Chúa Tể Chi Vương

Chương 1553: Thiên Chủ tái khởiGiờ phút này, Phá Diệt Chúa Tể cùng Tử Vong Chúa Tể lại một lần nữa gặp được Thiên Chủ. Nhưng cả hai người đều phát hiện, hiện tại khí tức của Thiên Chủ rất cường đại, thương thế trên người tựa hồ cũng không nghiêm trọng lắm, chí ít thì nhẹ hơn thương thế trên người hai vị Thần Mâu Chúa Tể. Hai vị Thần Mâu Chúa Tể không dám xem thường Thiên Chủ, cho nên bọn họ không hẹn mà một lần nữa liên hợp lại.

- Tử Vong Cực Quang!

- Phá Diệt Thần Quang!

Hai vị Thần Mâu Chúa Tể dùng tốc độ lôi đình đồng thời xuất thủ. Hai cỗ lực lượng Thần Mâu Chúa Tể nhất thời hàng lâm hư không.

Từ trong nhãn mâu Phá Diệt Chúa Tể phóng xuất ra một đạo Thần quang chói mắt kim hoàng sắc rực rỡ, cấp tốc xẹt qua hư không, phá hủy toàn bộ hết thảy mọi thứ mà nó chạm tới, kể cả hư không. Bên kia, trong nhãn mâu Tử Vong Chúa Tể bắn ra một đạo Tử Vong Xạ Tuyến đen như mực. Những nơi nó đi qua, hết thảy mọi thứ đều ảm đạm thất sắc hóa thành mục nát. Một đen một kim, hai đạo quang tuyến đủ để hủy thiên diệt địa bắn thẳng về phía Thiên Chủ.

Đối mặt với Tử Vong cùng với Phá Diệt, hai vị Thần Mâu Chúa Tể có tính công kích mười phần khủng bố này, cho dù là những Chúa Tể khác cũng không dám có chút sơ xẩy khinh suất. Nhưng Thiên Chủ hiện tại lại có vẻ thập phần bình tĩnh, không có bất kỳ hành động gì.

- Xảy ra chuyện gì?

Sắc mặt Phá Diệt Chúa Tể khẽ trầm xuống, trong lòng cảm thấy có chút không ổn. Dựa theo tin tức tình báo, thì thực lực Thiên Chủ chỉ mạnh hơn so với Thần Vương bình thường một chút mà thôi. Đối mặt với hai vị Thần Mâu Chúa Tể bọn họ liên thủ, quả thật là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, không có khả năng còn sống. Cho nên lúc này Thiên Chủ có khả năng đã triệt để buông tha lòng cầu sinh, không làm ra bất cứ sự kháng cự nào. Nhưng chẳng hiểu tại sao, nội tâm Phá Diệt Chúa Tể lại đột nhiên cảm thấy bất an.

Oanh phanh!

Một cỗ quang ba hủy diệt hắc kim sắc khổng lồ hoàn toàn thôn phệ thân hình Thiên Chủ. Cỗ sóng xung kích Cấm kỵ này ảnh hưởng tới cả một phiến thiên địa bốn phía, khiến cho một phương hư không rung động không thôi.

Sau một hồi, bụi bậm chậm rãi tản đi. Ánh mắt hai vị Thần Mâu Chúa Tể xuyên thấu qua hết thảy, nhìn thấy hình ảnh tại trung tâm bạo tạc.

- Không có khả năng!

Tử Vong Chúa Tể cùng Phá Diệt Chúa Tể đồng thời kinh hãi thất thanh. Chỉ thấy Thiên Chủ ở trung tâm bạo tạc, thân thể từng chút từng chút khôi phục lại nguyên trạng. Loại đặc tính này, loại năng lực này, không phải chính là Luân Hồi Bất Diệt Thể sao? Chẳng lẽ Thiên Chủ đã bị Luân Hồi Chúa Tể đánh chết, trở thành Luân Hồi Bất Diệt Thể của nàng rồi sao?

