Chúa Tể Chi Vương

Chương 1564: Tổ khí hoàn chỉnhNăm vị Thần Mâu Chúa Tể thi triển phương pháp Thần Mâu hợp nhất, dung hợp ra một cái nhãn mâu so với Thiên Đạo Thần Mâu nhìn qua càng cường đại hơn. Mặc dù là cường đại hơn một chút, nhưng cũng càng không ổn định bằng. Dù sao năm vị Thần Mâu Chúa Tể chỉ là sử dụng Bí thuật, thôi phát ra cỗ lực lượng này, mà Thiên Chủ chính là dung hợp ra, mang tính vĩnh cửu.

Tất cả mọi người trong phương viên mấy ngàn vạn dặm đều bị cỗ lực lượng đáng sợ này khiến cho chấn động. Thiên địa băng liệt, nhật nguyệt điên đảo, thiên địa phụ cận đã không còn hình dáng.

- Lực lượng so với Thiên Chủ còn cường đại hơn?

Trong lòng Tả Hộ pháp ầm ầm chấn động.

Trong Chiến hạm bạch ngân, Liễu Cầm Hâm, Vũ Thiên Vu nhìn chằm chằm về phía chân trời xa xôi.

- Đây chính là một bộ phận lực lượng của Thiên Đạo Tổ Đồng, hẳn là sẽ có thể đối phó được Vũ Thiên Xu!

Vũ Thiên Vu khẽ lẩm bẩm nói.

Mà Vận Mệnh Thần Mâu của Liễu Cầm Hâm dưới sự ảnh hưởng của khí tức hai cái Thiên Đạo Thần Mâu này cũng tản mát ra lực lượng Vận Mệnh càng khổng lồ hơn. Khí tức trong Vận Mệnh Thần Mâu của nàng cũng càng lúc càng cường thịnh hơn. Hiển nhiên, hai cái Thiên Đạo Thần Mâu cũng tạo thành kích thích không nhở đối với Liễu Cầm Hâm.

Bất quá, mặc dù là vậy, hai cái Thiên Đạo Thần Mâu sinh ra cũng khiến cho Phạm Trụ chấn động, Thiên đạo hỗn loạn, Vận Mệnh Thần Mâu của nàng đã khó có thể dự liệu được cái gì.

o0o

Trên không trung, Thiên Chủ lộ ra dáng vẻ cực kỳ hưng phấn, Thiên Đạo Thần Mâu tại mi tâm không ngừng chấn động.

- Lực lượng Thiên đạo!

Lực lượng do năm vị Thần Mâu Chúa Tể ngưng tụ ra khiến cho hắn cảm thấy vô cùng quen thuộc, hơn nữa cũng bức thiết muốn có được.

- Nuốt!

Thiên Chủ thôi động Thiên Đạo Thần Mâu của chính mình, hút lấy cỗ lực lượng Thiên Đạo Thần Mâu cường đại không biết kia. Lần đầu tiên thi triển ra loại Bí thuật này, cộng thêm cỗ lực lượng này quá mức to lớn, năm vị Thần Mâu Chúa Tể không dễ dàng chưởng khống như vậy. Thiên Chủ mới lợi dụng thời cơ này hấp thu lực lượng Thiên Đạo Thần Mâu, nhằm lớn mạnh bản thân.

Rầm rầm rầm!

Hai cỗ lực lượng Thiên đạo vẫn chưa giao thủ với nhau, chỉ mới giao phong vô hình, không gian bốn phía đã tối trời tối đất. Tất cả các thành viên trên chiến trường phía dưới bị một cỗ lực lượng không thể địch nổi ảnh hưởng, phát ra sự sợ hãi run rẩy từ nội tâm. Các cường giả cấp thấp một chút thậm chí còn muốn phủ phục dưới cỗ lực lượng này.

- Lui!

Hoa Phong Thần Vương lập tức hạ lệnh. Hiện tại, chiến đấu giữa các vị Chủ Tể quả thật là quá mức kinh khủng, tiếp cận quá gần, bất cứ lúc nào cũng có thể bị ảnh hưởng, thậm chí bị miễu sát trong vô tình cũng không biết.

- Lui!

Bên kia, Tả Hộ pháp cũng quan sát toàn cục, ra lệnh cho tất cả mọi người rời xa chiến trường cấp bậc Chúa Tể.

