Chúa Tể Chi Vương

Chương 1456: Trở về Thiên Vũ ĐảoThần vực Man Hoang, Lam Hải Loan, Thiên Vũ Đảo…

Tầng quang mạc băng lam sắc bao phủ trên không Giao Dịch Linh Điện đột nhiên ba động một tia thải sắc mộng huyễn. Sau đó, một đạo nhân ảnh từ trong đó hiện ra.

- Đến rồi!

Triệu Phong khẽ mở mắt ra, thần sắc nhất thời kinh hỉ. Trước khi sử dụng Tâm Linh Truyền Tống, hắn còn có chút lo lắng, sợ sẽ xuất hiện chuyện ngoài ý muốn.

- Giao Dịch Linh Điện!

Triệu Phong quan sát Giao Dịch Linh Điện bên dưới. Thời điểm hắn vừa tới Thần vực Man Hoang, cũng tại Thiên Vũ Đảo này trên. Về sau, hắn lại còn đại biểu Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, tại chỗ này tiến hành một trận Tranh đoạt chiến Giao Dịch Linh Điện, cũng đạt được toàn thắng. Cũng bởi vì như vậy, hắn mới đắc tội với thế lực Thiên Vũ Đảo chủ…

- Không biết Hỏa Liệt Kim Dương Tộc và Thanh Ngọc Dương Tộc hiện tại thế nào rồi?

Trong lòng Triệu Phong lẩm bẩm, chuẩn bị rời đi. Trước đây, hắn một thân một mình mới tới Thần vực Man Hoang, cái gì cũng không biết, là Ngọc Lâm Nhi của Thanh Ngọc Dương Tộc chấp nhận cho hắn theo đồng hành. Mà Hỏa Liệt Kim Dương Tộc cũng là chỗ dung thân đầu tiên của hắn tại Thần vực Man Hoang.

Bất quá, Triệu Phong đột nhiên phát hiện ra một tia dị thường.

- Thủ vệ của Giao Dịch Linh Điện đều là Sa Xỉ Tộc!

Triệu Phong thoáng cảm thấy kinh ngạc. Sa Xỉ Tộc cũng là một cường tộc trong Thiên Vũ Đảo. Lúc trước, thời điểm hắn rời khỏi Thiên Vũ Đảo, đã trực tiếp giết chết Tộc trưởng Lam Nhãn Băng Lang Tộc, quyền chưởng khống Giao Dịch Linh Điện cũng trở về trong tay Hỏa Liệt Kim Dương Tộc. Nhưng hiện tại, toàn bộ thủ vệ của Giao Dịch Linh Điện đều là Sa Xỉ Tộc.

Thần thức vừa đảo qua, Triệu Phong liền phát hiện cường giả tọa trấn trong Giao Dịch Linh Điện cũng là Sa Xỉ Tộc!

- Không biết là vị tiền bối nào, tới nơi này có chuyện gì?

Sắc mặt cường giả Chân Thần Sa Xỉ Tộc trấn giữ Giao Dịch Linh Điện khẽ chấn động. Vừa rồi, hắn đột nhiên bị một đạo Thần thức cường đại đảo qua. Khoảnh khắc kia, hắn cảm giác tất cả bí mật của chính mình cũng đã bị đối phương nhìn thấu hết. Với từng trải cấp bậc Chân Thần của hắn, chủ nhân của cỗ Thần thức này nhất định là một vị Chân Thần cường đại.

Thân hình Triệu Phong đột nhiên xuất hiện trong mật thất. Lão giả Sa Xỉ Tộc hít sâu một hơi, nhìn chằm chằm về phía Triệu Phong. Vẻ mặt hắn sửng sốt, lộ ra thần sắc suy nghĩ cùng hồi ức. Đột nhiên, sắc mặt hắn kịch biến, trực tiếp nhảy dựng lên, thần sắc kinh hoàng:

- Triệu… Triệu Phong!

