Chúng Ta Là Chị Em

Chương 7Vài ngày sau

“ Cái gì? Thừa Vũ khiến cho công ty Nhảy Vọt suy sụp?”

Đột nhiên nghe được tin tức này, Tuyết Nhu thật tình không tin. Tổng giám đốc của công ty Nhảy Vọt ngày đó đối với cô giở trò. Nhưng mà Nhảy Vọt chỉ là một cái công ty nhỏ, bắt nó suy sụp đối với Thừa Vũ một chút lợi ích đều không có. Tuyết Nhu tuy rằng không phải thực hiểu biết phong cách làm việc của Thừa Vũ, nhưng mà cô biết, Thừa Vũ sẽ không tự nhiên khiến cho công ty đó suy sụp, trừ phi hắn muốn từ đấy đạt được lợi nhuận lớn hoặc là... Hoặc là người này chọc tới hắn.

“ Tuyết Nhu, cậu đang nghe mình nói sao?”

Bên cạnh một nữ sinh tóc ngắn tại bên người Tuyết Nhu ríu ra ríu rít nói. Cô và Tuyết Nhu là bạn cùng trường với nhau, cũng là người bạn thân nhất của Tuyết Nhu. Cô đối với Thừa Vũ gần như sùng bái như đối với thần.

“ Tuyết Nhu, cái kia công ty Nhảy Vọt kia như thế nào lại trêu chọc đến Thừa Vũ? Tính tình Thừa Vũ phát lớn như vậy, cũng không phải là chuyện tốt gì đâu.”

“ Này... Mình cũng không rõ lắm...” Cái này cô nói như thế nào đây, nói là bởi vì người đàn ông kia đối với cô động chân động tay sao.

“ A, phải không.” Cũng may Điền Hồng không phải là người thận trọng, đối với việc này cũng không muốn biết cụ thể nội tình. Ngược lại, Điền Hồng lại nói: “ Tuyết Nhu, cậu biết không? Học trưởng gần đây đã về nước. Cũng mở một cái công ty, nghe nói quy mô rất lớn.”

Trương Quân, là học trưởng trước kia của Tuyết Nhu, bởi vì Thừa Vũ thường không ở trường học, Tuyết Nhu lại xinh xắn nên cũng là đối tượng theo đuổi của các nam sinh. Mà Trương Quân cũng không ngoại lệ. Tuyết Nhu vừa nghe tin tức Trương Quân trở về, đầu tiên là một trận vui sướng, ngay sau đó, một cỗ cảm xúc bất an dâng lên trong lòng.

“ Tuyết Nhu, học trưởng vẫn còn rất thích cậu đó, thế nào? Bây giờ không phải nên tiếp thu tấm lòng của học trưởng sao?”

Điền Hồng giựt giây. Lúc ấy trong trường học luôn khen ngợi cặp nam nữ xứng đôi nhất chính là Trương Quân cùng Tuyết Nhu, nhưng mà không biết vì nguyên nhân gì, Tuyết Nhu luôn chỉ coi học trưởng là bạn bè, một chút đều không có khả năng phát triển thành người yêu. Mà học trưởng đối với Tuyết Nhu lại một mảnh si tình. Vì thế, học trưởng cự tuyệt rất nhiều nữ sinh, vẫn luôn đối với Tuyết Nhu không thay đổi.

Cái đó gọi là nam kế hoạch lớn kết hôn, nữ kế hoạch lớn gả.

Hiện tại bọn họ chính là nam đơn thân nữ độc thân, Điền Hồng rất muốn tác hợp chuyện này. Mà bên kia, Tuyết Nhu lại khẩn trương đang nghĩ nên đối mặt với học trưởng như thế nào.

Thời điểm trước kia, Tuyết Nhu bởi vì một lần được học trưởng đưa về nhà lọt vào tầm mắt của Thừa Vũ khiến cho cô bị Thừa Vũ trừng phạt. Mà bây giờ nghĩ lại, trừng phạt đó lại ngọt ngào như vậy, chỉ là bị Thừa Vũ hôn đến vô lực mà thôi. Thừa Vũ bá đạo cô so với ai khác đều rõ nhất, hiện tại, nếu như bị hắn phát hiện cô cùng học trưởng có liên hệ với nhau, hắn sẽ tức giận.

“Aiz...” Tuyết Nhu bất đắc dĩ thở dài.

“ Ai nha, cậu đi gặp học trưởng đi, anh ấy đã đợi cậu rất lâu đó.” Điền Hồng vẫn chưa từ bỏ ý định, muốn đem Tuyết Nhu cùng học trưởng tác hợp cùng một chỗ.

“ Lại nói, cậu đi gặp học trưởng cũng không phải chuyện gì to tát, cậu còn do dự gì chứ.”

“ Điền Điền, cậu cũng không phải không biết tính tình của Thừa Vũ, mình...” Tuyết Nhu còn chưa nói hoàn, đã bị Điền Hồng đánh gãy.

“ Rốt cuộc cậu là chị hay cậu ấy là anh, cậu như thế nào chuyện gì cũng đều phải nghe lời Thừa Vũ.”

Thời điểm Điền Hồng nói lời này chính bản thân mình cũng thực chột dạ, cô cũng biết khí phách của Thừa Vũ, là người đàn ông cường hãn. Chỉ nhìn ánh mắt của cậu ta thôi, liền có loại cảm giác khiến cho người ta không rét mà run.

