Chúa Tể Chi Vương

Chương 1505: Xảo quyệtKhuôn mặt kiều mị của Huyễn Thải Thần Chủ nhất thời lộ ra thần sắc khó coi, thế nhưng lại có chút không biết làm gì.

- Giết!

Triệu Phong quát lớn một tiếng. Hắn vốn không phải loại người nhân từ nương tay, nếu như đối phương đã lâm vào thế yếu, hẳn là nên nhân cơ hội tiến công.

Triệu Phong cùng rất nhiều thành viên khác chủ động giết tới. Thanh âm chấn động kinh thiên động địa không ngừng quanh quẩn trong Thần Quốc Quang Tộc. Không bao lâu, bên phía Huyễn Thần Thánh Địa đã rơi xuống hạ phong, thương thế phi thường thảm trọng.

- Lui lại!

Huyễn Thải Thần Chủ chỉ đành bất đắc dĩ hạ xuống mệnh lệnh này. Lúc này bọn chúng đã không còn chút phần thắng nào, tiếp tục chiến đấu nữa cũng không có ý nghĩa gì, chỉ lại càng tăng thêm thương vong mà thôi. Nhất thời, bên phía Huyễn Thần Thánh Địa chỉ đành lựa chọn lui lại.

Mà bên phía Thần Quốc Quang Tộc tự nhiên sẽ không dễ dàng buông tha cho địch nhân như vậy, không ngừng truy sát theo phía sau. Trong quá trình tháo chạy, bên phía Huyễn Thần Thánh Địa không ngừng có người bị thương, ngay cả Huyễn Thải Thần Chủ cũng mấy lần bị công kích của Triệu Phong tạo thành tổn thương.

Lão bà mái tóc xanh lục kia cũng không tiếp tục chủ trì trận pháp, mà dốc toàn lực che chở cho mọi người đào tẩu, khiến cho con số tử vong của toàn thể thành viên cực nhỏ. Cuối cùng, bên phía Huyễn Thần Thánh Địa rốt cuộc đã rút trở lại tới chỗ lỗ hổng lúc trước, chuẩn bị chạy ra khỏi Thần Quốc Quang Tộc.

Nhưng đúng lúc này, cái lỗ hổng kia chợt dần dần khép lại, hiển nhiên là do Mộ Cốc thao túng.

- Mau ngăn cản hắn!

Huyễn Thải Thần Chủ nhất thời quát lớn, xông lên trước nhất. Ngay phía sau, lão bà mái tóc xanh lục phóng theo, chuẩn bị hợp lực ngăn cản lỗ hổng đóng lại.

Ông oanh!

Nhưng hai người bọn họ còn chưa kịp tiếp cận chỗ lỗ hổng kia, một cỗ năng lượng ba động khiến người ta sợ hãi chợt từ ngoại giới bắn thẳng vào. Cỗ Thần lực đáng sợ này khiến cho ngay cả hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên cũng cảm giác được một cỗ nguy hiểm.

- Không tốt! Mau lui lại!

Huyễn Thải Thần Chủ cùng lão bà mái tóc xanh lục kia vừa thôi động Bí kỹ phòng ngự, vừa cấp tốc thối lui về phía sau.

Đúng lúc này, một đạo sóng xung kích Thần lực bạch sắc khổng lồ chợt từ chỗ lỗ hổng kia phun trào ra. Đạo công kích có lực tàn phá kinh khủng, phạm vi khổng lồ kia trực tiếp phá hư sạch sẽ tất cả mọi thứ trên đường đi. Ngay cả Thần Quốc Quang Tộc cũng bởi vì đạo oanh kích cường đại kia mà chấn động mãnh liệt, xuất hiện một lỗ hổng cực lớn.

Mà tuy rằng hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên bên phía Huyễn Thần Thánh Địa đã tận lực phòng ngự cùng né tránh, nhưng vẫn như cũ bị thương không nhẹ.

- Là ai?

Hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên nhất tề phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt tái nhợt.

