Chúa Tể Chi Vương

Chương 1542: Phản côngGiờ phút này, ba vị Thần Mâu Chúa Tể Sinh Mệnh, Thời Không, Thiên Phạt đồng thời hàng lâm Sinh Mệnh Thánh Địa.

Phía đối diện, sắc mặt Thiên Chủ âm trầm, nộ khí vô hình rung chuyển thiên địa:

- Không ngờ Thần Mâu Chúa Tể cũng lại ỷ đông hiếp ít!

Thiên Chủ ngửa mặt lên trời, sắc mặt phẫn nộ, lớn tiếng rít gào.

Ba vị Thần Mâu Chúa Tể nghe được những lời này, trong lòng cũng có chút xấu hổ. Nhưng đơn đả độc đấu, bọn họ cũng không phải là đối thủ của Thiên Chủ. Mặt khác, Sinh Mệnh Chúa Tể đã nhìn ra, hiện tại Thiên Chủ vẫn còn đang không ngừng lục lọi năng lực của Thiên Đạo Thần Mâu. Thiên Đạo Thần Mâu không giống với Bát Đại Thần Mâu, nó còn chưa đạt tới cực hạn, còn có khả năng không ngừng lột xác, tuyệt đối không thể sơ xẩy khinh suất.

Nhìn thấy sắc mặt ba vị Thần Mâu Chúa Tể không chút biến hóa, Thiên Chủ nhất thời quát lên:

- Lui!

Cho dù hắn có tự tin đến đâu, cũng không có khả năng đồng thời đối mặt với ba vị Thần Mâu Chúa Tể. Đám người bên phía Thiên Cơ Tộc lập tức hành động. Cục diện hiện tại thật sự rất bất lợi đối với bọn chúng.

- Động thủ!

Thời Không Chúa Tể sớm đã gấp không kịp đợi, mối thù đánh bị thương vừa rồi, hắn nhất định phải báo. Trong hư không, Pháp tắc Thời Không bắt đầu ba động, mấy trăm đạo cực không quang tuyến phóng thẳng về phía Thiên Chủ.

Sắc mặt Thiên Chủ bình thản, Thiên Đạo Thần Mâu khẽ vận chuyển, xung quanh thân thể hắn nhất thời ngưng tụ ra một tầng tường băng hàn khí lẫm liệt, đón đỡ toàn bộ công kích của Thời Không Chúa Tể.

- Tuyệt đối không thể để cho hắn cứ như vậy rời đi!

Sinh Mệnh Chúa Tể cũng lập tức xuất thủ. Thiên Chủ hiện tại đã cường đại như vậy, thực lực hoàn toàn nghiền ép một vị Thần Mâu Chúa Tể. Nếu như để cho hắn bình yên rời khỏi, nói không chừng hắn lại sẽ làm ra chuyện quỷ quái gì đó, đến lúc đó sẽ càng khó đối phó hơn rồi. Huống hồ, đến lúc đó đối tượng mà Thiên Chủ hạ thủ đầu tiên, có khả năng nhất chính là Sinh Mệnh Chúa Tể vốn không quá sở trường chiến đấu.

- Ta muốn đi, các ngươi ai cũng không ngăn cản được!

Thiên Chủ cười mỉa mai một tiếng.

Ùng ùng!

Đúng lúc này, toàn bộ thế giới hôn ám nhất thời sáng ngời lên, trên đỉnh đầu mọi người chợt lóe lên tầng tầng lôi quang khủng bố. Dưới cỗ lực lượng Thiên Phạt này, tất cả mọi người đều sợ hãi phát ra từ bản năng, không dám nhìn thẳng.

- Thời Không Cấm Cố!

Thời Không Chúa Tể thôi động Thời Không Thần Mâu, chưởng khống Thời Không thiên địa. Trong nháy mắt, hư không bốn phía xung quanh Thiên Chủ trực tiếp vỡ nát, ngưng tụ thành một đạo Thời Không Bình Chướng không thể nào vượt qua, phong tỏa Thiên Chủ ở bên trong.

- Sinh Mệnh Cướp Đoạt!

