Chúa Tể Chi Vương

Chương 1543: Lẻn vào cướp đoạtTrong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, các thành viên phái Nghịch Thiên đều trấn thủ bên trong đại trận phòng ngự của Thần Quốc. Hơn nữa, trận pháp phòng ngự này còn có lực lượng Thần Quốc gia trì, kiên cố dị thường, cho dù là các phương liên minh của Sinh Mệnh Thánh Địa liên hợp công kích, cũng không thể kích phá được nó.

Oanh! Phanh! Oành!

Các thành viên bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa phát động tiến công hung mãnh không chút ngừng nghỉ. Cho dù bọn họ không thể oanh phá được kết giới phòng ngự, nhưng cũng phải chế trụ được đối phương. Các thành viên bên phía Thiên Cơ Tộc không có khả năng trong nháy mắt toàn bộ tiến vào Thần Quốc, một khi các thành viên bọn chúng giảm thiểu tới trình độ nhất định, đại trận phòng ngự này liền không cụ bị đủ uy năng, sẽ có thể oanh phá được.

Phía sau, Triệu Phong cũng không có đi theo mọi người tiến công Thần Quốc Thiên Cơ Tộc. Lúc này, hắn dự định sử dụng năng lực Tâm Linh Truyền Tống, lẻn vào trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, tốt nhất là có thể phá hoại cấu tạo quan trọng hoặc là Hạch tâm Thần Quốc, khiến cho sách lược lui giữ Thần Quốc cùng rời khỏi của Thiên Cơ Tộc phá sản.

Nhưng hắn tuyệt đối không thể tuyên dương kế hoạch này ra ngoài, thậm chí cũng không thể nói cho ngay cả Hoa Phong Thần Vương. Nếu trong Sinh Mệnh Thánh Địa tồn tại nội gián của phái Nghịch Thiên, tiết lộ tin tức ra ngoài, như vậy Triệu Phong chạy vào Thần Quốc của địch quân chính là trở thành dê vào miệng cọp rồi.

Triệu Phong đều thu hồi các phân thân của chính mình, Diệt Thế Hắc Long, rất nhiều chủng tộc Thái Cổ cùng với Tiểu tặc miêu vào trong Thần Quốc của chính mình. Lần hành động này tương đối mạo hiểm, cho nên Triệu Phong chỉ dự định dựa vào thế lực của chính mình, cũng không hề nói cho ngay cả đám người Tân Vô Ngân cùng Mộ Cốc.

Trong đám người hỗn loạn, Triệu Phong đột nhiên bí mật rời đi. Sau khi lui về tới phía sau đoàn người, hắn âm thầm tiến vào Thần Quốc của chính mình. Ở trong Thần Quốc, Triệu Phong yên tâm thi triển Tâm Linh Truyền Tống, biến mất không thấy đâu nữa.

Đám người Sinh Mệnh Thánh Địa đang toàn lực tiến công Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, không ai phát giác ra Triệu Phong đã biến mất. Bất quá, có lẽ sau một khoảng thời gian ngắn, bọn họ sẽ phát hiện Triệu Phong đã không thấy đâu nữa. Nhưng cuối cùng vẫn là có một người để ý tới Triệu Phong đã đột nhiên biến mất, đó chính là Tử Vong Chúa Tể đang ẩn giấu tại phương xa.

- Gã tiểu tử kia đi đâu rồi?

Ánh mắt Tử Vong Chúa Tể khẽ lóe lên quang mang. Tại thời điểm này, vì sao Triệu Phong lại đột nhiên một mình biến mất rồi? Bất quá, hiện tại Tử Vong Chúa Tể chỉ là một thân một mình, cũng làm không được cái gì. Ít nhất phải đợi minh hữu của chính mình chạy tới. Mặc dù Thiên Chủ là uy hiếp của tất cả các Thần Mâu Chúa Tể, nhưng có đám người Thiên Phạt Chúa Tể đối phó như vậy đã đủ rồi. Nói không chừng đến lúc đó song phương đều bị trọng thương, mà hắn cùng minh hữu của chính mình ngồi thu lợi ngư ông, đạt được thắng lợi cuối cùng.

o0o

Bên trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, trong một gian mật thất phong bế đột nhiên xuất hiện tầng tầng quang ảnh mộng huyễn, trong đó chậm rãi hiện lên một gã nam tử ngân y ngân phát.

- Tới rồi!

Triệu Phong chậm rãi mở mắt ra, quan sát bốn phía. Nơi này chính là địa phương lúc trước, sau khi chính mình bị bắt tới Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, đã bị giam giữ trong này. Gian mật thất này chính là địa phương giam giữ, bốn phía có trận pháp kết giới, hoàn toàn ngăn cách với bên ngoài. Với lực lượng hiện tại của Triệu Phong, tự nhiên là có thể mạnh mẽ xông ra. Nhưng làm như vậy nhất định sẽ bị phái Nghịch Thiên phát giác ra.

