Chúa Tể Chi Vương

Chương 1483: Lực lượng Hỗn ĐộnThiên Hà Vực, bên ngoài Phần Thiên Hải, một đoàn quang mang mộng huyễn chợt lóe lên, trong đó chậm rãi hiện ra một đạo thân ảnh.

- Ha ha… bình yên rời đi!

Triệu Phong đứng thẳng trên không trung, toàn thân thoải mái không nói nên lời. Mặc dù ở trong Thần Quốc của Thiên Cơ Tộc, hắn hưởng thụ những đãi ngộ cực kỳ ưu việt, nhưng dù sao nơi đó cũng là địa bàn của địch nhân, trong đó còn có các loại nhân vật sâu không thể lường. Mỗi ngày Triệu Phong đều cảm thấy có chút áp lực. Nếu không phải bởi vì một chút lợi ích nào đó, hắn đã sớm ly khai cái Thần Quốc kia rồi.

Ở trong Thần Quốc của Thiên Cơ Tộc, Triệu Phong vô điều kiện sử dụng rất nhiều tài nguyên tu luyện, hiện tại các loại Áo nghĩa mà hắn sở tu gần như cũng đã đạt tới Cửu trọng viên mãn. Trong đó Thời Gian Áo Nghĩa lại càng đột phá thành Pháp tắc Thời Gian. Mà Pháp tắc Không Gian của hắn cũng có chỗ tiến bộ, khiến cho tu vi của hắn đạt tới Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong. Lại thêm có thể tôi luyện cùng Bắc Minh Huy, do đích thân Thiên Chủ chỉ đạo, thực lực của Triệu Phong lúc này so với trước đây đã có đề thăng thật lớn.

Đương nhiên, trong lúc đề thăng thực lực bản thân, Triệu Phong cũng không quên các thủ hạ của mình. Trong các tài nguyên mà hắn yêu cầu, cũng có một số là dành cho các thủ hạ, phân thân của hắn sử dụng. Trong khoảng thời gian này, Triệu Phong đã chuyển dời Diệt Thế Hắc Long vào trong Mộng Huyễn Thần Quốc, mà nó cũng đã nhanh chóng đột phá đến cảnh giới Thần Chủ. Mà trong đông đảo các phân thân, thiên phú của Triệu Không chính là tốt nhất, lại là hậu duệ Thời Không Chi Mâu, cũng đã thuận lợi đột phá cảnh giới Thần Chủ, những phân thân còn lại cũng đã là Bán Bộ Thần Chủ.

So với những thành quả này, Triệu Phong mạo hiểm ở lại trong lãnh địa Thiên Cơ Tộc cũng hoàn toàn đáng giá. Phỏng chừng hiện tại Thiên Cơ Tộc đã phẫn nộ ngập trời, đang lục soát tung tích của hắn khắp nơi. Vừa nghĩ tới đây, trong lòng Triệu Phong liền thoải mái một trận.

Thần thức khẽ đảo qua, Triệu Phong phát hiện số lượng cường giả bốn phía trong Phần Thiên Hải so với trước đã gia tăng lên khá nhiều. Quan sát Phần Thiên Hải một chút, bởi vì Thần Chủ Tam Trọng Thiên từng xuất hiện, đánh qua một trận đại chiến, lại thêm Mảnh vỡ Tổ khí đã bị lấy đi, uy năng hỏa diễm trong phiến Cấm địa này đã yếu hơn so với trước đây rất nhiều, trình độ nguy hiểm giảm thấp xuống. Có lẽ chính bởi vì như vậy, nên những cường giả trước đây không dám thăm dò phiến tuyệt địa nguy hiểm này, hiện tại đã có ý nghĩ tiến vào thăm dò.

