Chúa Tể Chi Vương

Chương 1498: Nhổ tận gốc- Xem ra thế lực ẩn tàng nơi này là Đường chữ Thiên rồi!

Khóe miệng Triệu Phong khẽ nhếch lên. Đường chữ Thiên nhiều lắm cũng chỉ là thế lực Tứ tinh Đỉnh phong, cường giả mạnh nhất bất quá chỉ là Bán Bộ Thần Chủ, hắn tiêu diệt nó căn bản là dễ như trở bàn tay.

Sau khi xác định điểm này, Thần thức của Triệu Phong liền lan tỏa ra, thâm nhập vào trong thế lực ẩn tàng sâu bên trong lòng đất kia.

- Quả nhiên đúng là như vậy!

Sắc mặt Triệu Phong lộ ra mỉm cười. Căn cứ theo Thần thức của hắn dò xét, đại đa số các thành viên trong thế lực này đều là Cổ Thần trở xuống, cường giả Cổ Thần cũng không bao nhiêu, tuyệt đối là Đường chữ Thiên không thể nghi ngờ.

Nhưng đột nhiên, sắc mặt Triệu Phong chợt khẽ biến.

- Cái gì? Tại sao kẻ này lại cũng ở đây!

Triệu Phong khẽ nhướng mày, thanh âm có chút tức giận vang lên.

o0o

Sâu bên trong lòng đất, trong một gian mật điện hôn ám, có một đoàn quang vụ đen như mực, trong đó có một đạo nhân ảnh đang khoanh chân đả tọa, hắn chính là Điện chủ Cổ Hồn Điện!

- Là ai?

Điện chủ Cổ Hồn Điện đột nhiên phát hiện ra một cỗ Thần thức cấp bậc Thần Chủ Nhị Trọng Thiên chợt quét tới nơi này, Thần thức của hắn đồng dạng lập tức dò xét ngược lại. Rất nhanh hắn đã phát hiện ra Triệu Phong. Chỉ bất quá, diện mạo của Triệu Phong hiện tại đã thay đổi, cộng thêm Thiên Hợp Ấn ẩn giấu, khiến cho Điện chủ Cổ Hồn Điện không nhận ra thân phận của Triệu Phong.

Trong Thung lũng Phong Lôi, Triệu Phong chỉ thoáng do dự một khoảnh khắc, đã trực tiếp nhảy vào trong lòng đất. Chỉ là một gã Điện chủ Cổ Hồn Điện mà thôi! Trong đại chiến tại Cực Nhiệt Địa Ngục lúc trước, hắn còn chưa dám chính diện đối kháng Điện chủ Cổ Hồn Điện, nhưng giờ phút này, hắn muốn giết Điện chủ Cổ Hồn Điện cũng vô cùng dễ dàng.

- Các hạ, ngươi chính là đang tự tìm đường chết!

Điện chủ Cổ Hồn Điện khẽ hừ nhẹ một tiếng, từ trong lòng đất xông ra, chủ động công kích về phía Triệu Phong. Lúc trước Cổ Hồn Điện bị Cự Thần Điện đánh trọng thương, các thành viên Cổ Hồn Điện bỏ chạy tứ tán, hắn cũng dưới sự đuổi giết của Tân Vô Ngân cùng Đại Trưởng lão Cự Thần Tộc bỏ chạy mất dạng.

Nhưng hắn không cam lòng thất bại như vậy! Nếu không phải Triệu Phong đột nhiên xuất hiện, Cổ Hồn Điện tuyệt đối sẽ không thất bại. Vì vậy, Tinh Tượng Thần Chủ liền để cho hắn tạm thời lưu lại trong cứ điểm Thiên Yêu Đường tại Xích Tinh Vực, ngày sau nếu như hắn lập được đầy đủ công tích, Thiên Cơ Tộc có thể sẽ giúp đỡ hắn một lần nữa xây dựng lại Cổ Hồn Điện, lật đổ Cự Thần Điện.

Lúc này Điện chủ Cổ Hồn Điện mới đáp ứng tạm thời lưu lại Thiên Yêu Đường, đồng thời chuyên tâm tu luyện, đợi đến một ngày nào đó có thể phản công trở lại, tiêu diệt Cự Thần Điện. Hiện tại, có người xâm nhập Thiên Yêu Đường, đây chính là cơ hội để cho hắn biểu hiện!