Nhưng hai vị Thần Mâu Chúa Tể lại nghĩ tới một khả năng khác: Luân Hồi Chúa Tể đã bị Thiên Chủ đánh chết, ngay cả năng lực của Luân Hồi Thần Mâu cũng bị Thiên Chủ cướp đoạt đi luôn!

- Điều đó không có khả năng! Lẽ nào Thần Mâu Chúa Tể vừa vẫn lạc là Luân Hồi sao?

Phá Diệt Chúa Tể căn bản không thể tin nổi chuyện này. Thiên Chủ rõ ràng đại thế đã mất, cùng đường bí lối, làm sao lại có thể đánh chết Luân Hồi Chúa Tể, một lần nữa quật khởi?

Ông oanh!

Trong nhãn mâu Phá Diệt Chúa Tể đột nhiên bộc phát ra một đạo quang mạc kim sắc, bao phủ thẳng về phía phương xa. Tất cả vật thể trong phiến quang mạc này chậm rãi tan biến yên diệt, hóa thành hư không.

Nhưng ảnh hưởng của cỗ quang mạc hủy diệt này đối với Thiên Chủ lại vô cùng yếu ớt. Bản thân Thiên Chủ vốn đã có được thể phách mạnh nhất, Thái Cổ Thần Ma Thể của Thái Cổ Tộc, có lực phòng ngự tuyệt đối với công kích của bất kỳ lực lượng nào. Tuy là lực Phá Diệt của Phá Diệt Chúa Tể vẫn như cũ có hiệu lực với Thái Cổ Thần Ma Thể, nhưng Thiên Chủ lại còn có năng lực khôi phục khủng bố của Luân Hồi Bất Diệt Thể. Hai cái này kết hợp với nhau, khiến cho Thiên Chủ nhìn qua giống như hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì vậy.

- Hắc hắc… Luân Hồi là kẻ đầu tiên, hai người các ngươi, ai làm kẻ thứ hai đây?

Thiên Chủ đột nhiên cười lớn một tiếng. Năng lực của Luân Hồi Thần Mâu kết hợp với Thái Cổ Thần Ma Thể đã hoàn toàn siêu việt lẽ thường, trở thành một loại lực lượng vô địch khác. Ngay cả Phá Diệt Chúa Tể có thể hủy diệt hết thảy mọi thứ, cũng không cách nào triệt để hủy diệt nó được.

- Ngươi đã giết Luân Hồi?

Sắc mặt Tử Vong Chúa Tể lạnh lẽo.

- Hắc hắc… các ngươi cho rằng ta thật sự thân bị trọng thương, tu vi rơi xuống sao?

Thiên Chủ không khỏi cười lớn một tiếng.

- Trong hai lần bạo tạc đó có huyền cơ?

Tử Vong Chúa Tể đột nhiên nghĩ đến cái gì, ánh mắt khẽ động. Nhìn lại tình huống lúc đó, Thiên Chủ quả thật là lâm vào bước đường cùng mới tự bạo Tổ khí, cuối cùng lại bạo tạc Thần Quốc. Nhưng cẩn thận ngẫm lại, Thiên Chủ hẳn là cũng có thể dự liệu được, cho dù là tự bạo Tổ khí cũng khó có thể giết chết được sáu vị Thần Mâu Chúa Tể.

Nếu đem bạo tạc của Tổ khí cùng Thần Quốc đặt chung một chỗ, may ra sẽ có thể giết chết được một hai vị Thần Mâu Chúa Tể, khiến cho những vị Thần Mâu Chúa Tể khác gặp phải thương tổn càng lớn hơn. Nhưng hết lần này tới lần khác, Thiên Chủ lại tách hai lần bạo tạc ra làm hai.

- Ha hả… vì để lừa gạt sáu Thần Mâu Chúa Tể các ngươi, ta đã phải trả giá một kiện Tổ khí hoàn chỉnh, nội tình vô số năm qua của Thiên Cơ Tộc cùng với một cỗ thế thân đã dung hợp huyết mạch Thái Cổ Tộc! Bất quá hết thảy những chuyện này đều đáng giá!

