Chúa Tể Chi Vương

Chương 1510: Chém chết Tam Trọng ThiênTận mắt chứng kiến những thành viên của chính mình một người tiếp một người vô cớ tử vong, tâm tình của Huyễn Thải Thần Chủ cùng Vũ Lưu Bình vô cùng kích động, vội vàng xông ra, đuổi theo Triệu Phong.

Bọn chúng biết rõ, cái này nhất định chính là năng lực của Thần Mâu thứ chín, bằng không, làm sao lại không thể tưởng tượng nổi như vậy, khiến cho bọn chúng hoàn toàn nhìn không thấu. Những nơi Triệu Phong đi qua, các thành viên Huyễn Thần Thánh Địa cùng Thiên Cơ Tộc, một người tiếp một người ầm ầm tử vong, nhưng các thành viên bên phía Thần Quốc Quang Tộc thì lại bình an vô sự.

Hưu! Hưu!

Huyễn Thải Thần Chủ cùng Vũ Lưu Bình cấp tốc tiếp cận Triệu Phong. Giờ phút này, ý thức của Triệu Phong chủ yếu đã tiến vào không gian mộng cảnh, bản thể không còn bao nhiêu năng lực nữa, cho nên Huyễn Thải Thần Chủ cùng Vũ Lưu Bình rất nhanh đã đuổi kịp.

- Cơ hội tốt! Kẻ này không biết đang thi triển loại đồng thuật nào đó, bản thể đã trở nên cực kỳ yếu đuối!

Trong mắt Vũ Lưu Bình đại phóng tinh quang. Một loại Bí thuật tương tự với tình hình Triệu Phong lúc này chính là Khóa Không Chi Mâu. Một khi thi triển Khóa Không Chi Mâu, ý chí linh hồn gần như thoát ly khỏi bản thể, nếu như vào lúc đó công kích bản thể, tuyệt đối chính là hữu hiệu nhất. Giờ phút này, khả năng phòng ngự của bản thể Triệu Phong cực thấp, gần như không có bao nhiêu sức chống cự.

- Đi tìm chết!

Sắc mặt Vũ Lưu Bình âm hàn, mảnh vỡ kim sắc trong tay vạch ra một đạo đao ba kim quang sáng lạn, chém thẳng về phía Triệu Phong.

Đúng lúc này, nhãn mâu của Triệu Phong chợt hiện lên một tia quang mang sáng ngời. Tuy đại bộ phận ý niệm của hắn đã tiến vào không gian mộng cảnh, nhưng bản thể vẫn biết rất rõ ràng đối với những tình huống tại ngoại giới.

- Bấy nhiêu được rồi!

Triệu Phong khẽ lẩm bẩm một tiếng. Một chiêu vừa rồi, hắn đã giết chết rất nhiều thành viên địch quân. Trong nháy mắt, không gian mộng cảnh liền biến mất, ý thức của đám người Quang Tộc, chủng tộc Thái Cổ lập tức quay trở về bản thể.

Dù sao Nhập Mộng cũng là công kích phạm vi lớn, bị kéo vào không gian mộng cảnh vừa có địch nhân cũng có các thành viên phe mình. Những người này đều có cảm giác, trong mộng cảnh vừa rồi, đám người Huyễn Thần Thánh Địa cùng Thiên Cơ Tộc một người lại tiếp một người chết thảm, mà kết quả sau khi tỉnh lại, địch nhân của bọn chúng quả thật đã vẫn lạc không thấy đâu nữa.

Đạo đao ba kim sắc kia bộc phát ra kim quang chói mắt, dùng tốc độ nhanh như sét đánh, phóng thẳng về phía Triệu Phong. Không ít thành viên phụ cận đều bị đạo công kích Pháp tắc Kim hệ này đâm bị thương, lập tức triệt thoái về phía sau.

