Chúa Tể Chi Vương

Chương 1528: Thiên Cơ Tộc cường thếĐại chiến cấp Thánh địa tuyệt nhiên bất đồng với đại chiến cấp thế lực Ngũ tinh lúc trước. Khắp nơi trong tầm mắt đều là một mảnh hỗn loạn, tất cả đều là hình ảnh điên cuồng chém giết. Phạm vi toàn thể chiến trường cực lớn, bởi vậy hai phe thế lực đem chiến trường đại khái chia ra làm bốn cái chiến trường nhỏ, mỗi chiến trường nhỏ phân biệt có một gã cường giả Thần Chủ chỉ huy, thống lĩnh chiến cuộc.

Các thành viên bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa phân công chiến đấu cực kỳ minh xác. Phía trước là các thành viên xung phong, sở trường phòng ngự, chính giữa là các thành viên sở trường công kích tầm xa, mà các thành viên phía sau lại phụ trách chi viện cùng với trị liệu cho các thành viên bị thương.

Nhưng bên phía Thiên Cơ Tộc đồng dạng cũng là như vậy, hơn nữa các loại thủ đoạn lại càng nhiều hơn. Thiên Cơ Tộc trên chiến trường có rất nhiều chiến hạm loại hình chiến đấu, vũ khí đại phá diệt cùng với các đại trận đặc thù… Những cái này khiến cho công kích của bọn chúng uy lực mười phần, cho dù là Sinh Mệnh Thánh Địa cũng khó có thể ứng phó nổi.

Đây cũng còn may là Sinh Mệnh Thánh Địa thập phần cường đại, Y sư đầy đủ, giỏi về phương diện khôi phục cùng với trị liệu. Nếu đổi lại là những Thánh địa bình thường, tuyệt đối không hề có chút phần thắng nào, thảo nào lúc trước Huyễn Thần Thánh Địa mới dễ dàng bị Thiên Cơ Tộc công hãm như vậy.

Bất quá, Thiên Cơ Tộc vừa mới công hãm Huyễn Thần Thánh Địa, không trải qua tu dưỡng mấy năm, đã vội phát động tiến công với Sinh Mệnh Thánh Địa, quả thật khiến cho người ta cảm thấy không thể tin nổi. Lẽ nào trong thời gian ngắn như vậy, Thiên Cơ Tộc đã khôi phục lại nguyên khí rồi sao? Đương nhiên còn có một khả năng khác, đó chính là Thiên Cơ Tộc đã dùng ưu thế hoàn toàn áp đảo, mạnh mẽ đánh tan Huyễn Thần Thánh Địa, tổn thất cũng không quá lớn.

- Không ngờ Thiên Cơ Tộc lại có nhiều hậu duệ Thần Mâu như vậy!

Một gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên không khỏi kinh ngạc tán thán. Thân là Thánh địa do Thần Mâu chấp chưởng, nhưng phương diện nhân số hậu duệ Thần Mâu lại xa xa không bằng được Thiên Cơ Tộc.

- Xem ra nội tình của Thiên Cơ Tộc hoàn toàn hơn xa sự dự liệu của chúng ta!

Sắc mặt Hoa Phong Thần Vương nhất thời thâm trầm. Nhưng hắn cũng không có bao nhiêu lo lắng, chiến cuộc tại tầng thấp ảnh hưởng đối với thắng bại tương đối ít, mấu chốt nhất là giao phong tại phương diện cao tầng. Mà bên phe bọn họ lại có Sinh Mệnh Chúa Tể!

Cường giả Thần Vương đạt được xưng hào Chủ Tể muốn đánh bại cường giả Thần Vương bình thường thập phần dễ dàng, nếu như bên phía Thiên Cơ Tộc không có lực lượng chống lại Sinh Mệnh Chúa Tể, như vậy sẽ khó có khả năng có được phần thắng. Mà cho dù có được lực lượng chống lại Sinh Mệnh Chúa Tể, chỉ sợ cũng không thể liên tục kéo dài quá lâu được, trừ phi bên phía Thiên Cơ Tộc cũng có được chiến lực cấp Chúa Tể!

