Chúa Tể Chi Vương

Chương 1567: Thất bại?Dưới tình huống rơi vào hạ phong, Thiên Chủ không tiếc thiêu đốt Thiên Đạo Bản Nguyên tiến hành công kích Triệu Phong, đây là chuyện mà sáu vị Thần Mâu Chúa Tể không hề nghĩ tới!

Đối mặt với công kích của Thiên Chủ, dưới sự kích thích của ý thức nguy cơ cường liệt, huyết mạch Thái Cổ cùng lực lượng Thiên đạo, trong Mộng Huyễn Thần Mâu, Mộng Huyễn Bản Nguyên khổng lồ như biển gầm tự động phun trào ra. Trong nháy mắt, toàn thân Triệu Phong đã bị vô số Mộng Huyễn Bản Nguyên khôn cùng bao phủ lại, từ bề ngoài nhìn qua, giống như một khỏa thủy tinh cầu như mộng như ảo, thể hiện ra màu sắc xinh đẹp nhất thế gian.

Bên kia, nhãn mâu của Thiên Chủ gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Phong. Vừa rồi hắn chợt nhớ tới, trong những tin tức tình báo liên quan tới Triệu Phong trước đây hắn từng nhận được. Trong đó có một đạo tin tức, Triệu Phong đã từng ở Thiên Ma Đường lợi dụng năng lực nhãn đồng phá giải đi phương pháp Thần Mâu hợp nhất do hậu duệ Bát Đại Thần Mâu hợp lực thi triển. Mặc dù nghe ra có chút không thể tưởng tượng nổi, nhưng nếu tin tức này là sự thật, có lẽ sẽ có thể phá giải khốn cảnh hiện tại của hắn.

Mặt khác, Thiên Chủ vẫn luôn cảm giác trong Thần Mâu của Triệu Phong ẩn chứa bí mật không tầm thường. Nhãn mâu của chính mình đã tiến hóa đến cấp bậc Ngụy Tổ Đồng, ngay cả lực lượng Thiên đạo cường đại nhất cũng có thể thôn phệ, có lẽ cũng có thể thôn phệ lực lượng Thần Mâu của Triệu Phong, mặc dù hắn còn chưa biết đây là loại lực lượng gì. Mà khoảnh khắc này, trong Tả Mâu Triệu Phong chợt bộc phát ra lực lượng Mộng Huyễn kinh người, càng khiến cho Thiên Chủ phát hiện ra không đúng.

Bên kia, sáu vị Thần Mâu Chúa Tể cũng bị một màn này hấp dẫn. Đối với Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong, trong lòng bọn họ vẫn là một dấu hỏi thật lớn. Mặc dù bọn họ thừa nhận thân phận Thần Mâu của Triệu Phong, nhưng vẫn không đặt hắn vào trong cái vòng Bát Đại Thần Mâu này. Mà khoảnh khắc này, nhìn thấy đoàn quang cầu mộng huyễn khổng lồ kia, chẳng biết tại sao trong lòng bọn họ trở nên thập phần bất an.

- Phong…

Trên mặt Liễu Cầm Hâm nhất thời lộ ra thần sắc khẩn trương. Trước khi trận chiến này bắt đầu, nàng đã dự đoán được, cơ hội chiến thắng cuối cùng không ở trên người Bát Đại Thần Mâu, mà ở trên người Triệu Phong! Nhưng cụ thể nên làm thế nào, Liễu Cầm Hâm cũng không biết rõ ràng cho lắm. Trước mắt, Thiên Chủ phát động công kích với Triệu Phong, nàng sao có thể không khẩn trương? Chỉ bất quá, nàng cũng không thể làm gì được.

- Nhãn mâu của hẳn không phải là Thần Mâu a!

Ánh mắt Thiên Phạt Chúa Tể lộ ra một tia thần sắc kinh dị. Chỉ thấy quyền mang của Thiên Chủ đánh thẳng về phía đám quang vụ mộng huyễn kia. Đám Mộng Huyễn Bản Nguyên kia đột nhiên trở nên vô cùng xao động, phảng phất như từ suối nước đang chậm rãi chảy chợt biến thành sóng biển ba đào gấp gáp vậy. Sau khi hai cỗ lực lượng va chạm với nhau, không ngờ cuối cùng lại trung hòa lẫn nhau.

