Chúa Tể Chi Vương

Chương 1545: Thâm nhập hạch tâm- Hạch tâm Thần Quốc, có khả năng là ở chỗ này!

Ánh mắt Triệu Phong nhìn về phía Cấm địa phương xa. Lần trước, thời điểm bị bắt vào trong này, hắn đã xác định được điểm ấy.

Lúc này Triệu Phong đã thay đổi một thân khải giáp ngân sắc, trở thành một gã thủ vệ của phái Nghịch Thiên. Hiện tại toàn bộ các thành viên Thiên Cơ Tộc đã trở về, khả năng bị phát hiện cũng gia tăng lên thật lớn. Bởi vậy Triệu Phong liền dứt khoát ngụy trang, chỉ cần không phải là cường giả Thần Vương tỉ mỉ quan sát, căn bản khó có thể nhìn ra mánh khóe.

Mà các thành viên trong phái Nghịch Thiên căn bản không nghĩ tới sẽ có kẻ xâm nhập, tính phòng bị khá thấp. Lại thêm hiện tại đang là thời kỳ chiến loạn bỏ chạy, gần như không có vị Thần Vương nào lại đi tỉ mỉ đi quan sát một gã thủ vệ như Triệu Phong vậy.

Bất quá, nếu hắn tiếp cận Cấm địa Hạch tâm thì bất đồng rồi. Bốn phía xung quanh Cấm địa vốn là không có một bóng người, nếu Triệu Phong đột nhiên tiếp cận, như vậy thật sự là quá rõ ràng, dễ khiến người ta chú ý tới. Cho nên, Triệu Phong cũng chỉ có thể dừng lại ở phụ cận Cấm địa, suy nghĩ biện pháp xâm nhập.

Đúng lúc này, bên trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, một tòa trận pháp bạch tinh to lớn khôn cùng đã được xây dựng thành, trên đó lóe lên một tầng lưu quang thải sắc, một cỗ năng lượng khổng lồ bắt đầu vận chuyển. Bốn phía tòa đại trận này lan tỏa ra rất nhiều quang tuyến bạch tinh, tương liên với không gian Thần Quốc. Mà bên trong đại trận cùng với bốn phía xung quanh có rất nhiều cường giả đang không ngừng chưởng khống các vị trí then chốt của trận pháp.

Nghĩ muốn ngăn cản công kích của ba vị Thần Mâu Chúa Tể, chỉ dựa vào năng lực phòng ngự của Thần Quốc Thiên Cơ Tộc còn xa xa không đủ, cần phải tạo thành đại trận chuyển dời năng lượng, lấy đại lượng thành viên của Thiên Cơ Tộc làm năng lượng nguyên.

Đột nhiên từ phương xa, ba gã nam tử kim giáp chợt bay thẳng về phía Cấm địa ở hậu phương.

- Ngươi! Tới đây!

Một gã nam tử mặt trắng trong đó chỉ về phía một gã thủ vệ ngân giáp ở phương xa tùy tiện quát lớn.

- Vâng!

Thần sắc gã thủ vệ ngân giáp kia khẽ chấn động, lập tức tiến tới. Tiêu chuẩn của khải giáp kim sắc là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, xem như là thủ vệ Trung đẳng cấp cao nhất, chỉ nghe theo mệnh lệnh của cao tầng phái Nghịch Thiên. Đối với sự phân phó của thủ vệ kim giáp, hắn không thể không nghe theo.

- Mau theo chúng ta đi canh gác Cấm địa!

Một gã thủ vệ kim giáp trong đó lập tức nói.

Nghe được lời này, sắc mặt gã thủ vệ ngân giáp kia đại biến. Các thành viên lui tới phụ cận, thân thể cũng khẽ chấn động một cái, nhất tề đều lui ra xa. Ai cũng biết Cấm địa chính là Hạch tâm của Thần Quốc, mà hiện tại đang lúc thôi động đại trận phòng ngự của Thần Quốc, đến lúc đó trong khu vực Hạch tâm nhất định sẽ bộc phát ra lực lượng vô cùng cường đại, cường giả Thần Chủ bình thường căn bản không thể nào thừa nhận nổi.

