Chúa Tể Chi Vương

Chương 1558: Đại chiến cuối cùngBốn vị Thần Mâu Chúa Tể xuất quan khiến cho đám người trong Sinh Mệnh Thánh Địa vốn đang lo nghĩ bất an nhất thời bình tĩnh trở lại. Lúc này, bốn vị Thần Mâu Chúa Tể thông qua những cao tầng khác, đã biết được những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian này.

- Thiên Chủ đã khôi phục thương thế trước chúng ta sao?

Sinh Mệnh Chúa Tể có chút ngạc nhiên nói. Nàng tin tưởng, nếu Thiên Chủ vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại thương thế, hẳn tuyệt đối sẽ không đại động can qua như vậy.

- Phái Nghịch Thiên muốn khuấy cho toàn thể Thần vực Man Hoang phải long trời lở đất luôn sao?

Sắc mặt Thiên Phạt Chúa Tể cực kỳ lạnh lẽo.

- Luân Hồi Bản Nguyên ở trong tay Thiên Chủ đã phát huy ra lực lượng càng cường đại hơn!

Tử Vong Chúa Tể không khỏi cảm thán. Cho dù là bản thân Luân Hồi Chúa Tể, cũng không cách nào trong khoảng thời gian ngắn chế tác ra đại lượng Luân Hồi Bất Diệt Thể cao cấp như vậy.

Sau khi bốn vị Thần Mâu Chúa Tể biết được hết thảy mọi chuyện, biểu hiện của mỗi người đều không giống nhau, nhưng đều có một điểm tương đồng, đó chính là cực kỳ kiêng kỵ đối với Thiên Chủ cùng với quyết tâm nhất định phải diệt trừ Thiên Chủ.

- Hiện tại chúng ta nên làm gì đây?

Một lão giả bố y râu tóc bạc trắng bước về phía trước một bước. Thân hình hắn thẳng tắp, toàn thân tản mát ra một cỗ kiếm ý sắc bén vô cùng đáng sợ, cả người giống như một thanh cổ kiếm phủ đầy bụi, nhìn qua tựa hồ giản dị tự nhiên, nhưng thật ra lại ẩn chứa lực lượng khôn cùng. Lão giả này chính là Thiên Kiếm Chúa Tể tiếng tăm lừng lẫy trong Thần vực Man Hoang!

Sau khi các vị Thần Mâu Chúa Tể phát ra Triệu tập lệnh, các lộ cường giả trong Thần vực Man Hoang cũng đều tụ tập tới, tự nhiên kể cả những nhân vật cấp Chúa Tể. Mà Thiên Kiếm Chúa Tể chính là cường giả Chúa Tể của Kiếm Đạo Thánh Địa, bản lĩnh kiếm thuật cường hãn, chiến lực quỷ khóc thần sầu.

- Nếu chúng ta chỉ ngồi yên chờ chết, như vậy Thiên Chủ chắc chắn sẽ không ngừng mở rộng thế lực đến tình trạng mạnh hơn chúng ta một bậc. Đến lúc đó hắn sẽ phát động tiến công về phía Sinh Mệnh Thánh Địa!

Vũ Thiên Vu chậm rãi mở miệng. Bản thân hắn tương đối hiểu rõ Vũ Thiên Xu, mặc dù kẻ này có đôi khi hành động điên cuồng, nhưng nếu có những thủ đoạn khác có thể dễ dàng đạt được thắng lợi hơn, Vũ Thiên Xu nhất định sẽ chọn dùng.

- Nói cách khác, chúng ta chỉ có thể chủ động xuất kích!

Một gã thanh niên tóc đen áo đen mở miệng nói. Toàn thân kẻ này tản mát ra một cỗ khí khái Vương giả cao quý. Ngoại trừ bốn vị Thần Mâu Chúa Tể ra, trong Sinh Mệnh Thánh Địa còn có ba vị Chúa Tể khác, phân biệt là Diệu Nhật Chúa Tể của Kim Ô Tộc, Thiên Kiếm Chúa Tể của Kiếm Đạo Thánh Địa, cuối cùng chính là gã thanh niên hắc y này, vị Chúa Tể trẻ tuổi nhất đồng thời có thiên phú cao nhất trong Thần vực Man Hoang, Tư Không Chúa Tể, Tư Không Đạo.

