Chúa Tể Chi Vương

Chương 1504: Chiến cuộc nghịch chuyểnGiờ phút này, Triệu Phong đột nhiên xuất thủ, đánh cho các thành viên Huyễn Thần Thánh Địa trở tay không kịp. Mà năng lực của Mộng Huyễn Hóa cũng dọa cho mọi người kinh khiếp, khiến cho hiệu quả của kỹ năng này lại càng lớn hơn.

- Dừng tay!

Bên phía Huyễn Thần Thánh Địa, Huyễn Thải Thần Chủ từ đầu đến giờ vẫn chưa xuất thủ, lúc này rốt cuộc cũng đã ngồi không yên. Nàng tin tưởng, năng lực của Thần Mâu thứ chín tuyệt đối cũng không phải đáng sợ đến mức không hợp thói thường như trong tưởng tượng của mọi người. Bằng không, ngay từ đầu Triệu Phong đã có thể trực tiếp sử dụng, nhất cử tiêu diệt bọn chúng rồi.

Sau khi tiến vào phạm vi ảnh hưởng của Mộng Huyễn Hóa, Huyễn Thải Thần Chủ lập tức phát hiện, huyết mạch Huyễn Thần Tộc của chính mình, còn có lực lượng Pháp tắc nữa, cũng có sức chống cự nhất định đối với loại lực lượng kỳ dị trong thiên địa kia.

- Không nên hốt hoảng! Chúng ta hoàn toàn có thể chống lại năng lực của Thần Mâu thứ chín!

Huyễn Thải Thần Chủ lập tức quát lớn.

Lực ảnh hưởng của Huyễn Thải Thần Chủ đối với các thành viên của Huyễn Thần Thánh Địa cực kỳ phi phàm, lời nói của nàng giống như một viên thuốc an thần, khiến cho rất nhiều thành viên đang hoảng loạn kinh hãi nhất thời tỉnh táo trở lại. Sau khi nắm giữ được phương pháp, bọn chúng rất nhanh đã có thể chống lại Mộng Huyễn Hóa của Triệu Phong.

Cho dù là như vậy, nhưng Triệu Phong cũng đã thành công đánh cho Huyễn Thần Thánh Địa trọng thương. Chí ít hiện tại, chênh lệch giữa song phương đã thủ hẹp lại không ít.

- Phản công!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng. Thừa dịp đám người Huyễn Thần Thánh Địa còn kinh hồn chưa định, lập tức tiến hành phản công mới là thượng sách. Mà hắn thì lại chủ động công kích về phía Huyễn Thải Thần Chủ. Trong số những người ở đây, kẻ duy nhất có thể chế trụ nàng cũng chỉ có Triệu Phong mà thôi.

- Hừ! Hóa ra trong đám sương mù kia chỉ có một mình ngươi!

Huyễn Thải Thần Chủ thấp giọng cười một tiếng. Trước đây nàng vẫn luôn suy đoán, trong đám sương mù nhìn không thấu kia có khả năng cất giấu những trợ thủ hoặc là những bố trí nào khác. Kết quả, thời điểm khi nàng phát động tiến công đại quy mô, lại chỉ có một mình Triệu Phong hiện thân mà thôi.

Tuy rằng Triệu Phong đột nhiên xuất thủ đã khiến cho Huyễn Thần Thánh Địa bị tổn thất khá lớn, nhưng ít ra bọn chúng đã triệt để biết rõ được nội tình của địch nhân. Tình huống chiến trường hiện tại, Huyễn Thần Thánh Địa vẫn như cũ đang chiếm ưu thế.

- Hỗn Độn Lôi Kiếp Trảm!

Triệu Phong không nói nhiều lời, lực lượng Hỗn Độn ba động, trong tay hình thành nên một thanh cự kiếm hôn ám trầm trọng, ngoài mặt phủ đầy một tầng tia điện Lôi kiếp. Một kiếm chém ra, một cỗ áp bách cường đại cùng với Pháp tắc Thời Không lập tức hàng lâm trên người Huyễn Thải Thần Chủ.