- Thời điểm mấu chốt, mỗi một tên cũng đều sợ chết! Ngươi! Tới đây cho ta!

Vẻ mặt gã nam tử mặt trắng khải giáp kim sắc kia tràn ngập khinh thường, sau đó nhìn về phía một gã thủ vệ ngân giáp động tác có chút chậm chạp, lập tức quát lớn.

- Vâng!

Gã thủ vệ động tác chậm chạp này chính là Triệu Phong, hắn giả vờ ra bộ dáng không tình nguyện, chậm rãi bay qua.

Ngay sau đó, ba gã thủ vệ kim giáp lại gọi tới một vài thành viên, cấp tốc tiến về phía Cấm địa. Trong Cấm địa hiện tại đã ba động lên một cỗ lực lượng khiến cho người ta kinh hãi. Cho dù có trận pháp ngăn cách, nhưng ở ngoại giới vẫn như cũ có thể cảm nhận được cỗ khí tức cường đại kia.

- Thời điểm thôi động đại trận Thần Quốc, phòng ngự của Hạch tâm Thần Quốc sẽ yếu bớt đi. Bởi vì để phòng ngừa xuất hiện ngoài ý muốn, các ngươi nhất định phải trấn thủ nơi đây!

Gã thủ vệ mặt trắng kia hiên ngang lẫm liệt nói. Bình thường, địa phương Cấm địa vốn dĩ không có một bóng người, bởi vì nơi này cơ quan tầng tầng. Nhưng lúc này là thời kỳ mấu chốt, một khi khu vực Hạch tâm xuất hiện ngoài ý muốn, nhất định phải ngay lập tức tu bổ, cho nên cần phải phái thành viên ở bên cạnh canh gác. Thật ra, phái ra cường giả Thần Chủ Tam Trọng Thiên thậm chí Thần Vương tuyệt đối là càng bảo hiểm hơn. Nhưng hiện tại thành viên khan hiếm, cũng chỉ có thể điều phái một vài Thần Chủ cấp thấp mà thôi.

Vù vù vù!

Trong Cấm địa Hạch tâm, thanh âm nổ tung không ngừng vang lên, thanh thế đáng sợ liên miên bất tận. Bên ngoài trận pháp kết giới, đông đảo thủ vệ ngân giáp đang thôi động Thần lực, hình thành nên một tầng hộ thể tráo.

Đột nhiên, trong đó chợt truyền đến một tiếng vang thật lớn, Thần lực ba động đáng sợ bùng phát ra, tầng tầng kết giới trận pháp ầm ầm rung động. Mà đại trận trên thiên không phương xa cũng bộc phát ra một cỗ Thần lực kinh người, liên tiếp cùng dung hợp với Thần Quốc. Như vậy, đại trận Thần Quốc mạnh nhất của Thiên Cơ Tộc đã được xây dựng thành công. Ngay cả cường giả Chúa Tể, trong khoảng thời gian ngắn cũng không cách nào phá vỡ được Thần Quốc của Thiên Cơ Tộc!

Tại khu vực Cấm địa Hạch tâm, trong trận pháp kết giới tràn ngập những cỗ lực lượng đáng sợ. Mặc dù không có tiết lộ ra ngoài, nhưng lại khiến cho đông đảo thủ vệ bên ngoài kinh hãi khiếp đảm.

- Ha hả… một khi kết giới phòng ngự vỡ nát, cỗ lực trùng kích đáng sợ này đủ để giết chết Thần Chủ Nhất Trọng Thiên bình thường! Cho dù là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên cũng sẽ bị trọng thương!

Triệu Phong quan sát Cấm địa Hạch tâm ở cự ly gần, khóe miệng khẽ nhếch lên. Lực lượng Tâm niệm khẽ vận chuyển, thi triển ra năng lực Mộng Tưởng Thành Chân. Đây là lực lượng thuộc về Tâm niệm, độ khó hoàn thành không lớn, cho dù không dùng tới Mộng Huyễn Bản Nguyên cũng có thể thi triển ra.

