Chúa Tể Chi Vương

Chương 1541: Thời Không Chúa Tể đấu Thiên ChủNguy cơ của Sinh Mệnh Thánh Địa được Thời Không Chúa Tể đột nhiên chạy tới dễ dàng hóa giải. Tất cả các thành viên trong Sinh Mệnh Thánh Địa nhất thời thở phào nhẹ nhõm, trong lòng cũng bùng phát hy vọng trở lại. Sinh Mệnh Chúa Tể không sở trường chiến đấu, nhưng Thời Không Chúa Tể thì lại bất đồng. Hai người liên thủ với nhau, Thiên Chủ sao có thể không bại được?

- Ngay từ thời điểm hắn khiêu khích Thần Mâu Chúa Tể, cũng đã định trước nhất định sẽ thất bại!

Sắc mặt Hoa Phong Thần Vương cũng bừng sáng trở lại, hừ lạnh một tiếng. Bất quá, không thể không thừa nhận, Thiên Chủ quả thật cũng rất xuất sắc, có thể ép Sinh Mệnh Chúa Tể cùng với Sinh Mệnh Thánh Địa đến trình độ như thế này.

Sắc mặt Thiên Chủ âm trầm, một cỗ khí tức đáng sợ vờn quanh bốn phía, khiến cho hư không cũng phải ngưng kết lại. Nếu không phải Sinh Mệnh Chúa Tể vẫn luôn trốn ở trong Đại trận Thánh địa không chịu ra, thời gian ba ngày này, hắn đã có nắm chắc rất lớn có thể đánh chết Sinh Mệnh Chúa Tể. Nhưng hiện tại Thời Không Chúa Tể đã kịp thời chạy tới, hai vị Thần Mâu Chúa Tể liên thủ, như vậy có chút khó giải quyết rồi.

- Đó cũng không phải là Thiên Đạo Thần Mâu gì cả…

Sinh Mệnh Chúa Tể đem những gì về sau Thiên Chủ đã nói, nói lại cho Thời Không Chúa Tể. Thiên Đạo Thần Mâu chỉ là Thiên Chủ tự phong mà thôi, nhãn đồng của Thiên Chủ so với các Thần Mâu khác có khả năng còn cường đại hơn, có được một tia lực lượng Thiên đạo. Mà mục đích hiện tại của Thiên Chủ chính là đánh chết Bát Đại Thần Mâu, đoạt lấy toàn bộ các lực lượng Bản Nguyên Thần Mâu, ngưng tựu thành Thiên Đạo Tổ Đồng.

- Vậy hãy để ta kiến thức một chút, lực lượng còn cường đại hơn Thần Mâu Chúa Tể, đến cùng là đáng sợ đến thế nào a?

Sắc mặt Thời Không Chúa Tể lãnh đạm, cặp mày khẽ nhướng lên, cảm thấy rất hứng thú đối với Thụ đồng của Thiên Chủ kia. Bản thân Thời Không Chúa Tể quả thật cũng có chút tịch mịch, hắn không biết đã bao lâu không gặp được đối thủ cường đại hơn chính mình rồi. Huống hồ, Sinh Mệnh Chúa Tể đang ở chỗ này, cho dù nhãn mâu của Thiên Chủ có cường đại không hợp thói thường đến đâu đi nữa, bọn họ cũng sẽ không chiến bại. Bởi vậy, lúc này Thời Không Chúa Tể nghĩ muốn đánh một trận với Thiên Đạo Thần Mâu của Thiên Chủ.

- Như ngươi mong muốn!

Ánh mắt Thiên Chủ đột nhiên trở nên thâm trầm, lóe lên một tia quang mang lãnh lệ. Bản thân có được Thiên Đạo Thần Mâu cùng với huyết mạch Thái Cổ Tộc, hắn căn bản không cần sợ hãi cái gì. Phải biết rằng, tại Thời kỳ Thái Cổ, Thái Cổ Tộc chính là tồn tại xưng bá Vạn Tộc, chiến lực không thua kém Thần Mâu chút nào. Mặc dù Thiên Chủ không thể nào so sánh với những Đại năng Thái Cổ Tộc ở thời điểm đó, nhưng cũng không kém hơn bao nhiêu.

