Chúa Tể Chi Vương

Chương 1562: Không ai ngăn nổiChiến hạm bạch ngân của phái Trí Giả bởi vì thời gian cấp bách, các phương diện tính năng không phải vô cùng đầy đủ, cho nên phái Trí Giả chuyên tâm tập trung vào phương diện phòng ngự. Mà Chiến hạm hắc kim sắc của phái Nghịch Thiên, các phương diện đều vô cùng đầy đủ, đặc biệt là tính năng công kích càng cường đại không gì sánh được.

Đầu tiên, trên hai chiếc Chiến hạm đều trang bị vũ khí Phá Diệt hệ Đại hình. Chỉ bất quá chiến trường quá hỗn loạn, địch ta hỗn tạp, loại vũ khí này không phát huy được bao nhiêu tác dụng. Nhưng ngoài ra, bốn phương tám hướng Chiến hạm đều trang bị các vũ khí Phá Diệt hệ tiểu hình cùng với trận pháp công kích, có ảnh hưởng cực lớn đối với toàn thể chiến trường.

Đối mặt với công kích của Chiến hạm hắc kim sắc phái Nghịch Thiên, các thành viên phe Liên minh Thần Mâu cũng chỉ có thể phòng ngự cùng né tránh, không có biện pháp nào khác. Cường giả trong quyết đấu, chỉ một chút phân thần cũng đã đủ trí mạng rồi, huống chi là sự quấy rầy của Chiến hạm. Nhưng đối mặt với tình huống này, các thành viên bên phe Liên minh Thần Mâu cũng không thể làm được gì. Hỏa lực của hai chiếc Chiến hạm kia thật sự quá mạnh, cường giả bình thường căn bản không tiếp được.

Trước đây từng có một gã cường giả Thần Vương nghĩ muốn tiếp cận một chiếc Chiến hạm hắc kim sắc, lập tức bị vô số hỏa lực tập trung công kích, không tới một khoảnh khắc đã trọng thương bỏ chạy.

Mà khoảnh khắc này, Triệu Phong đã chạy tới hậu phương chiến trường. Tất cả mọi người ở phụ cận lập tức đoán ra được mục đích của Triệu Phong.

- Không biết hắn có thể ảnh hưởng Chiến hạm của địch quân hay không?

- Chỉ hy vọng như thế a!

Không ít thành viên bên phe Liên minh Thần Mâu vẫn ôm một tia hy vọng.

- Không có khả năng a! Cho dù là Thần Vương đỉnh cao cũng khó có thể tiếp cận hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc kia!

Kim Long Thần Vương của Thông Đài Vực lắc đầu nói.

o0o

Trong Chiến hạm hắc kim sắc, các cao tầng phái Nghịch Thiên cũng phát hiện ra phương hướng của Triệu Phong. Toàn thể trận pháp cùng trang bị vũ khí trên Chiến hạm cũng bắt đầu điều chỉnh, dự định cấp cho Triệu Phong một trận công kích phủ đầu khủng bố.

- Đến đây đi!

Sắc mặt Triệu Phong ngưng trọng, hoàn toàn không chút sợ hãi, thậm chí còn mang theo một tia mong đợi nhàn nhạt. Tả Mâu của hắn không ngừng rung động, tựa hồ như đang hưng phấn không thôi. Hiện tại, trong lòng Triệu Phong chỉ có một mục đích duy nhất, chính là chiến đấu! Thông qua chiến đấu chém giết điên cuồng, tiến thêm một bước nghiền ép lực lượng của Mộng Huyễn Thần Mâu.

Từ khi khai chiến cho tới hiện tại, hắn có thể rõ ràng cảm giác được lực lượng Mộng Huyễn Thần Mâu chính mình xuất ra càng lúc càng mạnh hơn. Hiện tại Triệu Phong bức thiết muốn có lực lượng càng cường đại hơn nữa!

- Một khi hoàn toàn xuất ra lực lượng của Mộng Huyễn Thần Mâu, ta sẽ có thể tham dự vào chiến trường Chúa Tể rồi!

