Chúa Tể Chi Vương

Chương 1493: Đại chiến Tam Trọng ThiênSau khi vận chuyển Mộng Huyễn Thần Mâu, thi triển Mộng Huyễn Hóa, toàn bộ thế giới trong mắt Triệu Phong cũng bao phủ một tầng màu sắc mộng huyễn mê ly.

Tình huống của Triệu Không, Tiểu tặc miêu cùng Diệt Thế Hắc Long bên kia cũng không quá lạc quan, cho nên Triệu Phong bên này nhất định phải đánh ra ưu thế, bằng không trận chiến này sẽ rất khó thắng lợi. Sau khi Kim Hoàng Thần Chủ thôi động lực lượng huyết mạch, Triệu Phong cũng dứt khoát thi triển ra lực lượng của Mộng Huyễn Thần Mâu.

- Đây là… Xảy ra chuyện gì?

Trong mắt Kim Hoàng Thần Chủ lộ ra thần sắc kinh ngạc. Lúc này, hắn cảm giác các phương diện tinh khí thần của chính mình cũng bị ảnh hưởng trong vô hình, không còn ở trạng thái đỉnh phong nữa.

- Đây là năng lực đặc thù của Thần Mâu thứ chín sao?

Ánh mắt Kim Hoàng Thần Chủ nhất thời ngưng đọng, nhìn chằm chằm về phía Tả Mâu Triệu Phong. Có thể xưng là Thần Mâu, uy lực tất nhiên là không tầm thường!

Đúng lúc này, ánh mắt Triệu Phong chợt nhìn chằm chằm trên người Kim Hoàng Thần Chủ:

- Diệt!

Hắn khẽ vận chuyển lực lượng Tâm niệm, trong lòng xuất hiện ý niệm mạnh liệt như vậy.

Thoáng chốc, dị tượng do huyết mạch của Kim Hoàng Thần Chủ tản ra chợt từng chút từng chút một hư không tiêu thất. Trong lòng hắn đột nhiên xuất hiện một cỗ cảm giác nguy cơ mãnh liệt, các phương diện trạng thái của thân thể đột nhiên không hiểu giảm xuống. Phảng phất như sau một khắc nữa, thân thể hắn sẽ vỡ nát giống như bọt biển vậy…

- Tiếp tục như vậy nữa… ta sẽ xong rồi!

Trong mắt Kim Hoàng Thần Chủ lộ ra thần sắc hoảng hốt, nếu hắn vẫn không làm chút gì đó, hắn thậm chí có khả năng sẽ bị Triệu Phong giết chết! Mặc dù không cách nào lý giải nổi năng lực Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong, nhưng Kim Hoàng Thần Chủ liên tục phóng xuất ra tất cả các loại lực lượng, thủ đoạn… tiến hành chống cự. Cuối cùng hắn phát hiện ra lực lượng huyết mạch của mình, còn có lực lượng Pháp tắc sẽ có thể chống lại năng lực Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong.

Hắn lập tức toàn lực thôi động huyết mạch, cùng phóng xuất ra lực lượng Pháp tắc cường đại, cuối cùng Kim Hoàng Thần Chủ cũng thành công chặn lại năng lực thần bí của Triệu Phong, dần dần khôi phục lại trạng thái bình thường. Nhưng hắn vẫn phải liên tục duy trì phóng xuất lực lượng trong cơ thể để chống cự lại cỗ lực lượng này, điều này dẫn tới sự tiêu hao trên phương diện huyết mạch cùng tâm thần của hắn cũng gia tăng mãnh liệt.

- Giết!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ động, thân hình lóe lên rồi biến mất, khi xuất hiện trở lại đã tiếp cận Kim Hoàng Thần Chủ. Đối phương có thể chống lại lực lượng Mộng Huyễn Hóa của hắn, cái này cũng nằm trong theo dự liệu của Triệu Phong. Dù sao đối phương cũng là Thần Chủ Tam Trọng Thiên, phẩm chất huyết mạch khá cao, Pháp tắc cũng đạt tới tình trạng Đại thành. Nhưng Mộng Huyễn Hóa của Triệu Phong vẫn có thể hạn chế cùng với không ngừng suy yếu Kim Hoàng Thần Chủ.

Lợi dụng thời cơ này, Triệu Phong nhanh chóng phát động tấn công lôi đình. Hai tay hắn cầm chặt Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, cấp tốc tiếp cận Kim Hoàng Thần Chủ, mạnh mẽ chém ra một kiếm.

- Tiểu bối, ta đã nói rồi, cho dù ngươi có Thần Mâu thứ chín, cũng không làm gì được ta!

Sắc mặt Kim Hoàng Thần Chủ khẽ động, mạnh mẽ huy vũ thanh quang thứ kim sắc trong tay.

- Thời Không Bình Chướng!

Triệu Phong thôi động Trường bào Thời Không, một tầng quang huy ngân sắc hư thực giao thoa nhanh chóng lan tỏa ra. Thoáng chốc, cỗ lực lượng hạn chế Pháp tắc Thời Không này đã bao phủ bốn phía xung quanh Kim Hoàng Thần Chủ, khiến cho các phương diện của hắn lại một lần nữa bị hạn chế, tư duy hành động cũng chậm chạp hơn vài phần.

