Chúa Tể Chi Vương

Chương 1529: Thiên Thần Sứ xuất độngChiến tranh tiếp tục kéo dài một khoảng thời gian, ảnh hưởng của các thủ hạ của Triệu Phong đối với cục diện chiến trường cũng từ từ mở rộng ra, dần dần tích lũy lại, khiến cho cục diện toàn thể chiến trường cũng phát sinh một chút xoay chuyển nhất định. Nhưng toàn bộ chiến trường quá mức khổng lồ, đám thủ hạ Triệu Phong phái ra tham chiến vẫn như cũ khó có thể đạt được ưu thế quá lớn.

- Hoa Phong Thần Vương, khẩn cấp triệu hồi những cường giả Thánh địa đã ra ngoài lịch luyện! Đồng thời cũng tiến hành cầu viện những Thánh địa minh hữu!

Sinh Mệnh Chúa Tể thủy chung vẫn luôn chú ý tới toàn bộ chiến cục, đột nhiên mở miệng nói. Từ đầu cho đến giờ, Thiên Cơ Tộc vẫn luôn biểu hiện vô cùng cường thế, khiến cho các cao tầng Sinh Mệnh Thánh Địa cũng phải cả kinh một trận. Hiển nhiên, Thiên Cơ Tộc đã dám tấn công Sinh Mệnh Thánh Địa, tự nhiên là có chuẩn bị, có một chút nắm chắc.

Mặt khác, Thiên Chủ của Thiên Cơ Tộc cũng khiến cho Sinh Mệnh Chúa Tể có chút nhìn không thấu. Dưới tình huống như vậy, bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa tuyệt đối không thể tự đại, cần phải toàn lực chuẩn bị chiến tranh.

Sinh Mệnh Thánh Địa có thể nói là Thánh địa Y đạo của Thần vực Man Hoang, những cường giả từng thiếu ân huệ của Sinh Mệnh Thánh Địa cũng nhiều đến bất tận, mà nhân mạch của Sinh Mệnh Chúa Tể cũng cực kỳ rộng khắp. Bất quá, đã tới thời điểm nguy cơ như hiện tại, có bao nhiêu người nguyện ý tương trợ cũng không biết được rồi.

- Vâng!

Hoa Phong Thần Vương gật đầu một cái, nhanh chóng truyền âm phân phó xuống dưới.

o0o

Gần biên giới Tử Linh Vực, bên ngoài Sinh Mệnh Thánh Địa, một phụ nhân áo đen ngồi trên một cái đài sen hắc viêm, cấp tốc phi hành về phía trước.

Vù!

Đột nhiên, một đạo bạch quang từ phía sau chợt phóng vọt tới, tản mát ra kiếm ý lăng lệ cắt đứt vạn vật, trong nháy mắt đã đuổi kịp phụ nhân áo đen kia.

- Hửm? Đây không phải là Hắc Liên Thần Chủ sao?

Đạo kiếm quang bạch sắc kia đột nhiên dừng lại, hóa thành một lão giả thân mặc bố y màu trắng, trên lưng đeo chín thanh kiếm.

- Không nghĩ tới Cửu Kiếm Thần Chủ cũng tới!

Hắc Liên Thần Chủ lộ ra một tia nụ cười yêu mị mê hoặc. Lão giả bố y này là cường giả Thần Chủ Tam Trọng Thiên của Kiếm Đạo Thánh Địa, Thánh địa của Đại Vực tiếp cận Tử Linh Vực, Cửu Kiếm Thần Chủ!

- Đại chiến cấp Thánh địa có Chúa Tể tọa trấn, lão phu làm sao có thể bỏ qua được chứ?

Ánh mắt Cửu Kiếm Thần Chủ chợt lóe tinh quang. Đại chiến cấp Thánh địa không phải là chưa từng xảy ra, nhưng Thánh địa có Chúa Tể tọa trấn phát sinh chiến tranh thì lại phi thường hiếm có, ngay cả hắn cũng không nhớ nổi là đã từng xảy ra khi nào nữa. Hơn nữa, phe đang khai chiến với Sinh Mệnh Thánh Địa lại chính là Thiên Cơ Tộc a! Một trận chiến này, hắn tự nhiên là không thể nào bỏ qua.