Sinh Mệnh Chúa Tể vận chuyển Sinh Mệnh Thần Mâu, phóng xuất ra một đạo quang mang bích lục, xuyên thẳng Thời Không Bình Chướng, rơi xuống trên người Thiên Chủ, cướp đoạt sinh mệnh lực trên người hắn. Cùng lúc đó, lực lượng Thiên Phạt khôn cùng trên không trung cũng hàng lâm xuống. Ba vị Thần Mâu Chúa Tể đồng thời xuất thủ, có thể nói là công kích tuyệt sát!

Oanh! Phanh! Oành!

Cỗ lực lượng phong bạo đáng sợ này khiến cho toàn bộ mặt đất rung động sụp đổ, thổi quét phương viên mấy trăm vạn dặm xung quanh, biến hết thảy mọi thứ thành phế tích. Các thành viên còn lại của hai phe địch ta cũng nhao nhao tránh né, không dám tiếp cận.

- Phá!

Trong trung tâm bạo tạc kia, Thiên Chủ đột nhiên quát lớn một tiếng, phóng xuất ra một cỗ lực lượng khiến cho hết thảy Pháp tắc cùng trật tự vỡ tan. Nhất thời, Thời Không Bình Chướng kia ầm ầm vỡ nát, lực lượng Sinh Mệnh Cướp Đoạt cũng biến mất, mà lực lượng Thiên Phạt cũng bị hất văng ra ngoài. Thiên không nhất thời không phục lại bình tĩnh, mà thân thể Thiên Chủ thoáng có chút uể oải, trên người xuất hiện nhiều chỗ tổn hại.

Sắc mặt ba vị Thần Mâu Chúa Tể khẽ biến. Ngay cả công kích tuyệt sát do ba người bọn họ liên thủ đánh ra, Thiên Chủ cũng có thể phá vỡ.

- Sinh Mệnh!

Thiên Chủ cười nhẹ một tiếng, Thiên Đạo Thần Mâu vận chuyển, thay đổi tất cả lực lượng Pháp tắc bốn phía xung quanh thành lực lượng Sinh Mệnh, chuẩn bị hấp thu, khôi phục lại tổn thương.

- Đừng mơ tưởng!

Sắc mặt Sinh Mệnh Chúa Tể cả kinh. Không ngờ Thiên Chủ lại còn có năng lực như vậy, biến đổi các loại lực lượng Pháp tắc khác thành lực lượng Pháp tắc Sinh Mệnh. Nhưng nàng mới là chúa tể của Sinh Mệnh! Nàng lập tức vận chuyển Sinh Mệnh Thần Mâu, mạnh mẽ cướp đoạt đi cỗ lực lượng Sinh Mệnh này. Thiên Đạo Thần Mâu mặc dù cường đại, nhưng ở lĩnh vực Sinh Mệnh, vẫn không thể nào đấu lại được Sinh Mệnh Chúa Tể.

- Thái Cổ Thần Quyền!

Thiên Chủ nhất thời phẫn nộ, thôi động Thần Ma Thể của Thái Cổ Tộc, tích súc một cỗ lực lượng khổng lồ, oanh kích thẳng ra một quyền. Dưới sự tăng phúc của Thiên Đạo Thần Mâu, uy năng một quyền này liên tiếp dâng lên. Cho dù là ba vị Thần Mâu Chúa Tể, nhìn thấy một quyền này cũng phải kinh hãi lui về phía sau.

- Sinh Mệnh Thánh Địa nghe lệnh, toàn lực tiến công Thiên Cơ Tộc!

Đúng lúc này, Sinh Mệnh Chúa Tể chợt hạ đạt mệnh lệnh với tất cả các thành viên của Sinh Mệnh Thánh Địa.

- Tiến công Thiên Cơ Tộc!

Hoa Phong Thần Vương lập tức phóng ra, thống lĩnh toàn bộ thành viên tiến công Thiên Cơ Tộc. Lúc này đã có tới ba vị Thần Mâu Chúa Tể hàng lâm, khiến cho rất nhiều cường giả đang quan sát trận đại chiến này vững tin Sinh Mệnh Thánh Địa nhất định sẽ chiến thắng. Càng nhiều cường giả tiếp nhận sự cầu viện của Sinh Mệnh Thánh Địa, nghĩa bất dung từ gia nhập vào chiến tuyến, khiến cho thực lực bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa đã cường đại không thua kém gì Thiên Cơ Tộc.

