Chúa Tể Chi Vương

Chương 1461: Liên hợp ép tớiTrong Mộng Cảnh Thái Cổ, Triệu Phong đang bế quan trong lãnh địa Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc. Toàn thể thành viên Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc cẩn thận đề phòng, trấn giữ cho Triệu Phong.

- Đại nhân không hỗ là kẻ có được Thần Mâu thứ chín, nhanh như vậy đã trùng kích Thần Chủ rồi!

Vẻ mặt Tộc trưởng Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc mang theo thần sắc sùng kính, nói. Nhớ lại lúc trước, thời điểm hắn là Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, Triệu Phong mới là Cổ Thần Thất giai. Hiện tại hắn mới đột phá Thần Chủ, Triệu Phong cũng đã bắt đầu trùng kích Thần Chủ.

Lúc này, Triệu Phong đang chuyên tâm bế quan trong Trường bào Thời Không. Hiện tại, tầng Thần thai dưới cùng trong chín tầng Thần thai trong cơ thể hắn đã từ hình vuông chậm rãi biến hóa thành hình tròn.

Hồi lâu sau, Triệu Phong đã đắp nặn ra hình thức ban đầu của Thần đàn. Nhưng đây chỉ là bắt đầu mà thôi, chuyện kế tiếp mới là quan trọng. Hắn phải đem toàn bộ lực lượng Thần thai còn lại áp súc vào trong hình thức ban đầu của Thần đàn, khiến cho nó lột xác thành một tòa Thần đàn chân chính.

Tầng Thần thai thứ hai rất nhanh đã hòa tan ra, hóa thành trạng thái dịch, dung nhập vào hình thức ban đầu Thần đàn bên dưới, khiến cho trở nên ngưng thực thêm một chút.

Trùng kích Thần Chủ là một cái quá trình gian nan mà lại chậm rãi, trong đó không thể có một tia vội vàng xao động. Về phần Thiên Hư Thần Nguyên Sâm có thể tăng lên đột phá Thần Chủ xác suất, Triệu Phong cũng không lập tức phục dụng, hắn dự định đợi đến lúc Thần đàn xuất hiện không ổn định sẽ phục dụng, như vậy có thể đem dược hiệu của trân tài này phát huy đến trình độ lớn nhất.

Tuy rằng Triệu Phong đang trong lúc bế quan trùng kích Thần Chủ, nhưng thông qua phân thân, hắn vẫn biết được rõ ràng tình huống hiện tại của Bách Thảo Môn.

Hiện tại trong Bách Thảo Môn, rất nhiều cao tầng cùng Hạ Hầu Vũ đều mang theo vẻ mặt lo lắng sầu lo. Cường giả các thế lực khác ẩn nấp trong phương viên mấy mươi vạn dặm xung quanh Bách Thảo Môn càng ngày càng nhiều, trong đó không thiếu Bán Bộ Thần Chủ. Cho dù tu vi cao nhất trong Bách Thảo Môn chỉ là Cổ Thần Thất giai, nhưng cũng đã sớm nhận ra.

- Hiện tại nên làm thế nào cho phải a?

Môn chủ Bách Thảo Môn khẽ cau mày. Mặc dù biết đang có rất nhiều đại thế lực ẩn nấp phụ cận Bách Thảo Môn, nhưng Bách Thảo Môn lại không thể làm được gì cả. Một khi mạo phạm đối phương, nói không chừng toàn bộ Bách Thảo Môn cũng sẽ trực tiếp bị hủy diệt. Mà hết lần này tới lần khác, thời điểm này Triệu Phong lại bế quan không ra. Lúc trước, Hạ Hầu Vũ cùng Hàn Ngưng Nhi cũng từng đến gọi Triệu Phong, nhưng đều bị Diệt Thế Hắc Long ngăn lại.

- Haizzz… vận mệnh trêu đùa a!

- Ông trời muốn Bách Thảo Môn ta vong!