Hưu!

Thiên Chủ vừa mới dứt lời, một đạo hư ảnh quang quyển thật dài chợt xẹt qua khuôn mặt của hắn, bắn ra một tia máu tươi.

- Đã tránh thoát?

Cặp mày Thời Không Chúa Tể khẽ nhướng lên. Công kích của hắn vốn có thể hoàn toàn bỏ qua khoảng cách hư không, trong nháy mắt hàng lâm, người bình thường căn bản không phản ứng kịp. Nhưng Thiên Chủ lại có thể tránh thoát, chỉ là một bên mặt bị cắt đứt một chút mà thôi. Chút vết thương nhỏ này đối với Thần Ma Thể của hắn căn bản là không có bất kỳ tác dụng gì, trong khoảnh khắc đã khép lại.

- Không hỗ là Thời Không Chúa Tể!

- Đã có thể gây tổn thương cho Thiên Chủ rồi!

Trong Sinh Mệnh Thánh Địa, trong mắt đại đa số các thành viên chợt lóe lên tinh quang, tâm tình kích động. Kể từ sau khi thể hiện ra Thiên Đạo Thần Mâu, đây là lần đầu tiên Thiên Chủ bị thương.

Phía dưới, Triệu Phong chăm chú quan sát trận chiến này. Bản thân Sinh Mệnh Chúa Tể vốn không sở trường chiến đấu, nhưng Thời Không Chúa Tể lại tuyệt đối có chiến lực vô cùng mạnh mẽ.

Phanh phanh! Phanh phanh!

Lúc này, ba động truyền đến từ trong Tả Mâu Triệu Phong càng thêm dồn dập hơn, dường như bởi vì ở đây lại có thêm một vị Thần Mâu Chúa Tể nữa. Triệu Phong phát hiện, trong trận đại chiến này, lực lượng Thần Mâu do chính mình phát huy ra càng ngày càng nhiều hơn. Hết thảy chuyện này đều là do có Sinh Mệnh Thần Mâu cùng với Thiên Đạo Thần Mâu kích thích. Mà hiện tại, Thời Không Chúa Tể cũng đã chạy tới!

- Không biết lần này có thể nhìn thấy tổng cộng mấy vị Thần Mâu Chúa Tể đây?

Trong lòng Triệu Phong cũng có chút chờ mong. Nếu Mộng Huyễn Thần Mâu tiếp xúc được với toàn thể Bát Đại Thần Mâu, như vậy bản thân nó cũng có thể tiến thêm một bước thức tỉnh, phát huy ra lực lượng càng mạnh hơn.

Oanh! Phanh! Oành!

Trên không trung tràn ngập một mảnh hỗn loạn, hư không sớm bị xé rách không còn hình dáng, không gian phong bạo đáng sợ thổi quét khắp nơi. Những cường giả dưới Thần Chủ vừa mới tiếp cận, sợ rằng sẽ lập tức trực tiếp bị xé thành mảnh vụn. Nhưng dưới hoàn cảnh như vậy, Thời Không Chúa Tể cùng Thiên Chủ cũng không bị ảnh hưởng chút nào, bắt đầu chiến đấu kịch liệt với nhau.

- Trọng lực!

Thụ đồng tại mi tâm của Thiên Chủ nhìn chằm chằm hư không, tản mát ra quang huy xám trắng vẫn đục sáng lạn khôn cùng. Mỗi khi Thụ đồng kia xoay tròn một vòng, trong hư không sẽ có một mảnh địa phương bị trọng lực cường đại đè ép cho ầm ầm đổ nát.

Hưu! Hưu! Hưu!

Mà Thời Không Chúa Tể chỉ lưu lại trong hư không từng điểm từng điểm tàn quang cùng với không gian sóng gợn nhàn nhạt, xuyên tới xuyên lui, né tránh đồng thuật thuấn phát của Thiên Chủ.

- Ngay cả đồng thuật thuấn phát cũng có thể không ngừng né tránh! Cũng chỉ có Thời Không Chúa Tể mới có thể làm được mà thôi!