Thiên Chủ cười lạnh một tiếng. Có lẽ, đơn độc một con Thần Mâu không thể so sánh được giá trị của một kiện Tổ khí, Thần Quốc của Thiên Cơ Tộc cùng với một thế thân ẩn chứa huyết mạch Thái Cổ Tộc cộng lại, nhưng giá trị của Bản Nguyên Thần Mâu đối với bản thân Thiên Chủ thì lại vượt xa hết thảy mọi thứ!

Thụ đồng tại mi tâm Thiên Chủ đột nhiên mở ra, tám cái đồng tử trong đó chậm rãi vận chuyển. Cùng lúc đó, sau lưng Thiên Chủ cũng xuất hiện hư ảnh tám con huyết mạch nhãn đồng. Bất đồng với trước đây chính là, hư ảnh tám con huyết mạch nhãn đồng kia đã tiến sát lại với nhau hơn một chút, ngay tại trung tâm cũng xuất hiện hư ảnh một con nhãn mâu mới, mặc dù vẫn còn có chút mơ hồ không rõ ràng.

Thời điểm khi Phá Diệt Chúa Tể cùng Tử Vong Chúa Tể nhìn thấy hư ảnh con nhãn mâu này, Thần Mâu của bọn họ nhất thời có một loại cảm giác vừa thân thiết lại vừa sợ hãi. Trong hư ảnh Thiên Đạo Thần Mâu kia tản mát ra một cỗ khí tức Hoang Tổ vạn vật quy nguyên, bao trùm bên trên hết thảy mọi thứ. Toàn thể hư không thiên địa một lần nữa run lên một cái, phảng phất như đang phủ phục dưới chân Thiên Chủ vậy.

- Đây là… Khí tức của Tổ Đồng sao?

Trong lòng hai vị Thần Mâu Chúa Tể nhất thời hiện lên ý niệm này.

- Chết!

Thân hình Thiên Chủ lóe lên, đã bức thẳng về phía Phá Diệt Chúa Tể. Với năng lực hiện tại của hắn, căn bản không cần sợ hai vị Thần Mâu Chúa Tể vây công, chỉ cần giết chết được một người trong số đó, cướp đoạt Bản Nguyên Thần Mâu của hắn, người còn lại sẽ dễ giải quyết hơn rất nhiều rồi. Mà đến lúc đó, gần như không kẻ nào có thể ngăn cản được chính mình nữa.

Thiên Chủ mang theo uy áp không gì sánh kịp, ầm ầm hàng lâm tới. Thân thể Phá Diệt Chúa Tể run lên một cái, Phá Diệt Thần Mâu bắt đầu vận chuyển.

- Đại Phá Diệt Thuật!

Phá Diệt Chúa Tể cắn răng một cái, bắt đầu kháp động pháp quyết. Phá Diệt Thần Mâu điên cuồng ba động, điều động một cỗ lực lượng Phá Diệt Bản Nguyên cường đại. Trong nhãn mâu Phá Diệt Chúa Tể cấp tốc ngưng tụ một cỗ Phá Diệt Chi Nguyên, giống như một khỏa thái dương kim sắc, dị thường chói mắt.

- Đi!

Phá Diệt Chúa Tể khẽ quát một tiếng, cỗ Phá Diệt Chi Nguyên kia cấp tốc bắn thẳng về phía trước.

- Đảo ngược!

Thiên Chủ khẽ vận chuyển Thiên Đạo Thần Mâu, tiến hành thay đổi Quy tắc thiên địa. Nhất thời, khỏa thái dương kim sắc kia liền thay đổi phương hướng, bay thẳng về phía Phá Diệt Chúa Tể.

- Chiêu này vô dụng với ta!

Sắc mặt Phá Diệt Chúa Tể nhất thời ngưng đọng. Hắn vốn vẫn luôn đề phòng chiêu này của Thiên Chủ, bởi vậy nên sớm đã chuẩn bị từ trước. Phá Diệt Thần Mâu của hắn vẫn luôn một mực khống chế khỏa thái dương kim sắc kia, lập tức thay đổi phương hướng của nó.

