Chúa Tể Chi Vương

Chương 1554: Kẻ thứ haiKhu vực Bắc bộ Thần vực Man Hoang, hai đạo quang mang một đen một hoàng kim nhanh chóng xẹt qua hư không, tất cả mọi thứ xung quanh ầm ầm sụp đổ vỡ vụn, hóa thành tro bụi.

- Chạy mau!

Trong lòng Tử Vong Chúa Tể khẩn trương trước giờ chưa từng có. Nếu đổi lại là lúc bình thường, chỉ sợ kẻ nào cũng đều không thể tưởng tượng nổi, đường đường một vị Thần Mâu Chúa Tể lại lộ ra thần sắc như vậy.

Sau lưng hắn, một đạo kim ngân cực quang cắt ngang thiên địa, mang theo một cỗ khí tức uy áp không gì sánh được, những nơi nó đi qua vạn vật cũng đều phải thần phục.

- Giãy dụa vô dụng!

Thiên Chủ hừ lạnh một tiếng, oanh kích mạnh ra một quyền. Một cỗ lực lượng đáng sợ ầm ầm phóng xuất ra, nghiền ép thẳng về phía trước. Nhìn thấy một màn này, Tử Vong Chúa Tể cùng Phá Diệt Chúa Tể lập tức vận chuyển Thần Mâu, thi triển ra lực lượng Tử Vong cùng Phá Diệt, mạnh mẽ chống lại công kích của Thiên Chủ.

Oanh phanh!

Một cỗ lực lượng bạo tạc mang tính hủy diệt ầm ầm thổi quét ra. Hai vị Thần Mâu Chúa Tể lại một lần nữa phóng chạy.

- Hắn quá mạnh rồi!

Sắc mặt Phá Diệt Chúa Tể lúc này trắng bệch. Trong lúc đối kháng với Thiên Chủ trước đây, hắn đã thừa nhận một kích của Thiên Chủ, thương thế lại càng gia tăng thêm. Trong quá trình truy sát hiện tại, Thiên Chủ lại càng là thế không thể đỡ, cho dù hai người bọn họ hợp lực chống lại cũng chỉ có thể bảo toàn tính mạng, nhưng thương thế thì lại đang dần dần nặng thêm. Tới lúc này, Phá Diệt Chúa Tể đã dần dần chống đỡ hết nổi. Dù sao bản thân hắn chỉ có lực phá hoại mạnh mẽ không ai bằng, phương diện tốc độ cùng phòng ngự đều không tính là quá cường đại.

Mặc dù hai người cũng đang mong đợi trên đường bỏ chạy có thể gặp được những cường giả khác cứu viện. Nhưng cường giả dưới Chúa Tể, đối mặt với Thiên Chủ căn bản là không có lực lượng chống lại. Trên đường truy đuổi, những cường giả lọt vào tầm mắt của Thiên Chủ cũng đều bị hắn tùy tiện hủy diệt sạch sẽ.

Trong đó có một lần, có hai gã cường giả Thần Vương chạy tới viện trợ, nhưng đối mặt với lực lượng mang tính áp đảo của Thiên Chủ, cuối cùng cũng là một chết một bỏ chạy. Mà gã Thần Vương kia có thể đào tẩu được cũng bởi vì mục tiêu hiện tại của Thiên Chủ là hai vị Thần Mâu Chúa Tể mà thôi.

- Thời Không, Thiên Phạt, Sinh Mệnh!

Thiên Đạo Thần Mâu của Thiên Chủ đột nhiên cảm ứng được khí tức của ba vị Thần Mâu Chúa Tể. Đối mặt với hai vị Thần Mâu Chúa Tể, hắn còn có ưu thế tuyệt đối, đánh đâu thắng đó. Nhưng nếu là năm vị Thần Mâu Chúa Tể, như vậy thì lại có chút khó khăn rồi. Dù sao Thiên Chủ hiện tại cũng không còn ở thời kỳ toàn thịnh, không thể khinh thường sơ xuất được.

- Đảo ngược!

Thiên Chủ đột nhiên thôi động Thiên Đạo Thần Mâu, điên đảo trật tự thiên địa. Trong nháy mắt, phương hướng của hai vị Thần Mâu Chúa Tể Tử Vong và Phá Diệt đột nhiên phát sinh thay đổi. Cứ như vậy, phương hướng của mọi người nhất thời thay đổi, khoảng cách với ba vị Thần Mâu Chúa Tể càng lúc càng xa xôi hơn.