“ Mình...” Tuyết Nhu cúi đầu không nói. Có lúc, cô cũng thực hoài nghi rốt cuộc mình là chị hay là người vẫn luôn chăm sóc cho cô là anh trai.

“ Cậu cái gì, mặc kệ, mình đã đáp ứng học trưởng nhất định phải mang cậu đi theo, buổi tối hôm nay chúng ta cùng đi ăn cơm.” Vì không để cho mình về sau hối hận, Điền Hồng hạ quyết tâm, coi như Thừa Vũ vĩnh viễn không biết đến việc này thì càng tốt.

“ Nhưng mà...” Tuyết Nhu khẩn trương.

“ Không nhưng mà gì cả, hiện tại mình liền gọi điện thông báo cho học trưởng, cậu cũng đừng từ chối. Đừng nói anh ấy là học trưởng của chúng ta, trên phương diện khác còn là bạn bè, chẳng lẽ cậu còn phải được phê chuẩn mới dám đi sao?” Để Thừa Vũ đồng ý, chỉ sợ so với lên trời còn khó hơn. Điền Hồng không khỏi le lưỡi. Cầm lấy điện thoại bùm bùm bấm một chuỗi dãy số.

_

“ Tổng giám đốc, đây là tư liệu ngài muốn.”

Nữ thư kí cung kính đem một sấp tư liệu đặt lên trên bàn trước mặt Thừa Vũ, nhân cơ hội liếc đưa tình nhìn hắn. Triệu Thừa Vũ vẫn như trước nhìn tư liệu trong tay mình, không tính toán để ý tới cô ta. Đối với phụ nữ, Triệu Thừa Vũ cho rằng chỉ khi muốn thoả mãn yêu cầu sinh lí của chính mình mới có thể đi tìm họ. Mà cô... Khoé miệng Triệu Thừa Vũ không khỏi lộ ra nụ cười khó dò, với cô, có lẽ không giống. Không biết cô hiện tại đang làm cái gì. Vừa nghĩ tới khuôn mặt nhỏ xinh hay e lệ của cô, lại khó có thể kháng cự được sức nặng run rẩy của hắn, Triệu Thừa Vũ liền cảm thấy thân thể của mình có chút khó chịu, dục vọng dường như muốn được phát tiết.

“ Tổng giám đốc, ngài còn có gì phân phó sao?” Ôn Khiết nhìn biểu tình trên mặt Thừa Vũ, cô thực xác định, Triệu Thừa Vũ sẽ dùng cô.

Thừa Vũ ngẩng đầu nhìn Ôn Khiết lạnh nhạt nói: “ Tôi xem tư liệu trên tay trước, cô tự đem chính mình lộng ướt.”

Dứt lời, hắn liền cúi đầu xem tư liệu. Ôn Khiết vừa nghe xong, hưng phấn không thể tả, vội vàng khép cửa lại. Sau đó yểu điệu đi đến bên bàn làm việc đem váy ngắn xốc lên, bàn tay vói vào trong, xuyên qua quần lót, không ngừng vuốt ve u huyệt của chính mình, miệng còn phát ra thanh âm dâm đãng.

“ A. . . A. . . Ân”

Cô ta không ngừng đong đưa phần eo của chính mình, rên rỉ. Ôn Khiết không khỏi chờ mong Triệu Thừa Vũ tới chiếm đoạt thân thể của mình. Cô tại bên người Triệu Thừa Vũ làm việc không đến một năm, Triệu Thừa Vũ là con trai của chủ tịch, trong lúc vừa học đại học lại vừa làm việc, chủ tịch hữu ý đem sản nghiệp toàn bộ giao cho hắn xử lý, mà năng lực của Triệu Thừa Vũ cũng được công nhận rất giỏi.

Ôn Khiết tại ngày đầu tiên đi làm liền coi trọng hắn. Triệu Thừa Vũ bề ngoài anh tuấn liền đủ để mê đảo cô. Hơn nữa sau khi cô ở bên cạnh hắn công tác, cũng chậm rãi hiểu biết con người Triệu Thừa Vũ lãnh khốc, trầm tĩnh, hắn giơ tay nhấc chân đều biểu lộ khí chất làm cho cô sa vào trong đó, không thể thoát ra được.

Giống như hiện tại, chỉ nhìn tới nhìn hắn thôi đã khiến cho cô cảm giác hưng phấn không chịu được. Trước, hưởng thụ qua sự cuồng dã chiếm hữu của Triệu Thừa Vũ, Ôn Khiết chỉ biết hắn là người đàn ông duy nhất khiến cho cô rung động.

Triệu Thừa Vũ đối với Ôn Khiết ngoảnh mặt làm ngơ, không để ý tới cô ta ở một bên phát ra thanh âm ái muội, thẳng đến khi đem văn kiện trong tay xem xong, mới lạnh như băng nhìn về phía Ôn Khiết, chỉ thấy cô ta đem hai chân mở lớn, chỗ riêng tư hoàn toàn bại lộ trước mắt Triệu Thừa Vũ. Triệu Thừa Vũ nhíu mày, khinh thường đánh giá tư thế dâm đãng của Ôn Khiết.

“ Thừa Vũ...” Hai mắt Ôn Khiết chan chứa tình dục thẳng tắp nhìn Triệu Thừa Vũ, dùng ánh mắt đi dụ dỗ hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.