Hơn nữa chuyện trước đây hai đại thế lực Ngũ tinh tề tụ Phần Thiên Hải, tranh đoạt Mảnh vỡ Tổ khí cũng đã sớm truyền ra ngoài, trong số các thành viên hiện tại tiến vào thăm dò, có tám phần cũng bởi vì Mảnh vỡ Tổ khí kia. Ngoại trừ những người thăm dò bảo vật này ra, còn có những cường giả Thánh địa của Thiên Hà Vực, đã tạo thành một chi tiểu đội cường đại, tìm kiếm đầu mối ở phụ cận Phần Thiên Hải.

Toàn bộ cao tầng của hai đại thế lực Ngũ tinh bị toàn diệt, điều này tạo thành trùng kích thật lớn đối với chỉnh thể thực lực của Thiên Hà Vực. Cho nên Thánh địa của Thiên Hà Vực bức thiết muốn tra xét rõ nguyên nhân phát sinh hết thảy chuyện này, có lẽ trong đó còn cất giấu một bí mật kinh thiên gì đó.

Thân hình Triệu Phong đột nhiên biến mất, đã tiến vào Mộng Huyễn Thần Quốc của hắn. Mộng Cảnh Thái Cổ lúc trước đã bị hắn thuận lợi luyện hóa thành Thần Quốc, liền đặt tên là Mộng Huyễn Thần Quốc. Hiện tại, tất cả mọi thứ trong Thần Quốc cũng nằm trong sự chưởng khống của Triệu Phong.

Triệu Phong nhanh chóng đi tới bên cạnh Hạch tâm Thần Quốc. Thông qua Hạch tâm Thần Quốc, hắn thuận lợi chưởng khống toàn thể cái Thần Quốc này, trở thành chúa tể của phiến thiên địa này.

Trong Thần Quốc, Triệu Phong lại sáng tạo ra một phiến không gian đơn độc, trong không gian có được đặc tính giống như không gian trong Trường bào Thời Không vậy. Mặt khác, phiến không gian này cũng ẩn chứa đặc tính của Mộng Huyễn Bản Nguyên. Nói cách khác, năng lực Mộng Tưởng Thành Chân cũng có thể vô hình tạo thành tác dụng trong phiến không gian này. Hiệu quả tu luyện ở trong này gần như còn mạnh hơn hiệu quả tu luyện tại Cấm địa của các Thánh địa bình thường.

Khoanh chân ngồi xuống, trong tay Triệu Phong xuất hiện một mảnh vải gần như không có trọng lượng.

- Mảnh vỡ Tổ khí Không Gian hệ!

Triệu Phong khẽ mỉm cười. Lúc này, hắn dự định luyện hóa Mảnh vỡ Tổ khí này.

- Triệu Phong, sau khi ngươi luyện hóa Mảnh vỡ Tổ khí Không Gian hệ xong, có thể thử đem hai chúng ta dung nhập vào trong Trường bào Thời Không!

Mảnh vỡ Tổ khí Thời Gian hệ chợt đề nghị với Triệu Phong. Dung nhập hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí Thời Không hệ vào trong Trường bào Thời Không, ở trình độ nhất định, chính là tương đương với dung hợp lực lượng của hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí lại với nhau, uy năng của nó tất nhiên sẽ tăng lên không nhỏ.

- Còn có thể làm như vậy?

Triệu Phong vô cùng kinh hỉ. Uy lực của Mảnh vỡ Tổ khí không cần phải nói tới, nếu như lại đem lực lượng của hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí dung hợp lại cùng một chỗ, dĩ nhiên là càng cường đại hơn rất nhiều rồi.

- Chỉ dung nhập một mình Mảnh vỡ Tổ khí Thời Gian hệ vào trong Trường bào Thời Không, hiệu quả cũng không quá lý tưởng. Nhưng nếu cộng thêm Mảnh vỡ Tổ khí Không Gian hệ, như vậy sẽ có thể phi thường thuận lợi dung hợp cùng sử dụng rồi!

Mảnh vỡ Tổ khí Thời Gian hệ lại bổ sung thêm một câu.