Hai phương nhân mã phía sau thông qua cái lỗ hổng thật lớn này cũng có thể nhìn thấy được tình huống bên ngoài. Đó là một chiếc Chiến hạm màu xám cổ xưa tang thương, uy nghiêm đồ sộ. Trên Chiến hạm có một tòa pháo đài kim sắc thật lớn, ngoài mặt phủ đầy văn tự Thiên Cơ Tộc thần bí, hơn nữa còn lóe ra quang mang sáng ngời. Hiển nhiên, đạo công kích vừa rồi chính là do tòa pháo đài kim sắc thật lớn này phóng ra. Hai bên tòa pháo đài kim sắc này đứng thẳng bốn lão giả tang thương, nhìn qua giống như là bốn lão quái vật đã sống vô số năm.

- Thiên Cơ Tộc?

Thần sắc Huyễn Thải Thần Chủ kinh ngạc phẫn hận, nhìn chằm chằm về phía bốn lão giả trên Chiến hạm kia. Nhưng bốn lão giả này chỉ nhàn nhạt liếc nhìn Huyễn Thải Thần Chủ một cái, sau đó ánh mắt đã trực tiếp rơi xuống trên người Triệu Phong.

- Tinh Tượng Thần Chủ!

Triệu Phong nhận ra một người trong số đó. Trong bốn lão giả này, lão giả tay cầm mộc trượng ngân sắc chính là Tinh Tượng Thần Chủ. Nhưng lúc này, vị trí của Tinh Tượng Thần Chủ lại tương đối ở phía sau. Ánh mắt Triệu Phong không khỏi chuyển sang trên người lão giả dẫn đầu. Giờ phút này, đối phương cũng đang nhìn chằm chằm Triệu Phong, trong ánh mắt mang theo thần sắc kích động, phẫn nộ, cùng với sát ý cường liệt.

Bên phía Thần Quốc Quang Tộc, mọi người vô cùng kinh hãi kiêng kỵ. Thiên Cơ Tộc xuất hiện cực kỳ cường thế bá đạo, trong nháy mắt đã chấn nhiếp bọn họ.

- Các ngươi dám xuất thủ với Huyễn Thần Thánh Địa?

Huyễn Thải Thần Chủ đột nhiên quát lớn. Thiên Cơ Tộc chính là đợi lúc bọn chúng tiếp cận lỗ hổng mới đột nhiên phát động công kích. Dưới tình huống không phòng bị, cho dù bọn chúng có là Thần Chủ Tam Trọng Thiên, cũng sẽ bị đánh trọng thương.

- Nếu như Huyễn Thần Thánh Địa không thể làm gì được Thần Mâu thứ chín, như vậy liền giao cho chúng ta a!

Vũ Lưu Bình không thèm để ý tới lời nói của Huyễn Thải Thần Chủ, bình thản nói.

- Huyễn Thải Thần Chủ, ta khuyên các ngươi tốt nhất rời khỏi nơi này, bằng không tự gánh lấy hậu quả a!

Tinh Tượng Thần Chủ lạnh lẽo uy hiếp.

- Huyễn Thải Thần Chủ, chúng ta rút lui trước! Tình thế hiện tại không tốt lắm!

Lão bà mái tóc xanh lục thấp giọng khuyên bảo. Huyễn Thần Thánh Địa vừa mới đại chiến một trận với bên phía Thần Quốc Quang Tộc, hơn nữa đã bị đánh bại, còn đang chạy trối chết. Mà Thiên Cơ Tộc đột nhiên xuất hiện này, tất cả trạng thái đều ở đỉnh phong, thậm chí có thể nói là đã sớm có chuẩn bị, mạnh mẽ đối kháng với bọn chúng chính là tự tìm ngược đãi. Sau đó, các thành viên Huyễn Thần Thánh Địa chậm rãi lui sang một bên, đứng ở rất xa quan chiến.

Vũ Lưu Bình nhàn nhạt liếc nhìn về phía Huyễn Thần Thánh Địa ở phương xa, không thèm để ý tới bọn chúng nữa. Hắn biết rõ Huyễn Thần Thánh Địa vẫn chưa triệt để từ bỏ, nhưng bọn hắn cũng không thể chủ động đối phó Huyễn Thần Thánh Địa, bằng không chính là thúc đẩy Huyễn Thần Thánh Địa liên hợp với Thần Mâu thứ chín mà thôi. Lúc này, chỉ cần Huyễn Thần Thánh Địa không quấy nhiễu chiến cuộc, bọn chúng hoàn toàn có thể cường thế nghiền ép tất cả, dễ dàng đánh chết Thần Mâu thứ chín.