Huyễn Thải Thần Chủ lập tức thu hồi lại lòng khinh thường. Triệu Phong này không chỉ có Thần Mâu lợi hại, mà thực lực cùng thủ đoạn của bản thân hắn cũng cực kỳ cường đại. Huyễn Thải Thần Chủ nhanh chóng uốn người, né tránh khỏi phạm vi công kích của Triệu Phong. Cùng lúc đó, trong tay nàng chợt xuất hiện một sợi dây lụa ngũ sắc.

Hưu hưu!

Sợi dây lụa kia tản phát ra quang mang ngũ sắc, mang theo Thần lực kinh người, cuốn nhanh về phía Triệu Phong. Nhưng tốc độ của Triệu Phong đồng dạng thập phần nhanh chóng, dễ dàng né tránh vòng công kích đầu tiên của đối phương.

- Tốc độ quả thật rất nhanh!

Huyễn Thải Thần Chủ khẽ cười, nhất thời phát lực. Sợi dây lụa ngũ sắc kia đột nhiên tách ra, hóa thành năm sợi dải lụa đơn sắc, nhanh chóng công kích về phía Triệu Phong.

Đối mặt với tình huống này, cho dù là Triệu Phong cũng khó có thể né tránh, trừ phi hắn lập tức xoay người chạy trốn.

- Chém!

Huy động Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, Triệu Phong điên cuồng chặt chém. Mấy đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm Mang lập tức lan tỏa ra bốn phía, đối chiến với năm sợi dây lụa màu sắc diễm lệ kia. Đám phong bạo chiến đấu kinh khủng này nhất thời khiến cho những thành viên khác ở bốn phía rối rít tránh xa.

Sơ bộ giao thủ, Triệu Phong có thể xác định, thực lực của Huyễn Thải Thần Chủ còn mạnh hơn Kim Hoàng Thần Chủ ở Thông Đài Vực lúc trước một chút. Ý chí linh hồn của Huyễn Thải Thần Chủ vô cùng cường đại, sở trường Hồn đạo, công kích cũng cực nhanh.

Nhưng trong khoảng thời gian này, thực lực của Triệu Phong cũng đã tăng tiến không nhỏ, một đối một với nàng hoàn toàn không thành vấn đề. Nhưng hiện tại, mấu chốt của vấn đề chính là phải đạt được thắng lợi. Huyễn Thải Thần Chủ còn mạnh hơn Kim Hoàng Thần Chủ lúc trước không ít, nếu muốn giết chết nàng, độ khó quả thật không nhỏ.

Ánh mắt Triệu Phong thoáng đảo về phía những địa phương khác, kể cả những thành viên đang chiến đấu bốn phía cùng với lão bà mái tóc xanh lục ở phương xa.

Oanh! Phanh! Oành!

Thiên địa không ngừng rung động, Thần lực hỗn loạn trùng kích khắp nơi, các thành viên song phương kịch liệt chém giết cùng một chỗ. Tuy Triệu Phong đột nhiên xuất thủ, thi triển ra năng lực của Thần Mâu, khiến cho Huyễn Thần Thánh Địa bị tổn thất khá lớn, nhưng địch quân ngoại trừ hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên cùng với nam tử yêu dị ra, vẫn còn ba gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, một gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên nữa.

Trong đó, Đại Trưởng lão Cự Thần Điện liên hợp với ba phân thân của Triệu Phong kềm chế ba gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên của đối phương vẫn như cũ có chút vất vả. Nam tử yêu dị thì do Tân Vô Ngân đối phó, những người còn lại thì giao cho các hậu duệ Quang Tộc. Nói tóm lại, bên phía Huyễn Thần Thánh Địa vẫn đang chiếm ưu thế khá lớn.

- Tiểu tử, đang chiến đấu với ta lại còn có thời gian để ý tới những người khác sao?

Thần sắc Huyễn Thải Thần Chủ nhất thời băng lãnh. Nàng không thể không thừa nhận, Triệu Phong còn mạnh hơn so với dự liệu của nàng. Nhưng cho dù là như vậy, thời điểm Triệu Phong đang chiến đấu với nàng, lại còn có thể phân tâm để ý tới chiến đấu của những người khác, đây quả thật chính là hoàn toàn không đếm xỉa, mạnh mẽ vũ nhục nàng.

- Hừ!

