Chúa Tể Chi Vương

Chương 1463: Điện chủ Tử Dạ ĐiệnGiờ phút này, Triệu Phong đột nhiên hiện thân, đồng thời cũng hiển lộ ra khí tức Thần Chủ.

- Cường giả Thần Chủ!

Sắc mặt đám cường giả Bán Bộ Thần Chủ bọn Cốc chủ Kim Long Cốc, Tộc trưởng Thiên Thủy Yêu Tộc nhất thời cứng đờ. Bọn chúng như thế nào cũng không ngờ tới Triệu Phong lại là cường giả Thần Chủ! Nói như vậy, nếu như Đoạn Hồn Lão Quỷ không đến, bọn chúng khẳng định là sẽ chết không có chỗ chôn rồi.

Phía sau, các thành viên Bách Thảo Môn giống như bị sét đánh, đứng ngẩn ngơ tại chỗ.

- Ngươi chính là Triệu Phong?

Ánh mắt xanh biếc sâu kín của Đoạn Hồn Lão Quỷ tỉ mỉ quan sát Triệu Phong. Hắn cho rằng lần này sẽ đắc thủ dễ như trở bàn tay, không ngờ Triệu Phong lại là Thần Chủ!

- Các hạ tới nơi này nháo sự, làm tổn thương thủ hạ của ta, nhất định phải trả một cái giá cao thảm trọng để bù lại a!

Triệu Phong nhìn thẳng Đoạn Hồn Lão Quỷ.

- Hừ! Bất quá chỉ vừa mới đột phá Thần Chủ mà thôi, không ngờ lại ngông cuồng như vậy!

Cặp mắt Đoạn Hồn Lão Quỷ khẽ nheo lại, khinh thường nói. Cỗ khí tức Thần Chủ vừa rồi kia rất rõ ràng cho thấy Triệu Phong chỉ vừa mới đột phá, vẫn chưa thể khống chế được như ý. Hắn cũng đã từng đi trên con đường này, cho nên rất dễ dàng đoán ra.

Nghe được lời này, đám Bán Bộ Thần Chủ ở đây thoáng thở phào nhẹ nhõm. Chỉ là Thần Chủ vừa mới đột phá, Triệu Phong tất nhiên không phải là đối thủ của Đoạn Hồn Lão Quỷ.

Tay áo Triệu Phong vung lên, trực tiếp thu hồi Diệt Thế Hắc Long cùng các phân thân vào không gian Trường bào Thời Không.

Sắc mặt Đoạn Hồn Lão Quỷ cùng mấy gã Bán Bộ Thần Chủ nhất thời lộ ra thần sắc nghi hoặc. Triệu Phong triệu hồi hết thảy các thủ hạ là có ý gì? Bên phía bọn chúng có tới sáu gã Bán Bộ Thần Chủ cùng với một gã Thần Chủ, Triệu Phong chỉ vừa mới đột phá Thần Chủ, chẳng lẽ nắm chắc có thể chống lại tất cả mọi người ở đây sao? Xem ra quả nhiên đúng như lời Đoạn Hồn Lão Quỷ đã nói, tên Triệu Phong này thật sự là quá càn rỡ, tự cho là đúng!

- Để ta giáo huấn một chút một tên hậu bối vừa đột phá nhà ngươi a!

Thần sắc Đoạn Hồn Lão Quỷ có chút hưng phấn, gấp không kịp đợi xuất thủ.

- Linh Hồn Đoạn Nhận!

Phương diện linh hồn, trên đầu Đoạn Hồn Lão Quỷ xuất hiện ba thanh cự đao mặc lục sắc. Ba thanh Linh Hồn Đoạn Nhận cứ như vậy treo trên không trung, mang đến áp lực khôn cùng cho vài gã Bán Bộ Thần Chủ phụ cận. Phương xa, đám Chân Thần, Cổ Thần đang xem cuộc chiến cảm giác phảng phất như có một thanh đao đang gác trên cổ mình vậy.