Nhưng thời điểm khi Hắc Liên Thần Chủ cùng Cửu Kiếm Thần Chủ chạy tới phụ cận chiến trường, lại phát hiện nơi này sớm đã có không ít cường giả tụ tập, gần như cũng đều là đến đây để quan sát trận đại chiến này. Trong số những cỗ thế lực mạnh nhất ở nơi này, phải kể tới Đọa Thiên Thánh Địa của Ám Thiên Vực.

- Đọa Thiên Thánh Địa tới nhiều cường giả như vậy, ta nghĩ cho dù lần này Sinh Mệnh Thánh Địa chiến thắng được Thiên Cơ Tộc, bên phía Đọa Thiên Thánh Địa nói không chừng lại nhân cơ hội tiến công a!

Cửu Kiếm Thần Chủ truyền âm giao lưu với Hắc Liên Thần Chủ.

- Xem trước một chút tình hình chiến đấu đã!

Hắc Liên Thần Chủ liên tục huy động ngọc thủ, vẽ ra một ký hiệu hắc liên kỳ dị, trong đó lóe lên một đạo quang mang tối tăm, phóng vọt về phía phương xa. Không bao lâu sau, trước mặt Hắc Liên Thần Chủ đột nhiên thiêu đốt lên một tầng hắc diễm, hình thành nên một đạo màn hình nhỏ, trong đó hiện lên cảnh tượng mơ hồ trên chiến trường bên ngoài Sinh Mệnh Thánh Địa.

Đúng lúc này, Cửu Kiếm Thần Chủ ở một bên đột nhiên thu được một đạo tin tức.

- Là cầu viện của Sinh Mệnh Thánh Địa sao?

Hắc Liên Thần Chủ mỉm cười tà mị một tiếng.

- Trước xem tình huống chiến cục một chút đã! Nếu như không có bất cứ phần thắng nào, lão phu cũng sẽ không qua đó chịu chết!

Sắc mặt Cửu Kiếm Thần Chủ bình thản, không chút động lòng.

Đại chiến cấp Thánh địa đã hấp dẫn tới vô số cường giả đỉnh cao trong mấy Đại Vực phụ cận Tử Linh Vực. Nếu như hai đại thế lực chiến đấu đến mức lưỡng bại câu thương, đến lúc đó bọn chúng cũng có thể nhân cơ hội kiểm một chút tiện nghi.

Đồng thời, tin tức Thiên Cơ Tộc khai chiến với Sinh Mệnh Thánh Địa vẫn còn tiếp tục lan tràn đi. Toàn thể Thần vực Man Hoang cũng dần dần bắt đầu oanh động!

o0o

Trong Sinh Mệnh Thánh Địa, đại chiến vẫn còn đang tiếp tục. Đột nhiên, Thiên Chủ chợt một lần nữa mở miệng:

- Sinh Mệnh Chúa Tể, ngươi vẫn còn muốn kiên trì tiếp sao?

Sinh Mệnh Chúa Tể cũng không trả lời. Thân là Sinh Mệnh Thần Mâu, có được xưng hào Chủ Tể, nàng tuyệt đối không có khả năng đầu hàng. Huống hồ, nàng cũng không cho rằng chính mình sẽ thất bại. Với nhân mạch của chính mình cùng với ưu thế địa lợi, Sinh Mệnh Thánh Địa tuyệt đối sẽ không thua!

Thủ chưởng Thiên Chủ khẽ giơ lên, nhẹ nhàng phất một cái. Nhất thời, trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc chợt xông ra mấy đạo thân ảnh, đều tản mát ra khí tức cường đại uy chấn chư thiên.

- Thần Chủ Tam Trọng Thiên!

Trong lòng Hoa Phong Thần Vương khẽ động. Chiến tranh mới bắt đầu chưa bao lâu, Thiên Cơ Tộc đã để cho Thần Chủ Tam Trọng Thiên xuất chiến. Thiên Cơ Tộc cường thế như vậy, thật sự muốn nhanh chóng công hãm Sinh Mệnh Thánh Địa sao?