- Khởi hành đi!

Thiên Phạt Chúa Tể thấp giọng nói. Mặc dù nếu mọi người lợi dụng địa hình của Sinh Mệnh Thánh Địa sẽ càng có ưu thế hơn, phần thắng sẽ càng lớn hơn, nhưng tình huống hiện tại, mọi người đã không thể không chủ động xuất kích, nghênh chiến Thiên Chủ.

Đông đông đông!

Trong Sinh Mệnh Thánh Địa, thanh âm chiến cỗ lập tức vang lên, vang vọng khắp thiên địa.

o0o

Trong Mộng Huyễn Thần Quốc, Triệu Phong đang đắm chìm trong tu luyện Hỗn Độn Thần Điển cùng Lôi Kiếp Thánh Điển. Có lẽ bởi vì áp lực cực lớn, cho nên thành quả tu luyện của hắn trong khoảng thời gian bế quan tham tu này cũng thật lớn.

Đầu tiên, Pháp tắc Thời Gian cùng Pháp tắc Lôi hệ của hắn bước vào cảnh giới Tiểu thành. Điều này có sự đề thăng cực lớn đối với chỉnh thể thực lực của Triệu Phong. Kế nữa, hắn đã lĩnh ngộ được chiến kỹ Hỗn Độn Già Thiên Thủ ở tầng thứ cao hơn, vận dụng đối với lực lượng Lôi kiếp cũng đạt tới một tầng thứ khác. Tổng kết lại một chút, hiện tại Triệu Phong không cần tới Ngụy Tổ khí cùng Mộng Huyễn Thần Mâu, thực lực cũng không thua kém Thần Vương đỉnh cao bình thường.

Đúng lúc này, từng trận từng trận sóng âm vô hình xuyên thấu không gian, quanh quẩn khắp nơi trong Mộng Huyễn Thần Quốc.

- Sắp sửa nghênh chiến rồi sao?

Triệu Phong chậm rãi mở mắt ra, khí tức khổng lồ chậm rãi thu liễm vào trong cơ thể.

o0o

Vù vù vù!

Không bao lâu sau, hai chiếc Chiến hạm bạch ngân dài đến mấy ngàn trượng từ trong Sinh Mệnh Thánh Địa gào thét bay ra, phóng thẳng lên thiên không. Đây chính là Chiến hạm kiểu mới do phái Trí Giả vận dụng đại lượng nhân lực, vật lực chế tạo ra, phương diện tính năng phòng ngự cực kỳ xuất sắc.

Ào ào!

Hai chiếc Chiến hạm kia nhanh chóng tăng tốc, tốc độ càng lúc càng nhanh, cuối cùng xuyên thấu hư không, biến mất không thấy đâu nữa.

Bản thân phái Nghịch Thiên cũng sở trường bói toán, nếu bọn chúng không muốn chính diện va chạm với Liên minh Thần Mâu Chúa Tể, như vậy hoàn toàn có thể tránh né. Nhưng hiện tại bên phía Liên minh Thần Mâu Chúa Tể có phái Trí Giả cùng Vận Mệnh Chúa Tể yểm trợ, dưới sự thôi diễn cường đại của bọn họ, phái Nghịch Thiên vốn dĩ đang hành sự kiêu ngạo, căn bản không có khả năng tránh né Liên minh Thần Mâu Chúa Tể.

Dùng tốc độ nhanh nhất tiếp cận phái Nghịch Thiên, đây chính là biện pháp tốt nhất để ngăn chặn đối phương mở rộng thực lực. Cũng may, Chiến hạm do phái Trí Giả chế tạo có được năng lực Không Gian Na Di, có thể di chuyển cực nhanh. Nhưng tương ứng cũng tiêu hao không nhỏ, mỗi một lần na di đều phải tiêu hao mười khối Thần tinh Cực phẩm nguyên vẹn.

o0o

Trên đường đi, các vị cường giả Chúa Tể cùng các Thần Vương đều tề tụ tại mật điện hạch tâm của Chiến hạm.