Rất nhiều cao tầng Bách Thảo Môn không khỏi cảm khái. Thậm chí giờ phút này, khá nhiều thành viên Bách Thảo Môn thậm chí còn có chút ghi hận Triệu Phong. Tuy Triệu Phong đã thuận lợi giải quyết nguy cơ của bọn chúng, nhưng lại mang tới cho Bách Thảo Môn nguy cơ càng lớn hơn. Tuyệt đại đa số các thế lực ẩn nấp phụ cận Bách Thảo Môn cũng đều mạnh hơn Bách Thảo Môn rất nhiều. Tất cả những nguy cơ này đều là do Triệu Phong dẫn tới, nhưng vào thời khắc mấu chốt, Triệu Phong lại không chịu hiện thân.

- Báo! Bọn họ đã tới!

Đúng lúc này, một đạo thanh âm vội vàng truyền vào trong đại điện. Sắc mặt đám cao tầng Bách Thảo Môn, kể cả Hàn Ngưng Nhi cùng Hạ Hầu Vũ đều đại biến.

- Ta đi gọi Triệu huynh, các ngươi cố níu kéo bọn chúng! Có thể kéo dài được chút nào hay chút đó!

Hạ Hầu Vũ quẳng lại một câu nói, sau đó lập tức vội vã rời đi.

Từng đạo từng đạo thân ảnh rất nhanh từ trong Bách Thảo Môn bay ra. Bốn phương tám hướng phong vân cuồn cuộn, lôi hỏa băng tuyết đan xen, xuất hiện đủ các loại dị tượng.

- Cái này… Mười hai đại thế lực!

Ánh mắt Môn chủ Bách Thảo Môn đảo qua, hai chân không ngừng run rẩy. Trong mười hai thế lực này, thế lực Tứ tinh Đỉnh phong cũng có tới sáu cái. Đồng thời, căn cứ theo Môn chủ Bách Thảo Môn quan sát, trong sáu thế lực Tứ tinh Đỉnh phong này, có kẻ nắm quyền của năm thế lực trình diện. Nói cách khác, chỉ riêng Bán Bộ Thần Chủ cũng đã có tới năm người!

Một gã nam tử làn da đen như mực, toàn thân lóe lên kim trạch nhàn nhạt trực tiếp đứng ra. Kẻ này, chính là Cốc chủ của Kim Long Cốc, mà Kim Long Cốc cũng là thế lực số một số hai trong các thế lực Tứ tinh Đỉnh phong tại Cổ Lũng Vực.

- Triệu Phong, ra đây nói chuyện một chút a!

Thanh âm hùng hậu của Cốc chủ Kim Long Cốc vang vọng không ngừng. Đạo thanh âm kia còn kèm theo một cỗ cuồng phong, thổi quét thẳng về phía Bách Thảo Môn, khiến cho thân hình tất cả các thành viên cũng đều chấn động không thôi. Bọn họ thậm chí còn có ảo giác, Cốc chủ Kim Long Cốc chính là cả thiên địa, mà bọn họ chỉ là một cây cỏ dại trên mặt đất mà thôi.

- Bẩm tiền bối, Triệu Phong hắn…

Thần sắc Môn chủ Bách Thảo Môn cung kính, mở miệng giải thích.

- Ta hỏi ngươi sao?

Nhưng hắn còn chưa nói xong, thanh âm lãnh đạm của Cốc chủ Kim Long Cốc đã cắt ngang. Tuy rằng bề ngoài, rất nhiều thế lực tập trung tới đây là muốn tìm Triệu Phong đàm phán một chút. Nhưng chỉ giới hạn ở Triệu Phong mà thôi. Thực lực Môn chủ Bách Thảo Môn yếu nhược như vậy, bọn chúng căn bản không để vào trong mắt. Tại Thần vực Man Hoang, không có thực lực, ngay cả tư cách nói chuyện cũng không có!

