Chung Cư Của Các Ảnh Đế

Chương 97: Lịch sử giả dối nhất của nhóm nhạc thần tượngTập cuối cùng của《 Cú ném quyết định 》 đã làm thay đổi xếp hạng rating chương trình trên bảng vàng của đài TPS, nhảy lên vị trí cao nhất, ngoài ra còn cao hơn chương trình hạng nhì tới ba phần trăm! Chuyện này rốt cuộc là công lao của khách mời là siêu sao nhạc Rock nổi tiếng DAM, hay là sức diễn tuyệt vời của Tần Tu vai Lãnh Liệt, đã gây tranh cãi trong một thời gian rất dài, nhưng mà bây giờ đã không còn quan trọng nữa.

Phim truyền hình chỉ phát sóng trong hơn một tháng ngắn ngủi mà đã đứng đầu bảng xếp hạng trên tieba. Thẩm Triệt cùng các thành viên khác đều sở hữu một lượng fan khổng lồ trên weibo, đi ngang qua sạp báo, trên trang bìa của các tạp chí giải trí hết thảy đều là 《Cú ném quyết định》, ngay cả mấy tờ báo sáng và báo chiều cũng phá lệ đăng hẳn một chuyên đề bình luận về bộ phim rất náo nhiệt.

Điều khiến Thẩm Triệt vui mừng nhất, không phải là nhờ có《 Cú ném quyết định 》 mà mức độ nổi tiếng của cả nhóm được tăng lên, mà là Tần Tu cuối cùng cũng có thể chứng minh bản thân.

Nếu nói lúc đầu khi bộ phim vừa mới phát sóng, Lãnh Liệt do Tần Tu thủ vai lập tức đã được nhiều người khen ngợi, nhưng là sau tập cuối cùng của《 Cú ném quyết định 》, những lời khen ngợi đã không còn có thể dùng từ “ào ạt như thủy triều” để hình dung, Thẩm Triệt cảm thấy chính xác phải so sánh như sóng thần. Và đỉnh điểm của trận sóng thần này chính là buổi tối hôm phát sóng tập cuối cùng, tác giả của tiểu thuyết nguyên tác đã đăng lên weibo của mình một câu: “Cậu ta chính là Lãnh Liệt tôi trông chờ.”

Giống như vận mệnh trùng điệp của Lãnh Liệt, trước khi phim truyền hình phát sóng đã phải chịu đựng bao nhiêu chèn ép cùng chửi bới, thì sau này khi phim kết thúc, lại nhận biết bao lời tâng bốc cùng sự yêu mến hết sức nồng nhiệt.

Tuy rằng vẫn có những người cố chấp, ôm ấp tiểu thuyết nguyên tác, không xem TV, cũng không thích Tần Tu, nhưng số người ấy coi như có thể bỏ qua.

Ở trong phòng biên tập, Jessica đang xem xét chỉnh lý những phần ngoài lề lại lần cuối. Đây cũng là MV ngoài lề của ca khúc chủ đề thứ hai, cũng chính là bài hát FINALLY I WIN, nhạc nền cuối phim. Ánh mắt Jessica đột nhiên sáng lên, nói với biên tập viên bên cạnh:

“Mấy cảnh Tần Tu cùng Phương Viên ở bên cạnh nhau nhiều thật nha.”

“À, đúng vậy. Phương Viên cứ giống như keo dính lấy Tần Tu vậy. Tôi nghe cậu ta gọi Tần Tu là học trưởng, có lẽ quan hệ của hai người họ trước kia cũng khá tốt. Thật ra để cân bằng tôi đã cắt bỏ đi một chút, có phải vẫn còn nhiều quá không? Có cần tôi cắt bớt chút nữa không?” Biên tập viên hỏi.

Jessica nghĩ nghĩ, lắc đầu: “Cứ để vậy đi.”

Sau khi bận rộn liên hệ chuyện quảng bá cùng truyền thông cho nhóm xong, Jessica nhàn rỗi đến không có gì làm,theo thói quen lướt xem weibo của mỗi người. Công ty đã chứng thực tài khoản weibo cho cả năm thành viên. Dựa theo lượt follow trên weibo cũng là một cách nghiệm chứng độ được yêu thích của năm người.

Bộ phim kết thúc phát song đã một tuần, nhìn sơ một lượt, số lượng fan của Tần Tu vẫn như cũ bỏ xa các thành viên còn lại hàng cây số, nhưng mà mức độ quan tâm tới weibo của bốn người còn lại so với trước đây cũng đã có nhiều biến chuyển.