- Pháp tắc Thời Không!

Ánh mắt Kim Hoàng Thần Chủ chấn kinh. Triệu Phong chỉ mới là Thần Chủ Nhất Trọng Thiên, không ngờ lại có được hai loại Pháp tắc cường đại như vậy. Dưới song trọng hạn chế của Mộng Huyễn Hóa cùng Pháp tắc Thời Không, trạng thái chiến lực của Kim Hoàng Thần Chủ không tới nổi bảy thành ở thời điểm đỉnh phong.

Oanh phốc!

Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm của Triệu Phong tránh thoát công kích của Kim Hoàng Thần Chủ, chém thẳng xuống trên người hắn. Lực lượng Hỗn Độn Lôi Kiếp lưu lại một đạo vết máu trên thân thể Kim Hoàng Thần Chủ. Nhưng cái này vẫn còn chưa kết thúc, tay còn lại của Triệu Phong cũng ngưng tụ ra một thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, liên tục tiến công.

- A!

Kim Hoàng Thần Chủ kêu thảm một tiếng, vội vàng thôi động Bí thuật. Bốn phía thân thể hắn chậm rãi dâng lên một tầng quang văn Kim long, hình thành một tầng cương tráo hình cầu, lúc này mới tạm thời ngăn chặn được uy thế công kích của Triệu Phong.

Bên kia, sắc mặt hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên của Kim Long Thánh Địa nhất thời ngẩn ra.

- Kim Hoàng đại nhân?

- Không ngờ đại nhân lại bị Triệu Phong đánh bị thương!

Trong lòng hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên kinh ngạc vạn phần. Điều này quả thật quá ngoài dự liệu của bọn chúng. Bên kia, hai gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên của Kim Long Thánh Địa đang chiến đấu cũng vạn phần kinh ngạc.

- Không hỗ là Thần Mâu thứ chín! Không ngờ lại cường hãn như vậy!

Nữ tử kim văn Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong kia không khỏi kinh ngạc tán thán.

Bên dưới, Phong chủ Ảnh Lưu Phong cùng đám người Cung chủ Thuần Dương Cung đồng dạng cũng vô cùng chấn động. Không ngờ Triệu Phong ngay cả Thần Chủ Tam Trọng Thiên cũng có thể đánh bị thương được!

Nhưng hết thảy chuyện này cũng đều là dưới tình huống duy trì Mộng Huyễn Hóa. Mức độ tiêu hao của Mộng Huyễn Hóa thật lớn, nhằm vào đối thủ cấp bậc càng cao, mức độ tiêu hao lại càng lớn hơn. Lúc này Triệu Phong đành phải đình chỉ đồng thuật này.

Màu sắc trong thiên địa dần dần khôi phục lại như thường, Kim Hoàng Thần Chủ cũng không còn bị năng lực Mộng Huyễn Hóa ảnh hưởng nữa. Nhưng vừa rồi Kim Hoàng Thần Chủ đã bị Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm của Triệu Phong nhiều lần chém trúng, thân thể cũng bị thương thế nhất định. Lúc này cho dù Triệu Phong đã đình chỉ Mộng Huyễn Hóa, nhưng Kim Hoàng Thần Chủ vẫn như cũ không còn ở trạng thái đỉnh phong.

- Triệu Phong, ta muốn ngươi sống không bằng chết!

Sắc mặt Kim Hoàng Thần Chủ lạnh lẽo, tay phải vung lên, trong tay xuất hiện một thanh đoản kiếm kim sắc. Thanh đoản kiếm kim sắc này là một thanh Thần khí Cực phẩm, trên đó phiếm động một tia Pháp tắc Kim hệ. Trên đoản kiếm kim sắc đột nhiên lóe lên một tia thần huy kim sắc chói mắt, chiếu rọi toàn bộ thiên địa.

- Kim Quang Long Thứ!

Kim Hoàng Thần Chủ khẽ quát một tiếng, thanh đoản kiếm kim sắc kia liền hóa thành một đạo quang thứ kim sắc, ngoài mặt nó còn quấn lấy chín đầu long văn kim sắc, thanh thế ngập trời, uy năng kinh người. Đạo quang thứ long văn kim sắc kia đột nhiên đâm thẳng về phía trước, uy thế của nó cường đại, khiến cho cả thiên địa cũng bắt đầu chấn động.

- Kim Hoàng Thần Chủ đã triệt để nổi giận!

Triệu Phong khẽ lẩm bẩm. Lúc này, lực lượng Kim Hoàng Thần Chủ thể hiện ra hẳn chính là một kích tuyệt sát của hắn, cho dù là Hỗn Độn Lôi Động của Triệu Phong cũng rất khó có thể đón đỡ.

- Thần Mâu Huyễn Diệt!