- Hắc hắc… lần này Bách Thảo Môn gặp tai ương rồi!

Trong đám người, trên mặt Các chủ Hoàng Long Các toát ra nụ cười đắc ý. Tuy rằng trước đây Hoàng Long Các đã bị Triệu Phong chấn nhiếp, nhưng hiện tại nhiều thế lực như vậy chạy tới, Triệu Phong hắn còn có thể tiếp tục đùa giỡn uy phong nữa sao?

Một đạo thân ảnh chợt xuất hiện bên cạnh Môn chủ Bách Thảo Môn.

- Các vị tiền bối, Triệu Phong hắn hiện tại đang có việc!

Hạ Hầu Vũ bình thản nói. Lời này vừa nói ra, đám người Bách Thảo Môn liền biết Triệu Phong vẫn chưa chịu xuất hiện.

- Các hạ chính là đệ tử Sinh Mệnh Thánh Địa sao? Ngàn dặm xa xôi chạy tới Cổ Lũng Vực, không bằng đến Thiên Thủy Yêu Tộc ngồi một chút? Bổn tộc nhất định hảo hảo chiêu đãi!

Nữ tử yêu mị của Thiên Thủy Yêu Tộc lập tức đứng ra, lên tiếng mời chào. Sắc mặt Hạ Hầu Vũ nhất thời có chút khó nhìn. Tộc trưởng Thiên Thủy Yêu Tộc này, bề ngoài chính là mời chào hắn, trên thực tế là yêu cầu hắn rời khỏi chuyện này. Thế nhưng nếu Hạ Hầu Vũ cự tuyệt, như vậy chính là tương đương với không cấp mặt mũi cho Bán Bộ Thần Chủ, khiến cho Thiên Thủy Yêu Tộc có cớ để xuất thủ với hắn.

- Thật là xảo trá!

Trong lòng Hạ Hầu Vũ không khỏi thầm than. Thời điểm Hạ Hầu Vũ đang lúc khó xử, thì một gã nam tử ngân y tuấn nhã đột nhiên xuất hiện, đi tới bên cạnh Hạ Hầu Vũ. Kẻ này, chính là phân thân của Triệu Phong, Triệu Không!

- Các ngươi tìm chủ nhân nhà ta có chuyện gì? Hiện tại hắn không tiện gặp khách, các ngươi cần gì, có thể trực tiếp nói với ta!

Triệu Không bình thản nói. Đồng thời Tả Mâu của hắn cũng phiếm động một tia ngân trạch thâm thúy, phảng phất như hư không vô tận.

- Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong! Thời Không Chi Mâu!

Sắc mặt đám Bán Bộ Thần Chủ ở đây đại biến. Nếu không phải Triệu Không gọi Triệu Phong là chủ nhân, bọn chúng thậm chí còn hoài nghi, Triệu Không có phải là cường giả của đại thế lực nào đó hay không.

Thật ra đám thành viên các thế lực Tứ tinh Đỉnh phong này cũng biết rõ Triệu Phong hiện đã là người của Linh Tộc. Nhưng Linh Tộc cách đây khá xa, nơi này lại là địa bàn của Cổ Lũng Vực, bọn chúng đối phó với Triệu Phong, Linh Tộc căn bản cũng không có cách nào. Nhưng nếu lại có thêm người của một đại thế lực nào đó nữa, cộng thêm Hạ Hầu Vũ của Sinh Mệnh Thánh Địa, như vậy bọn chúng thật đúng là phải suy nghĩ cẩn thận một chút.

- Ở đây đều là nhân vật có mặt mũi, chúng ta đã đích thân tới đây, chủ nhân của ngươi lại còn nói không tiện gặp khách, có phải quá coi thường chúng ta rồi không?

Lão giả tay dài kia đứng ra, hừ lạnh một tiếng.

