Cô Hầu Gái Của Tôi

Chương 12CHAP 12

Hôm nay là ngày đầu tiên của cuộc thi, 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đc ik tiếp vào vòng 2 của cuộc thi. Từ rất sớm nhỏ đã thức dậy cố gắng làm xong công việc để đến tha gia cuộc thi. đang đe nước ra tưới cho mấy cây hoa ngoài vườn thì nhỏ gặp cô

- Chào buổi sáng.

Thấy nhỏ vào buổi sáng như vậy khiến cô thật khó chịu nhưng cx nên chào hỏi chút nhỉ.

- Chào buổi sáng tiểu thư.

Nhỏ cũng tươi cười cúi chào cô.

- cô đang tưới cây sao?

Thấy nhỏ cầm xô nước cô liền hỏi.

- Vâng, tôi muốn tưới xong cho mấy cái cây này rồi mới đến trường.

- oh vậy sao? cô thật là chăm chỉ đó nha...nhưng những công vc như vậy cô có thể để cho những người khác làm là đc rồi còn gì.

Đối vs cô nhỏ vẫn chỉ đang giả tạo mà thôi. Chăm chỉ sao? câu nói của cô là chỉ đang chế giễu nhỏ thôi sẽ không bao giờ có chuyện cô lại ik khen nhỏ.

- Vậy tôi đi tưới hoa đây.

Nhỏ tươi cười nói xong đi đến ngay lúc đó cô đưa chân ra khiến nhỏ bị vướng ngã. Chiếc xô nước hất văng lên và đổ khắp người Nguyệt.

- Như Nguyệt cô không sao chứ? Tôi bất cẩn quá, xin lỗi cô nhiều nha khiến cho cô bị ướt hết rồi.

Cô vội vàng chạy đến nhưng sau cái vẻ mặt đó của cô là sự sung sướng khi thấy nhỏ bị như vậy.

- Tôi không sao đâu tiểu thư, chỉ tại do tôi bất cẩn lên mới bị ngã thôi. Tôi sẽ thay bộ khác cũng được.

Sau khi nhỏ quay về phòng cô liền nở ngay 1 nự cười gian xảo. Đấy mới chỉ là những trò bình thường nhưng cô sẽ còn nhưng âm mưu gì nữa đây? liệu trong vòng thi hôm nay nhỏ sẽ vượt qua? cùng đón xem tiếp nào mọi người.

-------------------------- Sang phía bên trường nào--------------------

Ở học viện ngôi sao, mọi thứ đều đã đc chuẩn bị đầy đủ, tất cả các thí sinh đều đã chuẩn bị xong việc bây giờ là chỉ chờ đến khi cuộc thi bắt đầu nữa thôi. Ngay từ hồi sáng cậu đã muốn đến để gặp nhỏ cổ vũ cho nhỏ trong vòng thi hôm nay nhưng cuối cùng cô lại xuất hiện đã cố tìm cách né tránh nhưng cuối cùng cậu vẫn phải đi cùng cô đến trường trước. Nhưng dù sao cũng đã đến rồi cậu muốn xem nhỏ biểu diễn, thật ra thì cậu chỉ muốn 1 mình cậu ms đc xem nhỏ hát nhưng sao có thể được chứ.

Còn về phần nhỏ thì vẫn đang ở nhà, vừa thay quần áo xong thì cũng đã đến giờ phải đi chỉ còn 30 phút nữa thôi chắc chắn sẽ kịp....Nhưng khi vừa chạy xuống nhỏ lại chợt nhớ là chưa có tưới nước cho mấy cây hoa, không muốn làm phiền tới những người khác nữa nhỏ đành vội lấy 1 xô nước khác rồi đem ra vườn. Khi vừa tưới hết cho mấy bông hoa thì cuối cùng nhỏ lại bị muộn. Vội vàng cầm lấy chiếc cặp nhỏ chạy 1 mạch đến trường.

------------------------------------0o0o0o0o0-------------------------------------

Cuộc thi cũng đã bắt đầu được 1 lúc rồi, các thí sinh lần lượt lên thể hiện bài hát, tài năng của mình. nhìn lại xung quanh cậu không thấy nhỏ đâu lo lắng cậu lấy điện thoại ra gọi cho nhỏ nhưng lại chẳng thấy ai bắt máy. Thật ra vì quá vội nên nhỏ đã để quên điện thoại ở nhà. Và rồi là tới lượt của Mỹ Lệ lên biểu diễn, chính nhờ màn biểu diễn ấn tượng đó cô đã lấy được số điểm cao nhất từ ban giám khảo và kèm theo đó là vài nam sinh đã bị cô mê hoặc nhưng người mà cô muốn được chú ý nhất...cái này không nói ra chắc ai cũng đều biết rồi. Còn cậu thì có vẻ không có hứng thú gì.

- Mời thí sinh tiếp theo!!!

MC đã giớ thiệu thí sinh tiếp theo và người đó chính là nhỏ. Đã gọi 1 hồi lâu rồi mà vẫn chưa thấy nhỏ xuất hiện.

- Nếu đã không còn thí sinh nào nữa thì chúng ta sẽ.....

- Chờ đã...tôi đã đến rồi.

