Chúa Tể Chi Vương

Chương 1453: Lai lịch của Linh Ma Chân Thần- Ngươi rốt cuộc đã tới nhận lấy cái chết rồi sao?

Trên bầu trời, Triệu Phong đột nhiên hiện thân. Sự xuất hiện của hắn nhất thời khiến cho bên phía Vương triều Đại Càn quân tâm đại định. Có thể đối phó Linh Ma Chân Thần cũng chỉ có Triệu Phong rồi.

Nhưng những lời này của Triệu Phong, theo như bọn chúng nghĩ cũng có chút quá mức bừa bãi rồi. Hai người ở nơi này chỉ có thể phát huy ra lực lượng cực hạn tương đương nhau, muốn chiến thắng cũng đã thập phần khó khăn, càng đừng nói tới chuyện vẫn lạc.

- Hửm?

Linh Ma Chân Thần ngồi trên cốt tọa, ánh mắt khẽ nhướng lên, nhìn về phía Triệu Phong. Hắn phát hiện chính mình có chút nhìn không thấu kẻ trước mặt này. Phải biết rằng, ở thời kỳ đỉnh phong Linh Ma Chân Thần cũng là Chân Thần Lục giai. Tuy rằng hiện tại tu vi của hắn chỉ vừa đạt tới Chân Thần Nhất giai, nhưng nhãn giới Chân Thần Lục giai cũng vẫn còn.

- Triệu Phong!

Mấy vị Bán Thần bên phía Dị Tộc vừa nhìn thấy Triệu Phong, nhất thời lộ ra thần sắc kinh hoảng. Nhưng thời điểm bọn chúng nhìn về phía Linh Ma Chân Thần, rất nhanh đã bình tĩnh trở lại. Có Linh Ma Chân Thần ở đây, cho dù là Triệu Phong cũng không có gì đáng sợ.

- Thảo nào Vương triều Đại Càn lại cự tuyệt đầu hàng! Hóa ra là mời được một vị cao nhân a!

Thân hình Linh Ma Chân Thần ngồi thẳng lên, nhất thời trở nên nghiêm túc. Trong âm thầm, hắn nhanh chóng truyền âm hỏi đám người Vương triều U Nguyệt những tin tức tình báo liên quan tới Triệu Phong.

- Bẩm đại nhân, thời điểm ngài chưa xuất hiện, Triệu Phong đã từng là cường giả mạnh nhất của Đại Lục Vực! Nhưng mấy chục năm gần đây cũng không thấy hình bóng của kẻ này. Có lời đồn là năm sáu chục năm trước hắn đã tiến về Thần vực Man Hoang rồi…

Một gã Bán Thần của Vương triều U Nguyệt nói tất cả những gì mình biết cho Linh Ma Chân Thần.

- Cho dù kẻ này thật sự đi Thần vực Man Hoang, chỉ ngắn ngủi trong sáu mươi năm, cũng không có khả năng có được bao nhiêu thành tựu, càng không thể nào quay trở về không gian ngoại vực được…

Linh Ma Chân Thần cũng có không ít hiểu biết đối với Thần vực Man Hoang. Người từ một phiến không gian ngoại vực tiến vào Thần vực Man Hoang, làm sao có thể trong khoảng thời gian ngắn như vậy trưởng thành đến trình độ có thể trở về không gian ngoại vực?

Phải biết rằng, cường giả Chân Thần cực kỳ phổ biến tại Thần vực Man Hoang, ở trong chiến tranh giữa các đại thế lực, Chân Thần cấp thấp cũng chỉ là pháo hôi mà thôi. Bởi vậy hắn suy đoán, Triệu Phong căn bản là chưa từng tiến vào Thần vực Man Hoang, chỉ là mai danh ẩn tích hoặc là bế quan sáu mươi năm ở nơi nào đó trong Đại Lục Vực mà thôi.