- Thiên Chủ vốn đã có được Thái Cổ Thần Ma Thể, về sau lại chiếm được lực lượng Luân Hồi Thần Mâu, còn có lực phá hoại không gì sánh kịp của Phá Diệt Thần Mâu, luận thực lực đã không chỉ vượt qua Chúa Tể một bậc nửa cấp!

Vũ Thiên Vu đầu tiên mở miệng, khiến cho bầu không khí trong mật điện càng thêm trầm trọng cùng nghiêm túc.

- Chúng ta phải làm sao mới có thể đánh bại được Thiên Chủ?

- Thiên Chủ vừa có được Thiên Đạo Thần Mâu lại có Thái Cổ Thần Ma Thể! Khó có thể đối phó a…

Rất nhiều cường giả đều tự phát biểu ý kiến, đưa ra các loại đối sách.

- Đối mặt với Thiên Chủ, ưu thế duy nhất của chúng ta chính là nhiều người! Cho nên các vị tuyệt đối không thể dễ dàng tách ra. Tốt nhất chính là liên thủ, không ngừng tiêu hao lực lượng của hắn…

Vũ Thiên Vu chậm rãi nói. Cho dù là Thiên Chủ, lực lượng của hắn cũng không phải là vô cùng vô tận, cũng có cực hạn.

- Lực lượng hạch tâm để đối phó Thiên Chủ vẫn phải dựa vào Thần Mâu!

Vận Mệnh Chúa Tể Liễu Cầm Hâm mở miệng nói. Nàng hiện tại không chỉ điềm nhiên thanh nhã, thần bí khiến người ta khó có thể tiếp cận, lại còn có một cỗ hình tượng, khí chất khiến người ta tin phục.

Người ngoài có khả năng không biết, nhưng nội bộ các vị Thần Mâu Chúa Tể cũng đều biết rõ, lực lượng của các Thần Mâu Chúa Tể có thể phi thường dễ dàng dung hợp với nhau. Ví dụ như công kích của Tử Vong Thần Mâu với Phá Diệt Thần Mâu có thể hỗ trợ lẫn nhau, hình thành ra một loại lực lượng càng cường đại hơn. Mà Tử Vong Chúa Tể với những Thần Vương tu hành Pháp tắc Hủy Diệt khác lại khó có được sự ăn ý như vậy, lực lượng cũng rất khó hỗ trợ dung hợp lẫn nhau!

Trước mắt, ngoại trừ Vận Mệnh Chúa Tể Liễu Cầm Hâm không sở trường chiến đấu, cùng với Thần Mâu thứ chín Triệu Phong vẫn chưa thể hoàn toàn phát huy lực lượng ra, vẫn còn có năm vị Thần Mâu Chúa Tể có thể chiến đấu.

Thời điểm mọi người đang lúc thương nghị…

- Đã tới!

Liễu Cầm Hâm đột nhiên nói.

Rầm rầm rầm!

Bốn phía hai chiếc Chiến hạm bạch ngân đột nhiên phát ra vô số thanh âm nổ vang. Chỉ thấy tại phương xa, thiên địa một mảnh tối om, u tĩnh thâm thúy, nhưng lại mang đến cho người khác một loại cảm giác nguy cơ rợn cả tóc gáy, phảng phất như đi vào địa ngục tử vong vậy.

Vù vù vù!

Hắc lưu vận chuyển cuồn cuộn, trong hư không thần bí u tĩnh đen nhánh kia chậm rãi xuất hiện hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc. Song phương xa xa giằng co với nhau, phát ra áp lực cực kỳ đáng sợ, khiến cho hư không giữa hai phe cũng trở nên vặn vẹo, xuất hiện những khe nứt không gian li ti.