- Làm sao có thể?

Sắc mặt Thiên Chủ nhất thời kinh hãi. Một kích Thái Cổ Thần Ma Thể của chính mình hoàn toàn có thể nghiền ép một vị Chúa Tể bình thường, hơn nữa vừa rồi hắn còn đang chưởng khống lực lượng Thiên đạo đã dung hợp. Không ngờ lực lượng do Thần Mâu Triệu Phong phóng xuất ra lại có thể cùng lực lượng của chính mình trung hòa.

Đương nhiên, cỗ lực lượng này hiện tại còn quá mức nhỏ yếu, không đủ để hoàn toàn trung hòa công kích của Thiên Chủ. Nhưng nó cũng đang không ngừng tăng cường, tốc độ tăng cường cũng thật nhanh.

Vù vù!

Tả Mâu Triệu Phong giống như một cái nguồn suối lực lượng vậy, trong đó tuôn trào ra đại lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên, phảng phất như vô cùng vô tận. Mà Triệu Phong lại bởi vì cảm giác đau đớn cường liệt tại Tả Mâu, gần như đã mất đi hoàn toàn tri giác.

Lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên mà trước đây Triệu Phong tiêu hao, số lượng cũng tương đối ít, hơn nữa cũng phải có một quá trình nhất định. Hiện tại, lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên tuôn trào ra lớn đến như vậy, hắn tự nhiên khó có thể thừa nhận nổi.

- Lực lượng Bản Nguyên thật nhiều a!

Trong lòng Triệu Phong ầm ầm chấn kinh. Không ngờ trong Tả Mâu của hắn lại ẩn chứa nhiều lực lượng như vậy. Bất quá rất nhanh, Mộng Huyễn Bản Nguyên tựa hồ đã sắp sửa khô kiệt, mà công kích của Thiên Chủ vẫn chưa hoàn toàn biến mất.

- Vẫn phải chết sao?

Trong lòng Triệu Phong suy nghĩ, có chút không cam lòng. Nhưng tại thời điểm Mộng Huyễn Bản Nguyên sắp sửa khô kiệt, một cỗ lực lượng đáng sợ khó có thể đoán chừng khác đột nhiên từ trong ngân cầu mộng huyễn tuôn trào ra.

Trong khoảnh khắc, ngân cầu mộng huyễn nhất thời bị nhuộm cho càng thêm sáng lạn. Một tia ngân sắc kia cũng triệt để biến mất. Toàn thể ngân cầu mộng huyễn phảng phất như hóa thành một khỏa thủy tinh cầu mộng huyễn thuần túy, đồ án nhãn mâu trên thủy tinh cầu cũng lóng lánh quang trạch càng thêm rực rỡ, cụ bị một tia Thần vận, phảng phất như biến thành một nhãn đồng thật sự vậy.

Oanh!

Một cỗ Mộng Huyễn Bản Nguyên càng thêm thuần túy từ trong mắt trái Triệu Phong tuôn trào ra. Nếu như nói lực lượng Bản Nguyên của Triệu Phong trước đây giống như từng đoàn từng đoàn vụ khí, như vậy lực lượng Bản Nguyên hiện tại Triệu Phong phóng xuất ra chính là dịch thể sền sệt, chất lượng hơn xa, hoàn toàn không cùng một cấp bậc. Mà một tia ngân trạch trên Tả Mâu Triệu Phong cũng triệt để biến mất, trở thành màu sắc mộng huyễn thuần túy.

Thời điểm khi cỗ Mộng Huyễn Bản Nguyên cường đại này tuôn trào ra, ở phương xa, sắc mặt Thiên Chủ đại biến, Ngụy Tổ Đồng tại mi tâm cũng khẽ run lên một cái.

