Chúa Tể Chi Vương

Chương 1531: Lại chém Thiên Thần SứChiến trường bốn phía, rất nhiều cường giả khiếp sợ không thôi. Triệu Phong đồng thời đối mặt với hai gã Thiên Thần Sứ của Thiên Cơ Tộc lại có thể mạnh mẽ giết chết một người. Phải biết rằng, Thiên Thần Sứ vốn là cường giả đỉnh cao trong Thần Chủ Tam Trọng Thiên, hai gã Thiên Thần Sứ liên thủ, mức độ khó chơi không cần nói cũng biết.

Mà các thành viên bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa ngược lại vô cùng kinh hỉ. Dù sao, sự cường đại của Thiên Thần Sứ đối với bọn họ cũng là một sự uy hiếp vô cùng to lớn, mà Triệu Phong chỉ mới tham chiến trong chốc lát, đã giết chết một gã Thiên Thần Sứ.

- Không ngờ hắn lại cường đại như vậy!

Trên mặt Thường Thần Sứ lộ ra thần sắc sợ hãi, tâm thần kiêng kỵ. Dưới tình huống hai người liên thủ, mà Lệ Thần Sứ cũng bị giết chết, cho dù là Ngũ Thần Sứ mạnh mẽ nhất trong bảy Thiên Thần Sứ cũng không làm được loại trình độ này. Hiện tại chỉ còn lại có một mình hắn, ở lại chỗ này chẳng phải là chờ chết sao? Toàn thân Thường Thần Sứ lan tỏa ra một tầng quang ba kỳ dị, hóa thành một đạo quang mang hư bạch, viễn độn bỏ chạy.

- Còn muốn chạy sao?

Triệu Phong tự nhiên sẽ không buông tha cho Thường Thần Sứ dễ dàng như vậy. Chiến cuộc hiện tại, các Thiên Thần Sứ của Thiên Cơ Tộc có tầm ảnh hưởng khá lớn, cho dù là tiến hành quyết chiến chung cuộc cuối cùng, lực lượng của các Thiên Thần Sứ cũng tạo thành tác dụng cực kỳ trọng yếu. Cho nên, nếu có cơ hội, Triệu Phong tuyệt không thể bỏ qua, có thể giết được thì toàn bộ đều giết chết.

Khẽ vận chuyển Pháp tắc Thời Không, thân hình Triệu Phong chợt lóe lên rồi biến mất, nhanh chóng đuổi theo Thường Thần Sứ. Mà Tiểu tặc miêu, Triệu Phong để nó lại trên chiến trường. Cục diện chiến trường hỗn loạn như vậy, chính là thích hợp để cho Tiểu tặc miêu đục nước béo cò. Với đủ loại thần thông cùng thủ đoạn của nó, cho dù là Thiên Thần Sứ cũng chưa chắc đã làm gì được nó, cho nên Triệu Phong cũng tương đối yên tâm.

Trên chiến trường, hai đạo cực quang nhanh chóng xuyên tới xuyên lui. Phóng chạy phía trước là Thường Thần Sứ, vị Thiên Thần Sứ có được huyết mạch Quang Tộc của Thiên Cơ Tộc. Mà truy đuổi phía sau chính là Triệu Phong. Đồng thời, khoảng cách giữa hai bên không ngừng được rút ngắn hơn.

Từ lúc Triệu Phong bắt đầu tu hành cho tới nay, tốc độ vẫn luôn là điểm mạnh của hắn, kỹ xảo tốc độ đều là hơn xa người bình thường, lại thêm hắn có được Pháp tắc Thời Không. Trong đó Pháp tắc Không Gian là Tiểu thành Đỉnh phong, Pháp tắc Thời Gian cũng đạt tới Tiểu thành.

- Xảy ra chuyện gì? Tốc độ của tên tiểu tử này…

Sắc mặt Thường Thần Sứ nhất thời trắng bệch, toàn thân toát ra mồ hôi lạnh. Hắn có thể cảm giác được rõ ràng cảm giác áp bách đến từ phía sau lưng, cùng với nguy cơ đang không ngừng tiếp cận.