Phía trên hai chiếc Chiến hạm bạch ngân đột nhiên xuất hiện mấy đạo nhân ảnh. Một cỗ lực lượng thông thiên triệt địa uy lực thần kỳ mạnh mẽ lan tỏa ra, khiến cho thế giới hôn ám khôi phục lại một tia quang minh, khiến cho các thành viên bên phía Liên minh Thần Mâu Chúa Tể nhìn thấy rõ tình huống của địch quân.

Chỉ thấy bốn phía xung quanh hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc kia phiêu phù vô số kể những thân ảnh đen như mực, tản mát ra lực lượng Luân Hồi hôn ám âm trầm. Những thân ảnh này toàn bộ đều là Luân Hồi Bất Diệt Thể!

- Thôn Phệ Thần Vương!

Triệu Phong liếc mắt liền thấy được Thôn Phệ Thần Vương lúc trước trong vô số những đạo thân ảnh này. Thôn Phệ Thần Vương hiện tại đã bị ràng buộc trong thể xác Luân Hồi Bất Diệt Thể, căn bản không thể nào giãy thoát, sắc mặt âm trầm dữ tợn khủng bố.

- Một kẻ thật đáng sợ!

Sắc mặt Tân Vô Ngân có chút trầm trọng.

Cho tới hiện tại, Thiên Chủ đã đồ sát ba cái Thánh địa, bắt giữ vô số linh hồn, biến tất cả bọn họ trở thành Luân Hồi Bất Diệt Thể của chính mình. Đương nhiên, trong này còn chưa tính Huyễn Thần Thánh Địa đã bị Thiên Chủ công hãm từ rất lâu trước đây. Bên trên vô số đạo Luân Hồi Bất Diệt Thể kia đang phiêu phù một đạo nhân ảnh bạch sắc, toàn thân tản mát ra một cỗ lực lượng đáng sợ khiến cho vạn vật thần phục.

- Ha ha ha… Sáu vị Thần Mâu Chúa Tể cùng hàng lâm, lão phu cảm thấy quang vinh cùng vui vẻ sâu sắc a!

Thiên Chủ đột nhiên mở miệng cười vui vẻ.

Giờ phút này, các cường giả bên phía Liên minh Thần Mâu Chúa Tể đều đang quan sát vị Thiên Chủ thực lực siêu việt Chúa Tể này. Sắc mặt tất cả mọi người cũng đều cực kỳ ngưng trọng, không dám có một chút khinh suất nào.

- Động thủ đi!

Thiên Phạt Chúa Tể hừ nhẹ một tiếng. Đã tới bước này, tiếp tục nói lời vô ích với Thiên Chủ cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì nữa.

Những Chúa Tể còn lại cũng đều gật đầu một cái.

Oanh! Phanh! Oành!

Thiên địa nhất thời băng liệt, một cỗ lực lượng vô cùng cường hãn trùng kích thẳng ra, khiến cho bát phương ầm ầm chấn động. Năm vị Thần Mâu Chúa Tể, Diệu Nhật Chúa Tể, Thiên Kiếm Chúa Tể cùng với Tư Không Chúa Tể trong nháy mắt xông ra, phóng thẳng về phía Thiên Chủ.

- Uy thế thật đáng sợ!

Trong lòng Triệu Phong cũng có chút rung động.

Đổi lại là cường giả Chúa Tể bình thường, đối mặt với uy thế như vậy sợ rằng cũng sẽ bị hù dọa không nhẹ, nhưng Thiên Chủ trái lại lộ ra nụ cười quỷ dị:

- Ha ha ha… Bản Nguyên Thần Mâu của sáu Thần Mâu Chúa Tể các ngươi đều là của lão phu!

Oanh phanh!

Huyết mạch Thái Cổ Tộc trong cơ thể Thiên Chủ điên cuồng ba động, phóng xuất ra một cỗ uy áp kinh người uy chấn Vạn Tộc, chấn động thương khung. Đồng thời, Thiên Đạo Thần Mâu tại mi tâm hắn cũng chậm rãi mở ra. Khoảnh khắc này, Thần Mâu của những Thần Mâu Chúa Tể còn lại cũng khẽ run lên một cái, kể cả Mộng Huyễn Thần Mâu của Triệu Phong cũng bao gồm trong đó.