Tả Mâu Triệu Phong khẽ liếc về phía kết giới trận pháp phía sau. Đột nhiên, trên kết giới kia chợt xuất hiện một cái lỗ thủng cực kỳ nhỏ.

Oanh hô!

Nhất thời, một cỗ Thần lực đáng sợ từ bên trong trùng kích thẳng ra. Đồng thời, bốn phía lỗ hổng này cũng xuất hiện vô số khe nứt giống như mạng nhện vậy, sau đó dần dần lan rộng ra xung quanh. Tất cả các thành viên ở đây chẳng ai ngờ tới, đại trận vừa mới bắt đầu không được bao lâu đã xuất hiện loại ngoài ý muốn này.

Oanh phanh!

Một cỗ phong bạo màu xám tro đột nhiên trùng kích thẳng ra. Một gã hộ vệ ngân giáp đứng cách lỗ hổng này gần nhất, Thần lực phòng hộ nhất thời vỡ nát, thân thể bị cỗ lực lượng đáng sợ kia xâm nhập, trong nháy mắt liền hóa thành tro bụi. Đúng lúc này, Triệu Phong nhân cơ hội hỗn loạn, chui thẳng vào bên trong kết giới.

Oanh phanh!

Mấy gã hộ vệ ngân giáp còn lại cũng trực tiếp bị đánh bay.

- Không tốt! Không ngờ kết giới lại xuất hiện lỗ thủng!

Sắc mặt vài gã thủ vệ kim giáp lộ ra kinh sắc, nhao nhao lui về phía sau, đồng thời cũng phóng xuất ra đại lượng Thần lực, chống đỡ cỗ trùng kích này.

Cùng lúc đó, động tĩnh ở nơi này đã kinh động những người còn lại trong Thần Quốc. Trong cung điện hạch tâm dưới lòng đất…

- Xảy ra chuyện gì?

Hữu Hộ pháp nhất thời quát lên.

- Kết giới Cấm địa xuất hiện tổn hại!

Một gã nhân viên điều khiển lập tức bẩm báo. Việc tu bổ trận pháp chỉ có thể do thành viên trực hệ Thiên Cơ Tộc chấp hành, nhưng tu vi của đại đa số các thành viên trực hệ Thiên Cơ Tộc khá thấp. Bất quá, Hữu Hộ pháp vẫn tìm được nhân tuyển thích hợp làm chuyện này. Kẻ này chính là Vũ Lưu Bình, hắn rất nhanh đã chạy tới Hạch tâm Thần Quốc.

- Vũ Trưởng lão!

Mấy gã hộ vệ phụ cận cung kính hành lễ.

- Vừa rồi các ngươi có phát hiện ra kẻ khả nghi nào không?

Ánh mắt Vũ Lưu Bình thâm trầm, dò hỏi từng tên từng tên một.

- Không có!

Hắn nhận được đều là cái đáp án này.

- Tổng cộng có tám người thủ hộ bốn phía xung quanh kết giới Cấm địa, trong đó có hai người vừa rồi cách điểm vỡ tan của kết giới trận pháp khá gần, đã hy sinh vì nhiệm vụ!

Gã nam tử mặt trắng bẩm báo lại tình huống vừa rồi.

- Ừm!

Vũ Lưu Bình khẽ gật đầu một cái, cũng không suy nghĩ nhiều. Trong nháy mắt kết giới xuất hiện lỗ thủng, sẽ bộc phát ra lực lượng cường đại nhất. Dưới tình huống bất ngờ không kịp đề phòng, Thần Chủ Nhất Trọng Thiên bình thường quả thật không có chút lực lượng chống lại nào, nháy mắt bị tiêu diệt là chuyện rất bình thường.

