Chúa Tể Chi Vương

Chương 1537: Hỗn Độn Lôi Đồng- Trận chiến tranh này… nên kết thúc rồi!

Đúng lúc này, trong Sinh Mệnh Thánh Địa, Sinh Mệnh Chúa Tể vốn đã trầm mặc hồi lâu chợt thở dài một tiếng, thân thể vĩ ngạn mà lại xinh đẹp từ từ bước ra một bước.

Trong nháy mắt Sinh Mệnh Chúa Tể gia nhập chiến trường, toàn thể chiến trường vốn đang âm trầm, bạo ngược, huyết tinh… nhất thời tĩnh lặng xuống. Một cỗ lực lượng vô hình chậm rãi lan tràn ra, chúa tể thiên địa bốn phương. Giờ phút này, Sinh Mệnh Chúa Tể phảng phất như là trung tâm của thiên địa, tản mát ra quang huy chói mắt sáng lạn. Bên phía chiến trường của Sinh Mệnh Thánh Địa, vô số âm hồn lệ quỷ cũng không ngừng run rẩy, hiệu quả nguyền rủa yếu bớt hơn phân nửa.

- Chúa Tể đại nhân!

Hoa Phong Thần Vương khẽ cúi đầu, trên mặt lộ ra thần sắc xấu hổ. Lần này, hắn đã không thể hóa giải được Quỷ Sát Tử Linh Chú của Tả Hộ pháp, cuối cùng phải nhờ Sinh Mệnh Chúa Tể đích thân xuất thủ.

- Sinh Mệnh Chúa Tể sao?

Thân thể Tả Hộ pháp khẽ trầm xuống, trong lòng cũng có chút áp lực.

- Không hỗ là cường giả Chúa Tể!

Trên chiến trường, Triệu Phong cũng nhìn thấy Sinh Mệnh Chúa Tể. Nàng lúc này đã tập hợp tất cả cao quý, hoa lệ, ưu nhã, ngạo khí… làm một thể, vừa có rất nhiều ưu điểm của nữ tử, vừa có sự kiên nghị của nam tử, phát ra quang thải cực kỳ chói mắt, hấp dẫn sự chú ý của tất cả mọi người. Ngay cả Mộng Yểm Thú Vương kia, lúc này cũng đột nhiên yên tĩnh lại, không dám lớn tiếng ồn ào náo động. Mà cả thiên địa cũng giống như phủ phục dưới chân của Sinh Mệnh Chúa Tể, lấy nàng làm trung tâm để vận chuyển.

Ông!

Cặp mắt Sinh Mệnh Chúa Tể đột nhiên bắt đầu vận chuyển, một cỗ lực lượng Sinh Mệnh bàng bạc vô hạn nhất thời bùng phát ra. Một cỗ sinh cơ nồng đậm lan tỏa ra toàn thể thế giới, bầu không khí vốn xơ xác tiêu điều trên chiến trường nhất thời càn quét sạch sẽ không còn, phảng phất như hóa thành một mảnh rừng rậm sinh cơ bừng bừng vậy. Dưới cỗ lực lượng Sinh Mệnh cường liệt này, hết thảy mọi dị hồn quỷ vật đều bị mạnh mẽ áp chế cùng gạt bỏ.

- Cạc cạc…

Đám oan hồn lệ phách kia phát ra một tràng tiếng kêu thảm thiết thê lương bén nhọn, thân hình dần dần phai nhạt, biến mất không thấy đâu nữa.

- Dùng lực lượng ý chí trực tiếp hủy diệt nguyền rủa!

Hoa Phong Thần Vương kinh ngạc tán thán một tiếng. Ý chí của Chúa Tể mạnh mẽ đến thế nào? Muốn kẻ nào chết, kẻ đó nhất định phải chết! Mặc dù Sinh Mệnh Chúa Tể cũng không phải sở trường phương diện linh hồn, nhưng vẫn như cũ có thể giải trừ Quỷ Sát Tử Linh Chú một cách đơn giản như vậy.

- Cướp đoạt tính mạng của ngươi!