Huyễn Thải Thần Chủ hừ lạnh một tiếng, từ trong cơ thể nàng phóng xuất ra một cỗ khí tức huyết mạch Thái Cổ cường đại. Nhất thời, toàn bộ thân thể Huyễn Thải Thần Chủ liền trở nên hư vô mờ mịt, ngoài mặt tràn ngập một tầng quang hoa ngũ sắc, mang đến cho người khác một cỗ cảm giác thần bí cao quý vô cùng.

Không chỉ như vậy, trong tay nàng còn xuất hiện một khối tinh thể hàn băng, tản ra một cỗ băng hàn khiến cho người ta sợ hãi. Thời điểm khối tinh thể hàn băng này xuất hiện, cả một phiến không gian xung quan nhất thời ngưng kết một tầng băng phong nhàn nhạt.

- Mảnh vỡ Tổ khí sao?

Ánh mắt Triệu Phong lóe sáng.

- Chịu chết đi!

Huyễn Thải Thần Chủ thôi động huyết mạch, tay cầm Mảnh vỡ Tổ khí, giết thẳng về phía Triệu Phong. Huyễn Thải Thần Chủ chủ tu Pháp tắc Mộng hệ, thuộc tính không quá phù hợp với Mảnh vỡ Tổ khí kia. Nhưng Mảnh vỡ Tổ khí bình thường quá mức khan hiếm, không phải nàng muốn có Mảnh vỡ thuộc tính gì liền sẽ đạt được Mảnh vỡ thuộc tính đó. Mà cho dù thuộc tính không quá phù hợp, thì Mảnh vỡ Tổ khí cũng đã cường đại hơn so với Thần khí Cực phẩm bình thường không biết bao nhiêu lần.

- Nữ nhân thật hung mãnh a!

Thần sắc Triệu Phong nhất thời căng thẳng, Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trong tay liên tục chém mạnh ra, vẫn như cũ không đón đỡ nổi công thế hung mãnh của Huyễn Thải Thần Chủ. Triệu Phong chỉ đành vừa đánh vừa lui.

- Ha hả… mặc dù là Thần Mâu thứ chín, nhưng bản thân hắn tu vi quá thấp, làm sao có thể chống lại Huyễn Thải Thần Chủ?

Phương xa, lão bà mái tóc xanh lục đang toàn lực vận chuyển trận pháp, đồng thời cũng quan sát toàn thể chiến cuộc. Đều là Thần Chủ Tam Trọng Thiên, Huyễn Thải Thần Chủ còn mạnh hơn so với nàng, Thần Chủ Tam Trọng Thiên thế hệ trước này.

- Thần Mâu thứ chín cũng chỉ có chút bản lãnh này thôi sao?

Tay phải Huyễn Thải Thần Chủ huy động năm sợi dây lụa màu sắc rực rỡ, từ nhiều phương hướng không ngừng công kích Triệu Phong, mà tay trái nàng cầm khối tinh thể hàn băng kia, phóng xuất ra Pháp tắc Băng hệ khôn cùng, không ngừng gây trở ngại cho hành động của Triệu Phong. Nếu không phải Triệu Phong có Pháp tắc Thời Gian, có thể ảnh hưởng tới Huyễn Thải Thần Chủ, sợ rằng đã bị nàng đuổi kịp rồi.

Mắt thấy chiến trường giữa Triệu Phong cùng Huyễn Thải Thần Chủ đã càng ngày càng tiếp cận lão bà mái tóc xanh lục.

- Hỗn Độn Lôi Động!

Triệu Phong đột nhiên phát động chiến kỹ phòng ngự. Xung quanh thân thể hắn ba động lên một cỗ lực lượng Hỗn Độn, hình thành nên một cái lôi động đen như mực, kế tiếp, ngoài mặt nó chợt lan tỏa ra tia điện Lôi kiếp vô tận.

- Hửm? Hắn lại còn có chiến kỹ phòng ngự đẳng cấp này?

Huyễn Thải Thần Chủ tự nhiên có thể cảm nhận được Hỗn Thiên Lôi Động của Triệu Phong rất không tầm thường.

- Không đúng! Trước đây hắn chỉ giả vờ không địch lại ta!

Huyễn Thải Thần Chủ đột nhiên ý thức được cái gì. Triệu Phong có chiến kỹ phòng ngự đẳng cấp này, ngay từ đầu đã có thể phóng xuất ra, cũng không đến mức bị nàng đánh đến mức chạy trốn về phía những địa phương khác như vậy. Giải thích duy nhất chính là, Triệu Phong cố ý muốn chạy tới chỗ này.