- Không thể kinh động tới bọn chúng!

Tả Mâu của Triệu Phong nhìn xuyên qua Không Gian Bình Chướng, ghi nhớ thật sâu những cảnh tượng bên ngoài không gian phong bế. Hai mắt hắn khép hờ, một lần nữa vận chuyển Tâm Linh Truyền Tống. Không bao lâu, thân hình Triệu Phong đã biến mất khỏi mật thất, xuất hiện ở bên ngoài kết giới.

Cứ như vậy, Triệu Phong dễ như trở bàn tay rời khỏi phiến không gian giam giữ phong bế này. Cho dù là như vậy, hắn cũng không dám có hành động gì thiếu suy nghĩ. Bên trong Thiên Cơ Tộc cơ quan tầng tầng lớp lớp, những kẻ không am hiểu cơ quan nếu tùy tiện đi lại, nhất định sẽ kích động cơ quan.

Thời điểm này, liền đến phiên Tiểu tặc miêu xuất tràng rồi. Đây cũng là nguyên nhân Triệu Phong mang theo Tiểu tặc miêu cùng tới đây.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu liền được Triệu Phong phóng xuất ra, đi ở phía trước mở đường. Tất cả cơ quan dọc theo đường đi đều bị bọn họ lặng yên không một tiếng động phá giải, hoặc là né tránh khỏi. Chỉ trong chốc lát, Triệu Phong liền rời khỏi tòa kiến trúc thật lớn này. Hắn âm thầm ẩn nấp trên hư không, quan sát tình huống bên trong phái Nghịch Thiên.

Trong không gian Thần Quốc của phái Nghịch Thiên, rất nhiều thành viên liên tục bay đi bay lại giữa ba hòn đảo lớn, bộ dạng thoạt nhìn tương đối bận rộn.

- Phỏng chừng, bọn chúng cũng không phòng bị quá nghiêm đối với bên trong Thần Quốc a! Bọn chúng căn bản là không nghĩ tới sẽ có người có thể lặng yên không một tiếng động tiềm nhập tiến vào trong này a!

Triệu Phong cười nhẹ một tiếng, âm thầm ẩn nấp vào trong hư không, lặng yên tiềm hành. Những thành viên tu vi hơi thấp căn bản không phát hiện được sự tồn tại của Triệu Phong, mà những kẻ tu vi khá cao sẽ bị Triệu Phong chủ động tránh né.

- Mạo hiểm nguy hiểm lớn như vậy tiến vào một lần, không vơ vét một chút chỗ tốt thì quá có lỗi với chính mình rồi!

Triệu Phong liếc nhìn đảo nhỏ bên trái của Thần Quốc Thiên Cơ Tộc một cái. Nếu hắn nhớ không lầm, đại bộ phận khu vực trên hòn đảo này đều là khu vực bồi dưỡng trân tài. Trong đó cũng không thiếu những trân tài cấp trân bảo cho dù là ở Thời đại Thái Cổ cũng đều cực kỳ trân quý. Hơn nữa, hiện tại Triệu Phong đang bức thiết muốn đề thăng thực lực của chính mình, nếu có thể đạt được một chút thu hoạch ở bên trong, tự nhiên là tốt nhất.

Sau khi có quyết định này, Triệu Phong liền di động về phía hòn đảo bên trái của Thần Quốc Thiên Cơ Tộc. Tương đối mà nói, những thành viên phái Nghịch Thiên di chuyển trên hòn đảo này hơi ít một chút, Triệu Phong nhanh chóng hữu kinh vô hiểm đã đến nơi.

Dưới sự hướng dẫn của Tiểu tặc miêu, Triệu Phong kiếm được một cái lối vào, nhanh chóng tiến vào bên trong. Tiến vào không bao lâu, một người một con mèo đã đi tới một phiến không gian mênh mông. Phía trước có một cái thông đạo cương thiết cực kỳ rộng lớn, mà dọc theo hai bên lối đi chính là một cái lại một phiến không gian đơn độc, trong đó mô phỏng những loại hoàn cảnh bất đồng, bồi dưỡng ra các loại trân tài hiếm thế bất đồng.