Tần suất của bọn họ cập nhật weibo đều không khác nhau lắm, người trẻ tuổi vốn thích thứ này mà, huống chi bọn họ hiện tại vừa mới nếm thử tư vị thành công. Như Doãn Long Nhất và Phương Viên thì một ngày đăng mười bài là ít. Nói đến đây, Jessica bỗng nhiên nhớ ra điều gì, lại chuyển tới trang cá nhân của weibo Tần Tu, vừa nhìn thấy quả thực muốn hộc máu. Suốt một tuần vậy mà Tần Tu chỉ lên có một lần, mà bài đăng cũng chỉ là một weibo điển hình phối hợp với công ty quảng cáo cho EP mới của nhóm.

Jessica cau mày, đương nhiên tình hình này nằm trong dự đoán của cô. Sở dĩ để Tần Tu lập thành nhóm nhạc để ra mắt cũng là xuất phát từ nguyên nhân này. Nữ đại diện lắc đầu, lại chuyển tới weibo của những thành viên khác. Có một điều đáng chú ý chính là, Phương Viên vốn là thành viên ít nổi nhất nhóm, không ngờ lượt follow trên weibo lại không hề thua kém ai, lượt chuyển phát thậm chí còn cao hơn bốn người còn lại. Jessica chậm rãi cuốn weibo xuống, không khỏi thoáng nhướn mày. Thú vị thật.

– Lãnh Liệt chợp mắt. Suỵt, đừng đánh thức anh ấy.

Phía dưới là ảnh chụp Tần Tu mệt mỏi nghiêng đầu ngủ trên xe công ty, lượt share lên tới vài ngàn.

– Người thật với ảnh chụp ai đẹp trai hơn nhỉ?

Ảnh đăng kèm là Tần Tu đang chụp hình ngoại cảnh cho tạp chí.

– Gần đây rất thịnh hành kiểu tóc Lãnh Liệt a. Tôi cũng để thử xem. Không có đẹp trai như Tần Lãnh Liệt cũng không cho cười đâu nha ~~

Kiểu tóc của Lãnh Liệt cũng không tha, thậm chí ngay cả xe máy của Tần Tu cũng lộ diện.

– Mô tô thể thao BMW của anh Tần Tu. Lần trước có người nói muốn xem, tôi liền chụp lại, rất ngầu đúng không!

Mới nhìn mười bài đăng thì có hết bốn bài liên quan đến Tần Tu. Đương nhiên trong đó cũng có không ít ảnh của các thành viên khác, nhưng Tần Tu vẫn là xuất hiện nhiều nhất. Khó trách ngay cả fan share đi cũng nói “Đây là weibo phụ của Tần lão đại đó!”, “Phương Tiểu Viên và Tần Lãnh Liệt xài chung một tài khoản weibo sao?”, “Bảo sao Tần lão đại lâu nay không cập nhật, là do có người thay anh ta làm cả rồi”. . . . . .

Kỳ thật nếu xem cẩn thận, trong weibo cũng không có ảnh chụp chung của Phương Viên và Tần Tu, gần như đều là ảnh chụp nghiêng hoặc là chụp với các thành viên khác. Jessica nhớ tới MV hậu trường mới vừa rồi xem ở trong phòng biên tập lại mỉm cười. Doãn Long Nhất dù rất thích dùng weibo, nhưng ở trước mặt bạn học Phương, hiển nhiên vẫn còn thua xa lắm.

Hoạt động quảng bá đầu tiên khi TAKE FIVE thành lập chính là gắn liền với việc phát sóng của bộ phim. Cách quảng bá chủ yếu dựa vào truyền thông và Internet, tham gia các chương trình đặc biệt . Nội dung trước đó đều đã chuẩn bị tốt, ví dụ như từ từ đăng những shoot ảnh hậu trường lên tạp chí và vân vân.

Hiện tại cơn sốt bộ phim cũng đang dần lắng xuống. Việc quảng bá cho EP sắp phát hành cũng đã bước vào giai đoạn thứ hai. Giai đoạn này năm người phải tự mình xông pha mặt trận tấn công quảng bá. Trước khi phát sóng phim truyền hình 《 Cú ném quyết định 》 bọn họ đang phải bận rộn thu EP, quay MV, chụp ảnh bìa. Chỉ nghĩ đến thôi đã đủ bận rồi, nhưng hiện tại năm người đều cảm thấy so với trước kia còn bận hơn gấp đôi.