Triệu Phong thôi động ba Mảnh vỡ Tổ khí trong Trường bào Thời Không, thi triển ra một đạo quang nhận ngân sắc hư thực giao thoa. Hiện tại, trong Trường bào Thời Không của hắn đã dung nhập ba Mảnh vỡ Tổ khí, trong đó có hai Mảnh vỡ Tổ khí Không Gian hệ, điều này khiến cho uy năng công kích của Triệu Phong tăng mạnh hơn không ít.

Oanh phanh!

Đạo quang nhận ngân sắc kia va chạm mãnh liệt với đao ba kim quang, không bao lâu sau đã mạnh mẽ xỏ xuyên qua đạo đao ba kim quang.

- Tiểu tử này lại có tới ba Mảnh vỡ Tổ khí!

Vũ Lưu Bình có chút tức giận. Vừa mới đột phá Thần Chủ Nhị Trọng Thiên đã có được ba Mảnh vỡ Tổ khí, cái này đúng là hiếm thấy. Phải biết rằng, thậm chí ngay cả một vài gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên cũng không nhất định có được Mảnh vỡ Tổ khí.

Vũ Lưu Bình liên tục đánh ra song quyền, đập nát đạo công kích của Triệu Phong.

- Tình thế không ổn! Tiểu tử này thật lợi hại!

Huyễn Thải Thần Chủ quan sát Triệu Phong giao phong với Vũ Lưu Bình, lại nhìn về phía các chiến trường còn lại. Một chiêu vừa rồi của Triệu Phong gần như tàn sát toàn bộ những thành viên dưới Thần Chủ Nhị Trọng Thiên của Huyễn Thần Thánh Địa. Mà bên phía Thiên Cơ Tộc cũng có ba gã Tử Thần Vệ Thần Chủ Nhị Trọng Thiên bị Triệu Phong giết chết. Tình hình chiến đấu hiện tại một lần nữa trở thành nghiêng về một phía. Cho dù Huyễn Thần Thánh Địa liên thủ với Thiên Cơ Tộc vẫn không có được cục diện hòa nhau!

Huyễn Thải Thần Chủ nhìn về phía Triệu Phong, trong lòng vô cùng kiêng kỵ.

- Huyễn Thải Thần Chủ, chỉ còn cách ta và ngươi liên thủ đánh bại Triệu Phong, mới có thể vãn hồi được chiến cuộc!

Đột nhiên, Vũ Lưu Bình chợt truyền âm nói.

- Được!

Huyễn Thải Thần Chủ lập tức gật đầu. Vũ Lưu Bình rõ ràng cũng đã chấp nhận thoái nhượng. Vừa rồi hắn không phải nói là đánh chết Triệu Phong, mà chỉ là đánh bại!

Cảm giác hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên tựa hồ đã trở nên đồng tâm hiệp lực, trong lòng Triệu Phong cũng ngưng trọng hơn vài phần. Dù sao địch nhân cũng là hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên, hơn nữa thực lực cũng đều vô cùng bất phàm.

Bất quá, đúng lúc này, phong vân trong thiên địa đột nhiên biến hóa, cỗ lực lượng áp chế thời không kỳ dị kia dần dần trở nên yếu đi.

- Đã xảy ra chuyện gì?

Các thành viên địch quân trên chiến trường nhất thời lộ ra thần sắc nghi hoặc, áp chế trên người bọn chúng đột nhiên biến mất, cả người nhất thời thoải mái hơn rất nhiều.

- Chiến cuộc cũng sắp sửa kết thúc rồi! Lão phu muốn đích thân xuất thủ!

Trên không trung đột nhiên xuất hiện một cái thông đạo không gian, từ trong đó truyền ra một đạo tiếng cười lớn. Một đạo nhân ảnh đột nhiên từ trong thông đạo nhảy ra, kẻ này chính là Mộ Cốc!