Triệu Phong không nói lời nào, trong tay ngưng tụ ra một đoàn lực lượng Hỗn Độn, oanh kích thẳng ra. Hiện tại Điện chủ Cổ Hồn Điện vẫn chưa nhìn ra thân phận của hắn, đây chính là nguyên nhân Triệu Phong lựa chọn lập tức động thủ. Chỉ cần giết chết Điện chủ Cổ Hồn Điện dưới tình huống vẫn còn giấu giếm thân phận, Thiên Cơ Tộc cũng sẽ không thể biết được hết thảy chuyện này là do Triệu Phong làm.

Trong nháy mắt tế xuất lực lượng Hỗn Độn, các lực lượng thuộc tính còn lại trong thiên địa liền tụ tập về phía nó.

- Đây là… lực lượng Hỗn Độn!

Điện chủ Cổ Hồn Điện thân là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, tự nhiên có thể nhìn ra điểm này. Trong lòng hắn không khỏi kinh hãi, kẻ này đến cùng là người nào? Không ngờ lại có được lực lượng Hỗn Độn!

Điện chủ Cổ Hồn Điện lập tức né tránh phong mang. Cổ Hồn Tộc vốn sở trường Hồn đạo, hắn tự nhiên sẽ không ngu xuẩn đến mức đi so đấu Thần lực với Thần Chủ có được lực lượng Hỗn Độn.

Đồng thời trong lúc đó, Điện chủ Cổ Hồn Điện cũng truyền đi một tin tức:

- Có một Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong thần bí đến xâm phạm Thiên Yêu Đường!

o0o

Trong phiến không gian tối đen như bầu trời đêm, Tinh Tượng Thần Chủ nhận được một đạo tin tức.

- Chuyện gì vậy?

Vũ Lưu Bình nhàn nhạt hỏi.

- Tin tức từ Điện chủ Cổ Hồn Điện! Có một gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên Đỉnh phong không biết nào đó phát hiện ra tung tích của Thiên Yêu Đường!

Tinh Tượng Thần Chủ thành thật trả lời.

- Một gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên mà thôi! Cứ giao cho Điện chủ Cổ Hồn Điện xử lý được rồi! Mấy ngày gần đây, Thần Quốc Quang Tộc đã liên tục mở ra hai lần, để cho chúng ta tiến thêm một bước nắm giữ một chút tin tức, chỉ cần nó lại mở ra thêm một lần nữa…

Trong nhãn mâu thâm thúy của Vũ Lưu Bình lóe lên một tia lãnh quang.

Tinh Tượng Thần Chủ gật đầu, ánh mắt nhìn chăm chú vào tòa Thiên Cơ Đại Trận phức tạp trước mặt. Bọn chúng vẫn luôn tập trung cùng bí mật theo dõi Thần Quốc Quang Tộc, không ngừng tìm kiếm những lỗ thủng, nỗ lực xâm nhập vào trong đó. Nhưng cho dù là Vũ Lưu Bình cấp bậc Nguyên lão của Thiên Cơ Tộc, cũng rất khó xâm nhập vào đó.

Nhưng mỗi một lần Thần Quốc Quang Tộc mở ra, Vũ Lưu Bình cũng sẽ có thể đạt được một chút tin tức nhất định. Hắn vững tin, chỉ cần Thần Quốc Quang Tộc lại mở ra thêm một lần, hắn sẽ có thể mở ra một lỗ thủng tại khu vực bạc nhược nhất của Thần Quốc!

o0o

Thiên Yêu Đường, Điện chủ Cổ Hồn Điện trực tiếp đánh ra, bàn tay khẽ vung lên, một đạo quang trụ đen như mực mang theo khí tức yên diệt linh hồn cường đại, trùng kích thẳng ra.

Triệu Phong có thể thấy được trong đám quang trụ đen như mực kia có một con dơi u hắc sắc thật lớn, cặp mắt lóe lên quang trạch u tử sắc.