- Tốt! Cứ làm như vậy!

Triệu Phong lập tức bắt đầu luyện hóa Mảnh vỡ Tổ khí Không Gian hệ. Có kinh nghiệm luyện hóa trước đây, lại thêm Pháp tắc Không Gian của Triệu Phong, không tới ba tháng sau, hắn đã thuận lợi luyện hóa Mảnh vỡ Tổ khí Không Gian hệ.

Kế tiếp, Triệu Phong liền bắt đầu nếm thử dung nhập hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí vào trong Trường bào Thời Không. Lúc đầu, bởi vì thuộc tính hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí bất đồng, có lực bài xích rất lớn. Nhưng Trường bào Thời Không lại có được tính bao dung mạnh mẽ, có thể kiêm dung cả hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí. Dần dần, hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí đã dung nhập vào trong Trường bào Thời Không.

Trường bào Thời Không thời khắc này lan tỏa ra ngân huy vô cùng mỹ lệ, phảng phất như rực rỡ hẳn lên một bậc vậy. Tất cả những tổn thương trước đây đều được chữa trị hoàn hảo. Đương nhiên, hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí không phải thật sự hòa làm một thể với Trường bào Thời Không, mà chỉ là tạm thời ký túc bên trong Trường bào Thời Không mà thôi.

- Thời Không Bình Chướng!

Triệu Phong thôi động Trường bào Thời Không, cùng với hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí trong đó. Nháy mắt, một tầng quang mang hư hư thật thật từ trong Trường bào Thời Không chậm rãi lan tràn ra, phòng hộ bốn phía xung quanh Triệu Phong.

Triệu Phong điểm ra một chỉ, phóng xuất ra một đạo Hỗn Nguyên Kiếm Mang. Khoảnh khắc Hỗn Nguyên Kiếm Mang kia tiến nhập vào Thời Không Bình Chướng, tốc độ trong nháy mắt liền chậm lại, uy lực của nó cũng bị tầng tầng suy yếu. Thời điểm nó rời khỏi Thời Không Bình Chướng, đạo Hỗn Nguyên Kiếm Mang này đã triệt để tiêu tán.

Kế tiếp, Triệu Phong lại thí nghiệm một chút những năng lực khác của Trường bào Thời Không. Tất cả kết quả đều khiến cho Triệu Phong tương đối hài lòng. Nói tóm lại, sau khi dung nhập hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí vào trong Trường bào Thời Không, ở trình độ nhất định, chính là tương đương với tiến hành dung hợp điệp gia lực lượng của ba loại Thần binh này lại, so với sử dụng từng cái một sẽ tốt hơn rất nhiều, cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Ong ong!

Nhưng đúng lúc này, trong Thần đàn của Triệu Phong chợt truyền đến một cỗ ba động khác thường. Ý niệm vừa tiến vào, Triệu Phong liền phát hiện trong Thần đàn đã dựng dục ra một đoàn lực lượng hỗn độn hôn ám kỳ dị. Thời điểm luyện hóa, cùng dung hợp Mảnh vỡ Tổ khí, Triệu Phong vẫn luôn phân ra một bộ phận ý niệm tiến hành tu luyện.

- Lực lượng Hỗn Độn!

Sắc mặt Triệu Phong lộ ra thần sắc kinh hỉ. Thời điểm Triệu Phong bị Bắc Minh Huy bắt giữ, Bắc Minh Huy chính là thôi động huyết mạch Bổ Thiên Tộc, phóng xuất ra lực lượng Hỗn Độn, mới có thể nhất cử bắt giữ Triệu Phong. Bởi vậy, Triệu Phong cũng không xa lạ gì cỗ lực lượng này. Bổ Thiên Tộc tuy rằng bài danh thứ sáu trong Thái Cổ Vạn Tộc, nhưng lực lượng Hỗn Độn này còn mạnh hơn so với lực lượng Bản Nguyên của Thần Võ Tộc bài danh thứ năm.

