Chúa Tể Chi Vương

Chương 1560: Chém chết Thần VươngCông kích Triệu Phong bộc phát ra trong nháy mắt khiến cho lão giả tóc lam không có nổi lực lượng chống lại. Sau lưng hắn, sắc mặt Thôn Phệ Thần Vương cũng tràn ngập kinh hãi, cho dù là hắn khi còn sống, đối mặt với công kích bậc này chỉ sợ cũng khó có thể chống lại.

- Đừng mơ tưởng!

Thôn Phệ Thần Vương hét lớn một tiếng, thân hình xông nhanh ra.

- Thôn Thiên Phệ Địa!

Thôn Phệ Thần Vương mạnh mẽ vận chuyển Thần lực, thi triển ra Bí pháp cường hãn. Trong nháy mắt, trên không trung lão giả tóc lam chợt xuất hiện một vòng xoáy giống như một cái miệng rộng dữ tợn. Vòng xoáy này mạnh mẽ hút một cái, hút lấy tất cả năng lượng thiên địa ở khu vực phụ cận.

Thôn Phệ Thần Vương biết rõ tốc độ của Triệu Phong cực nhanh, lại có được Ngụy Tổ khí Lăng Hư. Nếu hắn xuất thủ với Triệu Phong, hiệu quả có khả năng không lớn lắm, cho nên hắn mới thi triển Bí pháp Thôn Phệ, thôn phệ tất cả năng lượng công kích ở bốn phía xung quanh lão giả tóc lam, nhằm làm yếu bớt uy năng công kích. Lão giả tóc lam thân là Luân Hồi Bất Diệt Thể, chỉ cần không bị giết chết trong nháy mắt, sẽ có thể chậm rãi khôi phục lại, đây chính là chỗ biến thái của Luân Hồi Bất Diệt Thể.

Triệu Phong vận chuyển Tả Mâu, nhìn chằm chằm lên người lão giả tóc lam. Kẻ này nhất định phải chết! Nếu không, đồng thời đối mặt với hai vị Thần Vương thật sự cũng có chút khó chơi. Thừa nhận phải một kích Hỗn Độn Già Thiên Thủ, còn có Hỗn Độn Lôi Đồng cùng với Không Gian Đao Nhận do Ngụy Tổ khí Không Gian hệ phát động, thân hình của lão giả tóc lam hiện tại đã sớm tàn phá không chịu nổi, chỉ còn lại một bộ phận thân thể nhỏ bé mà thôi.

Nhưng từ trong cái miệng rộng thôn phệ phía trên lại xuất hiện một cỗ lực hấp xả tuyệt cường, điên cuồng thôn phệ năng lượng công kích trong thiên địa, khiến cho uy năng công kích của Triệu Phong liên tục yếu bớt. Nếu cứ tiếp tục như vậy, công kích liên miên của Triệu Phong ngược lại không nhất định có thể giết chết được lão giả tóc lam.

- Chết đi!

Tả Mâu Triệu Phong khẽ ngưng đọng, bắt đầu điều động Mộng Huyễn Bản Nguyên, từ trong Tả Mâu vốn đã sáng lạn kia nhất thời lan tỏa ra tầng tầng thải sắc mộng huyễn. Một màn này khiến cho các thành viên chiến đấu bốn phía cũng bị nó hấp dẫn, màu sắc kia thật sự là quá tươi đẹp rồi.

- Thần Mâu Huyễn Diệt!

Một cỗ ý niệm mãnh liệt sinh ra, tất cả các cảnh tượng trong tầm mắt Triệu Phong nhất thời phát sinh biến hóa. Tất cả mộng huyễn màu sắc khắp toàn thể thế giới trong nháy mắt đều tụ tập tại trên thân thể tàn phá còn lại của lão giả tóc lam. Tất cả mọi thứ khác xung quanh đều phảng phất như biến thành hai màu trắng đen, chỉ có một mảnh màu sắc mộng huyễn kia là khiến cho người khác chú ý nhất.

Ba!

Nhưng đột nhiên, mảnh màu sắc sáng lạn kia giống như một cái bọt biển vậy, đột nhiên vỡ tan, mà lão giả tóc lam cũng theo đó biến mất.