Trước đây, Thiên Vũ Đảo chủ đã triệu tập tất cả thế lực trong cả Thiên Vũ Đảo vây giết Triệu Phong. Sa Xỉ Tộc cũng là một trong số đó, mà hắn chính là một trong những Chân Thần lúc đó vây giết Triệu Phong, chỉ bất quá hắn tương đối may mắn, vẫn còn sống. Nhưng sự cường đại của Triệu Phong đã ghi khắc thật sâu trong lòng hắn. Hơn nữa, vừa rồi Triệu Phong căn bản không đếm xỉa tới trận pháp kết giới, trực tiếp Thuấn di vào phòng của hắn. Thần thông khủng bố bậc này khiến cho lão giả Chân Thần Sa Xỉ Tộc kinh khủng muôn phần.

- Triệu tiền bối, tha… tha mạng a…

Lão giả Chân Thần Sa Xỉ Tộc phốc một tiếng, trực tiếp quỳ gối trên mặt đất.

- Tòa Giao Dịch Linh Điện này đã trở thành của Sa Xỉ Tộc sao?

Thanh âm bình thản của Triệu Phong truyền ra. Giao Dịch Linh Điện đổi chủ cũng không có gì đáng kinh ngạc, nhưng Tranh đoạt chiến Giao Dịch Linh Điện phải mỗi một ngàn năm mới tiến hành một lần. Nói cách khác, Sa Xỉ Tộc hẳn là đã thông qua những thủ đoạn khác đạt được Giao Dịch Linh Điện này.

- Cái này… Là do chúng ta liên thủ đối phó Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, ép bọn chúng giao ra Giao Dịch Linh Điện!

Toàn thân lão giả Chân Thần Sa Xỉ Tộc không ngừng run rẩy, sau khi do dự một chút, mới cắn răng một cái, nói ra chân tướng. Cho dù hắn không chịu nói, Triệu Phong cũng có thể dễ dàng thăm dò được tất cả.

- Triệu… Triệu tiền bối, Sa Xỉ Tộc chúng ta cũng không muốn làm vậy, đây đều là do mệnh lệnh của bên trên …

Lão giả Sa Xỉ Tộc lập tức giải thích, cầu xin.

- Bên trên?

Bên trên Thiên Vũ Đảo chính là Lam Hải Loan, mà kẻ thống trị Lam Hải Loan là Kim Ngọc Tộc. Triệu Phong không khỏi liên tưởng đến tình huống của Cổ Lũng Vực lúc chính mình rời khỏi. Khi đó hắn có thể nói đã quậy nát toàn bộ Cổ Lũng Vực, vô số thế lực trong đó cũng đang điên cuồng lục soát hắn. Kim Ngọc Tộc hẳn là không khó điều tra ra, Triệu Phong chính là xuất thân từ Thiên Vũ Đảo.

Mà Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đã từng qua lại mật thiết với hắn, khẳng định là bị Kim Ngọc Tộc trọng điểm tiến hành điều tra. Cho dù Triệu Phong cũng không có bất cứ quan hệ gì với Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, nhưng thân phận Triệu Phong đã bị vạch trần ra, trở thành tội phạm truy nã của cả Cổ Lũng Vực, như vậy tầng bảo hộ vô hình hắn cấp cho Hỏa Liệt Kim Dương Tộc dĩ nhiên là không còn sót lại chút gì rồi.

Bởi vậy, các chủng tộc khác trong Thiên Vũ Đảo liền lớn gan gây rối, hợp lực đối phó Hỏa Liệt Kim Dương Tộc. Đầu tiên, mấy đại thế lực bức bách Hỏa Liệt Kim Dương Tộc phải giao ra Giao Dịch Linh Điện. Tộc trưởng Lam Nhãn Băng Lang Tộc đã bị Triệu Phong giết chết, Sa Xỉ Tộc liền trở thành thế lực mạnh nhất trong Thiên Vũ Đảo, thuận lợi chưởng quản tòa Giao Dịch Linh Điện này.

- Chết đi!