Bên kia, Thần Mâu của sáu vị Thần Mâu Chúa Tể cũng đột nhiên nhảy lên một cái. Phương pháp Thần Mâu hợp nhất mà bọn họ phát động đột nhiên trở nên cực kỳ không ổn định. Nhân ảnh xám trắng trên hư không vô tận kia nhất thời trở nên mơ hồ không rõ ràng, dần dần tiêu tán!

- Đây rốt cuộc là…

Thiên Chủ nhất thời ngây ngẩn cả người. Triệu Phong dưới công kích của hắn không ngờ lại không chết, trong nhãn mâu lại còn bộc phát ra một cỗ lực lượng cường đại khác. Mặc dù hắn trả một cái giá to lớn như thế cũng không thể giết chết Triệu Phong, khiến cho trong lòng hắn cảm thấy vô cùng kỳ quái. Nhưng tình huống bên kia lại giống như trong tưởng tượng của hắn, phương pháp Thần Mâu hợp nhất của sáu vị Thần Mâu Chúa Tể đã trở nên cực kỳ không ổn định.

Thiên Chủ phát hiện, ngay cả Ngụy Tổ Đồng của chính mình tựa hồ cũng có một chút ảnh hưởng, bất quá lại rất nhỏ.

- Thần Uy Chi Nộ!

Hiện tại Thiên Chủ cũng không quản nhiều như vậy. Mặc kệ nhãn mâu của Triệu Phong là chuyện gì xảy ra, hắn cũng không thể bỏ qua cơ hội này. Không nói hai lời, Thiên Chủ vận chuyển Ngụy Tổ Đồng, phát động tiến công về phía sáu vị Thần Mâu Chúa Tể!

Vù vù vù!

Trong Ngụy Tổ Đồng phiêu tán ra tầng tầng khí lưu xám trắng vẫn đục, ở trên không trung hình thành nên một cái đầu lâu hư huyễn thật lớn. Cái đầu lâu kia mở lớn cái miệng rộng, phát ra một đạo rống to khiến cho vạn vật sinh linh run rẩy, ẩn chứa một cỗ thần uy khôn cùng, đánh thẳng về phía sáu vị Thần Mâu Chúa Tể.

Vốn dĩ, sáu vị Thần Mâu Chúa Tể bởi vì phương pháp Thần Mâu hợp nhất xuất hiện hỗn loạn, khiến cho tay chân luống cuống. Mà khoảnh khắc này, Thiên Chủ lại đột nhiên phát động tập kích.

- Không tốt!

- Quá nhanh!

Sắc mặt mọi người chợt biến, sắc mặt kinh khủng muôn dạng. Thiên Chủ giống như sớm đã dự đoán được hết thảy chuyện này vậy, ngay tại thời điểm phương pháp Thần Mâu hợp nhất của bọn họ xảy ra vấn đề, liền lập tức phát động công kích. Đối mặt với một kích khủng bố này, sáu vị Thần Mâu Chúa Tể chỉ có thể miễn cưỡng vận chuyển lực lượng Ngụy Tổ Đồng, tiến hành chống cự.

Oanh phanh!

Trong Ngụy Tổ Đồng nhất thời bộc phát ra một đạo quang ba xám trắng, va chạm mạnh với đạo thần uy thanh thế mênh mông cuồn cuộn kia. Trong nháy mắt, đạo quang ba xám trắng kia vỡ vụn, một cỗ sóng xung kích cường hãn đánh thẳng về phía Ngụy Tổ Đồng của sáu vị Thần Mâu Chúa Tể.

- Cố gắng chịu đựng a!

Thiên Phạt Chúa Tể cắn chặt hàm răng, trên trán nổi lên từng đường gân mạch, giống như những con rắn nhỏ đang bò vậy. Các vị Thần Mâu còn lại cũng đang toàn lực ứng phó.

Đột nhiên, cái nhãn mâu khổng lồ Ngụy Tổ Đồng kia chợt mạnh mẽ run lên một cái, sau đó ầm ầm sụp đổ. Phương pháp Thần Mâu hợp nhất bị mạnh mẽ giải trừ! Cùng lúc đó, sáu vị Thần Mâu Chúa Tể nhất tề phun ra một ngụm tiên huyết, thân thể đứng không vững, sắc mặt trắng bệch, bộ dáng khó có thể tin nổi. Không ngờ bọn họ lại trở thành như vậy! Cuối cùng lại thất bại sao?