Thời điểm này, ngoại trừ giao phong giữa chiến lực đỉnh cao, những thành viên địch quân còn lại cũng đã rơi xuống hạ phong, cho dù không còn sự áp chế của Thần Quốc, bọn chúng cũng khó có thể vãn hồi lại chiến cuộc. Huống hồ, bên phía địch quân chỉ còn lại số ít những thành viên tinh anh, nhân số không còn bao nhiêu.

Trước đây nhân số địch quân còn nhiều, một mình Mộ Cốc tạo thành áp chế đối với tất cả mọi người sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhưng tình huống hiện tại, hiệu quả và lợi ích mang đến do Mộ Cốc đi áp chế thực lực những người này xa xa không bằng hắn đích thân xuất chiến. Phải biết rằng, bản thân Mộ Cốc cũng là Thần Chủ Tam Trọng Thiên, càng là huyết mạch Quang Tộc.

Sắc mặt Vũ Lưu Bình cùng Huyễn Thải Thần Chủ nhất thời trầm xuống. Tuy áp chế trên người bọn chúng đã biến mất, nhưng lại tới một sự phiền toái càng lớn hơn nữa.

- Triệu Phong, lão đầu tử này giao cho ta!

Mộ Cốc nhìn về phía Vũ Lưu Bình, trong mắt lóe lên một tia sát ý băng lãnh.

- Được!

Triệu Phong mỉm cười, phóng thẳng về phía Huyễn Thải Thần Chủ.

- Lui lại!

Huyễn Thải Thần Chủ lập tức hạ đạt mệnh lệnh. Thế cục hiện tại càng lúc càng không ổn, nếu tiếp tục lưu lại chỗ này, những thành viên lần này nàng mang tới thậm chí có khả năng toàn quân bị diệt, mà bản thân nàng cũng có nguy hiểm tính mạng.

- Còn muốn chạy? Có thể sao?

Triệu Phong cười lạnh một tiếng, điều động lực lượng Hỗn Độn cùng lực lượng Lôi kiếp, ngưng tụ ra một thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm. Vô số đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm Mang gào thét bay ra, ngăn cản đường lui của Huyễn Thải Thần Chủ.

Trong tay Huyễn Thải Thần Chủ xuất hiện một sợi dây lụa ngũ sắc. Nàng liên tục huy động, sợi dây lụa ngũ sắc kia liền hóa thành năm đạo lưu quang sáng lạn, vờn quanh bốn phía xung quanh nàng, ngăn cản tất cả Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm Mang bên ngoài.

- Ha hả… hiện tại ngươi đã là nỏ mạnh hết đà!

Triệu Phong cười lạnh một tiếng. Thi triển Ác Mộng Vô Tận vốn đã tiêu hao rất lớn, về sau nàng còn bị thương khi đại chiến với Vũ Lưu Bình, cuối cùng lại bị Vẫn Thần Pháo bắn trúng nữa. Tuy hiện tại đã không còn sự áp chế của Thần Quốc, nhưng Huyễn Thải Thần Chủ cũng khó có thể phát huy ra thực lực mạnh bao nhiêu.

- Triệu Phong, đừng có được nước thì làm tới cùng! Hiện tại ngươi thả ta đi, bản thân cũng có thể nhanh chóng rời khỏi nơi đây!

Giọng điệu Huyễn Thải Thần Chủ trở nên mềm yếu cùng bất đắc dĩ. Lúc này, nàng ngược lại khuyên Triệu Phong nên nhanh chóng rời khỏi nơi đây. Dù sao từ khi Huyễn Thần Thánh Địa tiến công Thần Quốc Quang Tộc tới nay đã qua một đoạn thời gian, rất nhiều cường giả lưu lại ở Xích Tinh Vực chờ Thần Mâu thứ chín xuất hiện, có lẽ cũng đã biết rõ tất cả mọi chuyện, đang nhanh chóng chạy tới nơi này.

- Như vậy ta sẽ nhanh chóng giết chết ngươi, sau đó mới rời khỏi!

Sắc mặt Triệu Phong ngưng đọng, bị Huyễn Thải Thần Chủ nhắc nhở như vậy, hắn cũng phải cần thận trọng đối đãi mới được.