- Triệu Phong, ta không biết ngươi bằng cách nào đào tẩu khỏi nơi đó, nhưng ta không giống với Thiên Chủ! Ta sẽ trực tiếp xử tử ngươi!

Vũ Lưu Bình nhìn chằm chằm về phía Triệu Phong, ngôn ngữ băng lãnh, sát ý lẫm liệt. Đúng lúc này, từ trong vô số những lỗ nhỏ hình tròn trên Chiến hạm màu xám kia chợt lóe ra quang ba bạch sắc, tản mát ra khí tức cực độ nguy hiểm.

- Tránh mau!

Triệu Phong nhất thời quát lớn. Đám hậu duệ Quang Tộc cũng có hiểu biết nhất định đối với Thiên Cơ Tộc, lập tức phản ứng lại, vừa lui về phía sau đồng thời cũng phân tán ra.

Đồng thời, trên chiếc Chiến hạm màu xám kia cũng phụt ra vô số quang tuyến tinh bạch, phá hủy tất cả mọi thứ. Nhất thời vô số tia sáng ngập trời tán xạ ra bốn phía xung quanh.

Tất cả mọi người vội vàng thi triển Bí pháp tốc độ, không ngừng phóng chạy, tránh né pháo hỏa xạ kích của chiếc Chiến hạm màu xám kia. Rốt cuộc, mọi người cũng chống đỡ được vòng công kích đầu tiên của đám người Thiên Cơ Tộc.

- Ha hả… vừa mới trải qua một trận đại chiến, thủ đoạn cũng đã dùng hết rồi, hiện tại ta xem các người làm sao có thể chống lại chúng ta đây?

Tinh Tượng Thần Chủ cười mỉa mai một tiếng.

- Đây là các ngươi tự nói mà thôi! Đối mặt với Huyễn Thần Thánh Địa, chúng ta căn bản chưa hề xuất tận lực!

Triệu Phong bình thản trả lời. Từ đầu hắn đã sớm nghĩ tới, hết thảy chuyện này có lẽ là có Thiên Cơ Tộc ở phía sau thôi động, cho nên hắn vẫn luôn bảo lưu, vẫn chưa dốc hết toàn lực.

- Tất cả ra đi!

Triệu Phong dang rộng hai tay, phóng xuất ra một cái thông đạo không gian.

Đầu tiên, mấy đạo thân ảnh hồng sắc khổng lồ từ trong thông đạo xông ra. Bọn chúng chính là tộc nhân Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc. Trong đó, Tộc trưởng Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc sớm đã đạt tới cảnh giới Thần Chủ.

- Chỉ một đám tiểu lâu la này thôi sao?

Tinh Tượng Thần Chủ khinh bỉ nói. Đám Huyết Diễm Kỳ Lân huyết mạch bình thường này, tu vi khá thấp, mạnh nhất bất quá cũng chỉ là một gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên mà thôi, có thể tạo thành tác dụng gì?

Nhưng Tinh Tượng Thần Chủ vừa mới dứt lời, trong lối đi kia lại nhảy ra mấy đạo bóng dáng thật lớn. Mấy con Sư Thứu kim sắc gào thét bay ra, thanh thế vô cùng to lớn. Sau đó, vô số chủng tộc Thái Cổ đủ các loại màu sắc, hình thể kỳ quái khác nhau từ trong thông đạo xông ra. Tuy rằng trong đó chỉ có rất ít kẻ đạt tới cảnh giới Thần Chủ, nhưng đại đa số cũng là cường giả đỉnh cao bên dưới Thần Chủ. Cỗ thế lực này ngưng tụ lại một chỗ, cũng là một cỗ lực lượng cực kỳ khổng lồ.

Bên phía Thiên Cơ Tộc, đám người Vũ Lưu Bình, Tinh Tượng Thần Chủ cũng thoáng chút kinh ngạc. Bởi vì bọn chúng không thể nào dự đoán được Thần Mâu thứ chín, cho nên bọn chúng cũng không ngờ Triệu Phong lại còn có nhiều thế lực thủ hạ như vậy.