Chỉ là Hoa Phong Thần Vương có một chút không hiểu nổi, vì sao Thiên Cơ Tộc lại muốn tấn công Sinh Mệnh Thánh Địa chứ?

Đúng lúc này, bên phía phái Nghịch Thiên…

- Sinh Mệnh Chúa Tể, không bằng ngươi hãy trực tiếp đầu hàng đi! Tránh để khiến cho toàn thể Sinh Mệnh Thánh Địa biến thành tử vong chi địa a!

Khóe miệng Thiên Chủ mang theo một tia cười nhạt, bình thản mở miệng.

- Không có khả năng!

Thần sắc Sinh Mệnh Chúa Tể nghiêm túc trước giờ chưa từng có. Tuy nàng đúng là một trong Bát Đại Thần Mâu, không am hiểu chiến đấu, cũng không ưa thích chiến tranh, nhưng bản thân nàng thân là Thần Mâu sao có khả năng đầu hàng, sao có khả năng nghe theo lời người khác mà hành động chứ?

- Ha hả… Kết trận!

Hộ pháp cười tà dị một tiếng, hạ đạt một đạo mệnh lệnh. Nhất thời, rất nhiều hậu duệ Thần Mâu bên phía Thiên Cơ Tộc trên chiến trường bắt đầu chạy loạn, tụ tập lại với nhau.

- Bọn chúng dự định làm gì?

Ánh mắt Hoa Phong Thần Vương lộ ra thần sắc nghi hoặc. Nhưng sau một khắc, sắc mặt hắn chợt trầm xuống. Trên chiến trường, vô số phương vị đột nhiên ba động lên một cỗ khí tức Thần Mâu khiến cho người ta sợ hãi. Chỉ thấy từng đám từng đám hậu duệ Thần Mâu ít thì ba người nhiều thì tám người thi triển một loại Bí pháp nào đó, đem lực lượng của huyết mạch nhãn đồng dung hợp lại cùng một chỗ.

- Phương pháp Thần Mâu hợp nhất!

Trong lòng Triệu Phong nhất thời chấn kinh lẩm bẩm, đồng thời cũng tỉ mỉ quan sát. Loại Bí pháp này có thể xưng là một át chủ bài lớn của phái Nghịch Thiên. Lực lượng của Thần Mâu hợp nhất, từ trước đến nay tựa hồ chỉ có lực lượng Bản Nguyên của Triệu Phong mới có thể khắc chế mà thôi.

Thông qua quan sát, Triệu Phong phát hiện, trên chiến trường phần lớn là tổ hợp năm người đến sáu người thi triển ra phương pháp Thần Mâu hợp nhất, như vậy xác suất thành công mới là lớn nhất. Mà tổ hợp do tám người thi triển thì ít một chút. Dù sao độ khó của phương pháp này cũng rất lớn, thi triển tốn thời gian tương đối lâu, nếu như giữa chừng lại bị cắt đứt, như vậy ngược lại sẽ bị phản phệ thật lớn.

Đương nhiên, sở dĩ Triệu Phong quan sát điểm này, chủ yếu là do hắn cũng cảm thấy vô cùng hứng thú đối với loại Bí pháp này. Với cảnh giới hiện tại của hắn cộng thêm Thần Linh Nhãn cấp bậc Thần Mâu, quan sát các thành viên cấp thấp thi triển loại phương pháp Thần Mâu hợp nhất này, hoàn toàn có thể nhìn trộm được rất nhiều tin tức. Nhớ lại lúc trước, trong khi giao chiến ở cấp bậc tương đương, nếu như công pháp chiến kỹ của đối phương cũng không phải quá cao cấp, Triệu Phong thậm chí hoàn toàn có thể trực tiếp phục chế cùng học tập.

Trên chiến trường, khí tức của Thần Mâu xông lên tận trời, tạo thành lực chấn nhiếp thật lớn với tất cả các thành viên bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa. Thân là thành viên Thánh địa do Thần Mâu chấp chưởng, bọn chúng đối với Thần Mâu tự nhiên vô cùng kính nể. Nhưng hiện tại, bọn chúng lại cảm nhận được khí tức Thần Mâu chỉ ở trên người Sinh Mệnh Thần Mâu mới có từ trên người địch quân.