Tả Mâu Triệu Phong một lần nữa bắt đầu vận chuyển, một tầng quang vụ mộng huyễn cuồn cuộn tuôn ra. Trong tầm mắt của hắn, những địa phương khác cũng trở nên ảm đạm không ánh sáng, duy chỉ có đạo quang thứ long văn kim sắc kia là bao phủ một tầng thải sắc mộng huyễn mê ly. Lực lượng Tâm niệm thoáng vận chuyển, một ý niệm mãnh liệt sinh ra. Sau một khắc, phần đầu đạo quang thứ long văn kim sắc kia đột nhiên tiêu tán một khúc dài.

- Cái gì?

Nhìn thấy một màn này, Kim Hoàng Thần Chủ nhất thời cả kinh thất sắc. Công kích của hắn làm sao lại đột nhiên biến mất một khúc như vậy?

- Diệt cho ta!

Trong Tả Mâu Triệu Phong, lực lượng Bản Nguyên kịch liệt ba động, lực lượng Tâm niệm trong lòng cũng mạnh mẽ thôi động lên. Cỗ lực lượng huyễn diệt kia chợt gia tăng lên, đạo quang thứ long văn kim sắc lại một lần nữa dần dần biến mất từ đầu tới đuôi, cuối cùng toàn bộ đều tiêu tán không thấy đâu nữa!

- Làm sao có thể?

Trong lòng Kim Hoàng Thần Chủ dâng trào như sóng biển kinh thiên. Không ngờ công kích của mình cứ như vậy mà vô duyên vô cớ biến mất, điều này quả thật quá không thể tưởng tượng nổi rồi! Nhưng chuyện tình không thể tưởng tượng nổi vẫn chưa chấm dứt.

- Thần Mâu Phục Chế! Kim Quang Long Thứ!

Tả Mâu Triệu Phong đột nhiên trở nên ảm đạm thất sắc. Khoảnh khắc này, trên không trung sau lưng Kim Hoàng Thần Chủ đột nhiên xuất hiện một con Di Thiên Ngân Mâu khổng lồ, lóe ra quang mang dị sắc. Từ trong con nhãn mâu ngân sắc thật lớn kia lan tỏa ra một tầng quang vụ mộng huyễn. Trong đó đột nhiên bắn ra một đạo quang thứ kim sắc, uy năng rung chuyển thiên địa, đâm thẳng về phía Kim Hoàng Thần Chủ.

- Cái này… Không có khả năng!

Ánh mắt Kim Hoàng Thần Chủ nhất thời dại ra, không ngờ Triệu Phong lại thi triển ra tuyệt chiêu công kích của hắn! Nhưng dưới sự kích thích của nguy cơ mãnh liệt, hắn lập tức giãy thoát khỏi sự nghi hoặc trong đầu. Một cỗ Thần lực khổng lồ bùng phát ra, Kim Hoàng Thần Chủ toàn lực vận chuyển thủ đoạn phòng ngự, xung quanh thân thể hắn một lần nữa hình thành một tầng quang tráo long văn. Đồng thời, một cái hư ảnh Thần Quốc khổng lồ cũng bao phủ hắn vào bên trong.

Oanh phanh!

Sau một khắc, đạo Kim Quang Long Thứ kia đã hàng lâm xuống, lực lượng trùng kích mang tính hủy diệt thổi quét thẳng ra bốn phía xung quanh. Giờ phút này, toàn bộ Thuần Dương Cung đã bị phá hủy hơn phân nửa, khắp nơi đổ nát không chịu nổi.

Đám người Kim Long Thánh Địa đang chiến đấu với Tiểu tặc miêu cách đó không xa cũng không khỏi dừng lại, dánh mắt kinh dị nhìn về phía chiến trường Kim Hoàng Thần Chủ.

Kim quang tản đi, bên trong khu vực bạo tạc kia xuất hiện một đạo thân ảnh vô cùng chật vật, thân thể cháy đen rách nát.

- Triệu Phong, ta nhất định sẽ khiến ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong!

Sắc mặt Kim Hoàng Thần Chủ dữ tợn khủng bố, gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Phong. Trên Thần thể ba động một tầng dịch thể kim sắc, chậm rãi chữa trị thương thế trên người.

- Kim Hoàng đại nhân!

Sau lưng hắn, hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên của Kim Long Thánh Địa không khỏi kêu lên kinh hãi. Không ngờ Kim Hoàng Thần Chủ lại bị thua thiệt lớn như vậy trong tay Triệu Phong. Nếu như hành động lần này thất bại, như vậy mặt mũi của Kim Long Thánh Địa cũng sẽ bị ném sạch hết rồi.

Hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên lập tức xông lên. Bọn chúng cũng biết thực lực của Triệu Phong rất mạnh mẽ, nên cũng không dám tiếp cận quá gần, chỉ dừng lại ở phương xa phóng xuất công kích, chi viện Kim Hoàng Thần Chủ, tiến hành quấy rầy Triệu Phong.

- Muốn chết!