Trong lúc tiến hành đảo ngược thiên địa, Thiên Chủ cũng đồng thời đánh ra song quyền. Hai đạo quang trụ kim ngân sắc xỏ xuyên qua hư không, dùng tốc độ lôi đình xuyên thấu qua hết thảy mọi thứ.

Bất quá, hai vị Thần Mâu Chúa Tể cũng không phải dạng hiền lành, tại thời điểm Thiên Chủ điên đảo thiên địa đã lập tức phản ứng, nhanh chóng bỏ chạy về phía ngược lại. Dù sao bọn họ đã gặp qua chiêu này quá nhiều lần, mà giờ phút này lại càng liên quan tới tính mạng của chính mình, làm sao có thể sơ xẩy khinh suất được? Nhưng đối mặt với công kích của Thiên Chủ, bọn họ vẫn như cũ khó có thể né tránh nổi.

Oanh phanh!

Hai người mạnh mẽ vận chuyển Thần Mâu, phóng xuất ra lực lượng Tử Vong cùng Phá Diệt, cố gắng chống lại công kích của Thiên Chủ. Nhưng công kích của Thiên Chủ kéo dài liên miên không dứt, toàn thể không gian xung quanh tràn ngập phong lôi điện hỏa, xuyên toa loạn xạ ngang dọc.

- Đi!

Hai vị Thần Mâu Chúa Tể dùng một cái giá lớn là bị thương nặng, tránh thoát được đợt công kích này của Thiên Chủ, một lần nữa xoay người phóng chạy.

- Trọng lực!

Thiên Chủ vận chuyển Thiên Đạo Thần Mâu thi triển trọng lực tuyệt cường trong phạm vi cả một phương thiên địa. Tất cả mọi sự vật trong toàn thể phiến không gian này nhất thời trầm xuống một chút.

- Phá!

Phá Diệt Chúa Tể thôi động Phá Diệt Thần Mâu, phóng xuất ra một tầng Phá Diệt Thần Quang, đánh nát toàn bộ trọng lực bao phủ xung quanh thân thể chính mình.

Hưu! Hưu!

Hai vị Thần Mâu Chúa Tể nhanh chóng tiếp tục phóng chạy, mà Thiên Chủ thì đuổi theo sát phía sau không buông.

Công kích của Thiên Chủ không chút gián đoạn, không ngừng ầm ầm đánh tới. Hai vị Thần Mâu Chúa Tể chú trọng phòng ngự sẽ phải giảm lại tốc độ. Nếu muốn thành công chạy trốn, cũng chỉ có thể không chú trọng tới phương diện phòng ngự, cho nên một khi trúng phải công kích của Thiên Chủ, bọn họ nhất định sẽ bị thương nặng. Hơn nữa, đây cũng là một loại tiêu hao đối với lực lượng Thần Mâu của bọn họ.

- Nếu cứ tiếp tục như vậy, cả hai người chúng ta cũng đều sẽ…

Trong lòng Tử Vong Chúa Tể vô cùng trầm trọng. Thân là kẻ chúa tể lực lượng Tử Vong, hắn từ trước tới nay chưa từng bao giờ bị kẻ khác đuổi giết, phải đối mặt với tuyệt cảnh như hiện tại vậy. Hắn cũng biết, Thiên Đạo Thần Mâu của Thiên Chủ thần thông quảng đại, có được năng lực cảm nhận cùng với tầm nhìn cường đại. Mỗi một lần hắn tiến hành điên đảo thiên địa, cũng đều khiến cho bọn họ càng rời xa sự chi viện của những cường giả khác. Chỉ là, bọn họ cũng chỉ có thể bỏ chạy dựa theo con đường mà Thiên Chủ muốn bọn họ phải đi mà thôi.

- Còn có hy vọng!

Phá Diệt Chúa Tể đột nhiên thở dốc một tiếng, cặp nhãn mâu màu hoàng kim đã có chút ảm đạm. Hiện tại, sự tái khởi của Thiên Chủ đã kinh động khắp toàn thể Thần vực Man Hoang, càng lúc sẽ có càng nhiều cường giả tụ tập lại. Đến lúc đó, bốn phương tám hướng cũng sẽ có cường giả tới chi viện, cho dù Thiên Chủ có tiến hành điên đảo không gian thiên địa cũng vô ích mà thôi.

- Các ngươi không còn bất cứ hy vọng nào cả!