Thân hình Triệu Phong thoáng lướt ra, trùng kích thẳng xuống dưới. Đạo quang trụ đen như mực kia xuyên qua ngay bên cạnh Triệu Phong, nhưng con dơi u hắc sắc trong đó lại đột nhiên bay nhanh ra, thay đổi phương hướng, há miệng phóng xuất ra một tầng sóng xung kích hắc quang.

Con dơi này chính là Hồn thú của Điện chủ Cổ Hồn Điện, cũng không cần hắn đích thân chưởng khống, tự có linh trí, có thể chủ động công kích địch nhân. Nhưng tốc độ của Triệu Phong cực nhanh, con Hồn thú này không cách nào đuổi kịp nổi.

- Tốc độ thật nhanh! Là Pháp tắc Không Gian… Không tốt! Mục tiêu của kẻ này là Thiên Yêu Đường!

Điện chủ Cổ Hồn Điện lộ ra thần sắc kinh ngạc, sắc mặt đại biến.

Vì muốn che giấu thân phận, Triệu Phong chỉ sử dụng Pháp tắc Không Gian, ẩn tàng đi Pháp tắc Thời Gian. Trong nháy mắt, Triệu Phong đã phóng tới trên không trung Thiên Yêu Đường, một quyền đánh ra, mạnh mẽ oanh phá kết giới phòng ngự. Ngay sau đó, hắn lập tức xông vào trong Thiên Yêu Đường. Một cỗ lực lượng linh hồn mờ mịt phóng xuất ra, hình thành nên một thanh lợi kiếm linh hồn.

Trong lúc hắn phi hành, tất cả các sinh linh phụ cận dưới công kích của lực lượng linh hồn Triệu Phong, toàn bộ lập tức diệt vong.

- Dừng tay!

Mà lúc này, Điện chủ Cổ Hồn Điện cũng bay theo sát phía sau, không ngừng quát lớn. Hắn ở lại nơi này cũng có một nhiệm vụ, đó chính là bảo toàn sự an toàn của Thiên Yêu Đường. Bởi vì Thần Mâu thứ chín đột nhiên xuất hiện, cục diện trong Xích Tinh Vực đã khác với trước đây, ám lưu không ngừng ba động, không ít cường giả Thần Chủ cấp cao đã chạy tới nơi này, điều tra lục soát khắp nơi. Thiên Yêu Đường chỉ vẻn vẹn là thế lực Tứ tinh Đỉnh phong, rất dễ dàng bị đám Thần Chủ ngoại lai này phát hiện, sẽ xuất hiện ngoài ý muốn.

Triệu Phong không ngừng chạy loạn trong Thiên Yêu Đường, những nơi hắn đi qua, tất cả mọi người đều lập tức diệt vong. Không tới một hồi, ngoại trừ Điện chủ Cổ Hồn Điện ra, tất cả những người còn lại đều đã bị Triệu Phong giết chết hết, không còn một tên. Dù sao đây cũng chỉ là một cái thế lực Tứ tinh Đỉnh phong, cường giả mạnh nhất bất quá cũng chỉ là Bán Bộ Thần Chủ mà thôi, dưới công kích lực lượng linh hồn của Triệu Phong, bọn chúng hoàn toàn không có lực lượng chống lại.

Sau khi giết chết tất cả mọi người, Triệu Phong lại nhảy ra Thiên Yêu Đường.

- Ngươi đến cùng là kẻ nào?

Thần sắc Điện chủ Cổ Hồn Điện cực kỳ âm trầm. Lần này Thiên Yêu Đường bị tiêu diệt, Tinh Tượng Thần Chủ chắc chắn sẽ trách tội hắn. Điện chủ Cổ Hồn Điện cảm giác được kẻ trước mặt không tầm thường, có lẽ nếu hắn điều tra rõ ràng được thân phận của đối phương, sẽ còn có thể lập công chuộc tội.

- Chờ tới lúc ngươi chết, ta sẽ nói cho ngươi biết!

Triệu Phong cười khẽ một tiếng.

- Muốn chết!

Điện chủ Cổ Hồn Điện tức giận không nói nên lời. Thân là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, hắn làm sao có thể bị một tên Thần Chủ Nhất Trọng Thiên giết chết? Hơn nữa, trong thời gian ngắn tham tu, thực lực của hắn cũng tăng lên không ít so với trước đây.