- Nếu như ngươi nguyện ý thần phục bản Thần, ta có thể đảm bảo sau khi ngươi tiến vào Thần vực Man Hoang, nhận được đãi ngộ tốt hơn rất nhiều so với Chân Thần bình thường! Cái này tương đương với cấp cho ngươi một khởi điểm rất cao rồi! Ngươi tỉ mỉ suy tính một chút a!

Linh Ma Chân Thần nhìn về phía Triệu Phong, thập phần kiêu ngạo nói.

- Triệu Phong thể chiến thắng Linh Ma Chân Thần không?

- Đúng vậy! Bộ dáng Linh Ma Chân Thần giống như nắm chắc phần thắng vậy…

Đại đa số các thành viên bên phía Vương triều Đại Càn nhất thời lo lắng. Nghe ngữ khí của Linh Ma Chân Thần, tựa hồ địa vị của đối phương tại Thần vực Man Hoang cũng rất cao. Mà bên phía Vương triều U Nguyệt thì lại kinh hỉ cười thầm. Chí ít hiện tại bọn chúng đang hầu hạ Linh Ma Chân Thần, đến lúc đó có lẽ sẽ có thể thông qua Linh Ma Chân Thần tiến vào Thần vực Man Hoang. Mà Linh Ma Chân Thần thoạt nhìn bản lĩnh cũng không nhỏ, đi theo hắn sẽ có tiền đồ rất lớn.

- Ha hả… ngươi ngay cả tư cách trở thành nô bộc cho ta cũng không có!

Triệu Phong cười lạnh một tiếng. Không ngờ kẻ trước mặt này lại bảo chính mình thần phục hắn! Phải biết rằng, tùy tiện chọn ra một người trong đông đảo thủ hạ của hắn cũng bỏ xa Linh Ma Chân Thần mười vạn tám ngàn dặm.

- Ha ha… vô tri mà lại càn rỡ! Ngươi định trước không chết tử tế được!

Linh Ma Chân Thần trực tiếp đứng lên, một cỗ khí tức tà ác áp lực âm hàn nhất thời chậm rãi lan tràn ra. Tất cả cường giả hai Đại Vương triều dưới cỗ khí tức vĩ lực cường đại căn bản không ngẩng đầu lên được, thân thể không ngừng run rẩy. Nhưng bộ dáng Triệu Phong lại giống như không bị bất kỳ ảnh hưởng gì, vẫn như cũ bình thản đứng thẳng trong thiên địa.

- Là ai phái ngươi tới đây?

Ánh mắt Triệu Phong lạnh lẽo. Cường giả Chân Thần làm sao có thể vô duyên vô cớ đi tới không gian ngoại vực này. Hắn đến đây là có mục đích gì?

- Người sắp chết, muốn biết nhiều như vậy làm gì?

Sắc mặt Linh Ma Chân Thần băng lãnh, thân hình biến mất khỏi cốt tọa. Sau một khắc, hắn đã xuất hiện ngay trước mặt Triệu Phong. Một cỗ khí tức âm trầm quỷ dị áp bách thẳng tới. Quỷ vụ âm hàn khôn cùng từ trong thân thể hắn phiêu phù ra, hình thành từng cái từng cái đầu lâu dữ tợn kỳ dị.

- Chết đi!

Linh Ma Chân Thần quát lớn một tiếng. Đám đầu lâu quỷ vụ khôn cùng xung quanh thân thể hắn nhất tề mở ra cái miệng rộng hung ác, lao thẳng về phía Triệu Phong.

- Tiểu bối, cho dù chỉ có thể phát huy ra lực lượng cùng đẳng cấp, ngươi cũng không phải là đối thủ của ta!

Linh Ma Chân Thần không ngừng cười lạnh. Mặc dù chỉ có thể phát huy ra lực lượng tương đương, nhưng hắn ở thời kỳ đỉnh phong lại là Chân Thần Lục giai, phương diện ý cảnh cùng kỹ xảo chiến đấu đều viễn siêu người thường.