Hưu hưu!

Trong lúc đuổi theo truy sát, Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong liên tục chém mạnh ra, từng đạo từng đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm Mang uy năng rung trời không ngừng gào thét lao thẳng về phía trước.

Đối với công kích của Triệu Phong, Thường Thần Sứ không dám mạnh mẽ đón đỡ, chỉ có thể tiến hành né tránh. Nhưng phạm vi công kích của Triệu Phong cực lớn, trên đó lại còn tràn ngập lực lượng Pháp tắc Thời Không. Thời điểm đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Trảm kia lướt sát qua bên cạnh Thường Thần Sứ, một cỗ lực lượng Pháp tắc Thời Không cường đại cũng ảnh hưởng tới hắn. Nếu không phải bản thân Thường Thần Sứ cực kỳ sở trường Pháp tắc Thời Gian, chỉ sợ cũng sẽ bị ảnh hưởng cực lớn, sớm đã bị Triệu Phong đuổi kịp rồi. Lúc này, mặc dù hắn đã tận lực đón đỡ được cỗ Pháp tắc Thời Không này, nhưng ít nhiều vẫn bị một chút ảnh hưởng.

- Lại bị giết chết!

Thần sắc Thường Thần Sứ tràn ngập kinh hoàng. Lần này nếu hắn lại tử vong nữa, khả năng được phục sinh là rất thấp. Thương vong trên chiến trường nhiều vô số kể, mà Luân Hồi Chi Mâu cấp bậc Thần Chủ Tam Trọng Thiên tiến hành phục sinh cường giả Thần Chủ Tam Trọng Thiên, năng lượng tiêu hao cực lớn, cần phải tĩnh dưỡng một đoạn thời gian mới khôi phục lại. Hơn nữa, hiện tại đã là giai đoạn cuối cùng kế hoạch của Thiên Chủ, đợi chiến tranh chấm dứt, bọn chúng đã không còn giá trị lợi dụng gì nữa, có thể được phục sinh hay không cũng là một dấu hỏi thật lớn. Mặt khác, liên tục bị Triệu Phong giết chết hai lần, cho dù hắn được hồi sinh lại, cũng không còn mặt mũi gì để gặp người nữa.

- Cứu ta!

Thường Thần Sứ lập tức bay nhanh về phía một gã Thiên Thần Sứ cách đó không xa, thỉnh cầu sự giúp đỡ.

Cách đó không xa, một lão bà áo trắng đang chiến đấu kịch liệt với Tân Vô Ngân. Tân Vô Ngân vừa mới đột phá Thần Chủ Tam Trọng Thiên không bao lâu, lão bà áo trắng có thể dễ dàng áp chế hắn một bậc. Nhưng đúng lúc này, lão bà áo trắng nhận được một đạo tin tức, đồng thời cảm giác được phương xa có hai cỗ khí tức cường đại đang cấp tốc tiếp cận. Vừa nhìn một cái, sắc mặt lão bà áo trắng đại biến.

- Thường Thần Sứ này, không ngờ lại dẫn Triệu Phong về phía chỗ của ta!

Trong lòng lão bà áo trắng thầm mắng chửi. Thực lực của nàng so với Lệ Thần Sứ, Thường Thần Sứ còn kém hơn một chút, ngay cả Lệ Thần Sứ cũng bị Triệu Phong mạnh mẽ giết chết, nàng đi trợ giúp Thường Thần Sứ, không phải là tự tìm đường chết sao? Lão bà áo trắng lập tức lui lại, nhanh chóng bỏ chạy về phía phương xa.

Tân Vô Ngân thấy vậy liền thừa thắng xông lên, công kích kinh thiên khổng lồ như sóng trào biển gầm, không ngừng nghiền áp thẳng về phía lão bà áo trắng.