Nghe được câu này, khóe miệng Huyễn Thải Thần Chủ nhất thời co quắp. Lời khuyên của mình không ngờ lại tạo thành hiệu quả ngược lại, thúc đẩy Triệu Phong toàn lực xuất thủ với mình.

- Hừ! Triệu Phong, muốn giết ta cũng không dễ dàng như vậy! Đến lúc đó những cường giả khác chạy tới đây, ta không tin ngươi có thể chống lại toàn thể Xích Tinh Vực!

Huyễn Thải Thần Chủ hừ lạnh một tiếng, khinh thường nói.

- Dễ dàng hay không, không phải ngươi nói là được!

Ánh mắt Triệu Phong trầm xuống, Tả Mâu khẽ vận chuyển, một đạo Hỗn Độn Thần Kiếm cỡ nhỏ nhanh chóng bùng phát ra. Quang mang chợt lóe lên, thanh Hỗn Độn Thần Kiếm đã xỏ xuyên qua thân thể Huyễn Thải Thần Chủ.

- A!

Huyễn Thải Thần Chủ hét lớn một tiếng, cố gắng chịu đựng đau đớn, tiếp tục phóng chạy. Thể chất của Huyễn Thần Tộc khá đặc thù, cũng sở trường Huyễn đạo, ý chí linh hồn khá mạnh mẽ, có sức chống cự nhất định đối với Hỗn Độn Thần Kiếm.

- Hỗn Độn Tỏa!

Triệu Phong đột nhiên phóng xuất ra một cỗ lực lượng Hỗn Độn khổng lồ, biến thành mấy đạo hỗn độn loạn lưu, từ bốn phương tám hướng bao vây về phía Huyễn Thải Thần Chủ.

- Thiên Biến Vạn Hóa!

Huyễn Thải Thần Chủ cắn răng một cái, thiêu đốt lực lượng huyết mạch. Thoáng chốc, thân thể của nàng bắt đầu trở nên trùng trùng điệp điệp, một đạo thân ảnh từ trong thân thể nàng đột nhiên xông ra, tướng mạo của nó hoàn toàn giống hệt Huyễn Thải Thần Chủ. Nhưng ngay sau đó, đạo thân ảnh thứ hai, thứ ba… giống như đúc từ trong xông ra.

Hưu hưu hưu!

Trong thân thể Huyễn Thải Thần Chủ đột nhiên xông ra mấy trăm đạo thân ảnh hoàn toàn giống nhau, đồng thời khí tức linh hồn cùng khí tức huyết mạch của mỗi một đạo thân ảnh cũng đều giống Huyễn Thải Thần Chủ như đúc. Cuối cùng, Huyễn Thải Thần Chủ hóa thành một ngàn đạo thân ảnh giống hệt nhau, phân tán ra bốn phía, đào tẩu về phương xa.

- Thật là ngu xuẩn!

Triệu Phong chỉ là thoáng kinh ngạc một chút, chợt mỉm cười chẳng quan tâm. Đổi lại là những người khác, đầu tiên tuyệt đối sẽ bị khiến cho lẫn lộn, không thể nào nhận ra chân diện mục của Huyễn Thải Thần Chủ. Mà thời gian một hơi thở cũng đã đủ để cho Huyễn Thải Thần Chủ sở trường tốc độ trốn thoát một mạng. Nhưng tầng tầng thân ảnh mê hoặc này dưới Tả Mâu của Triệu Phong, cũng hoàn toàn hóa thành bọt nước! Huyễn Thải Thần Chủ chân chính căn bản không thể nào ẩn giấu được!

- Khóa!

Triệu Phong khống chế mấy đạo hỗn độn loạn lưu, cấp tốc quấn quanh về phía Huyễn Thải Thần Chủ chân chính.

- Làm sao có thể?