- Lúc trước ở Cổ Lũng Vực, Triệu Phong đã giam cầm thành viên Kim Long Cốc của ta, hiện tại bản thần đích thân đến đây, không ngờ hắn lại dám không gặp ta?

Sắc mặt Cốc chủ Kim Long Cốc lạnh lùng.

- Gọi Triệu Phong ra đây!

- Bảo hắn giao ra người Thiên Tinh Các của ta!

Rất nhiều cường giả của các thế lực đều nhao nhao phụ họa. Bề ngoài, những thế lực này tới đây là muốn đàm phán, nhưng ý nghĩ chân chính của bọn chúng là trực tiếp xuất thủ, giết người đoạt bảo. Dù sao Triệu Phong cũng là người của thế lực Ngũ tinh Linh Tộc, bọn chúng không dám làm quá mức rõ ràng, chỉ có thể giả trang là muốn đàm phán, tìm cơ hội xuất thủ.

- Bớt nói lời vô ích, bảo hắn mau ra đây gặp chúng ta!

- Nếu hắn không ra, chúng ta sẽ trực tiếp tiến vào!

Vô số đại thế lực bốn phía không ngừng áp bách đám người Bách Thảo Môn, bộ dáng như muốn tiến vào lục soát toàn diện.

- Cút!

Cốc chủ Kim Long Cốc trực tiếp quát lớn, phát ra một cỗ khí thế vô hình nghiền ép về phía Triệu Không đang ngăn cản trước mặt hắn. Tất cả mọi người đều nhao nhao tụ tập về phía nơi ở của Triệu Phong.

Đúng lúc này, một đạo thanh âm rít gào khủng bố chợt vang lên.

- Làm càn!

Ngay sau đó, Diệt Thế Hắc Long cùng Triệu Vong trực tiếp hiện thân. Nháy mắt, một cỗ khí tức áp lực trầm trọng khủng bố nhanh chóng lan tràn ra bốn phía. Tất cả cường giả dưới Bán Bộ Thần Chủ, toàn thân nhất thời run lên, trong lòng đột nhiên trở nên khủng hoảng. Lúc này, ánh mắt tất cả mọi người đều tập trung trên người Diệt Thế Hắc Long.

- Cỗ khí tức huyết mạch này…

- Trời ạ! Diệt Thế Long Tộc!

Tất cả mọi người ở đây nhất thời đều bị Diệt Thế Hắc Long chấn nhiếp.

- Hắn là Diệt Thế Long Tộc! Chủng tộc này không biết đã hủy diệt bao nhiêu không gian cùng thế lực! Là chủng tộc tà ác chí cực!

Thanh âm tà mị của nữ tử yêu mị của Thiên Thủy Yêu Tộc đột nhiên vang lên.

- Bà nương thúi, ngươi nói cái gì?

Ánh mắt Diệt Thế Hắc Long lạnh lẽo.

- Tránh ra!

Cốc chủ Kim Long Cốc cùng một gã Bán Bộ Thần Chủ khác lao ra, nỗ lực đẩy lùi Diệt Thế Hắc Long.

- Muốn chết!

Sắc mặt Diệt Thế Hắc Long dữ tợn, Diệt Thế Long Viêm khôn cùng thổi quét thẳng ra. Nhiệm vụ mà Triệu Phong giao cho hắn, Diệt Thế Hắc Long nhất định sẽ tận lực hoàn thành. Hơn nữa hắn cũng biết rõ hiện tại Triệu Phong đang làm gì, cho nên hắn càng không thể để cho những kẻ này quấy rối Triệu Phong.

Tình hình chiến đấu cực kỳ căng thẳng, đám người Bách Thảo Môn trước tiên đã lui lại. Đây chính là chiến đấu cấp bậc Bán Bộ Thần Chủ, Chân Thần bình thường ở lại phụ cận quả thật chính là muốn chết.

Tại phương xa, trong một mảnh sơn cốc vắng vẻ, trên hư không bình tĩnh đột nhiên xuất hiện một đạo thân ảnh đen như mực.