- Không tốt!

Ánh mắt Huyễn Thải Thần Chủ liếc nhìn về phía lão bà mái tóc xanh lục cách đó không xa, trong lòng dâng lên một tia không ổn. Nàng lập tức khống chế năm sợi dây lụa màu sắc rực rỡ, quấn lấy cái hắc động tràn ngập lôi điện trước mặt.

Vù vù vù!

Lực lượng Lôi kiếp cùng với lực thôn phệ trên Hỗn Độn Lôi Động nhất tề phóng xuất ra, một cái phá hư, một cái thôn phệ. Nhưng thực lực của Huyễn Thải Thần Chủ mạnh mẽ, các phương diện cũng đều hơn xa Kim Hoàng Thần Chủ, Hỗn Thiên Lôi Động cuối cùng cũng không chống đỡ nổi công kích của nàng, không ngừng xuất hiện vặn vẹo.

Thân ở trong Hỗn Độn Lôi Động, Triệu Phong tuyệt không để ý đến những cái này. Tả Mâu của hắn xuyên thấu tất cả, nhìn chằm chằm trên cái trận pháp do lão bà mái tóc xanh lục kia điều khiển.

- Biến mất!

Tả Mâu Triệu Phong nhìn chằm chằm một bộ vị trọng yếu nào đó của tòa trận pháp. Hắn điều động lực lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên, vận chuyển lực lượng Tâm niệm, trong đầu dâng lên một đạo ý niệm mãnh liệt. Thoáng chốc, năng lực Mộng Huyễn Thành Chân của Triệu Phong đã phát động!

Phốc!

Đột nhiên, tại địa điểm hạch tâm của tòa trận pháp kia, chợt có một bộ phận nào đó trực tiếp biến mất, dẫn đến sự vận chuyển của toàn thể trận pháp chợt xuất hiện sự hỗn loạn. Một cỗ lực phản phệ cường đại từ trong trận pháp bùng phát ra. Lão bà mái tóc xanh lục kia liên tục lùi lại phía sau vài bước, khóe miệng chảy ra một tia máu tươi.

Cùng lúc đó, ngay bên cạnh trận pháp đột nhiên xuất hiện một đạo bóng dáng màu xám bạc, cấp tốc phóng thẳng về phía hạch tâm trận pháp. Trong nháy mắt, đạo bóng dáng màu xám bạc kia đã phóng tới bên cạnh một mảnh vải kim ngọc, sau đó hóa thành một con tặc miêu màu xám bạc cao gầy, nhếch miệng cười một tiếng giảo hoạt.

- Không! Mảnh vỡ Tổ khí của ta!

Lão bà mái tóc xanh lục thét lên một tiếng. Từ trong song trảo Tiểu tặc miêu chợt phóng xuất ra một cỗ lực lượng phong ấn, sau khi làm yếu bớt lực lượng của Mảnh vỡ Tổ khí, con tặc miêu kia liền bắt lấy nó, thân thể lóe lên rồi biến mất.

- Làm tốt lắm, Tiểu tặc miêu!

Triệu Phong không khỏi cười tán thưởng. Mục đích của hắn là đạt được thắng lợi, mà Huyễn Thải Thần Chủ thì cực khó đánh chết, liền bắt tay vào từ những phương diện khác. Hiện tại, tòa trận pháp kia đã nghiền nát, Mảnh vỡ Tổ khí Không Gian hệ cũng bị Tiểu tặc miêu thành công cướp đi.

Trong không gian thiên địa, một cỗ lực lượng vô hình kỳ dị đột nhiên tiêu tán. Cùng lúc đó, lực chưởng khống của Mộ Cốc đối với Thần Quốc cũng từ từ khôi phục lại. Thoáng chốc, các thành viên bên phía Huyễn Thần Thánh Địa nhất thời bị thiên địa mạnh mẽ áp chế, mà thành viên bên phía Thần Quốc Quang Tộc thì lại như hổ thêm cánh, thực lực đại tăng!

- Triệu Phong! Ngươi lại chơi đùa những mưu kế đê tiện này!