Nhỏ vội chạy nên sân khấu, trang phục và đầu tóc đều đã được thay đổi hoàn toàn. Nhỏ mặc 1 bộ váy xòe màu mận chín, tay áo có là vải gien xòe, giữa áo có gắn hạt cườm. Mái tóc dài của nhỏ đc buông xuống và có cặp 1 chiếc cặp hoa hồng. Tuy rằng nhỏ không có trang điểm nhưng bộ váy và chiếc kẹp tóc đã khiến cho nhỏ trông thật nổi bật. MC đã rời sân khấu để nhỏ có thể biểu diễn. Tiếng nhạc bắt đầu nổi lên, từng giai điệu nhẹ nhàng. '' Nhớ bao ngày mình còn chung trên con đường đi nhớ câu chuyện cười nào anh thường vu vơ kể mãi em nhớ những chiều nào có anh cùng đi về khi tan trường ta đứng chờ nhau những kỉ niệm vẫn còn mãi sâu trong lòng em đến bây giờ vẫn còn nhớ lời anh hay vẫn nói nếu lỡ mai này mình cách xa hai phương trời thì anh vẫn luôn nghĩ về em....

Gửi cho anh những nỗi nhớ trên đường đi hôm nào

Gửi cho anh những ngày tháng đã từng bình yên

Gửi cho anh những hạnh phúc những niềm tin anh đã quên

Khi đôi ta xa chẳng được bao lâu

Còn đâu cánh hoa phượng thắm rơi vào tay em cười

Còn đâu những trang vở trắng ghi đầy lời yêu thương

Còn đâu ánh mắt nồng ấm vẫn chờ em trên đường như xưa

Chỉ còn góc sân nào lặng yên ...

Gửi cho anh... Nổi nhớ hôm nào..

Gửi cho anh... Yêu thương bình yên

Gửi cho anh .. niềm tin đã vội quên

Khi đôi ta xa chẳng bao lâu.....''

( Bài hát này chắc bạn nào cũng biết rồi nhỉ. đây là bài '' gửi cho anh'' của chị Khởi My)

Từng động tác, từng câu hát của nhỏ trông chúng thật đẹp là sao! điều này khiến cho bệnh viện hôm nay phải thêm nhiều bệnh nhân với ca chảy máu mũi. Cậu chẳng thể nào rời khỏi đc giọng hát của nhỏ và hắn cũng chẳng ngoại lệ, bọn họ đã nghe biết bao ca sĩ nổi tiếng hát những bài hát hay nhất nhưng sao khi nghe nhỏ hát tất cả đều không rời khỏi đc giọng hát đến say người đó.

Sau màn biểu diễn đó thì cả khán đài và cả 3 vị giám khảo đều đứng lên vỗ tay. Màn biểu diễn vô cùng thành công nhỏ nhận đc số điểm cao nhất từ giám khảo và thêm nữa nhỏ sẽ đc ik thẳng vào vòng bán kết. Còn cô thì đứng ở vị trí thứ 2. chuyện này khiến cho cô thực sự tức giận. Và nhỏ tất nhiên là phải vui mừng rồi bao công sức luyện tập cuối cùng nhỏ cũng có thể làm đc nhưng điều này mới chỉ là bắt đầu nhỏ còn phải cố gắng hơn nữa thì mới có thể trở thành 1 idol đc chính vì vậy mà nhỏ cũng không thể chủ quan được. Sau khi cuộc thi kết thúc mọi người đều đổ dồn về phía nhỏ, ai ai cũng đều ca ngợi nguyệt. Nhỏ bị bao quanh bởi rất nhiều người. Ngay lúc đó cậu đi đến kéo tay nhỏ ra khỏi đám đông. Hành động này của cậu khiến mọi người rất bất ngờ.

- Này cậu bỏ tay ra đi, đau lắm đấy.

Nhỏ cố gỡ tay ra nhưng cậu thì cứ nắm chặt lấy tay nhỏ khiến nhỏ cảm thấy rất đau. Cậu tức đến như vậy là do ban nãy nhỏ đã để cho cánh nam sinh đến gần rồi còn tươi cười vs họ nữa điều này khiến cậu rất khó chịu. Cậu kéo nhỏ đến gần 1 gốc cây rồi dừng lại.

- Cậu bỏ tay ra đc chưa vậy?

- không bỏ.

- Đừng có trẻ con thế chứ.

- cậu nói ai trẻ con.

Cậu quay lại và bắt gặp ngay nụ cười của nhỏ, tim cậu bỗng đập rộn lên, mặt cậu có chút thoáng đỏ.

- Cậu bị sốt ak?

Nhỏ sờ tay lên chán cậu nhưng không thấy có gì.

- ủa đâu có sao đâu.

Nhỏ buông tay xuống ngơ ngác nhìn.

- Thật là tớ đâu có bị sốt.

đến lúc này rồi cậu ms chịu buông tay nhỏ ra.

- Nè nè, ban nãy cậu có xem tớ biểu diễn không vậy?

- có.

- hay không?

- cũng đc thôi.

Không gian bỗng dưng trở lên tĩnh lặng, những làn gió lướt qua. Cậu đang định ns j đó vs nhỏ thì...

- ANH PHONG!

Rồi bỗng cô xuất hiện, chạy đến xen vào giữa nhỏ rồi nũng nịu bám lấy tay cậu.

- chúng ta đi về thôi anh Phong.

- cô về trước đi tôi còn có việc nữa.

- Đi mà anh...em thấy mệt lắm anh đưa em về đi.

Cậu thở dài lại nữa rồi mà cx chẳng còn cách nào có thể tách cô ra.

- Vậy gặp cậu ở nhà.

Cậu quay lại nói với nhỏ.

------------------------------------------------------------------------------------------------
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.