Chúa Tể Chi Vương

Chương 1467: Thần Quốc của Triệu PhongLần đầu giao phong với Thần Mâu thứ chín, Bá Long Thần Chủ đã thất thủ.

- Không! Ta làm sao có thể thất bại?

Sắc mặt Bá Long Thần Chủ xuất hiện một chút hoảng hốt, tựa hồ như nghĩ tới chuyện đáng sợ gì.

Từng tầng từng tầng không gian sóng gợn lấy Bá Long Thần Chủ làm trung tâm, bắt đầu xoay tròn ra. Dần dần, những vòng xoáy không gian kia càng ngày càng nhỏ lại, nhưng không gian ba động lại càng lúc càng mãnh liệt. Sau một khắc, thân hình Bá Long Thần Chủ đã biến mất cùng với những vòng xoáy không gian kia.

Thi triển Không Gian Na Di, Bá Long Thần Chủ rất nhanh đã trở lại thế lực ẩn tàng Nghịch Ma Điện trong Sơn cốc Thê Quỷ tại Cổ Lũng Vực.

Trong mật điện, không khí vô cùng trầm lặng. Tất cả các thành viên đều biết Bá Long Thần Chủ đã thất bại. Đương nhiên, trong lòng bọn chúng cũng vô cùng ngạc nhiên. Với thực lực của Bá Long Thần Chủ, làm sao lại có thể thất bại?

- Mở rộng mạng lưới tình báo cho ta! Có bất kỳ tin tức gì của Triệu Phong, lập tức báo cho ta biết!

Bá Long Thần Chủ cắn răng nghiến lợi nói.

- Vâng!

Trong đại điện, vài gã thành viên phụ trách tình báo lập tức đáp.

Đúng lúc này, trong Không gian Trữ vật của Bá Long Thần Chủ đột nhiên truyền đến ba động khác thường. Sắc mặt hắn khẽ biến, lấy ra một cái lệnh bài tám cạnh phong cách cổ xưa. Khoảnh khắc lệnh bài này vừa xuất hiện, sắc mặt những thành viên còn lại nhất tề chấn động, quỳ một chân xuống, bộ dáng thành kính triều bái.

Trong lệnh bài ba động ra lưu quang thải sắc hỗn loạn, hình thành một mảnh quang vụ mông lung. Trong quang vụ mông lung kia có một thân ảnh cao lớn vĩ ngạn mơ hồ.

- Hộ pháp đại nhân!

Vẻ mặt Bá Long Thần Chủ cung kính, nhưng trong lòng lại vô cùng khủng hoảng.

- Ngươi thất bại rồi?

Một đạo thanh âm lãnh đạm từ trong đó truyền ra. Lời này vừa nói ra, không chỉ có Bá Long Thần Chủ, tất cả những cường giả khác trong đại điện đều câm như hến, toàn thân toát ra mồ hôi lạnh, phảng phất như đã cảm thụ được tử vong sắp sửa ập xuống vậy.

- Thỉnh cho ta thêm một cơ hội nữa! Ta nhất định sẽ trong thời gian ngắn nhất bắt được Triệu Phong!

Thần sắc Bá Long Thần Chủ kinh hoảng, vội vàng nói.

- Được! Cho ngươi thêm một cơ hội lập công chuộc tội!

Đạo thanh âm mơ hồ kia vẫn không chút ba động, bình thản nói. Bá Long Thần Chủ cùng tất cả cường giả trong Nghịch Ma Điện đều khẽ thở phào nhẹ nhõm.

- Thiên Thần Sứ đã xuất động, ngươi cần phải toàn lực hiệp trợ!

Sau khi đạo thân ảnh trong quang vụ mông lung truyền ra đạo thanh âm này, liền biến mất tiêu tán không còn.

- Thiên Thần Sứ!

Ánh mắt các thành viên còn lại trong đại điện nhất thời co rụt lại, tựa hồ nghĩ đến chuyện tình kinh khủng gì đó.

- Không ngờ ngay cả Thiên Thần Sứ cũng xuất động!

Bá Long Thần Chủ hít sâu một hơi. Thiên Thần Sứ chính là cường giả đỉnh cao trong thế lực to lớn kia, nếu không có sự tình gì trọng đại, thông thường cũng sẽ không hiển lộ trên thế gian. Nhưng lần này, ngay cả Thiên Thần Sứ cũng xuất động!

- Triệu Phong, ta xem lần này ngươi chạy chỗ nào?

Ánh mắt Bá Long Thần Chủ lộ ra hung quang, thân ảnh biến mất trong một tầng Long viêm xích hắc sắc.

o0o

Bên kia, Triệu Phong vừa mới toàn thân trở ra, sau khi phi hành một đoạn xa cũng không tìm thấy Hạ Hầu Vũ cùng Hàn Ngưng Nhi. Vì vậy, Triệu Phong quyết định dùng Tâm Linh Truyền Tống quay trở về Linh Tộc.