Thiên Chủ hừ lạnh một tiếng. Hắn biết hết sức rõ ràng tình cảnh hiện tại của chính mình, cho nên hắn nhất định phải nhanh chóng giết chết một trong hai vị Thần Mâu Chúa Tể.

Oanh phanh!

Thiên địa đột nhiên chấn động một cái, hai đạo điện quang lôi hỏa đan xen chằng chịt đồng thời bắn thẳng về phía hai vị Thần Mâu Chúa Tể.

- Tử Vong Cực Quang!

- Phá Diệt Thần Quang!

Hai vị Thần Mâu Chúa Tể không thể không vận chuyển Thần Mâu, phát động công kích chống đỡ đạo tập kích bất ngờ của Thiên Chủ.

Oanh! Phanh! Oành!

Sau một lần giao phong, thương thế trên người hai vị Thần Mâu Chúa Tể lại một lần nữa nặng thêm.

Bất quá đúng lúc này hai vị Thần Mâu Chúa Tể đột nhiên phát hiện, nhiệt độ trong thiên địa chợt trở nên ấm áp hơn một chút, đồng thời không gian cũng sáng ngời hơn. Phương xa phảng phất như có một vầng kim dương đang chậm rãi dâng lên.

- Diệu Nhật Chúa Tể!

Hai vị Thần Mâu Chúa Tể phảng phất như nhìn thấy cọng rơm cứu mạng, bộ dáng vô cùng kích động.

- Ta nói rồi, các ngươi không còn bất cứ hy vọng nào!

Thiên Chủ hừ lạnh một tiếng, thanh âm vô cùng băng lãnh từ phía sau truyền tới. Chỉ thấy trước mặt hai vị Thần Mâu Chúa Tể đột nhiên xuất hiện hai điểm đen. Hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc vô cùng to lớn từ đằng xa cấp tốc bay tới.

- Thiên Chủ đại nhân, đã để cho ngài đợi lâu!

Trên hai chiếc Chiến hạm, Tả Hộ pháp với Hữu Hộ pháp đồng thanh quát lên.

- Không! Làm sao có thể?

Tử Vong Chúa Tể cùng Phá Diệt Chúa Tể cả kinh, thất thanh kêu lên. Hóa ra Thiên Chủ đã sớm lên kế hoạch hết thảy mọi chuyện, dư nghiệt của phái Nghịch Thiên Thiên Cơ Tộc đã sớm trên đường chạy tới, đón lõng hai người bọn họ.

- Khởi động vũ khí Đại phá diệt!

Hai vị Hộ pháp đồng thời hạ lệnh. Vũ khí Đại phá diệt trên hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc đã sớm tích súc năng lượng, bất cứ lúc nào cũng có thể phát động.

Oanh hô!

Hai đạo quang trụ bạch tinh phạm vi vô cùng rộng lớn đột nhiên từ trên hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc bắn thẳng ra.

Cùng lúc đó, Thiên Chủ cũng đồng thời xuất thủ, thôi động Thiên Đạo Thần Mâu, chưởng khống lực lượng Lôi Hỏa bổ khuyết những phạm vi mà vũ khí Đại phá diệt không thể bao trùm tới. Mỗi một phân mỗi một tấc trong toàn thể thiên địa đều tràn ngập lực lượng mang tính hủy diệt. Cứ như vậy, hai vị Thần Mâu Chúa Tể đã không còn chỗ có thể trốn!

- Trọng lực!

Thụ đồng tại mi tâm của Thiên Chủ chợt lóe lên hung quang. Hủy diệt phong bạo đầy rẫy trong không gian kia đột nhiên gia tăng thêm một cỗ trọng lực trầm trọng như núi.

- Phốc!

Thân thể Phá Diệt Chúa Tể run lên một cái, thân hình co quắp, phun ra một ngụm máu tươi.

- Phá Diệt!

Tâm thần Tử Vong Chúa Tể rung động. Hắn biết rõ, Thiên Chủ dự định giết chết Phá Diệt Chúa Tể trước, sau đó mới giết chết hắn. Mặc dù quan hệ giữa hắn và Phá Diệt Chúa Tể cũng không tính quá mức hữu hảo, nhưng dù gì ba vị Thần Mâu Chúa Tể bọn họ cũng là chiến hữu cùng một trận doanh, là bạn bè lui tới vô số năm. Hiện tại nhìn thấy Phá Diệt Chúa Tể sắp sửa bị Thiên Chủ giết chết, cướp đi Bản Nguyên Thần Mâu, trong lòng Tử Vong Chúa Tể cũng cực kỳ không dễ chịu.