Nháy mắt, cả một phiến nhân ảnh đông nghẹt lao lên, vừa tránh né dư ba phong bạo của đại chiến Chúa Tể, vừa công kích thẳng về phía đám thành viên Thiên Cơ Tộc.

Mà các thành viên bên phía Thiên Cơ Tộc thì cấp tốc lui về phía sau. Ba chiếc Chiến hạm khổng lồ mang theo đa số các thành viên, nhanh chóng lui trở về Thần Quốc Thiên Cơ Tộc.

- Toàn lực phòng thủ!

Tả Hộ pháp bắt đầu thống lĩnh toàn cục. Còn lưu lại núi xanh, không sợ không có củi đốt! Chỉ cần bình yên rút đi, thời điểm lần sau Thiên Cơ Tộc hiện thế, chắc chắn là không ai có thể chống lại, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi!

- Vong Linh Trớ Chú!

Tả Hộ pháp nghiền ép ngón tay, nặn ra một giọt huyết dịch tím đen, sau đó khẽ kháp động pháp quyết, phóng xuất ra một cỗ lực lượng âm sâm khiến cho người ta không rét mà run. Chỉ thấy trong hư không đột nhiên xuất hiện vô số oan hồn lệ quỷ. Những oan hồn lệ quỷ này toàn bộ đều là các cường giả đã chết đi trong đại chiến, lực lượng linh hồn mặt trái của bọn chúng đã bị Tả Hộ pháp điều động tới, biến thành Vong Linh Trớ Chú, công kích về phía các thành viên Sinh Mệnh Thánh Địa.

- Phệ Sinh Chi Thụ!

Hoa Phong Thần Vương thôi động Sinh Mệnh Chi Mâu, ngưng tụ ra đại lượng lực lượng Sinh Mệnh, thi triển Bí thuật huyết mạch. Một đạo bích quang lóng lánh nhất thời chiếu rọi về phía các thành viên Thiên Cơ Tộc, trong đó dần dần ngưng tụ ra một gốc cổ mộc màu xám. Lực thôn phệ vô hình từ trong gốc cổ thụ màu xám này phóng xuất ra, đám người Thiên Cơ Tộc ở phụ cận nhất thời cảm giác tính mạng của chính mình đang nhanh chóng trôi qua, trạng thái cơ thể không ngừng giảm xuống. Mà gốc cổ mộc màu xám kia thôn phệ được sinh cơ bên phía Thiên Cơ Tộc, dần dần trở nên ngưng thực cùng với cao lớn hơn.

Hưu!

Triệu Phong tay cầm Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, cấp tốc gia nhập chiến trường. Lôi kiếm trong tay không ngừng huy động, quét ngang hết thảy mọi thứ trên đường đi.

- Chạy mau! Là Thần Mâu thứ chín Triệu Phong!

Rất nhiều cường giả Thần Chủ nhìn thấy Triệu Phong giết tới, trên mặt lộ ra thần sắc sợ hãi. Tuy cuộc chiến Chúa Tể đã trở thành một màn khiến người ta chú ý nhất trên chiến trường, nhưng một màn Triệu Phong giết chết các Thiên Thần Sứ, kể cả Ngũ Thần Sứ mạnh mẽ nhất, cùng một màn giao phong với Mộng Yểm Thú Vương lúc trước cũng đã khắc thật sâu vào trong đầu những người còn lại.

Nhưng kẻ mà Triệu Phong muốn giết, một tên cũng đừng hòng chạy thoát!

Phanh phanh!

Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong rung động cực kỳ có tiết tấu. Đối tượng bị cuộc chiến Chúa Tể kích thích không chỉ có Mộng Huyễn Thần Mâu, mà còn có chính bản thân Triệu Phong nữa.

- Giết!

Triệu Phong tay cầm Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, phóng vọt vào đám người địch quân, tùy ý tàn sát loạn xạ.

Đúng lúc này, Triệu Phong chợt chú ý tới, Tộc trưởng Linh Tộc cùng với đám người Triệu Vũ Phỉ đang bị một cỗ lực lượng Diệt Thế Long Tộc cường hãn đánh lui về phía sau.

- Thiên Thần Sứ!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ ngưng đọng, giết về phía một gã nam tử hắc lân.

- Phong ca!