Ánh mắt Sinh Mệnh Chúa Tể nhất thời nhìn chằm chằm trên người Tả Hộ pháp. Nhãn mâu của nàng tinh bích thúy lục, tràn ngập sinh cơ vô tận. Nhưng Tả Hộ pháp bị Sinh Mệnh Chúa Tể nhìn chằm chằm, lại cảm nhận được nguy cơ trước giờ chưa từng có! Phảng phất như chỉ sau một khắc nữa, hắn sẽ liền táng thân tại đây vậy. Sinh Mệnh Chúa Tể nghĩ muốn cướp đoạt sinh mệnh, đây là chuyện tình đơn giản cỡ nào?

Vù vù vù!

Một cỗ lực lượng Chúa Tể vô hình hàng lâm lên trên người Tả Hộ pháp.

Nhưng đúng lúc này, trước người Tả Hộ pháp đột nhiên xuất hiện một lão giả áo bào trắng thân hình cao lớn, chính là Thiên Chủ! Cỗ lực lượng cướp đoạt sinh mạng này đã bị Thiên Chủ thành công đón đỡ!

Vù vù vù!

Trong cơ thể Thiên Chủ chợt bộc phát ra một cỗ thần uy bá đạo đáng sợ, bộc phát ra một tầng Thần quang kim ngân sắc, vặn vẹo cùng một chỗ với cỗ lực lượng Sinh Mệnh cấp Chúa Tể kia. Hai cỗ lực lượng giao phong vô hình với nhau, khiến cho không gian bốn phía không ngừng vặn vẹo nghiền nát.

Ầm ầm ầm!

Hai cỗ lực lượng va chạm mãnh liệt với nhau, nhấc lên một cỗ hủy diệt phong bạo Cấm kỵ khủng bố, cuối cùng cả hai đều biến mất không thấy đâu nữa.

- Xem ra, ngươi đã dung hợp lực lượng huyết mạch của Thái Cổ Tộc a!

Khuôn mặt xinh đẹp của Sinh Mệnh Chúa Tể vẫn ôn hòa bình thản. Điều này cũng không nằm ngoài dự liệu của nàng, dù sao vừa rồi nàng cũng đã kiến thức qua nhiều cường giả ẩn chứa các loại huyết mạch Vạn Tộc cường đại trong các thành viên của Thiên Cơ Tộc rồi. Nếu Thiên Chủ đã dám tấn công Sinh Mệnh Thánh Địa, như vậy tự nhiên là có át chủ bài không tầm thường.

- Nếu Sinh Mệnh Chúa Tể ngươi đã đợi không nổi nữa, vậy thì toàn diện khai chiến a!

Khóe miệng Thiên Chủ khẽ nhếch lên.

Đồng thời lúc này, không gian xa xa sau lưng Thiên Chủ đột nhiên vặn vẹo, trong đó xuất hiện mấy đạo bóng đen khổng lồ. Những đạo bóng đen kia dần dần rõ ràng, toàn bộ đều là từng chiếc từng chiếc Chiến hạm võ trang đầy đủ. Trên đỉnh mỗi một chiếc Chiến hạm đều có đặt một tòa pháo đài hắc kim sắc to lớn khôn cùng. Bên cạnh mỗi một tòa pháo đài cũng có hai gã tộc nhân Thiên Cơ Tộc khoanh chân đả tọa, chưởng khống tòa pháo đài này.

- Vũ khí Phá Diệt hệ!

Ánh mắt Hoa Phong Thần Vương nhất thời ngưng đọng. Vũ khí đại phá diệt của Thiên Cơ Tộc vẫn luôn có uy năng công kích vô cùng cường đại, mà phạm vi cũng cực kỳ rộng lớn. Nhớ lại lúc trước, Thiên Cơ Tộc chính là dùng loại vũ khí này, đã trực tiếp hủy diệt những đại thế lực tại các Đại Vực khác.

Ngoại trừ những thứ này ra, trên ba chiếc Chiến hạm kia còn có những loại trang bị không biết khác, nhưng cũng đều tràn ngập tính uy hiếp. Đồng thời, trong Chiến hạm cũng bay ra từng đạo từng đạo quang ảnh, toàn bộ đều là khôi lỗi cơ giới, còn có những Tử Thần Vệ càng cao cấp hơn.

- Lực lượng thật đáng sợ!

Trong lòng Triệu Phong thầm thở dài. Trong trận chiến tranh này, lực lượng mà phái Nghịch Thiên thể hiện ra còn hơn xa dự liệu của Triệu Phong rất nhiều. Thảo nào các thành viên của Huyễn Thần Thánh Địa không có bao nhiêu lực lượng chống lại, đã dễ dàng bị công hãm, thậm chí rất nhiều cao tầng đều bị đối phương khống chế cùng nô dịch.