Hắn tận lực tra xét một chút tình huống trên kết giới, cũng không phát hiện bất cứ dị trạng gì, liền bắt đầu tiến hành tu bổ trận pháp.

o0o

Kết giới Cấm địa Hạch tâm có tổng cộng ba tầng trận pháp. Tầng ngoài cùng là kết giới loại hình phòng ngự ngăn cách, hai tầng bên trong là kết giới loại hình suy yếu. Bất cứ kẻ nào thông qua hai tầng lực lượng Trận pháp này, cũng sẽ gặp phải sự suy yếu nhất định. Ngay vừa rồi, Triệu Phong đã thâm nhập vào bên trong tầng trận pháp thứ hai, cũng sử dụng năng lực Mộng Tưởng Thành Chân, tu bổ nó hoàn chỉnh trở lại.

Bên trong tầng trận pháp thứ hai tràn đầy các loại lực lượng đáng sợ, cho dù là cường giả Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, chỉ sợ cũng sẽ bị hủy diệt trong nháy mắt. Triệu Phong thân là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong, tự nhiên không cần sợ hãi, rất nhanh đã tiến vào sâu bên trong tầng trận pháp thứ hai.

Lúc này, ngay trước mắt hắn chính là tầng trận pháp thứ ba, trong đó tràn ngập các loại lực lượng khủng bố, cho dù là Thần Chủ Tam Trọng Thiên, sợ rằng cũng chống đỡ không nổi một hơi thở.

- Ngay cả Chúa Tể cũng không thể tấn công vào đây! Hạch tâm Thần Quốc này tất nhiên là không tầm thường!

Triệu Phong đang suy tư, có nên tiến nhập tầng trận pháp thứ ba hay không. Đúng lúc này, một cỗ ba động cường đại đột nhiên tiếp cận Triệu Phong.

- Tiểu tử, ngươi là ai?

Từ bên trong đột nhiên truyền ra một đạo thanh âm linh hồn mơ hồ. Sắc mặt Triệu Phong chấn kinh, tập trung nhìn lại. Chỉ thấy trong tầng Thần lực phong bạo đáng sợ kia đang phiêu phù một kiện áo bào hư vô. Bốn phía xung quanh kiện áo bào có tầng tầng không gian phòng hộ, khiến cho nó không bị bất kỳ ảnh hưởng gì.

- Đây là…

Sắc mặt Triệu Phong khẽ ngưng đọng. Vừa rồi không ngờ lại là kiện áo bào này đang nói chuyện! Hắn khẽ vận chuyển Tả Mâu, quan sát rõ ràng hơn tình hình bên trong trận pháp. Chỉ thấy kiện áo bào này toàn thân tinh bạch như ngọc, trên đó phủ đầy hoa văn ngân sắc thần bí, lóe sáng quang huy mỹ lệ. Hơn nữa, không ngờ tại vị trí hạch tâm của nó còn có tầng trận pháp thứ tư!

- Tiểu tử, ngươi thật là to gan! Không ngờ lại dám lẻn vào trong này!

Kiện áo bào này lại một lần nữa truyền ra một đạo thanh âm.

- Tổ khí?

Triệu Phong thử thăm dò một câu. Thần binh lợi khí bình thường làm sao có thể bình yên tồn tại ở bên trong Cấm địa Hạch tâm tràn ngập lực lượng đáng sợ như vậy?

- Ta…

Kiện áo bào kia nhất thời nghẹn lời. Nó ở thời kỳ hoàn chỉnh quả thật đúng là một kiện Tổ khí, nhưng hiện tại cũng không phải, mà là một kiện Ngụy Tổ khí do rất nhiều mảnh vỡ dung luyện lại mà thôi. Nhưng lời nói như vậy, bản thân nó tự nói ra khỏi miệng chẳng phải là tự đang làm thấp đi chính mình sao?

Thấy đối phương không trực tiếp thừa nhận, Triệu Phong liền đại khái đoán được, đây chỉ là một kiện Ngụy Tổ khí mà thôi. Dù sao trước đây hắn đã từng gặp qua Ngụy Tổ khí Phần Ngục.