Triệu Phong hừ lạnh một tiếng, một cỗ ý chí linh hồn phóng thẳng ra. Nếu thật sự là bên trên ra mệnh lệnh, như vậy hiện tại Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đã sớm không còn tồn tại nữa. Nói cách khác, hết thảy những chuyện này đều là tư tâm của các chủng tộc khác mà thôi. Linh hồn của lão giả Sa Xỉ Tộc nháy mắt đã bị tiêu diệt, thân thể rơi thẳng xuống đất.

Sau khi đánh chết lão giả Sa Xỉ Tộc, Triệu Phong liền thi triển Không Gian Na Di, rời khỏi Giao Dịch Linh Điện.

o0o

Bên ngoài Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, hiện tại các thành viên của bốn thế lực trong Thiên Vũ Đảo đang tụ tập ở nơi này.

- Thiên Hỏa Chân Thần, chúng ta từ xa tới thăm, ngươi cũng không chịu ra nghênh tiếp một chút! Quả thật có chút không có lễ phép a!

Trong đội ngũ Lam Nhãn Băng Lang Tộc, một gã trung niên mập mạp cười nhẹ một tiếng, lớn tiếng nói. Tuy rằng Tộc trưởng Lam Nhãn Băng Lang Tộc đã bị Triệu Phong giết chết, nhưng nội tình tộc này thâm hậu, ngược lại cũng không đến mức thoáng cái liền sa sút.

- Ha ha… Các ngươi đây là không chào đón chúng ta sao?

Trong đội ngũ Bích Thanh Vũ Tộc, một vị cường giả Chân Thần đứng ra.

Hỏa quang lóe lên, một lão giả tóc bạc đột nhiên xuất hiện trên không trung. Bên cạnh lão giả còn có mấy đạo nhân ảnh nữa, chính là năm vị Trưởng lão của Hỏa Liệt Kim Dương Tộc. Ngay sau đó, những thành viên còn lại của Hỏa Liệt Kim Dương Tộc cũng nhất tề lao ra.

- Tộc ta đã giao Giao Dịch Linh Điện ra rồi, các ngươi lại còn muốn gì nữa?

Sắc mặt Tộc trưởng Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, Thiên Hỏa Chân Thần vô cùng thâm trầm. Mấy chục năm trước, sáu đại thế lực phụ cận không ngừng áp bách, rơi vào đường cùng, Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đành phải chấp nhận giao ra Giao Dịch Linh Điện.

- Thiên Hỏa Chân Thần, ngươi chỉ giao Giao Dịch Linh Điện cho Sa Xỉ Tộc, những thế lực còn lại chúng ta cũng đâu có đạt được cái gì đâu?

Trong mắt trung niên mập mạp của Lam Nhãn Băng Lang Tộc lóe ra quang mang xảo trá.

- Các ngươi muốn cái gì?

Sắc mặt Thiên Hỏa Chân Thần càng thêm tái nhợt.

- Hắc hắc… không bằng, ngươi lại lấy ra mạch khoáng Thần Tinh Hạ phẩm dưới chân các ngươi…

Gã Chân Thần của Bích Thanh Vũ Tộc cười gian, nói.

- Nếu ngươi đồng ý, ngày sau chúng ta tuyệt đối sẽ không trở lại quấy rầy, các tộc vĩnh viễn sống chung hòa bình!

Lại có thêm một gã cường giả Chân Thần nói.

- Đừng mơ tưởng! Các ngươi xem Hỏa Liệt Kim Dương Tộc chúng ta là cái gì chứ?

Thiên Hỏa Chân Thần lập tức cuồng nộ. Mấy chục năm qua, Hỏa Liệt Kim Dương Tộc có thể cấp tốc lớn mạnh, phát sinh biến hóa cực lớn, hết thảy đều nhờ có mạch khoáng Thần Tinh Hạ phẩm phía dưới này.

- Giao ra Giao Dịch Linh Điện đã là sự nhún nhường lớn nhất của chúng ta rồi! Các ngươi đừng hòng nghĩ tới những thứ khác!

