đó, thân ảnh Triệu Phong lại trực tiếp biến mất.

Chuyện tình lần này hắn trở về, tiện tay tiêu diệt Tà Linh Thánh Tông rất nhanh đã lan truyền ra khắp toàn bộ Quần Đảo vực Cổ Thanh, khiến cho Thanh Hoa Vực trở thành tồn tại Cấm kỵ trong toàn bộ Quần Đảo vực, ngay cả đại thế lực đỉnh cao như ba Thánh Điện bậc này cũng vô cùng xem trọng nó.

Lần này trên đường rời đi, Triệu Phong mở rộng Thần thức, quan sát tình huống bốn phía. Khi đi ngang qua Quần Đảo vực Thiên Lô, hắn phát hiện toàn bộ Quần Đảo vực Thiên Lô đang diễn ra một trận đại chiến. Những kẻ tham chiến gần như bao quát tất cả các thế lực trong Đảo vực, tự nhiên cũng kể cả Nguyệt Ma Điện, Hắc Nhai Cung cùng Tịnh Nguyệt Linh Tông.

- Thảo nào Tam Đại Tông Phái cũng không trợ giúp Thanh Hoa Vực! Bọn chúng cũng đang gặp phải nguy cơ!

Triệu Phong chậm rãi tiếp cận, quan sát đại chiến kinh thiên đang phát sinh tại Quần Đảo vực Thiên Lô. Phía dưới, những kẻ tu hành Tà đạo đang giao chiến với đông đảo thế lực tông môn trong Quần Đảo vực Thiên Lô, tình hình vô cùng kịch liệt. Mà phương hướng xa hơn, kẻ nắm quyền của ba đại thế lực Tịnh Nguyệt Linh Tông, Hắc Nhai Cung cùng Nguyệt Ma Điện đang dựa vào đại trận, đối kháng với ba gã địch nhân.

Trong mấy người, Thánh Nguyệt Tiên Cô của Tịnh Nguyệt Linh Tông không biết đã đạt được kỳ ngộ gì đó, hiện tại đã đột phá đến Hư Thần Đại Đế. Kẻ nắm quyền của Hắc Nhai Cung cùng Nguyệt Ma Điện lại chỉ là Vương giả Đỉnh phong. Nhưng đối thủ của bọn họ lại càng khủng bố hơn, toàn bộ ba người đều có tu vi Đại Đế!

- Thánh Nguyệt Tiên Cô, chỉ sợ Hộ Thiên Nguyệt Linh Trận này sẽ không chống đỡ được bao lâu nữa!

Sắc mặt Vương giả Ma đạo của Nguyệt Ma Điện thoáng có chút tái nhợt. Nếu không có tòa Hộ Thiên Nguyệt Linh Trận này, bọn chúng ở trong tay ba vị Đại Đế chỉ sợ ngay cả nửa khắc cũng không chống đỡ nổi.

- Khốn kiếp! Những người này đang cố ý đùa bỡn chúng ta!

Thần sắc Hoàng Kim Khô Lâu kia cực kỳ bi phẫn. Với thực lực ba gã Đại Đế của đối phương, hoàn toàn có thể tàn sát đại quân của Quần Đảo vực Thiên Lô trước, đến lúc đó ba người bọn họ cũng chỉ có thể mặc kệ cho đối phương xâm lược. Nhưng đối phương làm như vậy, hiển nhiên là cũng có nguyên nhân.

- Ha ha… Thánh Nguyệt Tiên Cô, nếu như ngươi chịu khuất phục bản đế, Tịnh Nguyệt Linh Tông sẽ có thể miễn đi tai ương ngập đầu!

Trong ba gã Đại Đế kia, một gã Đại Đế tóc bạc lớn tiếng cười to.

- Đừng mơ tưởng!

Bộ dáng Thánh Nguyệt Tiên Cô thánh khiết đoan trang, hai gò má ửng đỏ, nhất thời quát lớn. Đương nhiên, gã Đại Đế tóc bạc này không chỉ coi trọng một mình Thánh Nguyệt Tiên Cô, lại còn nhìn trúng những nữ đệ tử khác trong Tịnh Nguyệt Linh Tông.

- Ha ha… để ta xem các ngươi có thể kiên trì được bao lâu nữa?

Gã Đại Đế tóc bạc không chút nóng nảy, tiếp tục dây dưa với Quần Đảo vực Thiên Lô.

- Haizzz… không nghĩ tới Tam Đại Tông Phái trước đây lại đối mặt tình trạng như vậy!

Đúng lúc này, một đạo thanh âm than nhẹ từ xa xôi đột nhiên truyền đến.

- Hửm?

Gã Đại Đế tóc bạc khẽ nhướng mày, linh thức quét về phía sau, liền nhìn thấy một gã thanh niên ngân phát.

- Đại ca, kẻ này có chút cổ quái!

Bên cạnh Đại Đế tóc bạc, một gã trung niên mặt tròn thấp giọng nói. Nơi đây diễn ra đại chiến kinh thiên, bên phe bọn chúng có tới ba gã Đại Đế, nhưng bộ dáng đối phương vẫn luôn bình thản từ tốn, thật sự là cực kỳ quỷ dị.

- Triệu Phong!

Sắc mặt ba người bên trong đại trận lộ ra thần sắc mừng rỡ, nhất thời thốt lên một tiếng. Mấy chục năm trước Triệu Phong đã có tu vi Đại Đế, hiện tại tu vi hẳn cũng sẽ không thấp. Nếu như Triệu Phong chịu ra tay tương trợ, có lẽ bọn chúng sẽ có thể vượt qua nguy cơ lần này.