Hắn khoanh chân ngồi giữa hư không, sau đó tiến vào giấc ngủ. Lần này, địa phương trong lòng hắn nghĩ tới là chỗ ở của hắn tại Linh Tộc. Sử dụng Tâm Linh Truyền Tống, một khi cảnh tượng của địa điểm mục tiêu phát sinh thay đổi, như vậy sẽ không thể nào thành công. Hắn tin tưởng, chỗ ở của chính mình hẳn là cũng không có biến động gì.

o0o

Linh Tộc, trong một tòa cung điện tại khu vực Đệ tử Hạch tâm đột nhiên xuất hiện một đoàn quang trạch mộng huyễn vặn vẹo. Sau đó, trong đó xuất hiện một đạo nhân ảnh.

- Đã trở về!

Triệu Phong mở mắt ra, trong lòng có chút kinh hỉ.

Sau đó, hắn rời khỏi nơi ở, đi tới Cấm địa Linh Tộc, báo tin cho Nhị Trưởng lão. Dù sao, bản thân hắn cũng đã rời khỏi Linh Tộc một đoạn thời gian rất lâu.

- Triệu Phong, ngươi đã trở về!

Nhị Trưởng lão vô cùng kinh hãi. Từ khi hắn nghe được tin đồn có quan hệ với Triệu Phong cùng Thần Mâu thứ chín, trong lòng hắn vẫn luôn thập phần lo lắng.

Bát Đại Thần Mâu trong Thần vực Man Hoang, ở trong mắt thế nhân đều là biểu tượng của Thần Vương Chúa Tể, cường giả chí cao của Thần vực Man Hoang. Nhưng Thần Mâu thứ chín mới xuất hiện này vẫn còn chưa trưởng thành đến tình trạng đó. Dưới tình huống như vậy, rất nhiều thế lực sẽ lựa chọn lôi kéo, kết giao với Triệu Phong. Nhưng càng nhiều thế lực hơn, có lẽ sẽ lựa chọn xuất thủ cướp đoạt Thần Mâu thứ chín!

Có được Thần Mâu thứ chín, ở trình độ nhất định chính là tương đương với có được khả năng trở thành Thần Vương. Cái này đối với tất cả mọi người đều có sự hấp dẫn cực lớn, đặc biệt là các Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, Tam Trọng Thiên. Trước đây, sau khi Triệu Phong đột nhiên mất tích, Nhị Trưởng lão cũng đã từng cho rằng Triệu Phong đã chết dưới độc thủ của người khác. Nhưng cũng may, hiện tại Triệu Phong đã bình yên trở về.

- Vũ Phỉ thế nào rồi?

Triệu Phong thân thiết hỏi.

- Sau khi nàng biết được chuyện này, lại càng thêm liều mạng nỗ lực tu luyện, nói cái gì muốn bảo vệ ngươi!

Nhị Trưởng lão lắc đầu mỉm cười.

Trong lòng Triệu Phong cũng cảm thụ được một cỗ tình cảm ấm áp, khẽ mỉm cười. Để lộ ra tin tức Thần Mâu thứ chín, quả thật là một đại phiền toái. Ví dụ như Bá Long Thần Chủ kia, hạ thủ với Triệu Phong chính là vì thèm muốn Thần Mâu thứ chín của hắn. Loại chuyện như thế này, sau này tuyệt đối sẽ có không ít.

Triệu Phong hiện tại có thể nói chính là một đại phiền toái, một gã tai tinh, hoặc là người gặp người sợ, hoặc là người người cướp giật. Nhưng Triệu Vũ Phỉ lại lo lắng tới nỗi lo của Triệu Phong, nghĩ cố gắng trở nên cường đại, cùng nhau gánh chịu với Triệu Phong.

- Thần Mâu thứ chín, ai cũng đừng mơ tưởng cướp đi!

Ánh mắt Triệu Phong kiên định. Đạt được Thần Mâu thứ chín, quả thật chính là kỳ ngộ lớn nhất trong đời hắn, nhưng cũng vì nó mà hắn phải gánh chịu phiêu lưu.

- Ta cần phải cường đại hơn! Đến lúc đó, tất cả mọi người cũng sẽ không dám đánh chủ ý với Thần Mâu thứ chín nữa!

Trong lòng Triệu Phong bắt đầu thiêu đốt lên chiến ý. Vì tính mạng của chính mình, hắn nhất định phải cấp tốc trưởng thành. Nhị Trưởng lão nói không sai, những kẻ khát vọng Thần Mâu thứ chín, không chỉ có Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, còn có Thần Chủ Tam Trọng Thiên!