Đại Trưởng lão cũng đứng ra. Hiện tại, Đại Trưởng lão cũng đã đột phá, trở thành cường giả Chân Thần. Chính bởi vì như vậy, Hỏa Liệt Kim Dương Tộc mới có được một chút lực lượng, đối kháng với các thế lực khác.

- Ngươi muốn chủ động khơi mào mâu thuẫn giữa các thế lực, dẫn phát đại chiến sao?

Hai mắt trung niên mập mạp kia nheo lại thành một đường, lại lộ ra hàn quang lãnh liệt.

- Các ngươi…

Trong lòng Thiên Hỏa Chân Thần bùng nổ nộ khí, nhưng cũng không thể làm gì được. Cho dù làm lớn chuyện này lên, truyền tới chỗ của Kim Ngọc Tộc, nhưng bởi vì chuyện tình Triệu Phong trước đây, Kim Ngọc Tộc cũng sẽ không trợ giúp Hỏa Liệt Kim Dương Tộc.

- Nếu Thiên Hỏa Chân Thần đã không đồng ý, như vậy chúng ta chỉ có thể đích thân động thủ lấy khoáng mạch rồi!

Trung niên mập mạp kia đái lĩnh đám tộc nhân Lam Nhãn Băng Lang Tộc phía sau, trực tiếp xông vào địa bàn của Hỏa Liệt Kim Dương Tộc.

Trong mắt Thiên Hỏa Chân Thần cùng năm vị Trưởng lão bốc lên hỏa diễm đằng đằng, nhưng lại chậm chạp không dám động thủ.

- Khốn kiếp! Nếu như Triệu Phong ca ca ở chỗ này, bọn chúng nhất định sẽ không dám như vậy!

Lúc này, phía sau đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, trong đám tộc nhân Thanh Ngọc Dương Tộc, có một gã thiếu niên non nớt, vẻ mặt cực kỳ phẫn hận nói. Gã thiếu niên này, chính là tiểu công tử Lưu Vân của Thanh Ngọc Dương Tộc.

- Đừng nói càn!

Bên cạnh Lưu Vân, Ngọc Lâm Nhi thấp giọng nói. Nàng cũng biết đại khái một chút những chuyện tình liên quan tới Triệu Phong, mà Lưu Vân thì lại không biết được chút gì. Tuy nàng cũng hy vọng có thể gặp lại Triệu Phong, nhưng nàng lại càng không hy vọng Triệu Phong quay về tìm cái chết.

- Ha ha… ngươi nói Triệu Phong sao? Hắn hiện tại chính là tội phạm truy nã của Cổ Lũng Vực, hắn còn dám trở về sao?

Trung niên mập mạp kia cười ha hả một tiếng. Nhưng hắn vừa mới dứt lời, sau lưng đột nhiên truyền đến một đạo thanh âm lãnh đạm:

- Ngươi đang nói ta sao?

- Kẻ nào?

Trung niên mập mạp kia nhất thời lạnh cả tóc gáy, thân hình lui nhanh về phía sau. Đến cùng là kẻ nào, lại có thể thần không biết quỷ không hay xuất hiện sau lưng hắn, không ngờ hắn lại không chút phát giác.

Ngay khi trung niên mập mạp kia thối lui về phía sau, thân hình Triệu Phong chợt xuất hiện tại trước mặt mọi người. Tuy rằng màu sắc mái tóc của hắn đã thay đổi, nhưng những người quen biết hắn vẫn có thể liếc mắt liền nhận ra.

- Triệu Phong!

Sắc mặt Thiên Hỏa Chân Thần chấn động, thất thanh kêu lên.

- Triệu Phong ca ca!

Lưu Vân cũng điên cuồng hoan hô.

- Thật sự là hắn! Sao hắn lại trở lại?

Sắc mặt Ngọc Lâm Nhi nhất thời ngây ngẩn, sau đó lại lộ ra thần sắc kinh hoảng, Triệu Phong chính là tội phạm truy nã của rất nhiều đại thế lực trong Cổ Lũng Vực a!