Bên kia, Thường Thần Sứ nhìn thấy một màn này, trong lòng đồng dạng vô cùng buồn bực, cơ hồ là đấm ngực giậm chân. Đều là Thiên Thần Sứ, không ngờ đối phương lại thấy chết mà không cứu như vậy.

- Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm!

Triệu Phong chọn đúng thời cơ, trong Tả Mâu bộc phát ra một đạo lôi quang kinh hồng. Chỉ nghe một tiếng nổ vang như sấm, một đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm hôn ám xuyên thấu qua trước ngực Thường Thần Sứ, một cỗ lực lượng Hỗn Độn Lôi Kiếp trong nháy mắt ầm ầm bùng nổ ra.

- A!

Thường Thần Sứ ôm chặt lấy ngực, hét lên một trận. Cho dù hắn có được Thời Gian Thể, cũng không đỡ nổi một kích Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm của Triệu Phong. Nhưng dưới nguy cơ sinh tử, Thường Thần Sứ không dám lưu lại quá lâu, lập tức bỏ chạy đào tẩu, thỉnh cầu chi viện với những Thiên Thần Sứ còn lại. Chỉ là, Thường Thần Sứ phát hiện, những nơi hắn đi qua, các thành viên Thiên Cơ Tộc cũng đều tự giác tránh né, phảng phất như xem hắn là một gã Ôn Thần vậy.

Trong Sinh Mệnh Thánh Địa, Hoa Phong Thần Vương nhìn thấy một màn này, không khỏi mỉm cười một tiếng.

- Thực lực của Triệu Phong cơ hồ là vô địch trong Thần Chủ Tam Trọng Thiên! Trong Sinh Mệnh Thánh Địa chúng ta, dưới Thần Vương, căn bản không ai là đối thủ của hắn!

Hoa Phong Thần Vương không khỏi tán thán. Thật ra, với thực lực hiện tại Triệu Phong biểu hiện ra, trong Sinh Mệnh Thánh Địa vẫn có một hai người có thể đánh một trận với hắn. Nhưng cân nhắc đến năng lực Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong, Hoa Phong Thần Vương mới có lời đánh giá như thế.

Trên chiến trường, hành động của Triệu Phong đã chấn nhiếp bên phía Thiên Cơ Tộc với trình độ cực đại, đề thăng sĩ khí cho bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa.

- Không tốt! Kẻ kia đang tiếp cận Triệu Phong!

Sắc mặt Hoa Phong Thần Vương đột nhiên đại biến. Từ đầu tới cuối, Thần thức của hắn vẫn luôn bao phủ toàn thể chiến trường, không ngừng quan sát toàn cục.

Từ khi khai chiến đến giờ, cường giả Thần Chủ Tam Trọng Thiên mạnh nhất bên phía Thiên Cơ Tộc là một lão giả thân khoác áo bào trắng, thoạt nhìn thập phần bình thường. Nhưng thực lực của hắn một chút cũng không tầm thường! Hoa Phong Thần Vương nhớ rõ, lão giả này cũng là một gã Thiên Thần Sứ. Hiện tại, hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên lâu năm của Sinh Mệnh Thánh Địa đang liên thủ giao chiến với hắn, nhưng cũng không phải là đối thủ của lão giả áo trắng kia.

Hoa Phong Thần Vương lập tức hạ lệnh, mệnh lệnh cho Thần Chủ Tam Trọng Thiên trong Sinh Mệnh Thánh Địa dốc hết toàn lực ngăn cản lão giả này.

o0o

Trên chiến trường, Thường Thần Sứ đã nhiều lần bị thương, áo bào trên người sớm đã vỡ nát không chịu nổi.

- Hửm? Sát ý!

Cảm quan của Triệu Phong đột nhiên phát hiện ra một cỗ sát ý khiến cho người ta sợ hãi. Tả Mâu khẽ đảo qua, hắn liền nhìn thấy một lão giả áo trắng đang nhìn về phía mình.