- Quả nhiên không sai! Thời khắc tu luyện Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết tới viên mãn, sẽ có thể dựng dục ra một tia lực lượng Hỗn Độn!

Tuy rằng lực lượng Hỗn Độn chỉ có một chút như vậy, nhưng lại là do rất nhiều Pháp tắc, Áo nghĩa hậu thiên ngưng luyện ra, cho nên lực lượng vô cùng tinh thuần. Triệu Phong điều động một tia lực lượng Hỗn Độn này, ngưng tụ ra một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm.

Oanh phanh!

Chém mạnh ra một kiếm, một cỗ lực lượng hỗn loạn khổng lồ oanh áp thẳng ra. Đồng thời, cỗ lực lượng này cơ hồ không bị bất cứ cái gì khắc chế, dọc theo đường đi lại còn điên cuồng hấp thu những lực lượng khác, lực phá hoại của nó cũng mạnh mẽ mười phần.

Oanh!

Mặt đất bị Triệu Phong vạch ra một khe rãnh khổng lồ, trên đó lại còn tràn ngập một cỗ khí tức hỗn loạn.

- Lực thôn phệ càng mạnh hơn!

Sau khi dung hợp lực lượng Hỗn Độn, Hỗn Nguyên Thần Kiếm đã trở nên càng thêm ổn định hơn, lực thôn phệ cùng lực bao dung đã được tăng cường, mà phương diện uy lực cũng tăng lên không nhỏ. Đoán chừng, Hỗn Nguyên Thần Kiếm dung hợp lực lượng Hỗn Độn gần như có thể chống lại Thần lực của Bắc Minh Huy, dưới tình huống hắn không thôi động huyết mạch.

Lực lượng Hỗn Độn của Bắc Minh Huy là dựa vào huyết mạch mới có thể tu luyện, mà Triệu Phong toàn bộ đều là dựa vào chính mình hậu thiên ngưng luyện, cộng thêm Pháp tắc Thời Không nhất thể, nếu như hoàn toàn sử dụng lực lượng Hỗn Độn công kích, uy lực trên phương diện cường độ, ngược lại còn có ưu thế nhất định.

Bất quá, đã dựng dục ra một tia lực lượng Hỗn Độn, cái này biểu thị Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết của hắn đã tới đỉnh điểm rồi. Kế tiếp, Triệu Phong muốn tiếp tục tăng tiến, hoặc là phải tìm công pháp khác, hoặc là tự nghĩ ra công pháp thích hợp với chính mình, còn có một cách khác, chính là dùng thời gian để lắng đọng, tới khi nội tình tích lũy tới một trình độ nhất định, liền sẽ tự nhiên mà đột phá.

Kỳ thật, rất nhiều Thần Chủ trong Thần vực Man Hoang cũng đều là dùng loại phương pháp thứ ba để đề thăng tu vi, bởi vậy độ tuổi của bọn họ đại đa số đều thập phần xa xưa, phần lớn cũng là mấy chục ức, thậm chí là mấy trăm ức năm. Triệu Phong tự nhiên không có khả năng đợi lâu như vậy, con đường nhanh nhất đề thăng tu vi chính là tìm công pháp tu luyện khác.

- May mà ta sưu tra được không ít tin tức liên quan tới Bổ Thiên Tộc từ trong mật khố thư tịch của Thiên Cơ Tộc!

Triệu Phong khẽ mỉm cười. Hắn vững tin, công pháp tu luyện thích hợp nhất với mình chính là công pháp của Bổ Thiên Tộc. Lúc trước hắn ở trong mật khố thư tịch đã tổng hợp rất nhiều tin tức, xác định được ba địa điểm mục tiêu có khả năng cất chứa bí mật, truyền thừa, các loại bảo vật… của Bổ Thiên Tộc. Mà một mục tiêu trong đó chính là ở tại Đại Vực ngay bên cạnh Thiên Hà Vực, Thông Đài Vực!