Trong Chiến hạm hắc kim sắc, Luân Hồi Chi Mâu của Hữu Hộ pháp nhất thời nảy sinh cảm ứng. Luân Hồi Bất Diệt Thể cấp Thần Vương vốn đã cực kỳ khó kiếm, nhưng Triệu Phong vừa rồi lại triệt để giết chết một cỗ Luân Hồi Bất Diệt Thể cấp Thần Vương của hắn. Phải biết rằng, cho dù là Thần Vương đỉnh cao cũng không có khả năng trong nháy mắt oanh chết một gã Thần Vương bình thường ngay cả cái gì cũng không lưu lại! Nhưng Triệu Phong đã làm được điều này!

- A! Triệu Phong!

Trên mặt Thôn Phệ Thần Vương lộ ra thần sắc điên cuồng, dữ tợn rít gào một tiếng, phát ra uy thế khiếp người. Trước đây, thời điểm lần đầu gặp mặt Triệu Phong, hắn tự nhận chính mình tuyệt đối mạnh hơn Triệu Phong một bậc, nhưng cuối cùng bởi vì không thể thôn phệ được Bản Nguyên Thần Mâu của Triệu Phong, cho nên hắn chỉ có thể nhận thua. Nhưng hiện tại chỉ mới trải qua mấy năm, hắn liên thủ với một vị Thần Vương khác không ngờ lại cũng không thể làm gì được Triệu Phong. Càng buồn cười hơn chính là, lão giả tóc lam bị Triệu Phong trực tiếp giết chết mà hắn cũng không thể ngăn cản được.

- Đi tìm chết!

Thôn Phệ Thần Vương hét lớn một tiếng, bàn tay mạnh mẽ vung lên, đánh ra một cỗ quang ba hôn ám như cuồng phong bạo vũ. Cỗ lực lượng này chính là lực lượng vừa rồi hắn đã thôn phệ, trong đó ẩn chứa đủ loại sát chiêu của Triệu Phong, uy năng tuyệt đối không tầm thường.

Hưu!

Triệu Phong thôi động Lăng Hư, hóa thành một đạo lưu quang ngân sắc, nhanh chóng xoay người bỏ chạy.

- Hiện tại đang trong lúc đại chiến, Thôn Phệ Thần Vương có thể hấp thu lực lượng bốn phía, thực lực đại tăng!

Triệu Phong âm thầm phân tích. Mặc dù lúc trước Thôn Phệ Thần Vương chủ động nhận thua trước mặt hắn, đó là do hắn không thể thôn phệ được Mộng Huyễn Bản Nguyên của Triệu Phong, thực lực bị hạn chế. Nhưng trên chiến trường khổng lồ như hiện tại, Thôn Phệ Thần Vương có thể tùy tiện thôn phệ lực lượng khắp mọi nơi, chiến lực cực kỳ cường hãn. Cộng thêm hắn thân là Luân Hồi Bất Diệt Thể, Triệu Phong rất khó có thể tiêu diệt hắn giống như giết chết lão giả tóc lam vừa rồi vậy.

Nhưng phương pháp thì vẫn phải có! Phái Nghịch Thiên có được đại lượng Luân Hồi Bất Diệt Thể, điều này Liên minh Thần Mâu Chúa Tể sớm đã biết trước, phái Trí Giả cũng đã nghiên cứu ra đối sách tương ứng.

Chỉ thấy trên chiến trường cách đó không xa, một gã thanh niên áo trắng tay cầm chiết phiến, tay còn lại cầm một cái trận bàn màu đen. Kẻ này, chính là Đường Bạch, lúc trước Triệu Phong đã kết bạn tại Phần Thiên Hải. Hiện tại, Đường Bạch sớm đã đột phá Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, cũng đã đạt tới Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong, thực lực không thể khinh thường. Sau khi Sinh Mệnh Thánh Địa phát ra lời hiệu triệu, Phong Thần Thánh Địa tương đối nhanh chóng chạy tới, gia nhập liên minh.

- Phong!