Đương nhiên, Thánh địa có Chúa Tể tọa trấn chính là một loại biểu tượng thế lực cực mạnh trong Thần vực Man Hoang. Mặc dù sức chiến đấu của Sinh Mệnh Chúa Tể không mạnh, nhưng nhân mạch cực lớn, hiện tại đã có càng ngày càng nhiều cường giả chạy tới đây chi viện. Lúc này, chỉnh thể chiến lực của Sinh Mệnh Thánh Địa cũng đã khổng lồ kinh người.

Oanh phanh!

Triệu Phong nhanh chóng đánh nát Thiên Ma Mộng Yểm, thoát ly khỏi Không gian Mộng cảnh. Hiện tại đã là thời khắc đại chiến cuối cùng rồi, nhưng ai cũng nói không trước được thắng bại cả. Cho nên Triệu Phong cần phải dốc hết khả năng, trọng thương địch quân càng nhiều càng tốt, tranh thủ khả năng thắng lợi cho Sinh Mệnh Thánh Địa.

Đúng lúc này, trên không trung, hai cỗ lực lượng cường hãn vô địch đột nhiên bùng phát ra, toàn thể không trung phảng phất như tan vỡ ra, biến thành một mảnh hỗn độn. Chỉ thấy một phương hư không hỗn độn kia đang đứng thẳng một nàng nữ tử tuyệt mỹ ngạo nghễ, toàn thân bao phủ trong một tầng thần huy bích tinh. Ngay sau lưng Sinh Mệnh Chúa Tể có một con hư ảnh Thần Mâu khổng lồ, khảm nạm trên hư không, chấn nhiếp thiên địa vạn vật.

Mà bên kia, Thiên Chủ đã hóa thành một tôn Thần Ma Thái Cổ, toàn thân tràn ngập quang tuyến kim ngân sắc, tản mát ra một cỗ khí tức Thái Cổ ngạo nghễ bát phương. Tất cả sinh linh huyết mạch Vạn Tộc trên chiến trường, dưới uy áp của cỗ huyết mạch Thái Cổ Tộc kia, bị nghiền ép tới mức không thể thở nổi.

Oanh! Phanh! Oành!

Trong nháy mắt, hai người đã giao phong với nhau hơn mười chiêu. Vô số đạo quang huy bích lục sắc, quang tuyến kim ngân sắc tại không gian chính giữa hai người không ngừng đan xen giao thoa, kịch liệt va chạm, đồng thời yên diệt.

- Đây chính là lực lượng của Thiên Chủ?

Trong lòng Triệu Phong ầm ầm chấn kinh. Thiên Chủ có thể chính diện chống lại Sinh Mệnh Chúa Tể, cái này đại biểu cho lực lượng của hắn hoặc là vô cùng tiếp cận Chúa Tể, hoặc là đã đạt tới cấp bậc Chúa Tể rồi. Đương nhiên, thứ mà Thiên Chủ chủ yếu dựa vào vẫn là huyết mạch Thái Cổ Tộc.

Lúc trước, độ dung hợp huyết mạch Thái Cổ Tộc của Vũ Hành cũng chỉ có chừng hai ba thành mà thôi. Hiện tại, Triệu Phong phỏng chừng, độ dung hợp huyết mạch Thái Cổ Tộc của Thiên Chủ chí ít cũng đạt tới chín thành, thậm chí càng cao hơn.

Thời điểm Sinh Mệnh Chúa Tể khai chiến với Thiên Chủ, hai đại thế lực cũng toàn diện khai chiến. Trong nháy mắt, ba tòa pháo đài hắc kim sắc trên ba chiếc Chiến hạm đã ầm ầm khai pháo.

Oanh hưu!

Từ mỗi tòa pháo đài hắc kim sắc, một đạo quang trụ kim sắc khổng lồ phóng thẳng ra, uy năng của nó, cho dù là Thần Chủ Tam Trọng Thiên cũng không dám xem thường.

Nhưng bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa cũng đã sớm có chuẩn bị. Trong Đại trận Thánh địa đột nhiên ngưng tụ ra ba đạo quang thuẫn bích tinh, che chắn ở trước đại trận ra. Ba đạo quang trụ kim sắc kia oanh kích thẳng lên trên ba đạo quang thuẫn bích tinh, một cỗ năng lượng hủy diệt bùng nổ thẳng ra bốn phía xung quanh.