Nhìn thấy công kích cường thế cùng nghe được tuyên ngôn của Linh Ma Chân Thần, trái tim vô số thành viên của Vương triều Đại Càn nhất thời siết chặt.

- Linh Ma Chân Thần này hẳn là Đại năng trong Thần vực Man Hoang! Bộ dáng hắn nắm chắc như vậy, Triệu Phong nhất định không phải là đối thủ của hắn!

Trong lòng Bán Thần Thái Cực không ngừng run rẩy.

- Vậy sao?

Triệu Phong cười nhạt một tiếng, thân hình trực tiếp biến mất khỏi vòng vây công kích của Linh Ma Chân Thần. Sau một khắc, hắn đã xuất hiện sau lưng Linh Ma Chân Thần.

- Nhập Mộng!

Tả Mâu Triệu Phong bắt đầu xoay tròn, bên trong chợt xuất hiện một thế giới mê cung mộng huyễn. Giờ phút này, Tả Mâu của hắn lan tràn ra một tầng quang trạch mộng huyễn, soi sáng toàn bộ thế giới, khiến cho thế giới âm trầm hôn ám trong nháy mắt chợt biến thành thiên đường mộng huyễn.

Sau một khắc, toàn bộ thiên địa đã khôi phục lại như thường. Mà Triệu Phong cùng Linh Ma Chân Thần thì đứng thẳng trên hư không, không chút cử động.

- Bọn họ làm gì vậy?

Vô số người của hai Đại Vương triều nhất thời kinh nghi không thôi. Nhưng bọn chúng căn bản không dám tiếp cận Triệu Phong cùng Linh Ma Chân Thần.

o0o

Trong không gian mộng cảnh…

- Xảy ra chuyện gì? Nơi này là…

Linh Ma Chân Thần cảm giác chính mình dường như đột nhiên tiến vào mộng cảnh vậy. Nhưng tất cả cảnh tượng trong mộng lại chân thật như vậy.

- Tiểu tử, đây là do ngươi làm sao?

Linh Ma Chân Thần nhìn thấy Triệu Phong xuất hiện trước mặt mình, từng đoàn từng đoàn hắc vụ quỷ dị từ trong cơ thể hắn bay ra.

- Hửm? Ở trong này không có không gian hạn chế?

Linh Ma Chân Thần đột nhiên phát hiện, ở trong phiến không gian này hắn có thể phát huy ra toàn bộ lực lượng Chân Thần Nhất giai. Đám hắc vụ quỷ dị sau lưng hắn nhất thời tăng vọt lên gấp ba lần. Từng cái từng cái đầu lâu hung ác thật lớn phiêu phù trên không trung, nhìn chằm chằm Triệu Phong.

- Chết đi!

Linh Ma Chân Thần khẽ quát một tiếng, đám đầu lâu quỷ vụ khôn cùng lập tức nghiền áp về phía Triệu Phong.

Mắt thấy từng cái từng cái đầu lâu âm trầm dữ tợn kia đã sắp sửa thôn phệ Triệu Phong, mà Triệu Phong vẫn như cũ đứng thẳng tại chỗ, bộ dáng bình thản ung dung.

- Đúng là ngu xuẩn!

Triệu Phong thấp giọng nói.

- Biến mất!

Trong lòng Triệu Phong dâng lên ý niệm mãnh liệt này. Sau một khắc, tất cả đầu lâu hắc vụ trong thiên địa đều đã tiêu tan thành mây khói.

- Cái này… Làm sao có thể?

Sắc mặt Linh Ma Chân Thần đại biến, khó có thể tin nổi.

- Ở chỗ này, cho dù ngươi cường đại đến đâu cũng vô dụng!

Khóe miệng Triệu Phong nhếch lên. Trong không gian mộng cảnh do lực lượng Bản Nguyên của Mộng Huyễn Thần Mâu sáng tạo này, hắn chính là chúa tể chưởng khống tất cả!