Đường Bạch khẽ vỗ một tay lên trên trận bàn màu đen, từ trong trận bàn lập tức xuất hiện rất nhiều đạo phù văn bạch sắc, biến thành từng đạo từng đạo xiềng xích, phóng thẳng về phía trước.

Cách Đường Bạch một quãng không xa, một gã Luân Hồi Bất Diệt Thể đang điên cuồng chém giết với một gã nam tử thành viên của Sinh Mệnh Thánh Địa, đột nhiên mấy đạo xiềng xích phù văn bạch tinh chợt từ xa phóng tới, quấn chặt lấy toàn thân hắn.

- Đây là cái gì?

Sắc mặt gã Luân Hồi Bất Diệt Thể kia khẽ biến, ra sức giãy dụa, nhưng lại phát hiện lực lượng của chính mình đã bị hạn chế thật lớn, trở nên càng lúc càng yếu đi.

- Thu!

Đường Bạch thôi động trận bàn, đạo xiềng xích phù văn bạch tinh kia nhất thời rút về. Mà gã Luân Hồi Bất Diệt Thể kia cũng bị kéo thẳng vào trong trận bàn màu đen.

- Đa tạ!

Gã nam tử đang chiến đấu với gã Luân Hồi Bất Diệt Thể kia sau khi nói một tiếng cám ơn, một lần nữa giết thẳng về phía một đối thủ khác.

Phong Thần Tộc vốn sở trường phong ấn, phong thiên phong địa phong thần. Năng lực phong ấn của bọn họ sau khi kết hợp với trận pháp của phái Trí Giả đã hình thành nên một loại thủ đoạn phong ấn khác càng cường đại hơn, có thể hữu hiệu đối với những Luân Hồi Bất Diệt Thể bất tử bất diệt.

- Triệu huynh đệ?

Đường Bạch đột nhiên quay đầu lại, nhìn về phía Triệu Phong. Ngay tại khoảnh khắc vừa rồi, hắn đã nhận được truyền âm của Triệu Phong.

- Thôn Phệ Thần Vương? Ách! Một mình ta làm sao có thể đối phó nổi hắn?

Đường Bạch liếc mắt liền nhìn thấy Thôn Phệ Thần Vương đang đuổi sát phía sau Triệu Phong, sắc mặt nhất thời trở nên khó nhìn. Bất quá, bản thân hắn vẫn cấp tốc chạy tới. Cùng lúc đó, một vài cường giả Phong Thần Thánh Địa ở phụ cận cũng nhanh chóng tụ tập tới. Muốn đối phó một gã Thần Vương, một mình Đường Bạch tự nhiên là không đủ.

- Đều cút hết cho ta!

Thôn Phệ Thần Vương cũng phát hiện ra sự tình không đúng, chợt quát lên một tiếng, toàn thân phóng xuất ra một cỗ uy thế đáng sợ chấn động thiên không. Một cỗ phong lãng hắc sắc thật lớn trùng kích thẳng ra bốn phía xung quanh. Với thực lực Thần Vương đỉnh cao của hắn, dễ như trở bàn tay liền có thể giết chết đám Thần Chủ Nhất Nhị Trọng Thiên này.

- Đừng mơ tưởng!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ động. Những người này mặc dù chiến lực không cao, nhưng thủ đoạn lại có thể khắc chế Luân Hồi Bất Diệt Thể.

- Mộng Huyễn Hóa!

Tả Mâu Triệu Phong không ngừng xoay tròn, từng tầng từng tầng quang vụ mộng huyễn lan tỏa ra, xâm nhập vào không gian thiên địa. Lấy Triệu Phong làm trung tâm, hết thảy mọi sự vật xung quanh dần dần bao phủ lên một tầng thải sắc mộng huyễn, sáng lạn mỹ lệ, giống như một thiên đường mộng huyễn. Dưới tình huống Mộng Huyễn Hóa, Thôn Phệ Thần Vương nhất thời gặp phải suy yếu nhất định, cỗ uy thế Thần Vương đỉnh cao kia cũng bị Triệu Phong dễ dàng tiêu diệt mất.

