Chúa Tể Chi Vương

Chương 1530: Mạnh mẽ chém giếtPhương xa, ánh mắt đám cao tầng phái Nghịch Thiên cũng liếc nhìn về phía Triệu Phong trên chiến trường.

- Thiên Chủ, Thần Mâu thứ chín đã xuất hiện, chúng ta có cần…

Hộ pháp chợt thấp giọng hỏi.

- Không vội! Để cho ta lại cảm thụ một chút lực lượng của Thần Mâu thứ chín đã!

Thiên Chủ khẽ lắc đầu, cặp mắt nhìn chằm chằm Triệu Phong, trong mắt mang theo một tia nghi hoặc nhàn nhạt.

Hộ pháp gật đầu một cái, có chút vô tình hữu ý liếc mắt nhìn về phía nhãn mâu của Thiên Chủ. Lúc trước hắn đi bắt giữ Triệu Phong, đã đoạt được một chút huyết dịch của Triệu Phong, cũng chính nhờ vào chút huyết dịch này mà kế hoạch của Thiên Chủ mới có thể sơ bộ hoàn thành nhanh chóng như vậy. Nếu không có đám huyết dịch kia, bọn chúng chí ít còn cần phải đợi thêm mấy vạn năm nữa, thậm chí càng lâu hơn.

- Thần Mâu thứ chín… ngươi thật sự là Thần Mâu thứ chín sao?

Trong lòng Hộ pháp khẽ thầm nói.

o0o

Trên chiến trường, Triệu Phong tay cầm Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, quang trảo Lôi kiếp vờn quanh toàn thân, tùy ý chém giết các thành viên địch quân. Hiện tại Sinh Mệnh Thánh Địa đang rơi xuống hạ phong, cho dù Triệu Phong ngay từ đầu đã nghênh chiến với đám Thiên Thần Sứ, ảnh hưởng đối với cục diện chiến đấu cũng không lớn lắm. Cho nên ngay khi Triệu Phong tham chiến, liền tận lực nhanh chóng tàn sát càng nhiều những Thần Chủ cấp thấp, khiến cho các thành viên địch quân kinh hãi khiếp đảm.

Hơn nữa, đám Thiên Thần Sứ kia tự nhiên sẽ tìm tới cửa, không cần Triệu Phong phải chủ động xuất kích. Quả nhiên không ngoài dự đoán, từ phía chân trời xa xa, hai cỗ khí tức kinh tâm động phách đột nhiên bức thẳng tới.

- Tới rồi sao?

Ánh mắt Triệu Phong lóe lên một cái. Hiện tại, hai gã Thiên Thần Sứ đang chủ động đánh tới, nhưng trước đó Triệu Phong đã giết chết không ít Thần Chủ cấp thấp của phái Nghịch Thiên, tạo thành không ít ảnh hưởng đối với toàn bộ chiến cục.

- Triệu Phong, chịu chết đi!

Thân thể Thường Thần Sứ chớp động lưu quang, hóa thành một đạo cực quang hư bạch, cấp tốc tiếp cận Triệu Phong. Hắn là Thiên Thần Sứ đầu tiên trong bảy Thiên Thần Sứ bị ngoại nhân giết chết, hết thảy chuyện này cũng đều là do Triệu Phong ban tặng.

Lệ Thần Sứ theo sát phía sau Thường Thần Sứ, phát ra tiếng cười thị huyết trầm thấp âm sâm.

- Quang Tộc cùng Thần Võ Tộc sao?

Sắc mặt Triệu Phong bình thản, chủ động nghênh đón. Hai thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trong tay khẽ huy động, hai đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm Mang gào thét bay ra, phân biệt công kích về phía hai gã Thiên Thần Sứ.

Lệ Thần Sứ huy động thanh trường đao huyết sắc trong tay, chủ động nghênh đón.

Oanh! Phanh! Oành!

Một đạo Thần lực phong bạo đáng sợ thổi quét ra, đánh mạnh lên trên người Lệ Thần Sứ, khiến cho khí huyết của hắn dâng trào.

- Thần lực thật mạnh! So với Bắc Minh Huy còn mạnh hơn! Khó trách hắn lại chết trong tay ngươi!