Trên tạp chí nếu không phải hình ảnh hậu trường bộ phim, thì cũng là ảnh tạo hình EP của năm người cùng với mấy shoot ảnh mới mà các thành viên chụp với tạp chí. Nội dung phỏng vấn cũng từ những tin tức thú vị khi quay phim chuyển thành mấy tin bài lượm lặt của cá nhân năm người. Nhóm vừa mới thành lập, còn chưa có đủ danh tiếng để tham gia các chương trình trên đài truyền hình, nhưng mỗi ngày lịch trình lên radio cùng quảng bá trên Internet cũng đã chật kín.

Lịch buổi sáng hôm nay là nhận phòng vấn của mạng YOKU. Phần phỏng vấn đều cũ rích, MC lựa chọn ra vài câu hỏi của một nhóm cư dân mạng, để cho năm người viết vào bảng câu trả lời.

“Đầu tiên giải thích một chút, mấy câu hỏi này nhóm bạn trên mạng của chúng ta cũng đã có đáp án, Chúng ta sẽ xem xem đáp án của các bạn với đáp án của họ có giống nhau hay không nha ~~”

Nữ MC thần bí cười hì hì, cúi đầu nhìn vào màn hình laptop. “Câu hỏi đầu tiên, trong năm người ai diễn xuất tốt nhất?”

Đợi trong chốc lát.

“. . . . . . Nào, xoay bảng lại! Hạ Chinh viết là Tần Tu, Doãn Long Nhất viết là Hạ Chinh, Phương Viên cũng là Tần Tu, Tần Tu. . . . . . Ha ha cậu viết là chính mình sao? Thôi được rồi, cũng không có quy định không thể viết chính mình, Thẩm Triệt cũng viết là Tần Tu. Được, đáp án của chúng ta công bố ngay sau đây — Kỳ thật cũng không cần phải nói, đáp án của nhóm bạn trên mạng chính là Tần Tu!”

Nói tới đây nữ MC chuyển hướng sang Doãn Long Nhất. “Doãn Long Nhất viết là Hạ Chinh, có nguyên nhân gì không vậy?”

Jessica đứng sau máy quay nhíu mày nhìn Doãn Long Nhất, chỉ nghe người nọ trả lời: “Nguyên nhân chính là tôi và Tần Tu có chút không hợp nhau.”

Đáp án này nằm ngoài dự đoán của mọi người, nhưng bởi vì Doãn Long Nhất vừa cười vừa nói, cho nên MC cũng nửa thật nửa đùa: “Không hợp nhau chỗ nào?”

“Vậy phải hỏi bạn Lãnh Liệt rồi.” Thanh niên đầu mào gà quay đầu liếc một cái về phía Tần Tu ngồi cách bởi Phương Viên.

Nữ MC quả nhiên chĩa mũi nhọn về phía Tần Tu: “Cậu và Doãn Long Nhất có xích mích gì sao? Nhanh nhanh nói ra, tỷ tỷ sẽ giúp các cậu giải quyết!”

Thẩm Triệt nhìn về phía Tần Tu. Tên khốn Doãn Long Nhất kia rõ ràng có chuẩn bị trước! Đem khoai lang nóng phỏng tay quẳng cho Tần Tu không nói, còn cố tình khiến người ta nghe xong sẽ nghĩ khúc mắc này của hai người là do Tần Tu gây nên.

Tần Tu liếc mắt nhìn Doãn Long Nhất một cái, khóe môi nhếch lên thành một nụ cười nhàn nhạt: “Dù là chơi bóng rổ hay đấu vật tay thì anh ta luôn bại dưới tay tôi.”

Này. . . . . . Hoàn toàn là nói dóc! Thẩm Triệt nhịn cười nhìn về phía Tần Tu, ngay cả Hạ Chinh và Phương Viên cũng bị làm cho choáng váng.

Nữ MC ha hả cười rộ lên, nhìn Doãn Long Nhất mặt tím ngắt: “Không thể nào, không nói tới bóng rổ, nhưng mà cậu rõ ràng là đô con hơn cậu ta mà, sao đấu vật tay lại không thắng nổi Tần Tu thế?”

“Tôi đấu vật tay với cậu khi nào thế?!” Doãn Long Nhất nổi giận đùng đùng, nhưng người kia quả nhiên là xuất thân diễn xuất chính quy, nói dối đến mặt không đỏ tim không run a!

