Cô Dâu Siêu Quậy

Chương 109: Kết thúc (3)"Hành động đi"

Tiếng nói vừa dứt 2 tên áo đen đã thấy Vũ Phong lái xe ra khỏi trung tâm thương mại . Không suy nghĩ nhiều cấp trên đã có lệnh phải lập tức hành động.

-Mục tiêu đang đến chuẩn bị.-Tên ngồi ghế phụ vừa quan sát vừa nói .

Lena thấy cậu liền tới mở cửa xe bước vào . Hôm nay Vũ Phong hẹn cô đi ăn.

-Anh tới lâu chưa?-Lena mỉm cười vẫn giọng điệu đầy kính trọng .

-Cũng vừa tới , chúng ta đi thôi Mia đã kiện được rồi , chỉ chờ tới ngày ra tòa thôi , tôi sẽ đưa em tới đó.-Cậu vừa nhận được điện thoại của nó liền muốn tới nhưng đã lỡ hẹn với cô đi ăn nhưng sự vui mừng của cậu vô tình làm tổn thương trái tim đang yêu.

-Hay qúa, mau đi thôi.-Leng mỉm cười rạng rỡ có chút kích động lắc nhẹ tay của cậu như thúc giục nhưng trong tim thì ngược lại.

" Nhắc tới Mia thì anh vui mừng như thế vui đến mức quên đã hẹn với em ... Trời ơi mình đang nghĩ gì thế này ... Trái tim của anh ấy sớm thuộc về người khác mất rồi ."

Mỗi người một suy nghĩ khác nhau nhưng có điểm chung là hoàn toàn thiếu cảnh giác . Có mơ cậu và cô cũng không nghĩ rằng con người có thể độc ác đến mức ...người không liên can cũng một án tử.

"Brừm...Brừm...Brừm" Tiếng động cơ vang lên khiến nhiều người đi đường phải giật mình, như một con mãnh thú chiếc xe màu đen lao tới chiếc xe thể thao thuộc hàng top đang băng qua đường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.