Sau khi tất cả các thành viên đã rời xa chiến trường, trong cả phiến không gian hỗn loạn này chỉ còn lại một mình Triệu Phong. Triệu Phong đứng thẳng tại chỗ, trong Tả Mâu tản mát ra quang mang càng thêm sáng lạn.

Ong ong!

Trong Tả Mâu đang không ngừng xoay tròn kia phóng xuất ra từng tầng từng tầng quang mang mộng huyễn, khiến cho không gian phụ cận giống như một đám vụ khí vậy, đột nhiên trở nên tán loạn, cuối cùng biến mất. Hiện tại, lực lượng từ trong Tả Mâu Triệu Phong tản mát ra, cho dù là Hoa Phong Thần Vương cùng Tả Hộ pháp, tâm thần cũng trở nên kinh hãi bất an, không dám tùy tiện tiếp cận.

- Phong ca!

Triệu Vũ Phỉ không khỏi kêu lên một tiếng. Hiện tại, tất cả mọi người đều đã rút lui khỏi chiến trường, nhưng Triệu Phong phảng phất như không cảm giác được vậy, vẫn còn đứng yên ở nơi đó.

- Không cần lo lắng cho hắn! Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong sắp sửa chân chính hiện thế rồi! Đến lúc đó, hắn cũng sẽ có thể nhúng tay vào chiến trường của các vị Thần Mâu Chúa Tể!

Trên sắc mặt kinh ngạc của Hoa Phong Thần Vương cũng mang theo một tia mừng rỡ.

o0o

Trong hư không xa xôi, hai cái Thiên Đạo Thần Mâu xa xa giằng co, hư không thiên địa từng tấc từng tấc sụp đổ, chỉ còn lại một mảnh hư vô. Nhưng trong mảnh hư vô này vẫn như cũ tràn ngập lực lượng đáng sợ, Thần Chủ bình thường tiếp cận cũng đều hữu tử vô sinh.

- Thiên Phạt, ngươi chưởng khống, mấy người chúng ta phụ trợ!

Thời Không Chúa Tể nhất thời quát lên. Nếu cả năm người đều muốn chưởng khống cỗ lực lượng kia, như vậy ngược lại sẽ càng hỗn loạn hơn. Đã như vậy, cứ để duy nhất một người chưởng khống, những người còn lại tiến hành phụ trợ, tuyệt đối không thể để cho Thiên Chủ tiếp tục thôn phệ lực lượng Thiên đạo. Bọn họ tới đây cũng không phải để giúp Thiên Chủ gia tăng lực lượng, mà là để đánh chết Thiên Chủ.

- Được!

Mấy người khác cũng đều đạt thành nhận thức chung. Trải qua lục lọi trong chốc lát, năm vị Thần Mâu Chúa Tể liền thuận lợi chưởng khống Thiên Đạo Thần Mâu. Mà tốc độ Thiên Chủ thôn phệ lực lượng Thiên đạo cũng nhất thời chậm lại.

- Thiên Chủ, tử kỳ của ngươi đã tới!

Thiên Phạt Thần Mâu nhất thời quát lớn. Trên đỉnh đầu mọi người, cái nhãn mâu trong đám quang vụ vẫn đục hôn ám kia đột nhiên nhìn chằm chằm tới, phảng phất như muốn đối kháng với Thiên Đạo Thần Mâu của Thiên Chủ.

- Thắng bại còn chưa nhất định a!

Sắc mặt Thiên Chủ trầm xuống, trong mắt lộ ra một tia điên cuồng. Vừa rồi đã hấp thu không ít lực lượng Thiên đạo, hắn có thể cảm giác được Thiên Đạo Thần Mâu của chính mình so với trước đây lại càng mạnh hơn. Mặc dù Thiên Đạo Thần Mâu do năm vị Thần Mâu Chúa Tể ngưng tụ ra cũng khiến cho hắn có một chút sợ hãi, nhưng Thiên Chủ tin tưởng, khả năng vận dụng của chính mình đối với lực lượng Thiên đạo hoàn toàn viễn siêu đối phương.

- Giết!

Thiên Phạt Chúa Tể khẽ quát một tiếng. Cái nhãn mâu vẫn đục mơ hồ kia chợt bộc phát ra một cỗ lực lượng kinh tâm động phách. Trong thiên địa, các loại lực lượng Tử Vong, Thiên Phạt, Thời Không, Vạn Tượng, Sinh Mệnh đột nhiên bắt đầu dâng trào lên.

- Hừ!