- Là hắn!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ động. Lúc trước, sau khi hắn bị Bắc Minh Huy bắt tới Thần Quốc phái Nghịch Thiên của Thiên Cơ Tộc, người đầu tiên mà hắn nhìn thấy chính là lão giả tướng mạo bình thường, thái độ bình thản thân thiện này. Khi đó, Triệu Phong có cảm giác thực lực của lão giả này cao hơn cả Bắc Minh Huy! Về sau trong lúc tiếp xúc, hắn phát giác lão giả này tựa hồ chính là người đứng đầu trong bảy Thiên Thần Sứ.

- Kẻ này không dễ đối phó! Trước khi hắn tới đây, nhất định phải giải quyết xong gã Thiên Thần Sứ huyết mạch Quang Tộc này!

Sắc mặt Triệu Phong thoáng ngưng đọng, trong cơ thể bộc phát ra một cỗ khí thế kinh người. Tốc độ của hắn đột nhiên tăng lên thêm vài phần.

Nhìn thấy một màn như vậy, tâm thần Thường Thần Sứ nhất thời run lên một cái, thôi động huyết mạch Quang Tộc, chuẩn bị phóng chạy.

- Mộng Huyễn Hóa!

Trong Tả Mâu Triệu Phong, một cỗ quang vụ mộng huyễn kèm theo ý chí đồng lực kinh người đột nhiên lan tỏa ra. Trên chiến trường vô biên vô tận đột nhiên xuất hiện một tia quang thải mộng huyễn sáng lạn chói mắt. Tia quang thải mộng huyễn này trong nháy mắt đã lan tràn ra, bao trùm phương viên mười mấy vạn dặm thiên địa.

Trong phạm vi này, các phương diện trạng thái tinh khí thần của tất cả mọi người đều không ngừng giảm xuống, trong lòng hiện lên một cỗ nguy cơ vô hình. Đương nhiên, đối tượng chủ yếu của Triệu Phong là Thường Thần Sứ. Trong thiên địa Mộng Huyễn Hóa này, Thường Thần Sứ chính là kẻ bị ảnh hưởng lớn nhất. Giờ phút này, huyết mạch Quang Tộc trong cơ thể hắn cũng bị một cỗ áp chế mạnh mẽ, nhưng như vậy cũng không ảnh hưởng đến việc hắn thi triển Bí pháp bỏ chạy.

- Diệt!

Tả Mâu của Triệu Phong xuyên thấu qua thân thể của Thường Thần Sứ, nhìn thấu tất cả vào trong mắt. Tả Mâu của hắn nhìn chằm chằm trên đoàn huyết mạch Quang Tộc đang thiêu đốt trong cơ thể Thường Thần Sứ, đồng thời hắn cũng vận chuyển lực lượng Tâm niệm, trong lòng hình thành nên một cỗ ý niệm mãnh liệt.

Trong nháy mắt, đoàn huyết mạch Quang Tộc đang thiêu đốt kia đột nhiên tiêu tan thành mây khói. Bởi vì vậy, Bí pháp bỏ chạy của Thường Thần Sứ cũng bị cắt đứt theo.

- Xảy ra chuyện gì? Không ngờ lực lượng huyết mạch của ta lại biến mất!

Trong lòng Thường Thần Sứ nhất thời thất kinh, cái này cũng quá mức quỷ dị a.

- Chém!

Lợi dụng thời cơ này, Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trong tay Triệu Phong tích súc lực lượng thiên địa khổng lồ, mạnh mẽ chém mạnh ra. Chỉ thấy hai đạo kiếm trảm hôn ám to lớn khôn cùng, trên đó tràn ngập những tia điện Lôi kiếp vô tận, bốn phía tồn tại một cỗ lực tràng vặn vẹo thôn phệ, hấp thu tất cả lực lượng trong thiên địa.

- Không tốt!