- Lại là chiêu này!

Sắc mặt Thôn Phệ Thần Vương đại biến. Lúc trước hắn chính là bị chiêu này của Triệu Phong bức cho phải nhận thua. Nhưng tình huống hiện tại bất đồng, chiêu này đối với hắn đã không có bao nhiêu tác dụng nữa.

- Nuốt!

Thôn Phệ Thần Vương hét lớn một tiếng, phương viên mấy mươi vạn dặm xung quanh đột nhiên xuất hiện hơn mười cái hắc động thôn phệ. Hắn không thể thôn phệ Mộng Huyễn Bản Nguyên của Triệu Phong, nhưng lại có thể thôn phệ Thần lực của những cường giả khác trên chiến trường.

- Động thủ!

Sắc mặt Triệu Phong bình thản, khẽ quát một tiếng.

- Diệt!

Triệu Phong vận chuyển lực lượng Tâm niệm, đem mục tiêu tập trung trên người Thôn Phệ Thần Vương. Dần dần, lực lượng trong cơ thể Thôn Phệ Thần Vương từng điểm từng điểm tiêu tán. Cùng lúc đó, mấy gã tộc nhân Phong Thần Thánh Địa bốn phía cũng thôi động trận bàn trong tay mình.

Hưu hưu hưu!

Hơn mười đạo xiềng xích phù văn bạch tinh nhanh chóng xông ra, quấn lấy Thôn Phệ Thần Vương. Nhất thời, lực lượng Thôn Phệ Thần Vương gặp phải phong ấn ở một trình độ nhất định.

- Chỉ bằng một đám rác rưởi các ngươi cũng muốn đối phó ta?

Sắc mặt Thôn Phệ Thần Vương không chút thay đổi, điên cuồng rít gào một tiếng. Đột nhiên, trong cơ thể hắn chợt bộc phát ra một cỗ lực lượng tuyệt cường. Đây chính là lực lượng mà vừa rồi hắn thôn phệ được từ chiến trường bốn phía. Một cỗ long quyển đen như mực từ trên người hắn mạnh mẽ tản ra, quấn lấy đám xiềng xích bốn phía xung quanh Thôn Phệ Thần Vương. Đám xiềng xích bạch tinh kia nhất thời từng tấc từng tấc đứt đoạn, hiệu quả phong ấn cũng dần dần biến mất.

- Đi tìm chết cho ta!

Sắc mặt Triệu Phong ngưng đọng, trong Tả Mâu chợt lóe lên một cỗ hỗn độn lôi quang. Một đạo kiếm ấn Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm oanh kích thẳng xuống, hàng lâm lên trên cơ thể Thôn Phệ Thần Vương. Trong đó phóng xuất ra một cỗ lực lượng khổng lồ, tàn phá thân thể cùng linh hồn của Thôn Phệ Thần Vương, khiến cho thân thể hắn nhất thời cứng đờ.

Cùng lúc đó, đám người Phong Thần Thánh Địa một lần nữa phát lực, lại một đám xiềng xích phù văn nữa lan tỏa ra, quấn lấy toàn thân Thôn Phệ Thần Vương.

- Đừng mơ tưởng vây khốn ta!

Thôn Phệ Thần Vương không ngừng giãy dụa. Trong phương viên mấy mươi vạn dặm lại một lần nữa xuất hiện mấy vòng xoáy đen như mực, không ngừng thôn phệ lực lượng khắp nơi trên chiến trường.

- Thôn Phệ Thần Vương này quá khó đối phó rồi! Cho dù chúng ta phong ấn lực lượng của hắn, hắn cũng có thể thôn phệ, thu lấy lực lượng từ những địa phương khác!

Sắc mặt Đường Bạch thoáng có chút trắng bệch. Đồng thời, bốn phía còn có rất nhiều cường giả khác của phái Nghịch Thiên không ngừng tiếp cận về phía này, chạy tới trợ giúp, giải cứu Thôn Phệ Thần Vương.

- Toàn bộ khu vực này do ta làm chủ!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ động, vận chuyển lực lượng Tâm niệm. Phạm vi mà Thôn Phệ Thần Vương tiến hành thôn phệ vừa vặn nằm trong phạm vi Mộng Huyễn Hóa của Triệu Phong.

