Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 262: Ban đêm than khóc anh em cùng người yêuNgười đàn ông dùng bộ đàm hướng về điện thoại nói: “Lão đại, Hàn Tuấn Hi tới.”

Đầu kia bộ đàm một người đàn ông phát ra vài tiếng cười âm trầm: “Thật tốt quá, tao đang lo vở diễn này không tìm thấy nhân vật nam chính đâu, mang hắn ta cùng đem đến.”

Nghe được người bên kia bộ đàm phân phó, người đàn ông đi tới bên cạnh Hàn Tuấn Hi, lấy ra tay thuốc mê, đưa Hàn Tuấn Hi hôn mê phía sau, mang hai người bọn họ cùng lên xe……

Thân thể bị một hồi cảm giác bỏng cháy làm cho tỉnh ngủ, mở mắt, cô nhìn đến toàn thân mình không sức lực nằm ở trên giường rộng lớn, mà bên người cô……

Nằm kề là khí rét lạnh, trên người của anh ta cũng không có quần áo gì…….

Này? ?

Nghĩ lại mọi thứ vừa gặp, rốt cuộc là ai?? Rốt cuộc là ai bắt cóc cô, còn đem cô đưa đến trên giường Hàn Tuấn Hi?

Nắm chặt cái ga giường quấn lại trên người, cô nhanh chóng hướng về cánh cửa bên kia chạy trốn, nhưng mà bất luận kiểu như thế nào đều không thể mở cánh cửa sắt thật to kia ra.

Cái phòng này ngoại trừ có một cái giường ngoài đó, hoàn toàn là một cái nhà tù!

Cô đây là đang ở đâu??

Cơ thể càng thêm bỏng cháy nghiêm trọng, đầu óc có một chút mơ màng.

Thân thể của cô giống như không thể khống chế bò đi về phía Hàn Tuấn Hi.

Dần dần, Hàn Tuấn Hi cũng từ trong bất tỉnh đã tỉnh lại, mắt anh ta đầu tiên thấy là Ngô Hiểu Dao không có quần áo gì bò về phía anh ta.

“Nam nữ nhân vật chính đều tỉnh dậy?” Trong phòng đóng kín truyền đến âm thanh xuyên thấu qua giọng nói của một người đàn ông.

“Mày là ai?” Mặt Hàn Tuấn Hi lạnh như băng phủ lên một sợi tơ lo âu.

Ngô Hiểu Dao đã hoàn toàn mất đi khống chế rồi, hai tay gắt gao ôm lấy cổ của Hàn Tuấn Hi.

“Hiểu Dao?? Cô làm sao vậy??” Hàn Tuấn Hi rất nhanh nhắm hai mắt lại, đưa tay ngăn đẩy cô.

Khuôn mặt cô ấy đỏ hồng phủ lên vài phần vẻ quyến rũ, lời nói có chút thật khổ sở: “Tôi thật khó chịu, tôi thật là khó chịu……”

“Ha ha, Hàn Tuấn Hi, mày còn không mau thỏa mãn cô ta, đúng rồi, đúng rồi, lát nữa mày và cô ta cũng sẽ giống nhau!” Người đàn ông càn rỡ nói xong thì âm thanh im bặt.

Chợt Hàn Tuấn Hi cảm thấy một cách trọn vẹn cảm giác thiêu nóng cùng cảm giác bụng dưới kéo căng truyền khắp toàn thân, bộ phận dục vọng dần dần dựng đứng lên, trong đầu óc cũng bắt đầu không tỉnh táo rồi.

Đôi mắt anh ta mở ra tràn ngập dục vọng, hoàn toàn bất chấp người phụ nữ trước mặt là ai, điên cuồng hôn lên đôi môi của cô, cô cũng kích động đáp lại anh ta.

Hai người họ không cảm nhận được cảm giác tội ác gì, không cảm thấy áy náy gì.

Công hiệu mạnh mẽ của mị dược(*) khống chế không chỉ là thân thể của họ, mà ngay cả tâm tư của họ cũng đã bị mê đắm mất rồi.

(*)Mị dược: Thuốc kích dục.

Ngoài căn phòng, người đàn ông xuyên thấu qua bề mặt thủy tinh mỏng nhìn thấy trong phòng, màn biểu diễn tình cảm mãnh liệt của Hàn Tuấn Hi và Ngô Hiểu Dao gần như cười không sao khép miệng lại: “Khẩn trương gọi điện thoại đến Dạ Thiên Ưng!” Người đàn ông nói xong, đưa tay mang theo một cái mặt nạ.

Bên kia Dạ Thiên Ưng hoàn toàn không biết việc xảy ra này, nhận cuộc điện thoại video gọi đến, anh thấy chính là……

Hàn Tuấn Hi và Ngô Hiểu Dao toàn thân không mảnh vải nằm ở trên giường điên cuồng triền miên.

Trong nháy mắt, vẻ mặt của anh phủ lên vẻ u ám.

Anh biết Hàn Tuấn HI bình thường không có khả năng phản bội anh, Ngô Hiểu Dao cũng sẽ không! 14967626

“Thiên Ưng.” Nhìn vẻ mặt u ám kia của Dạ Thiên Ưng, Lăng Thánh Long đi tới bên cạnh anh, nhìn thấy hình ảnh trên di động, anh ta sửng sốt bịt miệng.