Trong lòng Triệu Phong kinh hãi. Hơn nữa, dưới tình huống không gian hỗn loạn như vậy, mà Thời Không Chúa Tể vẫn không một chút ảnh hưởng, không ngừng thi triển Bí pháp không gian di chuyển, không hỗ là chúa tể của Thời Không!

Tốc độ của Thời Không Chúa Tể cực nhanh, mà tốc độ của Thiên Chủ cũng không chậm chút nào. Thiên Chủ tùy tiện di chuyển trong phiến không gian này, không bị bất cứ vật phẩm nào ảnh hưởng, giống như bản thân hắn căn bản không nằm trong phiến không gian này vậy.

Vù vù vù!

Toàn thể thiên địa dưới sự chưởng khống của Thiên Chủ, điện quang lôi hỏa xuyên toa ngang dọc, bất kỳ lực lượng nào cũng đều khống chế trong tay. Nhưng Thời Không Chúa Tể vẫn luôn chạy loạn trong đám công kích dày đặc này, thành công né tránh hết thảy.

- Thái Cổ Thần Quyền!

Trong mắt Thiên Chủ đại phóng lệ quang, bàn tay nắm chặt lại, mạnh mẽ đánh mạnh ra một quyền. Dưới sự tăng phúc của Thiên Đạo Thần Mâu, đạo quang ảnh Thần Quyền này biến thành vô cùng cường đại, xỏ xuyên qua hư không thiên địa. Trong thiên địa chỉ lưu lại một con đường hỗn độn đen như mực, hết thảy mọi thứ trong đó đều bị phá hủy sạch sẽ.

Thân hình Thời Không Chúa Tể đột nhiên xuất hiện sau lưng Thiên Chủ, truyền ra một đạo thanh âm bình đạm âm trầm:

- Ngươi tuyệt đối không đả thương được ta!

Nhất thời, một cỗ lực lượng Thời Không Thiết Cát bao phủ bốn phía xung quanh Thiên Chủ, mà thân hình Thời Không Chúa Tể thì đã biến mất không thấy đâu nữa. Tại chỗ cũ chỉ lưu lại vô số đạo lực lượng Thời Không liên tục cắt đứt, bao phủ toàn thân Thiên Chủ vào bên trong. Lực cắt đứt cùng với tốc độ đáng sợ kia, đổi lại là Thần Chủ bình thường, chỉ sợ trong nháy mắt cũng sẽ bị cắt đứt thành vô số mảnh vụ.

- Nếu không thể ứng phó được tốc độ của Thời Không, rất khó có thể đánh bại hắn!

Sinh Mệnh Chúa Tể khẽ cười một tiếng, khiến cho mọi người nhất thời ngây ngất.

- A!

Bên trong vòng vây Thời Không Thiết Cát kia truyền ra thanh âm đau đớn trầm thấp của Thiên Chủ. Đột nhiên, một cỗ lực lượng đáng sợ từ bên trong bộc phát ra.

Oanh phanh!

Vô số sợi tơ Thời Không liên tục cắt đứt kia nhất thời đứt thành từng đoạn. Trên dưới toàn thân Thiên Chủ ở bên trong không biết có bao nhiêu vết thương, nhưng toàn bộ đều khôi phục lại trong khoảnh khắc.

- Thần Ma Thể quả thật khó chơi!

Ánh mắt Thời Không Chúa Tể khẽ trầm xuống, trong cặp mắt chợt lóe lên hư quang ám ngân sắc, dần dần tích súc một cỗ lực lượng Thời Không khổng lồ, chuẩn bị phát động một kích trí mạng về phía Thiên Chủ. Thân hình Thời Không Chúa Tể một lần nữa biến mất, cũng cấp tốc tiếp cận Thiên Chủ.

- Đảo ngược!

Thiên Chủ đột nhiên thôi động Thiên Đạo Thần Mâu tại mi tâm, hét lớn một tiếng. Nhất thời, hư không trong phương viên trăm vạn dặm đột nhiên mạnh mẽ run lên một cái. Sau một khắc, mọi người đã nhìn thấy Thời Không Chúa Tể bay ngược ra ngoài, càng lúc càng xa Thiên Chủ hơn.

- Đây là chuyện gì xảy ra?

Trong lòng Thời Không Chúa Tể nhất thời trầm xuống. Hắn tin tưởng, phương hướng của chính mình không có thay đổi.