“Không phải như vậy!”

Nhưng mà càng vội vã phủ nhận lại càng làm cho người ta cảm thấy “Ôi giấu đầu hở đuôi kìa” . Thẩm Triệt cũng khổ thay cho hắn, huống hồ Tần Tu phản kích rất có kỹ xảo. Doãn Long Nhất phủ nhận đấu vật tay nhưng không phủ nhận được chơi bóng rổ. Tóm lại kỹ xảo không bằng người ta, buông tay chịu trói thôi.

Ngay cả nữ MC cũng cười nói: “Bớt giận, bớt giận nào. Ai nha, tôi hiểu tâm trạng của cậu mà.”

“Không phải cứ đầy cơ bắp là có thể thắng tôi.” Tần Tu đúng lúc này lại bơm thêm một câu nữa. Doãn Long Nhất bị xỏ xiên là đồ “đầu óc ngu si tứ chi phát triển, còn non và xanh lắm” quả thực giận đến sôi máu.

“Được rồi, câu hỏi tiếp theo. Ai hát hay nhất?”

Lần này vẫn từ trái sang bắt đầu là Hạ Chinh. Đáp án theo thứ tự là Doãn Long Nhất, tôi, Tần Tu, tôi, Tần Tu.

Doãn Long Nhất nhìn mấy đáp án này quả thực muốn tự chọt mù hai mắt mình luôn. Ba tên này rõ ràng lập hội hãm hại mình đây. Từ khi nào mà Tần Tu trở thành No 1 trong khoản ca hát thế?

“Ha ha, tôi thấy Doãn Long Nhất, cậu lại không phục rồi. Các cậu thật đúng là không hợp nhau a!” Nữ MC vừa nói như vậy, Doãn Long Nhất ngay cả đường nổi cáu cũng mất luôn.

Jessica cũng không có gì bất ngờ đối với đáp án này. Thẩm Triệt cùng một phe với Tần Tu, cho dù trong lòng công nhận Doãn Long Nhất hát hay nhất, nhưng sau khi Doãn Long Nhất liên tiếp khiêu khích Tần Tu, khẳng định cũng chẳng ngại mà mang danh xấu tính. Tần Tu thật ra có thể không viết tên mình. Muốn trách thì phải trách Doãn Long Nhất bất nhân trước, Tần Tu đương nhiên không thể nào để yên cho cậu ta dễ chịu. Mà Phương Viên, dù là trong lòng hay trên thực tế cậu ta nghĩ như thế nào thì câu hỏi này nhất định sẽ trả lời là Tần Tu. Nếu như không có gì bất ngờ thì các câu hỏi tiếp theo, có lẽ tám chín phần nếu có thể thì cậu ta nhất định trả lời là Tần Tu. Đây cũng là một cách gây ấn tượng cho cư dân mạng và fan rằng mối quan hệ của cậu ta với Tần Tu không phải bình thường.

Doãn Long Nhất có chút đáng thương. Công bằng mà nói, trong số năm người thì cậu ta đích thật là người hát hay nhất, nhưng mà, xét theo mức độ nổi tiếng của Tần Tu so với năm người hiện tại, cho dù Tần Tu có hát tệ nhất, chỉ sợ fan vẫn sẽ trả lời là Tần Tu, huống chi cậu ta hát cũng rất khá.

Quả nhiên, câu trả lời của nhóm bạn mà nữ MC đưa ra chính là Tần Tu. Biểu cảm của Doãn Long Nhất có thể tính là rất khó coi.

MC hỏi Hạ Chinh: “Vì sao cậu lại trả lời là Doãn Long Nhất?”

“Tôi cảm thấy Tần Tu và Long Nhất đều hát rất tốt, nhưng bởi vì bản thân tôi cũng xuất thân từ người làm âm nhạc, có thể góc độ nhận xét so với người bình thường không giống nhau. Khách quan mà nói, tôi cảm thấy nền tảng kỹ thuật thanh nhạc của Doãn Long Nhất rất chắc chắn, nếu không lúc trước tôi cũng sẽ không kéo cậu ta gia nhập ban nhạc.”