“Dạ Thiên Ưng, xem xem người phụ nữ của cậu với anh em của cậu ân ái biết bao, cậu nói xem nếu anh em của cậu một chút không cẩn thận để lại mầm mống trong bụng người phụ nữ của cậu, cậu sẽ thế nào? Thay anh em nuôi dưỡng đứa bé? Hay là trực tiếp đưa cô ấy cho anh em?”

“Tu La……” Cả người Dạ Thiên Ưng tức giận run không ngừng, tim của anh càng thêm tê liệt đau đớn, anh em tốt nhất cùng người phụ nữ của mình bị người ta hạ dược, có người mắc, có lẽ anh có thể không đi truy cứu! Người đàn ông bình thường phó mặc cho phát sinh.

Nhưng là Hàn Tuấn Hi và Ngô Hiểu Dao chứ?

Khi bọn họ tỉnh lại phát hiện hai bên phản bội Dạ Thiên Ưng, sau đó họ sẽ như thế nào?

Nhưng đây chính là mục đích của Tu La, hắn ta muốn người phụ nữ của anh cùng với anh em mỗi người rời bỏ anh mà đi, từng người một phản bội anh!

Trên giường lớn, Ngô Hiểu Dao mê loạn khẽ rên rỉ, bình thường cô và Dạ Thiên Ưng ở cùng một chỗ đều rất dè dặt, nhưng mà công hiệu mạnh mẽ của mị dược, lại bóp chết toàn bộ sự rụt rè cùng ngượng ngùng của cô nữ sinh.

Tình bạn giữa Hàn Tuấn Hi và Dạ Thiên Ưng là thân thiết nhất, cho dù mọi người phản bội Dạ Thiên Ưng cậu ta cũng sẽ không phản bội anh!

Nhưng mà hiện tại lại……

Trong đầu của anh ta không có một chút tội lỗi, lấy dục vọng nóng bỏng kia của anh ta nháy mắt nhập vào trong mềm mại của cô.

“Ừm……” Cô thỏa mãn miệng khẽ rên rỉ một tiếng, nhưng mà……

Khóe mắt của cô lại lưu lại một giọt nước mắt, đồng thời Hàn Tuấn Hi cũng đã để lại một giọt nước mắt.nàng nhưng lưu lại một giọt nước mắt, đồng thời Hàn Tuấn hi khóe mắt đã lưu lại rồi một giọt nước mắt.

Thậm chí họ cũng không biết tại sao mình lại khóc, tâm trí từ lâu đã bị mê hoặc, nhưng ở sâu trong nội tâm áy náy lại hoàn toàn không thể che dấu được……

“Dạ Thiên Ưng, mày nghe một chút tiếng kêu trên giường của người yêu, thực con mẹ nó êm tai, nếu cô ta không là người phụ nữ của mày, tao cũng muốn ở trên cô ta!” Bên kia điện thoại Tu La vẫn không ngừng dùng lời nói hèn hạ sỉ nhục Dạ Thiên Ưng.

Anh nắm quả đấm thật chặt, sắc mặt tức giận xenh mét, không muốn nhìn hình ảnh trong di động, từ đầu đến cuối nhìn không được.

Tim của anh đang rỉ máu!!

Bọn họ là bị người ta hạ dược, bọn họ là bị ngừi ta hạ dược, lòng của anh không ngừng an ủi bản thân. 10nlk.

“Nói đi, mày muốn cái gì? Chỉ cần đừng tổn thương họ!”

“Ai, mày cũng thật rộng lượng, người yêu đã cùng anh em trên giường, còn muốn bảo vệ họ? Mày đây là đội mũ xanh(*).”

(*)Đội mũ xanh: Bị cắm sừng.

Lời nói mỉa mai của Tu La, truyền đến trong lỗ tai anh, biểu tình u ám của anh dần dần thay đổi thành căm phẫn: “Con mẹ nó mày nói mau, định muốn cái gì, tao cho mày toàn bộ, đừng làm hai anh em của tao cùng với bạn gái tao!”

“Cái gì tao cũng không cần! Tao chỉ muốn nhìn mày chịu đủ tất cả các kiểu giày vò, Hạ Uyển Uyển, Hàn Tuấn Hi, Ngô Hiểu Dao, còn thiếu Lăng Thánh Long, còn có mày, về phần Lăng Thánh Quân này……”

“Mày làm gì đối với em trai tao? ?” Lòng Lăng Thánh Long nhất thời có một loại dự cảm không lành, anh ta lớn tiếng chất vấn Tu La xong, rất nhanh bấm điện thoại cho Lăng Thánh Quân, nhưng mà hồi lâu cũng không có người tới để nghe.

Cả người anh ta xụi lơ trên mặt đất, đó là em trai duy nhất của anh em trai đấy!

Rốt cuộc vì sao Tu La lại phải chỉnh họ như vậy? Vì sao? ? ?

“Mày là Tiếu Thiên Dạ phải không? ?” Trong lời nói của Dạ Thiên Ưng đã tràn ngập bình thản……

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.