Nhất thời, các Thần Chủ Tam Trọng Thiên bên phía Thiên Cơ Tộc đã đầu nhập vào chiến trường. Bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa cũng không thể làm gì, chỉ có thể đồng dạng phái ra Thần Chủ Tam Trọng Thiên ứng chiến.

- Bất quá, chỉ có một đám người ít ỏi như vậy sao?

Trong lòng Hoa Phong Thần Vương thoáng có chút nghi hoặc. Thiên Cơ Tộc chỉ mới xuất động năm gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên, mà Sinh Mệnh Thánh Địa tổng cộng có tới bảy gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên.

- Ha ha… Thiên Thần Sứ, tiến công!

Thiên Chủ cười mỉa mai một tiếng, lập tức quát khẽ.

Trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, sáu gã nhân ảnh thân mặc áo bào trắng đồng nhất đột nhiên xuất hiện trong thiên địa.

- Còn có sáu gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên nữa?

Trong lòng Hoa Phong Thần Vương khẽ động. Bằng vào cảm nhận của hắn, sáu gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên này đều tản mát ra khí tức huyết mạch nguy hiểm cực kỳ cường đại, tuyệt đối không phải là nhân vật tầm thường.

Ngay cả Triệu Phong cũng lộ ra một tia thần sắc kinh dị. Ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm trên người một gã nam tử áo trắng cao gầy trong sáu gã Thiên Thần Sứ kia.

- Là hắn!

Kẻ này chính là Thường Thần Sứ, gã Thiên Thần Sứ lúc trước đã cùng với Bắc Minh Huy tiến hành vây bắt Triệu Vũ Phỉ, ngăn cản đám người Triệu Phong. Nhưng về sau, Thường Thần Sứ đã bị Triệu Phong liên thủ với Mộ Cốc giết chết.

- Xem ra là do Luân Hồi Chi Mâu phục sinh a!

Tâm thần Triệu Phong thoáng trầm xuống. Trong phái Nghịch Thiên nhất định là có Luân Hồi Chi Mâu cấp bậc Thần Chủ Tam Trọng Thiên, bằng không cũng không có khả năng đơn giản phục sinh Thường Thần Sứ như vậy. Đương nhiên, đoạn thời gian trước Bắc Minh Huy cũng đã bị Triệu Phong giết chết, nhưng khoảng cách thời gian quá ngắn, phỏng chừng hậu duệ Luân Hồi Chi Mâu của phái Nghịch Thiên còn chưa kịp khôi phục trở lại, bởi vậy mới không tiến hành phục sinh Bắc Minh Huy.

Oanh! Phanh! Oành!

Sáu vị Thiên Thần Sứ phân biệt đầu nhập vào chiến trường khắp nơi, thể hiện ra lực lượng cường hãn kinh thiên động địa.

Trong chiến đấu cấp bậc Thần Chủ Tam Trọng Thiên, các Thần Chủ của Sinh Mệnh Thánh Địa lập tức rơi vào thế yếu. Mà các thành viên Thiên Cơ Tộc lại tiến thêm một bước đẩy mạnh về phía trước. Thế cục nghiêm trọng như vậy, khiến cho sắc mặt Hoa Phong Thần Vương cùng Sinh Mệnh Chúa Tể nhất thời trầm xuống.

- Triệu Phong, đã đến lúc ngươi phải xuất thủ rồi!

Hoa Phong Thần Vương lập tức nói. Hiện tại, số lượng Thần Chủ Tam Trọng Thiên của Thiên Cơ Tộc đã hơn xa Sinh Mệnh Thánh Địa, mà sáu gã Thiên Thần Sứ xuất hiện cuối cùng kia, thực lực lại càng hơn xa Thần Chủ Tam Trọng Thiên bình thường. Dưới tình huống như vậy, một mình Sinh Mệnh Thánh Địa khó có thể ứng phó, Triệu Phong nhất định cũng phải xuất thủ.

- Trước chờ thêm một chút đã!

Triệu Phong giơ tay lên một cái, ý bảo chưa tới thời điểm.

- Như thế nào?

Hoa Phong Thần Vương khẽ nhíu mày. Lẽ nào Triệu Phong nhìn thấy địch quân quá mức cường đại, cho nên đã lâm trận lùi bước?