- Hắc hắc…

Thanh âm cười lớn đắc thắng của Thiên Chủ truyền đến. Không có cái gì càng khiến cho người ta kích động hơn so với lật bàn trong tuyệt cảnh. Nhìn thấy sáu vị Thần Mâu Chúa Tể gặp phải phản phệ, trong lòng Thiên Chủ vô cùng kích động. Không nói hai lời, hắn lập tức đánh ra một quyền. Đạo quyền mang kim ngân này dưới sự tăng phúc của Ngụy Tổ Đồng, uy năng gia tăng lên mấy cấp bậc, lột xác trở thành một cỗ lực lượng vô địch. Đã không có Ngụy Tổ Đồng, cho dù sáu vị Thần Mâu Chúa Tể liên thủ cũng khó có thể chống lại.

- Lui!

Thiên Phạt Chúa Tể lập tức quát lớn. Đối mặt với một kích cường hãn kia của Thiên Chủ, bọn họ ngoại trừ né tránh cùng chạy trốn đã không có cách nào khác.

Chiếc Chiến hạm bạch ngân của Liễu Cầm Hâm cũng lập tức bay ra xa. Năm vị Thần Mâu Chúa Tể còn lại cùng với Diệu Nhật Chúa Tể, Thiên Kiếm Chúa Tể, Tư Không Chúa Tể cũng nhanh chóng lui về phía sau.

- Lưu lại a!

Ngụy Tổ Đồng của Thiên Chủ bắt đầu vận chuyển. Trong thiên địa, một cỗ lực lượng vô địch tuyệt đối, không cho phép phản kháng nhất thời hàng lâm xuống. Trong khoảnh khắc, tất cả mọi người trong phương viên mấy ngàn vạn dặm đều gặp phải một cỗ áp chế vô lực chống cự, thoáng dừng lại một cái nháy mắt trong hư không.

Mà một cái nháy mắt dừng lại này khiến cho năm vị Thần Mâu Chúa Tể vốn dĩ có thể thuận lợi chạy trốn đã xuất hiện một cỗ nguy cơ sinh tử. Sinh Mệnh Chúa Tể cùng Vạn Tượng Chúa Tể nằm trong phạm vi công kích của một quyền kia của Thiên Chủ, căn bản là không kịp đào tẩu. Mặc dù nói Sinh Mệnh Chúa Tể cùng Vạn Tượng Chúa Tể đều sở trường phòng ngự, sinh mệnh lực cực mạnh, nhưng bọn họ cũng không thể chống đỡ nổi một chiêu này!

- Sinh Mệnh Thần Ấn!

Dưới nguy cơ sinh tử, nhãn mâu của Sinh Mệnh Chúa Tể đột nhiên bốc cháy lên một cỗ hỏa diễm bích lục sáng lạn. Một cỗ lực lượng Sinh Mệnh vô cùng khổng lồ từ trong cơ thể nàng tuôn trào ra. Cỗ lực lượng tuyệt cường kia đã đẩy Vạn Tượng Chúa Tể nằm sát biên giới phạm vi công kích bay thẳng ra xa mấy dặm.

Đồng thời, Sinh Mệnh Bản Nguyên do Sinh Mệnh Chúa Tể thiêu đốt cũng bị Vạn Tượng Chúa Tể hấp thu đi, khiến cho lực lượng do hắn bộc phát ra trong nháy mắt lại càng cường đại hơn.

- Sinh Mệnh!