Thân thể Lệ Thần Sứ nhất thời đình trệ một chút, lộ ra nụ cười thị huyết càng thêm hưng phấn. Trong bảy Thiên Thần Sứ, Bắc Minh Huy chính là đối thủ sinh tử của hắn, hai người đã từng đại chiến qua mấy chục lần, cuối cùng vẫn là khó phân cao thấp. Nhưng hiện tại, đối thủ sinh tử của hắn lại bị người khác chém giết, điều này khiến cho Lệ Thần Sứ cảm thấy vô cùng hứng thú với Triệu Phong.

Bên kia, Thường Thần Sứ thôi động huyết mạch Quang Tộc, độ linh mẫn vô cùng mạnh mẽ, dễ dàng né tránh khỏi công kích của Triệu Phong.

- Tiểu tử này so với lúc trước đã mạnh hơn rồi!

Sắc mặt Thường Thần Sứ nhất thời lạnh lẽo. Nhưng điều này cũng không có tác dụng gì! Lẽ nào Triệu Phong có thể ngăn cản sự vây công của hai Thiên Thần Sứ sao?

- Không thể chiến đấu lâu dài! Nhất định phải nhanh chóng giết chết một tên mới được!

Sắc mặt Triệu Phong thâm trầm, phân tích tình hình chiến đấu. Đối mặt với hai gã Thiên Thần Sứ, hắn vẫn như cũ sẽ có phần thắng, nhưng nghĩ muốn đánh chết đối phương, như vậy lại càng khó khăn hơn.

- Meo meo!

Triệu Phong triệu hồi Tiểu tặc miêu ra, để cho nó tham dự chiến cuộc.

- Huyết Ma Phong Trảm!

Lệ Thần Sứ tay cầm trường đao huyết sắc, chặt chém cuồng loạn một trận. Hư ảnh Thần Ma huyết sắc khổng lồ trên người hắn cũng nắm chặt một thanh trường đao huyết sắc bán trong suốt, làm ra động tác hoàn toàn đồng dạng. Trong thiên địa, đao mang huyết sắc đan xen ngang dọc, hình thành nên một đoàn đao nhận phong bạo hỗn loạn, xỏ xuyên qua một phương thiên địa.

Công kích còn chưa hàng lâm, một cỗ chiến ý thị huyết dâng trào đã đánh thẳng vào tâm thần Triệu Phong. Cũng may ý chí linh hồn Triệu Phong cường đại, dưới cỗ trùng kích này vẫn bất động như núi.

- Chém!

Hai tay Triệu Phong cầm kiếm, trong nháy mắt thi triển ra mấy trăm đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Trảm, mấy trăm đạo kiếm mang kia phóng xuất ra lực lượng Lôi kiếp khôn cùng, tương liên lẫn nhau, hình thành nên một mảnh Lôi Kiếp Kiếm Võng Trảm.

Oanh phanh!

Hai cỗ lực lượng khủng bố ngang dọc đan xen, bùng phát chém giết, cuối cùng cả hai cũng đều từ từ yên diệt.

Đúng lúc này, một đạo cực quang nhanh chóng phóng đến sau lưng Triệu Phong. Hai cánh tay Thường Thần Sứ huy động, hai đạo đao phong hư bạch kình thiên bỗng nhiên hình thành, cũng cắt đứt về phía Triệu Phong. Những nơi hai đạo đao phong hư bạch kia đi qua, tất cả biến thành tĩnh mặc, trở thành vô cùng chậm rãi.

- Hỗn Độn Thần Vực!

Trong cơ thể Triệu Phong phóng xuất ra một cỗ lực lượng Hỗn Độn khổng lồ, cũng cấp tốc dung nhập vào hư không thiên địa. Sau một khắc, tất cả mọi thứ trong phương viên mấy mươi vạn dặm trở thành hôn ám âm trầm, tất cả lực lượng khác trong thiên địa bắt đầu biến mất, hóa thành từng đoàn từng đoàn hỗn độn loạn lưu, điên cuồng di chuyển hỗn loạn. Trong nháy mắt, Hỗn Độn Thần Vực hình thành.

Thân ở trong phiến lĩnh vực này, Thường Thần Sứ cùng Lệ Thần Sứ lập tức cảm giác mối liên hệ giữa chính mình cùng với thiên địa đã bị cắt đứt, thực lực bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Đồng thời, hai đạo Thời Gian Phong Trảm kia cũng gặp phải sự áp chế vô hình, uy năng không ngừng giảm bớt.