Trong lòng Huyễn Thải Thần Chủ dâng lên lửa giận ngút trời, thân thể khẽ động, nghiến răng nghiến lợi một trận.

Triệu Phong cũng không nói gì, trong Thần thể bộc phát ra một cỗ lực lượng Hỗn Độn cường đại, giãy thoát khỏi sự ràng buộc của năm sợi dây lụa màu sắc rực rỡ của Huyễn Thải Thần Chủ. Cho dù Huyễn Thải Thần Chủ là Thần Chủ Tam Trọng Thiên, nhưng giờ phút này ở trong Thần Quốc Quang Tộc cũng bị áp chế nhất định.

Nhưng hiện tại Triệu Phong vẫn không lựa chọn chính diện va chạm với Huyễn Thải Thần Chủ. Thoáng thôi động Pháp tắc Thời Không, Triệu Phong hóa thành một đạo hư ảnh ngân sắc, quay trở lại chiến trường.

Bởi vì trận pháp của Huyễn Thần Thánh Địa đã bị Triệu Phong phá hư, các thành viên Huyễn Thần Thánh Địa trong chiến trường lại một lần nữa cảm thụ được cỗ áp chế cường đại trước đây. Cho dù bọn chúng chiếm ưu thế trên phương diện nhân số cùng tu vi, nhưng bên phía Thần Quốc Quang Tộc vẫn như cũ có thể chống lại bọn chúng, hơn nữa mơ hồ lại còn chiếm được ưu thế nữa.

Đúng lúc này, Triệu Phong đột nhiên xông tới, mục tiêu chính là nam tử yêu dị kia!

- Không!

Đến bây giờ gã nam tử yêu dị kia vẫn còn sợ hãi đối với năng lực Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong, lúc này thấy Triệu Phong đánh tới, trong lòng hắn lập tức xuất hiện sợ hãi.

- Hỗn Độn Tỏa!

Triệu Phong phóng xuất ra một cỗ lực lượng Hỗn Độn khổng lồ, hai tay nhanh chóng hợp lại. Nhất thời, cỗ lực lượng Hỗn Độn kia lập tức biến thành vô số đạo hỗn độn loạn lưu, lưu chuyển bốn phía xung quanh thân thể nam tử yêu dị, đồng thời cấp tốc co rút lại.

Nam tử yêu dị vội vàng huy động bức tranh ngân sắc, phóng xuất ra từng đạo từng đạo lốc xoáy ngân sắc. Nhưng lực lượng Hỗn Độn của Triệu Phong mạnh mẽ vững chắc vô cùng, vẫn như cũ cấp tốc co rút lại.

Trong chiến đấu lúc trước, nam tử yêu dị cũng đã bị một chút thương thế nhất định, cộng thêm sự áp chế đến từ Thần Quốc Quang Tộc, hắn căn bản không thể nào chống lại Hỗn Độn Tỏa của Triệu Phong, cuối cùng đã bị vây khốn bên trong.

- Chết đi!

Tay phải Triệu Phong nắm chặt, đạo hỗn độn loạn lưu kia một lần nữa co rút lại, bên trong còn xuất hiện một cỗ lực lượng Lôi kiếp cường đại nữa.

Oanh phanh!

Đạo hỗn độn loạn lưu cùng với lực lượng Lôi kiếp kia nhất thời nổ tung, nam tử yêu dị ở bên trong sớm đã tan xương nát thịt. Triệu Phong thoáng nhìn đám bạo tạc kia một cái, trong mắt hiện lên một tia dị sắc. Sau đó hắn quay đầu lại, nhìn về phía Huyễn Thải Thần Chủ đang đánh tới kia.

- Hiện tại, các ngươi đã không là đối thủ của chúng ta!

Triệu Phong nhất thời mỉm cười. Hiện tại, bọn họ đang ở trong Thần Quốc Quang Tộc, chiếm cứ ưu thế địa lợi, mà bên phía địch quân lại bị áp chế mạnh mẽ. Mà nam tử yêu dị tu vi Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong kia đã bị Triệu Phong giải quyết rồi. Nói cách khác, lúc này Tân Vô Ngân đã có thể rảnh rỗi xuất thủ. Nếu tiếp tục chiến đấu nữa, bên phía Huyễn Thần Thánh Địa nhất định là phải thua không thể nghi ngờ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.