Bốn phía xung quanh Linh Ma Chân Thần đột nhiên xuất hiện mấy sợi dây xích thô to, gắt gao quấn lấy Linh Ma Chân Thần, khiến cho hắn không thể động đậy. Đồng thời trong thiên địa đột nhiên xuất hiện một thanh lợi kiếm, đâm thẳng về phía Linh Ma Chân Thần. Trong nháy mắt, toàn bộ một trăm thanh lợi kiếm đã đâm thẳng lên thân thể Linh Ma Chân Thần.

- A!

Thanh âm kêu la thảm thiết của Linh Ma Chân Thần quanh quẩn trong không gian mộng cảnh. Từng thanh từng thanh lợi kiếm đâm xuyên thân thể hắn. Mà ở ngoại giới, trên người Linh Ma Chân Thần đột nhiên xuất hiện từng đạo từng đạo vết máu, khiến cho người của hai Đại Vương triều khiếp sợ không thôi.

Kỳ thật Triệu Phong có thể trực tiếp giết chết Linh Ma Chân Thần. Nhưng Linh Ma Chân Thần đã biến Đại Lục Vực thành bộ dáng như thế này, không hảo hảo dằn vặt hắn một phen, khó có thể tiết hết mối hận trong lòng Triệu Phong. Hơn nữa, Triệu Phong vừa lúc có thể biến hắn thành đối tượng nghiên cứu Nhập Mộng.

- A! Xin ngươi hãy buông tha cho ta! Không ai phái ta đến đây cả! Ta vẫn luôn ở trong Đại Lục Vực… Xin ngươi thả ta ra! Ta nguyện ý làm nô bộc của ngươi!

Không bao lâu, Linh Ma Chân Thần đã không ngừng cầu xin tha thứ.

- Ta nói rồi, ngươi không xứng!

Sắc mặt Triệu Phong lạnh lẽo. Hắn tuyệt đối không tin tưởng lời nói của Linh Ma Chân Thần. Hắn trực tiếp xuất hiện ở bên cạnh Linh Ma Chân Thần, một cỗ lực lượng linh hồn cường đại ba động ra, thi triển Sưu Hồn Thuật.

- Cỗ khí tức linh hồn này… Cổ Thần… Bán Bộ Thần Chủ… Không! Là Thần Chủ!

Linh Ma Chân Thần nhất thời sợ hãi choáng váng. Ý chí linh hồn của Triệu Phong cường đại không gì sánh được. Cả đời hắn chỉ từng gặp qua một vị Thần Chủ, mà ý chí linh hồn Triệu Phong lan tràn ra, tuyệt đối giống nhau như đúc đối phương!

- Hửm? Những gì gia hỏa này nói đều là sự thật…

Triệu Phong từ trong ký ức linh hồn của Linh Ma Chân Thần, biết được tất cả. Hóa ra, Linh Ma Chân Thần chính là trốn ra từ trong Lăng mộ Hoàng tộc. Trùng hợp chính là, trước đây Triệu Phong đã từng tiếp xúc qua hắn một lần. Linh Ma Chân Thần chính là cường giả thần bí dưới đáy thạch trụ thanh đồng trong Hắc Phong Cốc kia.

Lúc trước, cũng chính bởi vì đám người Triệu Phong đánh bậy đánh bạ, làm cho phong ấn xuất hiện một khe nứt, mới khiến cho Linh Ma Chân Thần có cơ hội chạy thoát ra ngoài. Ở một trình độ nhất định, đây cũng là mối họa do Triệu Phong trước đây gây ra. Mà sở dĩ Linh Ma Chân Thần ở lại Đại Lục Vực, chính là muốn thể nghiệm một chút cảm giác thống trị tất cả.

Triệu Phong hoàn toàn có thể lý giải cái này. Tại Thần vực Man Hoang, trong đại chiến giữa các thế lực Ngũ tinh, Chân Thần bình thường cũng chỉ là pháo hôi mà thôi. Nhưng ở không gian ngoại vực, cường giả Chân Thần tuyệt đối là kẻ thống trị toàn bộ không gian.