Ong ong!

Trong Hỗn Độn Thần Vực, mấy cỗ hỗn độn loạn lưu cường đại hình thành, giống như những sợi dây mây tráng kiện, ngăn cản phía trước hai đạo Thời Gian Phong Trảm kia. Ở trong Hỗn Độn Thần Vực, ý niệm của Triệu Phong có thể dễ dàng chưởng khống lực lượng Hỗn Độn xung quanh thân thể.

Cũng ngay lúc đó, Triệu Phong phóng xuất ra một cỗ Pháp tắc Thời Gian, trung hòa Pháp tắc Thời Gian do Thường Thần Sứ phóng xuất ra, đồng thời cũng gia tăng lên tốc độ của bản thân. Triệu Phong cấp tốc né tránh công kích của Thường Thần Sứ, đồng thời cũng công kích về phía Lệ Thần Sứ.

Thường Thần Sứ thân mang huyết mạch Quang Tộc, tốc độ cực nhanh, bản thân Thời Gian Thể cũng cực khó đánh chết. Tương đối mà nói, cường giả Thần Võ Tộc tuy chiến lực cường hãn, nhưng càng dễ dàng đánh chết hơn một chút.

- Tiểu bối, ngươi đây là xem thường ta, cho rằng thực lực của ta yếu hơn sao?

Trong mắt Lệ Thần Sứ lóe lên hồng quang. Bọn chúng từ hai bên giáp công Triệu Phong, nhưng Triệu Phong lại lựa chọn xuất thủ với hắn.

Quang ảnh giao thoa, hai bên nhanh chóng va chạm với nhau. Hồng quang huyết tinh cùng với lôi điện hỗn loạn mạnh mẽ lan tỏa ra, xẹt qua một mảnh thiên địa, kinh động bát phương.

- Ha hả… trong mắt của ta, ngươi chính là kẻ yếu!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng, tay cầm Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, điên cuồng chém mạnh ra. Ở trong Hỗn Độn Thần Vực, uy năng công kích của Triệu Phong nhận được tăng phúc, mà ý niệm của hắn lại có thể chưởng khống hỗn độn loạn lưu bốn phía, biến thành tầng phòng ngự của chính mình. Bởi vậy, đối mặt với Thiên Thần Sứ có huyết mạch Thần Võ Tộc, hắn không chút sợ hãi, mạnh mẽ cứng đối cứng với đối phương. Hơn nữa, Thần lực Hỗn Độn Lôi Kiếp của hắn lại càng xa xa mạnh hơn Thần lực của Lệ Thần Sứ.

Oanh phanh!

Lôi quang hôn ám nở rộ, đao quang huyết sắc vỡ nát. Khí huyết trong cơ thể Lệ Thần Sứ ba động cuồn cuộn, toàn thân lăn ngược về phía sau mấy vòng.

- Một đối một, ta không phải là đối thủ của hắn!

Sắc mặt Lệ Thần Sứ trầm xuống.

Đúng lúc này, sau lưng Triệu Phong đột nhiên phóng thẳng tới hai đạo đao phong Thời Gian hư bạch kinh thiên.

- Hỗn Độn Lôi Động!

Triệu Phong một lần nữa phóng xuất ra đại lượng lực lượng Hỗn Độn, cấu thành một cái hắc động lôi điện đen như mực.

Oanh! Phanh! Oành!

Công kích của Thường Thần Sứ hàng lâm lên trên Hỗn Độn Lôi Động. Nếu đổi lại là công kích bình thường, sớm đã bị công kích Thời Gian của Thường Thần Sứ xuyên thấu qua. Nhưng lực lượng Hỗn Độn lại không tầm thường, cũng có sự khắc chế nhất định với lực lượng Thời Gian.

Vù vù vù!

Đồng thời, trong Hỗn Độn Lôi Động cũng phóng xuất ra một tầng lực lượng Lôi kiếp khổng lồ, không ngừng mài mòn lực lượng của hai đạo đao phong Thời Gian. Cộng thêm sự suy yếu của Hỗn Độn Thần Vực, công kích của Thường Thần Sứ căn bản không thể xuyên thấu qua nổi Hỗn Độn Lôi Động của Triệu Phong. Nhưng Triệu Phong đã sớm đoán được tình huống sẽ là như vậy, căn bản không thèm để ý tới những thứ này, trực tiếp giết thẳng về phía Lệ Thần Sứ.