- Không hỗ là cường giả Thần Chủ Hồn đạo a! Vậy mà lại mạnh như thế!

Trong lòng Cốc chủ Kim Long Cốc thất kinh. Đoạn Hồn Lão Quỷ thi triển ra ba thanh Linh Hồn Đoạn Nhận này, mỗi một thanh trong đó đều có thể trực tiếp đoạn diệt linh hồn hắn.

- Tiền bối, chúng ta giúp ngươi ngăn cản Triệu Phong, miễn cho hắn chạy thoát!

Cốc chủ Kim Long Cốc lập tức mỉm cười nói. Với cục diện hiện tại, một khi Triệu Phong bị bắt, tất cả chỗ tốt đều rơi vào trong tay Đoạn Hồn Lão Quỷ rồi. Bởi vậy, hắn cần phải làm chút gì đó mới được. Vừa nói xong, Cốc chủ Kim Long Cốc liền khẽ nháy mắt với mấy gã Bán Bộ Thần Chủ còn lại. Nhất thời, mấy gã Bán Bộ Thần Chủ còn lại ở đây liền cấp tốc bao vây Triệu Phong vào trong.

- Để ta xem thử, ngươi có thể đón được mấy đao?

Sắc mặt Đoạn Hồn Lão Quỷ lóe lên nụ cười tà dị, bàn tay khẽ vung lên. Trên bầu trời, ba thanh Linh Hồn Đoạn Nhận phóng tới trên đỉnh đầu Triệu Phong, nối đuôi nhau rơi xuống.

Mắt thấy thanh Linh Hồn Đoạn Nhận đầu tiên đã sắp sửa đánh trúng Triệu Phong, nhưng bản thân hắn vẫn đứng thẳng tại chỗ, bộ dáng nhàn nhã, hoàn toàn không chút hành động.

Thanh đao phong mặc lục sắc khổng lồ kia chém thẳng xuống thân thể Triệu Phong. Trong nháy mắt, một cỗ lực lượng linh hồn sắc bén bá đạo đã tiến thẳng vào Linh hồn thể của Triệu Phong.

Rất lâu trước đây, ý chí linh hồn của Triệu Phong đã đạt tới cấp bậc Thần Chủ, sau khi đột phá Thần Chủ, ý chí linh hồn của hắn lại càng tiến thêm một tầng. Cộng thêm Lôi Hồn Thể đặc thù, lực phòng ngự linh hồn của hắn, ngay cả Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong cũng không thể phá nổi. Mặt khác, Thần Linh Nhãn của Triệu Phong cũng đạt tới cấp bậc Thần Mâu, năng lực miễn nhiễm công kích linh hồn của hắn lại càng đề thăng thêm một bước. Cỗ lực lượng linh hồn khủng bố vừa xâm nhập vào Linh hồn thể của Triệu Phong, cuối cùng cũng không thể làm gì được, lực lượng từ từ tiêu hao hết.

Thời điểm thanh đao nhận kia hàng lâm, sắc mặt đám người bốn phía cực kỳ chấn động, kinh dị không thôi.

- Hửm?

Ngay cả bản thân Đoạn Hồn Lão Quỷ cũng vô cùng kinh ngạc. Tên Triệu Phong này là không sợ chết hay sao? Đối mặt với công kích linh hồn của chính mình, không ngờ lại không hề né tránh, cái gì cũng không làm! Nhưng sau một khắc, sắc mặt Đoạn Hồn Lão Quỷ khẽ biến, trong lòng cảm giác có chút quái dị. Bởi vì sau khi Triệu Phong bị một thanh Linh Hồn Đoạn Nhận chém trúng, tựa hồ không có bất cứ thay đổi gì, vẫn như cũ thật tốt đứng yên tại chỗ.

Đúng lúc này, thanh Linh Hồn Đoạn Nhận thứ hai đã chém thẳng xuống. Mà Triệu Phong vẫn như cũ bất động như núi, bộ dáng không thèm để ý chút nào. Thanh Linh Hồn Đoạn Nhận thứ hai cũng không hề có bất cứ tác dụng gì, Triệu Phong vẫn như cũ yên lành đứng tại chỗ.