Rầm rầm rầm!

Điện chủ Cổ Hồn Điện không ngừng huy động song chưởng, oanh kích ra từng đạo từng đạo quang trụ đen như mực. Toàn thể kiến trúc trong lòng đất nhất thời đổ sụp tan nát.

Triệu Phong phóng xuất ra một cỗ lực lượng Hỗn Độn, hình thành trước mặt một bức tường Hỗn Độn. Với sự đặc thù của lực lượng Hỗn Độn, hoàn toàn đủ để đón đỡ công kích cuồng oanh loạn tạc của Điện chủ Cổ Hồn Điện. Đồng thời, hắn cũng nhanh chóng tiếp cận Điện chủ Cổ Hồn Điện.

- Lực phòng ngự thật mạnh!

Thần sắc Điện chủ Cổ Hồn Điện có chút khó nhìn, nhưng hắn cũng không phải không có cách.

- Diệt Hồn Ba!

Điện chủ Cổ Hồn Điện khẽ quát một tiếng, kháp động pháp quyết, giữa hai tay dần dần hiện lên một đoàn lưu quang u hắc, tản ra khí tức linh hồn kinh người. Con dơi u hắc sắc kia lập tức bay trở lại bên cạnh hắn, dung nhập vào trong đoàn lưu quang u hắc sắc kia.

Đột nhiên, song chưởng Điện chủ Cổ Hồn Điện chợt đẩy mạnh về phía trước. Chỉ thấy một đoàn quang ba thâm thúy đen như mực dùng tốc độ như sét đánh, bắn thẳng về phía Triệu Phong. Lần này, Điện chủ Cổ Hồn Điện thi triển ra công kích linh hồn thuần túy, hơn nữa còn là tuyệt chiêu sát thủ của hắn. Đoàn quang ba đen như mực này xuyên thấu qua bức tường Hỗn Độn, cũng không bị bao nhiêu ảnh hưởng, trực tiếp đánh vào trong Linh hồn thể của Triệu Phong.

Nhìn thấy một màn này, Điện chủ Cổ Hồn Điện không khỏi mỉm cười. Cổ Hồn Tộc vốn sở trường Hồn đạo, cường giả cấp bậc đồng giai trúng phải chiêu này của hắn, cho dù linh hồn không chết cũng sẽ bị trọng thương. Bất quá ngay sau đó, sắc mặt Điện chủ Cổ Hồn Điện khẽ biến, có chút cứng ngắc.

Một màn trong tưởng tượng cũng không xuất hiện, bộ dáng Triệu Phong nhìn qua cũng không bị ảnh hưởng bao nhiêu, trái lại còn vươn hai tay ra, phóng xuất ra một cỗ lực lượng Hỗn Độn cường đại.

- Hỗn Độn Tỏa!

Một cỗ lực lượng Hỗn Độn phóng vọt tới bốn phía xung quanh Điện chủ Cổ Hồn Điện, hóa thành vô số đạo hỗn độn loạn lưu, bao phủ hắn vào bên trong. Đột nhiên, đạo hỗn độn loạn lưu này chợt bắt đầu co rút lại, trực tiếp trói buộc bốn phía xung quanh Điện chủ Cổ Hồn Điện. Thuộc tính thôn phệ của lực lượng Hỗn Độn chợt hàng lâm trên dưới toàn thân Điện chủ Cổ Hồn Điện. Điện chủ Cổ Hồn Điện vừa mới dự định chống cự, nhưng Thần lực vừa mới phóng xuất ra, đã bị lực lượng Hỗn Độn bốn phía hấp thu đi đại bộ phận.

Triệu Phong chậm rãi bay tới, nhìn về phía Điện chủ Cổ Hồn Điện bị trói như đòn bánh tét, khẽ mỉm cười. Vừa rồi hắn cố ý bị công kích linh hồn của Điện chủ Cổ Hồn Điện đánh trúng, khiến cho đối phương bị khinh suất. Dù sao, với phòng ngự linh hồn của Triệu Phong, căn bản là không có việc gì.