Ánh mắt Triệu Phong ngưng đọng, Tả Mâu một lần nữa ba động màu sắc mộng huyễn mỹ lệ. Tâm thần Kim Hoàng Thần Chủ nhất thời căng thẳng, hắn thật sự đã bị năng lực của Thần Mâu thứ chín chấn nhiếp rồi.

- Nhập Mộng!

Triệu Phong cấp tốc chế tạo ra một mảnh không gian mộng cảnh, Tả Mâu đảo quét về phía trước. Thoáng chốc, hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên kia không hề có lực lượng chống lại, ý thức đã bị Triệu Phong hút vào trong không gian mộng cảnh.

Mà Kim Hoàng Thần Chủ thân là Thần Chủ Tam Trọng Thiên, có sức chống cự hơi chút mạnh mẽ, nên cũng không bị ảnh hưởng quá lớn. Nhưng Kim Hoàng Thần Chủ lại phát hiện ánh mắt hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên của Kim Long Thánh Địa đã lâm vào dại ra mờ mịt, phảng phất như trở nên ngu ngốc vậy.

- Xảy ra chuyện gì?

Kim Hoàng Thần Chủ cảm giác chuyện này có chút không bình thường, toàn lực chống lại lực hấp xả đến từ Tả Mâu của Triệu Phong.

Oanh phanh!

Sau một khắc, trên Thần thể của hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên sau lưng hắn không hề có dấu hiệu nào chợt xuất hiện vô số đạo vết thương, cuối cùng Thần thể và linh hồn đồng thời bùng nổ một trận.

Nhìn thấy một màn này, Kim Hoàng Thần Chủ nhất thời rợn cả tóc gáy. Hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên kia ở xa xa sau lưng hắn, cách Triệu Phong một quãng cực xa. Nhưng chỉ liếc mắt một cái, đã khiến cho Thần thể cùng linh hồn của hai gã Thần Chủ kia nổ tung, thần hình câu diệt! Đáng sợ hơn chính là, Kim Hoàng Thần Chủ không thể nào ngăn cản được, lại càng không biết đây là chuyện gì xảy ra.

Trong lúc Kim Hoàng Thần Chủ còn đang kinh hoàng, thân hình Triệu Phong chợt lóe lên rồi biến mất, khi xuất hiện trở lại đã ở ngay trước mặt hắn. Hiện tại chính là thời điểm Kim Hoàng Thần Chủ suy yếu nhất, tuyệt đối không thể để cho hắn có cơ hội thở dốc. Toàn thân Triệu Phong bao phủ trong Hỗn Độn Lôi Động, tay cầm Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, điên cuồng chém thẳng tới.

- Tiểu tử, vừa rồi ngươi đến cùng đã làm cái gì?

Trong lòng Kim Hoàng Thần Chủ vẫn còn sợ hãi, run run hỏi.

Trường bào Thời Không huy động, một đạo Thời Gian Phong Trảm xoay tròn bắn ra. Hai kiện Mảnh vỡ Tổ khí đã dung nhập vào trong Trường bào Thời Không, nhưng Triệu Phong vẫn như cũ có thể khu động bọn chúng, đánh ra công kích cường hãn.

Oanh! Phanh! Oành!

Kim Hoàng Thần Chủ tay cầm đoản kiếm kim sắc, cật lực chống lại công kích như cuồng phong mưa rào của Triệu Phong. Nhưng vừa rồi hắn đã bị Thần Mâu Phục Chế của Triệu Phong đánh trọng thương, vẫn chưa khôi phục trở lại. Mà lực lượng Hỗn Độn của Triệu Phong lại có đặc tính thôn phệ hấp thu, càng đánh càng mạnh hơn.

- Cứ tiếp tục như vậy… tình huống không ổn a!

Dưới công kích cuồng phong bạo vũ của Triệu Phong, Kim Hoàng Thần Chủ rốt cuộc không chống đỡ nổi nữa. Nếu cứ tiếp tục như vậy, thương thế của hắn sẽ càng ngày càng nặng hơn. Kim Hoàng Thần Chủ chỉ đành cắn răng một cái, xoay người phóng chạy về phía sau.

- Còn muốn chạy sao?

Triệu Phong hừ lạnh một tiếng, lập tức đuổi theo.

- Kim Hoàng đại nhân!

Hai gã cường giả Thần Chủ Nhị Trọng Thiên của Kim Long Thánh Địa đang chiến đấu với đám người Tiểu tặc miêu, Triệu Không, Diệt Thế Hắc Long không khỏi kêu sợ hãi. Không ngờ Kim Hoàng Thần Chủ cấp bậc Thần Chủ Tam Trọng Thiên lại bị Triệu Phong, một gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong đánh bại, bỏ chạy trối chết.

- Kim Hoàng đại nhân!

Hai gã cường giả Thần Chủ Nhị Trọng Thiên của Kim Long Thánh Địa đang chiến đấu với đám người Tiểu tặc miêu, Triệu Không, Diệt Thế Hắc Long không khỏi kêu sợ hãi. Không ngờ Kim Hoàng Thần Chủ cấp bậc Thần Chủ Tam Trọng Thiên lại bị Triệu Phong, một gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong đánh bại, bỏ chạy trối chết.