Giờ phút này, sắc mặt Đoạn Hồn Lão Quỷ đã tái nhợt. Chính mình là Thần Chủ Hồn đạo, không ngờ lại không làm gì được một gã vãn bối chỉ vừa mới đột phá Thần Chủ.

Thanh Linh Hồn Đoạn Nhận thứ ba với uy năng cực mạnh chém lên linh hồn của Triệu Phong, vẫn như cũ không có hiệu quả gì. Lúc này, thần sắc vài gã Bán Bộ Thần Chủ ở phụ cận cũng đã dại ra.

- Cái này… Làm sao có thể?

Cốc chủ Kim Long Cốc cảm thấy tất cả thật không thể tin nổi, khó mà tin được!

- Tiểu bối, thứ tốt trên người ngươi quả nhiên không ít a! Không ngờ lại có Thần khí Cực phẩm phòng ngự linh hồn!

Đoạn Hồn Lão Quỷ nhất thời quát lên. Một màn vừa rồi quá tổn hại mặt mũi của hắn, cho nên Đoạn Hồn Lão Quỷ mới nói như thế. Bất quá trong lòng hắn cũng suy đoán như vậy.

Vừa nghe hắn nói như vậy, đám người bốn phía cũng đều nhao nhao gật đầu. Triệu Phong tất nhiên là có Thần khí Cực phẩm phòng ngự linh hồn, nếu không sẽ không thể nào giải thích được một màn vừa rồi a. Hơn nữa, trên người Triệu Phong khoác Trường bào Thời Không, mà vừa rồi đám thủ hạ của hắn ai nấy cũng đều có Thần khí Cực phẩm, bản thân hắn có Thần khí Cực phẩm phòng ngự linh hồn cũng hoàn toàn hợp lý.

- Hừ! Vô tri!

Triệu Phong hừ nhẹ một tiếng. Sở dĩ hắn không vội vã xuất thủ, chính là bởi vì đang thích ứng Thần lực cấp Thần Chủ, cộng thêm vừa rồi cũng muốn trắc thí lực phòng ngự linh hồn của chính mình. Nhưng hiện tại cũng đã tới thời điểm kết thúc rồi! Trong Thần vực Man Hoang, thực lực chính là tất cả! Hết thảy mọi chuyện cũng đều có thể dùng thực lực trực tiếp giải quyết. Thân ảnh Triệu Phong chợt lóe lên rồi biến mất.

Thủ chưởng Đoạn Hồn Lão Quỷ khẽ lật, trong tay xuất hiện một thanh đoản kiếm mặc lục sắc. Hắn đột nhiên đâm ra một kiếm, ngay phía trước mũi kiếm của hắn, không gian đột nhiên ba động, thân hình Triệu Phong xuất hiện ngay tại chỗ đó.

- Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm!

Thủ chưởng Triệu Phong vươn ra, Thần lực Hỗn Nguyên mạnh mẽ khởi động, trong nháy mắt đã ngưng tụ thành một thanh trường kiếm thâm ngân vẫn đục. Thanh trường kiếm này giống hệt thực chất, nhìn qua giống như thật vậy, vô số lưu quang hôn ám liên tục ba động. Đồng thời, từng đạo từng đạo hoa văn Lôi kiếp cũng hiện lên trên thân kiếm.

Oanh phanh!

Trong nháy mắt hai thanh kiếm đụng nhau, thanh đoản kiếm mặc lục sắc trong tay Đoạn Hồn Lão Quỷ trực tiếp bị đánh bay.

- Làm sao có thể?

Sắc mặt Đoạn Hồn Lão Quỷ đại biến. Trong nháy mắt giao phong Thần lực vừa rồi, hắn đã bại! Nhưng Triệu Phong không phải là vừa mới đột phá Thần Chủ sao? Công kích Thần lực làm sao lại cường đại như vậy? Nhưng lúc này cũng không phải là thời điểm nghĩ tới cái này. Thanh lôi kiếm uy lực cường hãn tuyệt luân kia của Triệu Phong đã hàng lâm nơi này!