- Hỗn Độn Tỏa!

Hai tay Triệu Phong hợp lại. Trong Hỗn Độn Thần Vực, vô số đạo hỗn độn loạn lưu chợt tụ tập lại, vờn quanh bốn phía xung quanh Lệ Thần Sứ.

- Cút!

Lệ Thần Sứ rít gào một tiếng, trường đao huyết sắc chém mạnh ra. Một đạo quang mang tinh hồng sắc kinh thiên chợt phóng thẳng ra, trong nháy mắt chém ra một cái lỗ hổng trên tầng hỗn độn loạn lưu trói buộc kia.

- Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm!

Trong Tả Mâu Triệu Phong sớm đã tích súc đồng thuật, lúc này chợt mạnh mẽ thi triển ra. Lôi quang chợt hiện, một đạo quang mang lôi điện hôn ám xuyên thấu qua trước ngực Lệ Thần Sứ. Lực lượng Hỗn Độn Lôi Kiếp đáng sợ kia trong nháy mắt xâm nhập vào thân thể Lệ Thần Sứ, không ngừng phá hủy Thần thể cùng linh hồn của hắn. Điều này khiến cho Lệ Thần Sứ mặc dù phá vỡ được sự phong tỏa của hỗn độn loạn lưu, nhưng lại không thể lập tức chạy thoát.

Lợi dụng thời cơ này, Triệu Phong phát động Hỗn Độn Tỏa. Đám hỗn độn loạn lưu hôn ám kia càng tụ tập nhiều hơn, hình thành một cái vòng vây hỗn độn, mạnh mẽ khóa Lệ Thần Sứ vào bên trong.

Triệu Phong vươn một tay ra, lực lượng Lôi kiếp khôn cùng lan tràn ra, hàng lâm lên trên Hỗn Độn Tỏa. Lực lượng phá hư, tê dại của Lôi kiếp, còn có lực thôn phệ của Hỗn Độn Tỏa đồng thời xâm nhập vào thân thể Lệ Thần Sứ, khiến cho hắn trong khoảng thời gian ngắn không thể nào đột phá nổi.

- Lệ Thần Sứ, ta tới cứu ngươi!

Sắc mặt Thường Thần Sứ khẽ biến, lập tức đánh thẳng về phía Triệu Phong. Nhưng đúng lúc này, trong Hỗn Độn Thần Vực hôn ám đột nhiên dâng lên vô số đạo ảnh lưu đen như mực.

Vù vù vù!

Vô số đạo quang thứ hắc ảnh từ trong thiên địa xuyên toa ra, quấn quanh về phía Thường Thần Sứ. Đồng thời, Tiểu tặc miêu một thân đen như mực cũng cuốn theo phong mang trí mạng, ở trong hư không một đường lướt tới.

Nhưng công kích của nó dễ dàng bị Thường Thần Sứ tránh thoát.

- Ám Ảnh Tộc!

Ánh mắt Thường Thần Sứ khẽ lóe lên, dưới hoàn cảnh như thế này, Ám Ảnh Tộc quả thật có thể phát huy ra lực lượng mạnh nhất. Nhưng Tiểu tặc miêu xuất thủ với hắn, cấp bậc lại quá thấp, căn bản không thể thành công được. Thường Thần Sứ mạnh mẽ thôi động huyết mạch Quang Tộc, liên tục né tránh đám quang thứ hắc ảnh tập kích bất ngờ kia, đồng thời cũng tiếp cận Triệu Phong.

- Nguyệt Quang Thiên Hoa Trảm!

Toàn thân Thường Thần Sứ toát ra quang huy hư bạch rực rỡ, xuyên thấu qua hư không thiên địa, kể cả Hỗn Độn Thần Vực. Trên cánh tay hắn, một cỗ lực lượng Thời Gian khiến cho người ta sợ hãi càng ngày càng mãnh liệt hơn, quang huy cũng càng ngày càng chói mắt hơn.