- Triệu… Triệu Phong! Không ngờ ngươi lại dám trở về!

Tròng mắt trung niên mập mạp trợn trừng, trong lòng vô cùng khiếp sợ. Luận thực lực, tất cả đám người bọn chúng ở nơi này cộng lại cũng không phải là đối thủ của Triệu Phong.

- Có gì mà không dám?

Triệu Phong liếc mắt nhìn về phía trung niên mập mạp, trực tiếp hỏi.

- Triệu tiền bối, chúng ta liền lập tức rời đi, tin tức lần này ngươi trở về, chúng ta nhất định sẽ bảo mật!

Thần sắc Tộc trưởng Bích Thanh Vũ Tộc ôn hòa vui vẻ. Hắn tin tưởng, Triệu Phong nhất định là lén lút chạy về, cho nên hẳn là sẽ không dám quá mức khoa trương.

- Tốt! Như vậy các ngươi liền giúp ta bảo mật a!

Triệu Phong cười lạnh một tiếng, nhìn về phía hai người. Nháy mắt, một đạo ý chí linh hồn cường đại trùng kích thẳng ra.

Hai gã Chân Thần lập tức cảm giác phương diện linh hồn chính mình phảng phất như lâm vào trong Địa ngục Lôi kiếp vậy, vô số lôi điện khôn cùng ầm ầm giáng xuống, trong nháy mắt liền tiêu diệt linh hồn của bọn chúng. Không ít thành viên phụ cận cũng bị dư ba của cỗ ý chí linh hồn này tổn thương, Thần hồn trực tiếp vẫn diệt.

Trong nháy mắt, hai gã Chân Thần, hơn phân nửa thành viên Chân Thần trở xuống đã ngã nhào xuống đất, hoàn toàn không còn một chút khí tức. Nhưng ở trong mắt người ngoài, Triệu Phong chỉ là nhìn lướt qua một cái mà thôi! Vừa liếc mắt liền miễu sát một đám!

- Haizzz… không khống chế tốt a!

Kỳ thật, Triệu Phong chỉ muốn giết chết hai gã Chân Thần kia, nhưng những người còn lại thật sự quá yếu ớt, Triệu Phong đã cật lực khống chế ý chí Thần Chủ, nhưng chỉ một chút khí tức ý chí lan tràn ra đã có thể trực tiếp giết chết bọn chúng.

- Không khống chế tốt?

Một gã cường giả Chân Thần toàn thân run run. Không khống chế tốt, chỉ một cái ánh mắt đã giết chết hơn phân nửa nhân mã. Như vậy nếu hắn không khống chế, chỉ sợ tất cả mọi người ở đây cũng không đủ cho Triệu Phong nhét kẽ răng a.

- Cái này… Tiền bối tha mạng a!

Trong nháy mắt, tất cả mọi người ở đây nhất thời quỳ rạp trên mặt đất. Đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc trái lại ngẩn ngơ tại chỗ, trong lòng rung động, không thể bình tĩnh nổi.

- Thiên Hỏa Chân Thần, những kẻ này, cứ giao cho các ngươi xử trí a!

Triệu Phong liếc nhìn về phía Tộc trưởng Hỏa Liệt Kim Dương Tộc. Bởi vì nguyên nhân của hắn, Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đã bị các chủng tộc khác nhằm vào. Hắn cũng không biết trong khoảng thời gian này Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đã bị biết bao nhiêu ủy khuất, cho nên hắn mới giao quyền xử trí cho Hỏa Liệt Kim Dương Tộc.

- Vâng!

Sắc mặt Tộc trưởng Hỏa Liệt Kim Dương Tộc khẽ chấn động, lập tức đứng ra.

Giờ phút này, tràng diện đã hoàn toàn nghịch chuyển. Đám người ba đại thế lực vừa rồi thế tới rào rạt, không ngừng gây sự, hiện tại đang quỳ rạp trên mặt đất, run rẩy cầu xin tha thứ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.