Ngoài ra, Linh Ma Chân Thần còn có một mục đích, đó chính là muốn chiếm được chìa khóa mở ra Lăng mộ Hoàng tộc trong tay Thánh Hoàng Đại Càn. Lăng mộ Hoàng tộc Đại Càn rõ ràng là một phiến Không gian Thái Cổ cao cấp, trong đó có khả năng ẩn chứa rất nhiều bảo vật, hơn nữa trong đó còn có một cái thành thị Thiên Cơ Tộc nữa. Đối với Linh Ma Chân Thần đang rất cần tài nguyên để khôi phục tu vi mà nói, đây quả thật là một mê hoặc thật lớn.

Ý thức của Triệu Phong rời khỏi phiến không gian này, hết thảy mọi thứ trước mắt cũng liền tiêu tan thành mây khói.

Tại ngoại giới, tất cả mọi người của hai Đại Vương triều vẫn còn đang trơ mắt nhìn Linh Ma Chân Thần, trên người đang xuất hiện vô số vết thương, cũng không ngừng kêu la thảm thiết. Không bao lâu sau, thanh âm kêu la thảm thiết đình chỉ, toàn thân Linh Ma Chân Thần rơi thẳng xuống dưới. Đối diện hắn, nhãn mâu của Triệu Phong cũng khôi phục lại một tia quang trạch.

- Đại nhân!

- Điều này sao có thể?

Vô số cường giả bên phía Vương triều U Nguyệt cả kinh kêu lên. Cảm nhận một chút, Linh Ma Chân Thần đã không còn bất cứ khí tức gì, triệt để tử vong. Trái lại tất cả mọi người bên phía Vương triều Đại Càn đều đứng ngẩn ngơ tại chỗ, không thể nào lý giải chuyện vừa rồi.

Từ đầu đến cuối, Triệu Phong cũng không hề xuất thủ, mà Linh Ma Chân Thần lại đột nhiên không ngừng kêu la thảm thiết, cuối cùng liền vẫn lạc rồi!

- Cái này… cái này… làm sao có thể làm được?

Bán Thần Thái Cực kinh khủng không thôi. Trước đây hắn vẫn còn hoài nghi Triệu Phong có phải là đối thủ của Linh Ma Chân Thần hay không. Kết quả, Linh Ma Chân Thần chỉ mới liếc nhìn Triệu Phong một cái, liền vô cớ chết thảm!

- Hắn thật sự có bản lĩnh này!

Trong lòng Bán Thần Khô Tức ầm ầm chấn động, vô cùng kích động. Trước đây Triệu Phong nói trực tiếp giết qua, tất cả mọi người đều cảm thấy hắn trẻ tuổi quá càn rỡ, lỗ mãng.

- Ngày sau, hai Đại Vương triều không được xâm phạm lẫn nhau nữa!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng. Dị Tộc cũng là người sinh hoạt tại Đại Lục Vực, hắn cũng không thể tàn sát sạch sẽ Vương triều U Nguyệt được.

- Chạy! Chạy mau!

Đại quân Vương triều U Nguyệt trực tiếp tan vỡ, tất cả mọi người khủng hoảng bỏ chạy.

- Tất cả đã kết thúc! Mọi người đi làm việc của chính mình đi!

Triệu Phong nhìn về phía mọi người của Vương triều Đại Càn.

Sau đó, các thế lực còn lại đều triệt thoái khỏi Chúa Tể Điện. Nhưng Triệu Phong lại lưu đương kim Thánh Hoàng Đại Càn ở lại.

- Triệu huynh cảm thấy hứng thú với Lăng mộ Hoàng tộc Đại Càn sao?

Thánh Hoàng Đại Càn lấy ra một cái thạch bàn xám trắng phong cách cổ xưa, đây chính là chìa khóa dùng để mở ra Lăng mộ Hoàng tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.