Trong lòng Triệu Phong thầm nghĩ. Chiến trường hiện tại hắn đang tham gia nhìn như khổng lồ vô biên, nhưng chân chính có thể ảnh hưởng tới thắng bại vẫn là chiến trường cấp bậc Chúa Tể. Mà hắn thân là Thần Mâu thứ chín, hiện tại vẫn chưa có tư cách nhúng tay vào chiến trường đó, điều này khiến cho Triệu Phong có chút không cam lòng.

Sưu!

Thân hình Triệu Phong phóng lên một cái, bay thẳng ra, lại chính diện tiếp cận Chiến hạm của phái Nghịch Thiên.

- Tốt! Nếu ngươi đã chủ động chịu chết, vậy lão phu sẽ thành toàn cho ngươi!

Trong Chiến hạm hắc kim sắc, sắc mặt Tả Hộ pháp cực kỳ dữ tợn. Hắn và Hữu Hộ pháp thân là Hộ pháp của phái Nghịch Thiên, nhưng phương diện sở trường lại bất đồng. Thực lực của Tả Hộ pháp cường hãn, nắm giữ đủ loại Vu thuật cùng nguyền rủa đáng sợ của Cổ Vu Tộc, ngay cả Hoa Phong Thần Vương cũng chỉ có thể kềm chế. Mà Hữu Hộ pháp thân là tộc nhân Thiên Cơ Tộc, không có huyết mạch chiến đấu cường hãn gì cả, chỉ có được Luân Hồi Chi Mâu. Hắn trong âm thầm chưởng khống đại cục của phái Nghịch Thiên, nắm giữ kỹ thuật của Thiên Cơ Tộc. Chỉ khi ở tại lãnh địa của Thiên Cơ Tộc, hắn mới có thể xuất ra lực lượng cường đại nhất.

- Tiến công!

Hữu Hộ pháp đột nhiên quát lớn. Tất cả tộc nhân Thiên Cơ Tộc còn lại trong Chiến hạm hắc kim sắc nhất nhất hành sự theo mệnh lệnh của Hữu Hộ pháp. Ngoại giới, tất cả hỏa lực trên hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc toàn bộ đều tập trung về phía Triệu Phong.

Nhìn thấy một màn này, không ít cường giả của Liên minh Thần Mâu nhất thời bị dọa kinh hãi. Xem ra phái Nghịch Thiên cực kỳ coi trọng Triệu Phong, cường độ tiến công bậc này, đổi lại là những Thần Vương khác chỉ sợ trong nháy mắt đã bị miễu sát.

- Mộng Cảnh Ngoại Phóng!

Trong Tả Mâu Triệu Phong, Mộng Huyễn Bản Nguyên không ngừng tuôn trào ra. Vận chuyển lực lượng Tâm niệm, hắn nhanh chóng chế tạo ra một phiến Không gian Mộng Cảnh cường đại, đồng thời cũng phóng xuất ra ngoài, thẩm thấu vào trong không gian thiên địa bốn phía. Thân ở trong Không gian Mộng Cảnh, các phương diện thực lực của Triệu Phong đều đạt được đề thăng nhất định.

Xẹt xẹt xẹt!

Bốn phía xung quanh Triệu Phong ngưng tụ ra mấy thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm. Thời điểm vô số đạo công kích phong lôi điện hỏa kia hàng lâm tới, đều phải tiến vào Không gian Mộng Cảnh. Mà ở trong phiến không gian này, thực lực Triệu Phong vượt xa lẽ thường.

Phốc phốc phốc!

Mấy thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm kia chịu sự chưởng khống bởi ý niệm của Triệu Phong, tự động bay lượn khắp nơi, hủy diệt tất cả những công kích tiếp cận. Chiến lực chân chính của Triệu Phong hoàn toàn có thể đánh chết Thần Vương đỉnh cao. Một khi ở trong Không gian Mộng Cảnh, thực lực của hắn đã vô hạn tiếp cận Chúa Tể!

- Không được dừng lại!

Hữu Hộ pháp hét lớn một tiếng. Duy trì lực lượng Mộng đạo có sự tiêu hao cực lớn đối với phương diện linh hồn, hắn không tin Triệu Phong có thể duy trì quá lâu.