Thời khắc nào đó, một đạo quang trảm bạch sắc to lớn chói mắt từ trên không trung đổ thẳng xuống. Trong nháy mắt, tất cả mọi thứ trong thiên địa, phảng phất cũng như trở nên chậm chạp hơn vậy.

Ông!

Triệu Phong lập tức thôi động Pháp tắc Thời Gian, xua tan ảnh hưởng Pháp tắc Thời Gian của Thường Thần Sứ. Đồng thời, hắn cũng thôi động Trường bào Thời Không, phóng xuất ra một cỗ Thời Không Bình Chướng hư thực trọng điệp, bao phủ bốn phía xung quanh Hỗn Độn Lôi Động.

Oanh! Phanh! Oành!

Đạo quang trảm bạch sắc kinh thiên kia nhanh chóng hàng lâm xuống. Thời Không Bình Chướng chỉ thoáng ngăn cản được một lát liền vỡ nát. Dù sao công kích lực lượng Thời Gian của đối phương vô cùng cường đại, lại có sự khắc chế nhất định đối với lực lượng Thời Không Bình Chướng.

Rất nhanh, một cỗ lực lượng Thời Gian cường đại đã bao phủ lên trên Hỗn Độn Lôi Động. Hai cỗ lực lượng đan xen với nhau một lát, Hỗn Độn Lôi Động đã xuất hiện một tia vặn vẹo, giống như sắp sửa bị xuyên thấu vậy. Nhưng đúng lúc này, toàn thể Hỗn Độn Thần Vực đột nhiên bắt đầu cuồn cuộn lên.

Vù vù vù!

Lực lượng Hỗn Độn trong Hỗn Độn Thần Vực đột nhiên hình thành nên mấy cây xúc tu Hỗn Độn, nhanh chóng dung nhập vào trong Hỗn Độn Lôi Động. Trong nháy mắt, Hỗn Độn Lôi Động nhận được đại lượng lực lượng Hỗn Độn bổ sung, khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, lực phòng ngự tăng cường mạnh mẽ.

- Tốt!

Khóe miệng Triệu Phong mỉm cười, hắn tin tưởng Thường Thần Sứ căn bản không đả thương được chính mình. Hai tay Triệu Phong nắm chặt, trong nháy mắt ngưng tụ ra hai thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, đồng thời cũng đâm thẳng ra, cắm thẳng vào trong Hỗn Độn Tỏa.

- A!

Trong Hỗn Độn Tỏa truyền ra tiếng kêu thảm thiết thống khổ của Lệ Thần Sứ.

- Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm!

Cùng lúc đó, đồng thuật trong Tả Mâu Triệu Phong lại một lần nữa phát động. Trong Hỗn Độn Thần Vực hôn ám, một đạo lôi quang trong nháy mắt xuyên toa thẳng qua Hỗn Độn Tỏa. Đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm này một lần nữa tạo thành đả kích mang tính hủy diệt cho Lệ Thần Sứ.

- Bạo!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng. Hỗn Độn Tỏa kể cả hai thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm kia đột nhiên ba động ra một cỗ lực lượng Cấm kỵ đáng sợ.

- Không!

Thường Thần Sứ trừng lớn hai mắt, kinh hô một tiếng. Nhưng công kích của hắn căn bản không thể nào tạo thành thương tổn cho Triệu Phong. Lại thêm trong bóng tối còn có Tiểu tặc miêu đang không ngừng quấy rầy, Thường Thần Sứ vô lực cứu vãn hết thảy chuyện này.

Oanh phanh!

Lực lượng Hỗn Độn kinh thiên động địa thổi quét khắp thiên địa, sau đó dần dần tiêu tán đi. Mà Lệ Thần Sứ thì đã vô tung vô ảnh!

Chiến lực của Thần Võ Tộc trác việt, càng đánh càng mạnh, nhưng năng lực sinh tồn lại xa xa không bằng được Quang Tộc, bởi vậy dễ dàng đánh chết hơn. Lần trước, Triệu Phong dưới sự hiệp trợ của Mộ Cốc đã thành công chém chết Thường Thần Sứ. Mà hiện tại, Triệu Phong dưới sự quấy rầy của Thường Thần Sứ, lại có thể đơn độc một mình mạnh mẽ chém chết Lệ Thần Sứ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.