Trên chiến trường, thanh âm bạo tạc bộc phát lên bốn phía, kinh động thiên địa. Lực lượng của Thần Mâu hợp nhất dùng thế bẻ gãy nghiền nát, không ngừng chém giết các thành viên bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa. Không bao lâu, các thành viên Thiên Cơ Tộc đã tiến về phía trước hơn cả vạn dặm.

- Loại Bí pháp này…

Trong lòng Sinh Mệnh Chúa Tể nhất thời cả kinh. Liên quan tới loại Bí pháp này, nàng chỉ là nghe nói qua, cũng chưa từng được thể nghiệm bao giờ. Mà giờ phút này, bên phía Thiên Cơ Tộc dùng đại lượng hậu duệ Thần Mâu thi triển ra loại Bí pháp này, trong nháy mắt đạt được ưu thế cực lớn, hoàn toàn nghiền ép bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa.

- Báo! Đại quân phía Bắc đã không địch lại!

Một đạo linh hồn truyền âm thông qua khối lệnh bài trong tay Hoa Phong Thần Vương, truyền vào trong não hải của hắn. Một phương không địch lại, hoặc là phái người tiếp viện, hoặc là lập tức lui lại. Mà giờ phút này Sinh Mệnh Thánh Địa đã xuất động toàn bộ, phái người tiếp viện chính là không có khả năng rồi.

- Báo! Đại quân phía Đông đã không địch lại!

Lại thêm một đạo tin tức nữa truyền đến, khiến cho sắc mặt Hoa Phong Thần Vương vô cùng âm trầm.

- Chúa Tể đại nhân, chiến cuộc tầng thấp đã rơi xuống hạ phong, chỉ có thể đề thăng thế cục chiến trường, phái ra cường giả Thần Chủ tham chiến!

Hoa Phong Thần Vương chợt xin chỉ thị của Sinh Mệnh Chúa Tể. Nhanh chóng đề thăng thế cục của chiến trường, tiến hành đối chiến cấp bậc cao tầng, chiến trường dưới tầng thấp sẽ không thể không cắt giảm thành viên, như vậy liền có thể giảm thiểu thương vong rồi.

Sinh Mệnh Chúa Tể gật đầu một cái, đồng ý sách lược của Hoa Phong Thần Vương. Trong Thiên Cơ Tộc, các loại hậu duệ Thần Mâu cũng đều có, hơn nữa lại còn có phương pháp Thần Mâu hợp nhất, đây cơ hồ trở thành một át chủ bài lớn của bọn chúng, bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa chỉ có thể làm như vậy.

- Tham chiến a!

Hoa Phong Thần Vương lập tức truyền âm cho rất nhiều Thần Chủ của Sinh Mệnh Thánh Địa. Nhất thời, hơn mười gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên cùng với mấy gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên liền gia nhập vào chiến cuộc.

- Ha ha… Sinh Mệnh Thánh Địa cũng không gì hơn cái này!

Bên phía Thiên Cơ Tộc, Hộ pháp cười sảng khoái một tiếng. Cùng lúc đó, trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc cũng nhảy ra hơn mười gã cường giả Thần Chủ.

Cường giả Thần Chủ song phương đột nhiên xuất hiện, va chạm mãnh liệt với nhau. Chiến đấu cấp Thần Chủ phát ra thanh thế mênh mông cuồn cuộn, tạo thành ảnh hưởng khá lớn, thúc đẩy chiến trường tầng thấp dần dần giảm thiểu nhân số.

Tuy trong các Thần Chủ bên phía Thiên Cơ Tộc cũng không thiếu các loại hậu duệ Thần Mâu, nhưng thoáng một cái rút đi vài gã Thần Chủ để thi triển phương pháp Thần Mâu hợp nhất, tương đương với thoáng cái tổn thất vài gã chiến lực cấp bậc Thần Chủ, tạo thành ảnh hưởng khá lớn đối với toàn thể chiến trường.