Huyễn Thải Thần Chủ nhất thời thất sắc. Chỉ vẻn vẹn một cái nháy mắt, Triệu Phong liền phát hiện ra bản thể của nàng. Huyễn Thải Thần Chủ vội vàng tế ra Mảnh vỡ Tổ khí, phóng xuất ra một cỗ Pháp tắc Hàn Băng cường đại, ý đồ ngăn cản thế công của Triệu Phong.

Nhưng lực lượng Hỗn Độn cơ hồ không bị bất kỳ lực lượng nào khắc chế. Cỗ lực lượng Hàn Băng này căn bản không thể ngăn cản được lực lượng Hỗn Độn, thậm chí còn có một bộ phận lực lượng bị lực lượng Hỗn Độn hấp thu. Cuối cùng, vô số đạo hỗn độn loạn lưu đã triệt để bao vây Huyễn Thải Thần Chủ vào bên trong.

- Triệu Phong, nếu ngươi giết ta, Huyễn Thần Thánh Địa sẽ không bỏ qua cho ngươi!

Trên mặt Huyễn Thải Thần Chủ lộ ra thần sắc tuyệt vọng, nhìn gã nam tử trước mắt, trong mắt vừa phẫn hận lại vừa bất đắc dĩ, nhưng vẫn phải bày ra khuôn mặt khẩn cầu.

- Khóa!

Thần sắc Triệu Phong không chút ba động, sát ý đã quyết. Vô số đạo hỗn độn loạn lưu kia trong nháy mắt đã co rút lại, bao vây chặt chẽ Huyễn Thải Thần Chủ.

- Không!

Huyễn Thải Thần Chủ tuyệt vọng kêu lên thảm thiết. Trong đám hỗn độn loạn lưu kia dần dần xuất hiện một cỗ khí tức Cấm kỵ nguy hiểm.

Triệu Phong biết rõ Huyễn Thải Thần Chủ muốn tự bạo, muốn đồng quy vu tận với hắn!

- Nhập Mộng!

Triệu Phong lại một lần nữa phát động Bản Nguyên Đồng Thuật của Mộng Huyễn Thần Mâu, một cỗ lực lượng lôi kéo linh hồn bao phủ trên người Huyễn Thải Thần Chủ.

- Đừng mơ tưởng! Cùng chết đi, Triệu Phong!

Huyễn Thải Thần Chủ tận lực chống lại cỗ lực lượng lôi kéo kia, đồng thời cũng tích súc lực lượng chuẩn bị tự bạo. Nhưng đám hỗn độn loạn lưu bao vây nàng thời thời khắc khắc cũng đều đang thôn phệ tất cả năng lượng trong cơ thể nàng. Lại thêm ý thức của nàng không ngừng bị Tả Mâu Triệu Phong lôi kéo, trong khoảng thời gian ngắn, nàng cũng không thể thành công tự bạo.

Sau một hồi, lực lượng còn lại trong cơ thể Huyễn Thải Thần Chủ đã không nhiều lắm, cho dù nàng có tự bạo, Triệu Phong cũng không chút sợ hãi.

- Chết đi!

Triệu Phong hừ nhẹ một tiếng, lực lượng Hỗn Độn hóa thành vô số chuôi Hỗn Độn Thần Kiếm, triệt để đánh tan thân thể Huyễn Thải Thần Chủ.

- Huyễn Thải Thần Chủ!

Đám người lão bà mái tóc xanh lục, nam tử áo vàng đang lúc chạy trốn nhìn thấy Huyễn Thải Thần Chủ bị Triệu Phong giết chết, tâm thần nhất thời run lên. Nhưng sau một khắc, bọn chúng mặc kệ tất cả, điên cuồng đào tẩu. Đó là bởi vì sau khi Triệu Phong giết chết Huyễn Thải Thần Chủ, đã ngẩng đầu lên liếc nhìn bọn chúng một cái. Cái nhìn này liền khiến cho bọn chúng kinh hãi khiếp đảm, toàn thân run rẩy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.