- Tiểu tử, ngươi không phải là tộc nhân Thiên Cơ Tộ lại dám đi tới nơi này, thật là không biết sống chết mà!

Ngữ khí kiện áo bào này khí thế lẫm lẫm, rất có ý tứ sẽ tố giác Triệu Phong.

- Ngươi có muốn cân nhắc một chút, theo ta rời khỏi nơi đây không?

Triệu Phong khẽ mỉm cười, đột nhiên mở miệng. Mục đích lần này của hắn chính là phá hư cấu tạo quan trọng bên trong, thậm chí là cả Hạch tâm của Thần Quốc. Mà giờ phút này, hắn đang ở vị trí hạch tâm, lại phát hiện ra kiện Ngụy Tổ khí này. Xem ra, kiện Ngụy Tổ khí này chính là đang phóng thích ra lực lượng cường đại, tạo thành tác dụng phòng ngự cực lớn cho Thần Quốc. Nếu có thể lừa gạt lấy đi nó, như vậy không phải là đã đạt thành mục đích rồi sao?

Huống hồ, bản thân Triệu Phong cũng có nắm chắc khá lớn. Không gian bên trong tầng trận pháp tiểu hình thứ tư kia ẩn chứa rất nhiều Mảnh vỡ Tổ khí loại hình bất đồng, hẳn là dùng để chống đỡ toàn thể trận pháp hạch tâm vận chuyển, đồng thời cũng cung cấp các loại lực lượng bất đồng cho Thần Quốc.

Nhưng bên ngoài tầng trận pháp này lại có một tầng lực lượng Không Gian ngăn cách tầm nhìn cùng cảm nhận của các Mảnh vỡ Tổ khí bên trong. Hiển nhiên, tầng lực lượng Không Gian này là do chính kiện áo bào này thi triển ra. Bằng không, ngay từ đầu Triệu Phong cũng sẽ không nhìn lầm, cho rằng nơi này chỉ có ba tầng trận pháp mà thôi. Bởi vậy có thể thấy được, bản thân kiện áo bào này vẫn ôm một chút hy vọng đối với kẻ xâm nhập, bản thân nó cũng là muốn rời khỏi nơi này!

- Tiểu tử, chỉ bằng vào ngươi?

Kiện áo bào này nhất thời tức giận, hừ lạnh một tiếng.

o0o

Bên ngoài Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, Thiên Chủ mang theo Thần Quốc cùng nhau viễn độn. Nhưng trong đám người truy đuổi có Thời Không Chúa Tể, có thể tăng phúc tốc độ cho hai vị Thần Mâu Chúa Tể còn lại, không ngừng đuổi sát phía sau Thiên Chủ.

Lôi quang giao thoa, thời không cắt đứt, bụi gai ngang dọc… Ba vị Thần Mâu Chúa Tể trong lúc đuổi theo vẫn như cũ không ngừng phát động tiến công.

Oanh! Phanh! Oành!

Đồng lực của Thiên Chủ đã tiêu hao khá lớn, sử dụng Thần Quốc cùng với lực lượng bản thân mới miễn cưỡng có thể chống lại.

- Thần Quốc thật cứng cỏi!

Thời Không Chúa Tể có chút bĩu môi nói.

- Không được khinh suất! Bọn chúng đang đuổi theo phía sau!

Sinh Mệnh Chúa Tể âm thầm nhắc nhở.

o0o

Phía sau ba vị Thần Mâu Chúa Tể chừng ngàn vạn dặm, có ba đạo nhân ảnh đang cấp tốc phóng chạy. Một người trong đó thân hình còng lưng, một thân áo đen rách nát. Một lão giả còn lại thân mặc áo bào kim quang hoa lệ, cặp mắt sáng ngời rực rỡ, so với thái dương còn chói mắt hơn. Phía sau cùng lại là một phụ nhân xinh đẹp thân mặc váy dài màu tím sẫm, thân thể cực kỳ nóng bỏng, toàn thân tản mát ra khí tức áp lực thâm trầm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.