Trong lúc hỗn loạn, một cỗ khí tức cường đại cũng bức thẳng về phía Triệu Phong.

- Ngũ Thần Sứ!

Triệu Phong liếc nhìn về phía phương xa. Trước đây, Ngũ Thần Sứ sau khi thất bại, liền quay trở về Thần Quốc Thiên Cơ Tộc tiến hành chữa thương, hiện tại đã khôi phục lại bảy tám phần, một lần nữa quay lại phục thù.

Ngũ Thần Sứ không nói hai lời, thôi động huyết mạch Ma Thần Tộc, hóa thành một tôn Cự Ma tím đen, tản mát ra khí tức Ma đạo chấn động bát phương.

- Ma Thiên Chưởng!

Ngũ Thần Sứ ngưng tụ ra một đạo Ám Hắc Ma Lực khổng lồ, oanh kích ra một đạo quang chưởng tím đen khổng lồ. Trước đây hắn sơ xẩy khinh suất, bị Triệu Phong thành công xoay chuyển cục diện, đạt được thắng lợi. Lần này hắn nhất định phải rửa sạch mối nhục lúc trước.

- Hỗn Độn Thần Vực!

Triệu Phong lập tức phóng xuất ra một đạo lực lượng Hỗn Độn khổng lồ, biến thiên địa bốn phía thành một mảnh Lĩnh vực Hỗn Độn hôn ám. Ở trong Hỗn Độn Thần Vực, lực lượng bản thân Triệu Phong sẽ đạt được tăng phúc nhất định.

Vù vù vù!

Tay cầm Mảnh vỡ Tổ khí Hỗn Độn hệ, Triệu Phong ngưng tụ ra một thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm khổng lồ, liên tục chém mạnh ra.

- Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm!

Triệu Phong khẽ vận chuyển Tả Mâu, ngưng tụ ra một thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, đồng thời phóng mạnh ra. Lôi quang khẽ lóe lên, xỏ xuyên qua đạo quang chưởng tím đen kia, cũng phối hợp với Hỗn Độn Lôi Kiếp Trảm, mạnh mẽ đánh tan đạo quang chưởng kia. Sau đó, thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm kia lại tiếp tục bắn thẳng về phía Ngũ Thần Sứ.

Đúng lúc này, Ngũ Thần Sứ đột nhiên lấy ra một khối mảnh vỡ tinh bạch, phóng xuất ra một cỗ lực lượng Thời Gian cường đại. Trước đây bị Triệu Phong đánh bại, Ngũ Thần Sứ đã mượn kiện Mảnh vỡ Tổ khí này từ trong phái Nghịch Thiên, nhằm để chống lại Triệu Phong. Nhất thời, một cỗ Pháp tắc Thời Gian chậm rãi lan tràn ra. Thân hình Ngũ Thần Sứ cấp tốc hoạt động, né tránh thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm kia của Triệu Phong.

- Lão gia hỏa này quả nhiên đã sớm có chuẩn bị!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ trầm xuống. Muốn đối phó Thần Ma Thể của Ma Thần Tộc, đồng thuật của Triệu Phong chính là có hiệu quả nhất. Mà trong đông đảo các loại đồng thuật, uy năng mạnh nhất chính là Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm. Nhưng Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm lại không phải là đồng thuật thuấn phát, có khả năng né tránh. Ngũ Thần Sứ tự nhiên phát hiện ra điểm ấy, cho nên mới mượn tới Mảnh vỡ Tổ khí Thời Gian hệ, nhằm ngăn cản công kích, tăng phúc tốc độ của bản thân, cùng với né tránh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm.

Từ trước tới giờ, mục tiêu của Triệu Phong chính là dung nhập Lôi Kiếp Đồng Diễm vào trong Hỗn Độn Kiếm, nhằm tăng cường uy năng của nó, đồng thời có thể phát ra trong nháy mắt. Chỉ bất quá hắn vẫn luôn chưa thể thành công, nguyên nhân là do đồng thuật ẩn chứa lực lượng quá lớn, khiến cho tương đối hỗn loạn, không dễ khống chế.