- Các ngươi chờ ta một lát!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ trầm xuống, tiến vào Mộng Huyễn Thần Quốc.

Hoa Phong Thần Vương lộ ra thần sắc nghi hoặc. Lẽ nào Triệu Phong muốn tiến vào Thần Quốc chuẩn bị cái gì? Nhưng sau một khắc, sắc mặt hắn chợt đại biến. Bởi vì, cái Thần Quốc đang ẩn giấu tại phụ cận kia, đột nhiên đã biến mất không thấy đâu nữa.

- Hắn rời khỏi rồi? Làm sao có thể!

Sắc mặt Hoa Phong Thần Vương tràn ngập kinh ngạc.

Sinh Mệnh Thánh Địa hiện tại có đại trận Thánh địa thủ hộ, những người ở bên trong không có khả năng Thuấn di hay na di ra, mà những người ở bên ngoài cũng chỉ khi nào đột phá đại trận Thánh địa mới có thể tiến vào Sinh Mệnh Thánh Địa. Nhưng Triệu Phong lại không có dấu hiệu nào, lặng yên không tiếng động trống rỗng rời khỏi Sinh Mệnh Thánh Địa.

Một màn này, khiến cho ngay cả Sinh Mệnh Chúa Tể cũng bị kinh động tới. Bởi vì, nàng cũng không hiểu được rõ ràng nguyên nhân trong đó. Trừ phi Triệu Phong có được Ngụy Tổ khí, thậm chí là Tổ khí Không Gian hệ, bằng không sẽ không có khả năng dễ dàng rời khỏi Sinh Mệnh Thánh Địa như vậy.

Nhưng kế tiếp, một màn khiến cho người ta càng thêm kinh ngạc đã xuất hiện. Trong hư không chợt hiện lên một tầng quang vụ mộng huyễn, trong đó chậm rãi xuất hiện một đạo nhân ảnh, chính là Triệu Phong!

- Cỗ khí tức này… là năng lực của Thần Mâu thứ chín sao?

Lần này, Sinh Mệnh Chúa Tể đã phát hiện ra trọng điểm trong chuyện này. Sở dĩ Triệu Phong có thể trực tiếp rời khỏi, quay trở lại Sinh Mệnh Thánh Địa, tất nhiên là do năng lực đặc thù của Thần Mâu thứ chín.

- Hiện tại trong cả Thần vực Man Hoang, không cần dùng ngoại lực có thể trực tiếp ra vào Sinh Mệnh Thánh Địa ta, kể cả Thời Không Chúa Tể cũng chỉ có ba bốn người mà thôi! Không nghĩ tới hôm nay lại có thêm một người nữa!

Sinh Mệnh Chúa Tể mang theo một tia tán thưởng, lộ ra nụ cười vui vẻ.

Tâm thần Triệu Phong khẽ động, cho dù là bản thân Triệu Phong thường nhìn thấy mỹ nữ, lúc này cũng bị dung mạo cùng mị lực của Sinh Mệnh Chúa Tể hấp dẫn.

- Ta sẽ toàn lực trợ giúp Sinh Mệnh Thánh Địa!

Triệu Phong khẳng định nói.

Phái Nghịch Thiên vốn cũng là địch nhân của Triệu Phong, tuyệt đối không thể để cho phái Nghịch Thiên đạt được như nguyện, tiếp tục lớn mạnh được. Mà thời điểm Triệu Phong sử dụng Tâm Linh Truyền Tống quay trở lại phái Trí Giả, từ chỗ của Vũ Thiên Vu đã biết được, lần đại chiến Thánh địa này liên quan đến vận mệnh của toàn bộ Thần vực Man Hoang.

Trường bào Thời Không khẽ huy động, hơn mười người đột nhiên xuất hiện, đám người Tân Vô Ngân, Mộ Cốc, Đại Trưởng lão Cự Thần Tộc… cũng ở trong này. Những người này đều là những cường giả đỉnh cao của Quang Tộc cùng Cự Thần Điện. Dù sao mang những Chân Thần cấp thấp tới đây, cũng không ảnh hưởng bao nhiêu đối với toàn bộ chiến cục.