- Trưởng lão, Linh Tộc có công pháp tu luyện từ Thần Chủ Nhất Trọng Thiên trở lên không?

Triệu Phong dò hỏi. Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết tối đa chỉ có thể tu luyện tới Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong, tuy rằng không cần có công pháp, hắn cũng có thể chậm rãi gia tăng tu vi, hoặc là tự nghĩ ra công pháp mới, chậm rãi lục lọi. Nhưng biện pháp này hao phí thời gian quá lâu, nghiêm trọng trở ngại mục tiêu Triệu Phong muốn nhanh chóng trưởng thành.

- Trong Linh Tộc thật ra cũng có một bộ công pháp có thể tu luyện tới Thần Chủ Tam Trọng Thiên, nhưng chỉ thích hợp cho huyết mạch Linh Tộc!

Nhị Trưởng lão lắc đầu.

Đối với kết quả này, Triệu Phong cũng không quá ngoài ý muốn. Cường giả Thần Chủ ít như vậy, ở trình độ nhất định cũng do nguyên nhân không có công pháp thích hợp. Dù sao, công pháp thích hợp với chính mình quá khó tìm, mà những công pháp không thích hợp, lại sẽ ảnh hưởng tới tiềm lực tương lai.

Sau khi nói chuyện phiếm vài câu, Triệu Phong quay trở lại chỗ ở của mình. Giai đoạn hiện tại, Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết vẫn có thể đủ chống đỡ hắn tiếp tục tu luyện.

Trong Trường bào Thời Không, Triệu Phong tiến nhập trạng thái bế quan. Hắn vừa mới đột phá Thần Chủ, tuy rằng căn cơ củng cố, nhưng vẫn còn có chút gấp gáp.

Trong Trường bào Thời Không, thời gian ba năm trôi qua rất nhanh. Trong khoảng thời gian này, Triệu Phong cũng đều đang củng cố tu vi lực lượng của mình. Trong cơ thể, trên tòa Thần đàn hôn ám kia phủ đầy những hoa văn kỳ dị, thỉnh thoảng lại hiện lên một tia quang trạch sáng ngời. Lúc này, Thần đàn của Triệu Phong so với lúc mới đột phá đã kiên cố hơn rất nhiều.

Đúng lúc này, Triệu Vũ Phỉ tìm tới.

- Phong ca, ngươi không có việc gì chứ? Thật sự tốt quá!

Triệu Vũ Phỉ trực tiếp nhào tới, mặt ngọc dán lên trước ngực Triệu Phong. Lúc còn ở Đại Lục Vực, nàng đã từng hoài nghi thân phận Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong. Nhưng sau khi đi tới Thần vực Man Hoang, biết rõ sự cường đại của Thần Mâu, nàng liền bỏ đi suy nghĩ này. Nhưng không ngờ tới, cuối cùng Triệu Phong thật sự có được Thần Mâu thứ chín!

- Không bao lâu nữa, ta sẽ có thể đạt tới Bán Bộ Thần Chủ! Cộng thêm Thiên Hư Thần Nguyên Sâm, nhất định có thể đột phá Thần Chủ rồi!

Triệu Vũ Phỉ nghiêm túc nói. Hiện tại nàng đã là Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, nhưng bấy nhiêu vẫn xa xa không đủ. Nàng bức thiết muốn nhanh chóng đề thăng cảnh giới tu vi, có thể giúp được Triệu Phong.

- Không cần vội vàng như vậy! Ta sẽ tự bảo vệ tốt chính mình!

Triệu Phong ôm thật chặt mỹ nhân trong ngực, đấu chí trong lòng càng thêm mãnh liệt.

Trước mắt, tin tức hắn trở về vẫn được bảo mật nghiêm ngặt, vẫn chưa lan truyền ra ngoài, cho nên Triệu Phong cũng hạn chế ra ngoài. Mà Triệu Vũ Phỉ cũng chỉ lưu lại ở chỗ của hắn một thời gian ngắn đã lập tức trở về, tiếp tục bế quan tu luyện.

- Kế tiếp, đã có thể bắt đầu đắp nặn Thần Quốc rồi!

Triệu Phong tiếp tục bế quan tu luyện.

Thần Quốc, chỉ có những Thần Chủ có được Pháp tắc mới có thể đắp nặn ra. Không gian của Thần Quốc cực kỳ phù hợp với Thần vực Man Hoang, thậm chí một vài khu vực đặc thù cũng có thể trồng trọt các loại thiên tài địa bảo, nuôi nấng kỳ trân Dị thú… Không gian Thần Quốc cứng rắn vô cùng, cường giả Thần Chủ cùng đẳng cấp cũng khó có thể cứng rắn xông vào.