Trường bào Thời Không khẽ huy động, một đầu Cự long bao phủ trong Long viêm xích hắc sắc gào thét bay ra. Mà ở trên đầu nó còn có một con tặc miêu quỷ dị cổ quái đang đứng trên đó. Lúc này, toàn bộ thế lực của Triệu Phong cũng đã tập kết đầy đủ.

Đám người Quang Tộc cùng Tân Vô Ngân vô cùng kinh hỉ nhìn về phía Triệu Phong. Một chiêu này của Triệu Phong, trước dây hắn cũng chưa từng để lộ ra với mọi người. Nhìn tình hình trước mắt, bọn chúng cũng không phải không có sức liều mạng với Thiên Cơ Tộc.

Phương xa, sắc mặt đám người Huyễn Thần Thánh Địa cũng thập phần đặc sắc.

- Không hỗ là Thần Mâu thứ chín a! Không thể đánh giá theo lẽ thường!

Trong lòng Huyễn Thải Thần Chủ cũng có chút kinh ngạc, nhưng sắc mặt rất nhanh đã bình tĩnh trở lại.

- Tinh Tượng Thần Chủ, chuẩn bị Vẫn Thần Pháo!

Ánh mắt Vũ Lưu Bình thâm trầm.

- Vâng!

Tinh Tượng Thần Chủ khẽ kháp động pháp quyết, khống chế tòa pháo đài kim sắc bên cạnh kia. Trên tòa pháo đài kim sắc phụ cận kia chợt xuất hiện mấy tòa trận pháp phức tạp, đồng thời chậm chạp vận chuyển. Mà tòa pháo đài kim sắc kia cũng lóe lên ánh sáng nhàn nhạt, một cỗ năng lượng khổng lồ bắt đầu ba động.

- Giết!

Ánh mắt Triệu Phong thoáng trầm xuống, hạ đạt mệnh lệnh. Mới vừa rồi bọn họ đã kiến thức qua uy lực của Vẫn Thần Pháo, uy năng công kích hoàn toàn tương đương với một kích toàn lực của Thần Chủ Tam Trọng Thiên. Nhưng phạm vi công kích của Vẫn Thần Pháo cực lớn, pháo hỏa công kích bình thường của Chiến hạm màu xám đám người Thần Quốc Quang Tộc ngược lại còn có thể né tránh, nhưng đối mặt với Vẫn Thần Pháo khả năng né tránh thật sự là rất nhỏ.

- Giết!

Trong lúc nhất thời, đám hậu duệ Quang Tộc chủng tộc Thái Cổ, kể cả Triệu Phong, toàn bộ đều đánh thẳng về phía chiếc Chiến hạm màu xám kia. Uy thế khủng bố kia thời thời khắc khắc cũng khiến cho toàn thể Thần Quốc Quang Tộc chấn động. Nếu không phải bản thân cái Thần Quốc này mạnh mẽ kiên cố, chỉ sợ giờ phút này dưới sự chiến đấu của mọi người, sớm đã vỡ tan thành từng mảnh nhỏ.

Trên chiếc Chiến hạm màu xám, hai gã thành viên Thiên Cơ Tộc còn lại tiến hành khống chế toàn thể Chiến hạm. Bốn phía chiếc Chiến hạm hiện lên một tầng phòng ngự màu xám trắng. Đồng thời, trên thân Chiến hạm cũng xuất hiện một cái cửa ra, sáu đạo thân ảnh phân biệt từ bên trong xông ra. Cả sáu kẻ này đều là Tử Thần Vệ, chính là thể kết hợp giữa sinh linh cùng kỹ thuật khôi lỗi. Trong số đó, kẻ có tu vi thấp nhất cũng là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, một kẻ tu vi cao nhất thì cao tới Thần Chủ Tam Trọng Thiên, cộng thêm bản thân hắn là do khôi lỗi cơ giới cùng lực lượng huyết mạch dung nhập với nhau, chiến lực hoàn toàn không thể khinh thường.

Oanh! Phanh! Oành!

Bên phía Thần Quốc Quang Tộc, vô số thân ảnh vờn quanh bốn phía xung quanh chiếc Chiến hạm màu xám, không ngừng phát động công kích cường lực.

Thành viên chiến đấu bên phía Thiên Cơ Tộc tuy chỉ có sáu gã Tử Thần Vệ, nhưng tất cả đều có chiến lực cực kỳ mạnh mẽ. Còn nữa, trong chiếc Chiến hạm màu xám không ngừng oanh kích ra từng đạo năng lượng pháo, không ngừng công kích bốn phương tám hướng.