Có lẽ là bởi vì nguyên nhân đại chiến, ngoại trừ vài gã thủ vệ ở chỗ lối vào ra, bên trong chỉ có một số ít nhân viên hậu cần, chăm sóc trân tài ở mỗi một phiến khu vực, tu vi phổ biến hơi thấp một chút. Triệu Phong lặng yên tiếp cận, khiến cho tất cả các thủ vệ lâm vào trong Mộng cảnh. Sau đó, hắn liền chạy loạn bên trong tòa kiến trúc khổng lồ này. Các loại trân tài trong mấy địa phương bồi dưỡng phía trước đối với Triệu Phong hiện tại thì có chút cấp thấp, bị hắn trực tiếp bỏ qua.

Sau khi hành tẩu mấy trăm bước, Triệu Phong đột nhiên dừng lại.

- Bích Tuyết Tinh Nguyên Quả! Huyền Băng Thiên Linh Thảo!

Ánh mắt Triệu Phong nhất thời chấn kinh, xuyên thấu Không Gian Bình Chướng bán trong suốt, nhìn thấy đám trân tài bên trong. Các trân tài trong phiến không gian này đều là một hệ Băng Tuyết, trong đó Bích Tuyết Tinh Nguyên Quả cùng Huyền Băng Thiên Linh Thảo đều là bổ phẩm tuyệt giai của kẻ tu hành Băng đạo, có thể bồi dưỡng, chữa trị Thần đàn, ngưng luyện Thần lực, củng cố tu vi cảnh giới. Phẩm cấp những món trân tài này đều thập phần cao cấp, đối ứng với Thần Chủ Nhất Trọng Thiên đến Thần Chủ Nhị Trọng Thiên. Mà trong các không gian bên phải lại đều là trân tài tu luyện một hệ Viêm Hỏa.

Triệu Phong nén xuống sự mê hoặc trong lòng, tiếp tục tiến về phía trước vài bước, gần như sắp sửa đã đến cuối thông đạo rồi.

- Các loại trân tài Thời Gian hệ cùng với Không Gian hệ!

Trong mắt Triệu Phong chợt lóe tinh quang. Số lượng trân tài của hai hệ này tương đối ít một chút, nhưng trình độ trân quý cùng mức độ hi hữu lại hơn xa các hệ trước. Vì lý do an toàn, Triệu Phong vẫn dự định phát động lực lượng Tâm Linh Truyền Tống, tiến vào trong đó. Thân hình Triệu Phong biến mất trong một tầng quang vụ mộng huyễn, sau đó hiện lên bên trong một phiến không gian khác.

- Tốt! Lưu Quang Nguyệt Linh Quả! Bạch Nguyệt Hoa!

Thần sắc Triệu Phong kinh hỉ, nhìn thấy các loại trân tài trồng trọt các nơi trong phiến không gian này. Mặc dù trong đó có đại bộ phận trân tài vẫn còn chưa hoàn toàn thành thục.

- Meo meo!

Tiểu tặc miêu cũng phóng ra, khoa chân múa tay hoan hô một trận. Sau đó, dưới sự cướp đoạt của một người một con mèo, tất cả các trân tài trong phiến không gian này một gốc cũng không còn.

Tiếp theo, Triệu Phong lại đi tới một bên khác, địa phương bồi dưỡng trân tài Không Gian hệ! Đây là một mảnh tinh không, trong đó có rất nhiều khối đá lớn huyền phù trên không trung, trên đó gieo trồng các loại trân tài. Tại trung tâm một hòn đảo nhỏ đang phiêu phù trên không trung phiến tinh không này, Triệu Phong nhìn thấy một gốc cây khô tinh tế toàn thân ám ngân sắc, không gian bốn phía xung quanh nó đều gấp khúc một trận.

- Không ngờ nơi này lại có Không Linh Thụ!

Triệu Phong xoa tay xắn áo, nhanh chóng tiến về phía nó. Trong phiến không gian này, Không Linh Thụ hẳn là một trong những trân tài trân quý nhất. Ngay cả thân cây nó cũng đều vô cùng trân quý, có thể dùng để tu bổ Thần khí Cực phẩm Không Gian hệ, cũng là một trong những tài liệu dùng để chế luyện các loại Thần binh. Mà vài mảnh Thiên Hư Ngân Diệp lượng ngân trên Không Linh Thụ lại càng là trân bảo tuyệt hảo để tu luyện Pháp tắc Không Gian. Triệu Phong không nói hai lời, trực tiếp dọn nguyên cây Không Linh Thụ vào trong Mộng Huyễn Thần Quốc của chính mình.

Tiếp theo, một người một con mèo liền bắt đầu cướp đoạt trân tài ở những địa phương còn lại. Nhưng tại thời điểm hai người đang cướp đoạt chưa tận hứng, bên ngoài đột nhiên truyền đến một cỗ động tĩnh.

- Không tốt!