Huống hồ, bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa có thể sử dụng tử sĩ để cắt đứt quá trình thi triển phương pháp Thần Mâu hợp nhất, tạo thành tổn thất một người, lại khiến cho rất nhiều thành viên thi triển phương pháp Thần Mâu hợp nhất của địch quân bị phản phệ trọng thương, tính như thế nào cũng đều có lời. Bởi vậy, sử dụng phương pháp Thần Mâu hợp nhất tại chiến trường Thần Chủ, loại sách lược này hoàn toàn không chút thực dụng rồi.

Cho dù là như vậy, bên phía Thiên Cơ Tộc có được các loại hậu duệ Thần Mâu, mà Sinh Mệnh Chi Mâu tại phương diện chiến đấu cũng không phải quả xuất sắc, bởi vậy vẫn là bên phía Thiên Cơ Tộc chiếm được một chút ưu thế. Nhưng Sinh Mệnh Thánh Địa vốn là sở trường chiến đấu lâu dài, năng lực phòng thủ cùng trị liệu tương đối xuất sắc, chiến đấu kéo càng lâu sẽ càng có lợi hơn. Chỉ tiếc, bên phía Thiên Cơ Tộc sẽ không để cho Sinh Mệnh Thánh Địa đạt được như nguyện. Nếu như bọn chúng đã chủ động tấn công Sinh Mệnh Thánh Địa, như vậy nhất định là đã có chuẩn bị đầy đủ.

Trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc không ngừng có cường giả Thần Chủ xông ra, gia nhập chiến trường. Thậm chí, ngay cả cường giả cấp bậc Điện Vương cũng đã xuất động. Thực lực cường giả Điện Vương của Thiên Cơ Tộc tuyệt đối là tồn tại vô địch trong Thần Chủ Nhị Trọng Thiên.

- Không ngờ Thiên Cơ Tộc lại có nhiều cường giả Thần Chủ như vậy!

- Hơn nữa thực lực của mỗi người đều cực kỳ phi phàm!

Rất nhiều cao tầng bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa đều kinh ngạc không thôi.

Trong chiến tranh tầng thấp, Thiên Cơ Tộc dùng phương pháp Thần Mâu hợp nhất hoàn toàn đánh tan Sinh Mệnh Thánh Địa. Mà chiến trường cấp Thần Chủ, Thiên Cơ Tộc đồng dạng vô cùng cường thế, trong đó vừa có hậu duệ các loại Thần Mâu, hậu duệ huyết mạch Thái Cổ hai mươi hạng đầu, thậm chí mười hạng đầu cũng đều nhất nhất hiện thân.

Đối mặt với tình huống như vậy, các Thần Chủ của Sinh Mệnh Thánh Địa cũng chỉ có thể từng tên từng tên xuất động. Nhưng đến cuối cùng, tất cả cường giả Thần Chủ dưới Tam Trọng Thiên của Sinh Mệnh Thánh Địa cũng đã xuất chiến, nhưng phương diện nhân số vẫn xa xa không bằng được bên phía Thiên Cơ Tộc. Bên phía Thiên Cơ Tộc vốn dĩ đã chiếm ưu thế ở phương diện chiến lực, tại phương diện nhân số cũng nhiều hơn Sinh Mệnh Thánh Địa, thế cục lại một lần nữa phát triển trở thành nghiêng về một phía.

- Thế cục không ổn!

Sắc mặt Hoa Phong Thần Vương vô cùng thâm trầm.

- Lúc này tuy tại hạ không tiện xuất thủ, nhưng cũng có thể giúp Sinh Mệnh Thánh Địa một tay!

Triệu Phong đột nhiên mở miệng. Mặc dù hắn không nhất thiết phải chinh chiến cho Sinh Mệnh Thánh Địa, nhưng phái Nghịch Thiên mấy lần vây giết Triệu Phong, thậm chí còn chủ động nhằm vào Triệu Vũ Phỉ để bức bách Triệu Phong thỏa hiệp, mối thù này, hắn nhất định phải báo.

- A? Ngươi có tính toán gì?

Hoa Phong Thần Vương có chút nghi hoặc hỏi.

Triệu Phong vung tay lên, mấy phân thân cùng với Diệt Thế Hắc Long lập tức xuất hiện. Sau đó, thông đạo Thần Quốc mở ra, một vài chiến lực cấp Thần Chủ trong Mộng Huyễn Thần Quốc nhất nhất hiện thân.