Vù vù vù!

Công kích dày đặc như mưa rào không ngừng nghỉ chút nào. Mà Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm bốn phía xung quanh Triệu Phong cũng hóa thành một mảnh Hỗn Độn Thần Vực, tầng tầng dâng trào, không ngừng chống lại công kích của địch quân. Sau khi một tầng loạn lưu Hỗn Độn Lôi Kiếp bị phá hư, tầng thứ hai lập tức tiến lên bổ sung. Mấy hơi thở trôi qua, Triệu Phong không hề có chút dấu hiệu chịu không nổi nào, mà khoảng cách giữa hắn với Chiến hạm hắc kim sắc đã rất gần rồi.

- Khởi động vũ khí Phá Diệt hệ Trung hình!

Hữu Hộ pháp lập tức hạ lệnh. Vũ khí Phá Diệt hệ Đại hình có uy năng lớn nhất, nhưng phạm vi công kích quá lớn, sẽ ảnh hưởng tới các thành viên phe mình.

- Sớm đã chuẩn bị hoàn tất! Công kích!

Vài gã tộc nhân Thiên Cơ Tộc lập tức hồi đáp.

Ong ong!

Từ trong hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc đột nhiên vươn ra hơn mười cái ống kim chúc hình tròn, trong đó phát ra Thần lực ba động đáng sợ cuộn trào mãnh liệt.

- Chuẩn bị công kích sao?

Sắc mặt Triệu Phong khẽ trầm xuống, Hỗn Độn Thần Vực bắt đầu kích khởi. Trong nháy mắt, hắn đã chuẩn bị phòng thủ cực kỳ kỹ càng.

Ầm ầm ầm!

Đột nhiên, bốn phía xung quanh hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc chợt bắn ra một đám quang thúc bạch tinh đường kính mười mấy trượng. Thần lực ẩn chứa trong những đạo quang thúc này vô cùng tinh thuần, tựa hồ là sử dụng Thần tinh Cực phẩm làm suối nguồn năng lượng. Mà trong đạo quang thúc bạch tinh kia lại còn ẩn chứa Pháp tắc Hủy Diệt cường đại.

Uy lực của mỗi một đạo quang thúc bạch tinh kia chỉ vừa tiếp cận một kích toàn lực của cường giả Thần Vương bình thường, nhưng dưới sự chưởng khống của phái Nghịch Thiên, toàn bộ những đạo quang thúc kia cùng một lúc bắn thẳng lên trên người Triệu Phong. Cỗ lực lượng đáng sợ trong chớp nhoáng tuôn ra này, nếu không phải Triệu Phong đang ở bên trong lĩnh vực Không gian Mộng Cảnh cũng không dám mạnh mẽ đón đỡ.

- Mộng Huyễn Hóa!

Tả Mâu Triệu Phong một lần nữa vận chuyển, một cỗ Mộng Huyễn Bản Nguyên khổng lồ nhất thời xâm nhập vào không gian thiên địa. Không gian Mộng Cảnh có thể tăng phúc bản thân, mà Mộng Huyễn Hóa thì có năng lực làm suy yếu địch quân. Hai cái này kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành hiệu quả tuyệt giai.

Mộng Huyễn Hóa trọng điệp với Mộng Cảnh Ngoại Phóng, khiến cho thế giới bốn phía xung quanh Triệu Phong trở nên sáng lạn rực rỡ, tươi đẹp huyễn mỹ, khiến cho người ta không thể nào tưởng tượng được đây là một màn cảnh tượng đang chiến đấu.

- Phòng ngự!

Thi triển ra Mộng Huyễn Hóa làm suy yếu công kích Phá Diệt hệ của địch quân, Triệu Phong dốc toàn lực tiến hành phòng ngự. Đầu tiên, Hỗn Độn Thần Vực tận lực co rút lại, hóa thành một viên cầu hôn ám, bao phủ Triệu Phong vào bên trong.

- Lực lượng Không Gian!