Thân hình Thiên Chủ khẽ lóe lên, đã trùng kích thẳng ra.

Ầm ầm ầm!

Hai cỗ lực lượng kinh thiên động địa bùng nổ ra trên cửu thiên vân tiêu, một cỗ phong bạo đáng sợ thổi quét loạn xạ.

Bốn chiếc Chiến hạm bạch ngân và Chiến hạm hắc kim sắc vội vàng hạ thấp độ cao, tránh khỏi đám phong bạo khủng bố của chiến trường Chúa Tể ảnh hưởng tới. Mà cũng trong lúc này, vô số cường giả của hai phe cũng từ bên trong Chiến hạm ào ào xông ra.

- Giết!

Thanh âm gào thét đinh tai nhức óc vang lên kinh thiên, hai dòng người khổng lồ va chạm trực diện với nhau. Trong nháy mắt, vô số lực lượng cuồng bạo tạp loạn kèm theo máu tanh lan tỏa ra khắp mọi nơi.

- Haizzz… không ngờ lão phu lại rơi vào kết cuộc như vậy!

- Việc đã đến nước này, chỉ có thể tận hưởng trận chém giết này mà thôi!

Bên phía phái Nghịch Thiên, ba cỗ Luân Hồi Bất Diệt Thể cường đại dị thường bắt đầu giao lưu với nhau. Ba người này phân biệt là cường giả Thần Vương của Linh Tuyền Thánh Địa, Huyết Linh Thánh Địa cùng với Phệ Thiên Thánh Địa.

Phía sau, Tả Hộ pháp bắt đầu niệm chú ngữ, tầng tầng quang tuyến từ trong hắc vụ sau lưng phóng thẳng ra, trong đó mơ hồ nhìn thấy một nhân ảnh hư vô thân khoác đấu bồng màu đen, khuôn mặt đen như mực, vươn thẳng cặp thủ trảo khô gầy nhăn nheo dữ tợn về phía trước.

Nhìn thấy một màn này, tâm thần rất nhiều cường giả của Sinh Mệnh Thánh Địa bắt đầu dâng lên một cỗ sợ hãi khó hiểu. Đại chiến Sinh Mệnh Thánh Địa lần trước, Vu thuật cùng với nguyền rủa đáng sợ của Tả Hộ pháp vẫn còn sờ sờ trước mắt mọi người.

- Lần này, lão phu nhất định phải kết liễu ngươi!

Bên phía Sinh Mệnh Thánh Địa, Hoa Phong Thần Vương mạnh mẽ xông ra.

- Tham chiến thôi!

Triệu Phong vung tay lên, phóng xuất ra Diệt Thế Hắc Long, mấy phân thân cùng với các chủng tộc Thái Cổ dưới tay mình. Trận chiến đấu này quan hệ trọng đại, Triệu Phong không dám sơ suất chút nào, toàn lực ứng phó.

Đúng lúc này, Triệu Phong đột nhiên cảm thụ được mấy cỗ khí tức sát ý cường đại.

- Hửm?

Triệu Phong vận chuyển Thần Mâu, đảo qua chiến trường, sắc mặt nhất thời khẽ biến. Những kẻ tản mát ra sát ý kia chính là đám Thiên Thần Sứ trước đây đã bị Triệu Phong tru diệt, mà lúc này, toàn bộ bọn chúng đều đã được phục sinh.

- Triệu Phong, tử kỳ của ngươi đã tới!

Ngũ Thần Sứ khẽ quát một tiếng, nhanh chóng phóng thẳng ra. Một cỗ loạn lưu màu tím đen ba động toàn thân hắn, nhanh chóng hóa thành một tôn Hắc Ám Thần Ma. Đồng thời, sáu gã Thiên Thần Sứ bọn Thường Thần Sứ, Lệ Thần Sứ, Bắc Minh Huy… cũng nhất tề đánh thẳng về phía Triệu Phong!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.