- Không tốt!

Đoạn Hồn Lão Quỷ phát hiện chính mình đã bị một cỗ Pháp tắc Thời Gian bao phủ, muốn tránh cũng tránh không xong. Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm trực tiếp xỏ xuyên qua trước ngực Đoạn Hồn Lão Quỷ, chấn lên một đạo huyết lưu tiên diễm.

- Phốc!

Đoạn Hồn Lão Quỷ phun ra một ngụm lớn máu tươi, ánh mắt kinh ngạc nhìn chằm chằm Triệu Phong. Lúc này, Thần lực Hỗn Nguyên Lôi Kiếp vô hạn đang hoành hành phá hư, cắn nuốt tất cả trong cơ thể hắn. Lực tàn phá kinh khủng kia khiến cho hắn không thể tin nổi đây là sự thật!

- Chết đi!

Triệu Phong tay cầm Hỗn Nguyên Thần Kiếm, điều động Thần lực tinh thuần từ Thần đàn trong cơ thể. Nháy mắt, uy năng của Hỗn Nguyên Thần Kiếm nhất thời tăng vọt, thân kiếm liền lớn lên gần gấp đôi.

- A!

Thanh âm hét thảm thê lương vang vọng trong thiên địa, khiến cho người ta rợn cả tóc gáy. Một kiếm Triệu Phong xẹt qua, chém thân thể Đoạn Hồn Lão Quỷ làm đôi.

Hai nửa thân thể cháy đen của Đoạn Hồn Lão Quỷ phiêu nhiên rơi xuống. Tất cả mọi thứ trong Thần thể sớm đã bị phá hủy triệt để, kể cả linh hồn. Đoạn Hồn Lão Quỷ đã bị Triệu Phong một kiếm đoạn hồn!

Sắc mặt sáu gã Bán Bộ Thần Chủ bốn phía nhất thời trắng bệch, hai chân không ngừng run rẩy. Đoạn Hồn Lão Quỷ này chính là nói càn a! Thần Chủ vừa mới đột phá, làm sao lại có thể giết chết Thần Chủ dễ dàng như vậy?

- Hắn sao lại mạnh như vậy?

Nữ tử yêu mị của Thiên Thủy Yêu Tộc triệt để sợ đến ngây người. Bây giờ ngẫm lại, tất cả những hành vi trước đây của nàng đều là tự tìm đường chết a!

Trong sơn cốc phương xa, trong mắt Bá Long Thần Chủ hiện lên quang mang dị thải.

- Không hỗ là Thần Mâu thứ chín! Sau khi đột phá Thần Chủ, giết chết Thần Chủ cùng giai lại đơn giản như vậy!

Trong lòng Bá Long Thần Chủ lại có chút hưng phấn.

- Các ngươi cũng đều đến tìm Triệu mỗ để tính sổ sao?

Triệu Phong thấp giọng quát lớn. Một cỗ linh hồn áp bách vô hình thổi quét thẳng ra bốn phương tám hướng. Sáu gã Bán Bộ Thần Chủ kia cảm giác linh hồn của chính mình giống như bị vô số đạo lôi điện oanh tạc, đau đớn tê dại một trận. Địa phương xa hơn, đám cường giả Chân Thần, Cổ Thần đồng dạng cũng bị ảnh hưởng, toàn thân tê dại, mất đi tri giác.

Giờ phút này, toàn trường lặng ngắt như tờ. Triệu Phong ngay cả Thần Chủ cũng giết, bọn chúng nào dám tiếp tục phiền phức cho Triệu Phong nữa, đó không phải là muốn chết sao?

Nhưng đúng lúc này, một cỗ khí tức càng cường đại hơn chợt hàng lâm nơi này. Trong nháy mắt, không trung nhuộm đẫm tử sắc, hư không tràn ngập một tầng tử vụ mông lung.