Vạn Tượng Chúa Tể thoát khỏi phạm vi công kích của một quyền này, quay đầu lại không đành lòng kêu lên một tiếng. Nhưng hắn còn chưa kịp nhìn Sinh Mệnh Chúa Tể được một cái. Đạo quyền mang vô cùng đáng sợ kia gào thét lao tới, hoàn toàn thôn phệ Sinh Mệnh Chúa Tể vào bên trong, hủy diệt hết thảy mọi thứ…

Mấy vị Chúa Tể còn lại nhìn thấy một màn này cũng lộ ra thần sắc thương tiếc. Tình huống vừa rồi, Sinh Mệnh Chúa Tể cùng Vạn Tượng Chúa Tể đều khó có thể thoát khỏi cái chết, nhưng Sinh Mệnh Chúa Tể lại lợi dụng lực lượng của chính mình, cứu vãn lại Vạn Tượng Chúa Tể một mạng. Đồng thời, năm vị Thần Mâu Chúa Tể còn lại đều cảm thụ được trên thân thể chính mình chợt xuất hiện một cái ấn ký thần bí phức tạp, giống như hình dạng lá cây, tản mát ra một cỗ lực lượng Sinh Mệnh dâng trào, trong nháy mắt đã khiến cho thương thế của tất cả bọn họ khôi phục lại hoàn toàn.

- Sinh Mệnh Chúa Tể trước khi chết đã lợi dụng toàn bộ Sinh Mệnh Bản Nguyên của mình, thi triển ra cái Bí thuật này…

Thiên Phạt Chúa Tể khẽ cúi đầu, bi thương nói một câu. Cứ như vậy, xem như nàng đã chết, nhưng Sinh Mệnh Bản Nguyên mà Thiên Chủ nhận được cũng sẽ ít vô cùng, hơn nữa phải cần thêm một khoảng thời gian dài mới có thể khôi phục lại thương thế, chí ít sẽ không trong nháy mắt trở nên cường đại không gì sánh được. Mặc dù Sinh Mệnh Chúa Tể đã chết, nhưng trước khi chết, nàng đã làm ra tất cả mọi thứ mà hiện tại nàng có thể làm…

- Đã thất bại rồi!

Thân thể Tử Vong Chúa Tể khẽ run lên. Mặc dù Sinh Mệnh Chúa Tể đã tận lực như vậy, nhưng cuối cùng bọn họ vẫn đã thất bại. Mặc dù bọn họ có thể một lần nữa thi triển phương pháp Thần Mâu hợp nhất, nhưng nhất định sẽ không bằng được trước đây. Mà Thiên Chủ lại đã thôn phệ thêm một cái Bản Nguyên Thần Mâu nữa, thực lực nhất định sẽ trở nên càng cường đại hơn…

Bên kia, Thiên Chủ ngửa mặt lên trời cười điên cuồng, Ngụy Tổ Đồng tại mi tâm không ngừng hấp thu lực lượng Sinh Mệnh Chúa Tể trong Phạm Trụ hàng lâm xuống!

- Ha ha ha… Ha ha ha…

Hiện tại mọi chuyện đã thành định cục, tất cả các vị Thần Mâu Chúa Tể đều đã bất lực, cái gì cũng đều không thay đổi được. Nhưng thời điểm hắn hấp thu lực lượng của Sinh Mệnh Chúa Tể, sắc mặt Thiên Chủ nhất thời cứng đờ, đột nhiên nghĩ tới cái gì.

Trong Chiến hạm bạch ngân, ánh mắt của Liễu Cầm Hâm cùng Vũ Thiên Vu đều nóng bỏng nhìn chằm chằm về phía Triệu Phong.

Thân thể Triệu Phong hiện tại đang bị một tầng hải lưu mộng huyễn bao vây. Toàn thân hắn lóe lên một tầng quang mang mộng huyễn. Màu sắc ngân trạch trên mái tóc hắn sớm đã rút đi, phảng phất như hóa thành từng sợi từng sợi tế ty mộng huyễn, hòa làm một thể với hải lưu mộng huyễn bốn phía. Mà Tả Mâu Triệu Phong chậm rãi xoay tròn, không ngừng chiếu rọi ra quang mang huyễn thải kinh diệu rực rỡ, khí tức tản mát ra cũng càng lúc càng mạnh hơn.

Hơi thở kia đã siêu việt Thần Mâu… Hơi thở kia đã tiếp cận Ngụy Tổ Đồng…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.