Bên dưới, toàn thân Phong chủ Ảnh Lưu Phong cùng Cung chủ Thuần Dương Cung giống như hóa đá vậy, không biết phải nói gì. Ngay cả Thần Chủ Tam Trọng Thiên cũng không phải là đối thủ của Triệu Phong, ngẫm lại hành vi trước đây của bọn chúng, quả thật chính là tự tìm đường chết mà!

Ngoại trừ mấy vị Thần Chủ ra, trong Thuần Dương Cung cũng chỉ có một ít Cổ Thần, Bán Bộ Thần Chủ cường đại mới có thể nhìn thấy một bộ phận chiến trường, nhưng như vậy cũng đã đủ khiến cho bọn chúng kinh ngạc đến tắt tiếng rồi.

Nhưng Kim Hoàng Thần Chủ vẫn không có hoàn toàn chạy mất, hắn vẫn chỉ đảo quanh phụ cận mà thôi. Bởi vì hắn không muốn thừa nhận thất bại lần này, vẫn còn muốn tìm cách vãn hồi cục diện. Chỉ cần cho hắn thời gian thở dốc trong chốc lát, hắn sẽ có thể khôi phục trở lại, đến lúc đó liền còn có chuyển cơ. Nhưng sau khi hắn bị trọng thương, phương diện tốc độ xa xa không bằng được Triệu Phong.

Trong lúc truy đuổi, Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong không ngừng huy động, chém mạnh ra từng đạo từng đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm Mang. Triệu Phong bám sát không tha Kim Hoàng Thần Chủ, không để cho hắn có chút thời gian thở dốc nào. Tuy hắn có thể đánh bại bại Kim Hoàng Thần Chủ, nhưng thứ chủ yếu dựa vào chính là Mộng Huyễn Thần Mâu.

Vừa rồi hắn đã liên tục thi triển các loại đồng thuật Mộng Huyễn Hóa, Nhập Mộng, Thần Mâu Huyễn Diệt, Thần Mâu Phục Chế… Trong đó Mộng Huyễn Hóa duy trì liên tục thời gian khá lâu, Thần Mâu Phục Chế lại càng là phỏng chế một kích tuyệt sát của Thần Chủ Tam Trọng Thiên, cả hai cái này cũng đều tiêu hao khá lớn, cho nên hắn sẽ không chút khinh suất, bám sát không buông Kim Hoàng Thần Chủ.

- Kim Văn Hộ Thể!

Kim Hoàng Thần Chủ cắn răng thôi động Bí kỹ phòng ngự, chống lại công kích cuồng bạo của Triệu Phong.

- Thời Không Phong Trảm!

Trường bào Thời Không vũ động, một đạo ngân nhận bạch sắc hư thực giao thoa mạnh mẽ bùng phát. Đây là thủ đoạn đặc thù của Quang Tộc, có lực xuyên thấu cực mạnh, cộng thêm Pháp tắc Không Gian, đặc tính lại càng tăng mạnh thêm một bước.

Đạo ngân nhận hư bạch kia nhanh chóng hàng lâm, trực tiếp xỏ xuyên qua Kim Văn Hộ Thể của Kim Hoàng Thần Chủ. Sau khi xỏ xuyên qua đạo Bí kỹ phòng ngự kia, uy lực của đạo ngân nhận hư bạch kia cũng yếu bớt đi một chút, nhưng độ ảnh hưởng không lớn.

Phốc xuy!

Đạo ngân nhận hư bạch kia nhanh chóng trực tiếp xỏ xuyên qua thân thể Kim Hoàng Thần Chủ, tạo thành thương tổn thật lớn cho Thần thể cùng linh hồn của hắn.

- Đây là… thủ đoạn công kích của Quang Tộc!

Kim Hoàng Thần Chủ kiến thức rộng rãi, lập tức nhận ra lai lịch của một chiêu này. Mảnh vỡ Tổ khí trong tay Triệu Phong đã từng là một bộ phận của Tổ khí Quang Tộc, hắn tự nhiên là có thể thi triển ra loại thủ đoạn này.

Triệu Phong nhân cơ hội này lập tức đuổi kịp Kim Hoàng Thần Chủ, phóng xuất ra lực lượng Pháp tắc Thời Không, Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trong tay liên tục chém xuống.

- A!

Kim Hoàng Thần Chủ không ngừng kêu la thảm thiết. Hiện tại hắn đã bất chấp mặt mũi nữa, trực tiếp linh hồn truyền âm cho hai gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên còn lại.

Bên kia, hai gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên của Kim Long Thánh Địa lập tức thoát khỏi sự dây dưa của Triệu Không, Tiểu tặc miêu cùng với Diệt Thế Hắc Long, chạy tới chi viện cho Kim Hoàng Thần Chủ. Từ khi bắt đầu cho tới bây giờ, đám người Triệu Không vẫn luôn rơi xuống hạ phong, bởi vậy chỉ cần đối phương muốn thoát khỏi sự kềm chế của bọn họ, hoàn toàn không chút khó khăn nào.