- A? Xem ra các Thần Mâu Chúa Tể cũng không phải là kẻ ngu ngốc a!

Thiên Chủ khẽ cười nhẹ một tiếng.

Cặp mày hai vị Thần Mâu Chúa Tể nhất thời nhíu lại. Tử Vong Chúa Tể bên kia cũng lập tức xuất thủ, phóng xuất ra đại lượng hắc vụ tử vong, từ trong đó lan tỏa ra từng đạo từng đạo quang tuyến hắc sắc, phóng thẳng về phía Thiên Chủ. Đối mặt với Thiên Chủ cường đại như vậy, hai người bọn họ nhất định phải liên thủ mới có thể đối phó được.

- Thái Cổ Thần Quyền!

Thiên Chủ thôi động huyết mạch Thái Cổ Tộc, oanh kích ra một đạo thần quyền kim ngân sắc to lớn khôn cùng. Đồng thời, Thiên Đạo Thần Mâu cũng vận chuyển, đạo thần quyền kim ngân sắc kia nhận được đủ loại lực lượng Pháp tắc gia trì, càng trở nên cường hãn hơn rất nhiều.

Oanh phanh!

Thái Cổ Thần Quyền ầm ầm va chạm với Đại Phá Diệt Thuật của Phá Diệt Chúa Tể, cỗ phong bạo mang tính hủy diệt kia nhất thời ầm ầm nổ tung. Trong thiên địa vang lên một đạo thanh âm nổ vang kinh thiên, chấn động bát phương.

Thân thể Phá Diệt Chúa Tể từ trong hủy diệt phong bạo lao ra, thân hình cũng có chút chật vật.

- Phá Diệt Chúa Tể? Thật là hữu danh vô thực a!

Thiên Chủ đột nhiên cười lớn một tiếng.

Phá Diệt Chúa Tể nghiến răng một cái, trong lòng sôi trào lửa giận. Thân là Phá Diệt Chúa Tể, vừa rồi chính diện va chạm với Thiên Chủ nhưng hắn lại không chiếm được một chút tiện nghi nào, thậm chí còn mơ hồ rơi xuống hạ phong nữa.

Bên kia, tâm thần Tử Vong Chúa Tể khẽ rung lên một cái. Trong Bát Đại Thần Mâu, luận về lực phá hoại, Phá Diệt Chúa Tể tuyệt đối chính là đệ nhất, không kẻ nào dám chính diện mạnh mẽ va chạm với hắn, nhưng hiện tại Thiên Chủ lại đã làm được.

- Phá Diệt, chúng ta liên thủ a!

Tử Vong Chúa Tể nhất thời hóa thành một đạo cực quang hắc sắc, phóng tới bên cạnh Phá Diệt Chúa Tể. Tử Vong Chúa Tể và Phá Diệt Chúa Tể liên thủ tuyệt đối chính là tổ hợp có lực công kích mạnh nhất trong toàn bộ Thần vực Man Hoang. Ngay cả ba vị Thần Mâu Chúa Tể bọn Thiên Phạt, Thời Không, Sinh Mệnh Chúa Tể cũng không dám khinh thường.

- Tử Vong Mục Nát!

Nhãn mâu Tử Vong Chúa Tể nhìn chằm chằm thân thể Thiên Chủ, một cỗ lực lượng chúa tể Tử Vong mạnh mẽ hàng lâm xuống.

Chỉ thấy Thái Cổ Thần Ma Thể của Thiên Chủ nhất thời ảm đạm xuống vài phần. So với lực lượng Phá Diệt, lực lượng Tử Vong có thể khiến cho bất cứ thứ gì lâm vào diệt vong tựa hồ có hiệu quả hơn đối với Thái Cổ Thần Ma Thể của Thiên Chủ. Mà lực lượng của Thiên Chủ cũng bị sự ảnh hưởng của Pháp tắc Tử Vong, dần dần lâm vào suy nhược. Tử Vong không chỉ là thủ đoạn sát nhân, đồng dạng cũng còn là thủ đoạn khiến cho người khác suy yếu cùng bị hạn chế.