Đối mặt với một kích cường đại như vậy của Triệu Phong, thân thể Thường Thần Sứ không khỏi run rẩy liên hồi. Hắn một lần nữa thiêu đốt huyết mạch Quang Tộc, ý đồ né tránh một kích này của Triệu Phong. Nhưng dưới sự ràng buộc của Mộng Huyễn Hóa cùng với ảnh hưởng của Pháp tắc Thời Không, hành động của Thường Thần Sứ cũng bị trở ngại cực lớn.

Oanh phanh!

Đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Trảm kinh người kia hàng lâm xuống, oanh tạc ra, hình thành nên một cỗ sóng xung kích hủy thiên diệt địa, lan tràn thẳng ra bốn phương tám hướng xung quanh. Phương viên mấy vạn dặm xung quanh, tất cả mọi người đều bị cỗ sóng xung kích vô hình này ảnh hưởng tới, không khỏi phun ra một ngụm máu tươi.

Bụi mù tản đi, trung tâm lộ ra một đạo thân ảnh tàn phá không chịu nổi, chính là Thường Thần Sứ đã bị trọng thương. Mặc dù Thường Thần Sứ không thể tránh thoát một kích cường đại này, nhưng tại thời khắc mấu chốt, hắn cũng tránh được chỗ yếu hại.

Đúng lúc này, tại phương xa chợt truyền đến một cỗ gầm lên âm trầm:

- Triệu Phong, ngươi dám!

Chỉ thấy một lão giả áo trắng dưới sự ngăn cản của hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên của Sinh Mệnh Thánh Địa, vẫn như cũ nhanh chóng tiếp cận Triệu Phong.

- Ngũ Thần Sứ, cứu ta!

Nhìn thấy Ngũ Thần Sứ đã chạy tới, Thường Thần Sứ vốn dĩ đã cực kỳ tuyệt vọng, lúc này đột nhiên lại bùng cháy lên hy vọng.

Nhưng Triệu Phong không cho phép loại tình huống này phát sinh! Trong Tả Mâu của hắn lại một lần nữa lóe lên một đạo lôi quang kinh hồng, xỏ xuyên qua phần đầu của Thường Thần Sứ. Cùng lúc đó, lực lượng Tâm niệm vận chuyển, một cỗ lực lượng kỳ dị hàng lâm trên thân thể Thường Thần Sứ.

Sau một khắc, từng điểm từng điểm thân thể của Thường Thần Sứ dần dần tiêu tán. Trong khoảnh khắc bị Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm đánh trúng, sức chống cự của Thường Thần Sứ giảm xuống yếu nhất, thời điểm này phát động năng lực Mộng Huyễn Hóa, Thường Thần Sứ liền bị Triệu Phong trực tiếp tiêu diệt.

Đúng lúc này, Ngũ Thần Sứ cũng đã tiếp cận. Sau lưng Ngũ Thần Sứ, hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên của Sinh Mệnh Thánh Địa cũng đều lộ ra nụ cười kinh hỉ.

- Hiện tại, hắn đã chết!

Triệu Phong xoay người lại, nhìn chằm chằm về phía Ngũ Thần Sứ. Thực lực của Ngũ Thần Sứ này tuyệt đối là vô địch dưới Thần Vương, so với tất cả những Thiên Thần Sứ trước đây Triệu Phong từng gặp qua còn cường đại hơn rất nhiều. Bởi vậy, trước khi Triệu Phong đối mặt với người này, hắn mới nắm chặt thời gian giết chết Thường Thần Sứ như vậy.

- Triệu Phong, chúng ta liên thủ giết chết người này!

Hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên của Sinh Mệnh Thánh Địa chợt truyền âm nói. Hai Thần Chủ Tam Trọng Thiên lâu năm bọn họ ở trong tay Ngũ Thần Sứ cũng không hề chiếm được chút tiện nghi nào, điều này khiến cho trong lòng hai người bọn họ thập phần phiền muộn. Nhưng thực lực của Triệu Phong, bọn họ đã nhìn ở trong mắt, nếu như ba người bọn họ liên thủ, nhất định sẽ có thể đánh bại Ngũ Thần Sứ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.