Nếu nói Thần đàn là nguồn suối lực lượng của Thần Chủ, như vậy Thần Quốc chính là nguồn suối thứ hai. Trong Thần Quốc có thể chứa đựng lực lượng, cung cấp cho sử dụng. Đồng dạng, nếu như một Thần Quốc cường hãn, cũng có thể xem như là thủ đoạn chiến đấu. Chỉ là Thần Chủ bình thường, nếu không gặp phải nguy cơ sinh tử, cũng sẽ không lấy Thần Quốc ra mà chiến đấu. Đắp nặn Thần Quốc vô cùng gian nan, mỗi vị Thần Chủ cũng đều phải tốn hao thời gian cùng giá cả thật lớn mới có thể đắp nặn mà thành.

- Tài nguyên trong tay ta đã đủ để ta đắp nặn ra một cái Thần Quốc, nhưng phương diện thời gian…

Triệu Phong thoáng trầm ngâm. Theo như hắn biết, Thần Chủ bình thường muốn đắp nặn Thần Quốc đều phải cần mấy ngàn năm, thậm chí vạn năm. Khoảng thời gian này đối với Thần Chủ bình thường mà nói cũng không coi vào đâu, nhưng đối với Triệu Phong mà nói, lại là cực kỳ lâu dài dằng dặc.

Đột nhiên, Triệu Phong chợt nhớ tới Đấu giá hội Thần Quốc trước đây. Lúc trước, trong đó có bán đấu giá một cái Thần Quốc, đã đấu giá được một cái giá cao một ngàn một trăm vạn Thần tinh Thượng phẩm. Đó là bởi vì cái Thần Quốc này có thể trực tiếp luyện hóa thành Thần Quốc của chính mình, tuy rằng độ phù hợp không cao lắm, nhưng lại có thể tiết kiệm được đại lượng thời gian cùng một đám lớn tài nguyên.

- Trực tiếp luyện hóa Thần Quốc, so với đắp nặn ra Thần Quốc thì đơn giản hơn nhiều!

Triệu Phong không khỏi suy tư. Hiện tại Thần tinh Thượng phẩm trong tay hắn cũng có không ít, hoặc là có thể suy nghĩ, tìm cách mua một cái Thần Quốc. Bất quá, muốn gặp được Thần Quốc thích hợp với chính mình thật sự quá khó khăn.

- Hửm? Mộng Cảnh Thái Cổ có tính là Thần Quốc không?

Triệu Phong đột nhiên nhớ tới, trong Thần Linh Nhãn của hắn cũng có một phiến không gian đặc thù. Mộng Cảnh Thái Cổ tương liên với Mộng Huyễn Thần Mâu, không thể nghi ngờ là rất thích hợp với Mộng Huyễn Thần Mâu. Hơn nữa, kết cấu của Mộng Cảnh Thái Cổ cũng không giống với những không gian bình thường, kết cấu của nó không chênh lệch bao nhiêu với Thần vực Man Hoang. Bất quá, trước đây Triệu Phong từng tiến nhập qua Thần Quốc Quang Tộc, Mộng Cảnh Thái Cổ so với Thần Quốc Quang Tộc tựa hồ còn lớn hơn rất nhiều.

- Thử một lần xem!

Nghĩ đến điểm này, trong lòng Triệu Phong có chút kích động, quyết định trước thử một chút. Nếu như thật sự có thể luyện hóa Mộng Cảnh Thái Cổ thành Thần Quốc của chính mình, như vậy cái Thần Quốc này vừa thích hợp với chính mình, không cần lo lắng cho tiềm lực tương lai, cũng có thể tiết kiệm được đại lượng thời gian.

Thân hình Triệu Phong biến mất, tiến vào trong Mộng Cảnh Thái Cổ.

o0o

Lãnh địa Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc, Triệu Phong tiến nhập bế quan. Ý chí linh hồn của hắn rời khỏi thân thể, dung nhập vào trong thiên địa. Giờ phút này, Triệu Phong cảm giác tất cả mọi thứ trong phương viên mấy mươi vạn dặm cũng đều nằm trong lòng bàn tay của chính mình. Trong phạm vi này, hắn muốn giết bất luận kẻ nào, chỉ cần một cái ý niệm trong đầu là được.

Ý chí đồng lực của hắn tuôn ra, hợp làm một thể với ý chí linh hồn, hóa thành một cái Di Thiên Ngân Mâu to lớn khôn cùng. Lúc này, cỗ cảm giác chưởng khống tất cả kia lại càng thêm mãnh liệt hơn. Phạm vi của nó cũng tăng lớn lên gấp mấy chục lần.

- Có thể a!

Trong lòng Triệu Phong có một loại cảm giác mãnh liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.