- Triệu Phong, trợ giúp chúng ta một lần, Tam Đại Tông Phái vô cùng cảm kích!

Thánh Nguyệt Tiên Cô lập tức kêu lớn.

- Là hắn!

Diệp Yên Vũ cùng Trang Oánh Nhi đang bị đối phương vây công, nhất thời lộ ra thần sắc phức tạp. Không nghĩ tới lần này Tam Đại Tông Phái bọn chúng vẫn phải dựa vào người này.

- Vị huynh đài này, ngươi hẳn không phải là người của Quần Đảo vực Thiên Lô a? Nếu ngươi không nhúng tay vào chuyện này, xem như ba người chúng ta thiếu ngươi một nhân tình!

Gã Đại Đế tóc bạc kia nhìn không rõ nội tình của Triệu Phong, nhưng thấy Tam Đại Tông Phái coi trọng hắn như vậy, thực lực hiển nhiên có chút bất phàm. Bởi vì phòng ngừa ngoài ý muốn, hắn liền chủ động lấy lòng Triệu Phong. Nhân tình của ba vị Đại Đế, đổi lại là bất luận kẻ nào cũng biết bên nào nặng bên nào nhẹ.

- Cái này không cần các ngươi nói! Trước đây Triệu mỗ đã từng hứa hẹn, nếu như Tam Đại Tông Phái xuất hiện nguy nan, ta lại có khả năng, tất nhiên sẽ ra tay trợ giúp!

Triệu Phong không để ý tới đám người Đại Đế tóc bạc. Cho dù mấy năm qua, Tam Đại Tông Phái cũng không trợ giúp Thanh Hoa Vực bất cứ cái gì, nhưng so với đám người Đại Đế tóc bạc, hắn lại có hảo cảm với đám người Tam Đại Tông Phái hơn, dù sao giữa hai bên cũng đã từng giao tiếp với nhau vài lần.

- Tiểu tử, rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt a!

Sắc mặt gã trung niên mặt tròn kia nhất thời phẫn nộ, chuẩn bị xuất thủ. Nếu Triệu Phong đã nói thẳng sẽ nhúng tay vào việc này, như vậy bọn chúng liền tiên hạ thủ vi cường. Ngay thời điểm gã trung niên mặt tròn xuất thủ, hai gã Đại Đế còn lại cũng đồng thời phát động tập kích trí mạng về phía Triệu Phong.

- Cẩn thận, Triệu Phong!

Kẻ nắm quyền của Tam Đại Tông Phái không khỏi kinh hô một tiếng. Hiện tại Triệu Phong chính là đang đồng thời đối mặt với ba gã Đại Đế. Nếu như Triệu Phong xảy ra điều gì ngoài ý muốn, vận mệnh của Tam Đại Tông Phái vẫn như cũ sẽ không phát sinh chuyển biến.

- Ta chỉ mới rời đi mấy năm, nơi này thật đúng là nhân tài xuất hiện lớp lớp, lại có những biến hóa lớn như vậy!

Sắc mặt Triệu Phong lạnh lẽo, hừ nhẹ một tiếng. Tuy hắn cũng phát hiện khung xương nguyên khí toàn bộ Đại Lục Vực đã trở nên càng thêm vững chắc hơn, nhưng tại các Quần Đảo vực ngoại vi này, có thể sinh ra một gã Đại Đế đã coi như không tệ rồi.

Ùng ùng!

Ngay khi Triệu Phong hừ lạnh, một cỗ vĩ lực vô thượng chúa tể thương khung trong nháy mắt đã ngưng tụ ra, hàng lâm tại trên người ba gã Đại Đế Tà đạo.

- Không!

Toàn thân gã Đại Đế tóc bạc cứng ngắc, dự định cầu xin tha thứ. Nhưng sau một khắc, cả ba gã Đại Đế đã trực tiếp tan thành mây khói dưới cỗ lực lượng tuyệt cường này.

- Cái này…

Một màn này dọa cho kẻ nắm quyền của Tam Đại Tông Phái bên trong trận pháp sợ ngây người. Bọn chúng như thế nào cũng không nghĩ tới, trước đây bọn chúng bị ép phải ký Huyết Chi Khế Ước, hiện tại lại nhờ đó mà tránh khỏi bị tai ương ngập đầu.

Mà cách đó không xa, song phương đang giao chiến kịch liệt, toàn bộ cũng đều dừng lại.

- Làm sao lại… ba gã Đại Đế đều đã chết hết!

Dung nhan tuyệt mị của Trang Oánh Nhi tràn ngập thần sắc ngạc nhiên. Nàng cũng không nhìn thấy rõ ba gã Đại Đế kia chết như thế nào, bởi vì thời điểm khi nàng kịp nhìn qua, thì ba gã Đại Đế kia đã chết rồi.

- Chuyện kế tiếp, các ngươi tự mình đã có thể giải quyết a!

Triệu Phong liếc nhìn về phía đám người Thánh Nguyệt Tiên Cô, bình thản nói. Trợ giúp Tam Đại Tông Phái chỉ là một cái nhấc tay mà thôi, cũng bởi vì khế ước ngày đó hắn đã ký.

Thân hình Triệu Phong trực tiếp biến mất trước mắt ngàn vạn người. Mà kể từ đó, trong Quần Đảo vực Thiên Lô lại có thêm một nhân vật truyền thuyết nữa.

Mà Triệu Phong thì lại tiếp tục chạy đi, mục tiêu chính là Đại Lục Vực!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.