Trong đó, đám chủng tộc Thái Cổ của Triệu Phong thương vong tương đối thảm trọng. Bất quá, Triệu Phong có một cỗ phân thân tên là Triệu Hồi, bản thân có được nhãn mâu Sinh Chi Luân Hồi, tu vi mặc dù không cao, nhưng đối với sinh linh cấp bậc Thần Chủ trở xuống hoàn toàn có thể thi triển thuật khởi tử hồi sinh kia. Tu vi càng thấp, khả năng phục sinh lại càng dễ dàng hơn.

Ông oanh!

Trong chiếc Chiến hạm màu xám kia chợt bộc phát ra một cỗ quang mang bạch tinh, Vẫn Thần Pháo kia trực tiếp phát động. Một đạo quang trụ thật lớn bùng phát ra, thổi quét thẳng về phía trước. Đạo công kích thương tổn đáng sợ cùng phạm vi khổng lồ kia khiến cho đám người bên phía Thần Quốc Quang Tộc sợ hãi không thôi.

- Thần Mâu Huyễn Diệt!

Triệu Phong tự nhiên sẽ không để cho hết thảy chuyện này phát sinh, Tả Mâu bắt đầu vận chuyển. Một cỗ quang vụ mộng huyễn lan tỏa ra, xâm nhập vào trong thiên địa thương khung. Tất cả mọi thứ trước mắt Triệu Phong nhất thời trở nên u ám, chỉ có đạo quang trụ bạch sắc kia là bao phủ một tầng quang huy mộng huyễn vô cùng sáng lạn.

- Diệt!

Lực lượng Tâm niệm vận chuyển, mộng huyễn đồng thuật phát động. Nhất thời, đạo quang trụ bạch sắc kia bắt đầu từng điểm từng điểm tiêu tán. Cuối cùng, Vẫn Thần Pháo không thương tổn được một người nào cả.

- Đây chính là năng lực cường đại của Thần Mâu thứ chín sao?

Vũ Lưu Bình nhìn chằm chằm nhãn mâu của Triệu Phong, trong lòng cũng có chút kinh ngạc.

Song phương va chạm kịch liệt, kết giới phòng ngự của Chiến hạm Thiên Cơ Tộc cũng xuất hiện tổn hại. Sáu gã Tử Thần Vệ kia dưới sự quần ẩu của mọi người cũng khó có thể chống lại. Đương nhiên, nhân số thương vong bên phía Thần Quốc Quang Tộc cũng rất kinh người.

Phương xa, đám người Huyễn Thần Thánh Địa lẳng lặng quan sát một màn này.

- Không ngờ Triệu Phong lại còn có nhiều thủ đoạn như vậy! Quả thật cường đại a! Nhưng Thiên Cơ Tộc kia cũng không tầm thường!

Huyễn Thải Thần Chủ khẽ lẩm bẩm.

- Vậy khi nào chúng ta mới xuất thủ?

Sắc mặt của lão bà mái tóc xanh lục vốn dĩ còn đang tái nhợt, chợt chậm rãi khôi phục lại như thường, cười quỷ dị một tiếng. Bên phía Huyễn Thần Thánh Địa đã sớm đoán được tin tức là do bên phía Thiên Cơ Tộc cố ý tiết lộ cho bọn chúng. Bọn chúng cũng đoán được đám người Thiên Cơ Tộc sẽ ở phía sau làm ngư ông đắc lợi.

- Chờ thêm một chút đi! Vừa rồi trúng phải Vẫn Thần Pháo kia, ta thật sự cũng bị một chút thương thế!

Huyễn Thải Thần Chủ cũng nở nụ cười yêu mị.

Cùng lúc đó, sắc mặt của những người còn lại bên phía Huyễn Thần Thánh Địa cũng khôi phục lại một chút, khí tức cũng dần dần cường đại hơn không ít, thậm chí không ít người vốn đã trọng thương hôn mê cũng đột nhiên tỉnh lại. Tựa hồ tất cả mọi thứ trước đây cũng chỉ là biểu hiện giả dối mà thôi, toàn bộ đều chỉ là ngụy trang!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.