Ánh mắt Triệu Vũ Phỉ lóe lên quang mang. Trước khi đại chiến bắt đầu, Triệu Phong đã đánh xuống ấn ký Thần Mâu trên người Triệu Vũ Phỉ. Trong lúc chiến đấu, hắn cũng từng nhiều lần xuất thủ, trợ giúp nàng chuyển nguy thành an.

- Là Triệu Phong!

Thần sắc gã nam tử hắc lân kia đại biến, lập tức rút lui.

- Hỗn Độn Lôi Đồng!

Triệu Phong không nói hai lời, vận chuyển Mộng Huyễn Thần Mâu, ngưng tụ ra một thanh Hỗn Độn Lôi Điện Kiếm cường đại, oanh kích thẳng ra.

Oanh phốc!

Phần đầu nam tử hắc lân kia nhất thời nổ tung. Lực thôn phệ, lực lượng Hỗn Độn cùng với lực lượng Lôi kiếp không ngừng oanh kích loạn xạ.

- A!

Gã nam tử hắc lân kia liên tục kêu la thảm thiết, ôm đầu chạy trốn. May mà hắn có huyết mạch Diệt Thế Long Tộc, bằng không, hắn có thể đón đỡ được một kích này hay không vẫn còn là một vấn đề!

- Chạy đi đâu?

Triệu Phong lập tức đuổi theo ra, tốc độ so với trước đây đã nhanh hơn không ít. Thời điểm Thời Không Chúa Tể đại chiến với Thiên Chủ, Triệu Phong vẫn luôn chú ý tới Thời Không Chúa Tể. Dù sao bản thân hắn cũng là chủ tu Không Gian, phụ tu Thời Gian. Từ trong Bí pháp không gian di động của Thời Không Chúa Tể, Triệu Phong cũng đã lĩnh ngộ được không ít, đã tiến hành cải tiến đối với kỹ xảo thân pháp của chính mình.

- Diệt Thế Long Viêm!

Nam tử hắc lân kia thấy tốc độ của Triệu Phong kinh người, căn bản không chạy thoát được, liền điều động ra Hủy Diệt Bản Nguyên, thi triển một kích hủy diệt. Chỉ thấy một vầng thái dương hắc diễm thiêu đốt rào rạt chợt nghiền ép thẳng về phía Triệu Phong. Mà sau khi thi triển xong một kích này, nam tử hắc lân lập tức xoay người bỏ chạy.

Triệu Phong điều động đại lượng lực lượng Hỗn Độn cùng lực lượng Lôi kiếp, thể tích thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trong tay chợt gia tăng lên gấp bội, hóa thành một thanh cự kiếm kình thiên, mạnh mẽ phóng thẳng ra. Vầng thái dương hắc diễm hủy diệt kia trong nháy mắt liền vỡ tan, mang theo Hủy Diệt Hắc Viêm khủng bố thổi quét ra bốn phía xung quanh. Thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm kia sau khi đánh nát vầng thái dương hắc sắc, mặc dù cũng tiêu hao một chút lực lượng, nhưng lại thôn phệ được không ít Hủy Diệt Long Viêm.

Hưu!

Thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm hôn ám kia tiếp tục bắn nhanh về phía trước.

- Không ngờ lại cường đại như vậy!

Tâm thần nam tử hắc lân run lên một cái. Bản thân hắn là một Thiên Thần Sứ, nhưng ngay cả khả năng đào tẩu trong tay Triệu Phong cũng không có sao? Mặc dù hắn đã tránh thoát được thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm kia, nhưng thanh kiếm kia đột nhiên nổ tung, một cỗ lực lượng hỗn loạn khổng lồ trong nháy mắt oanh tạc ra. Thân thể nam tử hắc lân vẽ ra một đường cong xinh đẹp, từ trong đám bạo tạc bay ra ngoài, phun ra vài ngụm máu đen.

- Kết thúc rồi!

Bên tai nam tử hắc lân chợt truyền đến một đạo thanh âm âm trầm. Chẳng biết từ lúc nào, Triệu Phong đã xuất hiện ngay phía sau hắn.

Oanh phốc!

Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm xỏ xuyên qua lồng ngực của hắn, lực thôn phệ cùng với lực hủy diệt nhất thời bao phủ toàn thân hắn. Không bao lâu, gã nam tử hắc lân kia đã hóa thành tro bụi. Hiện tại, Triệu Phong đã đạt tới tình độ có thể tùy tiện giết chết cấp bậc Thiên Thần Sứ rồi!

o0o

Ở phương xa, Tử Vong Chúa Tể vừa quan sát cuộc chiến Chúa Tể trên thiên không, đồng dạng cũng chú ý tới chiến trường giữa Sinh Mệnh Thánh Địa và Thiên Cơ Tộc.

- Hắn mới là Thần Mâu thứ chín thật sự sao?

Ánh mắt Tử Vong Chúa Tể nhàn nhạt liếc nhìn về phía Triệu Phong.

- Bất quá, hắn tựa hồ đã trở thành người của phe Thiên Phạt bên kia rồi! Đã như vậy, tuyệt không thể lưu lại!

Trong mắt Tử Vong Chúa Tể lóe lên một tia âm tà, trên mặt lộ ra thần sắc thị huyết. Nếu để cho Triệu Phong triệt để trưởng thành, đến lúc đó số lượng Thần Mâu bên phe Thiên Phạt Chúa Tể bên kia sẽ chiếm ưu thế rồi. Tử Vong Chúa Tể cũng không muốn cúi đầu trước mặt Thiên Phạt Chúa Tể.

o0o

Oanh! Phanh! Oành!

Cuộc chiến Chúa Tể vẫn đang tiếp tục. Cỗ uy thế khổng lồ kia khiến cho người ngoài không dám tiếp cận, hơn nữa cũng không nhìn thấy bất cứ thứ gì. Nhưng đại chiến Thánh địa bên dưới vẫn không hề đình chỉ, thậm chí càng thêm hỗn loạn hơn.

Nhưng dần dần, các thành viên bên phía Thiên Cơ Tộc đã tụ tập chung một chỗ. Đám người Thiên Cơ Tộc trên ba chiếc Chiến hạm thi triển ra từng đạo từng đạo Thiên Cơ Đại Trận khổng lồ, đan xen, dung hợp lẫn nhau, cấu thành một đạo đại trận phòng ngự to lớn khôn cùng.

- Chuẩn bị mở ra thông đạo, lui trở về Thần Quốc!

Tả Hộ pháp lập tức hạ lệnh.

Nhưng bên kia, Hoa Phong Thần Vương lập tức suất lĩnh rất nhiều cường giả, phát động công kích mạnh mẽ về phía ba chiến Chiến hạm. Toàn thể đại trận Thiên Cơ Tộc bắt đầu run rẩy, không ngừng lay động.

- Không thể dừng lại! Tuyệt đối không thể để cho bọn chúng tiến vào Thần Quốc!

Ánh mắt Hoa Phong Thần Vương nhìn thẳng về phía trước, mở miệng quát lớn. Nếu để cho đám người Thiên Cơ Tộc quay trở lại bên trong Thần Quốc, như vậy mọi người sẽ càng khó đối phó bọn chúng rồi.

- Nhưng thủ đoạn đối phương đông đảo, còn có lực lượng Thần Quốc gia trì, sợ rằng vô lực ngăn cản…

Ánh mắt Liễu Vô đại sư thâm thúy, khẽ thở dài một tiếng.

- Cái Thần Quốc này thật sự là cứng rắn…

Trong lúc nhất thời, bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa đã lâm vào cục diện bối rối. Một khi đám người Thiên Cơ Tộc quay trở lại bên trong Thần Quốc, bọn chúng có muốn công kích cũng công kích không được.

- Bên trong Thần Quốc cũng không phải là tuyệt đối an toàn…

Triệu Phong đứng quan sát chiến trường một hồi lâu, ánh mắt đột nhiên lóe lên, lẩm bẩm một tiếng. Hắn thiếu chút nữa đã quên mất, chính mình đã từng tiến vào trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc. Chỉ cần là địa phương đã từng đi qua, Triệu Phong đều có thể sử dụng Tâm Linh Truyền Tống, không bị chút ngăn cản nào, lập tức tiến vào được.

Bất quá, tùy tiện lẻn vào bên trong Thần Quốc của đối phương, quả thật có chút nguy hiểm, cần phải chuẩn bị trước một chút mới được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.