Nhưng hắn cứu không nổi Phá Diệt Chúa Tể, chỉ có thể lợi dụng thời cơ này để đào tẩu. Toàn thân Tử Vong Chúa Tể tản mát ra một cỗ lực lượng chúa tể Tử Vong cường hãn, khiến cho tất cả mọi thứ trong thiên địa cũng đều trở nên suy nhược, lâm vào diệt vong. Mà bản thân hắn lại thừa dịp khe hở này, đào tẩu về một hướng khác.

- Thần Mâu thứ hai, ta nhận!

Thiên Chủ không thèm quản tới Tử Vong Chúa Tể, tích súc lực lượng toàn thân, dưới sự tăng phúc của Thiên Đạo Thần Mâu, thi triển ra một kích cường hãn.

Cùng lúc đó, trên hai chiếc Chiếm hạm của Thiên Cơ Tộc lại một lần nữa phát động công kích, tập trung thẳng lên người Phá Diệt Chúa Tể.

Oanh phanh!

Đúng lúc này, trong cơ thể Phá Diệt Chúa Tể đột nhiên bộc phát ra một cỗ lực lượng đáng sợ yên diệt hết thảy mọi thứ, khiến cho người ta run rẩy.

- Tự bạo!

Đám thành viên phái Nghịch Thiên trong hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc nhất thời vô cùng kinh hoàng. Chúa Tể tự bạo, hơn nữa còn là Phá Diệt Chúa Tể có lực phá hoại mạnh mẽ nhất, bọn chúng sợ rằng khó tránh khỏi kiếp nạn lần này!

- Luân Hồi Thúc Phược!

Thiên Chủ đột nhiên thôi động Thiên Đạo Thần Mâu. Lực lượng của Luân Hồi Thúc Phược tương đối đặc thù, cùng với lực lượng Phá Diệt chính là thuộc về loại hình khắc chế lẫn nhau. Lúc trước đối mặt với Luân Hồi Thúc Phược của Luân Hồi Chúa Tể, Thiên Chủ cũng chỉ có thể thi triển ra sát chiêu của Thiên Đạo Thần Mâu mới có thể phá giải được nó.

Vù vù vù!

Trong Thụ đồng tại mi tâm của Thiên Chủ chợt phóng xuất ra tầng tầng khí vụ hôn ám, phảng phất như đến từ Luân Hồi Địa Ngục vậy. Đám sương mù hôn ám kia vờn quanh bốn phía đám bạo tạc, bao phủ toàn bộ nó vào bên trong.

Ầm ầm ầm!

Hai cỗ lực lượng đáng sợ mạnh mẽ va chạm, triệt tiêu lẫn nhau. Cuối cùng, đám khí vụ hôn ám kia bị kim quang tách ra, toàn thể thiên địa bị một cỗ kim quang hủy diệt tất cả chiếu rọi sáng ngời.

- Thần Mâu thứ hai đã chết, kế tiếp là Thần Mâu thứ ba!

Trong thế giới kim quang, Thiên Chủ hừ nhẹ một tiếng, lập tức một lần nữa lao nhanh ra. Phá Diệt Chúa Tể tự bạo gặp phải sự suy yếu của Luân Hồi Thúc Phược, đã không còn cụ bị uy năng khủng bố như ban đầu nữa, đối với Thiên Chủ có được Thái Cổ Thần Ma Thể cùng với Luân Hồi Bất Diệt Thể càng không có một tia uy hiếp gì đáng nói. Hư quang khẽ lóe lên, Thiên Chủ đã một lần nữa tiếp tục đuổi theo Tử Vong Chúa Tể.

- Chẳng lẽ lần này chạy không thoát sao?

Tâm thần Tử Vong Chúa Tể ầm ầm rung động. Hắn biết rõ, Phá Diệt Chúa Tể tự biết chính mình vô lực chạy thoát, đã tự bạo để giúp hắn tranh thủ cơ hội đào tẩu. Nhưng năng lực của Thiên Chủ thật sự quá cường đại, đã sớm siêu việt một vị Thần Mâu Chúa Tể rồi.

- Dừng tay!

Đột nhiên, một đạo thanh âm hư vô mờ mịt phảng phất như từ phương xa vô tận đột nhiên truyền tới. Không gian kịch liệt ba động, quang trạch ngân sắc không ngừng chớp động, một lão giả tóc bạc đột nhiên hàng lâm trong thiên địa.

- Thời Không!