Thiên Chủ hừ lạnh một tiếng, vận chuyển Thiên Đạo Thần Mâu. Một đạo quang mang Hủy Diệt vặn vẹo ầm ầm bùng phát ra, trong đó ẩn chứa lực lượng Quy tắc cường đại hủy diệt tất cả. Dọc theo đường đi, tất cả lực lượng do năm vị Thần Mâu Chúa Tể phóng xuất ra cũng đều cấp tốc vỡ nát, biến mất.

Cỗ lực lượng cường hãn này, lúc trước sau khi Thiên Chủ dung hợp ra Thiên Đạo Thần Mâu, cũng phải trải qua một đoạn thời gian mới phát hiện ra. Hắn tin tưởng năm vị Thần Mâu Chúa Tể nhất định vẫn chưa biết vận dụng.

Quả nhiên không sai, năm vị Thần Mâu Chúa Tể chỉ có thể thôi động Thiên Đạo Thần Mâu, phóng xuất ra tầng tầng lực lượng cường hãn nhằm chống lại công kích của Thiên Chủ.

Oanh phanh!

Thiên Đạo Thần Mâu do năm vị Thần Mâu Chúa Tể ngưng tụ ra trúng phải một đạo công kích nghiêm trọng, không ngừng chấn động. Đại lượng Thiên Đạo Bản Nguyên mạnh mẽ tản ra, khiến cho cả Không gian Phạm Trụ cũng khẽ chấn động.

- Nuốt!

Thiên Chủ vận chuyển Thiên Đạo Thần Mâu, hấp thu cỗ lực lượng Thiên đạo này.

- Gia hỏa này…

Sắc mặt năm vị Thần Mâu Chúa Tể thoáng có chút khó nhìn. Mặc dù bọn họ đã ngưng kết ra lực lượng Thiên đạo, nhưng bởi vì chưa thể quen thuộc với nó, cho nên đã bị Thiên Chủ chiếm tiện nghi.

Nhưng so về hiệu suất quen thuộc Thiên Đạo Thần Mâu, năm vị Thần Mâu Chúa Tể so với Thiên Chủ tựa hồ nhanh hơn rất nhiều. Không lâu sau đó, năm vị Thần Mâu Chúa Tể đã bắt đầu chưởng khống Thiên Đạo Thần Mâu.

- Không hỗ là các Thần Mâu Chúa Tể! Có thể chưởng khống cỗ lực lượng này thật nhanh a!

Thiên Chủ thoáng có chút ngạc nhiên.

- Chết đi!

Năm vị Thần Mâu Chúa Tể thôi động Thiên Đạo Thần Mâu, cái nhãn mâu hôn ám vẫn đục kia chợt lóe lên một tia lượng trạch, bộc phát ra một cỗ quang ba xám trắng, bắn thẳng về phía trước.

- Thái Cổ Thần Quyền!

Thiên Chủ vận chuyển lực lượng huyết mạch Thái Cổ Tộc, đánh ra một đạo quyền quang cường hãn tuyệt luân. Sau đó hắn vận chuyển Thiên Đạo Thần Mâu, tăng phúc cho cỗ lực lượng này. Đạo quyền quang kim ngân sắc kia mang theo phong hỏa lôi điện cùng lực lượng Phá Diệt cường đại ầm ầm lao tới.

Oanh! Phanh! Oành!

Hai cỗ lực lượng mạnh mẽ va chạm với nhau, nhấc lên một cỗ phong bạo Cấm kỵ, giống như sóng to gió lớn cuồn cuộn lao tới.

Chiến trường của hai phe chính là đặt tại Thanh Lăng Vực. Nhưng Thanh Lăng Vực hiện tại đã từng tấc từng tấc băng liệt, biến thành một mảnh hỗn loạn. Vô số thế lực Tinh cấp cấp thấp bị cỗ lực lượng phong bạo này thôn phệ. Mà ảnh hưởng của cỗ lực lượng phong bạo này vẫn đang không ngừng khuếch tán ra, lan tràn tới toàn thể Thần vực Man Hoang.

Ầm ầm ầm!

Cuộc chiến giữa năm vị Thần Mâu Chúa Tể với Thiên Chủ duy trì liên tục không ngừng.

Phương xa, các thành viên của phái Nghịch Thiên và Liên minh Thần Mâu cũng chỉ có Thần Vương mới có thể mơ hồ nhìn thấy tình huống trên chiến trường, những người còn lại chỉ có thể trốn bên trong kết giới phòng ngự.