Jessica nhướn mày khen ngợi. Sự chênh lệch về chỉ số EQ vừa nhìn đã thấy ngay. Chọn cậu ta làm nhóm trưởng quả là đúng đắn. Câu trả lời này cũng lập tức trấn an Doãn Long Nhất, lại giúp Doãn Long Nhất được chú ý hơn mà cũng không đắc tội với Tần Tu và fan của Tần Tu. Tuy nhiên, Jessica thầm nghĩ, Hạ Chinh trả lời như vậy rõ ràng có tư tâm, ví dụ như cố ý nhắc tới ban nhạc chẳng hạn.

Quả nhiên tiếp theo lòng hiếu kỳ của MC bị khơi dậy, liên tiếp hỏi Hạ Chinh những câu hỏi về ban nhạc. Hạ Chinh đơn giản kể lại chuyện mình cùng Doãn Long Nhất trước kia hát ở quán bar, sau lại cùng nhau tham gia cuộc thi tuyển chọn tài năng, cuối cùng cũng không quên nhấn mạnh rằng hai người họ có thể gia nhập TAKE FIVE coi như là hoàn thành được một nửa tâm nguyện. Khi kể chuyện thì luôn nghĩ trước nói sau, cân nhắc từng lời, phải nói là vô cùng hợp lý.

“Chỉ mới hỏi người tuyệt nhất, có dám hỏi người tệ nhất không nhỉ?” Ngoài dự đoán của mọi người, Doãn Long Nhất bỗng nhiên làm loạn, đưa ra một câu hỏi như vậy.

Nữ MC đương nhiên cũng là một người thích náo nhiệt: “Tôi cảm thấy chủ ý này không tồi a, nhóm vừa mới thành lập, chính là không phá đi thì không xây được! Mọi người thoải mái nói ra bức xúc đi, nói xong rồi thì cảm tình sẽ càng sâu sắc. Nào, trả lời thử nhé, trong cảm nhận của các cậu ai là người hát tệ nhất?”

Jessica không ngăn cản MC làm nóng trường quay, chỉ một câu hỏi như vậy mà phải ngăn lại thì có vẻ quá hẹp hòi rồi, chẳng khác nào thừa nhận quan hệ trong nhóm đích thực có vấn đề. Cho dù câu hỏi này mang đến chút phiền toái, sau khi ghi hình xong cắt bỏ là được, dù sao cũng không phải ghi hình trực tiếp.

Mọi người bắt đầu cắm cúi viết tên, Thẩm Triệt thật sự không nhịn được, thầm chửi thề một câu, úp tấm bảng xuống, thành thật giơ tay lên: “Không cần viết đâu, tệ nhất là tôi. . . . . .”

MC cười thảm, trực tiếp cầm lấy kịch bản gõ vào đầu Thẩm Triệt: “Sao cậu lại tự giơ tay chứ. Nói không chừng không phải là cậu đâu? Hấp dẫn đều bị cậu phá mất rồi.” Lại quay qua hỏi những người khác, “Cậu ta hát tệ nhất thật sao?”

“Kì thực cũng không có gì, chỉ là âm vực hơi hẹp một chút.” Nhóm trưởng trả lời coi như khách quan công bằng nhất.

Doãn Long Nhất nhân cơ hội giậu đổ bìm leo: “Nói gì vậy, kỹ thuật viên thu âm còn bị cậu ta hại cho thê thảm.”

Phương Viên cũng tận lực nói giúp: “Anh Thẩm Triệt không đến nỗi nào đâu, chỉ là kỹ thuật viên thu âm của chúng tôi yêu cầu hơi nghiêm khắc thôi.”

Vẻ mặt Thẩm Triệt cảm kích vô cùng.

MC lại hỏi Tần Tu vẫn chưa lên tiếng: “Cậu ta hát tệ thế nào cậu không có đánh giá gì sao?”

Tần Tu có chút ngẩn người: “Thật ngại quá. Tôi lại cứ nghĩ là hỏi ai diễn xuất tệ nhất. Lúc cậu ta giơ tay tôi cũng cảm thấy kỳ lạ, cậu ta diễn xuất rất tuyệt mà. Trong《 Cú ném quyết định 》 mọi người cũng thấy quá rõ ràng rồi đấy.” Nói xong ánh mắt bỉnh bơ mà rơi xuống tngười Doãn Long Nhất ngồi đầu kia sô pha.