- Đã gây chiến?

Ánh mắt Bá Long Thần Chủ lóe ra quang mang lãnh lệ. Kỳ thật hắn cũng không muốn nhìn thấy cục diện như vậy. Bởi vì thực lực hai phe không chênh lệch nhau bao nhiêu, không biết còn phải đánh đến bao lâu nữa. Mà hắn căn bản không thể tham chiến được, nếu không sẽ dẫn phát sự chú ý của thế lực Thánh địa Cổ Lũng Vực, Phệ Thiên Thánh Địa. Bất quá, bởi vì Thần Mâu thứ chín, hắn vẫn chịu được một chút nhẫn nại này.

- Không ngờ bên người tiểu tử này lại có cả Diệt Thế Long Tộc! Xem ra thu hoạch lần này sẽ rất phong phú a!

Ánh mắt Bá Long Thần Chủ dừng lại chốc lát trên người Diệt Thế Hắc Long, trong mắt toát ra quang mang tà dị. Hắn mặc kệ tình huống hiện tại như thế nào, hắn chỉ biết là, cuối cùng Triệu Phong nhất định sẽ rơi vào trong tay hắn.

o0o

Bên kia, Điện chủ Tử Dạ Điện đang đái lĩnh ba người cực nhanh chạy tới.

- Triệu Phong sẽ không bị các thế lực khác bắt trước chứ?

Một gã Bán Bộ Thần Chủ có chút gấp không kịp đợi, lo lắng nói. Tử Dạ Điện ở tại Trung bộ Cổ Lũng Vực, khoảng cách với biên giới khá xa, cho nên mới chạy tới trễ nhất.

- Cách đây không lâu, Linh Tộc cùng Liệt Kim Tộc đã phát sinh đại chiến tại Tử Linh Vực! Mà Triệu Phong lại có biểu hiện vượt trội trên chiến trường, thậm chí còn từng đẩy lùi qua một gã Thần Chủ nữa!

Điện chủ Tử Dạ Điện một thân áo bào tím, toàn thân bao phủ trong sương mù tử sắc, nhàn nhạt nói. Kỳ thật, hắn còn nhận được một tin tức, tại Xích Tinh Vực có Thần Mâu thứ chín hiện thân. Càng ly kỳ hơn chính là, nghe đồn kẻ có được Thần Mâu thứ chín kia cũng tên là Triệu Phong. Nhưng Xích Tinh Vực và Tử Linh Vực cách nhau một đoàn đường rất xa, theo như Điện chủ Tử Dạ Điện nghĩ, hai người này hẳn không phải là cùng một người.

- Điều này sao có thể?

Sắc mặt gã Bán Bộ Thần Chủ vừa rồi kia lộ ra thần sắc khiếp sợ. Triệu Phong trước đây vẫn chỉ là một gã Chuẩn Thần, hiện tại sao đã có thể đối kháng được với Thần Chủ rồi?

- Đám thế lực nhỏ kia xuất thủ với Triệu Phong, căn bản là tự tìm diệt vong mà thôi! Cuối cùng vẫn phải do bản tọa đích thân chấm dứt hết thảy những chuyện này!

Điện chủ Tử Dạ Điện không chút lo lắng, nói. Chỉ ngắn ngủi mấy chục năm, Triệu Phong đã từ Chuẩn Thần trưởng thành đến tình trạng có thể đối kháng với Thần Chủ, nếu nói trên người hắn không có bất cứ bí mật gì, người nào sẽ tin đây? Mà trong sự kiện Ngũ Tinh Sơn lúc trước, Triệu Phong quả thật cũng đã giam cầm thành viên của Tử Dạ Điện. Đã có được lý do này, Điện chủ Tử Dạ Điện sẽ có thể bức bách Triệu Phong, đạt được lợi ích to lớn từ trên người hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.