- Lại là chiêu này! Đảo ngược không gian, ảnh hưởng tới trật tự thiên địa!

Sắc mặt Sinh Mệnh Chúa Tể nhất thời cả kinh. Lần này thân là một người đứng xem, nàng có thể hiểu rõ nguyên lý của một chiêu này. Khoảnh khắc vừa rồi, Thiên Chủ đã thôi động Thiên Đạo Thần Mâu, khiến cho toàn thể không gian phát sinh một lần đảo ngược. Cái này giống như là phía Đông đột nhiên đổi chỗ với phía Tây vậy. Phương hướng di chuyển của Thời Không Chúa Tể không thay đổi, cái thay đổi chính là cả phiến thiên địa này!

Hưu!

Thời Không Chúa Tể đột nhiên thay đổi phương hướng, một lần nữa tiếp cận Thiên Chủ. Hắn né tránh tầng tầng công kích của Thiên Chủ, nhanh chóng tiếp cận Thiên Chủ, trong tròng mắt tuôn ra một cỗ lực lượng Thời Không xuyên thấu hết thảy.

- Phiến thiên địa này, ta mới là chúa tể duy nhất!

Thiên Chủ vận chuyển Thiên Đạo Thần Mâu, hét lớn một tiếng, bộc phát ra một cỗ lực lượng khiến cho hư không rung động. Thời Không Chúa Tể phát hiện ra không ổn, lập tức xoay người đào tẩu.

- Lần này, ngươi đừng hòng chạy thoát!

Trên mặt Thiên Chủ lộ ra nụ cười quỷ dị.

Thời Không Chúa Tể đang lui về phía sau, nhưng đột nhiên hắn chợt phát hiện chính mình không hề rời xa Thiên Chủ, ngược lại là càng lúc càng gần hơn.

- Không tốt! Hắn lại một lần nữa đảo ngược toàn thể thiên địa!

Sắc mặt Thời Không Chúa Tể trầm xuống, cảm thấy cái năng lực này thật sự là không thể tưởng tượng nổi.

- Trọng lực!

Một cỗ trọng lực vô cùng khủng bố chợt hàng lâm tới. Lần này, Thời Không Chúa Tể không kịp né tránh.

- Không tốt!

Phía dưới, Sinh Mệnh Chúa Tể nhất thời kinh hô một tiếng.

Thời Không Chúa Tể cảm giác trên người chính mình phảng phất như có thập vạn đại sơn đè ép xuống vậy, cảm giác vô cùng nặng nề. Đúng lúc này, hắn chợt cảm thụ được một cỗ nguy cơ hàng lâm.

- Thời Gian Ngưng Kết!

Thời Không Chúa Tể vận chuyển Thời Không Thần Mâu, thấp giọng quát lớn. Nhất thời, Thời Không phụ cận dần dần chậm rãi ngưng kết lại.

- Phá!

Thiên Chủ chợt gầm lớn một tiếng. Cỗ lực lượng Thời Gian Ngưng Kết vừa sinh ra này đã bị một cỗ lực lượng càng thêm bá đạo hơn trực tiếp đập tan. Cùng lúc đó, trên người Thời Không Chúa Tể cũng xuất hiện một tia ngọn lửa.

Hưu!

Thời Không Chúa Tể thôi động Thời Không Thần Mâu, hóa thành một đạo ngân quang u ám không thể nhìn rõ, chợt biến mất khỏi phiến thiên địa này. Thời điểm Thời Không Chúa Tể xuất hiện trở lại, trên người hắn đã là liệt hỏa rít gào, lôi điện ngang dọc, băng tuyết đan xen. Hóa ra, trước khi hắn kịp đào tẩu, cũng đã bị công kích thuấn phát của Thiên Chủ đánh trúng.

Một cỗ lực lượng Thời Không tuôn trào ra, tất cả công kích trên người Thời Không Chúa Tể đều bị chuyển dời đi một phiến hư không khác.

- Khụ khụ…

Sắc mặt Thời Không Chúa Tể trắng nhợt, ho khan một tiếng. Hắn cũng không giống như Sinh Mệnh Chúa Tể, làm cách nào cũng đánh không chết, năng lực khôi phục không ai bằng.