- Bất quá, nếu là đang ở trong Mộng cảnh, các phương diện đạt được tăng cường, nói không chừng ta sẽ có thể thành công!

Trong lòng Triệu Phong thầm tính toán.

- Hắc hắc… Triệu Phong, lần này, ta nhất định sẽ bầm thây ngươi thành vạn mảnh!

Ngũ Thần Sứ cười lớn một tiếng, bay thẳng về phía Triệu Phong. Trong lòng bàn tay hắn cũng phóng xuất ra một cỗ lực lượng Ám Hắc Ma Lực vô hạn, uy lực tuyệt luân.

- Mộng Cảnh Ngoại Phóng!

Triệu Phong vận chuyển Mộng Huyễn Bản Nguyên cùng với lực lượng Tâm niệm, chế tạo ra một phiến Mộng cảnh, sau đó cũng đem Mộng cảnh lan tỏa ra, dung nhập vào hư không. Dần dần, phương viên mấy vạn dặm xung quanh Triệu Phong liền biến thành một màn hình ảnh mộng huyễn khác. Trong phiến Mộng cảnh này, các phương diện lực lượng của Triệu Phong đều đạt được đề thăng, thậm chí có thể biến không thể thành có thể.

Oanh! Phanh! Oành!

Hỗn Độn Thần Vực kết hợp với Không gian Mộng cảnh, uy năng nhất thời tăng lên khá nhiều. Lực lượng Hỗn Độn được bao phủ bởi một tầng thải sắc mộng huyễn bắt đầu dâng trào cuồn cuộn, dễ dàng đón đỡ được tất cả các công kích của Ngũ Thần Sứ.

Trung tâm Hỗn Độn Thần Vực, Tả Mâu Triệu Phong bắt đầu vận chuyển. Lực lượng Hỗn Độn, lực lượng Lôi kiếp cùng với Mộng Huyễn Bản Nguyên đan xen cùng một chỗ, ngưng kết thành một thanh lôi kiếm hôn ám, lóe lên quang huy dị sắc.

- Đi!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng. Trong nháy mắt phóng xuất ra chuôi lôi kiếm này, hắn liền biết rõ, chính mình đã thành công!

Ngũ Thần Sứ đang chuẩn bị phá vỡ tầng phòng ngự của Triệu Phong, đột nhiên cảm thụ được một cỗ nguy cơ hàng lâm.

Oanh phốc!

Một đạo lôi kiếm hôn ám trực tiếp hàng lâm lên trên Thần Ma Thể của hắn, toàn bộ lực lượng khổng lồ trong đó ầm ầm phóng xuất ra. Chỉ thấy trước ngực Ngũ Thần Sứ đã lưu lại một đạo ấn ký hình kiếm, bốn phía cháy đen một mảnh. Hơn nữa, trong thân thể Ngũ Thần Sứ còn trúng phải thương tổn càng lớn hơn, lực lượng Lôi kiếp cùng với hỏa diễm Hỗn Độn phóng chạy khắp nơi, tàn phá loạn xạ ngang dọc.

- Làm sao có thể?

Thần sắc Ngũ Thần Sứ giãy dụa, bộ dáng khó có thể tin nổi. Lần này, uy năng đồng thuật của Triệu Phong so với Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trước đây còn cường đại hơn rất nhiều, hơn nữa lại còn là thuấn phát, không thể nào né tránh nổi. Tất cả những sự chuẩn bị trước đây của hắn, trong nháy mắt đã mất hết tác dụng.

- Đã thành công!

Khóe miệng Triệu Phong khẽ mỉm cười. Đồng thuật vừa rồi hắn thi triển ra, uy năng hơn xa Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trước đây, đã thành công kết hợp Hỗn Độn Kiếm, Lôi Kiếp Đồng Diễm cùng với tạo nghệ đồng thuật cao thâm của Triệu Phong. Đạo Hỗn Độn Kiếm Ấn đột nhiên khắc trên ngực Ngũ Thần Sứ kia căn bản không thể nào né tránh, đồng thời uy năng cũng vô cùng cường đại.

- Hỗn Độn Lôi Đồng!

Tả Mâu Triệu Phong bắt đầu vận chuyển, lực lượng hỗn loạn trong đó đan xen lẫn nhau, trong nháy mắt ngưng tụ thành một thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm cỡ nhỏ, ở trên đó lại còn quấn lấy một cỗ đồng diễm khủng bố.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.