- Tốt!

Ánh mắt Hoa Phong Thần Vương khẽ sáng lên. Lúc này hắn vẫn như cũ không đề nghị Triệu Phong tham chiến, nhưng Triệu Phong lại còn có nhiều thủ hạ cấp Thần Chủ như vậy.

- Động thủ đi!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng. Một khi hắn tham chiến, Thiên Cơ Tộc nhất định sẽ áp dụng biện pháp tương ứng, cũng không ảnh hưởng bao nhiêu với toàn bộ chiến cục. Cho nên Triệu Phong trước hết để cho thủ hạ xuất chiến, đồng thời hắn sẽ trong âm thầm phụ trợ bọn họ.

- Đại chiến cấp Thánh địa!

Ánh mắt Diệt Thế Hắc Long lóe lên quang mang bạo ngược, thân hình gào thét bay ra, những người còn lại bám sát phía sau.

Triệu Phong đem đám thủ hạ của chính mình chia ra làm bốn chi, gia nhập vào bốn phương chiến trường.

- Hủy Diệt Long Kích!

Diệt Thế Hắc Long giết thẳng về phía một lão giả hắc lân Thần Chủ Nhị Trọng Thiên.

- Ha hả… hôm nay ta sẽ giết chết tên Diệt Thế Long Tộc chân chính này a!

Lão giả hắc lân kia cười lớn dữ tợn một tiếng, trong cơ thể hắn cũng lưu chuyển một đạo huyết mạch Diệt Thế Long Tộc, nhưng chẳng qua chỉ là cấy ghép mà thôi.

- Ha hả…

Diệt Thế Hắc Long ngửa mặt lên trời gào lớn một tiếng, ánh mắt hung lệ phóng tới. Trong tay hắn xuất hiện một khối sắt đen như mực, trên đó tràn ngập hỏa diễm hắc sắc, tản mát ra một cỗ khí tức hủy diệt cường đại.

- Mảnh vỡ Tổ khí!

Sắc mặt lão giả hắc lân đại biến.

Đúng lúc này, Diệt Thế Hắc Long đã phóng thẳng tới, đồng thời thôi động Mảnh vỡ Tổ khí, phát động tiến công hủy diệt. Thân là Diệt Thế Long Tộc chân chính, cộng thêm Mảnh vỡ Tổ khí, thực lực của Diệt Thế Hắc Long hoàn toàn vượt xa nhận thức của lão giả hắc lân.

Cộng thêm, Triệu Phong ở trên người Diệt Thế Hắc Long cũng có hạ xuống một cái ấn ký Thần Mâu. Thông qua cái ấn ký này, Diệt Thế Hắc Long hoàn toàn có thể nhận được ý chí đồng lực của Triệu Phong cùng với bộ phận năng lực của Mộng Huyễn Thần Mâu gia trì. Diệt Thế Hắc Long cảm giác hết thảy mọi thứ trước mắt rõ ràng hơn gấp chục lần, cảm nhận đối với tất cả các vật thể cũng sẽ chính xác đến cực hạn.

Giao chiến mấy trăm chiêu, lão giả hắc lân đã bị đánh trọng thương, bị Diệt Thế Hắc Long đánh cho một kích tất sát.

- A!

Thân thể lão giả hắc lân bị một vầng thái dương hắc sắc nuốt hết. Cho dù hắn có được Diệt Thế Long Thể, cũng dưới sự liên tục thiêu đốt của vầng thái dương hắc sắc kia đã triệt để bị yên diệt.

Cùng lúc đó, những thủ hạ còn lại của Triệu Phong cũng nhận được sự gia trì đồng lực của hắn, sức chiến đấu hơn xa tiêu chuẩn bình thường.

Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn, các thủ hạ của Triệu Phong tham chiến cũng không tạo thành bao nhiêu ảnh hưởng đối với toàn bộ chiến cục. Nhưng tiếp tục kéo dài một khoảng thời gian, ảnh hưởng của các thủ hạ của Triệu Phong đối với cục diện chiến trường cũng từ từ mở rộng ra, dần dần tích lũy lại, khiến cho cục diện toàn thể chiến trường cũng phát sinh một chút xoay chuyển nhất định.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.