Jessica có chút kinh ngạc, kỳ thật theo thái độ bình thường mà Tần Tu đối đãi với Doãn Long Nhất, cơ bản là có thể nhẫn nhịn. Nhưng Thẩm Triệt chính là ranh giới nhẫn nhịn của Tần Tu. Hễ đụng đến Thẩm Triệt là Tần Tu liền che chở đến bất chấp tất cả, trừng mắt đáp trả lại. Câu nói này còn khéo léo hơn cả Hạ Chinh khi nãy làm bốn phía im lặng, khiến mọi người từ nghĩ Thẩm Triệt hát thật tệ, thành nghĩ Thẩm Triệt diễn xuất rất tuyệt, đồng thời tàn nhẫn chà đạp Doãn Long Nhất.

Tuyệt đối là tàn nhẫn chà đạp, bởi vì cả nhóm ai cũng biết trải nghiệm bị vô số người mỉa mai vì NG quá nhiều lần vốn là điều cấm kỵ của Doãn Long Nhất, tuyệt không thể đụng vào. Jessica thầm chậc lưỡi. Quả nhiên độc nhất vẫn là lòng dạ mỹ nhân.

“Vậy ai diễn xuất tệ nhất?” Nữ MC hoàn thành việc cầm lấy cây đao trong tay Tần Tu.Sắc mặt Doãn Long Nhất thoáng chốc trắng bệch. Jessica cảm thấy lúc này nên ra mặt, bằng không với cá tính của Doãn Long Nhất, khẳng định sẽ xù lông lên cho coi. Bản thân câu hỏi cũng không tính là quá ma mãnh gì, nhưng hết lần này tới lần khác khiến cho không khí trở nên nồng nặc mùi thuốc súng. Jessica đi qua thì thầm với đạo diễn một chút, đạo diễn lúc này mới đưa tay ra hiệu với MC.

“Được rồi được rồi, bỏ qua cho các cậu, chúng ta vẫn tiếp tục trả lời câu hỏi của nhóm bạn trên Internet nhé.”

Sau khi phỏng vấn chấm dứt, Jessica một mình tìm Hạ Chinh nói chuyện. Lúc này mà phê bình Doãn Long Nhất, ngoài trừ làm cho mâu thuẫn của cậu ta với Tần Tu càng thêm gay gắt thì chẳng có ích lợi gì cả.

“Tình huống hôm nay cậu cũng thấy đấy, ” Nữ đại diện ngồi sau bàn làm việc, đi thẳng vào vấn đề.

“Hiện tại là thời điểm quan trọng quảng bá cho nhóm, tính tình Doãn Long Nhất nếu không biết điều một chút thì đối với cậu ta, đối với cả nhóm, ảnh hưởng thế nào cậu hẳn phải tưởng tượng được.”

Hạ Chinh hiểu rõ, gật đầu: “Tôi hiểu. Tôi sẽ cảnh cáo Doãn Long Nhất, nhưng chuyện ngày hôm nay, thật ra người có lỗi không phải chỉ có một mình cậu ta.”

Jessica không nói gì, kỳ thật trong lòng thầm có chút đau đầu.

Hạ Chinh tiếp tục nói: “Tuy rằng khiêu khích đầu tiên chính là Doãn Long Nhất, nhưng tôi tin tưởng mấy lời kia đối với Tần Tu mà nói, căn bản không đủ dọa sợ cậu ta. Nhưng ngược lại thì khác, Tần Tu biết rõ nhắc tới chuyện quay phim sẽ khiến Doãn Long Nhất xấu hổ, lại còn cố ý nói như vậy. Lúc cậu ta lên kế hoạch trả thù Doãn Long Nhất như thế, có nghĩ đến lợi ích của nhóm sao?”

Nhóm trường trẻ tuổi ngẩng đầu, nhìn thẳng vào nữ đại diện biểu tình mơ hồ: “Trong nhóm, thành viên không hòa đồng nhất có thể là Long Nhất, không sai, nhưng nguy hiểm nhất, kỳ thật chính là Tần Tu.”

Jessica tựa vào ghế làm việc, đánh giá kĩ càng cậu thanh niên tuấn lãng trầm ổn trước mặt: “Có phải cậu cũng có bất mãn với Tần Tu không?”

“Xin lỗi cho tôi nói thẳng. Tôi có thể hiểu vì sao công ty thiên vị Tần Tu, nhưng nếu cô muốn tôi xử lý công bằng, vậy thì Tần Tu chắc chắn khó thoát khỏi trách nhiệm.”

Jessica lẳng lặng nhìn Hạ Chinh trong chốc lát: “Vậy được. Tần Tu giao cho cậu xử lý.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.