Đúng lúc này, Sinh Mệnh Chúa Tể đột nhiên xuất hiện bên cạnh Thời Không Chúa Tể, ngọc thủ khẽ đặt lên sau lưng hắn, phóng xuất ra một cỗ lực lượng Sinh Mệnh thuần khiết vô cùng thân thiện. Dần dần, thương thế trên người Thời Không Chúa Tể đã được chữa trị, sắc mặt hắn liền khôi phục lại như thường.

- Chúng ta liên thủ, kết thúc hết thảy chuyện này đi!

Thanh âm ôn hòa của Sinh Mệnh Chúa Tể nhẹ nhàng vang lên.

- Được!

Thời Không Chúa Tể gật đầu đáp ứng. Hắn đã rất lâu chưa từng bị kẻ nào thương tổn tới, nhưng vừa rồi đã bị Thiên Chủ đánh cho trọng thương. Hiện tại, hắn đã nhận thức được sự khủng bố của Thiên Đạo Thần Mâu, cũng không dám tiếp tục khinh thường nữa.

- Hai Thần Mâu Chúa Tể liên thủ sao? Ta sẽ giải quyết toàn bộ hai người các ngươi!

Thiên Chủ khẽ cười nhẹ một tiếng, bộ dạng không chút sợ hãi. Bản thân hắn có được Thái Cổ Thần Ma Thể, năng lực sinh tồn cũng không chênh lệch bao nhiêu so với Sinh Mệnh Chúa Tể. Mà Thiên Đạo Thần Mâu lại càng khiến cho hắn có được lực công kích với lực chưởng khống không có gì sánh kịp, hắn không cần sợ hãi bất cứ thứ gì!

Đúng lúc này, một đạo thanh âm uy nghiêm rung trời đột nhiên truyền đến, hình thành nên một cỗ sóng âm xung kích cường đại:

- Thiên Đạo Thần Mâu của ngươi là nhãn mâu tội ác! Nhất định phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc!

Lôi quang chợt lóe lên, một gã nam tử trung niên uy nghiêm cao lớn chợt xuất hiện trong thiên địa.

- Thiên Phạt Chúa Tể!

Hoa Phong Thần Vương thốt lên kinh hỉ. Những người còn lại trong Sinh Mệnh Thánh Địa cũng đều lộ ra thần sắc kính sợ. Giờ phút này, ba vị Thần Mâu Chúa Tể cùng hàng lâm thiên địa, toàn thể không gian cũng trở nên hỗn loạn vặn vẹo, các thành viên dưới Thần Chủ thậm chí cũng không dám rời khỏi sự bảo hộ của đại trận.

- Đã có ba vị Thần Mâu Chúa Tể tới rồi!

Sắc mặt Tân Vô Ngân vô cùng kích động, cảm khái một câu.

- Không chỉ có ba vị…

Nhưng Triệu Phong ở một bên thì khẽ lẩm bẩm. Căn cứ theo cảm ứng của Mộng Huyễn Thần Mâu, phụ cận vẫn còn có một vị Thần Mâu Chúa Tể nữa.

o0o

Tại một địa phương cách chiến trường không xa, một lão giả thân hình còng lưng, thân khoác một kiện áo bào rách nát đột nhiên xuất hiện. Lão giả này chính là kẻ địch truyền kiếp của Thiên Phạt Chúa Tể, Tử Vong Chúa Tể!

- Gia hỏa Thiên Cơ Tộc này, vậy mà làm ra được một con nhãn mâu thú vị như vậy!

Tử Vong Chúa Tể có chút chấn kinh, khẽ lẩm bẩm một câu. Một màn Thiên Chủ gây tổn thương cho Thời Không Chúa Tể vừa rồi, hắn cũng đã tận mắt nhìn thấy. Nếu đổi lại là bản thân hắn, chỉ sợ cũng khó có thể chống lại công kích đáng sợ đó của Thiên Chủ.

Hai mắt Tử Vong Chúa Tể khép hờ, vận chuyển Tử Vong Thần Mâu, cảm ứng một hồi lâu, sau đó mới truyền ra một đạo tin tức:

- Hai người các ngươi mau chạy tới đây…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.