- Triệu Phong, ngươi thật to gan! Tại Cổ Lũng Vực lại dám càn rỡ như thế, còn xuất thủ giết chết cường giả Thần Chủ của Cổ Lũng Vực!

Trong tử vụ, một lão giả áo bào tím chậm rãi hiện ra. Bên cạnh lão giả còn có ba gã Bán Bộ Thần Chủ nữa.

- Tử Dạ Điện!

Sắc mặt Cốc chủ Kim Long Cốc nhất thời vui vẻ. Tử Dạ Điện chính là một trong ba đại thế lực Ngũ tinh của Cổ Lũng Vực. Hơn nữa, lần này tới đây lại là Điện chủ của Tử Dạ Điện, Thần Chủ Nhị Trọng Thiên! Đây là chuyện mà các thế lực ở đây cũng không ai ngờ tới. Không ngờ Điện chủ Tử Dạ Điện lại đích thân đến đây như vậy!

- Lần này xong thật rồi! Ngay cả Tử Dạ Điện chủ cũng đã tới!

Trong lòng Môn chủ Bách Thảo Môn cực độ lo lắng. Tử Dạ Điện tuyệt đối là tồn tại khổng lồ trong Cổ Lũng Vực.

- Triệu Phong đã là Thần Chủ rồi, Tử Dạ Điện hẳn cũng sẽ không bởi vì một chút chuyện nhỏ trước đây mà làm khó Triệu Phong!

Một vị Trưởng lão của Bách Thảo Môn nói. Chỉ cần Triệu Phong thu liễm tính tình một chút, hảo hảo nói chuyện với Tử Dạ Điện, việc này có thể sẽ kết thúc.

- Nói như vậy, Tử Dạ Điện cũng đến tìm Triệu mỗ gây phiền toái sao?

Triệu Phong nhìn về phía Điện chủ Tử Dạ Điện, lãnh nhạt mở miệng. Điện chủ Tử Dạ Điện đã đích thân chạy tới, cái này biểu thị ngay từ đầu Tử Dạ Điện đã dự định sẽ động thủ với hắn, gần như không có khả năng đàm phán, cho nên Triệu Phong cũng lười nói lời vô ích.

- Ngươi nháo sự trong phạm vi do Tử Dạ Điện quản hạt, Tử Dạ Điện há có thể mặc kệ?

Điện chủ Tử Dạ Điện thấy thái độ của Triệu Phong như vậy, trong lòng cũng có chút khó chịu. Bất quá, hiện tại gần như có thể khẳng định trong tay Triệu Phong có bảo vật nghịch thiên, trân bảo viễn siêu Thần khí Cực phẩm gì đó. Bằng không Triệu Phong cũng không có khả năng nhanh như vậy đạt tới tu vi Thần Chủ, càng không thể nào giết chết được Thần Chủ Nhất Trọng Thiên. Nếu như đạt được bảo vật trên người Triệu Phong, chỉnh thể thực lực của Tử Dạ Điện cũng sẽ được đề thăng thật lớn.

Tử vụ bốn phía xung quanh Điện chủ Tử Dạ Điện lại càng đậm hơn, người bình thường thậm chí không nhìn thấy rõ trong đó. Mà những Bán Bộ Thần Chủ cách Điện chủ Tử Dạ Điện khá gần thậm chí còn có chút nhìn không rõ, trong lòng xuất hiện các loại ảo giác. Không mất bao lâu, cả thiên địa đã biến thành một mảnh Địa ngục tử sắc hôn ám.

- Đi mau!

Sắc mặt đám Bán Bộ Thần Chủ phụ cận chiến trường đại biến, lập tức bỏ chạy.

Trong sơn cốc phương xa, ngay cả Bá Long Thần Chủ cũng dâng lên một tia hứng thú.

- Thần Mâu thứ chín, ngươi có thể địch nổi Thần Chủ Nhị Trọng Thiên không?

Bá Long Thần Chủ có chút tò mò. Nhưng bất luận trận chiến này thắng bại thế nào, kẻ chiến thắng sau cùng nhất định cũng là hắn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.