Triệu Phong thôi động Ngụy Tổ khí Lăng Hư, mượn dùng Pháp tắc Không Gian Viên mãn của nó, đem nó dung nhập vào trong Hỗn Độn Thần Vực, nhằm tăng cường tính năng phòng ngự. Cuối cùng, Triệu Phong thi triển Hỗn Độn Lôi Động. Đây chính là phòng ngự mạnh nhất trước mắt Triệu Phong có thể phát động!

Ong ong ong!

Thân ở bên trong tầng tầng phòng hộ, hết thảy mọi thứ bốn phía xung quanh Triệu Phong cũng đều không ngừng rung động. Tả Mâu của hắn nhìn xuyên thấu qua tầng phòng ngự, quan sát được tình huống bên ngoài. Dưới công kích Phá Diệt hệ cường đại như vậy, Không gian Mộng Cảnh của Triệu Phong cũng bị oanh kích cho vỡ vụn nhiều chỗ. Nếu không phải có đại lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên chống đỡ, sợ rằng nó đã vỡ nát rồi.

Vù vù vù!

Tầng bảo hộ Hỗn Độn Thần Vực chậm rãi tiêu hao mất, đạo công kích Phá Diệt hệ kia nhất thời hàng lâm lên Hỗn Độn Lôi Động. Hiện tại tiến công của phái Nghịch Thiên sau khi trải qua tầng tầng suy yếu, uy năng đã không bằng được trước đây, nhưng Hỗn Độn Lôi Động vẫn như cũ bị phá tan từng điểm từng điểm.

- Không Linh Tráo!

Triệu Phong thôi động Ngụy Tổ khí Lăng Hư, thi triển ra năng lực phòng ngự của nó. Chỉ thấy một tầng lực lượng Không Gian ám ngân sắc lan tràn ra, nhanh chóng áp súc thành một tầng quang tráo, bảo hộ Triệu Phong vào bên trong.

Bên trong Chiến hạm, các thành viên phái Nghịch Thiên mỗi người tâm thần căng thẳng, chẳng ai nghĩ tới Triệu Phong lại có thể chống đỡ được đợt công kích cuồng bạo kia.

Mắt thấy tầng quang tráo Không Gian bảo hộ xung quanh thân thể Triệu Phong đang từng điểm từng điểm tiêu tán đi, nhưng công kích do bọn chúng phát động cũng sắp sửa biến mất. Cuối cùng, Triệu Phong cũng không bị chút thương thế nào cả.

- Nguy hiểm thật!

Triệu Phong thở phào nhẹ nhõm một tiếng. Có thể ngăn cản được một kích này chủ yếu là do lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên khổng lồ cùng với lực phòng ngự xuất sắc của Ngụy Tổ khí.

- Đón đỡ được rồi?

Rất nhiều cường giả trên chiến trường dùng ánh mắt như nhìn quái vật vậy nhìn chằm chằm Triệu Phong. Công kích cường hãn bậc này, trên toàn bộ chiến trường đã tìm không ra kẻ thứ hai có thể ngăn nổi a!

- Tên tiểu tử này… Hiện tại ta đã không làm gì được hắn nữa sao?

Sắc mặt Hữu Hộ pháp thập phần khó nhìn. Thân là kẻ có được Thần Mâu, lực lượng của Triệu Phong trải qua liên tục đại chiến cùng sự kích thích của Thần Mâu đã không ngừng trở nên cường đại. Sợ rằng không bao lâu nữa, hắn sẽ có thể lột xác thành một gã Thần Mâu Chúa Tể mới.

- Hừ! Thiên Chủ tự nhiên sẽ thu thập hắn!

Sắc mặt Hữu Hộ pháp vặn vẹo mấy cái, chợt hừ lạnh một tiếng.

Đúng lúc này, Triệu Phong ở bên ngoài Chiến hạm chợt đột nhiên lên tiếng:

- Tới lúc ta trả lại các ngươi một phần đại lễ rồi! Di Thiên Chi Mâu!

Ý chí đồng lực của Triệu Phong mang theo huyết mạch nhãn đồng thoát ly khỏi Thần thể, bay vào trong hư không. Con ngân mâu mộng huyễn khổng lồ kia mang đến cho người ta một loại áp lực khó có thể diễn tả thành lời.