Sắc mặt Triệu Phong đại biến, vội vàng mang theo Tiểu tặc miêu lập tức bắt đầu ẩn nấp. Chỉ thấy trong đầu thông đạo đột nhiên xuất hiện năm đạo nhân ảnh.

- Nguy rồi! Nhất định sẽ bị phát hiện!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ ngưng đọng. Không ngờ tại thời điểm bọn chúng đang trộm cắp, lại có người đột nhiên chạy tới. Trong năm người này, có hai kẻ thân mặc khải giáp ngân sắc, tu vi Thần Chủ Nhất Trọng Thiên, ba kẻ khác một thân áo bào xám, tu vi dưới Thần Chủ.

- Nhanh chóng kiểm tra một vòng đi!

- Chỉ cần xác định không có vấn đề liền rời đi!

Hai gã nam tử ngân giáp có chút gấp gáp thúc giục. Nhưng năm người tiến về phía trước không bao lâu liền nhất thời ngây ngẩn cả người.

- Không tốt! Có người đã vào đây!

- Mau nhìn xem các trân tài có bị trộm hay không?

Sắc mặt năm người đại biến, lập tức nói. Dưới tình huống như vậy, bọn chúng cũng không nghĩ tới là có kẻ xâm nhập, mà chỉ hoài nghi là do thành viên nội bộ gây ra. Ba gã thành viên phiên trực còn lại lập tức đi tới phía trước mỗi một phiến không gian đơn độc, ở chỗ đó đều có một bục thiết bị đơn độc. Chỉ cần mở ra thiết bị, sẽ có thể nhìn thấy tình huống của địa phương bồi dưỡng bên trong.

- Nguy rồi! Các loại trân tài Không Gian hệ đều không thấy nữa!

Một gã thành viên phiên trực nhất thời kêu lên.

- Thật to gan! Không ngờ lại có người thừa dịp chiến loạn mà ăn cắp!

Một gã nam tử ngân giáp làn da u hắc, sắc mặt lãnh lệ quát lớn.

- Mau báo việc này cho Trưởng lão!

Một gã nam tử ngân giáp còn lại đột nhiên nói. Đúng lúc này, một gã thành viên phiên trực mang theo sắc mặt lo lắng, thúc giục nói.

- Mau nhìn một chút tình huống trân bảo bên trong mật thất Nhị cấp thế nào?

Nếu bảo vật trong mật thất Nhị cấp lại xuất hiện mất mát gì, cho dù không phải là trách nhiệm của bọn chúng, chỉ sợ cũng khó mà thoát kiếp nạn này. Hai gã nam tử ngân giáp vừa mới nghe nói như vậy, sắc mặt nhất thời cũng ngẩn ra.

Trong địa phương bồi dưỡng trân tài Không Gian hệ, ánh mắt Triệu Phong mở to:

- Bên trong còn nữa sao?

Hơn nữa nghe ra, trân tài bên trong tựa hồ lại càng trân quý hơn nữa.

Chỉ thấy ba gã thành viên phiên trực cùng hai gã nam tử ngân giáp vội vàng đi tới cuối thông đạo. Ba gã thành viên phiên trực thi triển Bí pháp Thiên Cơ Tộc, trên vách tường đột nhiên xuất hiện một đường ngân tuyến, sau đó dần dần lan tỏa ra, xoay quanh một cánh cửa kim loại hình vuông, đồng thời từ từ mở ra. Cấu tạo bên trong không chênh lệch bao nhiêu so với bên ngoài, nhưng không gian lại càng thêm củng cố, cường đại hơn.

Năm người lập tức tiến vào trong đó, đi tới bên cạnh một phiến không gian bồi dưỡng trân tài, thông qua máy móc thiết bị, nhìn thấy tình huống bên trong.

- May mà vẫn còn! Ngươi mau đi xem tình huống những không gian khác đi!

Một gã thành viên phiên trực lớn tuổi trong đó nhất thời thở phào nhẹ nhõm. Mà hai gã nam tử ngân giáp kia cũng lấy ra lệnh bài thông tin, chuẩn bị thông báo tin tức ra ngoài. Nhưng đúng lúc này, sau lưng năm người đột nhiên hiện lên một đạo nhân ảnh, năm người bọn chúng lại không chút phát giác.

Trong Tả Mâu Triệu Phong lan tỏa ra một cỗ lực lượng Mộng đạo cường đại, lặng yên không một tiếng động xâm nhập vào linh hồn năm người này. Thân thể năm người lay động một trận, ánh mắt dại ra, đã rơi vào Không gian Mộng cảnh.

- Đa tạ đã dẫn đường!

Triệu Phong khẽ mỉm cười. Không ngờ trong này lại còn có các loại trân tài càng trân quý hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.