- Tiểu bối, mau dừng tay! Bằng không ngươi nhất định sẽ hối hận!

Một gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, lớn tiếng uy hiếp.

- Hừ!

Triệu Phong hừ lạnh một tiếng. Nếu lần này hắn thủ hạ lưu tình, như vậy mới thật sự hối hận a. Đám người Kim Long Thánh Địa không chút phân rõ phải trái, trực tiếp xuất thủ, cướp đoạt Thần Mâu thứ chín, như vậy hắn cũng không cần thiết lưu lại tình cảm làm gì.

Ánh mắt Triệu Phong lạnh lẽo, một thanh Hỗn Độn Thần Kiếm cỡ nhỏ từ trong Tả Mâu đột nhiên trùng kích thẳng ra, xỏ xuyên qua thân thể Kim Hoàng Thần Chủ. Trúng phải công kích luân phiên không ngừng như vậy, chiến lực của Kim Hoàng Thần Chủ thời khắc này còn không tới phân nửa thời kỳ đỉnh phong, thương thế trên người cũng cực kỳ thảm trọng, trong khoảng thời gian ngắn căn bản không thể khôi phục được.

- Muốn chết!

Nữ tử kim văn Thần Chỉ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong kia huy động trường tiên trong tay, hóa thành một đầu Cự long kim sắc, quấn quanh về phía Triệu Phong.

- Ta nghĩ chính các ngươi mới là muốn chết!

Ánh mắt Triệu Phong nhất thời lạnh lẽo, đột nhiên xoay người lại, nhìn về phía nữ tử kim văn cùng với một lão giả kim bào còn lại. Trong hư không chợt dâng lên một tia rung động, thân hình Triệu Phong trong nháy mắt đã tiếp cận lão giả kim bào kia.

Kim Hoàng Thần Chủ thân là Thần Chủ Tam Trọng Thiên, tuy Triệu Phong có thể đánh bại hắn, nhưng muốn giết chết hắn, độ khó vẫn là rất lớn. Nhưng lão giả kim bào này lại chỉ là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên mà thôi!

- Chém!

Một thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm rộng rãi thật lớn chém thẳng xuống, uy thế kinh người kia khiến cho sắc mặt lão giả kim bào đại biến, chuẩn bị thối lui. Nhưng dưới ảnh hưởng của Pháp tắc Thời Không, các phương diện của hắn đều bị hạn chế cực lớn, căn bản là vô lực né tránh.

- Đừng mơ tưởng!

Nữ tử kim văn nhìn thấy một màn này, lập tức cật lực ngăn cản. Mà Kim Hoàng Thần Chủ thì lại cấp tốc lui về phía sau, tranh thủ thời gian khôi phục thương thế.

- Hỗn Độn Lôi Động!

Triệu Phong vận chuyển lực lượng Hỗn Độn, lực lượng Lôi kiếp, rất nhanh xây dựng ra một cái hắc động lôi điện đen như mực, đón đỡ một kích của nữ tử kim văn.

Một kiếm kia vẫn tiếp tục chém thẳng xuống. Đồng tử lão giả kim bào co rút lại, song quyền liên tục đánh ra, phóng xuất ra từng đám từng đám quang đoàn kim sắc thật lớn. Nhưng công kích Thần lực của hắn lại căn bản không thể lay động nổi Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm của Triệu Phong, thậm chí còn có một bộ phận lực lượng bị nó hấp thu nữa.

Mắt thấy một kiếm kia đã sắp sửa hàng lâm, bốn phía xung quanh lão giả kim bào chợt xuất hiện một tầng hư ảnh Thần Quốc.

Oanh phanh!

Một kiếm chém mạnh xuống, hư ảnh Thần Quốc kia nhất thời run lên, bị Triệu Phong chém ra một đạo chỗ hổng thật lớn. Thân hình lão giả kim bào kia lăn tròn về phía sau, phun ra một ngụm tiên huyết. Vừa rồi mặc dù Triệu Phong vẫn chưa phá hư Thần Quốc của hắn, nhưng cũng đã tạo thành tổn thương thật lớn cho bản thân hắn. Nhưng như vậy vẫn chưa chấm dứt, Triệu Phong ngay lập tức đã tiếp tục truy sát tới.

Trong Tả Mâu hắn mạnh mẽ phụt ra một đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm cỡ nhỏ, xỏ xuyên qua thân thể lão giả kim bào. Với ý chí linh hồn của Triệu Phong, cho dù lão giả kim bào này tuổi thọ xa xưa, ý chí cường đại, cũng không chịu nổi một kích đồng thuật của Triệu Phong. Sắc mặt hắn trắng bệch, thân thể rơi thẳng xuống dưới.

Oanh phanh!

Một đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm Mang xẹt qua, lão giả kim bào vẫn lạc!

- Đã chết rồi?