- Thần Mâu Phục Chế!

Phương diện linh hồn Triệu Phong khẽ quát một tiếng. Từ trong ngân mâu mộng huyễn kia chợt lan tỏa ra đại lượng quang vụ mộng huyễn. Đột nhiên, trong quang vụ mộng huyễn kia nhất thời chiếu rọi ra một luồng bạch quang sáng ngời. Ngay sau đó, một đạo quang trụ bạch sắc kinh người chợt bạo xạ thẳng ra, mục tiêu chính là chiếc Chiến hạm hắc kim sắc nơi Hữu Hộ pháp đang đứng.

Vốn dĩ, Triệu Phong khó có thể phục chế được công kích cường độ cao như vậy, nhưng hiện tại Mộng Huyễn Bản Nguyên đang không ngừng tuôn trào ra, quả thật chính là lấy hoài không hết xài hoài không cạn, cộng thêm thời gian phục chế khá dài, cho nên Triệu Phong cuối cùng cũng đã thành công.

Bên trong Chiến hạm, đám thành viên phái Nghịch Thiên nhìn thấy một màn này, hai tay nhất thời run rẩy, tâm thần hoảng hốt lo sợ, không biết phải làm thế nào.

- Làm sao có thể?

- Việc lớn không tốt!

- Làm sao bây giờ?

Bọn chúng ai cũng không ngờ tới Triệu Phong lại có thể thi triển ra công kích khủng bố như vậy, quả thật chính là đem toàn bộ tiến công vừa rồi của bọn chúng biến thành của chính mình, công kích ngược lại bọn chúng. Chiến hạm hắc kim sắc này mặc dù cũng có năng lực phòng ngự cực mạnh, nhưng hiện tại còn đang đứng ở trạng thái tiến công, khó có thể nhanh chóng hoán đổi trạng thái như vậy.

Oanh phanh!

Đạo quang trụ bạch tinh khủng bố kia bắn thẳng vào khu vực hạch tâm của Chiến hạm hắc kim sắc. Vô số bộ vị trên Chiến hạm hắc kim sắc nhất thời bốc lên hỏa quang ngất trời, khói đen dày đặc tuôn trào khắp nơi.

- Quá tốt rồi!

Các thành viên phe Liên minh Thần Mâu cũng không ngờ tới tình huống lại phát sinh đảo ngược như vậy. Triệu Phong cũng không phải phá hư một bộ phận nhỏ Chiến hạm của địch quân, mà là trực tiếp phá hủy luôn bộ phận hạch tâm của nó, gần như khiến cho toàn thể Chiến hạm tê liệt. Trên chiếc Chiến hạm bạch ngân phía sau, ngay cả Vũ Thiên Vu cũng lộ ra thần sắc kinh ngạc.

Di Thiên Chi Mâu trên không trung biến mất, linh hồn quay trở về bản thể, thân hình Triệu Phong trong nháy mắt xông ra, bay thẳng về phía chiếc Chiến hạm hắc kim sắc hư hao kia.

Trong Chiến hạm hắc kim sắc lúc này tử thương cực kỳ thảm trọng.

- Chạy mau!

Tất cả các thành viên còn sống cũng dự đoán được Triệu Phong sẽ không bỏ qua cái cơ hội tuyệt hảo này để truy sát bọn chúng, cho nên toàn bộ nhất thời ào ào phóng chạy.

Hữu Hộ pháp cũng hóa thành một đạo khói đen, từ trong Chiến hạm bỏ chạy ra ngoài. Mặc dù hắn cũng là Thần Vương đỉnh cao, nhưng bản thân hắn không am hiểu chiến đấu, tuyệt đối sẽ không đi chiến đấu với Triệu Phong lúc này.

- Ngươi trốn không thoát!

Thanh âm bình thản lạnh như băng của Triệu Phong truyền đến. Những con cá nhỏ khác còn có thể bỏ qua, nhưng hắn sao có thể buông tha cho nhân vật như Hữu Hộ pháp?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.