Ánh mắt Tử Vong Chúa Tể lóe lên quang mang mừng rỡ.

- Đã chết thêm một người!

Sắc mặt Thời Không Chúa Tể vô cùng thâm trầm. Hắn vẫn đã trễ một bước!

Cùng lúc đó, một cỗ quang mang kim hồng sắc cực nóng đột nhiên từ phương xa chiếu rọi tới. Một tiếng chim hót bén nhọn chấn động thiên địa vang lên. Sau một khắc, một gã nam tử đột nhiên xuất hiện, toàn thân hắn vờn quanh trong một tầng hỏa diễm kim hồng sắc, tản mát ra hỏa quang vô tận với nhiệt độ khủng bố.

- Ha hả… Tử Vong Chúa Tể, mạng của ngươi, lần sau ta lại lấy!

Ánh mắt Thiên Chủ bình thản, quét qua Thời Không Chúa Tể cùng Diệu Nhật Chúa Tể một cái. Cũng không phải hắn sợ hãi hai người này, mà chỉ là hiện tại hắn không còn ở trạng thái toàn thịnh. Đánh chết Luân Hồi Chúa Tể, truy sát Tử Vong Chúa Tể cùng Phá Diệt Chúa Tể, sự tiêu hao đối với hắn cũng thập phần to lớn. Đặc biệt là hắn đã dùng quá nhiều năng lực của Thiên Đạo Thần Mâu rồi.

- Còn muốn chạy sao?

Ánh mắt Thời Không Chúa Tể ngưng đọng, lóe lên một đạo hàn quang.

Nhưng đúng lúc này, thiên địa đột nhiên chấn động, từ trong Không gian Phạm Trụ mạnh mẽ ba động ra một cỗ lực lượng chúa tể Phá Diệt tuyệt cường. Chỉ thấy từ trong hư không thiên địa, từng điểm từng điểm kim quang hư vô đột nhiên chợt tụ tập về phía Thụ đồng tại mi tâm của Thiên Chủ.

- Lực lượng của Phá Diệt Thần Mâu!

Thiên Chủ dang rộng hai cánh tay, mở to Thiên Đạo Thần Mâu, không ngừng tiếp thu cỗ Phá Diệt Bản Nguyên này. Sau lưng hắn, hư ảnh của Bát Đại Thần Mâu lại càng thêm ngưng thực hơn, lại càng ép sát gần nhau hơn. Mà hình dáng của con nhãn mâu thần bí ở vị trí trung tâm kia cũng rõ ràng hơn vài phần.

Một cỗ khí tức Hoang Tổ bao trùm bên trên hết thảy mọi thứ mạnh mẽ lan tỏa ra, rung động toàn thể Man Hoang, khiến cho vạn vật thần phục, khiến cho trật tự thiên địa đều đột nhiên rung động. Tất cả mọi người ở đây, ngay khoảnh khắc này lại bắt đầu mơ hồ run rẩy, cảm giác bản thân mình vô cùng nhỏ bé…

Ở chân trời phương xa, một gã thanh niên thân khoác áo bào tinh ngọc đột nhiên xuất hiện, kẻ này chính là Triệu Phong! Sau khi trở lại Sinh Mệnh Thánh Địa, hắn đã biết được hướng đi của Thiên Chủ, nhưng lúc này lên đường chạy tới Bắc bộ sợ rằng cũng đã muộn. Bởi vậy hắn mới mượn hình ảnh ký ức của những cường giả khác, sử dụng Tâm Linh Truyền Tống trực tiếp chạy tới đây.

- Khí tức của… Tổ Đồng!

Tâm thần Triệu Phong ầm ầm rung động. Đánh chết vị Thần Mâu Chúa Tể thứ hai, Thiên Đạo Thần Mâu của Thiên Chủ lại tiến thêm một bước lột xác trở thành Thiên Đạo Tổ Đồng.

Phanh phanh! Phanh phanh!

Trong Không gian Bản Nguyên, khỏa ngân cầu mộng huyễn kia đột nhiên liên tục nhảy lên, đại lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên từ trong đó không ngừng lan tỏa ra.

- A!

Cảm thụ được một cỗ đau đớn mãnh liệt truyền ra từ Mộng Huyễn Thần Mâu, Triệu Phong không khỏi ôm chặt mắt trái của mình. Hắn cảm giác, trong khỏa ngân cầu mộng huyễn kia phảng phất như có một cỗ lực lượng vô cùng cường đại đang muốn xông phá gông cùm xiềng xích, thoát ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.