- Diệt!

Lực lượng Tâm niệm vận chuyển, một cỗ lực lượng kỳ dị huyền diệu khó dò, không thể nào ngăn cản nhất thời hàng lâm thiên địa bốn phương. Chỉ thấy từng cái từng cái vòng xoáy thôn phệ màu đen kia dần dần tiêu tán không thấy đâu nữa.

- Làm sao có thể?

Trong lòng Thôn Phệ Thần Vương vô cùng khiếp sợ. Bản thân hắn chịu sự suy yếu của Mộng Huyễn Hóa cùng thủ đoạn phong ấn của Phong Thần Tộc, thực lực giảm xuống không chỉ một cấp bậc. Nhưng hắn có thể thôn phệ những lực lượng khác dùng để bộc phát ra công kích cường đại, mạnh mẽ tránh thoát sự vây khốn của đối phương. Bất quá hiện tại hắn đã không còn biện pháp thôn phệ lực lượng nữa rồi.

- Tốt!

Trong lòng Đường Bạch nhất thời vui vẻ, lập tức thiêu đốt Thần lực, thi triển ra Bí pháp của Phong Thần Tộc, mạnh mẽ thôi động trận bàn trong tay.

- Mau phá hư thủ đoạn phong ấn của bọn chúng!

Thôn Phệ Thần Vương vội vàng quát lớn. Đám người của phái Nghịch Thiên đang phóng tới cứu viện Thôn Phệ Thần Vương lập tức phát động công kích, mục tiêu chính là đám người của Phong Thần Thánh Địa.

- Ta nói rồi! Khu vực này do ta làm chủ!

Thanh âm trầm thấp lạnh như băng của Triệu Phong một lần nữa truyền ra. Lực lượng Tâm niệm vận chuyển, bên trong khu vực Mộng Huyễn Hóa, từng đạo từng đạo thân ảnh địch quân dần dần tiêu tán, biến mất không thấy đâu nữa. Đối mặt với hết thảy chuyện này, bọn chúng không có một chút lực lượng chống lại nào, chỉ có thể tử vong trong sợ hãi cùng khó hiểu cùng cực.

- Không!

Một gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên cật lực giãy dụa. Nhưng làm như vậy chỉ càng thể nghiệm thêm nhiều nổi sợ hãi hơn mà thôi. Lực lượng Thần Mâu của Triệu Phong càng lúc càng cường đại lên, cường giả trong cảnh giới đồng giai sao có thể chống lại nổi Mộng Huyễn Đồng Thuật của hắn? Cuối cùng, thân hình gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên này cũng tiêu tán không còn.

- Quá cường đại rồi!

- Không thể tưởng tượng nổi!

Ngay cả các thành viên của Phong Thần Tộc, tâm thần cũng ầm ầm kinh động, gương mặt gần như dại ra. Mà Thôn Phệ Thần Vương cũng dần dần mất đi lực lượng chống lại. Ở bên trong khu vực của Mộng Huyễn Hóa, chiến lực của Triệu Phong cường hãn tuyệt luân, lại có thêm thủ đoạn phong ấn của Phong Thần Tộc, Thôn Phệ Thần Vương chỉ có thể nhận mệnh mà thôi.

Sau khi lực lượng của Thôn Phệ Thần Vương dần dần suy yếu, Triệu Phong lại ngưng tụ đại lượng lực lượng Hỗn Độn, thi triển ra Hỗn Độn Già Thiên Thủ, mạnh mẽ giết chết hắn. Cho tới lúc này, đã có hai gã Luân Hồi Bất Diệt Thể cấp Thần Vương vẫn lạc trong tay Triệu Phong.

Lúc này, Triệu Phong khẽ vận chuyển Tả Mâu, nhìn về một phía không gian xa xôi. Tại nơi đó, các vị Chúa Tể đang chiến đấu với Thiên Chủ, dư bá phát ra khiến cho toàn thể Thần vực Man Hoang cũng phải chấn động!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.