- Tốt! Ngươi cố gắng chế trụ hắn!

Phá Diệt Chúa Tể hừ lạnh một tiếng. Sau đó hắn lập tức vận chuyển Phá Diệt Thần Mâu, một lần nữa phóng xuất ra hai đạo cực quang hủy diệt.

Thiên Chủ dưới tình huống bị hạn chế cùng suy yếu, chính diện giao phong cũng không còn cường thế như trước đây nữa. Mặc dù thương thế thảm trọng trước đây của Thiên Chủ chỉ là giả vờ, nhưng trên thực tế hắn vẫn bị một chút thương thế nhất định, không còn ở trạng thái toàn thịnh.

- Các ngươi đừng quá đắc ý vênh váo rồi!

Sắc mặt Thiên Chủ phẫn nộ, hét lớn một tiếng. Từ trong Thiên Đạo Thần Mâu bộc phát ra một cỗ lực lượng Hồng Hoang tuyệt cường, phá hủy hết thảy mọi Pháp tắc, trật tự trong phương viên mấy vạn dặm.

Oanh phanh!

Sự suy yếu của Tử Vong Chúa Tể nhất thời bị giải trừ, mà Phá Diệt Chúa Tể cũng bị đánh cho trở tay không kịp, khóe miệng chảy ra một tia huyết dịch.

- Lui!

Trong lòng hai vị Thần Mâu Chúa Tể đưa ra quyết định. Thực lực Thiên Chủ quá mức bá đạo, cả hai người bọn họ liên thủ lại cũng không phải đối thủ của hắn. Lúc này không phải là thời điểm hành động theo cảm tình, bọn họ thân là Chúa Tể cuối cùng cũng phải chấp nhận khuất phục, lựa chọn lui lại.

- Chết đi!

Thiên Chủ lập tức đuổi sát theo phía sau. Thời cơ cực tốt như vậy, hắn làm sao có thể dễ dàng bỏ qua được? Nếu để cho hai vị Chúa Tể đào tẩu, đồng thời khôi phục lại thời kỳ toàn thịnh, đến lúc đó hai vị Thần Mâu Chúa Tể nhất định đã có phòng bị, muốn diệt sát bọn họ sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

o0o

Khu vực Bắc bộ Thần vực Man Hoang, cả khu vực này hiện tại đang tụ tập rất nhiều cường giả các phương. Trận chiến đấu này tạo thành ảnh hưởng to lớn như vậy, ngay lập tức liền triệt để bại lộ ra ngoài.

Thương thế trước đây của Thiên Chủ chỉ là ngụy trang, mà Luân Hồi Chúa Tể, một trong Bát Đại Thần Mâu đã vẫn lạc. Hai vị Thần Mâu Chúa Tể Phá Diệt Chúa Tể và Tử Vong Chúa Tể liên thủ với nhau cũng bị Thiên Chủ đánh bại đồng thời đuổi giết.

Lúc này, một nơi nào đó tại khu vực Bắc bộ Thần vực Man Hoang, ba vị Thần Mâu Chúa Tể bọn Thiên Phạt, Sinh Mệnh, Thời Không đang toàn lực lục soát tung tích của Thiên Chủ.

- Tuyệt đối không thể để cho Thiên Chủ đạt được mục đích!

- Thời Không, tốc độ của ngươi nhanh nhất, ngươi mau đi cứu viện bọn chúng!

Trong lòng Sinh Mệnh Chúa Tể cùng Thiên Phạt Chúa Tể nhất thời trầm trọng, vội vàng nói. Một khi Thiên Chủ giết chết được hai gã Thần Mâu Chúa Tể, đến lúc đó chỉ sợ không còn kẻ nào có thể ngăn cản được hắn nữa!

Trong lúc nhất thời, toàn thể Thần vực Man Hoang một lần nữa chấn động, tất cả các cường giả đỉnh cao đều nhất tề xuất động, ào ào tụ tập về phía khu vực Bắc bộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.