- Đến nơi rồi sao?

Tân Vô Ngân cùng với Mộ Cốc kinh ngạc thốt lên một tiếng, ngắm nhìn bốn phía xung quanh, trong lòng vô cùng chấn động. Bọn chúng cũng mới từ chỗ của Triệu Phong biết được, phái Nghịch Thiên đã xuất thủ với Sinh Mệnh Thánh Địa.

- Bái kiến Sinh Mệnh Chúa Tể!

Đám người của Quang Tộc cùng Cự Thần Điện đồng thanh quát lớn.

- Bọn họ đều là địch nhân của phái Nghịch Thiên!

Khóe miệng Triệu Phong khẽ mỉm cười.

- Tốt!

Hoa Phong Thần Vương cười lớn một tiếng. Hóa ra, mới vừa rồi Triệu Phong là đi kiếm viện binh. Tuy Sinh Mệnh Thánh Địa sớm đã phát ra tin tức cầu viện, nhưng không biết cần phải bao lâu mới có người chạy tới chi viện. Nhưng Triệu Phong lại có thể trong nháy mắt đưa tới một đám cứu binh của chính mình, trong đó Mộ Cốc cùng Tân Vô Ngân đều là Thần Chủ Tam Trọng Thiên. Nhóm nhân mã này vào lúc này tới đây, quả thật chính là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.

- Động thủ!

Triệu Phong khẽ quát lớn một tiếng, ngay cả bản thân cũng gia nhập vào chiến trường. Đám người Quang Tộc, Cự Thần Tộc cũng theo Triệu Phong lập tức xông ra.

Triệu Phong kéo động một tầng không gian sóng gợn, cấp tốc gia nhập chiến trường, nhưng hắn cũng không có chủ động ứng chiến đám Thiên Thần Sứ. Hai tay hắn ngưng tụ ra hai thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, trên thân kiếm lan tỏa ra rất nhiều quang trảo Lôi kiếp, đám quang trảo này khiến cho khoảng cách công kích của Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm càng xa hơn, công kích càng thêm linh hoạt hơn!

Vù vù vù!

Thân hình Triệu Phong không ngừng di động lui tới, tốc độ nhanh như sấm sét, khiến người khác phản ứng không kịp. Những nơi hắn đi qua, đám quang trảo Lôi kiếp trên hai thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm kia bùng phát vũ động, không ngừng công kích lên Thần thể của đám Thần Chủ địch quân.

Một gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên bình thường, dưới một kích tùy ý của Triệu Phong hẳn là phải chết không thể nghi ngờ.

- A!

Thanh âm kêu la thảm thiết vang lên không ngừng, liên miên không dứt.

- Là Triệu Phong! Chạy mau!

Bốn phía truyền đến từng trận từng trận thanh âm kinh khủng. Tin tức Triệu Phong có thể đánh chết Thiên Thần Sứ, đại đa số cao tầng của phái Nghịch Thiên cũng đều biết rõ.

Phương xa, Thường Thần Sứ lúc trước bị Triệu Phong đánh chết, thần sắc nhất thời trở nên ngoan lệ.

- Lệ Thần Sứ, giúp ta một tay!

Thường Thần Sứ lập tức quát lớn. Lúc trước Triệu Phong liên thủ với Mộ Cốc giết chết hắn, lần này hắn trọng sinh, mục tiêu đầu tiên chính là muốn báo thù.

Bên kia, một gã trung niên bộ dáng lãnh khốc, thân hình bao phủ trong một tầng hư ảnh huyết sắc kình thiên. Hư ảnh huyết sắc kình thiên kia tay cầm trường đao huyết sắc, trực tiếp chém một gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên thành hai đoạn, khiến cho máu tươi phun bắn ra. Đồng thời, tinh nguyên khí huyết của gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên cũng bị thanh trường đao huyết sắc kia thôn phệ toàn bộ, tản mát ra khí tức huyết tinh nhiếp nhân tâm phách.

- A? Thần Mâu thứ chín sao?

Lệ Thần Sứ liếc nhìn Triệu Phong một cái, lộ ra thần sắc thị huyết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.