Phương xa, sắc mặt Kim Hoàng Thần Chủ đại biến. Hắn vốn nghĩ rằng, để cho hai gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên kia kềm chế Triệu Phong một hồi, hắn chỉ cần nghỉ ngơi một chút, sau khi khôi phục lại thương thế, liền cùng nhau giáp công Triệu Phong, liền có thể nắm chắc phần thắng. Nào ngờ không tới một hồi, một gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên đã vẫn lạc!

- Kế tiếp đến phiên ngươi!

Sau khi giết chết một người, ánh mắt Triệu Phong lại nhìn về phía nàng nữ tử kim văn Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong kia.

- Không!

Mắt thấy đồng bạn đã chết trong tay Triệu Phong, trong lòng nữ tử kim văn vô cùng kinh hoàng. Nếu chỉ là một đối một mà nói, nàng tuyệt đối không chút nghi ngờ, chính mình thật sự sẽ bị Triệu Phong giết chết.

- Tiểu bối, dừng tay!

Lúc này, Kim Hoàng Thần Chủ đột nhiên xông ra, hắn đã nhìn thấu được ý đồ của Triệu Phong, làm sao có thể để cho Triệu Phong đạt được như nguyện? Hiện tại thương thế trên người Kim Hoàng Thần Chủ vẫn chưa khôi phục lại được bao nhiêu, Triệu Phong căn bản mặc kệ hắn, vẫn như cũ trực tiếp giết thẳng về phía nữ tử kim văn.

Cùng lúc đó, đám người Diệt Thế Hắc Long, Tiểu tặc miêu, Triệu Không cũng đã chạy tới. Ba người bọn họ dựa theo mệnh lệnh của Triệu Phong, bao vây nữ tử kim văn, không cho nàng bỏ chạy. Mà Triệu Phong lại dựa vào Hỗn Độn Lôi Động, một bên mạnh mẽ đón đỡ công kích của Kim Hoàng Thần Chủ, một bên thi triển công kích với nữ tử kim văn.

Bên dưới, Cung chủ Thuần Dương Cung cùng Phong chủ Ảnh Lưu Phong lẳng lặng quan chiến.

- Không ngờ lại giết chết một vị Thần Chủ Nhị Trọng Thiên nữa! Lần này Triệu Phong có thể nói là đã triệt để đắc tội Kim Long Thánh Địa rồi a!

Ngữ khí Cung chủ Thuần Dương Cung thấp thỏm. Đối phương chính là cường giả Thánh địa a! Một khi đã được xưng là Thánh địa, như vậy chính là biểu thị trong đó có cường giả cấp Thần Vương!

- Hừ! Triệt để đắc tội thì đã sao? Chỉ cần Triệu Phong biết ẩn nhẫn, bế quan tu luyện mấy ngàn năm, nhất định cũng sẽ có thể trở thành Thần Vương…

Phong chủ Ảnh Lưu Phong thì lại hừ lạnh một tiếng. Bắt đầu từ khi Triệu Phong giết chết gã Thần Chủ đầu tiên của Kim Long Thánh Địa, song phương cũng đã triệt để trở mặt rồi, giết chết thêm mấy tên cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Hiện tại, trong lòng hắn ngược lại cũng có chút bội phục Triệu Phong, không sợ uy năng của Thánh địa, vượt cấp giết địch, đánh trọng thương Thần Chủ Tam Trọng Thiên…

Oanh! Phanh! Oành!

Thanh âm bạo tạc vang lên liên miên không dứt, toàn thể thiên địa không ngừng rung động. Dưới sự liên thủ bao vây của Triệu Phong, Triệu Không, Diệt Thế Hắc Long cùng Tiểu tặc miêu, trên người nữ tử kim văn Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong kia đã bị thương nhiều chỗ.

Phía sau, Kim Hoàng Thần Chủ vẫn toàn lực công kích, nhưng Triệu Phong lại dùng Hỗn Độn Lôi Động mạnh mẽ đón đỡ tất cả công kích của hắn. Dù sao thời khắc này Kim Hoàng Thần Chủ đã bị thương nặng, đã không thể phát huy nổi bao nhiêu chiến lực nữa.

- Nhập Mộng!

Chiến kỹ Bản Nguyên của Mộng Huyễn Thần Mâu lại một lần nữa phát động. Nhãn mâu của Triệu Phong gắt gao nhìn chằm chằm về phía nữ tử kim văn. Trước đây nàng ta đã từng nhìn thấy một chiêu này của Triệu Phong, lập tức xoay người lại, không dám nhìn thẳng vào nhãn mâu của Triệu Phong. Nhưng cho dù như vậy, lực hấp dẫn cường đại trong Tả Mâu Triệu Phong vẫn như cũ ảnh hưởng tâm thần của nàng, khiến cho toàn thân nàng rơi tự do xuống dưới.

Oanh! Phanh! Oành!

Trong lúc thân thể rơi tự do xuống dưới, toàn thân nữ tử kim văn trúng phải mấy đạo công kích, cũng bị trọng thương. Một lúc sau, tâm thần nàng đã thất thủ, ý thức tiến vào một mảnh Tiên cảnh mộng huyễn hư vô mờ mịt. Nhưng thật ra, nơi này lại là tử vong tuyệt địa!