Trong Chiến hạm bạch ngân, Liễu Cầm Hâm dựa vào Vận Mệnh Thần Mâu, cũng có thể nhìn thấy rõ ràng tình huống trên chiến trường.

- Tốt! Năm vị Thần Mâu Chúa Tể đã dần dần chiếm ưu thế!

Lực lượng Thiên Đạo Thần Mâu do năm vị Thần Mâu Chúa Tể ngưng tụ ra tuyệt đối mạnh hơn lực lượng Thiên đạo của Thiên Chủ. Thiên Chủ chỉ bất quá dựa vào vận dụng thông thạo đối với lực lượng Thiên đạo, ngay từ đầu chiếm được một chút tiện nghi. Nhưng cái này cũng không quan trọng, đến khi năm vị Thần Mâu Chúa Tể dần dần nắm giữ được cỗ lực lượng này, như vậy Thiên Chủ nhất định sẽ lâm vào thế yếu.

Oanh phanh!

Một đạo quang ba xám trắng hỗn loạn đánh tan công kích của Thiên Chủ, đồng thời cũng đánh thẳng lên trên người hắn. Trong nháy mắt, thân thể Thiên Chủ gần như hoàn toàn yên diệt, chỉ còn lại một bộ phận cực nhỏ.

- Phục Nguyên!

Thiên Chủ thôi động lực lượng Luân Hồi Bản Nguyên tới cực hạn, thân thể cấp tốc khôi phục trở lại.

- Gia hỏa này thật sự khó đối phó a!

Trong lòng Thiên Phạt Chúa Tể thầm than. Lực lượng Thiên đạo do năm vị Thần Mâu Chúa Tể bọn họ hợp lực ngưng tụ ra, trong khoảng thời gian ngắn cũng giết không chết được Thiên Chủ. Mặc dù bọn họ chiếm ưu thế, nhưng Thiên Chủ quả thật khó đánh chết. Hơn nữa, bọn họ còn phát hiện, Thiên Chủ trong lúc chiến đấu thỉnh thoảng còn hấp thu một chút lực lượng Thiên đạo của bọn họ nữa.

Thiên Chủ cũng minh bạch, lực lượng của đối phương so với hắn còn mạnh hơn một chút, cho nên hắn mới dựa vào ưu thế của Thái Cổ Thần Ma Thể cùng với Luân Hồi Bất Diệt Thể, không ngừng ngăn cản công kích của đối phương, đồng thời cũng nhân cơ hội hấp thu một chút lực lượng Thiên đạo. Chỉ cần tiến tục duy trì một đoạn thời gian, hắn sẽ có thể xoay chuyển được thế cục.

- Hắn có thể thôn phệ lực lượng Thiên đạo, không biết chúng ta có thể thôn phệ lực lượng Thiên Đạo Thần Mâu của hắn hay không?

Trong lòng Tử Vong Chúa Tể hiện lên một tia ý niệm. Thiên Chủ có thể cường đại như vậy, Thiên Đạo Thần Mâu chính là chỗ dựa lớn nhất. Nếu như có thể thôn phệ lực lượng Thiên Đạo Thần Mâu của hắn, như vậy Thiên Chủ còn có thể làm gì được nữa? Năm vị Thần Mâu Chúa Tể dần dần lục lọi, nắm giữ cái kỹ xảo này.

- Nuốt!

Năm vị Thần Mâu Chúa Tể khống chế Thiên Đạo Thần Mâu, phóng xuất ra một cỗ hấp lực đáng sợ. Tất cả mọi thứ lực lượng xung quanh nó toàn bộ đều vỡ nát, chỉ còn lại lực lượng Thiên đạo tụ tập về phía nó.

- Đám lão gia hỏa các ngươi bớt coi thường người đi!

Thiên Chủ nhất thời phát lực, trong Thiên Đạo Thần Mâu chợt bộc phát ra một cỗ lực lượng đồng dạng vô cùng cường đại.

- Gia hỏa này đã ẩn tàng thực lực!

Trong lòng Thiên Phạt Chúa Tể âm thầm kinh hãi. Hóa ra, Thiên Chủ thông qua hấp thu lực lượng Thiên đạo của bọn họ, Thiên Đạo Thần Mâu đang không ngừng lớn mạnh. Nhưng Thiên Chủ cũng không thể hiện hoàn chỉnh cỗ lực lượng này ra ngoài, vẫn luôn giả vờ yếu thế, muốn hấp thu càng nhiều lực lượng Thiên đạo, đợi tới thời điểm có thể triệt để xoay chuyển thắng bại mới thể hiện ra.