- Chuẩn bị khởi hành thôi!

Hiện tại, tìm kiếm công pháp của Bổ Thiên Tộc đã trở thành việc cấp bách trước mắt.

- Thiên Hợp Ấn!

Trước khi khởi hành, Triệu Phong vận chuyển Thiên Hợp Phong Ấn Thuật mà Đường Bạch đã đưa cho hắn, ngưng tụ ra Thiên Hợp Ấn, tiến hành phong ấn lực lượng Mộng Huyễn Thần Mâu của chính mình.

Hiện tại Thánh địa của Thiên Hà Vực đang tiến hành nghiêm tra nguyên nhân tại sao cường giả Thần Chủ của hai đại thế lực Ngũ tinh biến mất, một khi có người nhận ra thân phận Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong, như vậy tình huống sẽ không tốt. Triệu Phong tin tưởng, trong Thiên Hà Vực tất nhiên cũng có mạng lưới thế lực của Thiên Cơ Tộc. Nếu như lúc này để cho Thiên Chủ biết được Triệu Phong đang ở nơi này, phỏng chừng không bao lâu sẽ có cường giả đỉnh cao chạy tới bắt hắn. Nếu một lần nữa rơi vào trong tay Thiên Chủ, hắn tất nhiên là có phòng bị, cho dù Triệu Phong có Tâm Linh Truyền Tống, phỏng chừng cũng trốn không thoát nổi.

Mái tóc ngân sắc mộng huyễn của Triệu Phong dần dần ảm đạm xuống, hoàn toàn mất đi linh khí, giống như mái tóc ngân sắc bình thường vậy. Sau khi phong ấn Mộng Huyễn Thần Mâu, Triệu Phong lại phong ấn một chút khí tức tu vi của mình. Sau khi làm xong hết thảy, hắn mới rời khỏi Mộng Huyễn Thần Quốc, lên đường chạy tới Thông Đài Vực.

o0o

Không tới nửa năm, Triệu Phong đã bình yên tới được Thông Đài Vực. Trong một tòa Giao Dịch Linh Điện đại hình, Triệu Phong đã mua được địa đồ tin tức đại khái của Thông Đài Vực.

- Địa điểm mục tiêu tại… Thuần Dương Cung!

Thuần Dương Cung, một trong ba đại thế lực Ngũ tinh của Thông Đài Vực, các thành viên trong đó đều tu luyện một hệ Dương hỏa, thực lực cực mạnh.

- Hửm? Tiểu tặc miêu có cảm ứng!

Triệu Phong đang chuẩn bị lên đường, đột nhiên dừng lại. Ngay tại vừa rồi, khế ước Linh sủng giữa hắn và Tiểu tặc miêu đột nhiên có cảm ứng. Tuy rằng tia cảm ứng kia chỉ lóe lên rồi biến mất, nhưng Triệu Phong có thể xác định, Tiểu tặc miêu đang ở tại Thông Đài Vực, đồng thời cách mục tiêu hiện tại của hắn cũng không quá xa.

Trước đây, Triệu Phong rời khỏi Tử Linh Vực, chạy tới Thiên Hà Vực cũng chính bởi vì tìm kiếm Tiểu tặc miêu. Nhưng hắn mới đi được nửa đường, đã bị chuyện tình Mảnh vỡ Tổ khí cùng Thiên Cơ Tộc quấn lấy, cho nên mới bỏ dở giữa chừng.

- Thật tốt quá!

Triệu Phong khẽ mỉm cười một cái. Rất lâu trước đây, từ khi còn ở Hiểu Nguyệt Tông, Tiểu tặc miêu đã luôn ở cùng một chỗ với Triệu Phong, một thời gian lâu như vậy không nhìn thấy con tặc miêu này, Triệu Phong quả thật có một chút nhớ nó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.