Cô Dâu 24H: Chồng À, Em Không Muốn Làm Thế Thân!

Quyển 3 - Chương 46: Đính hôn (một)"Xin hỏi tiểu thư, cô thật sự là Suzzy sao? Tại sao ba năm trước cô đều không chịu xuất đầu lộ diện, mà lần này lại muốn ra mắt ngoại giới? Sự kiện lần này có ẩn giấu bí mật nào sao?"

"Tiểu thư Suzzy , xin hỏi tên thật của cô là gì? Là người Trung Quốc sao?"

"Xin hỏi tiểu thư vì sao lại đính hôn với Phong thiếu? Là bởi vì yêu, hay là vì cái gì khác?".

"Tại sao lần đính hôn này lại bí mật như thế, có ẩn tình gì sao? Hay là do Phong lão tiên sinh không đồng ý?".

Vô số vấn đề được đặt ra, vô vàn các lý do làm cho người ta hỏi không xuể. Tất cả ký giả ở đây chẳng khác nào FBI, từ mối quan hệ của hai quốc gia, đến việc hợp tác kinh tế, thậm chí ngay cả mối tình sóng gió Hào môn đều đã nghĩ đến, cố gắng tìm kiếm sơ hở từ từng cử chỉ hành động của Tô Lưu Cảnh, để từ đó giật tít thành tiêu điểm cho ngày mai.

Nhưng đã để bọn họ thất vọng rồi, từ đầu tới cuối Tô Lưu Cảnh vẫn không nói một lời. Còn Phong Trác Nhiên chỉ cười híp mắt, mọi vấn đề nhất nhất bị bắn ngược trở về, không có chút sơ hở nào.

Cho đến khi ngồi vào vị trí của mình, Tô Lưu Cảnh mới cầm lấy micro, chậm rãi lên tiếng: "Xin chào mọi người, tôi chính là Suzzy, rất vui vì được gặp gỡ mọi người ở đây, cũng rất cảm ơn sự quan tâm của báo giới từ trước tới giờ, vừa rồi mọi người đã hỏi tôi rất hỏi nhiều vấn đề, đủ để nhìn ra sự hiếu kỳ của tất cả lớn đến đâu. Sau đây, tôi xin trả lời ngắn gọn như sau: “Tôi vốn là một cô gái bình thường đến từ Trung Quốc, bản thân có niềm đam mê với thiết kế, trước đây không xuất hiện, là bởi vì tôi thích yên tĩnh , thuần túy thiết kế tác phẩm, hiện tại lại đột nhiên lộ diện đã hù dọa đến tất cả mọi người rồi, thành thật xin lỗi!"

Cô tự nhiên bình thản, nói năng thân thiện, lập tức hấp dẫn sự chú ý của truyền thông. Mỹ nhân đến từ phương Đông này không chỉ có thân phận thần bí, nhan sắc lại càng khuynh đảo ngoại giới.

"Chắc chắn các vị rất muốn hỏi, nếu đã như vậy thì tại sao lần này tôi lại muốn công bố rộng rãi như thế này? Hiện tại, tôi muốn thay mặt chồng chưa cưới của mình, Phong Trác Nhiên tiên sinh tuyên bố một tin, Phong Thái sắp khai trương một chi nhánh mới, mà tôi với cương vị là nhà thiết kế chính, rất mong muốn giúp đỡ anh ấy một tay, hi vọng mọi người có thể tiếp tục ủng hộ Phong Thái, vô cùng cám ơn!".

Ngay lập tức chủ đề của buổi họp báo liền được uyển chuyển đá sang tin tức Phong Thái sắp khai trương chi nhánh mới, giống như sau khi đi qua hàng loạt hỏa mù, lập tức có thể nhìn thấy được pháo hoa, làm cho người ta chợt bừng tỉnh hiểu ra rằng: hóa ra đây mới chính là chủ đề chính.

Trong lúc nhất thời, giới truyền thông như muốn nổ tung, vốn tưởng rằng lần này sẽ thu được tin tức đính hôn, thêm vào đó còn có cả thân phận của nữ chính đã là tiêu điểm hot nhất, không ngờ tới lại tiếp tục nhảy ra một tin tức chấn động đến vậy, khiến cho tất cả mọi người có mặt ở hiện trường phấn chấn không thôi.

Tin tức về chi nhánh mới của Phong Thái được cố ý tung ra đúng lúc này, lập tức nhận được sự quan tâm cực điểm, không thể tưởng tượng nổi trên trang nhất các mặt báo ngày mai phấn khích đến cỡ nào!

Trong khi mọi người chìm trong tiếng nghị luận huyên náo phấn khởi, đột nhiên, ở trong góc một thanh âm không lớn, nhưng lại đủ để nghe được rõ ràng bật ra: "Tiểu thư Suzzy! Vừa rồi có người nói, dáng dấp của cô rất giống với người vợ chưa cưới đã đào hôn của ngài Richie, xin hỏi là thật sao?"

Những lời này mới vừa thốt lên, tất cả âm thanh ồn ào trong đại sảnh nhanh chóng lắng xuống .

Cái gì? Thời gian trước, tin tức “Bàn tay của Thượng Đế” Richie bị vị hôn thê kia bỏ rơi là một đề tài cực kỳ nóng bỏng, mà người đó và tiểu thư Suzzy thế nhưng lại là cùng một người, không biết là thật hay giả đây? !

Lực chú ý của giới truyền thông mới vừa tập trung đến tin tức Phong Thái mở chi nhánh mới nay toàn đều dỏng tai lên nghe ngóng sự kiện này.

Thấy thế, Tô Lưu Cảnh cũng không hề phản bác, chỉ lạnh nhạt gật đầu đáp: "Đúng vậy, là tôi!".

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.