Triệu Phong vỗ một chưởng lên Hỗn Nguyên Tỏa, khống chế lực lượng Hỗn Độn nhanh chóng co rút lại. Điện chủ Cổ Hồn Điện bị vây khốn bên trong nhất thời bị một lực lượng khôn cùng đè ép, cực kỳ thống khổ. Thần lực trong cơ thể hắn cũng bị Hỗn Độn Tỏa hấp thu với tốc độ cực nhanh.

- A! Ngươi là ai?

Điện chủ Cổ Hồn Điện hét thảm một tiếng. Bởi vì giấu diếm thân phận, Triệu Phong gần như không sử dụng bất cứ thủ đoạn gì, thậm chí còn chủ động mạnh mẽ đón đỡ một kích của Điện chủ Cổ Hồn Điện. Cho tới hiện tại, Điện chủ Cổ Hồn Điện vẫn chưa không biết thân phận chân chính của Triệu Phong. Điện chủ Cổ Hồn Điện ra sức giãy dụa, nhưng hắn lúc này đã giống như cá nằm trên thớt, không có bất cứ lực phản kháng gì.

- Lúc ngươi tới đây, ta đã truyền tin cho Thiên Cơ Tộc rồi! Hiện tại chỉ sợ bọn họ đang trên đường chạy tới! Nếu ngươi dám giết ta, nhất định phải chết không thể nghi ngờ!

Thời khắc nguy cấp, Điện chủ Cổ Hồn Điện vội vàng nói. Hắn hy vọng dùng uy danh của Thiên Cơ Tộc đe dọa gã cường giả thần bí trước mặt.

- Không cần nói nhiều! Ngươi nhất định là phải chết không thể nghi ngờ! Trước khi chết, ta sẽ cho ngươi biết thân phận chân chính của ta a!

Triệu Phong cười khẽ một tiếng. Một cỗ ý chí linh hồn mang theo lực lượng Lôi kiếp kinh người trùng kích thẳng ra. Nhất thời, trên Hỗn Độn Tỏa phủ đầy lực lượng Lôi kiếp khôn cùng.

Giờ phút này, Triệu Phong đột nhiên phát lực, gần như toàn lực xuất thủ. Dưới sự công kích song trọng của lực lượng Hỗn Độn cùng lực lượng Lôi kiếp, Điện chủ Cổ Hồn Điện vốn đã vô cùng hư nhược nhất thời bị yên diệt. Trước khi chết, hắn đã biết được thân phận của Triệu Phong. Bởi vì hắn cực kỳ quen thuộc đối với cỗ ý chí linh hồn cùng với lực lượng Lôi kiếp này. Nhưng chính bởi vì biết được điểm này, hắn mới chết không nhắm mắt!

Sau khi thu lấy chiến lợi phẩm của Điện chủ Cổ Hồn Điện, Triệu Phong lại một lần nữa xông vào Thiên Yêu Đường. Kỳ thật, trước đây hắn hoàn toàn có thể trực tiếp phá hủy Thiên Yêu Đường, nhưng hắn lại không làm vậy, mà chỉ sử dụng công kích linh hồn, giết chết các thành viên bên trong. Bởi vì, hắn cảm thấy vô cùng hứng thú với những tin tức tình báo do Thiên Yêu Đường thu thập.

Rất nhanh, Triệu Phong đã thu tất cả những tư liệu tình báo trong Thiên Yêu Đường vào túi. Nhưng hắn cũng không dám lấy đi những trang bị đặc thù trong này, tránh cho đối phương dựa vào chúng xác định vị trí của hắn.

Sau khi làm xong những chuyện này, Triệu Phong phất tay một cái, trực tiếp tiêu diệt toàn bộ Thiên Yêu Đường.

Nhớ lại lúc trước, Thiên Tịch Thần Chủ đã dùng thủ đoạn thông thiên trực tiếp dời đi toàn thể Thiên Ma Đường khổng lồ, từng khiến cho hắn vô cùng chấn động. Mà hiện tại, Triệu Phong chỉ phất tay một cái, đã tiêu diệt luôn toàn bộ Thiên Yêu Đường cùng một cấp bậc.

Thân hình lóe lên, Triệu Phong rất nhanh liền rời khỏi nơi này. Đồng thời, hắn cũng liên hệ với Mộ Cốc, chuẩn bị quay về Thần Quốc Quang Tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.