Phát hiện ra điểm này, trong lòng năm vị Thần Mâu Chúa Tể dâng lên trận trận sóng biển. Tâm cơ gã Thiên Chủ này thật sự là quá nặng, chỉ hơi chút không cẩn thận, thiếu chút nữa đã bị đối phương tính kế rồi.

Vù vù vù!

Hai cỗ Thiên Đạo Thần Mâu bộc phát ra lực lượng không gì địch nổi, hấp xả lực lượng Thiên đạo lẫn nhau. Dưới sự đối chiến của hai cỗ lực lượng Thiên đạo này, Không gian Phạm Trụ không ngừng chấn động, mấy Đại Vực phụ cận Thanh Lăng Vực toàn bộ đều vỡ vụn, phảng phất như mạt nhật thiên tai đã hàng lâm vậy.

Trong lúc Thiên Đạo Thần Mâu đọ sức, Triệu Phong đứng gần bọn họ nhất. Theo thời gian duy trì liên tục, cảm giác đau đớn của Tả Mâu Triệu Phong đã dần dần đỡ hơn một chút. Nhưng Thần Mâu lột xác vẫn chưa kết thúc, trong Không gian Thần Mâu Mộng Huyễn Bản Nguyên vô cùng vô tận vẫn đang cuồn cuộn lao ra.

Cỗ Mộng Huyễn Bản Nguyên cuồn cuộn này tuôn ra khỏi mắt trái của Triệu Phong, lan tỏa ra không gian khắp nơi, hình thành nên một mảnh mộng huyễn sáng lạn. Chỉ bất quá, cuộc đọ sức giữa hai cái Thiên Đạo Thần Mâu quá mức kinh tâm động phách, mọi người không ai có tâm trí chú ý tới cỗ dị tượng này mà thôi.

- Đây mới là lực lượng của Mộng Huyễn Thần Mâu sao?

Triệu Phong tinh thần phấn chấn. Cỗ Mộng Huyễn Bản Nguyên này không chỉ tác dụng tại mắt trái của hắn, mà còn xâm nhập mỗi một địa phương trên dưới toàn thân Triệu Phong. Trong nháy mắt, hắn cảm giác Tả Mâu của chính mình có thể phát huy ra lực lượng vô cùng cường đại, đạt tới cấp bậc Chúa Tể, thậm chí còn có loại ảo giác cái gì cũng có thể làm được.

- Bất quá, lực lượng Mộng Huyễn tựa hồ cũng không cụ bị tính công kích cường đại bao nhiêu!

Triệu Phong nhất thời trở nên suy tư. Đương nhiên, không cụ bị tính công kích cường đại nhưng cũng có thể tạo thành tác dụng vô cùng to lớn.

- Không biết, có thể sửa chữa lại Tổ khí hay không…

Trong đầu Triệu Phong nảy ra một ý niệm kinh người. Sửa chữa lại Tổ khí! Tổ khí chính là dựng dục ra trong đại đạo thiên địa, là độc nhất vô nhị. Nếu thiếu một khối, như vậy vĩnh viễn cũng không có khả năng hoàn chỉnh trở lại.

Triệu Phong cũng không để ý nhiều như vậy, hiện tại chính là cơ hội thử một lần xem sao. Lực lượng Mộng Tưởng Thành Chân vận chuyển, trong lòng dâng lên một ý niệm mãnh liệt. Lực lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên trong cơ thể hắn cấp tốc biến mất, mà Lăng Hư trên người hắn lại dâng lên một tầng màu sắc sáng lạn mỹ lệ.

- Xảy ra chuyện gì?

Toàn thân Ngụy Tổ khí Lăng Hư nhất thời run rẩy. Nó chợt cảm nhận được một cỗ lực lượng thập phần thân thiết mà lại cường đại đang bao phủ khắp toàn thân chính mình. Tại thời điểm còn đang kinh ngạc nghi hoặc, Lăng Hư chợt phát hiện lực lượng của chính mình đột nhiên gia tăng lên một cấp bậc mới.

- Tổ khí!

Thoáng cảm thụ một phen, tâm thần Lăng Hư nhất thời chấn động. Nó hiện tại không ngờ đã khôi phục lại thời kỳ Tổ khí Không Gian hệ hoàn chỉnh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.