Trong mộng cảnh của Triệu Phong, nữ tử kim văn căn bản không hề có sức chống cự, dễ dàng bị Triệu Phong tùy ý chém giết. Mà tại thế giới hiện thực, khí tức sinh mệnh của nữ tử kim văn không ngừng giảm xuống, thân thể nổ tung mà chết! Lại giết thêm một người!

Hiện tại, trong số năm gã Thần Chủ của Kim Long Thánh Địa chạy tới đây, đã có bốn gã vẫn lạc, chỉ còn lại một mình Kim Hoàng Thần Chủ đã bị trọng thương! Mà Kim Hoàng Thần Chủ rốt cuộc cũng ý thức được, lần này hắn đã triệt để thất bại rồi.

- Chạy!

Kim Hoàng Thần Chủ thiêu đốt huyết mạch Thần lực, hóa thành một đạo lưu quang kim sắc, trong nháy mắt bỏ chạy mấy hút. Hiện tại, tất cả những Thần Chủ khác đã vẫn lạc, chỉ còn lại một mình hắn, hắn dựa vào cái gì chống lại Triệu Phong?

Trường bào Thời Không huy động, sau khi thu hết các thủ hạ vào không gian bên trong, Triệu Phong lập tức truy đuổi theo.

Phụ cận Thuần Dương Cung rốt cuộc cũng an tĩnh lại, nhưng tất cả mọi người ở đây đều không thể nào quên được một màn đã xảy ra ngày hôm nay.

Đám cường giả Chân Thần, Cổ Thần cấp thấp không thể tưởng tượng nổi ngày hôm nay đến cùng đã xảy ra đại chiến cấp bậc nào. Mà các cường giả Cổ Thần Đỉnh cấp, Thần Chủ thì lại vô cùng chấn động. Bốn gã Thần Chủ của Kim Long Thánh Địa bị giết, cường giả Thần Chủ Tam Trọng Thiên mạnh mẽ nhất thì bỏ chạy trối chết. Ngay trong quá trình đuổi giết còn đang diễn ra, thì sự kiện này cũng đã lan truyền ra ngoài.

Nhưng Triệu Phong chỉ truy sát Kim Hoàng Thần Chủ một lúc đã bỏ qua. Hiện tại thực lực hắn tuy mạnh, nhưng sự mê hoặc của Thần Mâu thứ chín thật sự quá lớn, hắn vẫn như cũ không thể nào đảm bảo được sự an toàn của chính mình, còn chưa tới lúc có thể quá mức rêu rao. Huống hồ nơi này chính là địa bàn của Kim Long Thánh Địa, nói không chừng hiện tại đã có một đám cường giả khác đang chạy tới vây giết Triệu Phong. Bởi vậy, hắn chỉ đành từ bỏ việc truy sát Kim Hoàng Thần Chủ.

o0o

Mấy ngày sau, trên không trung Thuần Dương Cung, một cỗ khí tức uy áp vô cùng cường hãn đột nhiên hàng lâm xuống. Cung chủ Thuần Dương Cung cùng Ngao Hồng Quang lập tức bị kinh động, trực tiếp bay ra.

Phía chân trời xa xa tràn ngập một mảnh quang mang kim sắc óng ánh, cùng với một cỗ thần uy vô thượng mạnh mẽ nghiền ép tới. Khoảnh khắc này, tất cả thành viên của Thuần Dương Cung, kể cả Cung chủ Thuần Dương Cung, cũng không cách nào thừa nhận nổi cỗ thần uy này, nhất tề phủ phục trên mặt đất.

Một đạo thân ảnh kim sắc hàng lâm trên không trung Thuần Dương Cung. Nhất thời toàn thể thiên địa phảng phất như biến thành thế giới kim loại, ngay cả những ngọn cây cọng cỏ trên mặt đất cũng đều giống như bị kim chúc hóa vậy, trở nên vô cùng cứng rắn. Loại dị tượng khủng bố bậc này khiến cho trong lòng Cung chủ Thuần Dương Cung rung động không thôi, đã đoán được thân phận của kẻ mới tới.

- Thuần Dương Cung cung nghênh Thiên Long Thần Vương giá lâm!

Thần sắc Cung chủ Thuần Dương Cung vô cùng cung kính. Thiên Long Thần Vương chính là cường giả Thần Vương của Kim Long Thánh Địa.

- Mau nói ra toàn bộ đầu đuôi gốc ngọn chuyện tình liên quan đến Triệu Phong!

Bên cạnh Thiên Long Thần Vương chợt truyền ra một đạo thanh âm, chính là kẻ trước đây bị Triệu Phong đánh cho bỏ chạy trối chết, Kim Hoàng Thần Chủ! Nhưng dưới uy năng của Thần Vương, toàn thân hắn cũng có vẻ nhỏ bé không đáng kể, không chút bắt mắt, ngay từ đầu Cung chủ Thuần Dương Cung cũng không chú ý tới hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.